หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย » หลุดภาพเรนเดอร์ Huawei P10 เรือธงจอโค้ง กล้องหลังคู่เลนส์ Leica สุดแจ๋ว!

หลุดภาพเรนเดอร์ Huawei P10 เรือธงจอโค้ง กล้องหลังคู่เลนส์ Leica สุดแจ๋ว!

โพสโดย : nan | วันที่ : 24 January 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย

หลุดภาพเรนเดอร์ Huawei P10 เรือธงจอโค้ง กล้องหลังคู่เลนส์ Leica สุดแจ๋ว!

ภาพประกอบบทความ

ภาพประกอบบทความ

หลังจากที่ Huawei ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากกับ Huawei P9 และ P9 Plus สมาร์ทโฟนกล้องหลังคู่เลนส์ Leica เมื่อปีก่อน ด้วยยอดขายทะลุ 10 ล้านเครื่องทั่วโลก และเมื่อไม่นานมานี้ Yu Chengdong ซีอีโอตำแหน่งประธานฝ่ายธุรกิจผลิตภัณฑ์ผู้บริโภคยืนยันออกมาแล้วว่า Huawei P10 เรือธงรุ่นสานต่อจะถูกเปิดตัวในวันที่ 26 กุมภาพันธ์นี้

screen-11.42.52[24.01.2017]

ล่าสุดพบว่ามีภาพเรนเดอร์ชุดใหม่ของ Huawei P10 หลุดออกมาบน Weibo สื่อสังคมออนไลน์ชื่อดังของจีน จากภาพที่ปรากฏเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือจะอยู่บริเวณปุ่มโฮมด้านหน้าตัวเครื่อง หน้าจอขอบโค้งแบบ dual curved screen ขณะที่ด้านหลังของตัวเครื่องมีกล้องหลังเลนส์คู่พัฒนาร่วมกับ Leica พร้อม dual LED flash และ laser auto focus เช่นเคย

gsmarena_004

ทั้งนี้ จากภาพที่ปรากฏด้านหลังตัวเครื่องมีรหัสรุ่น VIC-AL00 และรองรับเครือข่าย TD-LTE เวอร์ชั่นเฉพาะผู้ใช้เครือข่าย China Mobile ในประเทศจีน ทั้งยังคาดกันด้วยว่าเรือธงรุ่นดังกล่าวจะมาพร้อมขุมพลัง Kirin 960 หน้าจอความละเอียด 2K หน่วยความจำ RAM 6GB ความจุสูงสุด 256GB และอาจรองรับเทคโนโลยีชาร์จไร้สายด้วย ส่วนจะจริงตามนี้หรือไม่เราคงต้องมาลุ้นกันอีกครั้งในวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.phonearena.com, www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น