หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ OPPO ออปโป้ ราคามือถือ OPPO ออปโป้ » OPPO จับมือ Netflix มอบประสบการณ์การรับชมที่ยอดเยี่ยมบน OPPO Reno3 Pro

OPPO จับมือ Netflix มอบประสบการณ์การรับชมที่ยอดเยี่ยมบน OPPO Reno3 Pro

โพสโดย : nan | วันที่ : 20 May 2020 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ OPPO ออปโป้, ราคามือถือ OPPO ออปโป้

OPPO จับมือ Netflix มอบประสบการณ์การรับชมที่ยอดเยี่ยมบน OPPO Reno3 Pro

OPPO Reno3 Pro

OPPO แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก ประกาศการเข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับ Netflix ซึ่งเป็นบริการความบันเทิงสตรีมมิ่งระดับโลก เพื่อให้ผู้ใช้ได้รับความเพลิดเพลินไปกับภาพยนตร์และรายการทีวีบน OPPO Reno3 Pro ได้ โดยจากการร่วมมือกับ Netflix ใน OPPO Find Series รุ่นล่าสุด เป็นความพยายามจากทาง OPPO ในการนำประสบการณ์ภาพที่ทันสมัยมาสู่ผู้ใช้มากขึ้น และเพื่อมอบประสบการณ์เสียงและวิดีโอความบันเทิงที่ดีที่สุด (A/V) มาสู่ผู้ใช้

ซึ่ง OPPO ได้ใช้ความพยายามอย่างมากในการพัฒนานวัตกรรมที่หลากหลายบน A/V เพื่อพัฒนาซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ของ OPPO Reno3 Pro โดยการรับรอง Netflix HD ด้วยการรับชมวิดีโอระดับ HD นั้น พร้อมใช้งานผ่านแอป Netflix ที่ติดตั้งให้แล้วบน OPPO Reno3 Pro ทำให้ไม่ว่าคุณจะไปที่ไหนก็สามารถรับชมวิดีโอ HD ได้ง่ายๆ

การร่วมมือจากสองผู้นำ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดมาไว้บนหน้าจอ

การร่วมมือครั้งนี้เป็นการรวมตัวกันของความบันเทิงและเทคโนโลยี ที่เราหวังว่าจะทำให้ผู้คนทั่วโลกสามารถเข้าถึงความบันเทิงที่ยอดเยี่ยมได้
ในฐานะผู้ให้บริการสตรีมมิ่งความบันเทิงชั้นนำของโลกที่มีจำนวนสมาชิกกว่า 183 ล้านคน และกว่า 190 ประเทศ Netflix จะช่วยให้สมาชิกสามารถเข้าถึงละครทีวี สารคดี และภาพยนตร์สารคดี ที่หลากหลายทั้งประเภทและภาษา

สำหรับ OPPO นั้นต้องการส่งมอบความบันเทิงด้วยอุปกรณ์ที่เสมือนเป็น “Pocket Cinema” ที่ผู้ใช้สามารถพกไปได้ทุกที่ โดยนับตั้งแต่เปิดตัว OPPO Reno Series ไปเมื่อปี 2562 OPPO ก็ได้รับความรักและการสนับสนุนจากผู้ใช้รุ่นใหม่ทั่วโลก และได้สร้างชื่อเสียงในด้าน Creativity ทั้งเรื่องดีไซน์และเทคโนโลยี ซึ่งแสดงถึงการมอบนวัตกรรมที่หลากหลายให้แก่ผู้ใช้งาน ดังนั้น ในครั้งนี้ OPPO Reno3 Pro จึงพยายามที่จะนำความบันเทิงคุณภาพสูงมาสู่มือถือ เสมือนคุณกำลังรับชมทางโทรทัศน์ให้แก่ผู้ใช้ด้วย

