หน้าหลัก » ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Xiaomi เซี่ยวมี่ » Xiaomi ถอดรหัสความสำเร็จในงาน Thailand Mobile Expo 2020 พบพฤติกรรมผู้บริโภคมองหาสมาร์ทโฟนที่มีนวัตกรรมครบเครื่อง ราคาคุ้มค่า ของแถมโดนใจ

Xiaomi ถอดรหัสความสำเร็จในงาน Thailand Mobile Expo 2020 พบพฤติกรรมผู้บริโภคมองหาสมาร์ทโฟนที่มีนวัตกรรมครบเครื่อง ราคาคุ้มค่า ของแถมโดนใจ

โพสโดย : nan | วันที่ : 14 February 2020 |
หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Xiaomi เซี่ยวมี่

Xiaomi ถอดรหัสความสำเร็จในงาน Thailand Mobile Expo 2020 พบพฤติกรรมผู้บริโภคมองหาสมาร์ทโฟนที่มีนวัตกรรมครบเครื่อง ราคาคุ้มค่า ของแถมโดนใจ

Xiaomi-TME2020_1_res_resize

เสียวหมี่ ประเทศไทย ผู้นำนวัตกรรมของโลก ถอดรหัสความสำเร็จที่ได้จากการเข้าร่วมงาน Thailand Mobile Expo 2020 ที่ผ่านมา ซึ่งได้ขนขบวนสมาร์ทโฟนและสินค้า IoT มาจัดแสดงขายเป็นครั้งแรก พบมี 4 ปัจจัยที่ทำให้เสียวหมี่ขึ้นแท่นได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม สร้างปรากฏการณ์ให้สมาร์ทโฟนรุ่นแฟล็กชิพที่เพียงแค่รุ่นเดียวก็สามารถทำยอดขายถึง 15% ของยอดขายรวมทั้งหมดของเสียวหมี่

นาย โจนาธาน คัง ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เสียวหมี่ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า รู้สึกดีใจและเซอร์ไพร์สเป็นอย่างมากที่เสียวหมี่สร้างความสำเร็จในงาน Thailand Mobile Expo 2020 ซึ่งได้มีส่วนร่วมเป็นครั้งแรก และเราก็ได้พบว่ามีหลายปัจจัยที่ทำให้เสียวหมี่เข้าไปอยู่ในใจผู้บริโภค และผู้บริโภคเกิดการตัดสินใจซื้อเกินจากเป้าหมายที่เราคาดการณ์ไว้ เราจึงนำประสบการณ์ของความสำเร็จที่ได้จากลูกค้ามาถอดรหัสดังนี้

Xiaomi-TME2020_2_res_resize

Product Feature – นวัตกรรมต้องโดนใจ ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญมากในยุคนี้ ยุคที่การแข่งขันในตลาดเน้นเรื่องการพัฒนานวัตกรรมให้สามารถตอบสนองความต้องการและการใช้งานแบบ 360 องศา ไม่เพียงต้องมีฟีเจอร์ครบที่ตอบโจทย์การทำงาน แต่ต้องสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้ใช้ได้ด้วยถึงจะครองใจผู้บริโภคยุคนี้

อย่างรุ่น Mi Note 10 Series ที่มาพร้อมกับนวัตกรรม 108MP กล้องมือถือที่มีความละเอียดมากที่สุดในโลกโดยเสียวหมี่เปิดตัวเป็นรายแรกและได้รับการยกย่องให้เป็นสมาร์ทโฟนแห่งปี 2019 ที่มีนวัตกรรมกล้องที่ดีที่สุดในราคาที่สัมผัสได้ ซึ่งนอกจากสเปคตอบโจทย์แล้ว ฟังก์ชั่นที่ให้มายังตอบสนองไลฟ์สไตล์ผู้ที่ชื่นชอบถ่ายภาพได้ดีอีกด้วย ซึ่งภายในงาน สมาร์ทโฟนแฟลกชิพรุ่นนี้แค่รุ่นเดียวก็สามารถทำยอดขายถึง 15% ของยอดขายรวมทั้งหมดของเสียวหมี่

