หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Apple (iPhone) » แชร์ประสบการณ์ใช้งาน iPhone XR ใครกำลังจะซื้อแวะมาอ่านก่อน!

แชร์ประสบการณ์ใช้งาน iPhone XR ใครกำลังจะซื้อแวะมาอ่านก่อน!

โพสโดย : nan | วันที่ : 6 August 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

แชร์ประสบการณ์ใช้งาน iPhone XR ใครกำลังจะซื้อแวะมาอ่านก่อน!
iPhone XR
สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีกระทู้บทความ Pantip Trend จากคุณ สมาชิกหมายเลข 1786869 จาก Pantip.com ที่มีชื่อบทความว่า “ใครกำลังจะซื้อ iPhone XR อ่านก่อน…” มาฝากให้ได้ชมกัน หากใครที่กำลังตัดสินใจซื้อ iPhone XR แวะอ่านบทความกันสักนิดก่อนค่ะ

ซึ่งบางคนก็ยังลังเลอยู่ว่าจะซื้อ iPhone XR หรือ iPhone 8 Plus ดี โดยสมาร์ทโฟนทั้ง 2 รุ่นนี้มีราคาแตกต่างกันเล็กน้อยเท่านั้น ทางเจ้าของกระทู้จึงได้มาแชร์ความรู้สึกหลังใช้งาน iPhone XR ได้ 3 วันให้เพื่อนๆ สมาชิกได้ทราบกัน หลังจากที่เคยใช้ iPhone 5s มาก่อน ส่วนรายละเอียดทั้งหมดจะเป็นอย่างไรนั้น เราไปติดตามเนื้อหากันเลยค่ะ

screen-10.48.40[06.08.2019]

กระทู้นี้เราจะมาเล่าความรู้สึกหลังจากใช้ iPhone XR มาได้ 3 วัน ก่อนอื่นเลยต้องบอกก่อนว่าเราย้ายมาจาก iPhone 5s นะคะ

1. เรื่องน้ำหนัก

อันนี้ต้องยอมรับว่าหนักมากกกกกก เล่นครั้งแรกคือสิบนาทีล้าแขนเลยค่ะ เมื่อยนิ้ว เมื่อยมือไปหมด อาจเป็นเพราะเรายังชินกับน้ำหนักเบาๆ แบบเครื่องเก่าอยู่ คิดว่าถ้าใช้ๆ ไปอาจจะโอเคขึ้นค่ะ

2. เรื่องหน้าจอ

– ขอบ ติ่ง : เป็นอะไรที่หลายๆ คนกังวล ว่าขอบหนา ติ่งยื่นขัดหูขัดตา คือถ้าเทียบกับ iPhone XS หรือ XS Max มันก็หนากว่าจริงค่ะ แต่สำหรับเราคือไม่เป็นปัญหาต่อการใช้งานเลย เราว่าช่วยให้มือไม่ลั่นดีด้วยเพราะมีขอบให้จับนิดนึง

– ความคมชัด : ขอยืนยันว่าภาพไม่แตก ไม่ไก่กาเลยนะคะ ความจริงคือชัดระดับจอ iPhone 5s เราก็พอใจแล้วอ่ะ ไม่ซีเรียส ดูยูทูปได้ชัดปกติเลยค่ะ ปรับความชัดเป็น 1080 ได้ แต่เราว่ามันก็ชัดไม่ต่างจาก 720 เลย

– สีสัน : ไม่สดเท่าจอ OLED อยู่แล้วค่ะ แต่เราชอบนะ เราว่านวลตาดี ยิ่งเปิดโหมดทูโทนจะดูโทนสีอุ่นๆ ดีค่ะ

– จอ LCD : ข้อนี้เป็นสิ่งที่ทำให้เราตัดสินใจซื้อรุ่นนี้เลยค่ะ คือเรากะใช้ยาวๆ ไม่ได้เปลี่ยนตามกระแสอะไร เลยอยากได้อะไรที่มันทนๆ ดังนั้นพอเห็นว่าจอ OLED มีสิทธิ์จอเบิร์น ถึงแม้จะบอกว่าขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละคน แต่เราขอไม่เสี่ยงดีกว่าค่ะ

