หน้าหลัก » ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย ราคามือถือ HUAWEI หัวเหว่ย » เปิดตัว Huawei Mate 30 Series ขุมพลังระดับแฟลกชิป Kirin 990 5G กล้องสุดล้ำ 4 ตัว พร้อมสเปคอันน่าทึ่ง!

เปิดตัว Huawei Mate 30 Series ขุมพลังระดับแฟลกชิป Kirin 990 5G กล้องสุดล้ำ 4 ตัว พร้อมสเปคอันน่าทึ่ง!

โพสโดย : nan | วันที่ : 20 September 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย, ราคามือถือ HUAWEI หัวเหว่ย

หัวเว่ย พลิกวิธีคิดในการสร้างสรรค์สมาร์ทโฟนด้วย Huawei Mate 30 Series สมาร์ทโฟนระดับไอคอน โดดเด่นด้วยชิปเซ็ตระดับแฟลกชิป Kirin 990 5G SoC พร้อมระบบกล้องถ่ายภาพ 4 กล้องอันน่าทึ่งด้วย SuperSensing Cine Camera และ Futuristic Halo Ring Design
screen-10.20.49[20.09.2019]
หัวเว่ย เผยโฉมสมาร์ทโฟนสุดล้ำ Huawei Mate 30 Series ณ งานเปิดตัวสุดเอ็กซ์คลูซีฟในกรุงมิวนิกแล้ววันนี้ โดย Huawei Mate 30 Series จะสร้างมาตรฐานใหม่ในทุกด้าน ตั้งแต่สุนทรียภาพในการออกแบบไปจนถึงวิศวกรรมฮาร์ดแวร์และนวัตกรรมซอฟต์แวร์ ในฐานะสมาร์ทโฟน 5G เจเนเรชันที่ 2 รุ่นแรกของโลก และด้วยความเป็นสุดยอดแห่งการพัฒนาทางด้านเทคโนโลยีสมาร์ทโฟนด้วยประสบการณ์และความรู้ความเชี่ยวชาญกว่า 32 ปีของหัวเว่ยทางด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีสื่อสาร

และหนึ่งทศวรรษทางด้านนวัตกรรมการออกแบบ Huawei Mate 30 จึงมีรูปลักษณ์และประสิทธิภาพที่ล้ำเลิศอย่างที่ไม่มีสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นใดเสมอเหมือน Huawei Mate 30 Series ได้นำแรงบันดาลใจจากหลักการออกแบบแนวมินิมัลลิสต์มาใช้ และได้แสดงให้เห็นถึงแบบฉบับอันไร้ที่ติของการผสานสุนทรียภาพทางการออกแบบเข้ากับเทคโนโลยีไว้อย่างลงตัว ผ่านหน้าจอ OLED Huawei Horizon ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร มอบประสบการณ์ในการรับชมอันน่าดื่มด่ำ

HUAWEI Mate 30 Pro_Horizon Display_resize

พร้อมด้วย Kirin 990 5G Soc ซึ่งเป็นชิปเซ็ตรุ่นแรกที่ผสานหน่วยประมวลผลและโมเด็ม 5G ไว้ในชุดเดียวกันด้วยกระบวนการ 7nm + EUV สามารถให้สมรรถนะและประสิทธิภาพอยู่ในระดับที่ไม่มีรุ่นใดเทียบเท่าระบบกล้องถ่ายภาพในตัวเครื่องแบบ 4 กล้องที่จะมาสร้างประสบการณ์การถ่ายภาพครั้งใหม่

โดดเด่นด้วย SuperSensing Cine Camera ซึ่งเป็นระบบกล้องหลัก 2 ตัวที่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบผลลัพธ์อันน่าทึ่ง ทั้งในการถ่ายภาพและวิดีโอ ในขณะที่เทคโนโลยี Huawei SuperCharge และ EMUI10 จะช่วยให้แบตเตอรี่รองรับการใช้งานได้อย่างยาวนาน

ริชาร์ด หยู ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป กล่าวว่า “Huawei Mate 30 Series แสดงให้เห็นถึงศักยภาพของสมาร์ทโฟนอย่างเต็มที่ โดยได้รับการออกแบบให้โดดเด่นกว่าใคร เพื่อท้าทายขนบเดิมๆ พร้อมมอบประสบการณ์ในการใช้งานอย่างที่ไม่มีรุ่นใดเทียบเท่า ซึ่งในยุค 5G ที่กำลังจะมาถึงได้เปิดโอกาสในการสร้างเทคโนโลยีสำหรับสมาร์ทโฟนด้วยการพลิกวิธีคิดใหม่ และ Huawei Mate 30 Series ได้แสดงให้เห็นแล้วว่าสามารถทำให้เกิดขึ้นจริงได้”

