หน้าหลัก » ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย ราคามือถือ HUAWEI หัวเหว่ย » เปิดเทอมทั้งที มีฟีเจอร์ล้ำยุคอะไรช่วยเพิ่มศักยภาพการเรียนรู้ได้บ้าง? มาดูกันเลย

เปิดเทอมทั้งที มีฟีเจอร์ล้ำยุคอะไรช่วยเพิ่มศักยภาพการเรียนรู้ได้บ้าง? มาดูกันเลย

โพสโดย : nan | วันที่ : 25 June 2020 |
หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย, ราคามือถือ HUAWEI หัวเหว่ย

เปิดเทอมทั้งที มีฟีเจอร์ล้ำยุคอะไรช่วยเพิ่มศักยภาพการเรียนรู้ได้บ้าง? มาดูกันเลย

Huawei

ในที่สุดฤดูกาลของการเรียนการสอนก็มาถึง ช่วงอยู่บ้านที่ผ่านมา หลาย ๆ คนคงได้พิสูจน์การใช้เทคโนโลยีการสื่อสารใหม่ ๆ อย่างการพบปะพูดคุย หรือเรียนพิเศษออนไลน์กันมาบ้างแล้ว ซึ่งทำให้ค้นพบวิธีใหม่ ๆ ในการพัฒนาศักยภาพการศึกษาของตนเอง และต้องการอุปกรณ์ที่สามารถอำนวยความสะดวก และรองรับการเรียนการสอนแบบฟูลไทม์ได้ดี ลองดูว่ามีฟีเจอร์บนอุปกรณ์ใหม่ ๆ แบบไหนบ้างในยุคนี้ ที่จะเหมาะกับสไตล์การเรียนของคุณ

MKT_MateBookXPro_CreativeShoot_Grey_Performance_JPG_20200402

1. สายงานอาร์ต จอทัชสเปกแรง ๆ คือสิ่งที่ต้องมี

ใครที่เรียนสายออกแบบ การทำกราฟิคต่าง ๆ คงขาดคอมพิวเตอร์สเปกแรง ๆ ไปไม่ได้ เพราะการเรียนออกแบบไม่ได้หยุดที่แค่การทำงานบนโปรแกรม แต่ยังต้องการความสะดวกที่ไม่เหมือนใครด้วยฟังก์ชั่นช่วยทำงานสุด
แอดวานซ์ เพื่อให้การออกแบบและตัดต่อ ออกมาเพอร์เฟคที่สุด

อย่างแรกคือจอต้องรองรับการใช้งานความละเอียดของกราฟิคสูงมาก และอาจจะต้องมีฟังก์ชั่นอัจฉริยะอื่น ๆ ที่ช่วยให้ทำงานได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งปีนี้ก็มีแล็ปท็อปรุ่นเรือธงตัวหนึ่งคือ Huawei MateBook X Pro ที่ใช้จอ Touchscreen

โดยมีการ์ดจอให้เลือกคือ NVIDIA GeForce® MX250 หรือ Intel® UHD Graphics คมชัดระดับ 3K ที่มีทางลัดให้ช่วยทำงานได้ง่าย ๆ ด้วยการ Screen Capture ด้วยการใช้สามนิ้วปัดหน้าจอลง แล้วแชร์ Clipboard ต่อได้ทันที แถมยังสามารถอ่านตัวอักษรบนภาพได้ด้วย เป็นหนึ่งตัวเลือกที่ช่วยงานกราฟิก และตัดต่อ ได้ไม่เหมือนใคร

MateBook D14 (18)

