หน้าหลัก » ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย ราคามือถือ HUAWEI หัวเหว่ย » Kirin 990 (5G) ชิปเซ็ตระดับแฟลกชิปทรงพลัง!! ประเดิมใช้งานกับ Huawei Mate 30 Series รุ่นแรก

Kirin 990 (5G) ชิปเซ็ตระดับแฟลกชิปทรงพลัง!! ประเดิมใช้งานกับ Huawei Mate 30 Series รุ่นแรก

โพสโดย : nan | วันที่ : 10 September 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย, ราคามือถือ HUAWEI หัวเหว่ย

หัวเว่ยเปิดตัวชิปเซ็ต 5G ระดับแฟลกชิปรุ่นแรกของโลก ก่อนประเดิมสมรรถนะครั้งแรกกับสมาร์ทโฟน Huawei Mate 30 Series

huawei

เมื่อไม่นานมานี้ มร. ริชาร์ด หยู ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป ได้ขึ้นกล่าวบรรยายพิเศษในหัวข้อ “Rethink Evolution” ที่งาน IFA พร้อมเปิดตัวชิปเซ็ตระดับแฟลกชิปรุ่นล่าสุดในตระกูล Kirin 990 ซึ่งมาทั้งในรุ่นมาตรฐานและรุ่น 5G

“Kirin 990 (5G) เป็นชิปเซ็ต 5G รุ่นแรกของโลกที่พร้อมมอบประสบการณ์การเชื่อมต่อบนเครือข่าย 5G ที่เหนือกว่า ในขวบปีแรกของยุคเครือข่าย 5G เพื่อการพาณิชย์” มร. ริชาร์ด กล่าว “ชิปเซ็ต Kirin 990 (5G) ได้รับการพัฒนาให้พร้อมสร้างประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในยุค 5G ด้วยสมรรถนะและความประหยัดพลังงานที่เหนือชั้น ศักยภาพเต็มเปี่ยมสำหรับการใช้งาน AI และการถ่ายภาพ จึงสามารถยกระดับการใช้งานสมาร์ทโฟนไปอีกขั้น”

ส่วนชิปเซ็ต Kirin 990 รุ่นมาตรฐาน ซึ่งเปิดตัวพร้อมกับรุ่น 5G ก็พร้อมมอบประสิทธิภาพเต็มพิกัด ควบคู่ไปกับการประหยัดพลังงาน สมรรถนะด้าน AI และการถ่ายภาพเช่นกัน จึงพร้อมมอบประสบการณ์ที่เหนือกว่าให้กับกลุ่มผู้ใช้สมาร์ทโฟน 4G ทั่วไป

HUAWIE_IFA2019_2_resize

ชิปเซ็ต 5G ระดับแฟลกชิปรุ่นแรก เร็วเต็มพิกัดบนเครือข่าย 5G

ชิปเซ็ต Kirin 990 (5G) ของหัวเว่ย เป็นชิปเซ็ต 5G รุ่นแรกของโลก ทั้งยังเป็นชิปเซ็ตที่มีขนาดเล็กที่สุดสำหรับสมาร์ทโฟน 5G ด้วยกระบวนการผลิตสุดล้ำแบบ 7 nm+ EUV พร้อมด้วยโมเด็ม 5G ที่ติดตั้งมาในตัว ซึ่งทำให้ขนาดของชิปเซ็ตเล็กลง ทั้งยังใช้พลังงานน้อยลงอีกด้วย นอกจากนี้ Kirin 990 (5G) ยังเป็นชิปเซ็ต 5G รุ่นแรกที่รองรับการเชื่อมต่อครบครันทั้งในแบบ non-standalone (NSA)

ซึ่งใช้งานคลื่นความถี่ 4G และ 5G ร่วมกัน และแบบ standalone (SA) ซึ่งเป็นการใช้เครือข่าย 5G เต็มรูปแบบ ทั้งยังใช้งานได้กับคลื่นความถี่ทั้งแบบ TDD และ FDD จึงตอบโจทย์ในทุกสภาวะเครือข่าย ด้วยนวัตกรรมการเชื่อมต่อ 5G สุดเหนือชั้นจากชิปโมเด็ม Balong 5000 ชิปเซ็ต Kirin 990 (5G) จึงทำความเร็วในการดาวน์โหลดข้อมูลได้สูงสุดเป็นประวัติการณ์ถึง 2.3 Gbit ต่อวินาที และอัพโหลดข้อมูลได้ที่ 1.25 Gbit ต่อวินาที เหนือกว่าทุกประสบการณ์ 5G ในปัจจุบัน