HUAWEI Mate 30_resize

พลิกวิธีคิดในการออกแบบใหม่: สมาร์ทโฟนระดับไอคอนแห่งยุคอนาคต

Huawei Mate 30 Series ต่อยอดสุนทรียภาพของ Huawei Mate 20 Series ด้วยการออกแบบสุดล้ำที่จะตราตรึงใจไปอีกนานแสนนาน Huawei Mate 30 Pro สวยเด่นด้วยการออกแบบรอยบากหน้าจอให้แคบเป็นพิเศษและทำให้ขอบตัวเครื่องเพรียวบางที่สุด พร้อมหน้าจอ Huawei Horizon Display ที่โค้งมนทำมุม 88 องศา เพื่อเปิดพื้นที่ในการแสดงผลได้สูงสุด และมอบประสบการณ์ในการรับชมได้อย่างเต็มอรรถรสเกินใครในทุกรายละเอียดจากขอบจรดขอบ

Huawei Mate 30 Pro ได้นำคุณสมบัติ Innovative Side-touch Interaction มาใช้แทนปุ่มเพิ่มลดเสียงบริเวณด้านข้างตัวเครื่อง โดยเป็นปุ่มเสมือนที่ซ่อนตัวอยู่แทน คุณสมบัตินี้ช่วยให้ผู้ใช้สามารถปรับเปลี่ยนตำแหน่งของปุ่มปรับระดับเสียงให้อยู่ข้างใดของตัวเครื่องก็ได้ตามความต้องการ และยังทำให้ Huawei Mate 30 Pro เป็นสมาร์ทโฟนในดีไซน์แบบออล-อิน-วันที่สมบูรณ์แบบเป็นหนึ่งเดียวมากที่สุดเท่าที่มีวางจำหน่ายอยู่ในปัจจุบัน

นอกจากนี้ระบบปลดล็อกด้วยใบหน้าแบบ 3 มิติ (Huawei 3D Face Unlock) และระบบตรวจสอบลายนิ้วมือแบบฝังในหน้าจอ (In-Screen Fingerprint) ได้ผสานการทำงานเพื่อการรักษาความปลอดภัยด้วยข้อมูลทางชีวภาพ (Biometric Security) ในระดับสูง พร้อมทั้งมอบความสะดวกสบายแก่ผู้ใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยม เมื่อพลิกด้านหลังของตัวเครื่องจะพบกับดีไซน์รูปวงแหวนของระบบกล้องถ่ายภาพแบบ 4 กล้องที่โดดเด่นสะดุดตาในทันที

โดยล้อมรอบไว้ด้วยวงรัศมีแบบเมทัลลิค สะท้อนการออกแบบของกล้องถ่ายภาพแบบ DSLR และเป็นการออกแบบให้จับได้อย่างถนัดมือ ซึ่งความสวยงามของ Huawei Mate 30 Series จะทำให้ผู้ใช้โดดเด่นพร้อมดึงดูดสายตาของทุกคน นอกจากนี้ Huawei Mate 30 Pro ยังมาพร้อมเทคโนโลยี Huawei Acoustic Display เพื่อมอบเสียงคุณภาพสูงผ่านหน้าจอที่สามารถกระจายเสียงได้อีกด้วย

HUAWEI Mate 30 Pro_resize

พลิกวิธีคิดด้านประสิทธิภาพ – สมาร์ทโฟน 5G เจเนเรชันที่สองรุ่นแรกในโลก

Huawei Mate 30 Series ใช้ชิปเซ็ตในซีรีส์ Huawei Kirin 990 ซึ่งเป็นชิปเซ็ตสำหรับสมาร์ทโฟนของหัวเว่ยที่ทรงประสิทธิภาพที่สุดเท่าที่ได้เคยเปิดตัวมาจนถึงปัจจุบัน โดย Huawei Kirin 990 5G ท้าทายขีดจำกัดของหลักฟิสิกส์ที่มีซิลิคอนเป็นพื้นฐานด้วยการผสานสถาปัตยกรรมสำหรับซีพียูเพื่อประสิทธิภาพในการใช้พลังงาน 3 ระดับ

เข้ากับสถาปัตยกรรม Da Vinci NPU ที่หัวเว่ยเป็นผู้พัฒนาขึ้นเอง (NPU คู่ ขนาดใหญ่ พร้อมด้วยแกน NPU ขนาดเล็ก) ตลอดจน GPU แบบ 16 แกน ขนาดใหญ่พิเศษ เพื่อมอบสมรรถนะที่เร็วแรงและมีประสิทธิภาพที่สูงล้ำในด้านการใช้พลังงาน

Kirin 990 5G_resize

Huawei Kirin 990 5G เป็นชิปเซ็ตที่สร้างความสั่นสะเทือนให้กับวงการ โดยผลิตขึ้นด้วยกระบวนการ 7nm + EUV อันทันสมัย รองรับเครือข่าย 2G/3G/4G ตลอดจนเครือข่าย 5G ทั้งในโหมด Non-StandAlone (NSA) และ StandAlone (SA) พร้อมทั้งระบบ Dual SIM, Dual Standby และย่านความถี่ FDD/TDD อย่างครบถ้วนเพื่อให้การเชื่อมต่อเป็นไปอย่างราบรื่นไม่มีสะดุด