2. ระบบแชร์รูป และไฟล์ เพิ่มความสะดวกในการอ่านหนังสือสอบ และจดงานแบบดิจิทัล

การกลับไปเรียนในโรงเรียนหรือมหาวิทยาลัยส่วนใหญ่ต้องเดินเปลี่ยนห้องไปเรื่อย ๆ ถ้ามีแล็ปท็อปสักเครื่องเบา ๆ พกง่ายก็จะสะดวกขึ้นมาก นอกจากนั้น ถ้าไม่อยากจดเลคเชอร์ให้เมื่อยมือก็ยังใช้ถ่ายรูปสไลด์ หรืออัดเสียงเก็บไปอ่านเพิ่มเติมได้อีกด้วย ดังนั้น ไม่ว่าจะใช้

สมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ต ถ้าแชร์ไฟล์ส่งไปมาด้วยกันได้ ก็จะดีมาก ไฟล์จะได้ไม่หายเพราะมีแบคอัพไว้หลายที่ ซึ่งทุกวันนี้ก็มีแล็ปท็อปที่ช่วยเรื่องนี้ได้ อาทิ MateBook Series ของหัวเว่ย ที่มี Huawei Share ที่เพียงแตะสมาร์ทโฟนที่ใช้ EMUI 10.1 ขึ้นไป เข้ากับตัว

แล็ปท็อป ก็จะส่งภาพสไลด์ที่ถ่ายจากบนจอโปรเจคเตอร์ หรือไฟล์เสียงที่อัดจากในคลาสลงไปเก็บในเครื่องได้ทันที ทั้งบน MateBook X Pro, MateBook D 14 และ MateBook D 15 แต่สำหรับคนที่ยังอินกับการจดหรือขีดเขียน ทุกวันนี้ก็มีแท็บเล็ตหลายรุ่น ที่ทำหน้าที่แทนสมุดจดโดยมีปากกาอิเล็กทรอนิกส์แทนปากกาหมึก

หรือใช้พิมพ์แทนแล็ปท็อปโดยต่อกับคีย์บอร์ดไร้สายใช้งานได้เสมือนปากกาจริง ๆ อย่างหัวเว่ยก็เพิ่งปล่อย MatePad Pro เป็นแท็บเล็ตรุ่นที่เอาใจคนที่ใช้งานหลายรูปแบบ เพราะสามารถปรับเปลี่ยนให้เป็น PC Mode ต่อกับ Smart Magnetic Keyboard ใช้งานเหมือนกับคอมพิวเตอร์เพื่อจดเลคเชอร์ได้

แต่ใครที่ชอบเขียนมากกว่าก็ใช้ M-Pencil จดบันทึกแทน ความพิเศษของรุ่นนี้คือสามารถชาร์จ M-Pencil ที่ข้างตัวแท็บเล็ตได้ โดยล่าสุด MatePad Pro ก็ออกรุ่น 5G มาให้ใช้ทำงานที่ไหนก็ได้ทุกที่ทุกเวลา ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานมากขึ้น

MatePad

3. ฟีเจอร์ จด วาด คำนวณ ทุ่นแรงได้ทุกวิชา

สมัยนี้เด็กรุ่นใหม่วัยมัธยมเองก็เริ่มหันมาพึ่งแท็บเล็ตในการเรียนกันเยอะ เนื่องจากพกพาไปใช้ที่ไหนก็ได้ มีน้ำหนักเบาเท่าสมุดเล่มหนึ่ง ซึ่งเดี๋ยวนี้โปรแกรมจดบันทึกบนแท็บเล็ตทั่วไป เราก็คาดหวังว่าควรทำได้มากกว่าจดเลคเชอร์ เช่น วาดภาพ คำนวณ ให้เด็กทำการบ้านได้สะดวกขึ้น ซึ่งล่าสุดหัวเว่ยก็ออกแท็บเล็ตใหม่ที่มาพร้อมฟีเจอร์ที่ชาญฉลาดมากขึ้น

ทั้ง Huawei Memo โปรแกรมจดบันทึกที่เมื่อเชื่อมต่อกับ M-Pencil ก็จะจดบันทึกได้เช่นเดียวกับปากกาและสมุดทั่วไป บวกกับช่วยสร้างภาพร่าง คำนวณโดยเขียนสูตร และบันทึกเสียงได้ด้วย โดยสามารถใช้ได้บน MatePad Pro และ MatePad

