หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย » หลุดภาพ Huawei P10 Plus กล้องคู่ Leica พร้อมสแกนม่านตา RAM 8GB ลุ้นเปิดตัวสิ้นเดือนนี้!

หลุดภาพ Huawei P10 Plus กล้องคู่ Leica พร้อมสแกนม่านตา RAM 8GB ลุ้นเปิดตัวสิ้นเดือนนี้!

โพสโดย : nan | วันที่ : 3 February 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย

หลุดภาพ Huawei P10 Plus กล้องคู่ Leica พร้อมสแกนม่านตา RAM 8GB ลุ้นเปิดตัวสิ้นเดือนนี้!

Huawei P10 Plus

Huawei P10 Plus

หลังจากที่มีการเผยภาพเรนเดอร์ของ Huawei P10 เรือธงรุ่นใหม่จากตระกูล P Series ออกไปก่อนหน้านี้ เผยให้เห็นดีไซน์ตัวเครื่องหน้าจอแบบปกติที่มาพร้อมสแกนลายนิ้วมือบริเวณปุ่มโฮมของตัวเครื่อง และมีกล้องหลังคู่เลนส์ Leica ล่าสุดก็มีภาพรุ่นพี่ใหญ่อย่าง Huawei P10 Plus เวอร์ชั่นหน้าจอขอบโค้งพร้อมสเปคการใช้งานเบื้องต้นหลุดออกมาจากแหล่งข่าวในประเทศจีนให้ได้ชมกันแล้ว

จากภาพเรนเดอร์ที่ปรากฏ Huawei P10 Plus มีดีไซน์หน้าจอแบบ Dual Curved Screen ขอบโค้งทั้งสองด้าน กล้องหลังเลนส์คู่ที่ร่วมพัฒนากับ Leica แบรนด์ชั้นนำระดับโลก พร้อมมีแฟลชแบบวงแหวนต่างจาก P10 ที่มาพร้อม dual LED flash เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือจะอยู่บริเวณกึ่งกลางด้านหลังตัวเครื่อง ขณะที่รุ่น P10 สแกนลายนิ้วมือถูกฝังไว้บนปุ่มโฮม

Huawei P10

Huawei P10

ส่วนภาพที่เผยออกมานั้นค่อนข้างจะไปคนละทางกับข่าวลือที่มีมาก่อนหน้านี้ เนื่องจากมีการติดตั้งปุ่มโฮมไว้ที่ด้านหน้า และสแกนลายนิ้วมืออยู่บริเวณด้านหลังตัวเครื่อง จึงคาดกันว่าปุ่มโฮมด้านหน้าจะเป็นเพียงแค่ปุ่มควบคุมเท่านั้น และอีกหนึ่งฟีเจอร์ที่สำคัญของ P10 Plus คืออาจมาพร้อมฟีเจอร์สแกนม่านตา จากภาพจะเห็นได้ว่าด้านข้างตัวเครื่องมีเซ็นเซอร์ปริศนาเพิ่มขึ้นนั่นเอง เราไปชมสเปคเครื่องที่เผยออกมากันเลยค่ะ

Huawei P10

– ระบบปฏิบัติการ Android 7.0 Nougat ครอบทับ EMUI 5.0
– CPU Kirin 960
– RAM 4GB และ 6GB
– ROM 64GB และ 128GB
– แบตเตอรี่ 3100mAh

Huawei P10 Plus

– ระบบปฏิบัติการ Android 7.0 Nougat ครอบทับ EMUI 5.0
– CPU Kirin 965
– RAM 6GB และ 8GB
– ROM 128GB และ 256GB
– แบตเตอรี่ 3650mAh

ทั้งนี้ ข้อมูลก่อนหน้าระบุว่าเรือธงทั้ง 2 รุ่น จะมาพร้อมเฉดสีใหม่ ได้แก่สีเขียว และสีม่วง รวมถึงอาจยกระดับความสามารถด้วยระบบเสียงไฮเอนด์จาก Yamaha และ Karman Kardon ส่วนจะเป็นจริงตามนี้หรือไม่เราคงต้องมาลุ้นกันอีกครั้งในวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ซึ่งคาดว่าจะถูกนำไปเผยโฉมในงาน MWC 2017 ช่วงวันที่ 27 กุมภาพันธ์ – 2 มีนาคมนี้ค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.gizmochina.com, www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น