ดื่มด่ำประสบการณ์การรับชมพร้อมเอฟเฟกต์ A/V อันโดดเด่น

OPPO Reno3 Pro จะสามารถรองรับวิดีโอ Netflix ได้ในระดับ HD (สำหรับผู้ใช้ที่ใช้แบบสแตนดาร์ด หรือ พรีเมี่ยม) ซึ่งแอพพลิเคชั่น Netflix จะได้รับการติดตั้งอยู่แล้วบนมือถือ ทำให้ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินไปกับวิดีโอสุดพิเศษได้เลย ทุกที่ ทุกเวลาบน OPPO Reno3 Pro ซึ่งการรับชมวิดีโอคุณภาพระดับ HD จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนรับชมผ่านโรงภาพยนตร์จากมือถือของคุณ นอกจากนี้ OPPO ยังมีการอัพเกรดในหลายๆ ด้าน ทั้งด้านซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์บน OPPO Reno3 Pro อีกด้วย

สำหรับด้านหน้าจอ OPPO Reno3 Pro ได้รับการอัพเกรดหน้าจอ Super AMOLED Screen ด้วยวัสดุ E3 luminescent ที่สามารถมอบค่าความสว่างที่สูงกว่า E1 และ E2 ได้ โดยไม่ว่าคุณจะอยู่ใต้แสงที่จ้าขนาดไหน คุณก็จะสามารถมองเห็นตัวหนังสือหรือภาพบนหน้าจอได้อย่างชัดเจน

นอกจากนี้ Super AMOLED Screen ยังสามารถรองรับขอบเขตสี DCI-P3 ที่มีความยอดเยี่ยมในด้านสีของหน้าจอได้ และทำให้การใช้พลังงานของหน้าจอ E3 ลดลง เพื่อลดประสบการณ์ที่ไม่ดีที่เกิดจากหน้าจอ AMOLED ที่มีอายุมากขึ้น อีกทั้งยังทำให้หน้าจอสามารถใช้งานได้นานขึ้นได้อีกด้วย

นอกจากนี้ ยังมีโหมดป้องกันแสงสีฟ้าที่เป็นอันตรายอย่างมากต่อดวงตา โดย OPPO Reno3 Pro ได้รับการรับรองจาก TÜV Rheinland Full Care Display Certification ทำให้มั่นใจถึงการป้องกันสายตาของผู้ใช้ได้ในระดับโลก

ในด้านซอฟต์แวร์ OPPO Reno3 Pro มีซอฟต์แวร์ที่ชาญฉลาด เพื่อให้ผู้ใช้สามารถรับชมวิดีโอ Netflix ได้เป็นระยะเวลานาน ด้วยการปรับทั้งการใช้พลังงานและการควบคุมอุณหภูมิของ OPPO Reno3 Pro ให้สามารถรับชมวิดีโอได้นานถึง 14 ชั่วโมง เพื่อพัฒนาประสบการณ์การรับชมที่ยอดเยี่ยม สำหรับด้านเอฟเฟกต์เสียง OPPO Reno3 Pro รองรับ Dolby Atmos® ซึ่งไม่เพียงแต่ปรับปรุง A/V ทั่วไปเท่านั้น

แต่ยังให้เอฟเฟกต์เสียงสเตอริโอได้แบบเรียลไทม์ในวิดีโอที่รับรองระบบเสียง Dolby Atmos อีกด้วย ดังนั้น การพัฒนาซอฟต์แวร์ทั้งหมดนี้ จะทำให้ OPPO Reno3 Pro เป็นเสมือนโรงภาพยนตร์ที่มีความโดดเด่นพร้อมให้คุณดื่มด่ำไปกับเสียงและภาพได้ นอกจากนี้ OPPO Reno3 Pro ยังเพิ่มประสิทธิภาพการเชื่อมต่อเครือข่าย เพื่อให้สามารถดาวน์โหลดวิดีโอได้เร็วขึ้นและลดระยะเวลาการรอคอย