MatePad T 8_2

4. โหมด eBook บนแท็บเล็ต พร้อมฟังก์ชันเสริม ให้อ่านหนังสือได้สบายไม่ว่าอยู่ที่ไหน

ในวันหยุดหลายคนอาจจะอยากเปลี่ยนอิริยาบถในการอ่านหนังสือบ้าง และการใช้ eBook ก็เป็นหนึ่งวิธีที่คนนิยมใช้ในการอ่านหนังสือ ทุกวันนี้จึงมีการเพิ่มโหมด eBook เข้าไปในแท็บเล็ตทำให้ใช้งานได้เสมือนหนังสือพ็อคเกตบุ้ค อ่านได้สะดวก ถนอมสายตา พกพาง่านมากขึ้น แล้วบางรุ่นยังมีการแจ้งเตือนเพื่อให้ผู้ใช้ปรับท่าทางและเว้นระยะการรับชมภาพจากหน้าจออย่างเหมาะสม ดีต่อสุขภาพมาก ๆ

อาทิ Huawei MatePad และ MatePad T 8 ซึ่งมีข้อแตกต่างกันนิดหน่อย คือ รุ่นแรกสามารถอ่านหนังสือได้ด้วยจอที่กว้างสบายตา แต่รุ่นหลังมีขนาดกะทัดรัดเท่าพ็อคเกตบุค และมี Kid’s Corner เป็นแหล่งความรู้ที่เหมาะสมพอดีกับเด็กเล็ก เพราะมี interface และแอปพลิเคชันสำหรับเด็กโดยเฉพาะ ผู้ปกครองสามารถควบคุมการเข้าถึงแอปพลิเคชัน และเนื้อหาที่อาจจะไม่เหมาะสมได้ด้วยฟีเจอร์ Parental Control อีกด้วย

HUAWEI MatePad Pro_1_resized

เนื่องจากโลกเราทุกวันนี้ต้องปรับตัวให้เข้ากับทุกสถานการณ์ และต้องไม่หยุดยั้งที่จะพัฒนาไปทุกวัน ถึงแม้จะเปิดเทอมตามปกติแล้ว การมีสมาร์ทดีไวซ์ที่พร้อมช่วยคุณเรียนรู้ในทุกสถานการณ์ก็ยังเป็นสิ่งจำเป็นในการพัฒนาของโลกทั้งด้านนวัตกรรมและด้านวิชาการ เพราะฉะนั้นอย่ารอช้าที่จะลองใช้สมาร์ทดีไวซ์ใหม่ ๆ เมื่อไรก็ตามที่รู้สึกว่าจำเป็น โดยทุกผลิตภัณฑ์ของหัวเว่ย พร้อมวางจำหน่ายแล้วที่ Huawei Online Store https://shop.Huawei.com/th/

ติดตามข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับโปรโมชันของหัวเว่ยได้ที่ http://www.facebook.com/HuaweiMobileTH

รีวิวมือถือใหม่

เปรียบเทียบ realme 6 Pro และ Vivo V19 สมาร์ตโฟนสุดฮอต! จอใหญ่ แบตอึด

โพสเมื่อ : 29 June 2020 | No Comments

เปรียบเทียบ realme 6 Pro และ Vivo V19 สมาร์ตโฟนสุดฮอต! จอใหญ่ แบตอึด รองรับชาร์จไว รุ่นไหนดี รุ่นไหนเด่น มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ realme 6 Pro และ Vivo V19 มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นบทความที่เปรียบเทียบทั้งในส่วนของข้อมูลสเปกการใช้งานเด่น ๆ, ดีไซน์รูปลักษณ์,

