หน้าหลัก » How To ข่าวมือถือใหม่ มือถือ » วิธีเลือกซื้อมือถือในงาน Thailand Mobile Expo 2020 ซื้อยังไงให้ได้เครื่องถูกใจ พร้อมโปรเด็ด และของแถมคุ้ม ๆ กลับบ้าน มาดูกัน!

วิธีเลือกซื้อมือถือในงาน Thailand Mobile Expo 2020 ซื้อยังไงให้ได้เครื่องถูกใจ พร้อมโปรเด็ด และของแถมคุ้ม ๆ กลับบ้าน มาดูกัน!

โพสโดย : nan | วันที่ : 1 July 2020 |
หมวดหมู่ : How To, ข่าวมือถือใหม่, มือถือ

วิธีเลือกซื้อมือถือในงาน Thailand Mobile Expo 2020 ซื้อยังไงให้ได้เครื่องถูกใจ พร้อมโปรเด็ด และของแถมคุ้ม ๆ กลับบ้าน มาดูกัน!

Thailand-Mobile-Expo-2020

สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 สำหรับใครที่กำลังมีแพลนไปเดินเที่ยวงาน Thailand Mobile Expo 2020 ที่จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 2-5 กรกฎาคม 2563 ณ ไบเทค บางนา เวลา 10.00 น. – 20.00 น. วันนี้เรามีบทความ How To วิธีเลือกซื้อมือถือในงาน Thailand Mobile Expo 2020 มาฝากให้ได้ชมกัน

ซึ่งต้องบอกเลยว่างานนี้ถือเป็นสวรรค์ของคนที่กำลังมองหามือถือเครื่องใหม่ในราคาพิเศษ ๆ เพราะนอกจากจะมีโปรคุ้ม ๆ ภายในงานแล้ว ยังมีของแถมแบบจุก ๆ ให้กลับบ้านไปแบบฟรี ๆ อีกด้วย ส่วนจะมีรายละเอียดอะไรน่าสนใจบ้างนั้นเราไปติดตามกันเลยค่ะ

DSCF0565_resize

เลือกรุ่นที่ใช่ แบรนด์ที่ชอบ

ก่อนอื่นเลยให้เพื่อน ๆ ถามตัวเองก่อนว่าชอบสมาร์ตโฟนจากแบรนด์ใด ชอบรุ่นไหน หรือมีเล็ง ๆ รุ่นไหนไว้อยู่หรือไม่ หากมีรุ่นที่ชอบอยู่ในใจแล้วก็จะง่ายหน่อยค่ะ พอไปถึงงานก็สามารถพุ่งไปที่บูธแบรนด์นั้น ๆ ได้เลย แต่หากยังไม่มีรุ่นหรือแบรนด์ที่เล็งไว้ อันนี้ก็จะใช้เวลาในการเดินเที่ยวในงานกันนานหน่อย เพราะต้องเดินดูด้วยว่ามีสมาร์ตโฟนรุ่นไหนเข้าตาบ้าง โดยเพื่อน ๆ สามารถสอบถามข้อมูลสเปกกับพนักงานขายได้เลย แล้วชั่งใจดูว่ารุ่นนั้น ๆ ตอบโจทย์หรือไม่

DSCF0879_resize

ราคาวางจำหน่าย

เมื่อเลือกรุ่นหรือเจอเครื่องที่ถูกใจแล้ว ก็อย่าลืมดูราคาวางจำหน่ายกันด้วยนะคะ ว่าอยู่ในงบที่ตั้งไว้หรือไม่ อาจจะไม่เกินหมื่น ราคาหมื่นต้น ๆ หรืองบแบบไม่จำกัดเอาที่ถูกใจไว้ก่อน ซึ่งตลาดสมาร์ตโฟนในปัจจุบันต้องบอกเลยว่าแข่งขันกันดุเดือด ผู้ผลิตบางเจ้าให้สเปกมาดีมาก แต่เคาะราคาไม่ถึงหมื่นก็มี หรือบางเจ้าจัดหนักจัดเต็มในรุ่นเรือธงราคาก็เลยเอาเรื่องหน่อยให้สมกับสเปก

DSCF0651_resize

เช็กโปรโมชั่น

ต้องบอกเลยว่างาน Mobile Expo เขาเด่นเรื่องโปรโมชั่นและของแถม หากเลือกรุ่นที่ถูกใจได้แล้วอย่าลืมดูโปรโมชั่นภายในงานด้วย บางรุ่นลดราคาพิเศษเฉพาะในงานเท่านั้น จบงานราคาอาจจะกลับไปเท่าเดิม หรือบางรุ่นลดราคาพิเศษครั้งแรกในงาน

