หน้าหลัก » Accessories ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ VIVO วีโว ราคามือถือ VIVO วีโว รีวิว มือถือ » รีวิว Vivo TWS Neo สุดยอดหูฟังไร้สายใหม่ล่าสุด! คุณภาพเสียงระดับสตูดิโอ เบสแน่น รองรับ Bluetooth 5.2 ใช้งานง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส

รีวิว Vivo TWS Neo สุดยอดหูฟังไร้สายใหม่ล่าสุด! คุณภาพเสียงระดับสตูดิโอ เบสแน่น รองรับ Bluetooth 5.2 ใช้งานง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส

โพสโดย : nan | วันที่ : 21 July 2020 |
หมวดหมู่ : Accessories, ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ VIVO วีโว, ราคามือถือ VIVO วีโว, รีวิว มือถือ

รีวิว Vivo TWS Neo สุดยอดหูฟังไร้สายใหม่ล่าสุด‼️ คุณภาพเสียงระดับสตูดิโอ เบสแน่น รองรับ Bluetooth 5.2 ใช้งานง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส

Vivo TWS

สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ :) ล่าสุด Vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลกได้เผยโฉมผลิตภัณฑ์ใหม่ Vivo TWS Neo หูฟังไร้สายเสียงทรงพลังระดับสตูดิโอออกมาแล้วอย่างเป็นทางการเมื่อไม่นานมานี้

Vivo TWS Neo มาพร้อมคุณภาพเสียงระดับสตูดิโอ ไดร์เวอร์ไดนามิกขนาดใหญ่ 14.2mm ให้เสียงที่คมชัด ค่าความหน่วง หรือค่า Latency ต่ำถึง 88ms ลื่นไหลบนทุกแพลตฟอร์มทั้ง Android และ iOS เชื่อมต่อรวดเร็วกว่าด้วย Bluetooth 5.2

Vivo TWS (44)

ผสานเทคโนโลยีคุณภาพเสียง aptX มาตรฐาน CD Audio โดยใช้หลักการสร้างเสียงแบบ Deep Field คมชัดทุกย่านเสียง ให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสกับเสียงที่สมบูรณ์แบบ เสียงเบสหนักขึ้น ตอบสนองต่อไดนามิกดี มีความเสถียร เสียงกลางชัด มีมิติ ไม่มีสะดุด เสียงสูงใส คมชัดสมจริง พร้อมเทคโนโลยี AI ระบบตัดเสียงรบกวนอัจฉริยะ SmartSound ช่วยขจัดเสียงรบกวนรอบข้างได้

Vivo TWS (40)

ที่ตัวหูฟังมีเซ็นเซอร์ตรวจจับการใช้งานอัจฉริยะทั้ง 2 ข้าง สามารถใช้งานได้นานกว่าเดิมถึง 22.5 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมาพร้อมฟีเจอร์ Find My TWS Neo ช่วยค้นหาหูฟังอีกข้างที่หายไปได้ และรองรับการใช้งานร่วมกับ Google Assistant ที่เชื่อมต่อได้อย่างรวดเร็ว

Vivo TWS (45)

Vivo TWS Neo ใช้ดีไซน์แบบ Open-Fit สวย ทันสมัย ขนาดกะทัดรัด สวมใส่สบาย เหมือนไม่ได้ใส่ น้ำหนักเบาเพียง 4.7 กรัม ใช้งานง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส จะเปลี่ยนเพลง, รับสายเรียกเข้า หรือปรับระดับเสียงเพลง ก็ทำได้ง่ายด้วยการสัมผัสที่หูฟัง

Vivo TWS (26)

สามารถตั้งค่าการใช้งานหูฟังเพื่อใช้งานคำสั่งต่าง ๆ เพิ่มเติมตามความต้องการได้เอง พร้อมกันน้ำกันฝุ่นได้ตามมาตรฐาน iP54 ตอบโจทย์ทุกการใช้งานในชีวิตประจำวัน กล่องเคสสวยหรู พกพาสะดวก เชื่อมต่อกับสมาร์ตโฟนได้ง่ายดายเพียงเปิดฝาเคส

Vivo TWS (20)

Vivo TWS Neo ราคาเพียง 2,999 บาท มาพร้อม 2 สีคลาสสิค ทันสมัย ได้แก่ Moonlight White (ขาว) และ Starry Blue (ดำน้ำเงิน) โดยวางจำหน่ายแล้วในประเทศไทย เพื่อน ๆ สามารถเป็นเจ้าของได้ที่ Vivo Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ลำดับถัดมาเดี๋ยวเราไปชมรายละเอียดทั้งหมดกันเลยค่ะ

