หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Realme เรียลมี ราคามือถือ Realme เรียลมี » เปิดตัว realme Flagship Store แห่งแรกที่มาพร้อมดีไซน์ระดับพรีเมี่ยม และ realme X50 5G สมาร์ตโฟนเร็วแรงสุดทรงพลัง!

เปิดตัว realme Flagship Store แห่งแรกที่มาพร้อมดีไซน์ระดับพรีเมี่ยม และ realme X50 5G สมาร์ตโฟนเร็วแรงสุดทรงพลัง!

โพสโดย : nan | วันที่ : 23 July 2020 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Realme เรียลมี, ราคามือถือ Realme เรียลมี

realme เปิดตัว realme Flagship Store แห่งแรกที่มาพร้อมดีไซน์ระดับพรีเมี่ยม ยกระดับประสบการณ์การเลือกซื้ออย่างครบครัน และเปิดตัว realme X50 5G พร้อมปลุกพลังความเร็วแห่ง 5G อย่างทรงพลัง

X50

realme Flagship Store ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ มาพร้อมกับดีไซน์พรีเมี่ยม โดดเด่น สะท้อนความหรูหราอย่างทันสมัยและถือเป็นศูนย์กลางแห่งแรกที่สามารถสัมผัสสมาร์ทโฟน อุปกรณ์เสริม และผลิตภัณฑ์ AIoT จาก realme ได้ทุกรุ่น พร้อมกับบริการการเลือกซื้ออย่างครบครัน

X50

realme X50 5G มาพร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 765G 5G หน้าจอขนาด 6.57 นิ้ว ไหลลื่นด้วยอัตรา Refresh Rate 120Hz รองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว 30W Dart Charge สามารถชาร์จเต็ม 100% ในเวลาเพียง 55 นาที กล้องหลัง AI 4 เลนส์ วางจำหน่ายในวันที่ 1 สิงหาคม ราคาเพียง 12,990 บาท

X50_22

(ในภาพจากซ้ายคุณศิรศร เบญจาธิกุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ เรียลมีประเทศไทย , คุณโม่ กุ้ยหมาน ผู้อำนวยการฝ่ายแบรนด์ช็อป และผลิตภัณฑ์ AIoT เรียลมีประเทศไทย , คุณจาง ห่าว รองประธานกรรมการบริหาร เรียลมีประเทศไทย , คุณชัยรัตน์ เศารยะโศภิต รองประธานกรรมการ ฝ่ายธุรกิจลูกค้า เรียลมีประเทศไทย และคุณอินดรานุ ฮาติ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายบริหารทรัพย์สินเขตพิเศษ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด มหาชน)

X50

realme แบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก เปิดตัว realme Flagship Store ที่มาพร้อมศูนย์บริการในตัวแบบครบวงจร ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์  แสดงถึงความสำเร็จของการเติบโตอย่างรวดเร็วตามสโลแกน “Dare to leap” พร้อมตั้งเป้าขยาย 100 สาขาทั่วประเทศในปีนี้ และเปิดตัว realme X50 5G สมาร์ทโฟนที่รองรับ 5G ประสิทธิภาพทรงพลัง

X50

ในส่วนของความพิเศษของ realme Flagship Store แห่งนี้ มาพร้อมกับความพรีเมี่ยมและคุณภาพทั้งในด้านของวัสดุและการออกแบบตกแต่งภายใน ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่น สะท้อนความหรูหราอย่างทันสมัย ด้วยการออกแบบทุกองค์ประกอบอย่างมีเอกลักษณ์ แสดงถึงความใส่ใจและพิถีพิถันในทุกขั้นตอน ตั้งแต่สถานที่ตั้ง การออกแบบและผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่จะสร้างความประทับใจในทุกครั้งที่เข้าไปใช้บริการอย่างดีที่สุด และยังคงไว้ซึ่งการบริการที่จริงใจ

