หน้าหลัก » ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Realme เรียลมี » เปิดตัว realme X50 Pro 5G สมาร์ทโฟนเรือธงความเร็วแห่งอนาคต พร้อม realme Buds Q หูฟังไร้สายออกแบบโดยดีไซน์แบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Hermès

เปิดตัว realme X50 Pro 5G สมาร์ทโฟนเรือธงความเร็วแห่งอนาคต พร้อม realme Buds Q หูฟังไร้สายออกแบบโดยดีไซน์แบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Hermès

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 1 July 2020 |
หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Realme เรียลมี

เปิดตัว realme X50 Pro 5G สมาร์ทโฟนเรือธงความเร็วแห่งอนาคต พร้อม realme Buds Q หูฟังไร้สายออกแบบโดยดีไซน์แบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Hermès

realme X50 Pro 5G and realme Buds Q

  • realme X50 Pro 5G สมาร์ทโฟนเรือธงรองรับ 5G มาพร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 865 หน้าจอ Super AMOLED อัตรา Refresh Rate ที่ 90 Hz และระบบชาร์จเร็ว 65W SuperDart ชาร์จเต็ม 100% ในเวลาเพียง 35 นาที
  • realme Buds Q ออกแบบโดยดีไซน์เนอร์ชื่อดังจากแบรนด์ระดับโลกอย่าง Hermès มาพร้อมไดร์เวอร์ขนาดใหญ่ 10 มิลลิเมตร น้ำหนักเบาเพียง 3.6 กรัม ใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 20 ชั่วโมง

1

(ในภาพจากซ้าย คุณศิรศร เบญจาธิกุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและผลิตภัณฑ์ และคุณชัยรัตน์ เศารยะโศภิต รองประธานกรรมการฝ่ายธุรกิจลูกค้า บริษัท เรียลมี ประเทศไทย)

realme แบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก จัดงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงรองรับ 5G อย่าง realme X50 Pro 5G และ realme Buds Q หูฟังไร้สาย ที่ร่วมออกแบบโดยดีไซน์เนอร์ชื่อดังคุณโจเซ่ เลวี่ (José Lévy) จากแบรนด์ระดับโลก Hermès

ตอกย้ำความมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมพลังคนรุ่นใหม่สู่ความก้าวหน้าและความสำเร็จในอนาคตผ่านนวัตกรรมและเทคโนโลยี 5G ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Empower The Next Gen’ สมาร์ทโฟนเรือธงรองรับ 5G ทรงพลังเร็วแรงเหนือขั้นด้วยชิปเซ็ต Snapdragon 865

A

realme X50 Pro 5G มาพร้อมชิปเซ็ตเรือธง Snapdragon 865 รุ่นใหม่ล่าสุดที่รองรับ 5G ทั้งแบบ SA และ NSA รวมทั้งยังรองรับคลื่นความถี่ 5G อื่นๆ ทั่วโลก อาทิ n1, n3, n5, n41, n77 และ n78 เพื่อการเชื่อมต่อสัญญาณที่มีความเสถียรภาพ realme X50 Pro 5G มาพร้อมการออกแบบ “เสารับสัญญาณรอบทิศทาง 360 องศา”

และฟีเจอร์ Smart 5G ที่สามารถสลับการเชื่อมต่อระหว่าง 4G และ 5G โดยอัตโนมัติ ช่วยประหยัดพลังงานยิ่งขึ้นและลดการใช้พลังงานลง 30% นอกจากนี้ยังรองรับ Wi-Fi 6 เพื่อความเร็วในการรับส่งสัญญาณที่กว้างและไกลมากขึ้น

การทำงานของชิปเซ็ต Snapdragon 865 เพิ่มประสิทธิการทำงานโดยรวมเร็วแรงกว่ารุ่นก่อนหน้าถึง 25% พร้อมระบบ AI รุ่นใหม่ล่าสุดที่ทำงานได้ชาญฉลาดกว่ารุ่นก่อนหน้าถึง 2 เท่า

