หน้าหลัก » iPhone 7 ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Apple (iPhone) » สภาพหลังใช้งาน iPhone 7 Plus สีดำเจ็ทแบล็ค โดยไม่ใส่เคสเป็นเวลา 3 เดือน!

สภาพหลังใช้งาน iPhone 7 Plus สีดำเจ็ทแบล็ค โดยไม่ใส่เคสเป็นเวลา 3 เดือน!

โพสโดย : nan | วันที่ : 6 January 2017 |
หมวดหมู่ : iPhone 7, ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

สภาพหลังใช้งาน iPhone 7 Plus สีดำเจ็ทแบล็ค โดยไม่ใส่เคสเป็นเวลา 3 เดือน!

 iPhone 7 Plus

สำหรับการมาของ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus เรือธงรุ่นล่าสุดของ Apple เปิดตัวมาด้วยสีใหม่ 2 เฉดสี ได้แก่ สีดำ และสีดำเจ็ทแบล็ค (ดำเงา) ซึ่งพบว่าหลังจากที่วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ สีดำเจ็ทแบล็คเป็นที่นิยมอย่างมากจนสินค้าขาดสต็อกชั่วคราว ซึ่งเฉดสีดังกล่าวผ่านกระบวนการผลิต 9 ขั้นตอนเพื่อชุบผิว และขัดให้เกิดความเงางาม แต่ก็ยังมีผู้ใช้งานอยู่จำนวนไม่น้อยกังวลว่าตัวเครื่องสีดำเจ็ทแบล็คจะเกิดเป็นรอยง่ายหรือไม่?

 iPhone 7 Plus
 iPhone 7 Plus  iPhone 7 Plus  iPhone 7 Plus  iPhone 7 Plus

ทาง Apple ก็ไม่ได้ปิดบังอะไรยืนยันว่าสีดังกล่าวเป็นรอยง่ายจริงๆ พร้อมกับแนะนำให้ผู้ใช้งานหาเคสมาสวมไว้จะดีที่สุด ล่าสุดมีผู้ใช้งานบนเว็บไซต์ reddit ได้แชร์ภาพตัวเครื่อง iPhone 7 Plus สีดำเจ็ทแบล็ค ในสภาพที่ไม่เคยใส่เคสเลยตลอดการใช้งานหลังจากซื้อมาเมื่อเดือนตุลาคม จากภาพที่ปรากฏตัวเครื่องเกิดรอยบางๆ รอบตัวเครื่อง

 iPhone 7 Plus
 iPhone 7 Plus

และจะเกิดรอยเยอะที่สุดบริเวณขอบมุมตัวเครื่อง ทั้งยังเกิดรอยนิ้วมือได้ง่าย ไม่สวยเหมือนตอนซื้อมาใหม่ๆ สำหรับเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจจะซื้อตัวเครื่องสีดังกล่าวก็คงต้องซื้อเคสมาสวมไว้เพื่อป้องกันปัญหาข้างต้นตามคำแนะนำของ Apple จะดีที่สุดค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ bgr.com, www.reddit.com

แสดงความคิดเห็น