HUAWIE_IFA2019_3_resize

สถาปัตยกรรม NPU ล้ำยุค เติมสมรรถนะเต็มเปี่ยมให้ AI ในยุค 5G

Kirin 990 (5G) เป็นชิปเซ็ตระดับแฟลกชิปรุ่นแรกที่มาพร้อมกับหน่วยประมวลผลปัญญาประดิษฐ์แบบคู่ (dual-core NPU) ซึ่งพัฒนาขึ้นจากสถาปัตยกรรม Da Vinci โดยประกอบไปด้วยคอร์ประมวลผล NPU ขนาดใหญ่และขนาดเล็กที่ทำงานร่วมกัน โดยคอร์ขนาดใหญ่จะมอบประสิทธิภาพเต็มเปี่ยม

พร้อมด้วยการใช้พลังงานอย่างคุ้มค่า สำหรับกรณีการประมวลผลที่ต้องการสมรรถนะสูง ขณะที่คอร์ขนาดเล็ก ซึ่งนำมาใช้งานเป็นครั้งแรกของโลก ก็พร้อมรับมือการประมวลผลที่ใช้พลังงานน้อย จึงทำให้มอบประสิทธิภาพการประมวลผล AI ได้เต็มที่ ภายใต้สถาปัตยกรรม NPU ที่ล้ำยุค

ประสิทธิภาพระดับพรีเมียม พร้อมประหยัดพลังงาน สร้างมาตรฐานใหม่เพื่อประสบการณ์ 5G ที่แรงกว่า

สำหรับในส่วนของ CPU หลัก ชิปเซ็ต Kirin 990 มีโครงสร้างแบบสามระดับเพื่อการประหยัดพลังงาน โดยมีคอร์ประมวลผลขนาดใหญ่มาก 2 คอร์ ขนาดใหญ่ 2 คอร์ และขนาดเล็กอีก 4 คอร์ ทำความเร็วสูงสุดได้ถึง 2.86 GHz

นอกจากนี้ Kirin 990 ยังมีชิปประมวลผลกราฟฟิกแบบ 16 คอร์ รุ่น Mali-G76 และระบบสมาร์ท แคช (Smart Cache) ที่ช่วยจัดลำดับการทำงานอย่างชาญฉลาดและลดการใช้พลังงานไปพร้อมกัน ส่วนประสิทธิภาพการเล่นเกม ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี Kirin Gaming+ 2.0 ซึ่งช่วยให้ฮาร์ดแวร์พื้นฐานและโซลูชั่นต่างๆ ทำงานร่วมกันดียิ่งขึ้น จึงมอบประสบการณ์ความสนุกที่ไหลลื่นและรวดเร็วกว่าใคร

HUAWIE_IFA2019_5_resize

ISP 5.0 รุ่นใหม่ที่ได้รับการอัพเกรดเพื่อรองรับประสบการณ์ถ่ายภาพอันสุดยอด

สำหรับฟีเจอร์ด้านการถ่ายภาพ ชิปเซ็ต Kirin 990 (5G) ยังมาพร้อมกับ ISP 5.0 ตัวใหม่ล่าสุดที่นำเสนอนวัตกรรมบล็อคแมตชิ่งและ 3D ฟิลเตอริ่ง (BM3D) ซึ่งเป็นฮาร์ดแวร์ที่ช่วยลดนอยส์ในภาพถ่าย (Noise Reduction/NR) ระดับมืออาชีพ รวมทั้งช่วยทำให้ภาพคมชัดขึ้น แม้ขณะถ่ายในที่แสงน้อย นอกจากนี้ ISP 5.0 ยังเป็นชิปเซ็ตตัวแรกที่ใช้เทคโนโลยี ดูอัล โดเมน วิดีโอ NR เพื่อการลดนอยส์ในวิดีโออย่างแม่นยำ ตรงกับภาพจริงที่ตาเห็นมากขึ้น ทั้งยังมีระบบโพสต์โพรเซสซิ่งและการเรนเดอร์ภาพด้วย AI ซึ่งจะปรับสีภาพในแต่ละเฟรม เพื่อมอบภาพวิดีโอที่คมชัดประหนึ่งซีนจากภาพยนตร์