รีวิว Vivo Y30 จอใหญ่ Ultra O Screen ชิป Helio P35

โพสเมื่อ : 30 May 2020 | No Comments

รีวิว Vivo Y30 จอใหญ่ Ultra O Screen ชิป Helio P35 คู่ความจุ 128GB กล้องหลัง 4 ตัว แบตยักษ์ 5000 mAh ในราคาโดนใจ! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่าน วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo Y30 สมาร์ตโฟนน้องใหม่อีกหนึ่งรุ่นจากตระกูล Y Series

รีวิว Vivo Y50 สเปกไม่ธรรมดา! จอใหญ่ Ultra O Screen ใช้ชิป Snapdragon

โพสเมื่อ : 26 May 2020 | No Comments

รีวิว Vivo Y50 สเปกไม่ธรรมดา! จอใหญ่ Ultra O Screen ใช้ชิป Snapdragon 665 จับคู่ RAM 8GB กล้องหลัง 4 ตัว แบตอึด 5000 mAh สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนจอใหญ่ แบตอึด กล้องสวยครบเลนส์ และราคาไม่แพง วันนี้เรามีบทความรีวิว

รวมไฮไลท์ประสิทธิภาพ Vivo V19 เล่นเกมลื่นไหลด้วย Snapdragon 712 พร้อมแบตสุดอึด 4500mAh รองรับชาร์จไว 33W

โพสเมื่อ : 22 May 2020 | No Comments

รวมไฮไลท์ประสิทธิภาพ Vivo V19 เล่นเกมลื่นไหลด้วย Snapdragon 712 พร้อมแบตสุดอึด 4500mAh รองรับชาร์จไว 33W ในราคาหมื่นต้น ๆ! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมกับวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วในประเทศไทย สำหรับ Vivo V19 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล V Series ที่มาพร้อมสโลแกน “Ignite Your Night จุดประกายค่ำคืนของคุณ” อัดแน่นสเปคคุณภาพหน้าจอ

รีวิว Vivo V19 สเปคครบเครื่อง!! ขุมพลัง Snapdragon 712 แรม 8GB กล้องหน้าคู่

โพสเมื่อ : 11 May 2020 | No Comments

รีวิว Vivo V19 สเปคครบเครื่อง!! ขุมพลัง Snapdragon 712 แรม 8GB กล้องหน้าคู่ 32MP พร้อม Super Night Selfie แบตอึด 4500 mAh รองรับชาร์จเร็ว 33W สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนสเปคดี อัดแน่นคุณภาพ จอใหญ่ กล้องสวยครบเลนส์ เซลฟี่สุดงาม

พรีวิว Vivo V19 จอใหญ่ Ultra O Screen แบตจุใจ 4500 mAh

โพสเมื่อ : 4 May 2020 | No Comments

พรีวิว Vivo V19 จอใหญ่ Ultra O Screen แบตจุใจ 4500 mAh รองรับชาร์จเร็ว 33W พร้อมกล้องหน้าคู่สุดคมชัด 32MP เซลฟี่สวยในที่แสงน้อย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ นับเวลาถอยหลังเพียงไม่กี่อึดใจก็จะเข้าสู่วันเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Vivo V19 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล V Series กันแล้ว โดยจะมีการ Live งานเปิดตัว

เปรียบเทียบ realme C3 และ Vivo Y11 จอใหญ่ แบตอึด สเปคตอบโจทย์ ราคาเข้าถึงได้ง่าย

โพสเมื่อ : 24 April 2020 | No Comments

เปรียบเทียบ realme C3 และ Vivo Y11 จอใหญ่ แบตอึด สเปคตอบโจทย์ ราคาเข้าถึงได้ง่าย เลือกรุ่นไหนดี มาดูกัน! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ จอใหญ่ แบตอึด สเปคตอบโจทย์ ในงบเข้าถึงได้ง่าย ๆ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ realme C3 และ Vivo Y11 มาฝากให้ได้ชมกัน สำหรับ realme

