ข่าวประชาสัมพันธ์

มีเฮ!! “คนละครึ่ง” เฟส 2 ให้วงเงิน 3,500 บาท และเพิ่มสิทธิ์ให้อีก 5 ล้านคน เปิดลงทะเบียน 16 ธ.ค. นี้

realme ฉลองส่งท้ายปีด้วย realme Month Big Promotion พร้อมโปรโมชั่นจัดเต็ม!! ยืดอายุประกันตัวเครื่องและของสมนาคุณมากมาย ตั้งแต่วันนี้ถึง 10 มกราคม 2564

เปิดตัว Huawei Mate 40 Pro 5G ในไทย!! ขุมพลัง Kirin 9000 กล้อง Leica ผสาน AI เคาะราคา 34,990 บาท!!

OnePlus จัดกิจกรรมสุดพิเศษ “วันพ่อกับ OnePlus” ร่วมสนุกลุ้นรับ OnePlus Nord N10 5G และของรางวัลอื่น ๆ มูลค่ารวมกว่า 1.4 ล้านบาท ฟรี ๆ ไปเลย!!

realme พร้อมก้าวกระโดดสู่อีกขั้นของความทรงพลังกับสมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุด realme “Race” เสริมพลังด้วยชิปเซ็ตระดับเรือธง Qualcomm Snapdragon 888 5G

5 เหตุผล ทำไมถึงต้องเปลี่ยนมาใช้ Samsung Galaxy Note20

OnePlus ฉลองครบรอบ 7 ปี เซอร์ไพรส์ 4 “OnePlus Nord” ปรับราคาใหม่ เริ่มต้นเพียง 13,990 บาท

realme จัดแคมเปญ ‘Empower The Next Gen’ เสริมพลังขับเคลื่อนคนรุ่นใหม่ เปิดพื้นที่โชว์ 4 ศักยภาพอย่างไร้ขีดจำกัด

เผยวิสัยทัศน์แม่ทัพใหญ่ ‘Samsung’ กับการเป็นผู้นำสมาร์ตโฟน 5G ปี 2020 แบรนด์เดียวที่ตอบโจทย์ครบทุกความต้องการของคนไทย

โพสเมื่อ : 1 December 2020 | No Comments

เผยวิสัยทัศน์แม่ทัพใหญ่ ‘Samsung’ กับการเป็นผู้นำสมาร์ตโฟน 5G ปี 2020 แบรนด์เดียวที่ตอบโจทย์ครบทุกความต้องการของคนไทย ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ในฐานะผู้นำอันดับ 1 ตลาดสมาร์ตโฟน 5G ประเทศไทย ได้ให้ความสำคัญกับการต่อยอดประสบการณ์การใช้งานของลูกค้าให้ดียิ่งขึ้นอย่างเท่าเทียมกันด้วยการการเปิดตัวสมาร์ตโฟน 5G ในทุกเซกเมนต์เพื่อรองรับความต้องการที่แตกต่างกันของผู้ใช้งานไม่ว่าจะเป็นลักชูรี แฟลกชิป สมาร์ตโฟนระดับกลาง และล่าสุดนี้ได้เปิดตัว Galaxy A42 5G สมาร์ตโฟนที่มาพร้อมกับความเร็วแรงเต็มพิกัดบนเครือข่าย 5G ที่จะเข้ามาเปลี่ยนประสบการณ์การสตรีมคอนเทนต์ เล่นเกม ไปจนถึงการดาวน์โหลดข้อมูลต่างๆ ได้รวดเร็วทันใจกว่าเคย เปิดมุมมองของหนึ่งในผู้ขับเคลื่อนคนสำคัญ

Huawei Online Store จัดดีลสุดพิเศษฉลองเปิดเว็บไซต์โฉมใหม่ ใช้ง่ายกว่าเดิม สั่งตรง รับของไว พร้อมบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะผู้ที่สั่งซื้อผ่าน Huawei Online Store เท่านั้น

หน้า 1 ทั้งหมด 416 หน้า1234ถัดไป หน้าสุดท้าย