นอกจากนี้ realme X50 Pro 5G ยังมาพร้อม RAM12GB รุ่นล่าสุด LPDDR5 และหน่วยความจำ ROM 256GB แบบ UFS 3.0 พร้อมเทคโนโลยี Turbo Write และ HPB ช่วยให้ความเร็วในการเขียนและการอ่านไหลลื่นมากยิ่งขึ้น

E

รองรับการชาร์จเร็ว 65W SuperDart

realme X50 Pro 5G มาพร้อมแบตเตอรี่ความจุ 4200 mAh และรองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว 65W SuperDart ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่เต็ม 100% ในเวลาเพียง 35 นาที ซึ่งถือเป็นเทคโนโลยีการชาร์จที่เร็วสุดในอุตสาหกรรมสมาร์ทโฟนปัจจุบัน

อีกทั้งยังมาพร้อมอะแดปเตอร์แบบ GaN ที่มีขนาดเล็กลงแต่สามารถจ่ายไฟได้เต็มประสิทธิภาพมากขึ้นและลดการเกิดความร้อนดียิ่งขึ้น ปลอดภัยด้วยระบบความปลอดภัยในขณะที่ชาร์จแบตเตอรี่มากถึง 5 ชั้น ตั้งแต่หัวชาร์จไปยังแบตเตอรี่

ประสบการณ์ที่เหนือกว่าด้วยจอแสดงผลแบบ Super AMOLED อัตรา Refresh Rate 90 Hz

คมชัดด้วยหน้าจอแบบ Super AMOLED ขนาด 6.44นิ้ว โดยมีอัตราส่วนหน้าจอ 20:9 อัตรา Refresh Rate ที่ 90Hz และ Sampling rate ที่ 180Hz ซึ่งเมื่อเทียบกับสมาร์ทโฟนทั่วไปมีอัตรา Refresh Rate เพิ่มขึ้นถึง 50% เพื่อการตอบสนองต่อการสัมผัสขณะเล่นเกมอย่างลื่นไหล realme X50 Pro 5G ยังมาพร้อมระบบสแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอที่สามารถปลดล็อคด้วยความเร็วเพียง 0.27 วินาที เท่านั้น

D

กล้องหลังความละเอียด 64 ล้านพิกเซล และกล้องหน้าคู่แบบเจาะรู

realme X50 Pro 5G5G มาพร้อมกล้องหลัง 4 เลนส์ โดยเลนส์หลักมาพร้อมความละเอียด 64 ล้านพิกเซล และเลนส์ Ultra-Wide-Angle ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ที่มีมุมมองกว้างถึง 119 องศา พร้อมเลนส์ Macro ในตัวที่ระยะโฟกัสวัตถุ 3 เซนติเมตร และเลนส์ Telephoto ความละเอียด 12MP สามารถซูมแบบ optical ได้

ถึง 5 เท่า และซูมแบบ Hybrid ได้ 20 เท่า นอกจากนี้ยังมาพร้อมเลนส์ Portrait พร้อมฟิลเตอร์ B&W ช่วยให้การถ่ายภาพของคุณนั้นง่ายและสนุกมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังรองรับการถ่ายภาพวิดีโอที่มีคุณภาพระดับความคมชัดถึง 4K และระบบกันสั่น UIS และ UIS Max ช่วยให้การถ่ายวิดีโอคมชัดป้องการสั่นไหวของภาพ

สำหรับกล้องหน้ามาพร้อมกล้องหน้าคู่แบบโดยเลนส์หลักมาพร้อมเซ็นเซอร์ Sony IMX616 ความละเอียด 32 ล้านพิกเซล ค่ารูรับแสง f/2.5 และเลนส์ Ultra-wide-angle ที่ให้มุมมองกล้องกว้างถึง 105 องศา ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ค่ารูรับแสง f/2.2 รองรับการถ่ายวีดีโอมุมกว้างพร้อมเอฟเฟ็กต์โบเก้แบบเรียลไทม์และระบบกันสั่น UIS

