แท็บเล็ต Tablet

Lenovo เปิดตัว IdeaPad Slim 3 แล็ปท็อป on-the-go ความบางที่อัดแน่นด้วยสมาร์ทเทคโนโลยี ดีไซน์บางเฉียบ และสมรรถนะที่สามารถปรับแต่งได้!!

Huawei MatePad Pro จอใหญ่ 10.8 นิ้ว ลำโพง 4 ตัว แบตอึด 7250 mAh พร้อมให้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้!!

โพสเมื่อ : 21 May 2020 | No Comments

สนุกสนานแก้เบื่อ ยามอยู่บ้าน ด้วย Huawei MatePad Pro ในหนึ่งวัน สิ่งหนึ่งที่ชีวิตเราจะขาดไปไม่ได้เลยก็คือการแบ่งเวลามาสร้างสีสันและความสนุกให้กับตัวเอง ยิ่งในเวลาที่ต่างคนต่างต้องอยู่อย่าง social distancing การพบปะพูดคุยกับเพื่อนฝูงต่อหน้าจึงเรียกได้ว่าแทบจะไม่ได้เกิดขึ้นเลย ซ้ำร้ายคาเฟ่ ร้านอาหารต่าง ๆ รวมถึงโรงหนังก็ปิดทำการกันหมด ที่พึ่งพิงสุดท้ายจึงกลายเป็นความบันเทิงภายในบ้านของเราเอง หากว่าอยากจะใช้เวลาพักผ่อนโดยมีสมาร์ทดีไวซ์สักเครื่องที่จอใหญ่กำลังดี หยิบไปนั่งเอกเขนกตรงไหนก็สบาย คงไม่มีตัวไหนจะเหมาะไปกว่า Huawei MatePad Pro สนุกกับภาพยนตร์ และซีรีส์แบบภาพชัดเต็มตา เสียงสมจริง เมื่อไปดูหนังที่ไหนไม่ได้ แน่นอนว่าเราต้องอยากให้อุปกรณ์ต่าง ๆ ที่เรามี

1 แท็บเล็ต 1 สมาร์ทโฟนตอบโจทย์ผู้ใช้ทุกวัยในครอบครัว ใช้ได้ในทุกสถานการณ์

โพสเมื่อ : 15 May 2020 | No Comments

1 แท็บเล็ต 1 สมาร์ทโฟนตอบโจทย์ผู้ใช้ทุกวัยในครอบครัว ใช้ได้ในทุกสถานการณ์ ตลอดระยะเวลาเกือบสองเดือนที่ผ่านมา หลังจากรัฐบาลประกาศขอความร่วมมือให้ “อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ” เราต่างก็สังเกตเห็นชีวิตการเรียนและการทำงานที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก จนเป็นกระแสที่พูดกันให้ทั่วว่าอาจเกิดสิ่งที่เรียกว่า New Normal หรือวิถีชีวิตใหม่ ผลสำรวจการทำงานที่บ้าน หรือการ Work From Home ซึ่งจัดทำโดยสมาคมการจัดการงานบุคคลแห่งประเทศไทย (PMAT) ระบุว่ามีพนักงานบริษัทเอกชนกว่า 80% ต้องเปลี่ยนมาทำงานที่บ้าน โดยสัดส่วนของคนที่เคยทำงานที่บ้านเป็นประจำอยู่แล้วก่อนหน้านี้มีเพียงประมาณ 15% เท่านั้น นอกจากนี้ หลังจากกระทรวงศึกษาธิการออกประกาศให้สถานศึกษาทั่วประเทศปิดการเรียนการสอนเพื่อป้องกันและระงับการแพร่ระบาดของโควิด-19

Huawei MatePad Pro เพื่อนรู้ใจ ที่ช่วยให้คุณทำคะแนนนำในทุกคลาสออนไลน์

โพสเมื่อ : 14 May 2020 | No Comments

Huawei MatePad Pro เพื่อนรู้ใจ ที่ช่วยให้คุณทำคะแนนนำในทุกคลาสออนไลน์ ในช่วงที่ทุกคนอยู่บ้านแบบนี้ ทั้งการทำงานและการเรียนก็ต้องทำจากที่บ้าน จนปฏิเสธไม่ได้เลยว่าอุปกรณ์ที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพเป็นสิ่งจำเป็นในตอนนี้ โดยเฉพาะกิจกรรมที่เป็นที่นิยมอยู่ขณะนี้อย่างการเรียนคลาสออนไลน์ ทั้งนักเรียน นักศึกษาที่ต้องเรียนออนไลน์รวมไปถึงคนทั่วไปที่อยากเพิ่มสกิลของตัวเองด้วยการลงเรียนคอร์สออนไลน์ต่าง ๆ ซึ่งถ้าได้แท็บเล็ตสเปคดี ๆ สักเครื่องมาเป็นเพื่อนเรียนด้วยแล้วละก็ คอร์สออนไลน์ยากแค่ไหนก็กลายเป็นเรื่องง่ายแน่นอน Huawei MatePad Pro สะดวก ง่าย ตอบโจทย์ด้วย Desktop Mode ไม่ได้เป็นเพียงแค่อุปกรณ์ธรรมดา แต่ Huawei MatePad Pro เป็นเหมือน

เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Huawei Y5p กับ Huawei Y6p และแท็บเล็ต Huawei MatePad T8