ข้อมูลสเปก Vivo TWS Neo

Features Vivo TWS Neo
วันเปิดตัว :  – กรกฎาคม 2563
ราคา :  – 2,999.- (ณ วันที่ 21 ก.ค. 63)
ชิป :  – Qualcomm รุ่นที่ 4
การใช้งาน :  – ควบคุมและสั่งงานด้วยการสัมผัส
 – แตะ 2 ครั้ง
 – เลื่อนสไลด์
 – กด
 – กดค้าง
Feature :  – รองรับทุกแพลตฟอร์มทั้ง Android และ iOS
 – ลักษณะหูฟังแบบ Half in-ear
 – คุณภาพเสียงระดับสตูดิโอ
 – ไดร์เวอร์ไดนามิกขนาด 14.2mm
 – การส่งสัญญาณแบบ Dual-Channel Transmission 2.0
 – Latency ต่ำสุด 88ms.
 – คลื่นความถี่ 20Hz – 20000Hz
 – การเข้ารหัสเสียง aptX Adaptive/AAC/SBC
 – ไมโครโฟนแบบคู่
 – SmartSound เทคโนโลยี AI ระบบตัดเสียงรบกวนอัจฉริยะ
 – หูฟังดีไซน์ Open-fit ดูทันสมัย กะทัดรัด น้ำหนักเบา
ระบบเชื่อมต่อ :  – Bluetooth 5.2
 – Find My TWS Neo
 – Google Assistant
 – พอร์ตชาร์จ USB Type C
ขนาด :  – 33.9×18.6×16.5 มม. (หูฟัง)
 – 58.1×51.6×24.0 มม. (เคสชาร์จ)
น้ำหนัก :  – 4.7 กรัม (หูฟัง)
 – 45.7 กรัม (เคสชาร์จ)
กันน้ำ :  – IP54
Battery :  – 27mAh (หูฟัง)
 – 415mAH (เคสชาร์จ)
 – ใช้งานได้ 4.5 ชม. (ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง)
 – ใช้งานได้ 22.5 ชม. (เมื่อใช้คู่กับเคสชาร์จ)
 – การชาร์จ 45 นาที (หูฟัง)
 – การชาร์จ 100 นาที (เคสชาร์จ)
Sensor :  – Optical Sensor ตรวจจับการสวมใส่ทั้ง 2 ข้าง
สี :  – Moonlight White
 – Starry Blue

แกะกล่อง Vivo TWS Neo

Vivo TWS (4)

Vivo TWS Neo บรรจุมาในกล่องสีขาวขนาดกะทัดรัด

Vivo TWS (24)

หน้ากล่องบรรจุภัณฑ์เผยดีไซน์ Vivo TWS Neo สี Starry Blue โทนดำน้ำเงิน ไว้กึ่งกลางตัวเครื่อง ด้านล่างมีชื่อรุ่นระบุไว้เด่นชัด ส่วนมุมซ้ายบนมีชื่อแบรนด์ Vivo

Vivo TWS (62)

ด้านหลังกล่องมีข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ผลิต, วิธีใช้งาน และรายละเอียดในกล่องบรรจุภัณฑ์ เป็นต้น

Vivo TWS (61)

ส่วนใต้กล่องมีข้อมูลรหัสโมเดล, สีของ Vivo TWS Neo ภายในกล่อง และรายละเอียดเกี่ยวกับผู้ผลิตระบุเอาไว้

Vivo TWS (58)

เมื่อเปิดกล่องออกมาจะพบกับคู่มือการใช้งานเบื้องต้น

Vivo TWS (5)

และ Charging Case ภายในบรรจุหูฟัง จัดวางในกล่องอย่างเป็นระเบียบ

Vivo TWS (64)

กล่องชั้นล่างสุดบรรจุเป็นสายชาร์จ USB Type-C ค่ะ

Vivo TWS (59)

อุปกรณ์ต่าง ๆ ประกอบไปด้วย

– Vivo TWS Neo สีขาว
– Charging Case
– สายชาร์จ USB Type-C
– คู่มือการใช้งานเบื้องต้น

ทำความรู้จัก Vivo TWS Neo

Vivo TWS (8)

ลำดับต่อไปเดี๋ยวเรามาดูกันที่ Charging Case และตัวหูฟัง Vivo TWS Neo กันเลยค่ะ

Vivo TWS (57)

โดย Vivo TWS Neo ที่เราได้นำมารีวิวให้ได้ชมกันในวันนี้เป็นสีขาว Moonlight White ตัวหูฟังถูกบรรจุอยู่ใน Charging Case สีขาวดีไซน์เรียบหรู

Vivo TWS (12)

ตัว Charging Case มีขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก มีขนาดอยู่ที่ 58.1×51.6×24.0 มม. น้ำหนักรวมทั้งหมดอยู่ที่ 45.7 กรัม มาทั้งหมด 2 สี ตามสไตล์ของแต่ละคน คือ Starry Blue (ดำน้ำเงิน) และสี Moonlight White (ขาว)

Vivo TWS (26)

การเก็บหูฟังเข้ากล่อง Charging Case ก็ง่าย และสะดวก มีตัวแม่เหล็กดูดที่ขั้วหูฟังค่ะ

Vivo TWS (13)

ด้านหน้าของ Charging Case มาพร้อมไฟ LED ใช้แจ้งเตือนแสดงผลการชาร์จ โดยเคสมีความจุแบตเตอรี่ 415mAh

Vivo TWS (14)

ด้านหลังบอดี้ขาวเนียนเรียบหรู

Vivo TWS (15)

ส่วนด้านล่างรองรับพอร์ตเชื่อมต่อ USB Type-C สำหรับชาร์จแบตเตอรี่

Vivo TWS (63)