และเชื่อว่าเพื่อน ๆ บางท่านที่ยังไม่มีสมาร์ตโฟนรุ่นที่ถูกใจ แต่พอเดินเที่ยวงานสักพักแล้วดันไปเจอโปรโมชั่นพิเศษ ๆ อาจจะแวะเข้าไปชมหรือซื้อเป็นเจ้าของได้เลยทันที โดยสมาร์ตโฟนบางรุ่นลดเป็นหมื่นก็มี ซึ่งปกติแล้วจะเป็นราคาที่เข้าร่วมกับผู้ให้บริการเครือข่ายค่ะ

DSCF0579_resize

ของแถมมีอะไรบ้าง?

หลังจากเช็กโปรโมชั่นและราคากันไปแล้ว อันดับถัดมาให้เช็กดูของแถมที่ร้านหรือแบรนด์นั้น ๆ มีให้ บางบูธให้ของแถมมากกว่า 20 รายการก็มีค่ะ โดยมีทั้งของแถมที่ฟิคไว้จากแบรนด์ และของแถมจากร้านค้าตัวแทนจำหน่าย ซึ่งหากใครเลือกซื้อกับร้านตัวแทนภายในงานก็อาจจะได้ของแถมเพิ่มเติมกันไปอีกหลายรายการ

โดยจากประสบการณ์จากที่เคยซื้อผ่านร้านตัวแทนภายในงาน หากเราไม่ต้องการของแถมอย่างใดอย่างหนึ่ง อาจจะลองขอพนักงานเปลี่ยนเป็นของแถมอีกชิ้นที่อาจจะอยู่ใน Set ที่ทางร้านจัดไว้ได้ค่ะ แต่ไม่ใช่ว่าจะขอเปลี่ยนกันได้ทุกร้านนะคะ ดังนั้นหากไม่พอใจของแถมอาจจะลองเดินดูให้ทั่วเอาให้ชัวร์ก่อนตัดสินใจจะดีกว่า

DSCF0570_resize

การรับประกันตัวเครื่อง

อีกสิ่งหนึ่งที่ไม่ควรมองข้ามจะเป็นในส่วนของการรับประกันตัวเครื่องค่ะ ให้สอบถามกับพนักงานขายด้วยว่ามีการรับประกันตัวเครื่อง หรือการรับประกันหลังการขายอย่างไรบ้าง และหากเกิดปัญหาในการใช้งานขึ้นเราสามารถส่งซ่อมศูนย์ได้ที่ไหนบ้าง

IMG_9528_resize

จ่ายเงินสด vs บัตรเครดิต

สำหรับเพื่อน ๆ ที่เลือกจ่ายด้วยเงินสดอาจจะไม่ค่อยมีอะไรมากนัก แต่สำหรับท่านที่จ่ายหรือต้องการผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต ตรงนี้อยากให้ลองดูโปรโมชั่นบัตรเครดิตภายในงานด้วย ซึ่งบางธนาคารมีข้อเสนอที่เย้ายวนใจ ผ่อน 0% นานสูงถึง 36 เดือน หรือมากกว่านั้นก็มีค่ะ แถมยังได้รับเครดิตเงินคืนอีกด้วย

DSCF0688_resize

อย่าลืมเช็กเครื่อง และของแถม

สุดท้ายแล้วก่อนเดินออกจากบูธ เพื่อน ๆ อย่าลืมเช็กเครื่อง อุปกรณ์ที่แถมมาให้ในกล่อง และทดสอบการใช้งานต่าง ๆ อาทิ เปิดเครื่องได้หรือไม่ หน้าจอมีความลื่นไหลของการทัชสรีนดี ตอบสนองไว หน้าจออยู่ในสภาพสมบูรณ์ ไม่มีรอยเม็ดสีเพี้ยน สามารถใช้งานได้ดีหรือไม่ ลำโพงเสียงดังฟังชัดไม่แตกพร่า ลองชาร์จแบตเตอรี่แล้วไฟเข้า

และควรทดสอบระบบภายในด้วยว่ามีอาการรวนหรือค้างขัดใจหรือไม่ ลองใช้งานฟังก์ชันต่าง ๆ ทั้งการโทรเข้าโทรออกแล้วได้ยินเสียงสัญญาณดีไหม การเชื่อมต่อ Wi-Fi และ Bluetooth ดีปกติ หรือแม้แต่กล้องถ่ายภาพ เป็นต้น ส่วนของแถมก็อย่าลืมดูด้วยว่าให้มาครบตามที่กำหนดหรือไม่