Branding – กระแสการยอมรับ และการถูกพูดถึงของเสียวหมี่ มีอย่างต่อเนื่องตลอดปีที่ผ่านมา ถือเป็นปีที่เราเติบโตอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนที่มียอดการจัดส่งสมาร์ทโฟนสูงเป็นอันดับที่ 4 ของโลก มีแพลตฟอร์ม IoT สำหรับลูกค้าที่ใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยสมาร์ทดีไวซ์มากกว่า 213 ล้านผลิตภัณฑ์ (ทั้งนี้ไม่รวมสมาร์ทโฟนและแล็ปท็อป) และยังถูกวางจำหน่ายมากกว่า 90 ประเทศในภูมิภาคต่างๆ ทั่วโลก

นอกจากนี้ปีที่แล้ว เรายังได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งใน “Fortune Global 500” หรือการจัดอันดับบริษัทที่ทำรายได้สูงที่สุดในโลก 500 บริษัท ประจำปี 2019 ของนิตยสารฟอร์จูนเป็นครั้งแรก ส่งผลให้แบรนด์เสียวหมี่ในสายตาลูกค้าทั้งชาวไทยและทั่วโลกเป็นที่รู้จักและถูกยอมรับ นอกเหนือไปจากนั้นการเติบโตและการได้รับการตอบรับจากลูกค้าทั่วโลกทำให้ผู้บริโภคชาวไทยมั่นใจในผลิตภัณฑ์ของเสียวหมี่มากขึ้นด้วย นี่เป็นอีกเหตุผลที่ลูกค้าตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น

Xiaomi-TME2020_3_res_resize

Satisfaction Management – การบริหารความพึงพอใจของลูกค้า แม้จะเป็นเรื่องยากในยุคที่ผู้บริโภคมีทางเลือกที่หลากหลาย แต่สำหรับเสียวหมี่แล้วเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด เราจึงได้ออกแบบทั้งราคาและของแถมให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจมากที่สุด การเลือกหาของแถมที่โดนใจ เราพิจารณาจากสถิติและสภาวการณ์ปัจจุบัน โดยอิงจากกระแสความต้องการและความนิยมในผลิตภัณฑ์ของเสียวหมี่จากแคมเปญช้อปปิ้งออนไลน์อย่าง 11.11 และ 12.12

ที่ผ่านมา พบว่า เครื่องฟอกอากาศ Mi Air Purifier ที่เป็นเครื่องฟอกอากาศอัจฉริยะ เป็นอุปกรณ์ที่มีความต้องการสูง โดยเฉพาะในสถานการณ์ฝุ่นมลพิษปัจจุบัน เราจึงนำของแถมชิ้นนี้มาจัดโปรโมชั่นควบคู่ไปกับสมาร์ทโฟนรุ่นแฟล็กชิพของเรา เพื่อดึงดูดความสนใจและให้ผู้บริโภคได้รับประสบการณ์กับผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อีกด้วย

นอกจากนั้นเรายังบริหารความรู้สึกของลูกค้าในช่วงเวลาการต่อคิวชำระเงินและรับของแถม ด้วยการนำบริการกาแฟสดจากเครื่องชงกาแฟเสียวหมี่ เครื่องชงกาแฟแคปซูลรุ่นใหม่อินเทรนด์ที่เชื่อมต่อ WiFi ได้ มารังสรรค์กาแฟหอมกรุ่นให้ลูกค้าได้ลิ้มชิมรสระหว่างรอซื้อสมาร์ทโฟนภายในบูธเสียวหมี่ การทำให้ลูกค้าประทับใจในทุกๆ ด้านถือเป็นหัวใจสำคัญของการบริการและบริหารงานของเสียวหมี่ เราจึงไม่มองผ่านแม้แต่เรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่เราสามารถแสดงความห่วงใยให้กับลูกค้าของเรา