ด้านใน Charging Case มีขั้วสำหรับชาร์จแบตเตอรี่ในตัว

Vivo TWS (19)

สำหรับตัวหูฟัง Vivo TWS Neo มีขนาดเล็กกะทัดรัด ลักษณะของหูฟังเป็นแบบ Half in-ear มีไมโครโฟนแบบคู่

Vivo TWS (37)

น้ำหนักเบาเพียง 4.7 กรัม สวมใส่สบายเหมือนไม่ได้ใส่เลยค่ะ

Vivo TWS (48)

หูฟังใช้ดีไซน์แบบ Open-Fit ทันสมัย ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้เข้ากับสรีระ และขนาดที่พอดีกับใบหูของผู้ใช้งานแต่ละคน มีความโค้งมน สะดวกต่อการใช้งาน

Vivo TWS (66)

ด้านล่างมีขั้วเชื่อมต่อสำหรับชาร์จแบตเตอรี่กับ Charging Case

คุณสมบัติเด่น

Vivo TWS Neo มาพร้อมคุณภาพเสียงระดับสตูดิโอ ไดร์เวอร์ไดนามิกขนาด 14.2mm ให้เสียงที่คมชัดสมจริง เพิ่มอรรถรสในการใช้งาน โดยใช้การออกแบบที่ทันสมัยด้วยทองแดง Daikoku คุณภาพดี จากประเทศญี่ปุ่น มีค่าความหน่วง หรือค่า Latency ต่ำถึง 88ms ที่ใช้บนอุปกรณ์สเตอริโอระดับไฮเอนด์

Vivo TWS (53)

การออกแบบวงจรแม่เหล็กใช้แบบคอมโพสิต ไดอะแฟรมคอมโพสติทำจากโดมไทเทเนียม และหุ้มด้วยแมกนาเลีย ทำให้หูฟังมีคุณภาพเสียงดี ชัด มีความสมบูรณ์ และนุ่มลื่น สามารถปรับอัตราความคมชัดของเสียงตามสภาพแวดล้อมรอบตัวได้ ทำให้เชื่อมต่อการใช้งานไร้สายที่เสถียรเป็นพิเศษ

Vivo TWS (51)

ผสานเทคโนโลยีคุณภาพเสียง aptX มาตรฐาน CD Audio โดยใช้หลักการสร้างเสียงแบบ Deep Field คมชัดทุกย่านเสียง เพิ่มความถี่เสียงตั้งแต่คลื่นความถี่ 1000-3000Hz พร้อมให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสกับเสียงที่สมบูรณ์แบบ

สามารถเก็บรักษาข้อมูลเสียงได้มากกว่าหูฟังไร้สายแบบเดิมถึง 1.5 เท่า เก็บรายละเอียดได้ดีขึ้น มีคุณภาพสูง เสียงเบสหนักขึ้น ตอบสนองต่อไดนามิกดี ช่วยเพิ่มอรรถรสในการฟังเพลงได้คมชัดเสมือนอยู่ในสตูดิโอ เสียงกลางชัด มีมิติ ไม่มีสะดุด เสียงสูงใส คมชัดสมจริง

Vivo TWS (28)

มีเทคโนโลยี AI ระบบตัดเสียงรบกวนอัจฉริยะ SmartSound มาติดตั้งไว้ในตัวหูฟัง ให้ผู้ใช้งานได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุด โดยใช้การออกแบบผสานรวมกับโปรเซสเซอร์ชั้นนำด้านเสียง ทำให้สามารถขจัดเสียงรบกวนรอบข้างระหว่างการโทร และเพิ่มเสียงของเรากับคู่สนทนาได้พร้อมกัน ทั้งยังช่วยลดเสียงรบกวนจากสิ่งแวดล้อมรอบข้างที่กำลังรบกวนอีกด้วย

Vivo TWS (39)

ใช้งานง่ายเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส ไม่ว่าจะเปลี่ยนเพลง, รับสายเรียกเข้า หรือปรับระดับเสียงเพลง ก็ทำได้ง่ายด้วยการสัมผัสที่หูฟังเบา ๆ รวมถึงสามารถตั้งค่าการใช้งานหูฟังเพื่อใช้งานคำสั่งต่าง ๆ เพิ่มเติมตามความต้องการได้เอง และรองรับ Bluetooth 5.2 เชื่อมต่อได้รวดเร็วแม้อยู่ห่างไกล 10 เมตร

Vivo TWS (54)

นอกจากนี้สำหรับคนขี้ลืม Vivo TWS Neo มาพร้อมฟีเจอร์ Find My TWS Neo ที่จะช่วยค้นหาตัวหูฟังอีกข้างที่หายไปได้ค่ะ โดยจะค้นหาจากการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ ทั้งยังสามารถบอกพิกัดแสดงตำแหน่งที่ทำหล่นหายได้อีกด้วย พร้อมรองรับการใช้งานร่วมกับ Google Assistant ที่เชื่อมต่อได้อย่างรวดเร็ว

Vivo TWS (32)