HUAWIE_IFA2019_6_resize

Huawei P30 Pro โฉมใหม่ มาพร้อมกับสี Mystic Blue และ Misty Lavender

นอกจากนี้ หัวเว่ยยังได้เผยโฉมสมาร์ทโฟนแฟลกชิปรุ่นที่ขายดีที่สุดอย่าง “Huawei P30 Pro” ในรูปลักษณ์ใหม่ ยกระดับการผสมผสานระหว่างงานดีไซน์ตัวเครื่องและเทคโนโลยีการถ่ายภาพที่ล้ำยุคของ Huawei P Series ขึ้นไปอีกขั้น ด้วยดีไซน์ใหม่ในสองโทนสีที่จะมาปฏิวัติวงการสมาร์ทโฟน โดยตัวเครื่องแบบใหม่จะมาพร้อมกับเทคนิคการพ่นทรายให้พื้นผิวในส่วนล่างของตัวเครื่องเป็นแบบด้าน

HUAWEI_IFA2019_1_resize

มีให้เลือกทั้งในสี Mystic Blue ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสีของท้องฟ้าซึ่งสะท้อนจากพื้นผิวน้ำทะเล และสี Misty Lavender ที่คล้ายคลึงกับสีชายหาดภายใต้แสงอาทิตย์อัสดง
นอกเหนือไปจากการอัพเกรดรูปลักษณ์แล้ว P30 Pro น้องใหม่ทั้ง 2 สียังมาพร้อมกับฟีเจอร์การปรับแต่งภาพถ่ายและวิดีโอที่ดีขึ้นไปอีกขั้น ในขณะที่ระบบปฏิบัติการ EMUI 10 ยังช่วยส่งมอบประสบการณ์การใช้งานที่ลื่นไหลไม่มีสะดุด รองรับกับไลฟ์สไตล์สุดสมาร์ทของชีวิตคนเมืองอีกด้วย

HUAWEI_IFA2019_4_resize

Huawei FreeBuds 3 หูฟังแบบเปิดที่มาพร้อม Adaptive Noise Cancellation ตัวแรกของโลก

มร. ริชาร์ด หยู ยังได้เผยโฉม Huawei FreeBuds 3 ซึ่งเป็นหูฟังไร้สายรุ่นแฟลกชิปของหัวเว่ย โดยหูฟังตัวนี้จะมาพร้อมกับการดีไซน์ที่พิถีพิถัน และกล่องเก็บทรงกลมที่ดูมีเอกลักษณ์ Huawei FreeBuds 3 ยังมอบประสบการณ์การสวมใส่ที่สบายหู ทั้งยังกระชับกับใบหูโดยที่ไม่ต้องกลัวหลุด

โดยจะมาพร้อมกับ 2 สีให้เลือก ได้แก่ สีขาวและสีดำ ทั้งนี้ FreeBuds 3 ยังเป็นหูฟังไร้สายตัวแรกที่ใข้ชิปเซ็ต Kirin A1 เป็นขุมพลัง ทำให้สามารถเชื่อมต่อสัญญาณกับดีไวซ์ต่างๆ ได้เร็ว แรง ไม่มีติดขัด และยังมอบคุณภาพเสียงอันยอดเยี่ยม ควบคู่กับเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวน จึงถือเป็นหูฟังไร้สายแบบเปิดตัวแรกที่พ่วงฟังก์ชั่นตัดเสียงรบกวนมาอย่างเต็มตัว

ในส่วนของสมาร์ทโฟน Huawei Mate Series ที่ใช้ขุมพลังของชิปเซ็ต Kirin 990 จะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ในเดือนกันยายน โดยผู้สนใจสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประสิทธิภาพการเชื่อมต่อด้วยเทคโนโลยี 5G และนวัตกรรมอัจฉริยะอีกมากมายได้เร็ว ๆ นี้

หมายเหตุ :

• รายละเอียดสเปคของชิปเซ็ต Kirin 990 (5G) ที่ระบุไว้ ณ ที่นี้ อาจแตกต่างจากสเปคที่พบได้ในสมาร์ทโฟนที่ใช้ขุมพลังจาก Kirin 990 (5G)
• ข้อมูลและผลการทดสอบทั้งหมดดังกล่าวเป็นผลมาจากการทดสอบในห้องแล็บภายใน ผลทดสอบอื่น ๆ ในการใช้งานจริงอาจจะแตกต่างกันไปตามสภาพแวดล้อมที่ใช้ในการทดสอบนั้น ๆ