3. Face ID

ยอมรับว่าเห่อกับเรื่องนี้มาก เพราะเครื่องเก่าไม่มี 55555

– ข้อดี : หมดปัญหามือเปียกแล้วสแกนนิ้วไม่ติดเลยค่ะ รวดเร็วมาก บางทีก็คิดว่าเร็วไป แต่สะดวกมาก แอปไลน์ไรงี้ก็สแกนได้เลย

– ข้อเสีย : ที่เราเจอคือเวลามาร์กหน้าค่ะ หงุดหงิดมากต้องใส่รหัสแทน 5555 แล้วก็ตอนวางโทรศัพท์เอียงๆ แต่อยากสแกนก็ไม่ติด อ้อ น้องจะอ๊องๆ ด้วยนะบางที แบบสแกนไม่ติด ต้องใส่รหัส แต่ข้อนี้คือเรายังไม่ได้แกะพลาสติกที่ติดมากะเครื่องออกนะ อาจจะเกี่ยวกัน พอดียังไม่มีเวลาไปติดฟิล์ม

*อัพเดต* ตอนนี้แกะพลาสติกออกแล้วค่ะ จ้องปุ๊บสะเดาะกลอนปั๊บเลย น้องไม่อ๊องแล้วค่าาาาา ^^

4. ราคา

เราว่าโอเค สมเหตุสมผลนะ ถ้าเทียบกับความเสถียรที่ใช้ได้ยาวๆ ตัว 128GB ก็เพิ่มอีกแค่ 2,000 บาทเราว่าคุ้มมาก

5. ตัวเครื่อง

ใหญ่ไปมากสำหรับเรา แต่ก็ดูได้เต็มตาดี

6. กล้อง

– กล้องหลัง : ชัดกว่าเครื่องเก่ามาก โหมด Portrait ก็ชอบมากเช่นกัน ติดอยู่ที่เบลอภาพวัตถุไม่ได้ แต่ก็ไม่ซีเรียส เพราะส่วนมากวัตถุที่เราถ่ายมีแค่ของกิน แก้ปัญหาโดยใช้โหมดกล้องธรรมดาแล้วเอาวัตถุใกล้กล้อง นางก็จะเบลอให้นิดๆ เหมือนเดิม และประเด็นกล้องเดี่ยวก็ไม่ค่อยเป็นปัญหา เพราะเราไม่ค่อยได้ถ่ายรูปซูมอยู่แล้ว

– กล้องหน้า : มีความบิวตี้มากไปนิด แต่พนักงานบอกถ้าอัพเดต iOS จะดีขึ้น

7. เสียง

ดีมาก ชัดมาก รักจ้า

8. ช่องเสียบหูฟัง

อันนี้เราไม่ค่อยโอเคที่นางใช้ช่องเดียวกัน แต่คิดดูอีกที Apple อาจจะหวังดีว่าไม่อยากให้เราชาร์จไปฟังเพลงไป

9. เคส

ข้อนี้ไม่เกี่ยวกะเครื่องโดยตรง แต่เราเสริมให้ในฐานะคนซุ่มซ่ามที่กลัวน้อง iPhone XR จะอายุสั้น เพราะฝาหลังน้องเป็นกระจก เราหาข้อมูลเรื่องเคสอยู่ 2 วันเต็มๆ ก่อนจะตัดสินใจซื้อเคส mo.. (ตอนนี้รอของมาส่งอยู่ค่ะ) ที่ทำให้ตัดสินใจซื้อเลยคือคลิปรีวิวทั้งหลายแหล่ ที่โหดร้ายจนเราสงสารน้องเคส โยนลงจากเฮลิคอปเตอร์งี้ เราเลยแบบเอ้อชีวิตจริงเราคงทำตกสูงกว่านั้นไม่ได้ น้องต้องปลอดภัยแน่

*อัพเดต* ได้เคสเรียบร้อยค่ะ ดูพรีเมี่ยมมาก วัสดุดูดี ดูทนทานน่าเชื่อถือจริงๆ ค่ะ ใส่แล้วน้ำหนักไม่เพิ่มขึ้นเท่าไหร่ แถมอุ่นใจขึ้นเยอะ แต่!! แกะยากมากกกกก… หรือเรายังไม่ชินไม่รู้ แกะจนเจ็บนิ้ว แงะจนกลัวเครื่องพัง คิดแง่ดีคือถ้าโทรศัพท์เราตกไม่หลุดจากเคสแน่ๆ ฟันธง!