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับวิธีเลือกซื้อมือถือในงาน Thailand Mobile Expo 2020 ที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้ โดยให้เลือกและค่อย ๆ ตัดสินใจซื้อกันให้ดี ว่ารุ่นที่ซื้อตอบโจทย์หรือไม่ ราคาเหมาะสม และของแถมโอเคมั้ย เอาไว้โอกาสหน้าเราจะมีบทความหรือทริคอะไรดี ๆ มาฝากกันอีก ฝากเพื่อน ๆ ติดตามชมกันด้วยนะคะ และหากใครมีคำถามข้อสงสัยใดอยากให้แนะนำเพิ่มเติมก็ร่วมแสดงความคิดเห็นกันได้เลยค่ะ :)

รีวิวมือถือใหม่

รีวิว realme X50 5G จอใหญ่ 120Hz ขุมพลัง Snapdragon 765G แรม

โพสเมื่อ : 31 July 2020 | No Comments

รีวิว realme X50 5G จอใหญ่ 120Hz ขุมพลัง Snapdragon 765G แรม 8GB กล้องหน้าคู่ แบตอึด 4200mAh ชาร์จไว 30W ในราคาหมื่นต้น ๆ! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G สเปกครบ จอใหญ่ กล้องสวย แบตอึด รองรับชาร์จไว

รีวิว Vivo TWS Neo สุดยอดหูฟังไร้สายใหม่ล่าสุด! คุณภาพเสียงระดับสตูดิโอ เบสแน่น รองรับ Bluetooth 5.2

โพสเมื่อ : 21 July 2020 | No Comments

รีวิว Vivo TWS Neo สุดยอดหูฟังไร้สายใหม่ล่าสุด‼️ คุณภาพเสียงระดับสตูดิโอ เบสแน่น รองรับ Bluetooth 5.2 ใช้งานง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ล่าสุด Vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลกได้เผยโฉมผลิตภัณฑ์ใหม่ Vivo TWS Neo หูฟังไร้สายเสียงทรงพลังระดับสตูดิโอออกมาแล้วอย่างเป็นทางการเมื่อไม่นานมานี้ Vivo TWS Neo มาพร้อมคุณภาพเสียงระดับสตูดิโอ ไดร์เวอร์ไดนามิกขนาดใหญ่ 14.2mm ให้เสียงที่คมชัด

รีวิว realme C11 แบตใหญ่ 5000 mAh กล้องคู่ AI ดีไซน์สวยสะกด พร้อมสแกนใบหน้า

โพสเมื่อ : 17 July 2020 | No Comments

รีวิว realme C11 แบตใหญ่ 5000 mAh กล้องคู่ AI ดีไซน์สวยสะกด พร้อมสแกนใบหน้า ในราคาสุดปัง! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนสเปกครบ จอใหญ่ แบตอึดใช้งานได้ยาวนาน และที่สำคัญราคาสบายกระเป๋า วันนี้เรามีบทความรีวิว realme C11 สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งจะเปิดตัวไปแบบสด ๆ ร้อน ๆ มาฝากให้ได้ชมกัน realme C11

เปรียบเทียบ realme C11 และ Vivo Y11 สเปกคุ้มค่า! จอใหญ่ แบตอึด ราคาย่อมเยา

โพสเมื่อ : 13 July 2020 | No Comments

เปรียบเทียบ realme C11 และ Vivo Y11 สเปกคุ้มค่า! จอใหญ่ แบตอึด ราคาย่อมเยา รุ่นไหนตอบโจทย์ มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ realme C11 และ Vivo Y11 มาฝากให้ได้ชมกัน ซึ่งเป็นบทความเปรียบเทียบในส่วนของ ข้อมูลสเปกการใช้งานเด่น ๆ, ดีไซน์, จอแสดงผล, ชิปเซ็ต,

เปรียบเทียบ realme 6 Pro และ Vivo V19 สมาร์ตโฟนสุดฮอต! จอใหญ่ แบตอึด

โพสเมื่อ : 29 June 2020 | 1 Comment

เปรียบเทียบ realme 6 Pro และ Vivo V19 สมาร์ตโฟนสุดฮอต! จอใหญ่ แบตอึด รองรับชาร์จไว รุ่นไหนดี รุ่นไหนเด่น มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ realme 6 Pro และ Vivo V19 มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นบทความที่เปรียบเทียบทั้งในส่วนของข้อมูลสเปกการใช้งานเด่น ๆ, ดีไซน์รูปลักษณ์,

