แท็บเล็ต Tablet

Samsung เปิดตัวสมาชิกใหม่ Galaxy Tab S7 FE เอาใจแฟนๆ ด้วยหน้าจอใหญ่ไม่เหมือนใคร พร้อมปากกา S Pen ในกล่อง มอบประสบการณ์การใช้งานแบบ Multi-Tasking ทั้งเรียนและเล่นไม่มีสะดุด

เปิดตัว HUAWEI MatePad 11 แท็บเล็ตรุ่นแรกของค่าย! จอลื่น 120Hz ชูฟังก์ชันสุดล้ำ ผสานการทำงานร่วมกับสมาร์ทดีไวซ์ได้อย่างไร้ขีดจำกัด

โพสเมื่อ : 29 July 2021 | No Comments

หัวเว่ยรุกหน้าต่อเนื่องเปิดตัว HUAWEI MatePad 11 แท็บเล็ตรุ่นแรกจากหัวเว่ยที่หน้าจอรองรับอัตราการรีเฟรช 120Hz ตัวช่วยของคนรุ่นใหม่เพื่อการทำงานที่ชาญฉลาดยิ่งขึ้น พร้อมชูฟังก์ชันสุดล้ำ ผสานการทำงานร่วมกับสมาร์ทดีไวซ์ได้อย่างไร้ขีดจำกัด ตอบโจทย์อินไซต์ของคนเจนใหม่ได้อย่างลงตัว หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) พร้อมลุยตลาดแท็บเล็ต ชิงส่วนแบ่งการตลาดที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วด้วยการเปิดตัวแท็บเล็ตใหม่ล่าสุดอย่าง HUAWEI MatePad 11 แท็บเล็ตรุ่นแรกของหัวเว่ยที่มาพร้อมอัตราการรีเฟรชหน้าจอแสดงผลสูงถึง 120 Hz มอบภาพที่ราบรื่นและตอบสนองได้ดียิ่งขึ้นกว่าที่เคย เสริมพลังการทำงานแบบมืออาชีพให้มากขึ้นด้วยฟังก์ชันการทำงานอันชาญฉลาด ปฏิวัติการทำงานร่วมกันระหว่างแท็บเล็ตและแล็ปท็อปได้อย่างไม่น่าเชื่อ พร้อมสร้างมาตรฐานใหม่ด้วยการเชื่อมต่อการทำงานร่วมกันแบบไร้สายระหว่างอุปกรณ์ตั้งแต่สมาร์ตโฟนไปจนถึงพีซี รวมถึงมาพร้อมอุปกรณ์เสริมอย่าง HUAWEI M-Pencil

เปิดตัว Lenovo Tab P11 จอใหญ่ 11 นิ้ว ลำโพง 4 ตัว รองรับ 4G LTE แบตยักษ์ 7500mAh ชาร์จไว 20W

เผยทีเซอร์ HONOR V7 Pro แท็บเล็ตรุ่นใหม่! มาพร้อม Dimensity 1300T บอดี้หุ้มหนัง

นักวิเคราะห์เผยข้อมูล iPad Pro รุ่นปี 2022 จะมาพร้อมหน้าจอ mini-LED ทุกรุ่น!!

Xiaomi Mi Pad 5 แท็บเล็ตรุ่นแรกของค่ายที่รองรับ 5G จะรองรับชาร์จไว 67W จ่อเปิดตัวสิงหาคมนี้!

เผยเรนเดอร์ realme Pad จอใหญ่ 10.4 นิ้ว แบตยักษ์ 7100mAh ลำโพง 4 ตัว รองรับ Stylus

Xiaomi Mi Pad 5 รัน MIUI 12.5 ชาร์จไว 22.5W ผ่านการรับรองจาก FCC แล้ว! ลุ้นเปิดตัวสิ้นเดือนนี้

เช็คลิสต์ฟีเจอร์เด็ดที่สายทำงานระดับโปรต้องมองหาในแท็บเล็ตคู่ใจตัวใหม่

โพสเมื่อ : 14 July 2021 | No Comments

เช็คลิสต์ฟีเจอร์เด็ดที่สายทำงานระดับโปรต้องมองหาในแท็บเล็ตคู่ใจตัวใหม่ เดี๋ยวนี้คอมพิวเตอร์แล็ปท็อปเครื่องเดียวอาจจะไม่เพียงพอสำหรับคนทำงานรุ่นใหม่อย่างพวกเราซะแล้ว เพราะนอกจากการทำงานสมัยนี้จะต้องการความรวดเร็วและความสะดวกสบายในการใช้งานที่เพิ่มขึ้น เรายังต้องการอุปกรณ์ทำงานเสริมอย่างแท็บเล็ตอีกเครื่องหนึ่งที่มีฟังก์ชันพิเศษครบครันพร้อมกับสเปกเครื่องที่เร็วแรงมารองรับการใช้เคลียร์งานนอก งานใน งานออฟฟิศ หรือแม้แต่งานโปรดักชันได้อย่างลื่นไหลและฉับไวที่สุด เนื่องจากการเปิดใช้งานอุปกรณ์ไอทีพร้อมกันสองหน้าจอสามารถช่วยประหยัดเวลาที่เราใช้หาข้อมูลงานเพิ่มเติมได้เป็นอย่างมาก ช่วยให้สามารถเปิดไฟล์งานหลายๆ ไฟล์ไปพร้อมกันแบบ Multi-tasking ได้ง่ายขึ้น และที่สำคัญคือยังสามารถผันตัวเป็นเครื่องทำงานสำรองที่เราพกพาไว้แก้งานในสถานการณ์ฉุกเฉินได้ด้วย อย่างไรก็ตาม เดี๋ยวนี้เรามีแท็บเล็ตให้เลือกในตลาดมากมายจนหลายคนอาจเลือกไม่ถูกว่าควรหยิบรุ่นไหนมาวางข้างกับคอมพิวเตอร์ทำงานดี วันนี้เรามีเช็คลิสต์สเปกที่จำเป็นของแท็บเล็ตสายทำงานมาให้มองหาตามนี้ หน้าจอต้องใหญ่สบายตา ขนาดหน้าจอคือหนึ่งในปัจจัยสำคัญในการเลือกแท็บเล็ตทำงาน สำหรับผู้ใช้งานทั่วไป ขนาดหน้าจอที่ใหญ่เกินไปอาจทำให้คุณพกติดตัวไปไหนมาไหนได้ไม่ถนัดเท่าไหร่เพราะมันทั้งหนักทั้งเทอะทะ แต่สำหรับคนทำงานระดับมืออาชีพ จอยิ่งใหญ่ ยิ่งมีความละเอียดภาพสูง และแสดงผลภาพได้ชัดเจนมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งช่วยให้คุณใช้ทำงานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้นเท่านั้น ดังนั้นแท็บเล็ตทำงานจึงควรมีขนาดจอใหญ่ประมาณ 10 นิ้วขึ้นไป ส่วนใครที่ทำงานสายโปรดักชัน อย่างเช่น

iPad Mini 6 จะมาพร้อมดีไซน์ยกเครื่องใหม่! ใช้พอร์ต USB Type-C คาดเปิดตัวช่วงปลายปีนี้

หน้า 1 ทั้งหมด 54 หน้า1234ถัดไป หน้าสุดท้าย