ดีไซน์ทันสมัยเฉพาะตัวด้วยโทนสีแบบ Low-saturation

realme X50 Pro 5G ไม่เพียงแต่ทรงพลังด้วยประสิทธิภาพแต่ยังต้องมาพร้อมกับดีไซน์ที่ทันสมัย  โดยมาพร้อมโทนสีที่กำลังเป็นที่นิยมอย่าง Low-saturation มีด้วยกัน 2 สี ได้แก่สี Moss Green และ Rust Red ที่ได้แรงบันดาลใจจากสสารที่เปล่งแส่งอยู่นอกโลกในส่วนลึกของจักรวาล แฝงด้วยความลึกลับน่าค้นหา

ผ่านกระบวนการผลิตแบบ AG Technology ต่อด้วยกระบวนการเคลือบสี 6 ชั้น และบ่มขัดสีอย่างน้อย 21 วัน ทำให้ได้พื้นผิวแบบด้าน ให้สัมผัสที่ละเอียดอ่อน จับถนัดมือ และไม่เกิดรอยนิ้วมือ

B

realme Buds Q หูฟังไร้สายออกแบบโดยดีไซน์เนอร์ระดับโลกอย่างแบรนด์ Hermès

ในฐานะแบรนด์ผู้นำเทรนด์ด้านเทคโนโลยีเพื่อนคนรุ่นใหม่ realme ร่วมมือกับคุณโจเซ่ เลวี่ (Jose Levy) ดีไซน์เนอร์จากแบรนด์ดังระโลกอย่าง Hermès ร่วมออกแบบ realme Buds Q หูฟังไร้สายที่มาพร้อมคุณภาพเสียงและดีไซน์ระดับพรีเมี่ยมในราคาที่คนรุ่นใหม่สามารถที่จะจับต้องได้

โดย realme Buds ได้รับการออกแบบจากสิ่งรอบตัวอย่าง ‘ก้อนหิน’ ที่มีรูปทรงโค้งมนทุกองศาให้ความนุ่มนวลอ่อนโยน มาพร้อมกันทั้งหมด 3 สี ได้แก่สี Quite Black, Quite White และ Quite Yellow

C

ในส่วนของคุณภาพเสียง realme Buds Q มาพร้อมไดรเวอร์ขนาดใหญ่ 10 มิลลิเมตร พร้อม Gaming Mode ที่มีความหน่วงต่ำเพียง 119 มิลลิวินาที เพื่อให้ภาพและเสียงตรงกันในขณะเล่นเกมหรือรับชมภาพยนตร์นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับความสะดวกสบายในการสวมใส่ด้วยน้ำหนักที่เบาเพียง 3.6 กรัม และรองรับการใช้งานได้ต่อเนื่อง 20 ชั่วโมง

เสริมพลังขับเคลื่อนคนรุ่นใหม่สู่ความสำเร็จด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยี ภายใต้คอนเซ็ปต์ Empower The Next Gen

2

(ในภาพจากซ้าย คุณแนนซี่ – คุณซิลวี่ – คุณเฟิร์น)

งานเปิดตัวครั้งนี้ realme นำเสนอผลิตภัณฑ์ภายใต้คอนเซ็ปต์ Empower The Next Gen ที่มุ่งมั่นพัฒนานำเสนอผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อส่งเสริมและผลักดันคนรุ่นใหม่นำไปสู่สิ่งที่ดีกว่า ความก้าวหน้าที่เร็วกว่า

ซึ่งภายในงานได้รับเกียรติจากคุณเฟิร์น ศุภนารี สุทธิวิจิตรวงษ์, คุณแนนซี่ นัยน์ภัค ภูมิภักดิ์ และคุณซิลวี่ ภาวิดา มอริจจิ  ตัวแทนจากคนรุ่นใหม่ที่มาบอกเล่าเรื่องราวสร้างแรงบัลใจ ปลุกพลังคนรุ่นใหม่ที่ใช้เทคโนโลยีเป็นกระบอกเสียง “ช่วยผลักดันสู่ความสำเร็จ”