ฟีเจอร์ด้านความบันเทิงที่ตอบโจทย์กลุ่มวัยรุ่น

จาก Insight ของวัยรุ่นในปัจจุบันและอุปนิสัยในด้านความบันเทิง ทำให้ OPPO ไม่ได้พัฒนาเพียงดีไซน์ที่เป็นนวัตกรรมและภาพลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นเท่านั้น แต่ยังได้พัฒนาความสามารถอื่นเพื่อเป็นผู้นำอุตสาหกรรมด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยด้วย เช่น การถ่ายภาพ การซูม การถ่ายวิดีโอได้แบบไม่สั่นไหว และ VOOC Flash Charge เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายในสถานการณ์ที่แตกต่างกัน

และเพื่อเป็นการมอบประสบการ์ที่เหนือกว่า OPPO ยังได้เพิ่มฟีเจอร์ที่หลากหลายใน OPPO Reno3 Pro จากความต้องการถ่ายวิดีโอในระยะเวลาสั้นที่มีการเพิ่มขึ้นอย่างทวีคูณ จึงเป็นครั้งแรกในอุตสาหกรรมที่ OPPO Reno3 Pro ได้พัฒนาซอฟต์แวร์ให้เหมาะสมกับการถ่ายวิดีโอในระยะเวลาสั้นๆ ที่สุด ด้วยเทคโนโลยีที่ OPPO พัฒนาด้วยตนเองอย่าง OSIE Ultra Clear Visual Effect ที่ช่วยพัฒนาคุณภาพของภาพวิดีโอ โดยเมื่อเปิดใช้งาน วิดีโอจะมีความแตกต่างกันอย่างชัดเจน

โดยเฉพาะในด้านความสว่างและความอิ่มตัวของสี ทำให้ภาพที่ได้มีสีสันสดใสกว่า โดยในปัจจุบัน OPPO Reno3 Pro จะมาพร้อมกับฟีเจอร์นี้ เพื่อมอบประสบการณ์วิดีโอสั้นที่มีคุณภาพสูงให้แก่ผู้ใช้ ให้ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินและรู้สึกผ่อนคลายในวันที่วุ่นวายได้ นอกจากนี้ OPPO Reno3 Pro ยังรองรับหูฟังในระดับ Hi-Res เพื่อมอบประสบการณ์ทางดนตรีที่ดียิ่งขึ้นในความละเอียดที่สูงขึ้นอีกด้วย

การวางจำหน่าย

OPPO Reno3 Pro มาพร้อมกับ RAM 8GB และ ROM ที่มากถึง 256GB พร้อม 4 กล้องหลังคมชัดสูงสุด 64MP และกล้องหน้าคู่รุ่นแรกที่มีความคมชัดที่สุดในโลก โดยคมชัดถึง 44MP พร้อมโหมด Dual Lens Bokeh อีกทั้งยังมีหน้าจอแบบ Super AMOLED โดยวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป ในราคา 18,990 บาท พร้อมรองรับ Netflix ในระดับ HD ได้ตั้งแต่ วันนี้ เป็นต้นไป

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/oppothai/

รีวิวมือถือใหม่

รีวิว Vivo Y30 จอใหญ่ Ultra O Screen ชิป Helio P35

โพสเมื่อ : 30 May 2020 | No Comments

รีวิว Vivo Y30 จอใหญ่ Ultra O Screen ชิป Helio P35 คู่ความจุ 128GB กล้องหลัง 4 ตัว แบตยักษ์ 5000 mAh ในราคาโดนใจ! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่าน วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo Y30 สมาร์ตโฟนน้องใหม่อีกหนึ่งรุ่นจากตระกูล Y Series

รีวิว Vivo Y50 สเปกไม่ธรรมดา! จอใหญ่ Ultra O Screen ใช้ชิป Snapdragon

โพสเมื่อ : 26 May 2020 | No Comments

รีวิว Vivo Y50 สเปกไม่ธรรมดา! จอใหญ่ Ultra O Screen ใช้ชิป Snapdragon 665 จับคู่ RAM 8GB กล้องหลัง 4 ตัว แบตอึด 5000 mAh สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนจอใหญ่ แบตอึด กล้องสวยครบเลนส์ และราคาไม่แพง วันนี้เรามีบทความรีวิว