รีวิว Vivo Y30 จอใหญ่ Ultra O Screen ชิป Helio P35

โพสเมื่อ : 30 May 2020 | No Comments

รีวิว Vivo Y30 จอใหญ่ Ultra O Screen ชิป Helio P35 คู่ความจุ 128GB กล้องหลัง 4 ตัว แบตยักษ์ 5000 mAh ในราคาโดนใจ! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่าน วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo Y30 สมาร์ตโฟนน้องใหม่อีกหนึ่งรุ่นจากตระกูล Y Series

รีวิว Vivo Y50 สเปกไม่ธรรมดา! จอใหญ่ Ultra O Screen ใช้ชิป Snapdragon

โพสเมื่อ : 26 May 2020 | No Comments

รีวิว Vivo Y50 สเปกไม่ธรรมดา! จอใหญ่ Ultra O Screen ใช้ชิป Snapdragon 665 จับคู่ RAM 8GB กล้องหลัง 4 ตัว แบตอึด 5000 mAh สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนจอใหญ่ แบตอึด กล้องสวยครบเลนส์ และราคาไม่แพง วันนี้เรามีบทความรีวิว

รวมไฮไลท์ประสิทธิภาพ Vivo V19 เล่นเกมลื่นไหลด้วย Snapdragon 712 พร้อมแบตสุดอึด 4500mAh รองรับชาร์จไว 33W

โพสเมื่อ : 22 May 2020 | No Comments

รวมไฮไลท์ประสิทธิภาพ Vivo V19 เล่นเกมลื่นไหลด้วย Snapdragon 712 พร้อมแบตสุดอึด 4500mAh รองรับชาร์จไว 33W ในราคาหมื่นต้น ๆ! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมกับวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วในประเทศไทย สำหรับ Vivo V19 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล V Series ที่มาพร้อมสโลแกน “Ignite Your Night จุดประกายค่ำคืนของคุณ” อัดแน่นสเปคคุณภาพหน้าจอ

รีวิว Vivo V19 สเปคครบเครื่อง!! ขุมพลัง Snapdragon 712 แรม 8GB กล้องหน้าคู่

โพสเมื่อ : 11 May 2020 | No Comments

รีวิว Vivo V19 สเปคครบเครื่อง!! ขุมพลัง Snapdragon 712 แรม 8GB กล้องหน้าคู่ 32MP พร้อม Super Night Selfie แบตอึด 4500 mAh รองรับชาร์จเร็ว 33W สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนสเปคดี อัดแน่นคุณภาพ จอใหญ่ กล้องสวยครบเลนส์ เซลฟี่สุดงาม

พรีวิว Vivo V19 จอใหญ่ Ultra O Screen แบตจุใจ 4500 mAh

โพสเมื่อ : 4 May 2020 | No Comments

พรีวิว Vivo V19 จอใหญ่ Ultra O Screen แบตจุใจ 4500 mAh รองรับชาร์จเร็ว 33W พร้อมกล้องหน้าคู่สุดคมชัด 32MP เซลฟี่สวยในที่แสงน้อย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ นับเวลาถอยหลังเพียงไม่กี่อึดใจก็จะเข้าสู่วันเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Vivo V19 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล V Series กันแล้ว โดยจะมีการ Live งานเปิดตัว

ข่าวมือถือใหม่

MediaTek เปิดตัว MT3729 800G MACsec PHYs ชิปพลังงานต่ำพิเศษรุ่นแรก ออกแบบมาสำหรับดาต้า เซ็นเตอร์ และโครงสร้างพื้นฐาน

โพสเมื่อ : 5 August 2020 | No Comments

MediaTek เปิดตัว MT3729 800G MACsec PHYs ชิปพลังงานต่ำพิเศษรุ่นแรก ออกแบบมาสำหรับดาต้า เซ็นเตอร์ และโครงสร้างพื้นฐาน 5G วันนี้ MediaTek ประกาศการวางจำหน่าย MT3729 ผลิตภัณฑ์ตระกูล 800G (400G พอร์ตคู่) MACsec retimer PHYs ออกแบบมาสำหรับการส่งข้อมูลความเร็วสูง พลังงานต่ำพิเศษให้กับดาต้า เซ็นเตอร์และแอปพลิเคชันโครงสร้างพื้นฐาน 5G เพิ่มเติมจากข้อกำหนดด้านความปลอดภัยที่เข้มงวดของแอปพลิเคชันเหล่านี้ ตระกูล MT3729 ใช้เทคโนโลยีชั้นนำในอุตสาหกรรม

TrueMove H ยกระดับการแก้ปัญหาบริการคอนเทนต์ดาวน์โหลด เปิดศูนย์เฉพาะรับเรื่อง หมายเลข 02-700-8085 ลูกค้า TrueMove H โทรฟรี!!