รีวิวมือถือใหม่

เปรียบเทียบ Samsung Galaxy Note 10 Lite และ Samsung Galaxy S10

โพสเมื่อ : 14 February 2020 | No Comments

เปรียบเทียบ Samsung Galaxy Note 10 Lite และ Samsung Galaxy S10 Lite สเปคระดับแฟล็กชิป ราคาต่างกันไม่ถึงพัน รุ่นไหนดี รุ่นไหนเด่น มาดูกัน! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ Samsung Galaxy Note 10 Lite และ Samsung Galaxy S10

รีวิว Samsung Galaxy S10 Lite สเปคระดับท็อป!! จอใหญ่เต็มตา 6.7 นิ้ว ขุมพลัง

โพสเมื่อ : 14 February 2020 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy S10 Lite สเปคระดับท็อป!! จอใหญ่เต็มตา 6.7 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 855 กล้องคมชัด 48MP แบตอึด 4500 mAh รองรับชาร์จเร็ว ในราคาไม่ถึง 2 หมื่น สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ เปิดตัวพร้อมกับวางจำหน่ายไปได้สักพักแล้วสำหรับ Samsung Galaxy Note 10

รีวิว Samsung Galaxy Note 10 Lite สมาร์ทโฟนระดับแฟล็กชิป จอใหญ่ กล้องสวย แบตอึด

โพสเมื่อ : 8 February 2020 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy Note 10 Lite สมาร์ทโฟนระดับแฟล็กชิป จอใหญ่ กล้องสวย แบตอึด S Pen ฉลาด ในราคาเข้าถึงได้!! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมกับวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ Samsung Galaxy Note 10 Lite สมาร์ทโฟนระดับแฟล็กชิปที่มาพร้อมฟีเจอร์เด่นยอดนิยม นวัตกรรมกล้องระดับมืออาชีพ ปากกาอัจฉริยะ S Pen หน้าจอแสดงผลที่สมจริง

รีวิว realme Buds Air หูฟังไร้สายอัจฉริยะ!! เสียงดังกระหึ่มสะใจ ฟีเจอร์อัดแน่น รองรับ Bluetooth 5.0

โพสเมื่อ : 15 January 2020 | No Comments

รีวิว realme Buds Air หูฟังไร้สายอัจฉริยะ!! เสียงดังกระหึ่มสะใจ ฟีเจอร์อัดแน่น รองรับ Bluetooth 5.0 และชาร์จไร้สาย สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ realme Thailand ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ realme 5i และอุปกรณ์หูฟังไร้สาย realme Buds Air ออกมาแล้วอย่างเป็นทางการ ซึ่งหลังจากที่เราได้รีวิว realme 5i ให้ได้ชมกันไปแล้วก่อนหน้านี้

รีวิว realme 5i สเปคสุดคุ้ม!! จอใหญ่จุใจ 6.5 นิ้ว กล้องหลัง 4 ตัว

โพสเมื่อ : 14 January 2020 | No Comments

รีวิว realme 5i สเปคสุดคุ้ม!! จอใหญ่จุใจ 6.5 นิ้ว กล้องหลัง 4 ตัว พร้อมเลนส์ Ultra-Wide แบตทรงพลัง 5000 mAh ในราคาเข้าถึงได้ง่าย สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ล่าสุด realme Thailand ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ realme 5i ออกมาแล้วอย่างเป็นทางการในไทย มาพร้อมสโลแกน “4 เลนส์

แนะนำสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่! เรทราคาไม่เกิน 6,000 บาท สเปคดี โปรโมชั่นคุ้มๆ เหมาะสำหรับซื้อเป็นของขวัญในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้