ร่ายมายืดยาวมาก คือเราอยากแชร์ให้คนที่กำลังหาข้อมูล หรือลังเลอยู่ เพราะตัวเราเองก่อนซื้อคือเก็บข้อมูลเป็นเดือนเลย ที่เราไม่ซื้อ iPhone 8 Plus เพราะราคาต่างกันไม่มาก เสียเรื่องกล้องคู่ไปแต่ชิปตัวใหม่มา เราว่าคุ้ม ส่วน 3D Touch เครื่องเก่าไม่มีแล้วเราก็ไม่เดือดร้อนอะไร เลยไม่ซีเรียสค่ะ ขอจบเพียงเท่านี้ ใครมีปัญหาหรือสงสัยอะไรถามเราได้ค่ะ เราจะพยายามช่วยตอบค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ คุณ สมาชิกหมายเลข 1786869 จาก www.pantip.com

รีวิวมือถือใหม่

เปรียบเทียบ realme 6 Pro และ Vivo V19 สมาร์ตโฟนสุดฮอต! จอใหญ่ แบตอึด

โพสเมื่อ : 29 June 2020 | No Comments

เปรียบเทียบ realme 6 Pro และ Vivo V19 สมาร์ตโฟนสุดฮอต! จอใหญ่ แบตอึด รองรับชาร์จไว รุ่นไหนดี รุ่นไหนเด่น มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ realme 6 Pro และ Vivo V19 มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นบทความที่เปรียบเทียบทั้งในส่วนของข้อมูลสเปกการใช้งานเด่น ๆ, ดีไซน์รูปลักษณ์,

รีวิว Vivo Y30 จอใหญ่ Ultra O Screen ชิป Helio P35

โพสเมื่อ : 30 May 2020 | No Comments

รีวิว Vivo Y30 จอใหญ่ Ultra O Screen ชิป Helio P35 คู่ความจุ 128GB กล้องหลัง 4 ตัว แบตยักษ์ 5000 mAh ในราคาโดนใจ! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่าน วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo Y30 สมาร์ตโฟนน้องใหม่อีกหนึ่งรุ่นจากตระกูล Y Series

รีวิว Vivo Y50 สเปกไม่ธรรมดา! จอใหญ่ Ultra O Screen ใช้ชิป Snapdragon

โพสเมื่อ : 26 May 2020 | No Comments

รีวิว Vivo Y50 สเปกไม่ธรรมดา! จอใหญ่ Ultra O Screen ใช้ชิป Snapdragon 665 จับคู่ RAM 8GB กล้องหลัง 4 ตัว แบตอึด 5000 mAh สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนจอใหญ่ แบตอึด กล้องสวยครบเลนส์ และราคาไม่แพง วันนี้เรามีบทความรีวิว

รวมไฮไลท์ประสิทธิภาพ Vivo V19 เล่นเกมลื่นไหลด้วย Snapdragon 712 พร้อมแบตสุดอึด 4500mAh รองรับชาร์จไว 33W

โพสเมื่อ : 22 May 2020 | No Comments

รวมไฮไลท์ประสิทธิภาพ Vivo V19 เล่นเกมลื่นไหลด้วย Snapdragon 712 พร้อมแบตสุดอึด 4500mAh รองรับชาร์จไว 33W ในราคาหมื่นต้น ๆ! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมกับวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วในประเทศไทย สำหรับ Vivo V19 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล V Series ที่มาพร้อมสโลแกน “Ignite Your Night จุดประกายค่ำคืนของคุณ” อัดแน่นสเปคคุณภาพหน้าจอ

รีวิว Vivo V19 สเปคครบเครื่อง!! ขุมพลัง Snapdragon 712 แรม 8GB กล้องหน้าคู่

โพสเมื่อ : 11 May 2020 | No Comments

รีวิว Vivo V19 สเปคครบเครื่อง!! ขุมพลัง Snapdragon 712 แรม 8GB กล้องหน้าคู่ 32MP พร้อม Super Night Selfie แบตอึด 4500 mAh รองรับชาร์จเร็ว 33W สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนสเปคดี อัดแน่นคุณภาพ จอใหญ่ กล้องสวยครบเลนส์ เซลฟี่สุดงาม

