หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง ราคามือถือ Samsung ซัมซุง » สัมผัสประสบการณ์แรกกับ Samsung Galaxy Note 20 Series นิยามใหม่ของเพาเวอร์โฟนเพื่อการทำงาน และความบันเทิง

สัมผัสประสบการณ์แรกกับ Samsung Galaxy Note 20 Series นิยามใหม่ของเพาเวอร์โฟนเพื่อการทำงาน และความบันเทิง

โพสโดย : Admin nan | วันที่ : 11 August 2020 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง, ราคามือถือ Samsung ซัมซุง

สัมผัสประสบการณ์แรกกับ Samsung Galaxy Note 20 Series นิยามใหม่ของเพาเวอร์โฟนเพื่อการทำงานและความบันเทิง

Samsung

ยุค Next Normal ทำให้ความต้องการนวัตกรรมที่สามารถทำหน้าที่เชื่อมต่อและสื่อสารระหว่างผู้คนเพื่อให้พวกเขาได้ทำงาน สร้างความบันเทิง พร้อมพูดคุยกับครอบครัวและเพื่อนฝูงได้ทุกที่ทุกเวลามีความจำเป็นมากกว่าที่เคย ซึ่งคนส่วนใหญ่ในยุคปัจจุบัน ได้เริ่มปรับตัวและมองหาหนทางใหม่ที่จะช่วยให้พวกเขาใช้ชีวิตได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

Galaxy note20 ultra_Notes 01._resize

โดย Galaxy Note 20 series ถือเป็นสมาร์ทโฟนที่ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้คนสามารถปรับตัวเข้ากับยุค Next Normal ด้วยความทรงพลังที่พร้อมมอบประสบการณ์อันเหนือชั้นและความบันเทิงระดับพรีเมี่ยมได้จากทุกที่ที่คุณต้องการ ซึ่งคือที่สุดของฟีเจอร์จาก Galaxy Note 20 series ที่ตอบโจทย์การทำงานและความบันเทิงโดยเฉพาะ

Galaxy note20 ultra_Anywhere._resize

ปากกา S Pen ที่ทรงพลังที่สุดเท่าที่เคยมีมา

Advanced Intelligent S Pen ใน Galaxy Note 20 series มาพร้อมกับเทคโนโลยีการเรียนรู้เชิงลึก (deep-learning technology) ที่ได้รับการพัฒนามาเพื่อมอบการเขียนเสมือนปากกาจริง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อใช้งานคู่กับ

หน้าจอแสดงผล 120Hz จะยิ่งช่วยเพิ่มประสบการณ์การใช้งานที่แม่นยำขึ้นอีกขั้น

นอกจากนี้ การควบคุมด้วยท่าทาง (Gesture Control) ผ่าน Galaxy Note 20 series ก็สามารถทำได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม ด้วยท่าทางใหม่ที่สามารถปรับแต่งได้ (customizable gestures) 5 แบบที่ช่วยเพิ่มความสามารถในการใช้งาน

Air Actions โดยการควบคุมนี้ทำให้ผู้ใช้สามารถสั่งงานเพื่อย้อนกลับ (Back) ไปยังหน้าเริ่มต้น (Home) ไปยังแอปพลิเคชันที่ใช้งานล่าสุด (Recent App) การเลือกอัจฉริยะ (Smart Select) และการเขียนภาพบนหน้าจอ (Screen Writing)

Galaxy note20 ultra_S pen._resize

จดบันทึกทุกไอเดียได้อย่างง่ายดาย ด้วย Samsung Notes

หมดปัญหาเรื่องการหาเอกสารไม่เจอเนื่องจากลืมไว้ในคอมพิวเตอร์หรือสมาร์ทดีไวซ์เครื่องอื่น เพราะด้วย Samsung Notes ใหม่นี้ ข้อมูลต่าง ๆ จะได้รับการบันทึกโดยอัตโนมัติ (auto-saving) พร้อมบันทึกและเชื่อมต่อข้อมูลระหว่างสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และคอมพิวเตอร์พีซี เพื่อให้คุณเข้าถึง Samsung Notes ได้ ไม่ว่าจะใช้งานดีไวซ์ใดก็ตาม