3

realme X50 Pro 5G วางจำหน่ายในราคาเพียง 28,990 บาท พร้อมของแถมเครื่องฟอกอากาศ และ VIP Card ประกันหน้าจอแตก 1 ปี มูลค่ารวม 9,999 บาท วางจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 2 กรกฎาคม ที่ realme Brand Shop, Banana, BKK, KingKongPhone, TG FONE, Jaymart, IT City และ CSC

4

สัมผัส realme X50 Pro 5G ที่แรกก่อนใครในงาน Thailand Mobile Expo ระหว่างวันที่ 2 – 5 กรกฏาคม ในราคาเพียง 28,990 บาท พร้อมของแถมเครื่องฟอกอากาศ และ VIP Card ประกันหน้าจอแตก 1 ปี  พิเศษ! เฉพาะลูกค้าที่ซื้อในงาน Thailand Mobile Expo เท่านั้น รับเพิ่มทันทีกระเป๋าเดินทางมูลค่า 1,590 รวมมูลค่าของแถมทั้งหมด 11,589 บาท

5

สำหรับช่องทางออนไลน์วางจำหน่ายในวันที่ 2 กรกฎาคม ที่ realme Official Store ใน Lazada ,Shopee, และ Thisshop ในราคาเพียง 28,990 บาท พร้อมของแถมเครื่องฟอกอากาศ และ VIP Card ประกันหน้าจอแตก 1 ปี มูลค่ารวม 9,999 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ : Lazada และ Shopee

6

พิเศษสุดสำหรับลูกค้า AIS และ TruemoveH สามารถเป็นเจ้าของ realme X50 Pro 5G ในวันที่ 2 กรกฎาคมในราคาเริ่มต้นเพียง 19,990 บาท  พร้อมรับของแถมกับเครื่องฟอกอากาศและ VIP Card มูลค่า ประกันหน้าจอแตก 1 ปี 9,999 บาท

7

นอกจากนี้ realme ยังมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าสามารถผ่อนชำระ 0% ได้นานสูงสุด 24 เดือน สำหรับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

8

realme Buds Q วางจำหน่ายในราคาเพียง 1,199 บาท ในวันที่ 2 กรกฎาคม ที่ realme Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

9

สำหรับช่องทางออนไลน์ realme Buds Q วางจำหน่ายที่ realme Official Store ใน Lazada ,Shopee, และ Thisshop พร้อมโปรโมชั่น Flash Sale ในวันที่ 1 กรกฎาคม ตั้งแต่เวลา 18.00 – 23.59 น. ในราคาพิเศษเพียง 999 บาท จากราคาปกติ 1,199 บาท

รีวิวมือถือใหม่

รีวิว realme X50 5G จอใหญ่ 120Hz ขุมพลัง Snapdragon 765G แรม

โพสเมื่อ : 31 July 2020 | No Comments

รีวิว realme X50 5G จอใหญ่ 120Hz ขุมพลัง Snapdragon 765G แรม 8GB กล้องหน้าคู่ แบตอึด 4200mAh ชาร์จไว 30W ในราคาหมื่นต้น ๆ! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G สเปกครบ จอใหญ่ กล้องสวย แบตอึด รองรับชาร์จไว

รีวิว Vivo TWS Neo สุดยอดหูฟังไร้สายใหม่ล่าสุด! คุณภาพเสียงระดับสตูดิโอ เบสแน่น รองรับ Bluetooth 5.2