พรีวิว Vivo V19 จอใหญ่ Ultra O Screen แบตจุใจ 4500 mAh

โพสเมื่อ : 4 May 2020 | No Comments

พรีวิว Vivo V19 จอใหญ่ Ultra O Screen แบตจุใจ 4500 mAh รองรับชาร์จเร็ว 33W พร้อมกล้องหน้าคู่สุดคมชัด 32MP เซลฟี่สวยในที่แสงน้อย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ นับเวลาถอยหลังเพียงไม่กี่อึดใจก็จะเข้าสู่วันเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Vivo V19 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล V Series กันแล้ว โดยจะมีการ Live งานเปิดตัว

เปรียบเทียบ realme C3 และ Vivo Y11 จอใหญ่ แบตอึด สเปคตอบโจทย์ ราคาเข้าถึงได้ง่าย

โพสเมื่อ : 24 April 2020 | No Comments

เปรียบเทียบ realme C3 และ Vivo Y11 จอใหญ่ แบตอึด สเปคตอบโจทย์ ราคาเข้าถึงได้ง่าย เลือกรุ่นไหนดี มาดูกัน! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ จอใหญ่ แบตอึด สเปคตอบโจทย์ ในงบเข้าถึงได้ง่าย ๆ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ realme C3 และ Vivo Y11 มาฝากให้ได้ชมกัน สำหรับ realme

รีวิว Samsung Galaxy A51 ความจุใหม่ RAM 8GB จอใหญ่ กล้องสวยคมชัด แบตอึด

โพสเมื่อ : 15 April 2020 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy A51 ความจุใหม่ RAM 8GB จอใหญ่ กล้องสวยคมชัด แบตอึด รองรับชาร์จเร็ว ในราคาหมื่นนิด ๆ! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนกล้องสวย จอใหญ่ แบตอึด ในราคาเข้าถึงได้ วันนี้เรามีบทความรีวิว Samsung Galaxy A51 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล A Series ที่มาพร้อมสโลแกน

รีวิว Samsung Galaxy A71 จอใหญ่ แบตยักษ์ อัดสเปคเทพเอาใจเหล่าเกมเมอร์ ในราคาหมื่นต้น ๆ!

โพสเมื่อ : 13 April 2020 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy A71 จอใหญ่ แบตยักษ์ อัดสเปคเทพเอาใจเหล่าเกมเมอร์ ในราคาหมื่นต้น ๆ! สวัสดีเพื่อน ๆ ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว Samsung Galaxy A71 สมาร์ทโฟนพี่ใหญ่รุ่นใหม่จากตระกูล A Series สโลแกน “สเปคเทพของเกมเมอร์” มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเอาใจเหล่าเกมเมอร์ด้วย หน้าจอแบบใหม่ขนาดใหญ่ แบตเตอรี่สุดอึด สเปคเทพ เล่นเกมลื่นไหล ในงบราคาหมื่นต้น ๆ

รีวิว realme 6 กล้องระดับโปร 64MP จอลื่น Refresh Rate 90Hz ใหญ่

โพสเมื่อ : 23 March 2020 | 1 Comment

รีวิว realme 6 กล้องระดับโปร 64MP จอลื่น Refresh Rate 90Hz ใหญ่ 6.5 นิ้ว ขุมพลัง Helio G90T แบตอึด 4300 mAh รองรับชาร์จเร็ว 30W ในราคาสุดเร้าใจ!! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟน จอใหญ่ทัชลื่น ๆ กล้องสวย

ข่าวมือถือใหม่

ขยับใกล้ไทย!! OPPO Reno 4 Pro เตรียมบุกตลาดอินเดีย ช่วง 20-24 กรกฎาคมนี้

โพสเมื่อ : 8 July 2020 | No Comments

ขยับใกล้ไทย!! OPPO Reno 4 Pro เตรียมบุกตลาดอินเดีย ช่วง 20-24 กรกฎาคมนี้ หลังจากที่ OPPO ได้ทำการเปิดตัว Reno 4 และ Reno 4 Pro ในประเทศจีนไปเมื่อต้นเดือนที่แล้ว และมีข่าวลือด้วยว่าจะนำรุ่น Reno 4 Pro บุกตลาดอินเดียเร็ว ๆ นี้ แต่ก็ยังไม่เปิดเผยกำหนดการที่แน่ชัดออกมาให้ได้ทราบกัน ทว่ารายงานล่าสุดเปิดเผยว่าสมาร์ตโฟนรุ่นดังกล่าวจะเปิดตัวที่อินเดียระหว่างวันที่ 20-24 กรกฎาคมนี้