X50

โดยภายใน realme Flagship Store มาพร้อมกับศูนย์บริการที่ถือเป็นศูนย์กลางแห่งแรก ที่จะช่วยยกระดับประสบการณ์สุดพิเศษผู้บริโภค ให้สามารถสัมผัสสมาร์ทโฟนและผลิตภัณฑ์ AIoT ได้ทุกรุ่นอย่างครบครัน  มีรูปแบบการบริการอย่างใส่ใจตั้งแต่แอดมินไปจนถึงช่างซ่อม โดยกระบวนการซ่อมทุกขั้นตอนสามารถให้ลูกค้าตรวจสอบได้อย่างเปิดเผย ทำให้ลูกค้าสามารถวางใจได้

X50

นอกจากนี้ยังมีบริการด้านปัญหาเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนและสินค้าอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ หากลูกค้าพบปัญหาในด้านต่าง ๆ ก็สามารถเข้ารับบริการได้ โดยจะมีทีมเซอร์วิสแก้ปัญหาอย่างใส่ใจ หรือหากพบปัญหาในกรณีพิเศษ ทางเซอร์วิสจะมีส่วนลดค่าใช้จ่าย

X50_28

และมีของสมมนาคุณมอบให้ลูกค้าในทุกกรณีพิเศษ รวมไปจนถึงบริการการซ่อมที่สามารถเปลี่ยนหน้าจอ แบตเตอรี่ ฝาหลัง เมนบอร์ด กล้อง และอะไหล่อื่นๆ โดยเป็นอะไหล่จากโรงงานที่ผลิต สามารถรับประกันคุณภาพหลังจากการซ่อมได้

X50

นอกจากนี้ยังมีความพิเศษกับ Sale Experience ที่จะเปิดประสบการณ์ผู้บริโภค ให้สามารถลองสัมผัสทุกผลิตภัณฑ์จาก realme ได้อย่างครบครัน รวมทั้งในส่วนของบริการที่จะมีโต๊ะสำรองข้อมูล โดยลูกค้าสามารถสำรองข้อมูล รูปภาพ หรือคลิปวีดิโอลงคอมพิวเตอร์ได้ด้วยตนเอง มีบริการเครื่องปริ๊นท์รูปให้ลูกค้า ในระหว่างที่ลูกค้าส่งซ่อม สามารถปริ๊นท์รูปของลูกค้าได้ฟรี

X50

พร้อมทั้งมีกล่องทำความสะอาดตัวเครื่อง ก่อนส่งซ่อมหรือหลังจากที่ส่งซ่อมเสร็จ ลูกค้าสามารถดำเนินการทำความสะอาดตัวเครื่องได้ด้วยตนเอง บริเวณโซฟาต้อนรับมีที่ชาร์จแบตเตอรี่ เพื่อให้ลูกค้าสามารถชาร์จสมาร์ทโฟนได้ตลอดเวลาและยังมีตู้กดน้ำ มีบริการน้ำร้อน เย็น และสามารถชงเครื่องดื่มทานได้ระหว่างเข้าใช้บริการ เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์การใช้งานและการเข้ารับบริการจาก realme อย่างดีที่สุด

X50

realme Flagship Store ตั้งอยู่ชั้น 5 โซนเอเทรียม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งสามารถเดินทางได้สะดวกและนอกจากความสะดวกในด้านการเดินทางแล้ว realme ยังตระหนักถึงความสำคัญด้านสุขอนามัยและสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าด้วยมาตรการดูแลความปลอดภัยของลูกค้าและพนักงานทุกท่าน

โดยภายใน realme Flagship Store ได้มีการทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อมาตรฐานในทุกจุดสัมผัสอย่างสม่ำเสมอ พนักงานทุกคนภายในช็อปจะสวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา พร้อมเจลแอลกอฮอล์บริการในหลายจุด เพื่อความปลอดภัยของผู้เข้าใช้บริการ

คุณชัยรัตน์ เศารยะโศภิต รองประธานกรรมการ ฝ่ายธุรกิจลูกค้า เรียลมีประเทศไทย กล่าวว่า “ การเปิด realme Flagship Store ครั้งนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของความสำเร็จ โดยศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ถือเป็นสาขาที่อยู่ใจกลางเมืองและเป็นย่านเศรษฐกิจที่สำคัญของไทย ที่เดินทางสะดวก นอกจากนี้เรายังมีศูนย์ให้บริการเพื่ออำนวยความสะดวกกับลูกค้าทุกท่านแบบครบวงจร และเราตั้งเป้าว่าจะมี 100 สาขา ภายในปีนี้ เพื่อยืนยันถึงความสำเร็จของการเติบโตเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่แถวหน้าที่ลูกค้าไว้วางใจ”