โพสเมื่อ : 10 December 2019 | No Comments

แนะนำสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่! เรทราคาไม่เกิน 6,000 บาท สเปคดี โปรโมชั่นคุ้มๆ เหมาะสำหรับซื้อเป็นของขวัญในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ นับถอยหลังอีกเพียงไม่กี่วันก็จะเข้าสู่ช่วงวันคริสต์มาสและเทศกาลปีใหม่กันแล้ว หลายท่านมีแพลนไปเที่ยวในช่วงวันหยุดยาว และหลายท่านกำลังมองหาของขวัญสุดพิเศษให้กับคุณพ่อ คุณแม่ หรือคนที่รัก รวมถึงซื้อเป็นของขวัญให้ตนเองด้วย สำหรับวันนี้เรามีสมาร์ทโฟนสเปคดี ราคาคุ้มๆ ตอบโจทย์การใช้งาน ในงบไม่เกิน 6,000 บาท พร้อมโปรโมชั่นพิเศษจากผู้ให้บริการเครือข่ายรายใหญ่ในไทยมาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้รับชมกัน ใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่ไว้เป็นของขวัญห้ามพลาดบทความนี้เด็ดขาด ส่วนจะมีสมาร์ทโฟนรุ่นใดน่าสนใจบ้างนั้น เราไปติดตามกันเลยค่ะ realme 5

รีวิว realme 5s จอใหญ่ 6.5 นิ้ว กล้องหลัง AI อัจฉริยะ 4

โพสเมื่อ : 2 December 2019 | No Comments

รีวิว realme 5s จอใหญ่ 6.5 นิ้ว กล้องหลัง AI อัจฉริยะ 4 ตัว คมชัดสุด 48MP แบตอึด 5000 mAh บอดี้สีสวยถูกใจ ในงบไม่เกิน 6 พันบาท! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ เมื่อไม่นานมานี้ realme Thailand ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ realme X2

รีวิว realme X2 Pro พลังเรือธง Snapdragon 855+ ในราคาเข้าถึงได้!! มาพร้อมจอใหญ่ 90Hz

โพสเมื่อ : 22 November 2019 | No Comments

รีวิว realme X2 Pro พลังเรือธง Snapdragon 855+ ในราคาเข้าถึงได้!! มาพร้อมจอใหญ่ 90Hz แรม 12GB กล้องหลัง 4 ตัว คมชัดสุด 64MP ซูมไฮบริดได้ 20 เท่า แบตอึด 4000 mAh ชาร์จไวเวอร์ 50W สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวออกมาแล้วอย่างเป็นทางการสำหรับ

เปรียบเทียบ Nokia 3.2 และ Nokia 4.2 สมาร์ทโฟน Android One พร้อมระบบ

โพสเมื่อ : 11 November 2019 | No Comments

เปรียบเทียบ Nokia 3.2 และ Nokia 4.2 สมาร์ทโฟน Android One พร้อมระบบ AI ผู้ช่วยส่วนตัวสุดอัจฉริยะ รุ่นไหนดี มาดูกัน!! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ Nokia 3.2 และ Nokia 4.2 สมาร์ทโฟน Android One ที่มาพร้อมระบบ AI ผู้ช่วยส่วนตัวสุดอัจฉริยะ

เปรียบเทียบ Samsung Galaxy A80 และ Samsung Galaxy A70 สมาร์ทโฟนจอใหญ่ แบตอึด

โพสเมื่อ : 7 November 2019 | No Comments

เปรียบเทียบ Samsung Galaxy A80 และ Samsung Galaxy A70 สมาร์ทโฟนจอใหญ่ แบตอึด กล้อง 3 ตัว เลือกรุ่นไหนดี มาดูกัน! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ Samsung Galaxy A80 และ Samsung Galaxy A70 มาฝากให้ได้ชมกันหลังจากที่เราได้ทำบทความรีวิวฉบับเต็มกันไปแล้วก่อนหน้านี้ โดยบทความรีวิวเปรียบเทียบทั้งในส่วนของข้อมูลสเปคการใช้งานเด่น, ดีไซน์การออกแบบ, ราคาวางจำหน่าย,

ข่าวมือถือใหม่

เผยข้อมูลล่าสุด realme 6 และ realme 6 Pro ก่อนเปิดตัว 5 มีนาคมนี้

โพสเมื่อ : 26 February 2020 | No Comments

เผยข้อมูลล่าสุด realme 6 และ realme 6 Pro ก่อนเปิดตัว 5 มีนาคมนี้ หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าทาง CEO ของ realme ประเทศอินเดีย เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ realme 6 Series ในเร็วๆ นี้ ล่าสุดมีการปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาให้ทราบรายละเอียดบางส่วนแล้ว โดยจะแบ่งเป็น 2 รุ่น คือ realme 6 และ realme

