How To

realme จอเบิร์น ทำอย่างไรดี? พร้อมแชร์วิธีป้องกัน และแก้ไขแบบง่าย ๆ

Vivo จอเบิร์น ทำอย่างไรดี? พร้อมแชร์วิธีป้องกัน และแก้ไขแบบง่าย ๆ

วิธีทำความสะอาดมือถือให้สะอาดเหมือนใหม่ ปราศจากเชื้อโรค ทำตามง่าย ๆ หาอุปกรณ์ไม่ยุ่งยาก!

โพสเมื่อ : 3 July 2020 | No Comments

วิธีทำความสะอาดมือถือให้สะอาดเหมือนใหม่ ปราศจากเชื้อโรค ทำตามง่าย ๆ หาอุปกรณ์ไม่ยุ่งยาก! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้เรามีบทความ How To วิธีทำความสะอาดมือถือให้สะอาดเหมือนใหม่ปราศจากเชื้อโรคมาฝากให้ได้ชมกัน ซึ่งต้องบอกเลยว่ามือถือสมาร์ทโฟนเป็นอุปกรณ์ที่แต่ละคนพกติดตัวอยู่ตลอดไม่ว่าจะทำกิจกรรมอะไรก็ตาม แน่นอนเลยว่ามือถือเครื่องโปรดของเพื่อนๆ นั้นก็เป็นแหล่งสะสมแบคทีเรียและเชื้อโรคชั้นเยี่ยมเช่นกัน โดยเฉพาะบริเวณหน้าจอมือถือมีสิ่งสกปรกค่อนข้างมาก สังเกตดูเวลาที่สาวๆ ใช้งานจะมีแป้งมีฝุ่นติดมาด้วยตลอด บางคนถึงกับขั้นเป็นสิวเลยทีเดียว และช่วงนี้บ้านเราประสบกับปัญหาฝุ่นละออง PM 2.5 ก็ยิ่งต้องระวังกันเป็นพิเศษ ส่วนจะมีรายละเอียดอะไรน่าสนใจบ้างนั้น เราไปติดตามกันเลยค่ะ • ก่อนอื่นเลยแนะนำให้เพื่อนๆ เตรียมอุปกรณ์เป็นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคสำหรับโทรศัพท์มือถือที่สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายอุปกรณ์ทั่วไป

แนะนำวิธีตั้งค่าล็อค LINE บนเครื่อง PC เมื่อไม่ใช้งาน! เพิ่มความเป็นส่วนตัว ป้องกันคนอื่นสอดแนม หรือแอบอ่านแชท

เทคนิควิธีการเลือกซื้อ “สมาร์ตโฟนมือสอง” ให้ปลอดภัย ไม่โดนหลอก!!!

โพสเมื่อ : 3 July 2020 | No Comments

เทคนิควิธีการเลือกซื้อ “สมาร์ตโฟนมือสอง” ให้ปลอดภัย ไม่โดนหลอก!!! เดี๋ยวนี้มือถือก็แข่งกันออกรุ่นใหม่ ปรับโฉมใหม่ กันออกมาเดือนนึงไม่ต่ำกว่า 10 รุ่น สำหรับคนที่ไม่ชอบอะไรเดิม ๆ ชอบเปลี่ยนมือถือบ่อย ๆ ก็หันไปนิยมการซื้อเครื่องมือสอง เพราะได้เปลี่ยนเครื่องใหม่ แถมยังไม่ต้องซื้อตามราคามือถือใหม่ ที่บางทีราคาก็โหดแสนโหดอีกต่างหาก วันนี้เรามีเทคนิค 6 ข้อ ในการเลือกซื้อ สมาร์ตโฟนมือสอง ให้ปลอดภัย ไม่โดนหลอกมาฝากกันค่ะ 1. ตรวจสอบกล่อง อุปกรณ์ ว่ามีอุปกรณ์ครบหรือไม่ ไม่ว่าจะเป็นสายชาร์จ สายดาต้าลิงค์ หรือชุดหูฟัง

วิธีเลือกซื้อมือถือในงาน Thailand Mobile Expo 2020 ซื้อยังไงให้ได้เครื่องถูกใจ พร้อมโปรเด็ด และของแถมคุ้ม ๆ กลับบ้าน มาดูกัน!

วิธีปิด Facebook ชั่วคราวบนมือถือ พร้อมวิธีการเปิดใช้งานบัญชีอีกครั้ง ทำตามง่าย ๆ มาดูกันเลย!

iPhone ชาร์จแบตไม่เข้า แก้ไขง่าย ๆ ทำตามได้ เพียงไม่กี่ขั้นตอน มาดูกันเลย!

วิธีแก้ iPhone ดู YouTube ไม่มีเสียง ลำโพงไม่ดัง ทำได้เองง่าย ๆ ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย!

Samsung จอเบิร์น ทำอย่างไรดี? พร้อมแชร์วิธีป้องกัน และแก้ไขแบบง่าย ๆ

โพสเมื่อ : 29 June 2020 | No Comments

Samsung จอเบิร์น, จอเสีย, จอแตก, จอเหลือง ทำอย่างไรดี? พร้อมแชร์วิธีป้องกัน และแก้ไขแบบง่าย ๆ Samsung แบรนด์ผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้า สมาร์ทโฟน และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ยักษ์ใหญ่จากเกาหลีใต้ ซึ่งในแวดวงธุรกิจสมาร์ทโฟนนั้นเขาคืออันดับหนึ่งการันตีด้วยยอดขายรวมสูงสุด แต่ก็ยังไม่ก็ยังหนีไม่พ้นข่าวเกี่ยวกับปัญหาจอเบิร์นใน Galaxy บางรุ่น แต่ก็ได้มีการพัฒนาและปรับปรุงในสมาร์ทโฟนถัดมา ซึ่งถ้าหากผู้ที่ใช้งานสมาร์ทโฟนของ Samsung แล้วพบเจอกับปัญหาจอเบิร์น วันนี้เรามีข้อมูลดี ๆ มาแชร์ให้ทราบกันกับ How To วิธีป้องกันจอเบิร์น และแก้ไขเบื้องต้น รวมถึงราคาค่าใช้จ่ายการเปลี่ยนหน้าจอของสมาร์ทโฟน

หน้า 1 ทั้งหมด 8 หน้า1234ถัดไป หน้าสุดท้าย