นอกจากนี้ Huawei Mate 30 Series ยังได้พัฒนาขึ้นเพื่อให้ระบบปฏิบัติการสามารถมอบประสิทธิภาพได้สูงสุด และในฐานะสมาร์ทโฟน 5G เจเนเรชันที่ 2 รุ่นแรกของโลก Huawei Mate 30 Pro 5G จึงมีเสาอากาศสำหรับเครือข่าย 5G ถึง 14 เสา พร้อมมอบประสิทธิภาพการเชื่อมต่อที่ไม่มีใครเทียบได้
เพื่อความเร็วยิ่งขึ้นอีกระดับ

Huawei Mate 30 มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ความจุ 4200mAh ในขณะที่ Huawei Mate 30 Pro มีแบตเตอรี่ที่ใหญ่ขึ้นอีกด้วยความจุถึง 4500mAh ระบบชาร์จไร้สาย Huawei SuperCharge 27W และระบบชาร์จ Huawei SuperCharge 40W ช่วยให้ผู้ใช้ชาร์จแบตเตอรี่ได้อย่างปลอดภัยและรวดเร็วด้วยเทคโนโลยี Huawei SuperCharge

ซึ่งได้รับการรับรองจาก TÜV Rheinland ทั้งในการชาร์จแบบต่อสายและไร้สาย จึงมั่นใจได้ถึงประสบการณ์ในการใช้งานที่ราบรื่นในทุกสถานการณ์ด้วยระบบชาร์จในรถยนต์ทั้งแบบต่อสายและแบบไร้สาย ตลอดจนการชาร์จแบบต่อสายกับเพาเวอร์แบงค์

นอกจากนี้ Huawei Mate 30 Series ยังมีระบบ Reverse Wireless Charging ที่พัฒนาขึ้นอีกขั้น ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถชาร์จแบตเตอรี่ให้กับอุปกรณ์เครื่องอื่นได้อย่างสะดวกรวดเร็ว

HUAWEI Mate 30 Pro_SuperSensing Cine Camera Exploded-Views_resize

พลิกวิธีคิดในการถ่ายภาพและวิดีโอ – กล้อง SuperSensing Cine Camera เพื่อภาพถ่ายและวีดีโอที่สวยงามอย่างน่าทึ่ง

Huawei Mate 30 มาพร้อมระบบกล้องถ่ายภาพ SuperSensing Triple Camera ซึ่งประกอบด้วยกล้อง SuperSensing ความละเอียด 40MP, กล้อง Ultra Wide-angle ความละเอียด 16MP และกล้อง Telephoto ความละเอียด 8MP ซึ่งเมื่อผสานการทำงานกับการประมวลผลของ ISP 5.0 Image Signal Processor แล้ว Huawei Mate 30 จึงช่วยให้ผู้ใช้สามารถเก็บบันทึกภาพถ่ายและวิดีโอได้ด้วยคุณภาพที่ยอดเยี่ยม

ส่วน Huawei Mate 30 Pro ปฏิวัติวงการด้วยระบบกล้องถ่ายภาพ 4 กล้องซึ่งประกอบด้วยกล้อง Cine Camera ความละเอียด 40MP, กล้อง SuperSensing ความละเอียด 40MP, กล้อง Telephoto ความละเอียด 8MP และกล้อง 3D Depth Sensing

กล้อง SuperSensing Cine Camera เป็นระบบกล้องหลัก 2 ตัวซึ่งสามารถให้ภาพถ่ายที่งดงามอย่างน่าทึ่งเทียบเท่ากับกล้องถ่ายภาพระดับไฮ-เอนด์ โดยกล้อง Cine Camera ใช้เซ็นเซอร์ขนาด 1/1.54 นิ้ว สามารถตั้งค่าความไวแสงในการถ่ายวิดีโอได้สูงสุดที่ ISO 51200 บันทึกวิดีโอด้วยช่วงการรับแสง (Dynamic Range) ที่กว้างถึง 4K/60 เฟรมต่อวินาที ตลอดจนภาพ Ultra Slow-motion สูงสุดที่ระดับ 7680 เฟรมต่อวินาที

HUAWEI Mate 30 Pro_Night Mode_Shanghai_resize

นอกจากนี้ยังรองรับการถ่ายวิดีโอ Time-lapse ในสภาพแสงน้อยแบบอัลตร้าไวด์ด้วยความละเอียด 4K อีกด้วย Huawei Mate 30 Pro ยังมาพร้อมความสามารถในการสร้างโบเก้ในขณะบันทึกภาพเพื่อผลลัพธ์ดุจมืออาชีพ ส่วนกล้องตัวที่สองของกล้องคู่เป็นกล้อง Huawei SuperSensing ขนาดเซ็นเซอร์ 1/1.7 นิ้วที่สามารถเก็บแสงได้มากกว่าเดิมถึง 40%