X50_21

(ในภาพจากซ้ายคุณศิรศร เบญจาธิกุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ เรียลมีประเทศไทย และคุณชัยรัตน์ เศารยะโศภิต รองประธานกรรมการ ฝ่ายธุรกิจลูกค้า เรียลมีประเทศไทย)

X50_20

นอกจากนี้  realme จัดเซอร์ไพรส์สุดพิเศษในงาน ด้วยการเปิดตัว realme X50 5G ‘บุกเบิกพลังแห่ง 5G’  สมาร์ทโฟนรองรับ 5G อีกตัวของ realme ที่มาพร้อมชิปเซ็ตทรงพลัง Snapdragon 765G 5G หน้าจอขนาด 6.57 นิ้ว อัตรา Refresh Rate 120Hz และ ระบบชาร์จเร็ว 30W Dart Charge สามารถชาร์จเต็ม 100% ในเวลาเพียง 55 นาที
สมาร์ทโฟนรองรับ 5G  ประสิทธิภาพทรงพลังตอบโจทย์คนรุ่นใหม่

X50_23

realme X50 5G มาพร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 765G ใช้กระบวนการผลิต EUV ขนาด 7nm ความเร็วสูง 2.4GHz ช่วยลดการใช้พลังงานโดยรวมลงถึง 35% และประสิทธิภาพการทำงานเพิ่มขึ้น 10% รองรับฟีเจอร์ Smart 5G ที่สามารถสลับการเชื่อมต่อระหว่าง 4G และ 5G โดยอัตโนมัติ

พร้อมรองรับการเชื่อมต่อ Dual Wi-Fi ผู้ใช้งานสามารถเชื่อมต่อกับ Wi-Fi สองเครือข่ายในเวลาเดียวกันได้ เพื่อการเชื่อมต่อที่มีเสถียรภาพมากขึ้นและเชื่อมต่อ Dual Channel (Data และ Wi-Fi) สลับการเชื่อมต่อระหว่างอินเทอร์เน็ตบนมือถือและ Wi-Fi โดยอัตโนมัติเพื่อการเชื่อมต่ออย่างเสถียร

X50_38

หน้าจอลื่นไหลอัตรา Refresh Rate 120Hz

ด้วยหน้าจอขนาด 6.57 นิ้ว อัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่อง 90.4%  ช่วยเพิ่มพื้นที่ในการมองเห็นได้อย่างจุใจ พร้อมหน้าจอแสดงผลอัตรา Refresh Rate 120 Hz ลื่นไหลมากขึ้นถึง 100% เมื่อเทียบกับอัตรา Refresh Rate 60 Hz  สามารถปรับความสว่างได้สูงสุด 480nits โหมดสีหน้าจอได้ 2 โหมด ได้แก่ Vivid mode และ Gentle mode และรองรับฟีเจอร์ OSIE สำหรับปรับสีสันของหน้าจอให้มีความสดใสและช่วยเพิ่มความคมชัดของภาพ
กล้องหลัง AI 4 เลนส์ กล้องหน้าคู่แบบเจาะรู

X50_25

กล้องหลังมาพร้อมเสนส์ AI 4 ตัว ประกอบด้วย เลนส์กล้องหลัก ความละเอียด 48 ล้านพิกเซล, เลนส์ Ultra wide-angle 119 องศา ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล เลนส์ Macro ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล และเลนส์ Portrait พร้อมฟิลเตอร์ ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล พร้อมโหมด Nightscape 3.0 ถ่ายภาพกลางคืนได้สวยคมชัดกว่าที่เคย

ในส่วนของกล้องหน้ามาในรูปแบบเลนส์คู่แบบเจาะรู โดยมีเลนส์หลัก wide-angle ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล และเลนส์ Portrair ความละเอียด  2 ล้านพิกเซล พร้อมรองรับโหมด HDR ให้ภายสวยคมชัดและโหมด Nightscape Selfie เซลฟี่สวยแม้ในที่แสงน้อย