โพสเมื่อ : 21 July 2020 | No Comments

รีวิว Vivo TWS Neo สุดยอดหูฟังไร้สายใหม่ล่าสุด‼️ คุณภาพเสียงระดับสตูดิโอ เบสแน่น รองรับ Bluetooth 5.2 ใช้งานง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ล่าสุด Vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลกได้เผยโฉมผลิตภัณฑ์ใหม่ Vivo TWS Neo หูฟังไร้สายเสียงทรงพลังระดับสตูดิโอออกมาแล้วอย่างเป็นทางการเมื่อไม่นานมานี้ Vivo TWS Neo มาพร้อมคุณภาพเสียงระดับสตูดิโอ ไดร์เวอร์ไดนามิกขนาดใหญ่ 14.2mm ให้เสียงที่คมชัด

รีวิว realme C11 แบตใหญ่ 5000 mAh กล้องคู่ AI ดีไซน์สวยสะกด พร้อมสแกนใบหน้า

โพสเมื่อ : 17 July 2020 | No Comments

รีวิว realme C11 แบตใหญ่ 5000 mAh กล้องคู่ AI ดีไซน์สวยสะกด พร้อมสแกนใบหน้า ในราคาสุดปัง! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนสเปกครบ จอใหญ่ แบตอึดใช้งานได้ยาวนาน และที่สำคัญราคาสบายกระเป๋า วันนี้เรามีบทความรีวิว realme C11 สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งจะเปิดตัวไปแบบสด ๆ ร้อน ๆ มาฝากให้ได้ชมกัน realme C11

เปรียบเทียบ realme C11 และ Vivo Y11 สเปกคุ้มค่า! จอใหญ่ แบตอึด ราคาย่อมเยา

โพสเมื่อ : 13 July 2020 | No Comments

เปรียบเทียบ realme C11 และ Vivo Y11 สเปกคุ้มค่า! จอใหญ่ แบตอึด ราคาย่อมเยา รุ่นไหนตอบโจทย์ มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ realme C11 และ Vivo Y11 มาฝากให้ได้ชมกัน ซึ่งเป็นบทความเปรียบเทียบในส่วนของ ข้อมูลสเปกการใช้งานเด่น ๆ, ดีไซน์, จอแสดงผล, ชิปเซ็ต,

เปรียบเทียบ realme 6 Pro และ Vivo V19 สมาร์ตโฟนสุดฮอต! จอใหญ่ แบตอึด

โพสเมื่อ : 29 June 2020 | 1 Comment

เปรียบเทียบ realme 6 Pro และ Vivo V19 สมาร์ตโฟนสุดฮอต! จอใหญ่ แบตอึด รองรับชาร์จไว รุ่นไหนดี รุ่นไหนเด่น มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ realme 6 Pro และ Vivo V19 มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นบทความที่เปรียบเทียบทั้งในส่วนของข้อมูลสเปกการใช้งานเด่น ๆ, ดีไซน์รูปลักษณ์,

รีวิว Vivo Y30 จอใหญ่ Ultra O Screen ชิป Helio P35

โพสเมื่อ : 30 May 2020 | No Comments

รีวิว Vivo Y30 จอใหญ่ Ultra O Screen ชิป Helio P35 คู่ความจุ 128GB กล้องหลัง 4 ตัว แบตยักษ์ 5000 mAh ในราคาโดนใจ! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่าน วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo Y30 สมาร์ตโฟนน้องใหม่อีกหนึ่งรุ่นจากตระกูล Y Series

รีวิว Vivo Y50 สเปกไม่ธรรมดา! จอใหญ่ Ultra O Screen ใช้ชิป Snapdragon

โพสเมื่อ : 26 May 2020 | No Comments

รีวิว Vivo Y50 สเปกไม่ธรรมดา! จอใหญ่ Ultra O Screen ใช้ชิป Snapdragon 665 จับคู่ RAM 8GB กล้องหลัง 4 ตัว แบตอึด 5000 mAh สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนจอใหญ่ แบตอึด กล้องสวยครบเลนส์ และราคาไม่แพง วันนี้เรามีบทความรีวิว

รวมไฮไลท์ประสิทธิภาพ Vivo V19 เล่นเกมลื่นไหลด้วย Snapdragon 712 พร้อมแบตสุดอึด 4500mAh รองรับชาร์จไว 33W