เพื่อมอบผลลัพธ์ที่ดูน่าตื่นตาตื่นใจแม้ในสภาพแสงน้อย พร้อมค่าความไวแสงอันน่าประทับใจที่ระดับ ISO 409600 ซึ่งทำให้เป็นอุปกรณ์สำหรับการถ่ายภาพในสภาพแสงน้อยที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา แม้ว่าจะเป็นการถ่ายมุมกว้างแบบอัลตร้าไวด์ก็ตาม

กล้อง Huawei Telephoto ความละเอียด 8MP ให้พลังซูมแบบออปติคัล 3 เท่า, ไฮบริดซูม 5 เท่า และดิจิทัลซูม 30 เท่า และปิดท้ายความสมบูรณ์แบบด้วยระบบลดการสั่นไหวแบบ Optical Image Stabilisation (OIS) + AI Stabilisation (AIS) และ 3D Depth Sensing ที่ทำให้ Huawei Mate 30 Series เป็นสมาร์ทโฟนที่เต็มเปี่ยมด้วยความสามารถในการถ่ายภาพและวิดีโอเท่าที่ผู้บริโภคจะหาซื้อได้ ส่วนกล้องหน้า 3D Depth Sensing มีเอฟเฟกต์สร้างโบเก้ พร้อมความชัดลึกที่แม่นยำเพื่อการถ่ายเซลฟี่และภาพบุคคลที่สวยงาม

HUAWEI Mate 30 Pro_Wireless HUAWEI SuperCharge_resize

พลิกวิธีคิดเพื่อการโต้ตอบรูปแบบใหม่: ประสบการณ์ที่รวดเร็วยิ่งขึ้น ปลอดภัยยิ่งขึ้น และโดนใจยิ่งกว่าเดิม

Huawei Mate 30 Series มาพร้อมคุณสมบัติใหม่ที่จะมอบประสบการณ์ในการใช้งานที่ราบรื่นและมีเสน่ห์อย่างน่าทึ่ง ได้แก่

• ระบบปฏิบัติการ EMUI10 ที่นำเสนอรูปแบบการจัดวางอันทันสมัย ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากนิตยสาร ตลอดจนการแสดงผลแบบ Always-On-Display (AOD) ซึ่งสีบนหน้าจอ Lock Screen จะเปลี่ยนแปลงไปตลอดทั้งวัน

• Dark Mode ช่วยให้อ่านหน้าจอได้ง่ายขึ้น และทำให้หน้าจอดูสะอาดตา รวมถึงให้ความสบายตามากขึ้นในช่วงเวลากลางคืน

• การสั่งงานด้วย Intuitive Side-touch Interaction ทำให้สามารถปรับเปลี่ยนปุ่มเสมือนที่ซ่อนตัวอยู่ได้ ซึ่งใช้เพื่อปรับระดับเสียง ตั้งค่าการเล่นเกมและกล้องถ่ายภาพ และยังเหมาะสมเป็นอย่างยิ่งไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้งานที่ถนัดซ้ายหรือถนัดขวา

HUAWEI Mate 30 Pro_Gesture Control_resize

• การควบคุมด้วยท่าทางด้วย AI (AI gesture control) เพื่อการสั่งงานโดยไม่จำเป็นต้องสัมผัสหน้าจอ ในขณะที่ฟีเจอร์ AI Auto-Rotate และ AI Private View ล้วนได้รับการออกแบบขึ้นเพื่อมอบประสบการณ์ในการใช้งานที่ดียิ่งขึ้น

• ระบบ HiCar Smart Travel รองรับการเชื่อมต่อขั้นสูงที่ราบรื่นไร้รอยต่อระหว่างตัวอุปกรณ์ และระบบสื่อสารและความบันเทิงภายในรถยนต์

• ฟีเจอร์ Multi-screen Collaboration ช่วยให้ผู้ใช้สามารถโอนถ่ายข้อมูลและควบคุมหน้าจออื่นๆ ระหว่างอุปกรณ์หัวเว่ยหลายชิ้นได้

• การปลดล็อคด้วย Huawei 3D Face Unlock และ In-screen Fingerprint ช่วยให้ข้อมูลมีความปลอดภัย และสามารถปกป้องความเป็นส่วนตัวในขั้นสูงได้ (เฉพาะ Huawei Mate 30 Pro เท่านั้น)

HUAWEI Mate 30 Pro_Wireless HUAWEI SuperCharge_resize

หัวเว่ย ยังได้เปิดตัวอุปกรณ์สวมใส่ Huawei WATCH GT 2 ซึ่งเป็นที่ตั้งตารอคอยเป็นอย่างมาก Huawei WATCH GT 2 ใช้นวัตกรรม AI ของชิปเซ็ต Kirin ซึ่งหัวเว่ยเป็นผู้พัฒนาขึ้นเอง โดยอุปกรณ์ในซีรีส์นี้ให้อายุการใช้งานของแบตเตอรี่ที่ยาวนานเป็นอันดับต้นๆ ในวงการ และยังอัดแน่นด้วยคุณสมบัติและการใช้งานรูปแบบใหม่ๆ มากมาย อาทิ โหมดกีฬา 15 รูปแบบ, โหมดเทรนนิ่ง 10 รูปแบบที่ใช้เพื่อการวิ่งโดยเฉพาะ ตลอดจนการเล่นเพลงที่ดียิ่งขึ้นและการโทรแบบ Voice Call ผ่านบลูทูธ