และหากใครที่เป็นกังวลในเรื่องของแบตเตอรี่หายห่วงได้เลย เพราะ Vivo TWS Neo ให้ใช้งานได้ยาวนานขึ้นกว่าเดิม  โดยใช้งานได้ยาวนานถึง 4.5 ชั่วโมง ต่อการชาร์จเพียง 1 ครั้ง หรือเพลิดเพลินไปกับการใช้งานแบบไม่มีสะดุดรวมการชาร์จผ่านเคสได้นานถึง 22.5 ชั่วโมง และหากใช้งานหูฟังเพียงข้างเดียวก็จะสามารถใช้งานได้นานถึง 4.5 ชั่วโมงเลยทีเดียว

Vivo TWS (42)

นอกจากนี้ยังมาพร้อมการส่งสัญญาณแบบ Dual Channel 2.0 ทำให้สามารถใช้งานลื่นไหลบนทุกแพลตฟอร์ม รองรับการใช้งานร่วมกับทั้งระบบปฏิบัติการ Android และ iOS เลยค่ะ โดยจะเข้าสู่โหมดสแตนด์บายแบบอัตโนมัติ ตัดการรบกวนสภาพแวดล้อมภายนอกทันที และที่หูฟังมีเซ็นเซอร์ตรวจจับการใช้งานอัจฉริยะทั้ง 2 ข้าง

Vivo TWS (35)

Vivo TWS Neo มาพร้อมดีไซน์แบบ Open-fit ดูทันสมัย กะทัดรัด น้ำหนักเบา ทำให้รู้สึกสวมใส่สบายแม้จะใส่นานแค่ไหน ลักษณะของหูฟังเป็นแบบ Half in-ear มีไมโครโฟนแบบคู่ น้ำหนักหูฟังเบาเพียง 4.7 กรัม

Vivo TWS (22)

ส่วนตัวกล่อง Charging Case ดีไซน์เรียบง่ายสวยหรู พกพาง่าย มาพร้อม 2 สีคลาสสิค ทันสมัย คือ Moonlight White และ Starry Blue นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่น IP54 ตอบโจทย์ทุกการใช้งานในชีวิตประจำวันอีกด้วย

การใช้งาน

Vivo TWS (29)

สำหรับการใช้งานสามารถเชื่อมต่อได้ง่าย ๆ ไม่ยุ่งยากเลย อันดับแรกให้เพื่อน ๆ เปิดเชื่อมต่อ Bluetooth เพื่อจับคู่อุปกรณ์ระหว่างหูฟังกับสมาร์ตโฟนในครั้งแรกค่ะ

Vivo TWS (30)

จากนั้นอุปกรณ์จะจับคู่กันอย่างรวดเร็ว

Vivo TWS (31)

และหากกดเข้าไปในหน้า Bluetooth ก็จะสามารถดูสถานะแบตเตอรี่ของหูฟังทั้ง 2 ข้างได้อีกด้วย

Vivo TWS (10)

ส่วนการใช้งานในครั้งต่อ ๆ ไป ยิ่งง่ายเข้าไปใหญ่ เพียงแค่เพื่อน ๆ เปิด Bluetooth บนสมาร์ตโฟน และเปิดฝา Charging Case ของ Vivo TWS Neo ก็จะสามารถเข้าสู่โหมดสแตนด์บายพร้อมใช้งานได้แบบอัตโนมัติตลอดเวลา

Vivo TWS (38)

ส่วนการใช้งานคำสั่งต่าง ๆ Vivo TWS Neo รองรับการควบคุม และสั่งงานด้วยการสัมผัส ไม่ว่าจะเป็นการแตก 2 ครั้ง, สไลด์, กด หรือกดค้าง ยกตัวอย่าง แตะ 2 ครั้ง = ใช้งาน Jovi การโทร และควบคุมเพลง อย่างการเล่นหรือกดหยุดเพลงนั่นเอง, กดค้างไว้ = ปฏิเสธสายเรียกเข้า หรือตัดสายทิ้ง และเลื่อนสไลด์ขึ้นลง = การปรับเพิ่ม-ลดระดับเสียง เป็นต้น

Vivo TWS (18)

สรุป

 • มาพร้อมคุณภาพเสียงระดับสตูดิโอ ไดร์เวอร์ไดนามิกขนาด 14.2mm ให้เสียงที่คมชัดสมจริง เพิ่มอรรถรสในการใช้งาน
 • มีค่าความหน่วง หรือค่า Latency ต่ำถึง 88ms คุณภาพเสียงดี ชัด มีความสมบูรณ์ และนุ่มลื่น สามารถปรับอัตราความคมชัดของเสียงตามสภาพแวดล้อมรอบตัวได้ ทำให้เชื่อมต่อการใช้งานไร้สายที่เสถียรเป็นพิเศษ
 • สามารถใช้งานลื่นไหลบนทุกแพลตฟอร์มทั้ง Android และ iOS การส่งสัญญาณเป็นแบบ Dual Channel 2.0

Vivo TWS (46)