รวมไฮไลท์ประสิทธิภาพ Vivo V19 เล่นเกมลื่นไหลด้วย Snapdragon 712 พร้อมแบตสุดอึด 4500mAh รองรับชาร์จไว 33W

โพสเมื่อ : 22 May 2020 | No Comments

รวมไฮไลท์ประสิทธิภาพ Vivo V19 เล่นเกมลื่นไหลด้วย Snapdragon 712 พร้อมแบตสุดอึด 4500mAh รองรับชาร์จไว 33W ในราคาหมื่นต้น ๆ! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมกับวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วในประเทศไทย สำหรับ Vivo V19 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล V Series ที่มาพร้อมสโลแกน “Ignite Your Night จุดประกายค่ำคืนของคุณ” อัดแน่นสเปคคุณภาพหน้าจอ

รีวิว Vivo V19 สเปคครบเครื่อง!! ขุมพลัง Snapdragon 712 แรม 8GB กล้องหน้าคู่

โพสเมื่อ : 11 May 2020 | No Comments

รีวิว Vivo V19 สเปคครบเครื่อง!! ขุมพลัง Snapdragon 712 แรม 8GB กล้องหน้าคู่ 32MP พร้อม Super Night Selfie แบตอึด 4500 mAh รองรับชาร์จเร็ว 33W สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนสเปคดี อัดแน่นคุณภาพ จอใหญ่ กล้องสวยครบเลนส์ เซลฟี่สุดงาม

พรีวิว Vivo V19 จอใหญ่ Ultra O Screen แบตจุใจ 4500 mAh

โพสเมื่อ : 4 May 2020 | No Comments

พรีวิว Vivo V19 จอใหญ่ Ultra O Screen แบตจุใจ 4500 mAh รองรับชาร์จเร็ว 33W พร้อมกล้องหน้าคู่สุดคมชัด 32MP เซลฟี่สวยในที่แสงน้อย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ นับเวลาถอยหลังเพียงไม่กี่อึดใจก็จะเข้าสู่วันเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Vivo V19 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล V Series กันแล้ว โดยจะมีการ Live งานเปิดตัว

เปรียบเทียบ realme C3 และ Vivo Y11 จอใหญ่ แบตอึด สเปคตอบโจทย์ ราคาเข้าถึงได้ง่าย

โพสเมื่อ : 24 April 2020 | No Comments

เปรียบเทียบ realme C3 และ Vivo Y11 จอใหญ่ แบตอึด สเปคตอบโจทย์ ราคาเข้าถึงได้ง่าย เลือกรุ่นไหนดี มาดูกัน! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ จอใหญ่ แบตอึด สเปคตอบโจทย์ ในงบเข้าถึงได้ง่าย ๆ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ realme C3 และ Vivo Y11 มาฝากให้ได้ชมกัน สำหรับ realme

รีวิว Samsung Galaxy A51 ความจุใหม่ RAM 8GB จอใหญ่ กล้องสวยคมชัด แบตอึด

โพสเมื่อ : 15 April 2020 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy A51 ความจุใหม่ RAM 8GB จอใหญ่ กล้องสวยคมชัด แบตอึด รองรับชาร์จเร็ว ในราคาหมื่นนิด ๆ! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนกล้องสวย จอใหญ่ แบตอึด ในราคาเข้าถึงได้ วันนี้เรามีบทความรีวิว Samsung Galaxy A51 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล A Series ที่มาพร้อมสโลแกน

รีวิว Samsung Galaxy A71 จอใหญ่ แบตยักษ์ อัดสเปคเทพเอาใจเหล่าเกมเมอร์ ในราคาหมื่นต้น ๆ!