นอกจากนี้ Huawei WATCH GT 2 ยังมีฟีเจอร์เพื่อสุขภาพแบบใหม่ที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถดูอัตราการเต้นของหัวใจ, การนอนในแต่ละวัน และข้อมูลอื่นๆ ได้อย่างง่ายดายอีกด้วย พร้อมกันนี้ หัวเว่ย ยังได้ประกาศการวางจำหน่ายหูฟังบลูทูธแบบ True Wireless รุ่น Huawei FreeBuds 3 ที่กวาดรางวัลยอดเยี่ยมจากสื่อมวลชนในงานแสดงสินค้าอิเล็กทรอนิกส์เพื่อผู้บริโภค หรือ IFA มาแล้วถึง 11 รางวัล โดย FreeBuds 3 สีดำ และสีขาวจะเริ่มวางจำหน่ายในจีน, ยุโรป, ตะวันออกกลาง, รัสเซีย, เอเชียแปซิฟิก และละตินอเมริกา ตั้งแต่เดือนตุลาคม 2562 เป็นต้นไป

HUAWEI Mate 30 Pro_Halo_resize

สี ราคา และการวางจำหน่าย

Huawei Mate 30 Pro หน้าจอ 6.35 นิ้ว และ Huawei Mate 30 หน้าจอ 6.62 นิ้ว มีสีสันและวัสดุให้เลือกอย่างหลากหลาย ได้แก่ Emerald Green, Space Silver, Cosmic Purple และ Black นอกจากนี้ยังมีสี Forest Green และ Orange ซึ่งจะเป็นวัสดุหนัง (Vegan Leather)

Huawei Mate 30 Pro (5G) รุ่น RAM 8GB + ROM 256GB ราคา 1,199 ยูโร หรือประมาณ 41,000 บาท
Huawei Mate 30 Pro รุ่น RAM 8GB  + ROM 256GB ราคา 1,099 ยูโร หรือประมาณ 37,000 บาท
Huawei Mate 30 รุ่น RAM 8GB + ROM 128GB ราคา 799 ยูโร หรือประมาณ 27,000 บาท

**ราคาข้างต้นเป็นราคาต่างประเทศ ค่าเงินจะสูงกว่าของไทยค่ะ

รีวิวมือถือใหม่

เปรียบเทียบ realme XT, Huawei nova 5T และ Vivo V17 Pro

โพสเมื่อ : 17 October 2019 | No Comments

เปรียบเทียบ realme XT, Huawei nova 5T และ Vivo V17 Pro สมาร์ทโฟนกล้อง 4 ตัว จอใหญ่ แบตอึด สเปคแจ่ม ราคาเข้าถึงง่าย รุ่นไหนดี มาหาคำตอบกันเลย! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนกล้อง 4 ตัวทันสมัย หน้าจอใหญ่ แบตอึด ดีไซน์สวย สเปคครบครัน และราคาเข้าถึงได้ง่าย วันนี้เรามีบทความเปรียบเทียบสเปคการใช้งานระหว่าง

รีวิว Vivo Nex 3 รุ่นท็อป Snapdragon 855+ จอใหญ่ไร้ปุ่ม Waterfall FullView

โพสเมื่อ : 11 October 2019 | No Comments

รีวิว Vivo Nex 3 รุ่นท็อป Snapdragon 855+ จอใหญ่ไร้ปุ่ม Waterfall FullView ขนาด 6.89 นิ้ว กล้องหน้า Pop-Up กล้องหลัง 64MP แบตจุ 4500 mAh รองรับ FlashCharge สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวอย่างเป็นทางการพร้อมกับวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วในประเทศไทย สำหรับ Vivo Nex

รีวิว Vivo V17 Pro กล้องหน้าคู่ Pop-Up รุ่นแรกของโลก!! กล้องหลังสุดล้ำ 4 ตัว

โพสเมื่อ : 7 October 2019 | No Comments

รีวิว Vivo V17 Pro กล้องหน้าคู่ Pop-Up รุ่นแรกของโลก!! กล้องหลังสุดล้ำ 4 ตัว จอใหญ่ แบตอึด สเปคไม่ธรรมดา ในราคาหมื่นต้นๆ สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยพร้อมกับวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ Vivo V17 Pro สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล้ำสมัย ชูสโลแกน “ฉีกทุกกฎ ในทุกช็อต” กับกล้อง 6 เลนส์

รีวิว realme XT สเปคสุดล้ำ!! กล้อง 4 ตัว คมชัดสูง 64MP สแกนนิ้วใต้จอ

โพสเมื่อ : 2 October 2019 | No Comments

รีวิว realme XT สเปคสุดล้ำ!! กล้อง 4 ตัว คมชัดสูง 64MP สแกนนิ้วใต้จอ Super AMOLED แบตอึด 4000 mAh รองรับ VOOC Flash Charge 3.0 ในราคาหมื่นนิดๆ สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวออกมาแล้วอย่างเป็นทางการสำหรับ realme XT สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่บอดี้งาม จอใหญ่