 • รองรับ Bluetooth 5.2 เชื่อมต่อได้รวดเร็วแม้อยู่ห่างไกล 10 เมตร
 • มีเทคโนโลยีคุณภาพเสียง aptX มาตรฐาน CD Audio โดยใช้หลักการสร้างเสียงแบบ Deep Field คมชัดทุกย่านเสียง เพิ่มความถี่เสียงตั้งแต่คลื่นความถี่ 1000-3000Hz

Vivo TWS (47)

 • เสียงเบสหนักขึ้น ตอบสนองต่อไดนามิกดี เสียงกลางชัด มีมิติ ไม่มีสะดุด เสียงสูงใส คมชัดสมจริง
 • มีเทคโนโลยี AI ระบบตัดเสียงรบกวนอัจฉริยะ SmartSound ขจัดเสียงรบกวนจากสิ่งแวดล้อมรอบข้างที่กำลังรบกวน
 • มีฟีเจอร์ Find My TWS Neo ช่วยค้นหาตัวหูฟังอีกข้างที่หายไปได้ และรองรับการใช้งานร่วมกับ Google Assistant ที่เชื่อมต่อได้อย่างรวดเร็ว

Vivo TWS (21)

 • ใช้งานง่ายเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส ไม่ว่าจะเปลี่ยนเพลง, รับสายเรียกเข้า หรือปรับระดับเสียงเพลง ก็ทำได้ง่าย ๆ ด้วยการสัมผัสที่หูฟัง
 • Vivo TWS Neo มีให้เลือก 2 เฉดสี ทันสมัย คือ Starry Blue (ดำน้ำเงิน) และสี Moonlight White (ขาว)
 • Charging Case  ดีไซน์เรียบง่ายสวยหรู พกพาง่าย ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา มีไฟ LED ใช้แจ้งเตือนแสดงผลการชาร์จ บอดี้เนียนเรียบหรู

Vivo TWS (49)

 • ชาร์จแบตเตอรี่ผ่านพอร์ตเชื่อมต่อ USB Type-C
 • ใช้งานได้ยาวนานขึ้นกว่าเดิม 4.5 ชั่วโมง ต่อการชาร์จเพียง 1 ครั้ง หรือนานถึง 22.5 ชั่วโมง เมื่อใช้ร่วมกับการชาร์จผ่านเคส

Vivo TWS (50)

 • ตัวหูฟังมีขนาดเล็กกะทัดรัด ลักษณะของหูฟังเป็นแบบ Half in-ear มีไมโครโฟนคู่ น้ำหนักเบาเพียง 4.7 กรัม สวมใส่สบาย ใช้ดีไซน์ Open-Fit ทันสมัย ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้เข้ากับสรีระ และขนาดที่พอดีกับใบหูของผู้ใช้งานแต่ละคน ไม่หลุดง่าย ๆ แน่นอน มีเซ็นเซอร์ตรวจจับการใช้งานอัจฉริยะทั้ง 2 ข้าง
 • กันน้ำกันฝุ่นตามมาตรฐาน IP54 ตอบโจทย์ทุกการใช้งานในชีวิตประจำวัน

ขอขอบคุณ Vivo Service (Thailand) Co.Ltd

Written by : Nan Kanyarat Thongpeng

รีวิวมือถือใหม่

รีวิว realme X50 5G จอใหญ่ 120Hz ขุมพลัง Snapdragon 765G แรม

โพสเมื่อ : 31 July 2020 | No Comments

รีวิว realme X50 5G จอใหญ่ 120Hz ขุมพลัง Snapdragon 765G แรม 8GB กล้องหน้าคู่ แบตอึด 4200mAh ชาร์จไว 30W ในราคาหมื่นต้น ๆ! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G สเปกครบ จอใหญ่ กล้องสวย แบตอึด รองรับชาร์จไว

รีวิว Vivo TWS Neo สุดยอดหูฟังไร้สายใหม่ล่าสุด! คุณภาพเสียงระดับสตูดิโอ เบสแน่น รองรับ Bluetooth 5.2

โพสเมื่อ : 21 July 2020 | No Comments

รีวิว Vivo TWS Neo สุดยอดหูฟังไร้สายใหม่ล่าสุด‼️ คุณภาพเสียงระดับสตูดิโอ เบสแน่น รองรับ Bluetooth 5.2 ใช้งานง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ล่าสุด Vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลกได้เผยโฉมผลิตภัณฑ์ใหม่ Vivo TWS Neo หูฟังไร้สายเสียงทรงพลังระดับสตูดิโอออกมาแล้วอย่างเป็นทางการเมื่อไม่นานมานี้ Vivo TWS Neo มาพร้อมคุณภาพเสียงระดับสตูดิโอ ไดร์เวอร์ไดนามิกขนาดใหญ่ 14.2mm ให้เสียงที่คมชัด

รีวิว realme C11 แบตใหญ่ 5000 mAh กล้องคู่ AI ดีไซน์สวยสะกด พร้อมสแกนใบหน้า

โพสเมื่อ : 17 July 2020 | No Comments

รีวิว realme C11 แบตใหญ่ 5000 mAh กล้องคู่ AI ดีไซน์สวยสะกด พร้อมสแกนใบหน้า ในราคาสุดปัง! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนสเปกครบ จอใหญ่ แบตอึดใช้งานได้ยาวนาน และที่สำคัญราคาสบายกระเป๋า วันนี้เรามีบทความรีวิว realme C11 สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งจะเปิดตัวไปแบบสด ๆ ร้อน ๆ มาฝากให้ได้ชมกัน realme C11