Social Influence – อีกหนึ่งปัจจัยในความสำเร็จครั้งนี้คือ การเติมเต็มข้อมูลข่าวสารของผลิตภัณฑ์ โปรโมชั่น กิจกรรมต่างๆ ของเสียวหมี่ผ่านทุกช่องทาง ทั้งการประชาสัมพันธ์ โซเชียลมีเดีย และ Mi Community ซึ่งทั้ง 3 ช่องทางที่กล่าวมาถือเป็นจุดแข็งของเสียวหมี่ ปัจจุบันเสียวหมี่ถือเป็นแบรนด์เดียวที่มีคอมมูนิตี้ที่เข้มแข็งที่สุด และในเมืองไทยเรามีหมี่แฟน (Mi Fan) อยู่กว่า 1,000,000 คนทั่วประเทศ

ซึ่งกลุ่มคนเหล่านี้จะติดตาม แนะนำ บอกต่อในข้อมูลของเสียวหมี่อย่างต่อเนื่อง และรอคอยที่จะได้เป็นเจ้าของนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ของเสียวหมี่อยู่ตลอดเวลา ทำให้เราเห็นหมี่แฟนที่ไม่เคยเจอกันมาก่อนแต่ได้มาพบปะ แลกเปลี่ยน แนะนำ และขยายคอมมูนิตี้นี้ให้ใหญ่ขึ้นในงานครั้งนี้ด้วย Thailand Mobile Expo ของเสียวหมี่จึงไม่เพียงเฉพาะเป็นการขนสินค้าหรือนวัตกรรมมาขายเท่านั้น แต่ยังเป็นแหล่งพบปะของผู้ที่รักและชื่นชอบเสียวหมี่และนวัตกรรม มาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและมาอัพเดตสินค้าใหม่ๆร่วมกัน

Xiaomi-TME2020_4_res_resize

จากปัจจัยข้างต้นทำให้เสียวหมี่ได้เรียนรู้ว่า ความสำเร็จเกิดขึ้นจากความเข้าใจในพฤติกรรม ความต้องการซื้อสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์ IoT ของผู้บริโภคเป็นหลัก และเพื่อเป็นการตอบแทนความไว้วางใจที่มีให้กับเสียวหมี่เสมอมา เราจึงขอมอบความพิเศษนี้ด้วยการขยายเวลาโปรโมชั่นสุดฮอตต่อไปอีก โดยเริ่มจากวันนี้เป็นต้นไป

เมื่อซื้อสมาร์ทโฟนรุ่น Redmi Note 8 และ Redmi Note 8 Pro รับฟรีทันที Special Gift Pack มูลค่ารวมกว่า 1,600 บาท ทันที และในโอกาสความสำเร็จนี้ เสียวหมี่มอบความคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ด้วยการประกาศปรับราคามือถือใหม่ 2 รุ่นนี้ลงมาอีก 1,000 บาท หวังสร้างประสบการณ์การใช้งานมือถือใหม่ให้กับผู้บริโภคทุกคน

โดยรุ่น Redmi Note 8 Pro ความจุ 128GB ลดราคา 1,000 บาท จาก 8,999 บาท เหลือ 7,999 บาท และ Redmi Note 8 Pro ความจุ 64GB ลดราคาจาก 7,999 บาท เหลือ 6,999 บาท ทั้งนี้สำหรับรุ่น Redmi Note 8 ความจุ 64GB ลดราคาจาก 5,999 บาท เหลือเพียง 4,999 บาทเท่านั้น

เมื่อซื้อสมาร์ทโฟนรุ่น Mi Note 10 Series ที่มาพร้อมนวัตกรรมความละเอียดของกล้อง 108MP ซึ่งเป็นความละเอียดของกล้องมือถือที่สูงสุดของโลก รับฟรีทันทีเครื่องฟอกอากาศ Mi Air Purifier 2C มูลค่า 3,990 บาท ทันที

 

โดยโปรโมชั่นข้างต้นนี้สามารถหาซื้อได้ที่ TG Fone, BaNANA IT, Powerbuy และร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ

รีวิวมือถือใหม่

เปรียบเทียบ Samsung Galaxy Note 10 Lite และ Samsung Galaxy S10

โพสเมื่อ : 14 February 2020 | No Comments

เปรียบเทียบ Samsung Galaxy Note 10 Lite และ Samsung Galaxy S10 Lite สเปคระดับแฟล็กชิป ราคาต่างกันไม่ถึงพัน รุ่นไหนดี รุ่นไหนเด่น มาดูกัน! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ Samsung Galaxy Note 10 Lite และ Samsung Galaxy S10

รีวิว Samsung Galaxy S10 Lite สเปคระดับท็อป!! จอใหญ่เต็มตา 6.7 นิ้ว ขุมพลัง

โพสเมื่อ : 14 February 2020 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy S10 Lite สเปคระดับท็อป!! จอใหญ่เต็มตา 6.7 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 855 กล้องคมชัด 48MP แบตอึด 4500 mAh รองรับชาร์จเร็ว ในราคาไม่ถึง 2 หมื่น สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ เปิดตัวพร้อมกับวางจำหน่ายไปได้สักพักแล้วสำหรับ Samsung Galaxy Note 10

รีวิว Samsung Galaxy Note 10 Lite สมาร์ทโฟนระดับแฟล็กชิป จอใหญ่ กล้องสวย แบตอึด

โพสเมื่อ : 8 February 2020 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy Note 10 Lite สมาร์ทโฟนระดับแฟล็กชิป จอใหญ่ กล้องสวย แบตอึด S Pen ฉลาด ในราคาเข้าถึงได้!! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมกับวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ Samsung Galaxy Note 10 Lite สมาร์ทโฟนระดับแฟล็กชิปที่มาพร้อมฟีเจอร์เด่นยอดนิยม นวัตกรรมกล้องระดับมืออาชีพ ปากกาอัจฉริยะ S Pen หน้าจอแสดงผลที่สมจริง

รีวิว realme Buds Air หูฟังไร้สายอัจฉริยะ!! เสียงดังกระหึ่มสะใจ ฟีเจอร์อัดแน่น รองรับ Bluetooth 5.0

โพสเมื่อ : 15 January 2020 | No Comments

รีวิว realme Buds Air หูฟังไร้สายอัจฉริยะ!! เสียงดังกระหึ่มสะใจ ฟีเจอร์อัดแน่น รองรับ Bluetooth 5.0 และชาร์จไร้สาย สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ realme Thailand ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ realme 5i และอุปกรณ์หูฟังไร้สาย realme Buds Air ออกมาแล้วอย่างเป็นทางการ ซึ่งหลังจากที่เราได้รีวิว realme 5i ให้ได้ชมกันไปแล้วก่อนหน้านี้

รีวิว realme 5i สเปคสุดคุ้ม!! จอใหญ่จุใจ 6.5 นิ้ว กล้องหลัง 4 ตัว

โพสเมื่อ : 14 January 2020 | No Comments

รีวิว realme 5i สเปคสุดคุ้ม!! จอใหญ่จุใจ 6.5 นิ้ว กล้องหลัง 4 ตัว พร้อมเลนส์ Ultra-Wide แบตทรงพลัง 5000 mAh ในราคาเข้าถึงได้ง่าย สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ล่าสุด realme Thailand ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ realme 5i ออกมาแล้วอย่างเป็นทางการในไทย มาพร้อมสโลแกน “4 เลนส์

แนะนำสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่! เรทราคาไม่เกิน 6,000 บาท สเปคดี โปรโมชั่นคุ้มๆ เหมาะสำหรับซื้อเป็นของขวัญในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้

