หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ NUBIA นูเบีย » Nubia ส่งโปรเด็ดเข้าร่วมงาน TME 2017 พร้อมประกาศมีวางขายผ่าน Big C แล้ว!!

Nubia ส่งโปรเด็ดเข้าร่วมงาน TME 2017 พร้อมประกาศมีวางขายผ่าน Big C แล้ว!!

โพสโดย : nan | วันที่ : 6 February 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ NUBIA นูเบีย

Nubia ส่งโปรเด็ดเข้าร่วมงาน TME 2017 พร้อมประกาศมีวางขายผ่าน Big C แล้ว!!

Nubia

ล่าสุด Nubia แบรนด์น้องใหม่ที่เข้ามาบุกตลาดในประเทศไทยได้ขนทัพสมาร์ทโฟนหลากหลายรุ่นเตรียมวางขายในงาน Thailand Mobile Expo ในวันที่ 9-12 กุมภาพันธ์นี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ หลังจากมีวางขายผ่านหน้าเว็บไซต์ให้สั่งออนไลน์เพียงอย่างเดียว โดยภายในงานมีจำหน่าย และให้ลองสัมผัส Nubia ทุกรุ่น พร้อมวางขายอุปกรณ์เสริมแบบครบครัน พ่วงของแถมเพียบ!

Nubia

นอกจากนี้ยังมีรุ่นใหม่มาเผยโฉมในงานอีกด้วย อาทิ Nubia Z11 CR7 limited edition, Nubia Z11 mini S, Nubia N1 Black Gold limited edition และ Nubia Z9 Max ลดราคา 50% นอกจากนี้ Nubia ยังประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าสมาร์ทโฟนของค่ายจะมีวางขายผ่านหน้าร้านห้างสรรพสินค้า Big C เริ่มต้น 10 สาขา ก่อนที่จะขยายไปยังสาขาอื่นๆ ต่อไป แต่อาจจะมีราคาไม่ตรงกับหน้าเว็บไซต์เพียงเล็กน้อย

Nubia

โดยจับมือกับ iMI  เพื่อนำสมาร์ทโฟนของ Nubia วางขายใน Big C ซึ่งในขณะนี้สมาร์ทโฟนของ iMI วางจำหน่ายอยู่ก่อนแล้ว สำหรับสมาร์ทโฟน Nubia ที่จะมีวางจำหน่ายใน Big C ประกอบไปด้วย Nubia Z9 Max, Nubia Z11 mini และ Nubia Z11 Max (รุ่นอื่นๆ ต้องสอบถามเพิ่มเติม)

โดยสาขา Big C ที่จะเริ่มวางขายสมาร์ทโฟน Nubia ได้แก่ รัชดาภิเษก, สุขสวัสดิ์, เพชรเกษม 2, พระราม 4, อ้อมใหญ่, ราชดำริ, อ่อนนุช, บางพลี, ฉะเชิงเทรา และสระแก้ว ทั้งนี้แนะนำให้เพื่อนๆ ไปลองสัมผัสกันก่อนในงาน Thailand Mobile Expo 2017 ในวันที่ 9-12 กุมภาพันธ์นี้ มีให้เลือกครบทุกรุ่นพร้อมฟันธงได้เลยว่าจะได้ของแถมสุดพิเศษติดมือกลับบ้านแน่นอนค่ะ

รวมโปรโมชั่นทั้งหมด

Nubia
Nubia Nubia Nubia Nubia Nubia Nubia

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ Thailand Mobile EXPO, iMI Tech 

แสดงความคิดเห็น

3 ความคิดเห็น

 1. กฤษดา วิราจันทรา

  คนตจว. จะลำบากหน่อยเพราะซื้อยาก..แนะนำดูรีวิวใน youtube คับ แล้วดูงบประมาณ
  nubia หลายรุ่นช่วงนี้ลดราคาอยู่คับ เป็นโอกาสดีคับ
  แนะนำลองดูอันนี้ดีกว่า เห็นจัดโปรโมตชั่นอยู่คับ http://www.bit.ly/nubia-smartphone เฉพาะช่วงเดือนนี้น่ะคับ..เห็นมีโค้ดลดด้วยคับ..

  ตอบ
 2. สุขสันต์

  สวัสดีครับ ผมอยากทราบว่าโทรศัพท์ nubia n1บิ๊กซีสาขาเชียงรายมีวางจำหน่ายแล้วยังครับ

  ตอบ
 3. สันติ เจริญเศรษฐศิลป๋

  อยากทราบว่าที่บี๊กซี เริ่มวางจำหน่ายวันไหนครับ ทุกสาขาตามที่ประกาศรีป่าวครับ

  ตอบ