โพสเมื่อ : 22 May 2020 | No Comments

รวมไฮไลท์ประสิทธิภาพ Vivo V19 เล่นเกมลื่นไหลด้วย Snapdragon 712 พร้อมแบตสุดอึด 4500mAh รองรับชาร์จไว 33W ในราคาหมื่นต้น ๆ! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมกับวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วในประเทศไทย สำหรับ Vivo V19 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล V Series ที่มาพร้อมสโลแกน “Ignite Your Night จุดประกายค่ำคืนของคุณ” อัดแน่นสเปคคุณภาพหน้าจอ

รีวิว Vivo V19 สเปคครบเครื่อง!! ขุมพลัง Snapdragon 712 แรม 8GB กล้องหน้าคู่

โพสเมื่อ : 11 May 2020 | No Comments

รีวิว Vivo V19 สเปคครบเครื่อง!! ขุมพลัง Snapdragon 712 แรม 8GB กล้องหน้าคู่ 32MP พร้อม Super Night Selfie แบตอึด 4500 mAh รองรับชาร์จเร็ว 33W สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนสเปคดี อัดแน่นคุณภาพ จอใหญ่ กล้องสวยครบเลนส์ เซลฟี่สุดงาม

พรีวิว Vivo V19 จอใหญ่ Ultra O Screen แบตจุใจ 4500 mAh

โพสเมื่อ : 4 May 2020 | No Comments

พรีวิว Vivo V19 จอใหญ่ Ultra O Screen แบตจุใจ 4500 mAh รองรับชาร์จเร็ว 33W พร้อมกล้องหน้าคู่สุดคมชัด 32MP เซลฟี่สวยในที่แสงน้อย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ นับเวลาถอยหลังเพียงไม่กี่อึดใจก็จะเข้าสู่วันเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Vivo V19 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล V Series กันแล้ว โดยจะมีการ Live งานเปิดตัว

ข่าวมือถือใหม่

MediaTek เปิดตัว MT3729 800G MACsec PHYs ชิปพลังงานต่ำพิเศษรุ่นแรก ออกแบบมาสำหรับดาต้า เซ็นเตอร์ และโครงสร้างพื้นฐาน

โพสเมื่อ : 5 August 2020 | No Comments

MediaTek เปิดตัว MT3729 800G MACsec PHYs ชิปพลังงานต่ำพิเศษรุ่นแรก ออกแบบมาสำหรับดาต้า เซ็นเตอร์ และโครงสร้างพื้นฐาน 5G วันนี้ MediaTek ประกาศการวางจำหน่าย MT3729 ผลิตภัณฑ์ตระกูล 800G (400G พอร์ตคู่) MACsec retimer PHYs ออกแบบมาสำหรับการส่งข้อมูลความเร็วสูง พลังงานต่ำพิเศษให้กับดาต้า เซ็นเตอร์และแอปพลิเคชันโครงสร้างพื้นฐาน 5G เพิ่มเติมจากข้อกำหนดด้านความปลอดภัยที่เข้มงวดของแอปพลิเคชันเหล่านี้ ตระกูล MT3729 ใช้เทคโนโลยีชั้นนำในอุตสาหกรรม

TrueMove H ยกระดับการแก้ปัญหาบริการคอนเทนต์ดาวน์โหลด เปิดศูนย์เฉพาะรับเรื่อง หมายเลข 02-700-8085 ลูกค้า TrueMove H โทรฟรี!!