รีวิว Samsung Galaxy A51 ความจุใหม่ RAM 8GB จอใหญ่ กล้องสวยคมชัด แบตอึด

โพสเมื่อ : 15 April 2020 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy A51 ความจุใหม่ RAM 8GB จอใหญ่ กล้องสวยคมชัด แบตอึด รองรับชาร์จเร็ว ในราคาหมื่นนิด ๆ! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนกล้องสวย จอใหญ่ แบตอึด ในราคาเข้าถึงได้ วันนี้เรามีบทความรีวิว Samsung Galaxy A51 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล A Series ที่มาพร้อมสโลแกน

รีวิว Samsung Galaxy A71 จอใหญ่ แบตยักษ์ อัดสเปคเทพเอาใจเหล่าเกมเมอร์ ในราคาหมื่นต้น ๆ!

โพสเมื่อ : 13 April 2020 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy A71 จอใหญ่ แบตยักษ์ อัดสเปคเทพเอาใจเหล่าเกมเมอร์ ในราคาหมื่นต้น ๆ! สวัสดีเพื่อน ๆ ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว Samsung Galaxy A71 สมาร์ทโฟนพี่ใหญ่รุ่นใหม่จากตระกูล A Series สโลแกน “สเปคเทพของเกมเมอร์” มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเอาใจเหล่าเกมเมอร์ด้วย หน้าจอแบบใหม่ขนาดใหญ่ แบตเตอรี่สุดอึด สเปคเทพ เล่นเกมลื่นไหล ในงบราคาหมื่นต้น ๆ

รีวิว realme 6 กล้องระดับโปร 64MP จอลื่น Refresh Rate 90Hz ใหญ่

โพสเมื่อ : 23 March 2020 | 1 Comment

รีวิว realme 6 กล้องระดับโปร 64MP จอลื่น Refresh Rate 90Hz ใหญ่ 6.5 นิ้ว ขุมพลัง Helio G90T แบตอึด 4300 mAh รองรับชาร์จเร็ว 30W ในราคาสุดเร้าใจ!! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟน จอใหญ่ทัชลื่น ๆ กล้องสวย

ข่าวมือถือใหม่

Vivo V19 กับโปรดี ๆ ราคาเริ่มเพียง 5,690 บาท พร้อมของแถมสุดพิเศษที่ไม่ควรพลาด!

โพสเมื่อ : 13 July 2020 | No Comments

Vivo V19 กับโปรดี ๆ ราคาเริ่มเพียง 5,690 บาท พร้อมของแถมสุดพิเศษที่ไม่ควรพลาด! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีโปรโมชั่นดี ๆ ของ Vivo V19 จากผู้ให้บริการเครือข่าย AIS, TrueMove H และ dtac มาฝากให้ได้ชมกัน โดยสามารถเป็นเจ้าของได้ในราคาเริ่มต้นเพียง 5,690 บาท จากราคาปกติ 11,999

realme 6i เวอร์ชันจอ Refresh Rate 90Hz ขุมพลัง Helio G90T ราคาเบา

โพสเมื่อ : 13 July 2020 | No Comments

realme 6i เวอร์ชันจอ Refresh Rate 90Hz ขุมพลัง Helio G90T ราคาเบา ๆ เตรียมเปิดตัว 14 กรกฎาคมนี้ ตามรายงานของสำนักข่าวต่างประเทศระบุว่า realme มีแผนเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ realme 6i ที่ประเทศอินเดีย 14 กรกฎาคมนี้ เวลา 13.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น โดยได้มีการเผยภาพทีเซอร์แรกบน Flipkart พร้อมข้อความระบุด้วยว่า “realme

Samsung Galaxy A01 Core ผ่านการรับรองจาก กสทช. ของไทยแล้ว!!