เปิดตัว Poco M2 Pro จอใหญ่ 6.67″ ชิป Snapdragon 720G กล้องหลัง

โพสเมื่อ : 8 July 2020 | No Comments

เปิดตัว Poco M2 Pro จอใหญ่ 6.67″ ชิป Snapdragon 720G กล้องหลัง 4 เลนส์ แบตอึด 5000 mAh ประกาศเปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ Poco M2 Pro สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ที่เป็นการรีบแบรนด์มาจาก Redmi Note 9 Pro ที่วางขายในอินเดีย หรือ Redmi Note 9S ที่วางขายในตลาดทั่วโลก

มุมมองนักวิเคราะห์ต่างชาติกับอนาคตตลาดสมาร์ตโฟนระดับกลาง และความสำเร็จของ Samsung Galaxy A Series

โพสเมื่อ : 8 July 2020 | No Comments

มุมมองนักวิเคราะห์ต่างชาติกับอนาคตตลาดสมาร์ตโฟนระดับกลาง และความสำเร็จของ Samsung Galaxy A Series ปี 2020 ถือเป็นปีที่ท้าทายอย่างยิ่งสำหรับธุรกิจสมาร์ตโฟน เนื่องมาจากการระบาดของโควิด-19 ส่งผลกระทบกับความต้องการของผู้บริโภคโดยตรง อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าตลาดสมาร์ตโฟนระดับกลาง (Mid-range Smartphone) ทั้งในประเทศไทย และทั่วโลกยังรักษาระดับการเติบโตได้ใกล้เคียงกับปีที่แล้วได้ดี สำหรับในประเทศไทย ระหว่างเดือนมกราคม-พฤษภาคม ปีนี้ พบว่าตลาดสมาร์ตโฟนระดับกลางซึ่งมีราคาตั้งแต่ 9,000 – 13,000 บาท ยังคงมีแนวโน้มการเติบโตใกล้เคียงกับปีก่อน โดยปัจจัยความสำเร็จส่วนหนึ่งมาจากนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่ถูกนำเสนอเข้ามาในสมาร์ตโฟนเซกเมนต์นี้ ซึ่งเป็นสิ่งที่ดึงดูดให้ผู้ใช้งานสมาร์ตโฟนระดับเริ่มต้น

พบกับ Samsung Galaxy Unpacked Virtual Event เปิดตัวสมาร์ทดีไวซ์ล่าสุด วันพุธที่ 5 สิงหาคม

โพสเมื่อ : 8 July 2020 | No Comments

พบกับ Samsung Galaxy Unpacked Virtual Event เปิดตัวสมาร์ทดีไวซ์ล่าสุด วันพุธที่ 5 สิงหาคม เวลา 21.00 น. เมื่อความต้องการในการเชื่อมต่อสื่อสารและการใช้ชีวิตแบบ Productive ยังคงมีความสำคัญไม่ว่าโลกจะเปลี่ยนแปลงไปแค่ไหน สมาร์ทโฟนที่ใช่จึงต้องพร้อมตอบทุกโจทย์ความต้องการ ทั้งทางด้านการทำงานและความบันเทิง (Work & Play) ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีระดับโลก พร้อมพาทุกคนก้าวเข้าสู่ชีวิตที่ดีขึ้นอีกขั้นกับสมาร์ทโฟนกาแลคซี่รุ่นใหม่และอุปกรณ์หลากหลายบนอีโคซิสเต็มล่าสุด ที่จะมาเผยโฉมภายในงาน Galaxy Unpacked แบบ Virtual