โพสเมื่อ : 13 April 2020 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy A71 จอใหญ่ แบตยักษ์ อัดสเปคเทพเอาใจเหล่าเกมเมอร์ ในราคาหมื่นต้น ๆ! สวัสดีเพื่อน ๆ ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว Samsung Galaxy A71 สมาร์ทโฟนพี่ใหญ่รุ่นใหม่จากตระกูล A Series สโลแกน “สเปคเทพของเกมเมอร์” มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเอาใจเหล่าเกมเมอร์ด้วย หน้าจอแบบใหม่ขนาดใหญ่ แบตเตอรี่สุดอึด สเปคเทพ เล่นเกมลื่นไหล ในงบราคาหมื่นต้น ๆ

รีวิว realme 6 กล้องระดับโปร 64MP จอลื่น Refresh Rate 90Hz ใหญ่

โพสเมื่อ : 23 March 2020 | 1 Comment

รีวิว realme 6 กล้องระดับโปร 64MP จอลื่น Refresh Rate 90Hz ใหญ่ 6.5 นิ้ว ขุมพลัง Helio G90T แบตอึด 4300 mAh รองรับชาร์จเร็ว 30W ในราคาสุดเร้าใจ!! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟน จอใหญ่ทัชลื่น ๆ กล้องสวย

รีวิว realme 6 Pro จอลื่น Refresh Rate 90Hz ใหญ่ 6.6

โพสเมื่อ : 18 March 2020 | No Comments

รีวิว realme 6 Pro จอลื่น Refresh Rate 90Hz ใหญ่ 6.6 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 720G แรม 8GB แบตจุใจ 4300 mAh รองรับชาร์จเร็ว 30W พร้อมกล้องโปร 64MP และกล้องหน้าคู่ฝังในจอ!! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนสเปคดี

ข่าวมือถือใหม่

สมาร์ตโฟน OPPO พร้อมให้อัปเดต ColorOS 7 บน Android 10 อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้!!

โพสเมื่อ : 5 June 2020 | No Comments

สมาร์ตโฟน OPPO พร้อมให้อัปเดต ColorOS 7 บน Android 10 อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้!! • สมาร์ตโฟนรุ่นท็อปทั้ง OPPO Find X และ OPPO Reno 10x Zoom พร้อมเปิดการอัปเดต ColorOS 7 แล้วอย่างเป็นทางการ • สำหรับสมาร์ตโฟน OPPO รุ่นอื่น ๆ เช่น OPPO

วิธีล้างข้อมูลสมาร์ตโฟน Android แบบง่าย ๆ ไม่สามารถกู้คืนได้ ก่อนนำไปขายต่อเป็นมือสอง!!

โพสเมื่อ : 5 June 2020 | No Comments

วิธีล้างข้อมูลสมาร์ตโฟน Android แบบง่าย ๆ ไม่สามารถกู้คืนได้ ก่อนนำไปขายต่อเป็นมือสอง!! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้เรามีบทความ How To วิธีล้างข้อมูลสมาร์ตโฟน Android แบบง่าย ๆ ไม่สามารถกู้คืนได้ ก่อนนำไปขายต่อเป็นมือสองมาฝากให้ได้ชมกัน หากใครที่มีแพลนจะเปลี่ยนสมาร์ตโฟนเครื่องใหม่แล้วอยากขายเครื่องที่ใช้งานอยู่เป็นมือสอง แต่ยังไม่ทราบว่าจะล้างข้อมูลที่อยู่ในเครื่องอย่างไร ไม่ว่าจะเป็น รูปภาพ, คลิปวิดีโอ, รายชื่อผู้ติดต่อ และไฟล์เอกสารต่าง ๆ เป็นต้น

วิธีลบข้อความใน Facebook Messenger ส่งผิดคนก็ยกเลิกข้อความได้ง่าย ๆ ทำตามได้เพียงไม่กี่คลิก!

