หน้าหลัก » Accessories How To ข่าวมือถือใหม่ มือถือ » วิธีเลือกซื้อฟิล์มกันรอยสมาร์ทโฟน ฟิล์มกันรอยยอดนิยมมีกี่แบบ และแต่ละแบบดียังไง มาหาคำตอบกันเลย!

วิธีเลือกซื้อฟิล์มกันรอยสมาร์ทโฟน ฟิล์มกันรอยยอดนิยมมีกี่แบบ และแต่ละแบบดียังไง มาหาคำตอบกันเลย!

โพสโดย : nan | วันที่ : 11 December 2019 |
หมวดหมู่ : Accessories, How To, ข่าวมือถือใหม่, มือถือ

วิธีเลือกซื้อฟิล์มกันรอยสมาร์ทโฟน ฟิล์มกันรอยยอดนิยมมีกี่แบบ และแต่ละแบบดียังไง มาหาคำตอบกันเลย!

ฟิล์มกันรอย

สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้เรามีบทความ How To วิธีเลือกซื้อฟิล์มกันรอยสมาร์ทโฟนมาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการแชร์ทริคเล็กๆ น้อยๆ ในการเลือกซื้อฟิล์มกันรอยให้กับสมาร์ทโฟนเครื่องโปรด ดูว่าฟิล์มกันรอยมีกี่แบบ และแต่ละแบบดียังไง เหมาะสำหรับผู้ใช้งานคนไหนบ้าง เผื่อเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการตัดสินใจให้กับเพื่อนๆ ที่กำลังเลือกซื้อฟิล์มกันรอย

โดยฟิล์มกันรอยถือเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์เสริมที่ผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนมองข้ามไปไม่ได้ และหลายคนมักจะซื้อทันทีเมื่อซื้อสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่ เพราะฟิล์มกันรอยช่วยปกป้องสมาร์ทโฟนจากรอยขีดข่วนต่างๆ รวมถึงในปัจจุบันมีฟิล์มกันรอยป้องกันแสงสีฟ้าจากจอแสดงผลด้วย

ซึ่งวันนี้เราได้เลือกฟิล์มกันรอยยอดนิยมที่ผู้ใช้งานต่างเลือกใช้มา 5 ประเภท ได้แก่ ฟิล์มกันรอยแบบใส, แบบด้าน, แบบกระจกนิรภัย, แบบลดแสงสีฟ้า และแบบปกป้องความเป็นส่วนตัว ส่วนจะมีรายละเอียดอะไรบ้างนั้น เราไปติดตามกันเลยค่ะ

ฟิล์มกันรอยแบบใส

ฟิล์มกันรอยแบบใส

มาเริ่มกันที่ฟิล์มกันรอยแบบใส ซึ่งเป็นฟิล์มที่หาซื้อได้ง่ายและเป็นที่นิยม ส่งผลต่อการแสดงสีของหน้าจอน้อย บางรุ่นมีชนิดบางทำให้เสมือนไม่ติดฟิล์มกันรอยเลยก็ว่าได้ ให้ความใสและคมชัด หน้าจอสีสันสดใสไม่ผิดเพี้ยน ไม่ทำให้ประสิทธิภาพในการใช้งานลดลง มีราคาถูก ทัชง่าย ใส่เคสได้หลากหลาย

แต่ข้อด้อยคือจะเห็นรอยนิ้วมือ และรอยขีดข่วนได้ง่ายขณะใช้งาน แต่กระนั้นก็ยังมีฟิล์มกันรอยใสแบบป้องกันรอยนิ้วมือ เนื้อฟิล์มมีการเคลือบสาร Anti Fingerprint ให้เลือกซื้อด้วยเช่นกัน เหมาะสำหรับเพื่อนๆ ที่ต้องการสมาร์ทโฟนจอสดใสอยู่ตลอด แถมยังป้องกันรอยขีดข่วนได้อีกด้วย