X50_37

แบตเตอรี่ความจุ 4,200 mAh และดีไซน์แรงบันดาลใจจากธรรมชาติ

realme X50 ,พร้อมแบตเตอรี่ความจุ 4,200 mAh รองรับระบบชาร์จเร็ว 30W Dart Charge สามารถชาร์จแบตเตอรี่เต็ม 100% ในเวลาเพียง 55 นาที แม้ในขณะที่เล่นเกมหนักหน่วงสามารถชาร์จได้เกือบ 70% ในเวลาพียง 30 นาที และระบบป้องกันความปลอดภัยถึง 5 ชั้น

X50_39

รับรองความปลอดภัยในการชาร์จตั้งแต่หัวชาร์จ สายชาร์จ และตัวสมาร์ทโฟน มาพร้อม 2 ได้แก่ สี Jungle Green และ สี Ice Silver ดีไซน์ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติจากป่าและน้ำแข็ง พร้อมฝาหลังวัสดุกระจกโค้งมนแบบ 3 มิติ สะท้อนสีสวยงามเปล่งประกาย

X50_40

realme X50 5G วางจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 1 สิงหาคม ในราคาเพียง 12,990 บาท พร้อมรับของแถมเครื่องทำความชื้น และบัตร VIP Card ประกันหน้าจอแตก 1 ปี มูลค่า 5,990 บาท ผ่านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศไม่ว่าจะเป็น realme Brand Shop, Banana, BKK, KingKongPhone, TG FONE, Jaymart, IT City และ CSC

X50_26

นอกจากนี้ ลูกค้าสามารถ Pre-order ได้แล้ววันนี้ – 31 กรกฎาคม เฉพาะที่ realme Flagship Store สาขาเซ็นทรัล พระราม 9 และ สาขา Central World พิเศษกับโปรโมชั่นที่ 1 เมื่อซื้อ Buds Air หรือ Watch รับสิทธิ์ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน

โปรโมชั่นที่ 2 เมื่อซื้อ realme X50 5G คู่กับ Buds Air หรือ Watch รับส่วนลด 200 บาท นอกจากนี้ยังรับของแถมเพิ่ม กับเครื่องทำความชื้น, เครื่องฟอกอากาศ, หูฟัง realme , VIP Card ประกันจอแตก 1 ปี และ realme Membership Card

X50_27

พิเศษสำหรับลูกค้าที่มารับเครื่อง pre-order realme X50 5G ในวันที่ 1 สิงหาคม เฉพาะที่ realme Flagship Store สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลเพิ่มเติม ได้แก่ ไดร์ Dyson Supersonic Hair มูลค่า 14,900 บาท, เซ็ท สร้อย และ ต่างหู จาก  Swarovski Iconic Swan มูลค่า 8,000 บาท, กระเป๋าเป้ realme มูลค่า 1,499 บาท และเสื้อ realme Hood มูลค่า 1,299 บาท

สำหรับช่องทางออนไลน์ วางจำหน่ายในวันที่ 1 สิงหาคม ในราคาเพียง 12,990 บาท พร้อมของแถมมูลค่ารวม 5,999 บาท ที่ realme Official Store ในช่องทาง Lazada  รับเพิ่ม Logitech K380 Multi-Device Bluetooth Keyboard สีขาว มูลค่า 1,290 และผ่านช่องทาง Shopee รับเพิ่ม 300 coins เมื่อ pre-order ในวันที่ 22-31 กรกรฎาคม และในช่องทาง Thisshop

X50_02

ช่องทางการจำหน่าย

Lazada : https://bit.ly/X50LZDTH
Shopee :  https://bit.ly/X50SHPTH

X50_41

สำหรับลูกค้า AIS, TrueMoveH และ dtac เป็นเจ้าของ realme X50 5G ในราคาเริ่มต้นเพียง 7,990 บาท พร้อมของแถมเครื่องทำความชื้น และ VIP Card ประกันหน้าจอแตก 1 ปี มูลค่ารวม 5,990 บาท ลูกค้าสามารถมาจับจองเป็นเจ้าของ สมาร์ทโฟนรวมทั้งอุปกรณ์เสริมและผลิตภัณฑ์ AIoT แบบครบครันได้แล้ววันนี้ที่ ชั้น 5 โซนเอเทรียม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/realmebrandshop/