Vivo APEX 2020 มาพร้อมจอขอบโค้งไร้ติ่ง กล้องหลัง Gimbal 48MP และเลนส์ Optical Zoom

โพสเมื่อ : 26 February 2020 | No Comments

Vivo APEX 2020 มาพร้อมจอขอบโค้งไร้ติ่ง กล้องหลัง Gimbal 48MP และเลนส์ Optical Zoom 5X-7.5X เตรียมเผยโฉมจริง 28 กุมภาพันธ์นี้ ก่อนหน้านี้ทาง Vivo ได้ทำการปล่อยภาพทีเซอร์ของ Vivo APEX 2020 ที่แสดงให้เห็นหน้าจอแสดงผลกับหมายเลข 120 ที่อาจเป็นอัตรการรีเฟรช 120Hz กับภาพด้านหลังและกำหนดการว่าจะถูกเผยโฉมในวันที่ 28 กุมภาพันธ์นี้ ล่าสุดทางต้นสังกัดได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาให้ชมกันเพิ่มเติมแล้ว โดยภาพแรกจะแสดงให้เห็นว่า Vivo

เผยคะแนนทดสอบ Black Shark 3 สร้างสถิติใหม่สเปคแรงสุดบน AnTuTu

โพสเมื่อ : 26 February 2020 | No Comments

เผยคะแนนทดสอบ Black Shark 3 สร้างสถิติใหม่สเปคแรงสุดบน AnTuTu หลังจากที่ก่อนหน้านี้ Black Shark 3 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากแบรนด์ในเครือง Xiaomi ถูกลือว่าจะมาพร้อมกับหน้าจอ QHD อัตราการรีเฟรช 120Hz ขุมพลัง Snapdragon 865 รองรับ 5G จับคู่กับ RAM 16GB แบตเตอรี่ 5000 mAh รองรับชาร์จเร็ว 65W ล่าสุดพบว่าถูกนำไปทดสอบบน

ยืนยัน realme 6 และ realme 6 Pro เตรียมเปิดตัวเร็วๆ นี้

โพสเมื่อ : 26 February 2020 | No Comments

ยืนยัน realme 6 และ realme 6 Pro เตรียมเปิดตัวเร็วๆ นี้ หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวหลุดเกี่ยวกับ realme 6i ถูกพบข้อมูลปรากฏอยู่บน FCC พร้อมเปิดเผยให้ทราบว่าจะติดตั้งกล้องหลัง 4 เลนส์ โดยที่เลนส์หลักมีความละเอียด 48MP และแบตเตอรี่ 5000 mAh ผ่านพอร์ต microUSB ไปแล้วนั้น ล่าสุดมีความคืบหน้าเพิ่มเติมเกี่ยวกับ realme 6 Series รุ่นอื่นออกมาให้ทราบ

เผยภาพหลุด Nubia Red Magic 5G จาก TENAA ประเทศจีน

โพสเมื่อ : 26 February 2020 | No Comments

เผยภาพหลุด Nubia Red Magic 5G จาก TENAA ประเทศจีน สำนักข่าวออนไลน์ต่างประเทศเปิดเผยข้อมูลความคืบหน้าเกี่ยวกับ Nubia Red Magic 5G หลังผ่านการรับรอง TENAA จากประเทศจีนเมื่อต้นสัปดาห์ ล่าสุดได้มีการปล่อยภาพหลุดตัวเครื่องออกมาให้ได้ชมกันแล้ว โดยมาพร้อมกับรหัส NX659J ในลักษณะดีไซน์โทนฟ้าและแดง ด้านสเปคเครื่องของ Nubia Red Magic 5G มีการเปิดเผยว่าจะมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลขนาด 6.65 นิ้ว อัตราการรีเฟรช 144Hz

เผยทีเซอร์ Redmi K30 Pro มาพร้อมจอไร้ติ่ง กล้องหน้า Pop-Up ขุมพลัง Snapdragon 865