โดย Galaxy Note 20 series ยังช่วยจัดระเบียบการเขียนเพียงแค่แตะ เพราะฟีเจอร์ Auto Straighten จะเปลี่ยนลายมือเขียนให้ตรง เป็นระเบียบ นอกจากนี้ ฟีเจอร์ Audio Bookmark ที่ให้ผู้ใช้ซิงค์บันทึกที่เขียนด้วยลายมือเข้ากับบันทึกเสียงเพื่อให้เมื่อเวลาคุณย้อนกลับมาทบทวนเนื้อหาสำคัญอีกครั้ง จะสามารถทำได้อย่างง่ายดายเพียงกดไปยังข้อความที่ต้องการเท่านั้น

อีกหนึ่งการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญของ Samsung Notes คือความสามารถในการนำลายมือที่เปลี่ยนเป็นตัวพิมพ์ มาแปลงเป็นไฟล์ PowerPoint ได้อย่างง่ายดาย นอกเหนือจากรูปแบบของไฟล์ PDF หรือไฟล์ Word พร้อมการนำเข้า (import) ไฟล์ PDF เพื่อจดบันทึกด้วยลายมือเพิ่มเติมหรือเซ็นเอกสารก็ทำได้สะดวกยิ่งขึ้นเช่นกัน

เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ด้วยการร่วมมือกับไมโครซอฟท์ (Microsoft)

ด้วยการทำงานของแอปพลิเคชัน Your Phone จากไมโครซอฟท์และฟีเจอร์ Link to Windows ซึ่งผสานรวมกับความเหนือชั้นของสมาร์ทโฟนซัมซุง ทำให้ผู้ใช้สามารถทำงานได้อย่างราบรื่นไม่ว่าจะอยู่ที่บ้านหรือที่ออฟฟิศก็ตาม ด้วยการเชื่อมต่อระหว่างสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และคอมพิวเตอร์พีซี Windows 10 ผ่านบัญชีผู้ใช้งานซัมซุง (Samsung Account) หลังจากนั้นเครื่องจะซิงค์ Samsung Notes เข้ากับ Microsoft 365 โดยอัตโนมัติ

ซึ่งรวมถึงโปรแกรม Outlook และ OneNote รวมถึงยังแจ้งเตือนผ่านทุกแพลตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็น Outlook, To Do หรือ Teams เพื่อให้คุณไม่พลาดทุกนัดหมายสำคัญ นอกจากนี้ ฟีเจอร์ Link to Windows ยังช่วยให้คุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพขณะที่ใช้อุปกรณ์หลายเครื่อง พร้อมให้คุณได้รับสายโทรศัพท์ ตอบข้อความ รับการแจ้งเตือน และเข้าถึงแอปพลิเคชันที่ชื่นชอบได้โดยตรงจากคอมพิวเตอร์ ซึ่งตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบมัสติทาสก์กิ้งได้เป็นอย่างดี

แอปพลิเคชัน Your Phone ยังให้คุณเปิดแอปพลิเคชันของสมาร์ทโฟนบนคอมพิวเตอร์พีซีของ Windows 10 ได้หลายแอปพลิเคชันพร้อมกัน ผ่านเมนูเริ่มต้น (Start menu) หรือ Taskbar รวมถึงยังช่วยให้คุณคัดลอกและวางข้อความ (copy and paste text) ลากและวางไฟล์ (drag-and-drop files) เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานระหว่างดีไวซ์ให้
ดียิ่งขึ้นอีกด้วย

เล่นเกมโปรดของคุณได้ทุกที่ ผ่านสมาร์ทโฟนเล่นเกมที่ดีที่สุด

พบกับประสบการณ์การเล่นเกมมือถือที่ดีที่สุด ทั้งเกมแนวแอ็คชั่น sci-fi RPGs ไปจนถึงเกมแนวแฟนตาซี ด้วย Xbox Game Pass Ultimate ที่อยู่บนสมาร์ทโฟน Galaxy Note 20 series ซึ่งผู้ใช้จะได้เพลิดเพลินกับคลังเกม Xbox มากกว่า 100 เกมจากระบบคลาวด์ (เบต้า) ไม่ว่าจะเป็นเกม Minecraft Dungeons, Gears 5 และอื่น ๆ ด้วยการเชื่อมต่อแบบ Hyper-fast 5G และ Wi-Fi 6