รีวิว realme 5 จอใหญ่ 6.5 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 665 AIE

โพสเมื่อ : 18 September 2019 | No Comments

รีวิว realme 5 จอใหญ่ 6.5 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 665 AIE กล้องหลัง 4 ตัว แบตเกินพิกัด 5000 mAh ราคาเป็นมิตร! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการแล้วในประเทศไทย สำหรับ realme 5 และ realme 5 Pro สมาร์ทโฟนกล้อง

เปรียบเทียบ realme 5 Pro กับ Vivo S1 และ Huawei nova

โพสเมื่อ : 11 September 2019 | No Comments

เปรียบเทียบ realme 5 Pro กับ Vivo S1 และ Huawei nova 5T กล้องเยอะ แบตอึด สเปคครบ ราคาไม่แพง รุ่นไหนตอบโจทย์ มาดูกัน! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้สมาร์ทโฟนจอใหญ่ แบตเตอรี่สุดอึด กล้องหลัง 4 หรือ 3 ตัว สเปคครบเครื่อง ราคาไม่แพง กำลังมาแรงสุดๆ

รีวิว realme 5 Pro จอใหญ่ 6.3 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 712

โพสเมื่อ : 4 September 2019 | No Comments

รีวิว realme 5 Pro จอใหญ่ 6.3 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 712 AIE กล้องหลัง 4 ตัว แบตอึด 4035 mAh และสเปคที่ดีที่สุดในเรทราคาเดียวกัน!! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ หลังจากที่ realme ประสบความสำเร็จไปอีกขั้นด้วยการขึ้นแท่นเป็นสมาร์ทโฟนติดอันดับ 1 ใน 10 แบรนด์ที่เติบโตเร็วที่สุด รวมถึงมีผู้ใช้งานครบ

รีวิว Samsung Galaxy A70 หน้าจอ Infinity-U กว้าง 6.7 นิ้ว กล้องหลัง

โพสเมื่อ : 26 August 2019 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy A70 หน้าจอ Infinity-U กว้าง 6.7 นิ้ว กล้องหลัง 3 ตัว แบตสะใจ 4500 mAh พร้อมสแกนนิ้วใต้จอ!! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายไปได้สักพักแล้วสำหรับ Samsung Galaxy A70 ที่มาพร้อมจอบิ๊กไซส์ Infinity Display ขนาด 6.7 นิ้ว

5 จุดเด่นของ Vivo S1 สมาร์ทโฟนรูปลักษณ์สวยสะดุดตา จอใหญ่ กล้องคมชัด เล่นเกมลื่นไหล แบตอึด สเปคระดับท็อป

โพสเมื่อ : 22 August 2019 | No Comments

5 จุดเด่นของ Vivo S1 สมาร์ทโฟนรูปลักษณ์สวยสะดุดตา จอใหญ่ กล้องคมชัด เล่นเกมลื่นไหล แบตอึด สเปคระดับท็อป ตอบโจทย์ทุกการใช้งานในชีวิตประจำวัน ด้วยงบต่ำหมื่น! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ในยุคปัจจุบันสมาร์ทโฟนได้เข้ามามีบทบาทและเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมากในชีวิตประจำวันของเรา เพราะนอกจากจะใช้ติดต่อสื่อสารกันแล้ว สมาร์ทโฟนยังเป็นอุปกรณ์ที่เราใช้เก็บข้อมูลส่วนตัว ใช้เป็นกล้องถ่ายรูป เป็นเครื่องเล่นเกม เป็นโรงหนังขนาดย่อมๆ หรือแม้แต่เป็นอุปกรณ์ที่บ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตผ่านดีไซน์งานออกแบบ สีสันของตัวเครื่องที่สะท้อนความเป็นตัวตนของแต่ละคน และหากเรามีสมาร์ทโฟนคู่ใจสักเครื่องที่ตอบโจทย์ก็คงจะดีไม่น้อยเลยค่ะ สำหรับวันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปทำความรู้จักกับ 5 จุดเด่นของ Vivo

รีวิว Samsung Galaxy A80 นวัตกรรมกล้องหมุนได้ 3 ตัว สเปคจัดหนัก! จอใหญ่ แบตอึด

โพสเมื่อ : 7 August 2019 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy A80 นวัตกรรมกล้องหมุนได้ 3 ตัว สเปคจัดหนัก! จอใหญ่ แบตอึด หน่วยความจำเยอะ บอดี้สุดสวย สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายไปได้สักระยะแล้วสำหรับ Samsung Galaxy A80 สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมนวัตกรรมสุดล้ำ Rotating Triple Camera รุ่นแรกของโลกที่ตอบโจทย์ชีวิตยุคใหม่ สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อการสื่อสาร ความบันเทิง และการแบ่งปันโมเมนต์สุดพิเศษแบบเรียลไทม์ของคนในยุคดิจิทัล ด้วยนวัตกรรมอันโดดเด่น อาทิ