โพสเมื่อ : 5 August 2020 | No Comments

TrueMove H ยกระดับการแก้ปัญหาบริการคอนเทนต์ดาวน์โหลด เปิดศูนย์เฉพาะรับเรื่อง หมายเลข 02-700-8085 ลูกค้า TrueMove H โทรฟรี!! ทรูมูฟ เอช  เดินหน้ายกระดับมาตรการทั้งแก้ไขและป้องกันปัญหาลูกค้าถูกเรียกเก็บค่าบริการ SMS Content โดยไม่มีเจตนาสมัคร เปิดศูนย์รับเรื่องร้องเรียนเฉพาะ “True Call Center Content Download” ผ่านหมายเลขพิเศษ 02-700-8085 ให้บริการสอบถาม ยกเลิก และแจ้งปัญหาการถูกเรียกเก็บค่าบริการจากการดาวน์โหลดคอนเทนต์ ซึ่งแยกดูแลแก้ไขปัญหาเฉพาะเรื่องนี้เป็นพิเศษ นอกเหนือจาก Call

Xiaomi Mi 10 Pro Plus จะมาพร้อมแบตสุดอึด 4500mAh แบบ dual-cell

โพสเมื่อ : 5 August 2020 | No Comments

Xiaomi Mi 10 Pro Plus จะมาพร้อมแบตสุดอึด 4500mAh แบบ dual-cell เมื่อไม่นานมานี้ พบข้อมูลของ Xiaomi Mi 10 Pro Plus ที่ระบุว่าผ่านการรับรองจาก TUV Rheinland จากเยอรมันเป็นที่เรียบร้อย พร้อมกับเปิดเผยด้วยว่าสมาร์ตโฟนรุ่นดังกล่าวจะมาพร้อมแบตเตอรี่ความจุสูง 4500mAh แบ่งเป็น 2 ก้อน ก็เท่ากับว่าก้อนนึงจะมีความจุอยู่ที่ 2250mAh ซึ่งอาจเป็นการพัฒนาขึ้นมาเพื่อจะรองรับเทคโนโลยี Fast Charging

Samsung Galaxy A42 มือถือ 5G รุ่นราคาถูก! จะมาพร้อม Snapdragon 690 แบตสุดอึด

โพสเมื่อ : 5 August 2020 | No Comments

Samsung Galaxy A42 มือถือ 5G รุ่นราคาถูก! จะมาพร้อม Snapdragon 690 แบตสุดอึด 5000mAh ล่าสุดมีรายงานเปิดเผยว่าเร็ว ๆ นี้จะมีการเปิดตัว Samsung Galaxy A42 สมาร์ตโฟน 5G รุ่นใหม่ที่จะมีราคาถูกที่สุด โดย Galaxy A42 5G ที่มาพร้อมรหัสโมเดล SM-A426B ได้ปรากฏอยู่บนฐานข้อมูล Geekbench เป็นที่เรียบร้อย สามารถทำคะแนนด้าน

โหมดเครื่องบิน คืออะไร? มีวิธีใช้งานแบบไหน และมีข้อดีอย่างไรบ้าง มาดูกันเลย

โพสเมื่อ : 5 August 2020 | No Comments

โหมดเครื่องบิน คืออะไร? มีวิธีใช้งานแบบไหน และมีข้อดีอย่างไรบ้าง มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความ How To โหมดเครื่องบิน คืออะไร? มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเราจะไปดูกันว่าโหมดเครื่องบินคืออะไร มีข้อดีอย่างไร และมีวิธีใช้งานอย่างไร พูดแล้วอย่ารอช้า เราไปติดตามรายละเอียดกันเลยค่ะ โหมดเครื่องบิน (Airplane Mode) คือ การตั้งค่ามือถือสมาร์ตโฟนให้ปิดการใช้งานการสื่อสารแบบไร้สายทั้งหมด เพื่อให้สามารถใช้งานขณะโดยสารบนเครื่องบิน ให้สอดคล้องกับข้อบังคับของสายการบิน หรือในพื้นที่ที่ไม่อนุญาตให้ใช้ฟังก์ชันการสื่อสารแบบไร้สายได้ โดยการสื่อสารที่จะถูกปิดทั้งหมดขณะใช้งาน