รีวิวมือถือใหม่

รีวิว realme X50 5G จอใหญ่ 120Hz ขุมพลัง Snapdragon 765G แรม

โพสเมื่อ : 31 July 2020 | No Comments

รีวิว realme X50 5G จอใหญ่ 120Hz ขุมพลัง Snapdragon 765G แรม 8GB กล้องหน้าคู่ แบตอึด 4200mAh ชาร์จไว 30W ในราคาหมื่นต้น ๆ! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G สเปกครบ จอใหญ่ กล้องสวย แบตอึด รองรับชาร์จไว

รีวิว Vivo TWS Neo สุดยอดหูฟังไร้สายใหม่ล่าสุด! คุณภาพเสียงระดับสตูดิโอ เบสแน่น รองรับ Bluetooth 5.2

โพสเมื่อ : 21 July 2020 | No Comments

รีวิว Vivo TWS Neo สุดยอดหูฟังไร้สายใหม่ล่าสุด‼️ คุณภาพเสียงระดับสตูดิโอ เบสแน่น รองรับ Bluetooth 5.2 ใช้งานง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ล่าสุด Vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลกได้เผยโฉมผลิตภัณฑ์ใหม่ Vivo TWS Neo หูฟังไร้สายเสียงทรงพลังระดับสตูดิโอออกมาแล้วอย่างเป็นทางการเมื่อไม่นานมานี้ Vivo TWS Neo มาพร้อมคุณภาพเสียงระดับสตูดิโอ ไดร์เวอร์ไดนามิกขนาดใหญ่ 14.2mm ให้เสียงที่คมชัด

รีวิว realme C11 แบตใหญ่ 5000 mAh กล้องคู่ AI ดีไซน์สวยสะกด พร้อมสแกนใบหน้า

โพสเมื่อ : 17 July 2020 | No Comments

รีวิว realme C11 แบตใหญ่ 5000 mAh กล้องคู่ AI ดีไซน์สวยสะกด พร้อมสแกนใบหน้า ในราคาสุดปัง! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนสเปกครบ จอใหญ่ แบตอึดใช้งานได้ยาวนาน และที่สำคัญราคาสบายกระเป๋า วันนี้เรามีบทความรีวิว realme C11 สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งจะเปิดตัวไปแบบสด ๆ ร้อน ๆ มาฝากให้ได้ชมกัน realme C11

เปรียบเทียบ realme C11 และ Vivo Y11 สเปกคุ้มค่า! จอใหญ่ แบตอึด ราคาย่อมเยา

โพสเมื่อ : 13 July 2020 | No Comments

เปรียบเทียบ realme C11 และ Vivo Y11 สเปกคุ้มค่า! จอใหญ่ แบตอึด ราคาย่อมเยา รุ่นไหนตอบโจทย์ มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ realme C11 และ Vivo Y11 มาฝากให้ได้ชมกัน ซึ่งเป็นบทความเปรียบเทียบในส่วนของ ข้อมูลสเปกการใช้งานเด่น ๆ, ดีไซน์, จอแสดงผล, ชิปเซ็ต,

เปรียบเทียบ realme 6 Pro และ Vivo V19 สมาร์ตโฟนสุดฮอต! จอใหญ่ แบตอึด

โพสเมื่อ : 29 June 2020 | 1 Comment

เปรียบเทียบ realme 6 Pro และ Vivo V19 สมาร์ตโฟนสุดฮอต! จอใหญ่ แบตอึด รองรับชาร์จไว รุ่นไหนดี รุ่นไหนเด่น มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ realme 6 Pro และ Vivo V19 มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นบทความที่เปรียบเทียบทั้งในส่วนของข้อมูลสเปกการใช้งานเด่น ๆ, ดีไซน์รูปลักษณ์,

รีวิว Vivo Y30 จอใหญ่ Ultra O Screen ชิป Helio P35

โพสเมื่อ : 30 May 2020 | No Comments

รีวิว Vivo Y30 จอใหญ่ Ultra O Screen ชิป Helio P35 คู่ความจุ 128GB กล้องหลัง 4 ตัว แบตยักษ์ 5000 mAh ในราคาโดนใจ! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่าน วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo Y30 สมาร์ตโฟนน้องใหม่อีกหนึ่งรุ่นจากตระกูล Y Series