ฟิล์มกันรอยแบบด้าน

ฟิล์มกันรอยแบบด้าน

ถัดมาเป็นฟิล์มกันรอยแบบด้าน หรือฟิล์มแบบขุ่น ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน จุดเด่น คือลดการสะท้อนแสงจากสภาพแวดล้อมรอบข้าง และลดรอยนิ้วมือบนหน้าจอขณะใช้งานได้ดีกว่าฟิล์มกันรอยแบบใส สามารถทัชสกรีนได้ลื่นไหล นิ้วไม่สะดุด

เหมาะสำหรับคนที่เล่นเกมเป็นชีวิตจิตใจ ภาพบนหน้าจอดูนุ่มนวลสบายตา แต่ทำให้สีสดบนหน้าจอลดลงเล็กน้อย นั่นอาจไม่เหมาะสำหรับคนที่ชอบหน้าจอสีสันสดใสแบบจัดๆ เท่าไหร่ค่ะ


ฟิล์มกันรอยแบบลดแสงสีฟ้า

ฟิล์มกันรอยแบบลดแสงสีฟ้า

ฟิล์มกันรอยแบบถนอมสายตา หรือ Blue Light Cut สามารถกรองแสงสีฟ้าที่มองเห็นได้ และแสงที่มีพลังงานสูงจากหน้าจอสมาร์ทโฟน โดยแสงสีฟ้าสามารถเดินทางเข้าถึงจอประสาทตาได้ มันจะกระตุ้นให้เกิดการทำลายเซลล์ประสาทตา ทำให้ผู้ใช้งานมีความเสี่ยงต่อการเกิดจอประสาทตาเสื่อม

และการใช้สายตาเพ่งมองหน้าจอเป็นระยะเวลานานๆ จะทำให้ดวงตาได้รับอันตรายจากแหล่งกำเนิดแสงสีฟ้าที่มาจากหน้าจอสมาร์ทโฟน และแหล่งอื่นๆ อาทิ แสงแดด แสงไฟ

การติดฟิล์มกันรอยแบบถนอมสายตาจึงช่วยกรองแสงสีฟ้าไม่ให้เป็นอันตรายต่อดวงตาได้ในระดับหนึ่ง รวมถึงสามารถป้องกันรอยขีดข่วนต่างๆ และลดรอยนิ้วมือได้ เหมาะสำหรับเพื่อนๆ ที่ใช้งานสมาร์ทโฟนบ่อยๆ และต้องการป้องกันแสงสีฟ้าจากหน้าจอสมาร์ทโฟน


ฟิล์มกันรอยแบบปกป้องความเป็นส่วนตัว

ฟิล์มกันรอยแบบปกป้องความเป็นส่วนตัว

สำหรับฟิล์มกันรอยแบบปกป้องความเป็นส่วนตัว หรือเรียกง่ายๆ ว่าฟิล์มกันเผือก เป็นฟิล์มที่ป้องกันการมองเห็นจากคนรอบข้าง พร้อมป้องกันรอยขีดข่วนต่างๆ ได้ดี ไม่ว่าจะขึ้นรถลงเรือเวลาเราหยิบสมาร์ทโฟนขึ้นมาใช้งาน ก็หมดกังวลว่าคนรอบข้างจะแอบมอง

ซึ่งฟิล์มกันรอยชนิดนี้จะเห็นจอสมาร์ทโฟนชัดเฉพาะมุมด้านหน้าตรงเท่านั้น แต่หากมองมาจากรอบข้างจะเห็นเป็นจอมืดๆ

ข้อดี คือเพิ่มความเป็นส่วนตัวระหว่างใช้งาน แต่ข้อด้อยคือหน้าจอสดใสน้อยลง และไม่สามารถดูหน้าจอร่วมกับเพื่อนๆ หลายคนได้ รวมถึงหากมีคนแอบมองจากข้างหลังก็เห็นอยู่ดีค่ะ เหมาะสำหรับเพื่อนๆ ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวสูง


ฟิล์มกันรอยแบบกระจกนิรภัย

ฟิล์มกันรอยแบบกระจกนิรภัย

ฟิล์มกันรอยแบบกระจกนิรภัย สามารถปกป้องริ้วรอยต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น คราบรอยนิ้วมือ หรือรอยขีดข่วนใดๆ และช่วยป้องกันหน้าจอแตกจากการตกกระแทกแบบเต็มขั้น บางรุ่นเป็นฟิล์มกันรอยถนอมสายตา แผ่นกระจกมีความหนามากกว่าฟิล์มธรรมดาทั่วไป ลดแสงสะท้อน การทัชสกรีนที่ลื่นไหล ไม่ติดขัด

รวมถึงมีพื้นผิวคล้ายกับกระจกหน้าจอมากกว่า และแข็งแรงทนทานกว่าฟิล์มชนิดอื่นๆ ตัวฟิล์มกระจกนิรภัยมีหลายชั้น ทั้งกันรอยนิ้วมือ กันหยดน้ำ ลดแสงสะท้อน กันแรงกระแทก กันรอยขีดข่วน

ลดแสงสะท้อนสามารถช่วยดูดซับแรงกระแทกได้ มีความบาง ไม่หนามาก ไม่เทอะทะ ช่วยปกป้องหน้าจอจากรอยขีดข่วนในเหตุการณ์ต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้จากการใช้งานมือถือในชีวิตประจำวัน

ฟิล์มกันรอย (2)

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับบทความวิธีเลือกซื้อฟิล์มกันรอยสมาร์ทโฟน ฟิล์มกันรอยยอดนิยมมีกี่แบบ และแต่ละแบบดียังไงที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้ ต้องบอกเลยว่าแต่ละแบบนั้นมีข้อดีข้อด้อยแตกต่างกันไป ผู้ใช้งานบางคนชอบแบบฟิล์มใสเพื่อที่จะได้เห็นหน้าจอสีสดคมชัดอยู่ตลอดเวลา

บางคนชอบแบบฟิล์มด้านชอบการทัชสกรีนแบบลื่นๆ เวลาเล่นเกมก็หยิบจับของในเกมง่ายเพียงปลายนิ้ว หรือบางคนชอบฟิล์มกันรอยแบบกระจกนิรภัย ป้องกันหน้าจอตกกระแทก หรือรอยขีดข่วนหนักๆ เป็นต้น แล้วเพื่อนๆ ล่ะคะชอบฟิล์มกันรอยแบบไหน และแบบไหนตอบโจทย์การใช้งานของตนเอง

เอาไว้โอกาสหน้าเราจะมีบทความหรือทริคอะไรดีๆ มาฝากกันอีก ฝากเพื่อนๆ ติดตามชมกันด้วยนะคะ และหากใครมีคำถามข้อสงสัยใดๆ อยากให้แนะนำเพิ่มเติมก็ร่วมแสดงความคิดเห็นกันได้เลยค่ะ :)

รีวิวมือถือใหม่

รีวิว realme Buds Air หูฟังไร้สายอัจฉริยะ!! เสียงดังกระหึ่มสะใจ ฟีเจอร์อัดแน่น รองรับ Bluetooth 5.0

โพสเมื่อ : 15 January 2020 | No Comments

รีวิว realme Buds Air หูฟังไร้สายอัจฉริยะ!! เสียงดังกระหึ่มสะใจ ฟีเจอร์อัดแน่น รองรับ Bluetooth 5.0 และชาร์จไร้สาย สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ realme Thailand ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ realme 5i และอุปกรณ์หูฟังไร้สาย realme Buds Air ออกมาแล้วอย่างเป็นทางการ ซึ่งหลังจากที่เราได้รีวิว realme 5i ให้ได้ชมกันไปแล้วก่อนหน้านี้

รีวิว realme 5i สเปคสุดคุ้ม!! จอใหญ่จุใจ 6.5 นิ้ว กล้องหลัง 4 ตัว

โพสเมื่อ : 14 January 2020 | No Comments

รีวิว realme 5i สเปคสุดคุ้ม!! จอใหญ่จุใจ 6.5 นิ้ว กล้องหลัง 4 ตัว พร้อมเลนส์ Ultra-Wide แบตทรงพลัง 5000 mAh ในราคาเข้าถึงได้ง่าย สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ล่าสุด realme Thailand ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ realme 5i ออกมาแล้วอย่างเป็นทางการในไทย มาพร้อมสโลแกน “4 เลนส์

แนะนำสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่! เรทราคาไม่เกิน 6,000 บาท สเปคดี โปรโมชั่นคุ้มๆ เหมาะสำหรับซื้อเป็นของขวัญในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้

โพสเมื่อ : 10 December 2019 | No Comments

แนะนำสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่! เรทราคาไม่เกิน 6,000 บาท สเปคดี โปรโมชั่นคุ้มๆ เหมาะสำหรับซื้อเป็นของขวัญในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ นับถอยหลังอีกเพียงไม่กี่วันก็จะเข้าสู่ช่วงวันคริสต์มาสและเทศกาลปีใหม่กันแล้ว หลายท่านมีแพลนไปเที่ยวในช่วงวันหยุดยาว และหลายท่านกำลังมองหาของขวัญสุดพิเศษให้กับคุณพ่อ คุณแม่ หรือคนที่รัก รวมถึงซื้อเป็นของขวัญให้ตนเองด้วย สำหรับวันนี้เรามีสมาร์ทโฟนสเปคดี ราคาคุ้มๆ ตอบโจทย์การใช้งาน ในงบไม่เกิน 6,000 บาท พร้อมโปรโมชั่นพิเศษจากผู้ให้บริการเครือข่ายรายใหญ่ในไทยมาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้รับชมกัน ใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่ไว้เป็นของขวัญห้ามพลาดบทความนี้เด็ดขาด ส่วนจะมีสมาร์ทโฟนรุ่นใดน่าสนใจบ้างนั้น เราไปติดตามกันเลยค่ะ realme 5

รีวิว realme 5s จอใหญ่ 6.5 นิ้ว กล้องหลัง AI อัจฉริยะ 4

โพสเมื่อ : 2 December 2019 | No Comments

รีวิว realme 5s จอใหญ่ 6.5 นิ้ว กล้องหลัง AI อัจฉริยะ 4 ตัว คมชัดสุด 48MP แบตอึด 5000 mAh บอดี้สีสวยถูกใจ ในงบไม่เกิน 6 พันบาท! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ เมื่อไม่นานมานี้ realme Thailand ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ realme X2

รีวิว realme X2 Pro พลังเรือธง Snapdragon 855+ ในราคาเข้าถึงได้!! มาพร้อมจอใหญ่ 90Hz

โพสเมื่อ : 22 November 2019 | No Comments

รีวิว realme X2 Pro พลังเรือธง Snapdragon 855+ ในราคาเข้าถึงได้!! มาพร้อมจอใหญ่ 90Hz แรม 12GB กล้องหลัง 4 ตัว คมชัดสุด 64MP ซูมไฮบริดได้ 20 เท่า แบตอึด 4000 mAh ชาร์จไวเวอร์ 50W สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวออกมาแล้วอย่างเป็นทางการสำหรับ

เปรียบเทียบ Nokia 3.2 และ Nokia 4.2 สมาร์ทโฟน Android One พร้อมระบบ

โพสเมื่อ : 11 November 2019 | No Comments

เปรียบเทียบ Nokia 3.2 และ Nokia 4.2 สมาร์ทโฟน Android One พร้อมระบบ AI ผู้ช่วยส่วนตัวสุดอัจฉริยะ รุ่นไหนดี มาดูกัน!! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ Nokia 3.2 และ Nokia 4.2 สมาร์ทโฟน Android One ที่มาพร้อมระบบ AI ผู้ช่วยส่วนตัวสุดอัจฉริยะ