เปรียบเทียบ realme C11 และ Vivo Y11 สเปกคุ้มค่า! จอใหญ่ แบตอึด ราคาย่อมเยา

โพสเมื่อ : 13 July 2020 | No Comments

เปรียบเทียบ realme C11 และ Vivo Y11 สเปกคุ้มค่า! จอใหญ่ แบตอึด ราคาย่อมเยา รุ่นไหนตอบโจทย์ มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ realme C11 และ Vivo Y11 มาฝากให้ได้ชมกัน ซึ่งเป็นบทความเปรียบเทียบในส่วนของ ข้อมูลสเปกการใช้งานเด่น ๆ, ดีไซน์, จอแสดงผล, ชิปเซ็ต,

เปรียบเทียบ realme 6 Pro และ Vivo V19 สมาร์ตโฟนสุดฮอต! จอใหญ่ แบตอึด

โพสเมื่อ : 29 June 2020 | 1 Comment

เปรียบเทียบ realme 6 Pro และ Vivo V19 สมาร์ตโฟนสุดฮอต! จอใหญ่ แบตอึด รองรับชาร์จไว รุ่นไหนดี รุ่นไหนเด่น มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ realme 6 Pro และ Vivo V19 มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นบทความที่เปรียบเทียบทั้งในส่วนของข้อมูลสเปกการใช้งานเด่น ๆ, ดีไซน์รูปลักษณ์,

รีวิว Vivo Y30 จอใหญ่ Ultra O Screen ชิป Helio P35

โพสเมื่อ : 30 May 2020 | No Comments

รีวิว Vivo Y30 จอใหญ่ Ultra O Screen ชิป Helio P35 คู่ความจุ 128GB กล้องหลัง 4 ตัว แบตยักษ์ 5000 mAh ในราคาโดนใจ! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่าน วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo Y30 สมาร์ตโฟนน้องใหม่อีกหนึ่งรุ่นจากตระกูล Y Series

รีวิว Vivo Y50 สเปกไม่ธรรมดา! จอใหญ่ Ultra O Screen ใช้ชิป Snapdragon

โพสเมื่อ : 26 May 2020 | No Comments

รีวิว Vivo Y50 สเปกไม่ธรรมดา! จอใหญ่ Ultra O Screen ใช้ชิป Snapdragon 665 จับคู่ RAM 8GB กล้องหลัง 4 ตัว แบตอึด 5000 mAh สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนจอใหญ่ แบตอึด กล้องสวยครบเลนส์ และราคาไม่แพง วันนี้เรามีบทความรีวิว

รวมไฮไลท์ประสิทธิภาพ Vivo V19 เล่นเกมลื่นไหลด้วย Snapdragon 712 พร้อมแบตสุดอึด 4500mAh รองรับชาร์จไว 33W

โพสเมื่อ : 22 May 2020 | No Comments

รวมไฮไลท์ประสิทธิภาพ Vivo V19 เล่นเกมลื่นไหลด้วย Snapdragon 712 พร้อมแบตสุดอึด 4500mAh รองรับชาร์จไว 33W ในราคาหมื่นต้น ๆ! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมกับวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วในประเทศไทย สำหรับ Vivo V19 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล V Series ที่มาพร้อมสโลแกน “Ignite Your Night จุดประกายค่ำคืนของคุณ” อัดแน่นสเปคคุณภาพหน้าจอ

รีวิว Vivo V19 สเปคครบเครื่อง!! ขุมพลัง Snapdragon 712 แรม 8GB กล้องหน้าคู่

โพสเมื่อ : 11 May 2020 | No Comments

รีวิว Vivo V19 สเปคครบเครื่อง!! ขุมพลัง Snapdragon 712 แรม 8GB กล้องหน้าคู่ 32MP พร้อม Super Night Selfie แบตอึด 4500 mAh รองรับชาร์จเร็ว 33W สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนสเปคดี อัดแน่นคุณภาพ จอใหญ่ กล้องสวยครบเลนส์ เซลฟี่สุดงาม

พรีวิว Vivo V19 จอใหญ่ Ultra O Screen แบตจุใจ 4500 mAh

โพสเมื่อ : 4 May 2020 | No Comments

พรีวิว Vivo V19 จอใหญ่ Ultra O Screen แบตจุใจ 4500 mAh รองรับชาร์จเร็ว 33W พร้อมกล้องหน้าคู่สุดคมชัด 32MP เซลฟี่สวยในที่แสงน้อย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ นับเวลาถอยหลังเพียงไม่กี่อึดใจก็จะเข้าสู่วันเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Vivo V19 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล V Series กันแล้ว โดยจะมีการ Live งานเปิดตัว