ยลโฉม OPPO Find X2 Pro Automobili Lamborghini Edition แฟล็กชิป 5G

โพสเมื่อ : 8 July 2020 | No Comments

ยลโฉม OPPO Find X2 Pro Automobili Lamborghini Edition แฟล็กชิป 5G ดีไซน์หรู สเปกทรงพลัง พร้อมสุดยอดนวัตกรรมทันสมัย! ก็เปิดตัวอย่างเป็นทางการในไทยไปแล้วเมื่อไม่นานมานี้ สำหรับ OPPO Find X2 Pro Automobili Lamborghini Edition สมาร์ตโฟนแฟล็กชิปสุดหรูดีไซน์ร่วมกับแบรนด์ซูเปอร์คาร์ชั้นนำระดับโลก โดดเด่นด้วยนวัตกรรมหน้าจอที่ดีที่สุด Ultra Vision Screen อัตรารีเฟรชเรท 120Hz  ชาร์จเร็วสุดด้วย

หลุดราคา Samsung Galaxy Note 20 Series พร้อมบอดี้จริง! ก่อนเปิดตัว 5 สิงหาคมนี้

โพสเมื่อ : 8 July 2020 | No Comments

หลุดราคา Samsung Galaxy Note 20 Series พร้อมบอดี้จริง! ก่อนเปิดตัว 5 สิงหาคมนี้ เมื่อไม่นานมานี้ พบว่ามีภาพหลุดเครื่องจริงของ Samsung Galaxy Note 20 Ultra รหัสโมเดล SM-N986U เผยออกมาให้เราได้ชมกันบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ โดยเป็นตัวเครื่องสี Mystic Bronze เบื้องต้นตามรายงานระบุว่า Galaxy Note 20 Series ได้แก่ Galaxy

เปิดตัว Moto G 5G Plus จอ 90Hz ใหญ่ 6.7 นิ้ว

โพสเมื่อ : 8 July 2020 | No Comments

เปิดตัว Moto G 5G Plus จอ 90Hz ใหญ่ 6.7 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 765 แบตอึดชาร์จเร็ว 5000 mAh ล่าสุด Motorola ได้ทำการเปิดตัว Moto G 5G Plus สมาร์ตโฟนระดับกลางรุ่นใหม่ล่าสุดออกมาแล้วอย่างเป็นทางการ ชูหน้าจอ CinemaVision ขนาดใหญ่ 6.7 นิ้ว อัตรา

ColorOS พร้อมให้อัปเดต Android 11 เวอร์ชั่น Beta บน OPPO Find X2

โพสเมื่อ : 8 July 2020 | No Comments

ColorOS พร้อมให้อัปเดต Android 11 เวอร์ชั่น Beta บน OPPO Find X2 Series แล้ววันนี้! ColorOS ประกาศความพร้อมในการอัปเดต Android 11 เวอร์ชั่น Beta บนสมาร์ทโฟนแฟล็กชิป OPPO Find X2 Series แล้ววันนี้ โดย OPPO Find X2 Series เป็นหนึ่งในสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลกที่พร้อมใช้งานบน

เปิดตัว Honor 30 Lite จอใหญ่ 90Hz ชิป Dimensity 800 แรมสูงสุด

โพสเมื่อ : 3 July 2020 | No Comments

เปิดตัว Honor 30 Lite จอใหญ่ 90Hz ชิป Dimensity 800 แรมสูงสุด 8GB รองรับ 5G แบตอึดชาร์จไว 4000 mAh เคาะราคาไม่แพง! Honor แบรนด์ย่อยของ Huawei เปิดตัว Honor 30 Lite สมาร์ตโฟน 5G รุ่นใหม่ออกมาแล้วตามสัญญา โดยมาพร้อมหน้าจอ FHD+ อัตรา

เปิดตัว Honor X10 Max จอบิ๊ก 7.09 นิ้ว ชิป Dimensity 800

โพสเมื่อ : 3 July 2020 | No Comments

เปิดตัว Honor X10 Max จอบิ๊ก 7.09 นิ้ว ชิป Dimensity 800 รองรับ 5G แบตอึด 5000 mAh ชาร์จเร็ว 22.5W เคาะราคาไม่ถึงหมื่น!! ล่าสุด Honor แบรนด์ย่อยของ Huawei ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดของค่าย Honor X10 Max ออกมาแล้วอย่างเป็นทางการ ชูจุดเด่นหน้าจอ Full HD+

แสดงความคิดเห็น