เปรียบเทียบ Samsung Galaxy A80 และ Samsung Galaxy A70 สมาร์ทโฟนจอใหญ่ แบตอึด

โพสเมื่อ : 7 November 2019 | No Comments

เปรียบเทียบ Samsung Galaxy A80 และ Samsung Galaxy A70 สมาร์ทโฟนจอใหญ่ แบตอึด กล้อง 3 ตัว เลือกรุ่นไหนดี มาดูกัน! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ Samsung Galaxy A80 และ Samsung Galaxy A70 มาฝากให้ได้ชมกันหลังจากที่เราได้ทำบทความรีวิวฉบับเต็มกันไปแล้วก่อนหน้านี้ โดยบทความรีวิวเปรียบเทียบทั้งในส่วนของข้อมูลสเปคการใช้งานเด่น, ดีไซน์การออกแบบ, ราคาวางจำหน่าย,

เปรียบเทียบ realme 5 และ realme 5 Pro รุ่นกลางต่างไซส์! กล้อง 4

โพสเมื่อ : 6 November 2019 | No Comments

เปรียบเทียบ realme 5 และ realme 5 Pro รุ่นกลางต่างไซส์! กล้อง 4 ตัว จอใหญ่ แบตอึด สเปคดี ราคาเบาๆ เลือกรุ่นไหนดี มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ realme 5 และ realme 5 Pro มาฝากให้ได้ชมกันหลังจากที่เราได้ทำบทความรีวิวฉบับเต็มกันไปแล้วก่อนหน้านี้ โดยบทความรีวิวเปรียบเทียบทั้งในส่วนของข้อมูลสเปคการใช้งานเด่น,

รีวิว Huawei nova 5T สเปคแรงระดับรุ่นท็อป!! ใช้ขุมพลัง Kirin 980 แรม 8GB

โพสเมื่อ : 5 November 2019 | No Comments

รีวิว Huawei nova 5T สเปคแรงระดับรุ่นท็อป!! ใช้ขุมพลัง Kirin 980 แรม 8GB พร้อม 5 กล้อง AI ความละเอียดสูงสุด 48MP ในราคาหมื่นต้นๆ สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว Huawei nova 5T มาฝากให้เพื่อนๆ ได้รับชมกัน โดยเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจาก nova Series

รีวิว Samsung Galaxy Note 10+ เรือธงรุ่นใหญ่สเปคหนัก!! กล้องเยอะ จอใหญ่ แบตอึด สแกนนิ้วใต้จอ

โพสเมื่อ : 1 November 2019 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy Note 10+ เรือธงรุ่นใหญ่สเปคหนัก!! กล้องเยอะ จอใหญ่ แบตอึด สแกนนิ้วใต้จอ Ultrasonic พร้อม S Pen สุดอัจฉริยะสั่งงานกลางอากาศ สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมกับวางจำหน่ายไปแล้วสักพักในประเทศไทย สำหรับ Samsung Galaxy Note 10 และ Galaxy Note 10+ โดยถือเป็นครั้งแรกของตระกูล

ข่าวมือถือใหม่

18 มกราคมนี้!! เตรียมเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนพลังอึด “realme 5i” และ “realme Buds Air” หูฟังไร้สาย

โพสเมื่อ : 17 January 2020 | No Comments

18 มกราคมนี้!! เตรียมเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนพลังอึด “realme 5i” และ “realme Buds Air” หูฟังไร้สาย ที่สุดของพลังเสียง พร้อมกันทั่วประเทศ realme 5i สมาร์ทโฟนแบตทรงพลัง และกล้องหลัง AI 4 เลนส์ ราคาเริ่มต้นที่ 4,699 บาท realme Buds Air หูฟังไร้สายพลังเสียงแน่นพร้อมประสิทธิภาพลดการหน่วงของภาพและเสียง ราคาเพียง 1,999 บาท realme

ลือ!! Huawei Mate Xs อาจมีราคาถูกกว่า Huawei Mate X

โพสเมื่อ : 16 January 2020 | No Comments

ลือ!! Huawei Mate Xs อาจมีราคาถูกกว่า Huawei Mate X หากยังจำกันได้เมื่อต้นปี 2019 ทาง Huawei ได้เคยประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนพับได้ที่รองรับระบบ 5G อย่าง Huawei Mate X แต่กว่าจะเปิดวางจำหน่ายก็ใช้ระยะเวลานานอยู่พอสมควร และเมื่อก้าวเข้าสู่ปี 2020 ก็ได้มีข่าวหลุดต่างๆ เกี่ยวกับรุ่นปรับปรุ่งอย่าง Huawei Mate Xs ออกมาให้ทราบกัน ล่าสุดได้มีการเปิดเผยว่า Huawei Mate