หลุดสเปก Samsung Galaxy Note 20 Series โค้งสุดท้าย!! ก่อนเปิดตัวคืนนี้เวลา 3 ทุ่ม

โพสเมื่อ : 5 August 2020 | No Comments

หลุดสเปก Samsung Galaxy Note 20 Series โค้งสุดท้าย!! ก่อนเปิดตัวคืนนี้เวลา 3 ทุ่ม นับถอยหลังอีกเพียงไม่กี่ชั่วโมงก็จะเข้าสู่กำหนดการเปิดตัวของสมาร์ตโฟนเรือธง Samsung Galaxy Note 20 Series ที่จะมีขึ้นในงาน Galaxy Unpacked วันนี้ 5 สิงหาคม 2020 โดยรุ่นที่จะเปิดตัวประกอบด้วย Galaxy Note 20 และ Note 20

Samsung Galaxy M51 จะมาพร้อมชาร์จไว 25W ล่าสุดผ่านการรับรองจาก FCC แล้ว!!

โพสเมื่อ : 5 August 2020 | No Comments

Samsung Galaxy M51 จะมาพร้อมชาร์จไว 25W ล่าสุดผ่านการรับรองจาก FCC แล้ว!! ล่าสุดมีรายงานเปิดเผยว่า Samsung จะเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ Galaxy M51 จากตระกูล M Series เร็ว ๆ นี้ หลังพบว่าสมาร์ตโฟนรุ่นดังกล่าวได้ผ่านการรับรองจาก FCC เป็นที่เรียบร้อย พร้อมกับคอนเฟิร์มด้วยว่าจะมาพร้อมเทคโนโลยี Fast Charging กำลังไฟ 25W (9V-2.77A) ซึ่งนี่ไม่ใช่ครั้งแรกนะที่เราได้ทราบข้อมูลเกี่ยวกับ Galaxy

เปิดตัว Redmi 9 Prime จอใหญ่ 6.53 นิ้ว ขุมพลัง Helio G80

โพสเมื่อ : 5 August 2020 | No Comments

เปิดตัว Redmi 9 Prime จอใหญ่ 6.53 นิ้ว ขุมพลัง Helio G80 กล้องหลัง 4 ตัว แบตอึด 5020mAh ชาร์จไว 18W ในราคาเบา ๆ!! ล่าสุดแบรนด์ Redmi ของ Xiaomi ได้มีการเปิดตัว Redmi 9 Prime สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ออกมาแล้วเป็นที่เรียบร้อย มาพร้อมสเปกการใช้งานครบครัน หน้าจอ

Vivo เตรียมเปิดตัว iQOO 5 ชาร์จเร็ว 120W วันที่ 17 สิงหาคมนี้

โพสเมื่อ : 4 August 2020 | No Comments

Vivo เตรียมเปิดตัว iQOO 5 ชาร์จเร็ว 120W วันที่ 17 สิงหาคมนี้ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทาง iQOO ได้ทำการเปิดตัวเทคโนโลยีชาร์จเร็ว 120W ที่เคลมว่าสามารถชาร์จแบตเตอรี่ความจุ 4000 mAh ได้เต็ม 100% ในเวลาเพียง 15 นาทีเท่านั้น ล่าสุดทาง Vivo ได้ออกมายืนยันแล้วว่า iQOO 5 จะถูกเปิดตัวในวันที่ 17 สิงหาคมนี้ รวมถึงถูกคาดว่าจะรองรับระบบดังกล่าวด้วย

เปิดตัว Lava Z66 จอ 6.08″ แรม 3GB กล้องหลังคู่ แบตเตอรี่ 3950

โพสเมื่อ : 4 August 2020 | No Comments

เปิดตัว Lava Z66 จอ 6.08″ แรม 3GB กล้องหลังคู่ แบตเตอรี่ 3950 mAh หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทาง Lava ได้มีการเปิดตัว Z71 กับ Z53 ไปเมื่อต้นปี และเมื่อเร็วๆ นี้ ก็ได้เปิดตัว Z61 Pro ในอินเดีย ล่าสุดเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ในตระกูล Z-Series อย่าง Lava Z66 ด้วยหน้าจอดีไซน์ติ่งหยดน้ำ

แสดงความคิดเห็น