ข่าวมือถือใหม่

ผลทดสอบ AI เผย Google Pixel 5 จะใช้ชิป SD765G

โพสเมื่อ : 11 August 2020 | No Comments

ผลทดสอบ AI เผย Google Pixel 5 จะใช้ชิป SD765G ในงานเปิดตัว Pixel 4a ทาง Google ได้ทำการปล่อยภาพด้านข้างตัวเครื่องของ Google Pixel 5 ออกมาให้ได้ชมกัน ซึ่งล่าสุดมีรายงานว่าผ่านการทำสอบมาตรฐาน AI Benchmark และก็ทำให้ทราบถึงรายละเอียดสเปกเครื่องบางส่วน โดยได้มีการเปิดเผยว่า Google Pixel 5 จะมาพร้อมกับขุมพลัง Snapdragon 765G จับคู่กับ

Samsung Galaxy M51 จอใหญ่ Infinity-O แรม 8GB รัน Android 10

โพสเมื่อ : 11 August 2020 | No Comments

Samsung Galaxy M51 จอใหญ่ Infinity-O แรม 8GB รัน Android 10 ชาร์จเร็ว 25W จ่อเปิดตัวเร็ว ๆ นี้!! หลังจากมีข่าวลือข่าวหลุดของ Samsung Galaxy M51 สมาร์ตโฟนใหม่รุ่นต่อยอดของ Galaxy M40 ถูกเผยออกมาอย่างต่อเนื่องในช่วงเวลาที่ผ่านมา ล่าสุดพบว่ามีหน้าเว็บไซต์ Official ปรากฏให้เห็นแล้วบนหน้าเว็บไซต์ Samsung รัสเซีย โดยเป็นสมาร์ตโฟนรหัสโมเดล SM-M515F

จอเบิร์นคืออะไร? พร้อมแชร์วิธีป้องกัน และแก้ไขอาการจอเบิร์นแบบง่าย ๆ

โพสเมื่อ : 11 August 2020 | No Comments

จอเบิร์นคืออะไร? พร้อมแชร์วิธีป้องกัน และแก้ไขอาการจอเบิร์นแบบง่าย ๆ สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้เรามีบทความ How To วิธีป้องกันจอเบิร์นบนหน้าจอสมาร์ทโฟนมาฝากให้ได้ชมกัน เชื่อกันว่ามีเพื่อน ๆ หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่า “จอเบิร์น” นั้นคืออะไร มีวิธีป้องกัน และแก้ไขอย่างไร วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกันค่ะ จอเบิร์นคืออะไร? สำหรับอาการจอเบิร์น หรือ Screen Burn-in เป็นอาการจอค้างที่เกิดขึ้นได้กับสมาร์ทโฟนหลายรุ่น ปัญหานี้มักเกิดขึ้นกับหน้าจอ OLED

เปิดตัว HTC Wildfire E2 จอใหญ่ 6.2 นิ้ว รัน Android 10

โพสเมื่อ : 11 August 2020 | No Comments

เปิดตัว HTC Wildfire E2 จอใหญ่ 6.2 นิ้ว รัน Android 10 กล้องหลังคู่ 16MP แบตอึด 4000mAh ราคาไม่ถึง 4 พันบาท!! ล่าสุด HTC ได้ทำการประกาศเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ HTC Wildfire E2 ออกมาแล้วเมื่อไม่นานมานี้ โดยมาพร้อมสเปกการใช้งานครบครัน ใช้จอ HD+ ขนาด 6.2 นิ้ว

มาแรงแบบฉุดไม่อยู่! OPPO Reno4 ได้รับยอดขายอันดับ 1 ตั้งแต่เปิดขายวันแรก!

โพสเมื่อ : 11 August 2020 | No Comments

มาแรงแบบฉุดไม่อยู่! OPPO Reno4 ได้รับยอดขายอันดับ 1 ตั้งแต่เปิดขายวันแรก! วางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับ OPPO Reno4 สมาร์ทโฟนที่น่าจับตามองที่สุดในช่วงนี้ ภายใต้สโลแกน “Clearly the best you” สวยชัดในสไตล์ที่เป็นคุณ ในราคา 11,990 บาท โดย OPPO Reno4 ได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม ด้วยยอดขายอันดับ 1 ในตลาดสมาร์ทโฟนช่วงราคา 10,000 – 12,000 บาท

สัมผัสประสบการณ์แรกกับ Samsung Galaxy Note 20 Series นิยามใหม่ของเพาเวอร์โฟนเพื่อการทำงาน และความบันเทิง

โพสเมื่อ : 11 August 2020 | No Comments

สัมผัสประสบการณ์แรกกับ Samsung Galaxy Note 20 Series นิยามใหม่ของเพาเวอร์โฟนเพื่อการทำงานและความบันเทิง ยุค Next Normal ทำให้ความต้องการนวัตกรรมที่สามารถทำหน้าที่เชื่อมต่อและสื่อสารระหว่างผู้คนเพื่อให้พวกเขาได้ทำงาน สร้างความบันเทิง พร้อมพูดคุยกับครอบครัวและเพื่อนฝูงได้ทุกที่ทุกเวลามีความจำเป็นมากกว่าที่เคย ซึ่งคนส่วนใหญ่ในยุคปัจจุบัน ได้เริ่มปรับตัวและมองหาหนทางใหม่ที่จะช่วยให้พวกเขาใช้ชีวิตได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดย Galaxy Note 20 series ถือเป็นสมาร์ทโฟนที่ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้คนสามารถปรับตัวเข้ากับยุค Next Normal ด้วยความทรงพลังที่พร้อมมอบประสบการณ์อันเหนือชั้นและความบันเทิงระดับพรีเมี่ยมได้จากทุกที่ที่คุณต้องการ ซึ่งคือที่สุดของฟีเจอร์จาก Galaxy Note 20 series ที่ตอบโจทย์การทำงานและความบันเทิงโดยเฉพาะ