โพสเมื่อ : 10 December 2019 | No Comments

แนะนำสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่! เรทราคาไม่เกิน 6,000 บาท สเปคดี โปรโมชั่นคุ้มๆ เหมาะสำหรับซื้อเป็นของขวัญในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ นับถอยหลังอีกเพียงไม่กี่วันก็จะเข้าสู่ช่วงวันคริสต์มาสและเทศกาลปีใหม่กันแล้ว หลายท่านมีแพลนไปเที่ยวในช่วงวันหยุดยาว และหลายท่านกำลังมองหาของขวัญสุดพิเศษให้กับคุณพ่อ คุณแม่ หรือคนที่รัก รวมถึงซื้อเป็นของขวัญให้ตนเองด้วย สำหรับวันนี้เรามีสมาร์ทโฟนสเปคดี ราคาคุ้มๆ ตอบโจทย์การใช้งาน ในงบไม่เกิน 6,000 บาท พร้อมโปรโมชั่นพิเศษจากผู้ให้บริการเครือข่ายรายใหญ่ในไทยมาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้รับชมกัน ใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่ไว้เป็นของขวัญห้ามพลาดบทความนี้เด็ดขาด ส่วนจะมีสมาร์ทโฟนรุ่นใดน่าสนใจบ้างนั้น เราไปติดตามกันเลยค่ะ realme 5

รีวิว realme 5s จอใหญ่ 6.5 นิ้ว กล้องหลัง AI อัจฉริยะ 4

โพสเมื่อ : 2 December 2019 | No Comments

รีวิว realme 5s จอใหญ่ 6.5 นิ้ว กล้องหลัง AI อัจฉริยะ 4 ตัว คมชัดสุด 48MP แบตอึด 5000 mAh บอดี้สีสวยถูกใจ ในงบไม่เกิน 6 พันบาท! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ เมื่อไม่นานมานี้ realme Thailand ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ realme X2

รีวิว realme X2 Pro พลังเรือธง Snapdragon 855+ ในราคาเข้าถึงได้!! มาพร้อมจอใหญ่ 90Hz

โพสเมื่อ : 22 November 2019 | No Comments

รีวิว realme X2 Pro พลังเรือธง Snapdragon 855+ ในราคาเข้าถึงได้!! มาพร้อมจอใหญ่ 90Hz แรม 12GB กล้องหลัง 4 ตัว คมชัดสุด 64MP ซูมไฮบริดได้ 20 เท่า แบตอึด 4000 mAh ชาร์จไวเวอร์ 50W สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวออกมาแล้วอย่างเป็นทางการสำหรับ

เปรียบเทียบ Nokia 3.2 และ Nokia 4.2 สมาร์ทโฟน Android One พร้อมระบบ

โพสเมื่อ : 11 November 2019 | No Comments

เปรียบเทียบ Nokia 3.2 และ Nokia 4.2 สมาร์ทโฟน Android One พร้อมระบบ AI ผู้ช่วยส่วนตัวสุดอัจฉริยะ รุ่นไหนดี มาดูกัน!! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ Nokia 3.2 และ Nokia 4.2 สมาร์ทโฟน Android One ที่มาพร้อมระบบ AI ผู้ช่วยส่วนตัวสุดอัจฉริยะ

เปรียบเทียบ Samsung Galaxy A80 และ Samsung Galaxy A70 สมาร์ทโฟนจอใหญ่ แบตอึด

โพสเมื่อ : 7 November 2019 | No Comments

เปรียบเทียบ Samsung Galaxy A80 และ Samsung Galaxy A70 สมาร์ทโฟนจอใหญ่ แบตอึด กล้อง 3 ตัว เลือกรุ่นไหนดี มาดูกัน! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ Samsung Galaxy A80 และ Samsung Galaxy A70 มาฝากให้ได้ชมกันหลังจากที่เราได้ทำบทความรีวิวฉบับเต็มกันไปแล้วก่อนหน้านี้ โดยบทความรีวิวเปรียบเทียบทั้งในส่วนของข้อมูลสเปคการใช้งานเด่น, ดีไซน์การออกแบบ, ราคาวางจำหน่าย,

ข่าวมือถือใหม่

พบข้อมูล LG V60 ThinQ 5G ปรากฏบน Geekbench เผยรายละเอียดสำคัญ

โพสเมื่อ : 19 February 2020 | No Comments

พบข้อมูล LG V60 ThinQ 5G ปรากฏบน Geekbench เผยรายละเอียดสำคัญ อย่างที่ทราบกันดีว่าก่อนหน้านี้ทาง LG มีข่าวลือว่าจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่าง LG V60 ThinQ 5G ในงาน Mobile World Congress (MWC) ในภายในเดือนกุมภาพันธ์นี้ แต่ว่างานดังกล่าวกลับถูกยกเลิกไปแล้วเนื่องจากทางผู้จัดงานได้คำนึงถึงการแพร่ระบาดของโคโรน่าไวรัส ล่าสุดสมาร์ทโฟนรหัส LM-V600N ที่คาดว่าเป็นของ LG V60 ThinQ 5G ถูกพบบน