CEO เผยเอง!! OPPO Find X2 จะหนากว่า Reno 3 Pro แต่สเปคแรงจัดเต็มแน่นอน

โพสเมื่อ : 16 January 2020 | No Comments

CEO เผยเอง!! OPPO Find X2 จะหนากว่า Reno 3 Pro แต่สเปคแรงจัดเต็มแน่นอน คาดเตรียมเปิดตัวเดือนมีนาคมนี้ เริ่มมีข่าวออกมาให้ได้ติดตามกันมากขึ้นแล้วสำหรับ OPPO Find X2 สมาร์ทโฟนรุ่นสืบทอดจาก OPPO Find X ที่เปิดตัวไปเมื่อปี 2018 โดยล่าสุดทางผูบริหารของทาง OPPO ได้ออกมาเปิดเผยความคืบหน้าผ่าน Weibo สื่อสังคมออนไลน์ของประเทศจีนแล้ว โดยทาง Shen Yiren ผู้บริหารของ OPPO

เผยภาพเรนเดอร์ Huawei P40 โชว์ดีไซน์ก่อนเปิดตัว

โพสเมื่อ : 16 January 2020 | No Comments

เผยภาพเรนเดอร์ Huawei P40 โชว์ดีไซน์ก่อนเปิดตัว หลังจากที่ก่อนหน้านี้เคยมีภาพเรนเดอร์ของ Huawei P40 หลุดออกมา แต่ว่าภาพนั้นดันมีลักษณะดำมืดและไม่เห็นรายละเอียดตัวเครื่องเลย ล่าสุดทาง 91mobiles.com ได้ทำการปล่อยภาพเรนเดอร์ที่แสดงให้เห็นตัวเครื่องอย่างชัดเจนออกมาให้ได้ชมกันอีกครั้ง พร้อมกับข้อมูลสเปคเครื่องบางส่วน โดย Huawei P40 จะมาพร้อมกับหน้าจอดีไซน์เจาะรูที่มุมบนซ้ายรองรับการติดตั้งกล้องเซลฟี่แบบคู่ หน้าจอคาดว่าจะมีขนาด 6.1 หรือ 6.2 นิ้ว ด้านหลังติดตั้งกล้อง Leica ทั้งหมด 3 เลนส์ พร้อมไฟแฟลช LED ซึ่งมีข่าวลือว่าจะประกอบไปด้วยเลนส์หลัก,

หลุดข้อมูล Samsung Galaxy S20+ ใช้จออัตราการรีเฟรช 120Hz มีสแกนนิ้วบนจอประสิทธิภาพสูง แบตเตอรี่ 4500 mAh

โพสเมื่อ : 15 January 2020 | No Comments

หลุดข้อมูล Samsung Galaxy S20+ ใช้จออัตราการรีเฟรช 120Hz มีสแกนนิ้วบนจอประสิทธิภาพสูง แบตเตอรี่ 4500 mAh  ยังคงมีข่าวออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องสำหรับ Samsung Galaxy S20 Series ว่าที่เรือธงรุ่นใหม่ ล่าสุดพบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Galaxy S20+ ที่ถูกเปิดเผยโดย Max Winebach นักพัฒนาของ XDA ปรากฏเป็นคลิปวิดีโอสั้นๆ ออกมาให้ชมกัน โดยสิ่งที่ทางแหล่งข้อมูลได้เปิดเผยแสดงให้เห็นว่า Galaxy S20+ ใช้ดีไซน์