โพสเมื่อ : 5 August 2020 | No Comments

TrueMove H ยกระดับการแก้ปัญหาบริการคอนเทนต์ดาวน์โหลด เปิดศูนย์เฉพาะรับเรื่อง หมายเลข 02-700-8085 ลูกค้า TrueMove H โทรฟรี!! ทรูมูฟ เอช  เดินหน้ายกระดับมาตรการทั้งแก้ไขและป้องกันปัญหาลูกค้าถูกเรียกเก็บค่าบริการ SMS Content โดยไม่มีเจตนาสมัคร เปิดศูนย์รับเรื่องร้องเรียนเฉพาะ “True Call Center Content Download” ผ่านหมายเลขพิเศษ 02-700-8085 ให้บริการสอบถาม ยกเลิก และแจ้งปัญหาการถูกเรียกเก็บค่าบริการจากการดาวน์โหลดคอนเทนต์ ซึ่งแยกดูแลแก้ไขปัญหาเฉพาะเรื่องนี้เป็นพิเศษ นอกเหนือจาก Call

Xiaomi Mi 10 Pro Plus จะมาพร้อมแบตสุดอึด 4500mAh แบบ dual-cell

โพสเมื่อ : 5 August 2020 | No Comments

Xiaomi Mi 10 Pro Plus จะมาพร้อมแบตสุดอึด 4500mAh แบบ dual-cell เมื่อไม่นานมานี้ พบข้อมูลของ Xiaomi Mi 10 Pro Plus ที่ระบุว่าผ่านการรับรองจาก TUV Rheinland จากเยอรมันเป็นที่เรียบร้อย พร้อมกับเปิดเผยด้วยว่าสมาร์ตโฟนรุ่นดังกล่าวจะมาพร้อมแบตเตอรี่ความจุสูง 4500mAh แบ่งเป็น 2 ก้อน ก็เท่ากับว่าก้อนนึงจะมีความจุอยู่ที่ 2250mAh ซึ่งอาจเป็นการพัฒนาขึ้นมาเพื่อจะรองรับเทคโนโลยี Fast Charging

Samsung Galaxy A42 มือถือ 5G รุ่นราคาถูก! จะมาพร้อม Snapdragon 690 แบตสุดอึด

โพสเมื่อ : 5 August 2020 | No Comments

Samsung Galaxy A42 มือถือ 5G รุ่นราคาถูก! จะมาพร้อม Snapdragon 690 แบตสุดอึด 5000mAh ล่าสุดมีรายงานเปิดเผยว่าเร็ว ๆ นี้จะมีการเปิดตัว Samsung Galaxy A42 สมาร์ตโฟน 5G รุ่นใหม่ที่จะมีราคาถูกที่สุด โดย Galaxy A42 5G ที่มาพร้อมรหัสโมเดล SM-A426B ได้ปรากฏอยู่บนฐานข้อมูล Geekbench เป็นที่เรียบร้อย สามารถทำคะแนนด้าน

โหมดเครื่องบิน คืออะไร? มีวิธีใช้งานแบบไหน และมีข้อดีอย่างไรบ้าง มาดูกันเลย

โพสเมื่อ : 5 August 2020 | No Comments

โหมดเครื่องบิน คืออะไร? มีวิธีใช้งานแบบไหน และมีข้อดีอย่างไรบ้าง มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความ How To โหมดเครื่องบิน คืออะไร? มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเราจะไปดูกันว่าโหมดเครื่องบินคืออะไร มีข้อดีอย่างไร และมีวิธีใช้งานอย่างไร พูดแล้วอย่ารอช้า เราไปติดตามรายละเอียดกันเลยค่ะ โหมดเครื่องบิน (Airplane Mode) คือ การตั้งค่ามือถือสมาร์ตโฟนให้ปิดการใช้งานการสื่อสารแบบไร้สายทั้งหมด เพื่อให้สามารถใช้งานขณะโดยสารบนเครื่องบิน ให้สอดคล้องกับข้อบังคับของสายการบิน หรือในพื้นที่ที่ไม่อนุญาตให้ใช้ฟังก์ชันการสื่อสารแบบไร้สายได้ โดยการสื่อสารที่จะถูกปิดทั้งหมดขณะใช้งาน

หลุดสเปก Samsung Galaxy Note 20 Series โค้งสุดท้าย!! ก่อนเปิดตัวคืนนี้เวลา 3 ทุ่ม