Huawei nova 7i สมาร์ทโฟนพลังซูเปอร์ชาร์จ พร้อม Huawei MatePad Pro แท็บเล็ตตัวท็อป สเปคสูง

Huawei MediaPad M6 จัดเต็มสำหรับสายบันเทิง! จอใหญ่ 10.8 นิ้ว ขุมพลัง Kirin 980 ลำโพงเสียงแน่น ๆ จาก Harman Kardon

โพสเมื่อ : 29 April 2020 | No Comments

Huawei MediaPad M6 จัดเต็มสำหรับสายบันเทิง! จอใหญ่ 10.8 นิ้ว ขุมพลัง Kirin 980 ลำโพงเสียงแน่น ๆ จาก Harman Kardon บางทีนั่งปั่นงานมาทั้งวันก็มีเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้ากันบ้าง และเพื่อไม่ให้เราเบิร์นเอ้าท์กับงานเกินไป เราก็ควรจะหาเวลาพักใจด้วยการนั่งดูหนังเรื่องเด็ด ดูซีรี่ส์เรื่องโปรด หรือเล่นเกมมันส์ๆ หลังเลิกงานตอนเย็นบ้าง แต่บางทีแท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟนที่เราใช้ๆ กันอยู่ก็มักจะเจอเรื่องติดขัดอยู่บ้างไม่ว่าจะเล่นเกมภาพสวยหน่อยทีไรก็กระตุกเป็นเจ้าเข้าทุกที หรือเวลาเอามาดูหนังนี่เสียงเบามาก ต้องคอยเอามามือมาป้องลำโพงหรือใส่หูฟัง ถ้าอยากให้ช่วงเวลาความชิลหลังเลิกงานของคุณดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ลองมาส่องเจ้าแท็บเล็ต Huawei MediaPad M6

คู่หูเครื่องใหม่สำหรับคนเจเนอเรชั่นใหม่ที่ชอบความคล่องตัว “Huawei MateBook D15” รายงานตัว!

โพสเมื่อ : 27 April 2020 | No Comments

คู่หูเครื่องใหม่สำหรับคนเจเนอเรชั่นใหม่ที่ชอบความคล่องตัว “Huawei MateBook D15” รายงานตัว! เดี๋ยวนี้การทำงานของคนรุ่นใหม่ต้องการความยืดหยุ่นและคล่องตัวสูงขึ้น เพราะงานทุกอย่างต่างต้องแข่งกับเวลา และทุกคนก็อยากจะเคลียร์งานของให้เสร็จเรียบร้อยเร็วที่สุด โดยไม่ต้องจำกัดตัวเองว่าต้องนั่งประจำที่ถึงจะเริ่มงานได้ แต่ทีนี้จะให้แบกเครื่องโน๊ตบุ๊ครุ่นไดโนเสาร์ไปไหนมาไหนตลอดเวลาก็คงไม่ไหวเพราะตัวเครื่องทั้งหนาทั้งหนักสิ้นดี ซ้ำร้ายกว่าจะเปิดเครื่องขึ้นมาให้พิมพ์งานได้นี่บางทีรอโหลดเป็นสิบนาที โชคยังดีที่วันนี้เหมือนมีคนรู้ใจมาออกแบบโน้ตบุ๊คให้ชาวออฟฟิศรุ่นใหม่และฟรีแลนเซอร์ทั้งหลายที่ชอบนั่งพิมพ์งานแบบไม่ติดโต๊ะได้แฮปปี้กันถ้วนหน้า นั่นก็คือ Huawei MateBook D15 R5 ด้วยตัวเครื่องที่ทั้งเบาบาง พ่วงสเป็คที่แรง พร้อมด้วยหน่วยประมวลผล AMD Ryzen 5 3500U, การ์ดจอ Radeon Vega 8, ตัวเก็บข้อมูล SSD

Huawei MatePad Pro แท็บเล็ตคู่ใจในการ Work From Home ตอบโจทย์ทุกการใช้ ลื่นไหล ไม่มีสะดุด!

โพสเมื่อ : 27 April 2020 | No Comments

Huawei MatePad Pro แท็บเล็ตคู่ใจในการ Work From Home ตอบโจทย์ทุกการใช้ ลื่นไหล ไม่มีสะดุด! แท็บแล็ตระดับพรีเมียมตัวใหม่ล่าสุดที่ค่าย Huawei เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อวันที่ 15 เมษายนที่ผ่านมานี้ นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าจับตามองอย่างมากด้วยคุณสมบัติที่เหมาะกับการเป็นแท็บเล็ตคู่ใจ เป็นผู้ช่วยที่จะทำให้ชีวิตการทำงานของเราง่ายขึ้นและ Professional ขึ้น อีกหลายเท่าตัว โดยเฉพาะในสถานการณ์ที่ยังคงต้อง Work From Home กันอย่างต่อเนื่อง แท็บเล็ตที่มี Desktop Mode ใช้งานได้เสมือนแล็ปท็อป หนึ่งในปัญหาการทำงานผ่านแท็บเล็ตคืออินเทอร์เฟซที่ไม่เหมือนหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือแล็ปท็อป

เปิดตัว Huawei MatePad แท็บเล็ตรุ่นใหม่ หน้าจอ 10.4 นิ้ว ขุมพลัง Kirin 810 กล้อง 8MP แบตเตอรี่ 7250 mAh

หน้า 1 ทั้งหมด 46 หน้า1234ถัดไป หน้าสุดท้าย