ข่าวมือถือใหม่

LG G8X ThinQ เรือธงรุ่นใหม่ พร้อมลุยตลาดทั่วโลก 1 พฤศจิกายนนี้

โพสเมื่อ : 24 October 2019 | No Comments

LG G8X ThinQ เรือธงรุ่นใหม่ พร้อมลุยตลาดทั่วโลก 1 พฤศจิกายนนี้ หากยังจำกันได้ทาง LG เคยประกาศเปิดตัว LG V50S ThinQ ที่รองรับระบบ 5G ในเกาหลีใต้เมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุดพร้อมแล้วสำหรับรุ่นตลาดทั่วโลกในชื่อ LG G8X ThinQ ที่มาหร้อมกับหนาจอ OLED ขนาด 6.4 นิ้ว ความละเอียด FHD+ ขุมพลัง Snapdragon 855

เปิดตัว Meizu 16T จอใหญ่ 6.5 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 855 กับ

โพสเมื่อ : 24 October 2019 | No Comments

เปิดตัว Meizu 16T จอใหญ่ 6.5 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 855 กับ RAM 8GB มีสแกนนิ้วหน้าจอ ประกาศเปิดตัวในประเทศจีนไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ Meizu 16T สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่หน้าจอใหญ่ 6.5 นิ้ว กล้องหลัง 3 เลนส์ ขุมพลังแรงจัด Snapdragon 855 จับคู่กับ RAM 8GB และแบตเตอรี่สุดอึด 4500

หมดแล้วหมดอีก! ‘Samsung Galaxy Fold’ แรงไม่หยุด ทุบสถิติยอดจองเต็มอีกครั้ง ทุกเสียงผู้ใช้งานต่างชื่นชมคุ้มค่าการรอคอย ยกเป็นที่สุดของนวัตกรรมสมาร์ทโฟนแห่งยุค

โพสเมื่อ : 24 October 2019 | No Comments

หมดแล้วหมดอีก! ‘Samsung Galaxy Fold’ แรงไม่หยุด ทุบสถิติยอดจองเต็มอีกครั้ง ทุกเสียงผู้ใช้งานต่างชื่นชมคุ้มค่าการรอคอย ยกเป็นที่สุดของนวัตกรรมสมาร์ทโฟนแห่งยุค ซัมซุง กาแลคซี่ โฟลด์ สร้างความฮือฮาอีกครั้ง หลังเปิดจองรอบที่สองเพียงหนึ่งวัน ก็ทุบสถิติยอดสั่งจองเต็มภายในเวลารวดเร็ว เป็นการยืนยันกระแสตอบรับของคนไทยต่อสุดยอดนวัตกรรมสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้รุ่นแรกของโลกที่ยังคงแรงอย่างต่อเนื่อง ซัมซุง ขอบคุณสำหรับการตอบรับที่ดีเยี่ยมของคนไทยที่มีต่อ ซัมซุง กาแลคซี่ โฟลด์ โดยในฐานะที่ประเทศไทยเป็นประเทศประเทศอันดับต้นๆ ของโลกที่ได้รับเลือกให้วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ทำให้จำนวนกาแลคซี่ โฟลด์ ที่นำเข้ามาในประเทศไทยมีจำนวนจำกัด ซึ่งจากกระแสตอบรับของลูกค้าในประเทศไทยในการเปิดจองครั้งแรก รวมถึงความประทับใจในความพรีเมี่ยมและนวัตกรรมที่โดดเด่น จากลูกค้าที่ได้รับเครื่องไปเมื่อวันที่ 16 ตุลาคมที่ผ่านมา

เปิดตัว Honor 20 Lite (Youth Edition) มาพร้อมจอ 6.3 นิ้ว ขุมพลัง

โพสเมื่อ : 22 October 2019 | No Comments

เปิดตัว Honor 20 Lite (Youth Edition) มาพร้อมจอ 6.3 นิ้ว ขุมพลัง Kirin 710F วางขาย 25 ตุลาคมนี้ สื่อต่างประเทศเปิดเผยรายงานล่าสุดเกี่ยวกับแบรนด์ Honor บริษัทในเครือของ Huawei ได้ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Honor 20 Lite (Youth Edition) โดยมาพร้อมกับดีไซน์ติ่งหยดน้ำ กล้องหลัง 3 เลนส์ กับตัวเครื่องสีสันสวยงามที่มีให้เลือกทั้งหมด

พบข้อมูล Samsung Galaxy A51 ปรากฏบน Geekbench คาดมีกล้องหลัง 4 เลนส์

โพสเมื่อ : 22 October 2019 | No Comments

พบข้อมูล Samsung Galaxy A51 ปรากฏบน Geekbench คาดมีกล้องหลัง 4 เลนส์ หากยังจำกันได้ก่อนหน้านี้เมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ทาง Samsung ได้ทำการเปิดตัว Galaxy A50 หลังจากนั้นก็ทำการเปิดตัว Galaxy A50s ในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา และล่าสุดก็ดูเหมือนว่าจะมีข่าวความคืบหน้าของ Samsung Galaxy A51 หลังพบข้อมูลปรากฏอยู่บน Geekbench ออกมาให้ได้ทราบกัน โดยข้อมูลดังกล่าวได้ระบุว่าสมาร์ทโฟนรหัส SM-A515F หรือ Galaxy A51