โพสเมื่อ : 13 July 2020 | No Comments

Samsung Galaxy A01 Core ผ่านการรับรองจาก กสทช. ของไทยแล้ว!! หลังจากที่พบข้อมูลครั้งแรกของ Samsung Galaxy A01 Core เมื่อปลายเดือนก่อนบน Google Play Console และในเอกสารการรับรอง Bluetooth SIG ล่าสุดสมาร์ตโฟนรุ่นดังกล่าวได้ผ่านการรับรองจาก กสทช. ของประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย จากข้อมูลระบุว่า Samsung Galaxy A01 Core มาพร้อมรหัสโมเดล SM-A013G แต่ยังไม่เปิดเผยถึงสเปกการใช้งานต่าง

เปิดตัว Motorola One Vision Plus จอใหญ่ 6.3 นิ้ว กล้องหลัง 3

โพสเมื่อ : 13 July 2020 | No Comments

เปิดตัว Motorola One Vision Plus จอใหญ่ 6.3 นิ้ว กล้องหลัง 3 ตัว คมชัดสุด 48MP กล้องหน้า 25MP แบตอึดชาร์จเร็ว 4000 mAh ราคาเบา ๆ  ล่าสุด Motorola ได้ทำการเปิดตัว Motorola One Vision Plus สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล “One” ออกมาเป็นที่เรียบร้อยในตะวันออกกลาง

สิ้นสุดการรอคอย OPPO A92 สีใหม่! Aurora Purple (สีม่วง) ราคา 8,999 บาท

โพสเมื่อ : 10 July 2020 | No Comments

สิ้นสุดการรอคอย OPPO A92 สีใหม่! Aurora Purple (สีม่วง) ราคา 8,999 บาท วางจำหน่ายแล้ว! OPPO A92 สีใหม่ Aurora Purple (สีม่วง) สมาร์ทโฟนน้องใหม่ “สเปคแรงสุด สนุกไม่ยั้ง” จาก A Series พร้อมตอบโจทย์ทุกการใช้งาน วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ว ในราคา 8,999 บาท โดย OPPO

เผยเรนเดอร์ Huawei Enjoy 20 มาพร้อมกล้องเซลฟี่ Pop-Up โมดูลกล้องหลังทรงกลม!

โพสเมื่อ : 10 July 2020 | No Comments

เผยเรนเดอร์  Huawei Enjoy 20 มาพร้อมกล้องเซลฟี่ Pop-Up โมดูลกล้องหลังทรงกลม! ล่าสุดพบว่ามีภาพหลุดเรนเดอร์ของ Huawei Enjoy 20 เผยออกมาให้เราได้ยลโฉมกัน โดยสมาร์ตโฟนรุ่นดังกล่าวจะมาพร้อมจอแสดงผลที่ไม่มีการเจาะรู หรือรอยหยดน้ำใด ๆ สำหรับตำแหน่งของกล้องเซลฟี่ แต่จะมาพร้อมกล้องหน้าแบบ Pop-Up ตามภาพเรนเดอร์ที่ยืนยันและปรากฏอยู่บนเว็บไซต์ Weibo เบื้องต้น Huawei Enjoy 20 Pro ที่เปิดตัวไปเมื่อเดือนก่อนมาพร้อมชิปเซ็ต Dimensity 800 จาก MediaTek

โปรโมชั่น HUAWEI TOGETHER IN JUST ON TAP มอบส่วนลดพิเศษสมาร์ตโฟนและแท็บเล็ต พร้อมของแถม สิทธิพิเศษมากมาย