รีวิว Vivo Y50 สเปกไม่ธรรมดา! จอใหญ่ Ultra O Screen ใช้ชิป Snapdragon

โพสเมื่อ : 26 May 2020 | No Comments

รีวิว Vivo Y50 สเปกไม่ธรรมดา! จอใหญ่ Ultra O Screen ใช้ชิป Snapdragon 665 จับคู่ RAM 8GB กล้องหลัง 4 ตัว แบตอึด 5000 mAh สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนจอใหญ่ แบตอึด กล้องสวยครบเลนส์ และราคาไม่แพง วันนี้เรามีบทความรีวิว

รวมไฮไลท์ประสิทธิภาพ Vivo V19 เล่นเกมลื่นไหลด้วย Snapdragon 712 พร้อมแบตสุดอึด 4500mAh รองรับชาร์จไว 33W

โพสเมื่อ : 22 May 2020 | No Comments

รวมไฮไลท์ประสิทธิภาพ Vivo V19 เล่นเกมลื่นไหลด้วย Snapdragon 712 พร้อมแบตสุดอึด 4500mAh รองรับชาร์จไว 33W ในราคาหมื่นต้น ๆ! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมกับวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วในประเทศไทย สำหรับ Vivo V19 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล V Series ที่มาพร้อมสโลแกน “Ignite Your Night จุดประกายค่ำคืนของคุณ” อัดแน่นสเปคคุณภาพหน้าจอ

รีวิว Vivo V19 สเปคครบเครื่อง!! ขุมพลัง Snapdragon 712 แรม 8GB กล้องหน้าคู่

โพสเมื่อ : 11 May 2020 | No Comments

รีวิว Vivo V19 สเปคครบเครื่อง!! ขุมพลัง Snapdragon 712 แรม 8GB กล้องหน้าคู่ 32MP พร้อม Super Night Selfie แบตอึด 4500 mAh รองรับชาร์จเร็ว 33W สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนสเปคดี อัดแน่นคุณภาพ จอใหญ่ กล้องสวยครบเลนส์ เซลฟี่สุดงาม

พรีวิว Vivo V19 จอใหญ่ Ultra O Screen แบตจุใจ 4500 mAh

โพสเมื่อ : 4 May 2020 | No Comments

พรีวิว Vivo V19 จอใหญ่ Ultra O Screen แบตจุใจ 4500 mAh รองรับชาร์จเร็ว 33W พร้อมกล้องหน้าคู่สุดคมชัด 32MP เซลฟี่สวยในที่แสงน้อย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ นับเวลาถอยหลังเพียงไม่กี่อึดใจก็จะเข้าสู่วันเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Vivo V19 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล V Series กันแล้ว โดยจะมีการ Live งานเปิดตัว

ข่าวมือถือใหม่

MediaTek เปิดตัว MT3729 800G MACsec PHYs ชิปพลังงานต่ำพิเศษรุ่นแรก ออกแบบมาสำหรับดาต้า เซ็นเตอร์ และโครงสร้างพื้นฐาน

โพสเมื่อ : 5 August 2020 | No Comments

MediaTek เปิดตัว MT3729 800G MACsec PHYs ชิปพลังงานต่ำพิเศษรุ่นแรก ออกแบบมาสำหรับดาต้า เซ็นเตอร์ และโครงสร้างพื้นฐาน 5G วันนี้ MediaTek ประกาศการวางจำหน่าย MT3729 ผลิตภัณฑ์ตระกูล 800G (400G พอร์ตคู่) MACsec retimer PHYs ออกแบบมาสำหรับการส่งข้อมูลความเร็วสูง พลังงานต่ำพิเศษให้กับดาต้า เซ็นเตอร์และแอปพลิเคชันโครงสร้างพื้นฐาน 5G เพิ่มเติมจากข้อกำหนดด้านความปลอดภัยที่เข้มงวดของแอปพลิเคชันเหล่านี้ ตระกูล MT3729 ใช้เทคโนโลยีชั้นนำในอุตสาหกรรม

TrueMove H ยกระดับการแก้ปัญหาบริการคอนเทนต์ดาวน์โหลด เปิดศูนย์เฉพาะรับเรื่อง หมายเลข 02-700-8085 ลูกค้า TrueMove H โทรฟรี!!