ประกาศ!! HTC Exodus 1s พร้อมขายแล้วในตลาดยุโรป

โพสเมื่อ : 22 October 2019 | No Comments

ประกาศ!! HTC Exodus 1s พร้อมขายแล้วในตลาดยุโรป หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทาง HTC ได้ประกาศเปิดตัว Exodus 1s สมาร์ทโฟนที่มีเทคโนโลยี blockchain รองรับการใช้งานเงินดิจิตอลและมีประกาศว่าจะวางจำหน่ายในไตรมาสที่ 3 ล่าสุดพร้อมแล้วสำหรับในยุโรป โดยที่ HTC Exodus 1s มาพร้อมกับฟีเจอร์ Bitcoin Node โดยในแรกเริ่มจะอยู่ที่ 260GB และเพิ่มขึ้น 60GB ต่อปี ซึ่งความจุ 64GB ของสมาร์ทโฟนนั้นไม่เพียงพอ

DxOMark ให้คะแนนการทดสอบกล้อง Google Pixel 4 อยู่ที่ 112 คะแนน

โพสเมื่อ : 22 October 2019 | No Comments

DxOMark ให้คะแนนการทดสอบกล้อง Google Pixel 4 อยู่ที่ 112 คะแนน เป็นที่ทราบกันดีว่าทาง Google ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Pixel 4 และ Pixel 4 XL ล่าสุดทาง DxOMark ได้ทำการทดสอบระบบกล้องของ Google Pixel 4 โดยเผยว่าตัวกล้องมีความสามารถในการวัดแสงที่แม่นยำไม่ว่าจะเป็นถ่ายในสถานที่กลางแจ้งหรือในร่ม รวมไปถึงระบบการซูมก็ไม่เสียบรายละเอียดของภาพ ด้านโหมดการบันทึกวิดีโอ Google Pixel 4 ก็สามารถทำอย่างยอดเยี่ยมในเรื่องเฟรมเรทและระบบกันสั่น

หลุดข้อมูลสเปค Vivo iQOO Neo 855 Edition ก่อนเปิดตัว 24 ตุลาคมนี้

โพสเมื่อ : 22 October 2019 | No Comments

หลุดข้อมูลสเปค Vivo iQOO Neo 855 Edition ก่อนเปิดตัว 24 ตุลาคมนี้ เป็นที่ทราบกันดีว่าในเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาทาง Vivo ได้ทำการเปิดตัว iQOO Neo ที่มาพร้อมกับขุมพลัง Snapdragon 845 ล่าสุดพบข้อมูลของ Vivo iQOO Neo 855 Edition ที่ได้ผ่านการรับรอง TENAA หน่วยงานของจีนแล้ว โดยมีรายละเอียดดังนี้ สเปคเครื่องเบื้องต้นของ Vivo iQOO

เปิดตัว “Huawei Nova 5z” สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ จอใหญ่ 6.26 นิ้ว กล้องหลัง 4

โพสเมื่อ : 22 October 2019 | No Comments

เปิดตัว “Huawei Nova 5z” สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ จอใหญ่ 6.26 นิ้ว กล้องหลัง 4 เลนส์ แบตเตอรี่อึด ประกาศเปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ Huawei Nova 5z สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับหน้าจอขนาดใหญ่ 6.26 นิ้ว ขุมพลัง Kirin 810 กล้องหลัง 4 เลนส์ แบตเตอรี่ 4000 mAh รองรับระบบชาร์จเร็ว 20W

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่!! OPPO Super Flagship Store แห่งแรกในไทย! ที่ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ พร้อมให้คุณสัมผัสกับประสบการณ์สุดพรีเมี่ยมและนวัตกรรมล้ำสมัยแล้ววันนี้

โพสเมื่อ : 22 October 2019 | No Comments

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่!! OPPO Super Flagship Store แห่งแรกในไทย! ที่ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ พร้อมให้คุณสัมผัสกับประสบการณ์สุดพรีเมี่ยมและนวัตกรรมล้ำสมัยแล้ววันนี้ คุณชานนท์ จิรายุกุล รองประธานกรรมการฝ่ายบริหาร ออปโป้แห่งประเทศไทย (คนที่1 จากซ้าย) และ คุณมนาเทศ อันนวัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ดิ เอ็มโพเรี่ยม กรุ๊ป (คนที่ 1 จากขวา) OPPO ผู้นำแบรนด์สมาร์ทโฟนในไทย ตอกย้ำการเติบโตด้านยอดขายที่รวดเร็วที่สุดในตลาดไฮเอนด์โลกในปีที่ผ่านมา เปิดตัว OPPO Super

แสดงความคิดเห็น