นักวิเคราะห์คาด!! iPhone 12 จะมีทั้งหมด 4 รุ่น แบ่งเป็นรุ่น RAM 4GB กับรุ่น

โพสเมื่อ : 15 January 2020 | No Comments

นักวิเคราะห์คาด!! iPhone 12 จะมีทั้งหมด 4 รุ่น แบ่งเป็นรุ่น RAM 4GB กับรุ่น RAM 6GB เมื่อเร็วๆ นี้สำนักข่าวออนไลน์ต่างประเทศเปิดเผยข้อมูลความคืบหน้าเกี่ยวกับ iPhone 12 ที่จะเปิดตัวในปี 2020 โดยอ้างอิงจากบนความการวิเคราะห์ของ Timothy Arcuri และ Munjal Shah จาก UBS ที่ได้เปิดเผยไว้ว่า Apple จะเปิดตัว iPhone

หลุดข้อมูล Xiaomi Black Shark 3 มาพร้อมจอความละเอียด QHD+ อัตราการรีเฟรชสูง 120Hz

โพสเมื่อ : 15 January 2020 | No Comments

หลุดข้อมูล Xiaomi Black Shark 3 มาพร้อมจอความละเอียด QHD+ อัตราการรีเฟรชสูง 120Hz ยังคงมีข่าวออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องสำหรับ Xiaomi Black Shark 3 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของสายเกม โดยหลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวลือหลุดออกมาว่า Black Shark 3 จะมาพร้อมกับหน่วยความจำ RAM 16GB และรองรับ 5G ล่าสุดพบข้อมูลจากสื่อนอกเปิดเผยออกมาให้ทราบเพิ่มเติม โดยทางแหล่งข่าวได้เปิดเผยว่า Black Shark 3 จะใช้หน้าจอแสดงผลที่มีอัตราการรีเฟรชสูงที่สามารถเลือกปรับได้ตั้งแต่

หลุดข้อมูลล่าสุดของ OnePlus 8 Series ทั้ง 3 รุ่น

โพสเมื่อ : 15 January 2020 | No Comments

หลุดข้อมูลล่าสุดของ OnePlus 8 Series ทั้ง 3 รุ่น เริ่มมีข่าวหลุดออกมาให้ได้ติดตามกันมากขึ้นแล้วสำหรับ OnePlus 8 Series พร้อมกับข่าวลือที่ว่าจะมีการเปิดตัวด้วยกันทั้งหมด 3 รุ่น ได้แก่ OnePlus 8 Lite, OnePlus 8 และ OnePlue 8 Pro โดยในรุ่น OnePlus 8 ได้ผ่านการรับรองจาก BIS ของประเทศอินเดียแล้ว

แหล่งข่าวเผย Samsung Galaxy S20 จะไม่รองรับจออัตราการรีเฟรช 120Hz

โพสเมื่อ : 15 January 2020 | No Comments

แหล่งข่าวเผย Samsung Galaxy S20 จะไม่รองรับจออัตราการรีเฟรช 120Hz ขยับเข้ามาใกล้วันเปิดตัวมากขึ้นทุกทีแล้วสำหรับ Galaxy S20 Series ที่มีรายงานว่าจะมีด้วยกันทั้งหมด 3 รุ่น ได้แก่ Samsung Galaxy S20 หน้าจอ 6.2 นิ้ว, Galaxy S20+ หน้าจอ 6.7 นิ้ว และ Galaxy S20 Ulta หน้าจอ

realme เปิดตัว “realme 5i” สมาร์ทโฟน 4 เลนส์ แบตทรงพลัง และหูฟังไร้สาย realme

โพสเมื่อ : 15 January 2020 | No Comments

realme เปิดตัว “realme 5i” สมาร์ทโฟน 4 เลนส์ แบตทรงพลัง และหูฟังไร้สาย realme Buds Air’ ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีเชื่อมต่อความบันเทิงทุกไลฟ์สไตล์ – realme 5i สมาร์ทโฟนที่โดดเด่นด้วยดีไซน์มาพร้อมกับแบตที่ทรงพลังยิ่งขึ้นและกล้องหลัง AI 4 เลนส์ พร้อมวางจำหน่ายในวันที่ 18 มกราคมนี้ ในราคาเริ่มต้น 4,699 บาท – realme Buds Air ที่สุดแห่งหูฟังไร้สายสำหรับแอนดรอยด์ด้วย Bass

แสดงความคิดเห็น