โพสเมื่อ : 5 August 2020 | No Comments

TrueMove H ยกระดับการแก้ปัญหาบริการคอนเทนต์ดาวน์โหลด เปิดศูนย์เฉพาะรับเรื่อง หมายเลข 02-700-8085 ลูกค้า TrueMove H โทรฟรี!! ทรูมูฟ เอช  เดินหน้ายกระดับมาตรการทั้งแก้ไขและป้องกันปัญหาลูกค้าถูกเรียกเก็บค่าบริการ SMS Content โดยไม่มีเจตนาสมัคร เปิดศูนย์รับเรื่องร้องเรียนเฉพาะ “True Call Center Content Download” ผ่านหมายเลขพิเศษ 02-700-8085 ให้บริการสอบถาม ยกเลิก และแจ้งปัญหาการถูกเรียกเก็บค่าบริการจากการดาวน์โหลดคอนเทนต์ ซึ่งแยกดูแลแก้ไขปัญหาเฉพาะเรื่องนี้เป็นพิเศษ นอกเหนือจาก Call

Xiaomi Mi 10 Pro Plus จะมาพร้อมแบตสุดอึด 4500mAh แบบ dual-cell

โพสเมื่อ : 5 August 2020 | No Comments

Xiaomi Mi 10 Pro Plus จะมาพร้อมแบตสุดอึด 4500mAh แบบ dual-cell เมื่อไม่นานมานี้ พบข้อมูลของ Xiaomi Mi 10 Pro Plus ที่ระบุว่าผ่านการรับรองจาก TUV Rheinland จากเยอรมันเป็นที่เรียบร้อย พร้อมกับเปิดเผยด้วยว่าสมาร์ตโฟนรุ่นดังกล่าวจะมาพร้อมแบตเตอรี่ความจุสูง 4500mAh แบ่งเป็น 2 ก้อน ก็เท่ากับว่าก้อนนึงจะมีความจุอยู่ที่ 2250mAh ซึ่งอาจเป็นการพัฒนาขึ้นมาเพื่อจะรองรับเทคโนโลยี Fast Charging

Samsung Galaxy A42 มือถือ 5G รุ่นราคาถูก! จะมาพร้อม Snapdragon 690 แบตสุดอึด

โพสเมื่อ : 5 August 2020 | No Comments

Samsung Galaxy A42 มือถือ 5G รุ่นราคาถูก! จะมาพร้อม Snapdragon 690 แบตสุดอึด 5000mAh ล่าสุดมีรายงานเปิดเผยว่าเร็ว ๆ นี้จะมีการเปิดตัว Samsung Galaxy A42 สมาร์ตโฟน 5G รุ่นใหม่ที่จะมีราคาถูกที่สุด โดย Galaxy A42 5G ที่มาพร้อมรหัสโมเดล SM-A426B ได้ปรากฏอยู่บนฐานข้อมูล Geekbench เป็นที่เรียบร้อย สามารถทำคะแนนด้าน

โหมดเครื่องบิน คืออะไร? มีวิธีใช้งานแบบไหน และมีข้อดีอย่างไรบ้าง มาดูกันเลย

โพสเมื่อ : 5 August 2020 | No Comments

โหมดเครื่องบิน คืออะไร? มีวิธีใช้งานแบบไหน และมีข้อดีอย่างไรบ้าง มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความ How To โหมดเครื่องบิน คืออะไร? มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเราจะไปดูกันว่าโหมดเครื่องบินคืออะไร มีข้อดีอย่างไร และมีวิธีใช้งานอย่างไร พูดแล้วอย่ารอช้า เราไปติดตามรายละเอียดกันเลยค่ะ โหมดเครื่องบิน (Airplane Mode) คือ การตั้งค่ามือถือสมาร์ตโฟนให้ปิดการใช้งานการสื่อสารแบบไร้สายทั้งหมด เพื่อให้สามารถใช้งานขณะโดยสารบนเครื่องบิน ให้สอดคล้องกับข้อบังคับของสายการบิน หรือในพื้นที่ที่ไม่อนุญาตให้ใช้ฟังก์ชันการสื่อสารแบบไร้สายได้ โดยการสื่อสารที่จะถูกปิดทั้งหมดขณะใช้งาน