โพสเมื่อ : 26 February 2020 | No Comments

เผยทีเซอร์ Redmi K30 Pro มาพร้อมจอไร้ติ่ง กล้องหน้า Pop-Up ขุมพลัง Snapdragon 865 รองรับ 5G เตรียมเปิดตัวเดือนมีนาคมนี้ เมื่อเร็วๆ นี้ สำนักข่าวออนไลน์ต่างประเทศได้เปิดเผยข้อมูลความคืบหน้าเกี่ยวกับ Redmi K30 Pro สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากแบรนด์ในเครือของ Xiaomi หลังทางต้นสังกัดได้ทำการปล่อยภาพทีเซอร์ออกยืนยันว่าสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวจะใช้หน้าจอดีไซน์ไร้ติ่ง ติดตั้งกล้องหน้า Pop-Up และกล้องหลัง 4 เลนส์ สำหรับรายละเอียดสเปคเครื่องยังไม่ทราบข้อมูลแน่ชัด แต่คาดว่า Redmi

เปิดตัว LG Q51 มาพร้อมจอ FullVision ขนาด 6.5 นิ้ว กล้องหลัง 3

โพสเมื่อ : 26 February 2020 | No Comments

เปิดตัว LG Q51 มาพร้อมจอ FullVision ขนาด 6.5 นิ้ว กล้องหลัง 3 เลนส์ และแบตเตอรี่ 4000 mAh ประกาศเปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ LG Q51 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับความโดดเด่นด้วยหน้าจอแบบ FullVision ขนาด 6.5 นิ้ว ขุมพลังแรงจาก Helio P22 จับคู่กับ RAM 3GB ติดตั้งกล้องหลัง 3

เปิดตัว Samsung Galaxy M31 มาพร้อมจอ Super AMOLED ขนาด 6.4 นิ้ว

โพสเมื่อ : 25 February 2020 | No Comments

เปิดตัว Samsung Galaxy M31 มาพร้อมจอ Super AMOLED ขนาด 6.4 นิ้ว กล้องหลัง 64MP และแบตเตอรี่ 6000 mAh ประกาศเปิดตัวในประเทศอินเดียไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ Samsung Galaxy M31 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับหน้าจอ Super AMOLED ดีไซน์ Infinity-U ขนาด 6.4 นิ้ว ขุมพลัง Exynos 9611

realme เปิดตัว realme X50 Pro 5G เปิดประสบการณ์ความเร็วแห่งอนาคตภายใต้คอนเซ็ปต์ “Speed of the

โพสเมื่อ : 25 February 2020 | No Comments

realme เปิดตัว realme X50 Pro 5G เปิดประสบการณ์ความเร็วแห่งอนาคตภายใต้คอนเซ็ปต์ “Speed of the Future” realme แบรนด์สมาร์ทโฟนที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดผ่านช่องทางออนไลน์ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Speed of the Future” เปิดประสบการณ์ความเร็วแห่งอนาคต โดยภายในงาน realme เปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธง 5G รุ่นแรก realme X50 Pro 5G พร้อมประกาศกลยุทธ์ใหม่ด้าน AloT

เป็นเจ้าของนวัตกรรมที่เหนือกว่าก่อนใครกับ OPPO Find X2 Series พร้อมรับของสมนาคุณสุดพรีเมี่ยม ได้แล้ววันนี้!

โพสเมื่อ : 25 February 2020 | No Comments

เป็นเจ้าของนวัตกรรมที่เหนือกว่าก่อนใครกับ OPPO Find X2 Series พร้อมรับของสมนาคุณสุดพรีเมี่ยม ได้แล้ววันนี้! อีกขั้นของนวัตกรรมและเทคโนโลยีแห่งอนาคตในสมาร์ทโฟน OPPO Find X2 Series กำลังรอให้คุณสัมผัสได้ด้วยตัวเองก่อนใคร ในซีรีส์นี้ได้รวบรวมเอาคุณสมบัติไฮเอนด์มาไว้ด้วยกัน อาทิ หน้าจอที่ตอบสนองการทำงานได้อย่างลื่นไหลและรวดเร็วที่สุด ระบบชาร์จไวที่เร็วที่สุด ทั้งยังได้รับการรับรองเรื่องความปลอดภัย พร้อมประสิทธิภาพเรื่องกล้องสุดล้ำ ให้คุณได้ภาพถ่ายที่สวยและคมชัดที่สุด OPPO Find X2 Series เริ่มเปิดจองล่วงหน้า ตั้งแต่วันที่ 25 กุมภาพันธ์ (9.00 น.)

แสดงความคิดเห็น