หน้าหลัก » ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » Samsung เปิดตัวสมาร์ทโฟนซีรีส์ Galaxy A รุ่นใหม่! กล้องหน้า 16MP กันน้ำได้

Samsung เปิดตัวสมาร์ทโฟนซีรีส์ Galaxy A รุ่นใหม่! กล้องหน้า 16MP กันน้ำได้

โพสโดย : nan | วันที่ : 6 January 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

Samsung เปิดตัวสมาร์ทโฟนซีรีส์ Galaxy A รุ่นใหม่! กล้องหน้า 16MP กันน้ำได้

1

Samsung แบรนด์ยักษ์ใหญ่เปิดตัวสมาร์ทโฟนใหม่ล่าสุดในซีรีส์ Galaxy A ได้แก่ Galaxy A7 ขนาด 5.7 นิ้ว, Galaxy A5 ขนาด 5.2 นิ้ว และ Galaxy A3 ขนาด 4.7 นิ้ว ภายในงาน CES 2017 ซึ่งจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 5 – 8 มกราคม 2560 ที่ลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา โดยบมอบความประณีตยิ่งขึ้นทั้งด้วยดีไซน์อันสวยงาม

ประสิทธิภาพอันทรงพลัง และความสะดวกสบายอย่างที่สุด กล้องความละเอียด 16 ล้านพิกเซลทั้งด้านหน้า และด้านหลังที่เสถียรมากยิ่งขึ้น ด้วยระบบโฟกัสที่แม่นยำ ส่งผลให้ภาพถ่ายและภาพเซลฟี่คมชัดสดใส แม้ในสภาพแสงน้อย และเป็นครั้งแรกที่สมาร์ทโฟน Galaxy A มาพร้อมมาตรฐานการกันน้ำและฝุ่นในระดับ IP68 จึงสามารถเผชิญกับทุกสภาพดินฟ้าอากาศได้ เหมาะกับการใช้งานในแทบทุกกิจกรรมหรือสถานการณ์

มีหน่วยความจำที่ใหญ่ขึ้น และรองรับ microSD ได้มากถึง 256GB แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนานยิ่งขึ้น สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์สุดแอคทีฟของผู้ใช้ ระบบ Fast Charge พอร์ท USB Type-C ที่ใช้งานกลับด้านได้เพื่อการเชื่อมต่อที่ง่ายดายรวมถึงการชาร์จที่ไร้ความยุ่งยาก สามารถแยกข้อมูลส่วนตัวเพื่อจัดเก็บไว้อย่างปลอดภัยใน Secure Folder ที่รองรับการพิสูจน์ตัวตนด้วยข้อมูลทางชีวมิติ (Biometric Authentication)

แสดงความคิดเห็น