มือถือ

Big Surprise สุดคุ้มส่งท้ายปีกับ OnePlus 7 Pro เริ่มเพียง 8,990 บาท จาก AIS และโปรพิเศษ OnePlus 7T Series ใน AIS Gift Festival

Vivo Y15 2020 กลับมาอีกครั้ง!! จิ๋วแต่แจ๋วกว่าเดิม เพียง 4,999 เท่านั้น

เผย OPPO Find X2 จะมาพร้อมขุมพลัง Snapdragon 865 ใช้เซ็นเซอร์กล้อง Sony เตรียมเปิดตัวในไตรมาสที่ 1 ปี 2020

วิธีล้างข้อมูลสมาร์ทโฟน Android แบบง่ายๆ ไม่สามารถกู้คืนได้ ก่อนนำไปขายต่อเป็นมือสอง!!

โพสเมื่อ : 13 December 2019 | No Comments

วิธีล้างข้อมูลสมาร์ทโฟน Android แบบง่ายๆ ไม่สามารถกู้คืนได้ ก่อนนำไปขายต่อเป็นมือสอง!! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้เรามีบทความ How To วิธีล้างข้อมูลสมาร์ทโฟน Android แบบง่ายๆ ไม่สามารถกู้คืนได้ ก่อนนำไปขายต่อเป็นมือสองมาฝากให้ได้ชมกัน หากใครที่มีแพลนจะเปลี่ยนสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่แล้วอยากขายเครื่องที่ใช้งานอยู่เป็นมือสอง แต่ยังไม่ทราบว่าจะล้างข้อมูลที่อยู่ในเครื่องอย่างไร ไม่ว่าจะเป็น รูปภาพ, คลิปวิดีโอ, รายชื่อผู้ติดต่อ และไฟล์เอกสารต่างๆ เป็นต้น หรือสงสัยว่าเมื่อล้างข้อมูลแล้วมันจะสามารถกู้กลับคืนมาได้หรือไม่ พูดแล้วอย่ารอช้าเราไปชมกันเลยค่ะ Backup สำรองข้อมูลในเครื่อง

เผย Samsung Galaxy Fold 2 จะใช้จอ UTG บางเฉียบ สำหรับแก้ปัญหารอยพับ

สื่อจีนเผย Samsung Galaxy W20 5G เปิดขายวันแรก หมดเกลี้ยงภายในไม่กี่วินาที

Vivo พร้อมก้าวเป็นหนึ่งในกลุ่มผู้ผลิตรายแรกๆ ที่ใช้ Snapdragon 865 รองรับ 5G กับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่

แชร์วิธีช่วยชีวิตมือถือตกน้ำ วิธีการง่ายๆ ใครก็สามารถทำตามได้!

โพสเมื่อ : 13 December 2019 | No Comments

แชร์วิธีช่วยชีวิตมือถือตกน้ำ วิธีการง่ายๆ ใครก็สามารถทำตามได้! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้เรามีบทความ How To วิธีช่วยชีวิตมือถือสมาร์ทโฟนตกน้ำแบบง่ายๆ มาฝากให้ได้ชมกัน ในยุคปัจจุบันเรียกได้ว่ามือถือสมาร์ทโฟนได้กลายมาเป็นปัจจัยที่ 5 ในการใช้ชีวิตของเราไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนเราต้องมีโทรศัพท์มือถืออยู่ข้างกายตลอดเกือบจะทุกเวลา ด้วยเหตุนี้นี่เองมือถือของเราจึงมีความเสี่ยงในการเจอกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดอยู่ตลอด อาทิ การตกกระแทกพื้น หรือตกน้ำ ในห้องน้ำ อ่างล้างหน้า อ่างล้างจาน หรือตากฝน นับได้ว่าน้ำคือเจ้าวายร้ายสำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทุกชนิดไม่ว่าจะเป็นมือถือสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต หากเจอกับน้ำเข้าแม้จะเป็นเพียงจำนวนเล็กน้อย ก็อาจสร้างความเสียหายให้กับอุปกรณ์ของเราอย่างร้ายกาจทีเดียว แต่อย่างไรก็ตามถ้าหากเกิดเหตุสุดวิสัยที่ทำให้มือถือเครื่องโปรดตกน้ำ วันนี้เราจึงมีวิธีปฏิบัติหลังมือถือตกน้ำมาฝาก

เปิดตัว Samsung Galaxy A71 หน้าจอใหญ่ 6.7 นิ้ว กล้องหลัง 4 เลนส์ 64MP ขุมพลัง Snapdragon 730 และแบตเตอรี่อึด 4500 mAh รองรับชาร์จเร็ว 25W

จอเบิร์นคืออะไร? พร้อมแชร์วิธีป้องกัน และแก้ไขอาการจอเบิร์นแบบง่ายๆ

หน้า 1 ทั้งหมด 1387 หน้า1234ถัดไป หน้าสุดท้าย