เผย Apple อาจเปิดตัว iPhone 9 และ iPad Pro ในงาน Special

โพสเมื่อ : 19 February 2020 | No Comments

เผย Apple อาจเปิดตัว iPhone 9 และ iPad Pro ในงาน Special Event วันที่ 31 มีนาคมนี้ จากข่าวก่อนหน้านี้ที่ว่าทาง Apple เตรียมจัดงาน Special Event ในวันที่ 31 มีนาคมนี้ จนทำให้มีข่าวลือว่าอาจมีการเปิดตัว iPhone 9 (หรือ iPhone SE 2) ในงานดังกล่าว

ยืนยันแล้ว Honor 9X Pro เวอร์ชั่นวางขายตัวโลกจะเปิดตัววันที่ 24 กุมภาพันธ์นี้

โพสเมื่อ : 19 February 2020 | No Comments

ยืนยันแล้ว Honor 9X Pro เวอร์ชั่นวางขายตัวโลกจะเปิดตัววันที่ 24 กุมภาพันธ์นี้ หลังจากที่ทาง GSMA ได้มีประกาศยกเลิกงาน MWC 2020 ล่าสุดทาง Honor ได้มีประกาศเตรียมเปิด Honor 9X Pro สำหรับวางจำหน่ายในตลาดทั่วโลก โดยจะมาพร้อมกับการรองรับ Huawei Mobile Services ซึ่งเข้ามาแทนที่ Google Mobile Services ควบคู่ไปกับ Honor MagicBook

ซีอีโอเผย Nubia Red Magic 5G จะมาพร้อมกับ RAM 16GB

โพสเมื่อ : 19 February 2020 | No Comments

ซีอีโอเผย Nubia Red Magic 5G จะมาพร้อมกับ RAM 16GB สำนักข่าวออนไลน์ต่างประเทศเปิดเผยข้อมูลความคืบหน้าเกี่ยวกับ Nubia Red Magic 5G หลังซีอีโอ Ni Fei ออกมาเปิดเผยว่าสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวจะมาพร้อมกับ RAM 16GB รวมไปถึงการปล่อยรูป Screenshot แสดงหน้ารายละเอียดระบบทำให้ทราบถึงสเปคเครื่องบางส่วนด้วย รายละเอียดสเปคเครื่องเบื้องต้นจากแหล่งข้อมูลมีดังนี้ – หน้าจอ Refresh Rate 144Hz – CPU

ยืนยัน realme X50 Pro มาพร้อมหน้าจอ Refresh Rate 90Hz กล้องรองรับการซูม 20

โพสเมื่อ : 19 February 2020 | No Comments

ยืนยัน realme X50 Pro มาพร้อมหน้าจอ Refresh Rate 90Hz กล้องรองรับการซูม 20 เท่า ขุมพลัง Snapdragon 865 และแบตเตอรี่ SuperDart Charge 65W realme ประกาศเตรียม Live Stream เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่าง realme X50 Pro ในวันที่ 24 กุมภาพันธ์นี้ ล่าสุดได้มีการปล่อยภาพทีเซอร์ออกมายืนยันสเปคเครื่องบางส่วนแล้ว

เปิดตัว realme C3 สมาร์ทโฟนสุดคุ้ม!! “3 เลนส์ เกมแรง” ขุมพลัง Helio G70

โพสเมื่อ : 19 February 2020 | No Comments

realme เปิดตัว realme C3 สมาร์ทโฟนสุดคุ้มอัดแน่นด้วยประสิทธิภาพทรงพลังเหนือชั้น realme C3 มาพร้อมกล้อง AI 3 เลนส์ แบตเตอรี่ยักษ์ ความจุ 5000 mAh หน้าจอหยดน้ำขนาด 6.5 นิ้ว ความละเอียด HD+ และเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกในไทยที่มาพร้อมขุมพลังชิปเซ็ต MediaTek Helio G70 realme แบรนด์สมาร์ทโฟนน้องใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดเปิดตัว realme C3 ภายใต้สโลแกน ‘3เลนส์