โพสเมื่อ : 5 June 2020 | No Comments

วิธีลบข้อความใน Facebook Messenger ส่งผิดคนก็ยกเลิกข้อความได้ง่าย ๆ ทำตามได้เพียงไม่กี่คลิก! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความ How To วิธีลบข้อความใน Facebook Messenger มาฝากให้ได้ชมกัน ซึ่งหากเพื่อน ๆ เป็นอีกหนึ่งคนที่ใช้งานแอปฯ Facebook Messenger อยู่เป็นประจำ แล้วดันเกิดส่งข้อความแชทไปผิดคน ผิดกลุ่ม หรือส่งข้อความผิดแบบไม่ได้ตั้งใจ เพื่อน ๆ สามารถลบหรือยกเลิกข้อความดังกล่าวได้ในทันที

เปิดตัว Huawei P40 Pro+ และ Huawei Mate Xs สเปคทรงพลัง! พร้อมโปรโมชั่นพิเศษช่วง

โพสเมื่อ : 5 June 2020 | No Comments

หัวเว่ยตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีสมาร์ตโฟนที่เหนือใคร เปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ Huawei P40 Pro+ สมาร์ตโฟนรุ่นสูงสุดในตระกูล P40 Series และ Huawei Mate Xs สมาร์ตโฟนจอพับสุดล้ำที่ทุกคนรอคอย พร้อมพบโปรโมชั่นพิเศษช่วงพรีออเดอร์ พร้อมให้ทุกท่านเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้! หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการพัฒนาสมาร์ตโฟนด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ ส่งท้ายครึ่งปีแรก ด้วยการเปิดตัว 2 สุดยอดสมาร์ตโฟนเรือธงระดับพรีเมียม Huawei P40 Pro+

6 มิถุนายนนี้!! เตรียมเป็นเจ้าของ realme X3 SuperZoom สมาร์ตโฟนพลังซูม 60 เท่า และ

โพสเมื่อ : 5 June 2020 | No Comments

6 มิถุนายนนี้!! เตรียมเป็นเจ้าของ realme X3 SuperZoom สมาร์ตโฟนพลังซูม 60 เท่า และ realme Watch นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะ พร้อมโปรโมชั่น และของแถมจัดเต็ม • realme X3 SuperZoom สมาร์ตโฟนพลังซูม 60 เท่า ทรงพลังด้วยชิปเซ็ต Snapdragon 855+ และหน้าจอลื่นไหลด้วยอัตรา Refresh rate 120 Hz 

วิธีช่วยประหยัดพลังงานแบตเตอรี่บนสมาร์ตโฟน ทำตามได้ง่าย ๆ ช่วยยืดอายุการใช้งานได้นานยิ่งขึ้น!

โพสเมื่อ : 5 June 2020 | No Comments

วิธีช่วยประหยัดพลังงานแบตเตอรี่บนสมาร์ตโฟน ทำตามได้ง่าย ๆ ช่วยยืดอายุการใช้งานได้นานยิ่งขึ้น! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความ How To วิธีช่วยประหยัดพลังงานแบตเตอรี่บนสมาร์ตโฟนมาฝากให้ได้ชมกัน ซึ่งต้องบอกเลยว่าปัจจุบันการใช้งานมือถือสมาร์ตโฟนในชีวิตประจำวัน อายุการใช้งานแบตเตอรี่ถือเป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่สำคัญเป็นอย่างมากผู้ผลิตหลายเจ้าได้ตอบโจทย์ผู้ใช้งานด้วยการเพิ่มความจุแบตเตอรี่ให้เพียงพอต่อการใช้งานในแต่ละวัน รวมถึงมีฟีเจอร์ช่วยประหยัดพลังงานแบตเตอรี่เพิ่มเติมด้วย แต่สมาร์ตโฟนบางรุ่นก็ไม่มีฟีเจอร์ประหยัดพลังงาน วันนี้เราจึงรวบรวมและเลือกนำเอาวิธีประหยัดพลังงานแบตเตอรี่บนสมาร์ตโฟนที่ทำตามได้ง่าย ๆ มาฝากกัน พูดแล้วอย่ารอช้า เราไปชมรายละเอียดกันเลยค่ะ • ปรับลดความสว่างหน้าจอลง : หากปรับความสว่างของหน้าจอมากเกินไปจะทำให้แบตเตอรี่หมดเร็ว หรือเปิดใช้งานปรับแสงหน้าจออัตโนมัติไว้ก็ได้ • ปิดแจ้งเตือนที่ไม่จำเป็น :

แสดงความคิดเห็น