โพสเมื่อ : 10 July 2020 | No Comments

โปรโมชั่น HUAWEI TOGETHER IN JUST ON TAP มอบส่วนลดพิเศษสมาร์ตโฟนและแท็บเล็ต พร้อมของแถม สิทธิพิเศษมากมาย ตั้งแต่วันนี้ – 31 ก.ค. 63 พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่น HUAWEI TOGETHER IN JUST ON TAP กับผลิตภัณฑ์ครบชุดทั้งสมาร์ตโฟนและแท็บเล็ตในทุกระดับราคา ตอบโจทย์การใช้งานทุกเพศทุกวัย ส่วนลดสูงสุดถึง 20%  สําหรับซื้ออุปกรณ์เสริมหรือแก็ดเจ็ต และสิทธิพิเศษมากมาย เพียงสัมผัสเดียวก็สามารถเชื่อมต่อถึงกันได้ง่าย ๆ

Vivo V19 กล้องหน้าคู่คมชัด สเปกคุ้มค่า ปรับราคาใหม่เหลือเพียง 11,999 บาท!!

โพสเมื่อ : 10 July 2020 | No Comments

Vivo V19 กล้องหน้าคู่คมชัด สเปกคุ้มค่า ปรับราคาใหม่เหลือเพียง 11,999 บาท!! Vivo ให้เป็นเจ้าของ Vivo V19 สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่กล้องหน้าคู่คมชัด เซลฟี่มุมกว้างก็ได้ ในราคาสุดพิเศษเพียง 11,999 บาท จากราคาปกติ 12,999 บาท หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Vivo Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ สเปกการใช้งานของ Vivo V19 – หน้าจอ

LINE ปล่อยฟีเจอร์ใหม่ Keep Memo ฝากข้อมูลได้ง่าย ๆ ดูย้อนหลังได้ทันที ไม่มีหมดอายุ

โพสเมื่อ : 10 July 2020 | No Comments

LINE ปล่อยฟีเจอร์ใหม่ Keep Memo ฝากข้อมูลได้ง่าย ๆ ดูย้อนหลังได้ทันที ไม่มีหมดอายุ LINE ประเทศไทย พัฒนาฟีเจอร์ใหม่ตอบโจทย์ความต้องการผู้ใช้ ปล่อย “Keep Memo” ห้องแชทส่วนตัว สำหรับเก็บบันทึก ทั้งข้อความ รูปภาพ วิดีโอ ลิงก์ ไฟล์ รวมถึงตำแหน่งที่ตั้ง ที่พร้อมให้ผู้ใช้แชร์ข้อมูลจากห้องแชทอื่นมาเก็บไว้ดูคนเดียวในภายหลังได้ และไม่มีหมดอายุ ผู้ใช้หลายคนชอบที่จะเก็บข้อความหรือข้อมูลที่เป็นทั้งไฟล์รูปภาพและเอกสาร ที่เพื่อนส่งมาทางแชทเพื่อนำมาอ่านในภายหลัง หรือต้องการย้ายข้อมูลจากบนคอมพิวเตอร์ไปยังโทรศัพท์มือถือ จึงต้องส่งข้อมูลฝากไว้ในห้องแชทกับเพื่อนสนิทไว้ก่อน LINE มองเห็นถึงพฤติกรรมดังกล่าว

โปรคุ้ม ๆ กับ Vivo Y11 หน้าจอใหญ่ ทัชลื่น แบตอึด ซื้อวันนี้รับของแถมแบบจัดเต็มทันที!

โพสเมื่อ : 10 July 2020 | No Comments

โปรคุ้ม ๆ กับ Vivo Y11 หน้าจอใหญ่ ทัชลื่น แบตอึด ซื้อวันนี้รับของแถมแบบจัดเต็มทันที! สำหรับใครที่อยากเป็นเจ้าของ Vivo Y11 สมาร์ตโฟนจอใหญ่ ทัชลื่น แบตอึด สเปกตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ราคาเพียง 4,299 บาท ซื้อวันนี้รับฟรีของแถมแบบจัดเต็ม ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. 63 เป็นต้นไป หรือจนกว่าสินค้าจะหมด เฉพาะที่ตัวแทนจำหน่ายชั้นนำ BaNANA, CSC, IT

แสดงความคิดเห็น