วิธีเลือกซื้อสมาร์ตโฟนมือสอง เช็คอะไรบ้าง ดูยังไงไม่ให้ได้เครื่องย้อมแมวกลับบ้าน!

โพสเมื่อ : 11 August 2020 | No Comments

วิธีเลือกซื้อสมาร์ตโฟนมือสอง เช็คอะไรบ้าง ดูยังไงไม่ให้ได้เครื่องย้อมแมวกลับบ้าน! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้เรามีบทความ How To วิธีเลือกซื้อสมาร์ตโฟนมือสองมาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการแนะนำเบื้องต้นเกี่ยวกับการเช็คข้อมูล เช็ครายละเอียดต่างๆ และการดูเครื่องมือสอง เพื่อกันไว้ไม่ให้เราได้เครื่องย้อมแมว หรือเครื่องที่มีปัญหากลับบ้านค่ะ สำหรับสมาร์ตโฟนมือสองถือว่ายังได้รับความนิยมอยู่ไม่น้อยในปัจจุบัน ด้วยราคาที่ถูกกว่าสมาร์ตโฟนมือหนึ่ง อีกทั้งตลาดปัจจุบันมีการเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง ทำให้สมาร์ตโฟนบางรุ่นตกรุ่นเร็ว ผู้ใช้งานหลายคนตามเทคโนโลยี เปลี่ยนมือถือใหม่กันเป็นว่าเล่นตามตลาด เพราะชอบมือถือรุ่นใหม่ที่มาพร้อมเทคโนโลยีฟีเจอร์ใหม่ๆ ตอบโจทย์การใช้งานมากยิ่งขึ้น และไม่อยากตกเทรนด์ แต่ผู้ใช้งานบางคนไม่ตามเทรนด์ อยากได้มือถือสักเครื่องไว้ใช้งานเฉยๆ อีกทั้งมือถือรุ่นใหม่นั้นมีราคาค่อนข้างสูง

realme ร่วมมือ AIS พร้อมนำทัพสมาร์ตโฟนสเปกแรง ราคาเริ่มต้นเพียง 989 บาท พร้อมรับสิทธิ์ Youtube Premium

โพสเมื่อ : 11 August 2020 | No Comments

realme ร่วมมือ AIS พร้อมนำทัพสมาร์ตโฟนสเปกแรง ราคาเริ่มต้นเพียง 989 บาท พร้อมรับสิทธิ์ Youtube Premium และ AIS Play ฟรี!! วันนี้ – 31 สิงหาคม 63 เท่านั้น realme แบรนด์สมาร์ตโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก พร้อมนำทัพสมาร์ตโฟนสเปกแรงมาจัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้า AIS โดยเฉพาะ นอกจากนี้ พบกับ AIS Hot Deal

พบข้อมูล Galaxy M51 บน Samsung Russia อาจใกล้เปิดตัวเร็วๆ นี้

โพสเมื่อ : 10 August 2020 | No Comments

พบข้อมูล Galaxy M51 บน Samsung Russia อาจใกล้เปิดตัวเร็วๆ นี้ ย้อนกลับไปในช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมาเคยมีข่าวเกี่ยวกับ Galaxy M51 ว่าที่สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่จาก Samsung หลุดออกมาให้ได้ทราบรายละเอียดเกี่ยวกับสเปกเครื่องบางส่วน และดูเหมือนว่าอาจจะมีการเปิดตัวในเร็วๆ นี้ หลังถูกพบอยู่ในหน้าผลิตภัณฑ์บนเว็บไซต์ของ Samsung Russia โดยได้มีการระบุว่าสมาร์ตโฟนรหัส SM-M515F/DSN ซึ่งตรงกับข้อมูลจาก FCC ที่เคยเปิดเผยออกมา และคาดว่า Samsung Galaxy M51 จะมาพร้อมกับหน้าจอแบบ Infinity-O

หลุดสเปก Infinix Hot 10 จอ HD+ ชิป Helio G70 แรม

โพสเมื่อ : 10 August 2020 | No Comments

หลุดสเปก Infinix Hot 10 จอ HD+ ชิป Helio G70 แรม 4GB แบต 5100 mAh เมื่อเร็วๆ นี้ สำนักข่าวออนไลน์ต่างประเทศเปิดเผยรายงานความคืบหน้าเกี่ยวกับ Infinix Hot 10 หลังพบสมาร์ตโฟนรหัส X682C และ X682B ใน Google Play Console เปิดเผยให้เห็นดีไซน์ด้านหน้าที่คล้ายกับ Infinix

แสดงความคิดเห็น