หลุดข้อมูลสเปค และราคา Honor 9X Lite ก่อนเปิดตัว

โพสเมื่อ : 18 February 2020 | No Comments

หลุดข้อมูลสเปค และราคา Honor 9X Lite ก่อนเปิดตัว หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวหลุดว่าทาง Honor เตรียมที่จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Honor 9X Lite ในเร็วๆ นี้ ล่าสุดพบข้อมูลสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวปรากฏอยู่บนเว็บไซค์ตัวแทนจำหน่ายของปากีสถานเผยรายละเอียดสเปคเครื่อง รูปด้านหลัง และราคาวางจำหน่าย โดย Honor 9X Lite จะมาพร้อมกับหน้าจอ FullView ขนาด 6.5 นิ้ว ติดตั้งกล้องเซลฟี่ 16MP กล้องด้านหลังเลนส์หลัก 48MP

เปิดตัว Sharp Aquos R5G เรือธงรุ่นใหม่ ขุมพลัง Snapdragon 865 และรองรับการบันทึกวิดีโอ 8K

โพสเมื่อ : 18 February 2020 | No Comments

เปิดตัว Sharp Aquos R5G เรือธงรุ่นใหม่ ขุมพลัง Snapdragon 865 และรองรับการบันทึกวิดีโอ 8K ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Sharp Aquos R5G ในประเทศญี่ปุ่นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมาพร้อมกับความโดดเด่นด้วยดีไซน์ Waterdrop แบบ IPS ขนาด 6.5 นิ้ว ความละเอียด QHD+ ขุมพลัง Snapdragon 865 รองรับ 5G จับคู่กับ

หลุดข้อมูล OPPO Find X2 รองรับ 5G และชาร์จไร้สาย 30W พร้อมเลื่อนเปิดตัวเป็นเดือนมีนาคม 2020

โพสเมื่อ : 18 February 2020 | No Comments

หลุดข้อมูล OPPO Find X2 รองรับ 5G และชาร์จไร้สาย 30W พร้อมเลื่อนเปิดตัวเป็นเดือนมีนาคม 2020 ก่อนหน้านี้ทาง OPPO เคยออกประกาศว่าจะมีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่าง OPPO Find X2 ภายในงาน MWC 2020 หรือ วันที่ 22 กุมภาพันธ์นี้ ล่าสุดดูเหมือนว่าจะต้องเลื่อนไปเปิดตัวในเดือนมีนาคมแทน หลังมีประกาศยกเลิกงาน แต่ก็ยังคงมีข้อมูลหลุดออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง โดยได้มีการเปิดเผยว่า OPPO Find X2

ภาพทีเซอร์ยืนยัน iQOO 3 5G ใช้จอเจาะรู ขุมพลัง Snapdragon 865 กล้องหลัง 4

โพสเมื่อ : 18 February 2020 | No Comments

ภาพทีเซอร์ยืนยัน iQOO 3 5G ใช้จอเจาะรู ขุมพลัง Snapdragon 865 กล้องหลัง 4 เลนส์ แบตเตอรี่ชาร์จเร็ว 55W และเตรียมเปิดตัว 25 กุมภาพันธ์นี้ กลายเป็นสมาร์ทโฟนอีกหนึ่งรุ่นที่น่าจับตามองไม่น้อยสำหรับ iQOO 3 5G ที่ล่าสุดทาง Flipkart ได้มีการปล่อยภาพทีเซอร์ยืนยันสเปคเครื่องบางส่วน และกำหนดการเปิดตัวแล้ว โดยภาพดังกล่าวได้ยืนยันว่า iQOO 3 5G จะมาพร้อมดีไซน์หน้าจอเจาะรู ขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง

แสดงความคิดเห็น