หลุดสเปก Samsung Galaxy Note 20 Series โค้งสุดท้าย!! ก่อนเปิดตัวคืนนี้เวลา 3 ทุ่ม

โพสเมื่อ : 5 August 2020 | No Comments

หลุดสเปก Samsung Galaxy Note 20 Series โค้งสุดท้าย!! ก่อนเปิดตัวคืนนี้เวลา 3 ทุ่ม นับถอยหลังอีกเพียงไม่กี่ชั่วโมงก็จะเข้าสู่กำหนดการเปิดตัวของสมาร์ตโฟนเรือธง Samsung Galaxy Note 20 Series ที่จะมีขึ้นในงาน Galaxy Unpacked วันนี้ 5 สิงหาคม 2020 โดยรุ่นที่จะเปิดตัวประกอบด้วย Galaxy Note 20 และ Note 20

Samsung Galaxy M51 จะมาพร้อมชาร์จไว 25W ล่าสุดผ่านการรับรองจาก FCC แล้ว!!

โพสเมื่อ : 5 August 2020 | No Comments

Samsung Galaxy M51 จะมาพร้อมชาร์จไว 25W ล่าสุดผ่านการรับรองจาก FCC แล้ว!! ล่าสุดมีรายงานเปิดเผยว่า Samsung จะเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ Galaxy M51 จากตระกูล M Series เร็ว ๆ นี้ หลังพบว่าสมาร์ตโฟนรุ่นดังกล่าวได้ผ่านการรับรองจาก FCC เป็นที่เรียบร้อย พร้อมกับคอนเฟิร์มด้วยว่าจะมาพร้อมเทคโนโลยี Fast Charging กำลังไฟ 25W (9V-2.77A) ซึ่งนี่ไม่ใช่ครั้งแรกนะที่เราได้ทราบข้อมูลเกี่ยวกับ Galaxy

เปิดตัว Redmi 9 Prime จอใหญ่ 6.53 นิ้ว ขุมพลัง Helio G80

โพสเมื่อ : 5 August 2020 | No Comments

เปิดตัว Redmi 9 Prime จอใหญ่ 6.53 นิ้ว ขุมพลัง Helio G80 กล้องหลัง 4 ตัว แบตอึด 5020mAh ชาร์จไว 18W ในราคาเบา ๆ!! ล่าสุดแบรนด์ Redmi ของ Xiaomi ได้มีการเปิดตัว Redmi 9 Prime สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ออกมาแล้วเป็นที่เรียบร้อย มาพร้อมสเปกการใช้งานครบครัน หน้าจอ

Vivo เตรียมเปิดตัว iQOO 5 ชาร์จเร็ว 120W วันที่ 17 สิงหาคมนี้

โพสเมื่อ : 4 August 2020 | No Comments

Vivo เตรียมเปิดตัว iQOO 5 ชาร์จเร็ว 120W วันที่ 17 สิงหาคมนี้ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทาง iQOO ได้ทำการเปิดตัวเทคโนโลยีชาร์จเร็ว 120W ที่เคลมว่าสามารถชาร์จแบตเตอรี่ความจุ 4000 mAh ได้เต็ม 100% ในเวลาเพียง 15 นาทีเท่านั้น ล่าสุดทาง Vivo ได้ออกมายืนยันแล้วว่า iQOO 5 จะถูกเปิดตัวในวันที่ 17 สิงหาคมนี้ รวมถึงถูกคาดว่าจะรองรับระบบดังกล่าวด้วย

เปิดตัว Lava Z66 จอ 6.08″ แรม 3GB กล้องหลังคู่ แบตเตอรี่ 3950

โพสเมื่อ : 4 August 2020 | No Comments

เปิดตัว Lava Z66 จอ 6.08″ แรม 3GB กล้องหลังคู่ แบตเตอรี่ 3950 mAh หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทาง Lava ได้มีการเปิดตัว Z71 กับ Z53 ไปเมื่อต้นปี และเมื่อเร็วๆ นี้ ก็ได้เปิดตัว Z61 Pro ในอินเดีย ล่าสุดเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ในตระกูล Z-Series อย่าง Lava Z66 ด้วยหน้าจอดีไซน์ติ่งหยดน้ำ

แสดงความคิดเห็น