โพสเมื่อ : 5 August 2020 | No Comments

หลุดสเปก Samsung Galaxy Note 20 Series โค้งสุดท้าย!! ก่อนเปิดตัวคืนนี้เวลา 3 ทุ่ม นับถอยหลังอีกเพียงไม่กี่ชั่วโมงก็จะเข้าสู่กำหนดการเปิดตัวของสมาร์ตโฟนเรือธง Samsung Galaxy Note 20 Series ที่จะมีขึ้นในงาน Galaxy Unpacked วันนี้ 5 สิงหาคม 2020 โดยรุ่นที่จะเปิดตัวประกอบด้วย Galaxy Note 20 และ Note 20

Samsung Galaxy M51 จะมาพร้อมชาร์จไว 25W ล่าสุดผ่านการรับรองจาก FCC แล้ว!!

โพสเมื่อ : 5 August 2020 | No Comments

Samsung Galaxy M51 จะมาพร้อมชาร์จไว 25W ล่าสุดผ่านการรับรองจาก FCC แล้ว!! ล่าสุดมีรายงานเปิดเผยว่า Samsung จะเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ Galaxy M51 จากตระกูล M Series เร็ว ๆ นี้ หลังพบว่าสมาร์ตโฟนรุ่นดังกล่าวได้ผ่านการรับรองจาก FCC เป็นที่เรียบร้อย พร้อมกับคอนเฟิร์มด้วยว่าจะมาพร้อมเทคโนโลยี Fast Charging กำลังไฟ 25W (9V-2.77A) ซึ่งนี่ไม่ใช่ครั้งแรกนะที่เราได้ทราบข้อมูลเกี่ยวกับ Galaxy

เปิดตัว Redmi 9 Prime จอใหญ่ 6.53 นิ้ว ขุมพลัง Helio G80

โพสเมื่อ : 5 August 2020 | No Comments

เปิดตัว Redmi 9 Prime จอใหญ่ 6.53 นิ้ว ขุมพลัง Helio G80 กล้องหลัง 4 ตัว แบตอึด 5020mAh ชาร์จไว 18W ในราคาเบา ๆ!! ล่าสุดแบรนด์ Redmi ของ Xiaomi ได้มีการเปิดตัว Redmi 9 Prime สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ออกมาแล้วเป็นที่เรียบร้อย มาพร้อมสเปกการใช้งานครบครัน หน้าจอ

Vivo เตรียมเปิดตัว iQOO 5 ชาร์จเร็ว 120W วันที่ 17 สิงหาคมนี้

โพสเมื่อ : 4 August 2020 | No Comments

Vivo เตรียมเปิดตัว iQOO 5 ชาร์จเร็ว 120W วันที่ 17 สิงหาคมนี้ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทาง iQOO ได้ทำการเปิดตัวเทคโนโลยีชาร์จเร็ว 120W ที่เคลมว่าสามารถชาร์จแบตเตอรี่ความจุ 4000 mAh ได้เต็ม 100% ในเวลาเพียง 15 นาทีเท่านั้น ล่าสุดทาง Vivo ได้ออกมายืนยันแล้วว่า iQOO 5 จะถูกเปิดตัวในวันที่ 17 สิงหาคมนี้ รวมถึงถูกคาดว่าจะรองรับระบบดังกล่าวด้วย

เปิดตัว Lava Z66 จอ 6.08″ แรม 3GB กล้องหลังคู่ แบตเตอรี่ 3950

โพสเมื่อ : 4 August 2020 | No Comments

เปิดตัว Lava Z66 จอ 6.08″ แรม 3GB กล้องหลังคู่ แบตเตอรี่ 3950 mAh หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทาง Lava ได้มีการเปิดตัว Z71 กับ Z53 ไปเมื่อต้นปี และเมื่อเร็วๆ นี้ ก็ได้เปิดตัว Z61 Pro ในอินเดีย ล่าสุดเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ในตระกูล Z-Series อย่าง Lava Z66 ด้วยหน้าจอดีไซน์ติ่งหยดน้ำ

แสดงความคิดเห็น