ข่าวประชาสัมพันธ์

มาแรงแบบฉุดไม่อยู่! OPPO Reno4 ได้รับยอดขายอันดับ 1 ตั้งแต่เปิดขายวันแรก!

เตรียมพบกับ ครั้งแรกของการเชื่อมต่อรูปแบบใหม่ ที่จะมอบความสะดวกสบายในทุกไลฟ์สไตล์ของคุณ!

โพสเมื่อ : 10 August 2020 | No Comments

เตรียมพบกับ ครั้งแรกของการเชื่อมต่อรูปแบบใหม่ ที่จะมอบความสะดวกสบายในทุกไลฟ์สไตล์ของคุณ! หลังจากที่ได้มีการโพสภาพ OPPO Watch จากทาง Official page ของออปโป้ไทย ก็เป็นที่ยืนยันแล้วว่าออปโป้ เตรียมตัวนำผลิตภัณฑ์ใหม่เข้ามาตีตลาด IoT ในประเทศไทยอีกครั้ง โดยก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้วในประเทศจีน พร้อม กระแสตอบรับอย่างล้นหลามกับนวัตกรรมรูปแบบใหม่ ซึ่ง OPPO Watch จะมาพร้อมกับดีไซน์ที่โดดเด่น ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์พร้อมกับฟีเจอร์ต่างๆอีกมากมาย รอติดตามไปพร้อมกัน เร็วๆนี้ ติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่ https://www.facebook.com/oppothai #OPPOWatch #เชื่อมต่อทุกไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ

LINE จัดโปรลดแรงทั้ง LINE STICKERS และ LINE Melody รับวันแม่แห่งชาติ!! บอกรักแม่สไตล์ New Normal

realme แบรนด์สมาร์ตโฟนที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก!! เผยความสำเร็จ และการเติบโตในครึ่งปีแรกของปี 2563

โพสเมื่อ : 10 August 2020 | No Comments

realme แบรนด์สมาร์ตโฟนที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก!! เผยความสำเร็จ และการเติบโตในครึ่งปีแรกของปี 2563 realme หนึ่งในแบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลกเผยความสำเร็จและสถิติการเติบโตในครึ่งปีแรกของปี 2563 โดยในไตรมาสที่ 2 realme เติบโตมากขึ้น 11% ซึ่งถือเป็นแบรนด์สมาร์ตโฟนเพียงแบรนด์เดียวที่มีการเติบโตในอัตราเลขสองหลัก และ ขึ้นแท่นแบรนด์สมาร์ตโฟนอันดับ 4 ของตลาดสมาร์ตโฟนในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นอกจากนี้บริษัทวิเคราะห์ตลาด Counterpoint ระบุว่า realme ครองตำแหน่งแบรนด์สมาร์ตโฟนที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกต่อเนื่องกันถึง 4 ไตรมาส และในไตรมาสที่ 1 realme เป็นเพียง 1

Huawei มอบโปรโมชั่น Mother’s Day สมาร์ตโฟน, แท็บเล็ต, แล็ปท็อป, นาฬิกา และหูฟัง ราคาสุดพิเศษ พร้อมของแถมสุดคลู!!

Samsung Galaxy Note 20 Series สุดยอดเพาเวอร์โฟนยุคใหม่ เพื่อการทำงานที่เวิร์กไปอีกขั้น ด้วยปากกา Advanced Intelligent S Pen เปิดจองแล้ว! ตั้งแต่วันนี้ – 18 ส.ค. 63

สรุปทุกไฮไลท์สำคัญจากงาน “Galaxy Unpacked Virtual Event” Samsung จัดเต็ม! เปิดตัว 5 ผลิตภัณฑ์ใหม่ครบทั้งอีโคซิสเต็ม

โพสเมื่อ : 6 August 2020 | No Comments

สรุปทุกไฮไลท์สำคัญจากงาน “Galaxy Unpacked Virtual Event” Samsung จัดเต็ม! เปิดตัว 5 ผลิตภัณฑ์ใหม่ครบทั้งอีโคซิสเต็ม เรียกเสียงฮือฮาและสร้างความประทับใจไม่น้อย ให้กับผู้ชมทั่วโลกรวมทั้งกาแลคซี่แฟนชาวไทย ที่ตั้งตารอคอยการเปิดตัวสมาร์ทดีไวซ์รุ่นใหม่ของซัมซุงในงาน Galaxy Unpacked ที่เพิ่งจบลงไป นอกจากจะเป็นการจัดงานอีเว้นท์ระดับโลกในรูปแบบ Virtual Event เป็นครั้งแรกของซัมซุง ซึ่งก็สร้างความตื่นตาตื่นใจไม่น้อยกับเทคนิคและการดำเนินรายการ และที่พิเศษยิ่งกว่าคือจำนวนสมาร์ทดีไวซ์ในตระกูลกาแลคซี่ที่ขนทัพกันมาเปิดตัวแบบพร้อมหน้าพร้อมตาทั้งอีโคซิสเต็ม ไม่ว่าจะเป็น สมาร์ตโฟน แท็บเล็ต สมาร์ทวอทช์ หูฟัง รวมไปถึงสมาร์ตโฟนจอพับได้รุ่นใหม่ ซึ่งเราได้เก็บทุกไฮไลท์สำคัญมาสรุปให้ทุกท่านได้ฟังก่อนใคร เริ่มงานด้วย

เปิดตัว Samsung Note 20 Series เรือธงทรงพลัง!! พร้อมสมาร์ทดีไวซ์จากตระกูล Galaxy อีกเพียบ

MediaTek เปิดตัว MT3729 800G MACsec PHYs ชิปพลังงานต่ำพิเศษรุ่นแรก ออกแบบมาสำหรับดาต้า เซ็นเตอร์ และโครงสร้างพื้นฐาน 5G

TrueMove H ยกระดับการแก้ปัญหาบริการคอนเทนต์ดาวน์โหลด เปิดศูนย์เฉพาะรับเรื่อง หมายเลข 02-700-8085 ลูกค้า TrueMove H โทรฟรี!!

หน้า 1 ทั้งหมด 400 หน้า1234ถัดไป หน้าสุดท้าย