พร้อม Optimizer เพื่อลดความหน่วง ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้ได้ดื่มด่ำและเต็มอิ่มกับประสบการณ์การเล่นเกมภาพกราฟิกคุณภาพสูงที่ลื่นไหลและสมจริง ทั้งนี้ คุณยังสามารถเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนเข้ากับคอนโทรลเกมบลูทูธ (Bluetooth game controller) เพื่อพบกับประสบการณ์การเล่นเกมแบบคลาวด์เกมมิง (cloud gaming) ที่สร้างความสนุกถึงขีดสุด

Galaxy note20 ultra_video._resize

ดื่มด่ำกับวิดีโอคมชัดระดับ 8K บนหน้าจอขนาดใหญ่

Galaxy Note 20 เติมเต็มช่วงเวลาอันน่าประทับใจของคุณในทุกครั้งที่ย้อนกลับไปรับชมวิดีโอ ด้วยภาพที่ถ่ายทำแบบมืออาชีพผ่านโหมด Pro Video ด้วยกล้อง 8K หรือ 4K ที่อัตราการบันทึก 24 เฟรมต่อวินาที เพื่อสร้างสรรค์วิดีโอสไตล์ภาพยนตร์ (cinematic look) หรือการถ่ายวิดีโอในรูปแบบ Full HD ที่อัตราการบันทึก 120 เฟรมต่อวินาที พร้อมเล่นวิดีโอที่ 120Hz เพื่อให้ได้ภาพที่ดูนุ่มนวลเป็นพิเศษ

โดยสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์ด้านวิดีโออีกมากมาย ทั้งการควบคุมความเร็วในการซูม (Zoom speed control) เพื่อเพิ่มมิติของวิดีโอให้น่าสนใจขึ้น เช่น การซูมเข้าอย่างช้า ๆ เพื่อถ่ายภาพโคลส-อัพ (close-ups) หรือ
ซูมเข้าอย่างรวดเร็ว เพื่อสร้างความตื่นเต้น ซึ่งเมื่อจับคู่ใช้งานกับ Galaxy Buds Live คุณจะได้รับเสียงที่คมชัดพร้อมลดเสียงรบกวนรอบข้าง ซึ่งถือเป็นฟีเจอร์ที่เหมาะกับการถ่ายทำวิดีโอบล็อก (vlog) ที่สุดในขณะนี้

Galaxy note20 ultra_Notes 02._resize

ยกระดับประสบการณ์ความบันเทิงกับการใช้งานแบบมัลติทาสก์กิ้ง

การทำงานหลายอย่างพร้อมกัน (Multitasking) ไม่ได้มีไว้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานเท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มช่วงเวลาแห่งความเพลิดเพลินขึ้นอีกด้วย โดย Galaxy Note 20 series ให้คุณได้ใช้ช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนอย่างเต็มที่ ด้วยการใช้ Samsung DeX เพื่อเชื่อมต่อ Galaxy Note 20 series เข้ากับสมาร์ททีวีได้แบบไร้สาย เพื่อให้สามารถดูหนังหรือใช้งานแอปพลิเคชันต่าง ๆ จากสองหน้าจอได้พร้อมกัน รวมถึง คุณยังสามารถใช้สมาร์ทโฟนรุ่นนี้เป็นทัชแพด ผ่านการควบคุมด้วยสามนิ้ว (three-finger Touch Pad) เพื่อให้ควบคุม Samsung DeX ได้ง่ายขึ้นโดยไม่

Galaxy note20 ultra_lifestyle 01._resize

โดดเด่นด้วยดีไซน์สวยงามเหนือกาลเวลา

เพาเวอร์โฟนที่ทรงประสิทธิภาพไม่อาจสมบูรณ์ได้ ถ้าไม่ได้มาพร้อมกับการออกแบบที่ได้รับการสร้างสรรค์มาเป็น
อย่างดี โดย Galaxy Note 20 series มาพร้อมกับดีไซน์หรูหรา พรีเมี่ยม ประกอบกับตัวเครื่องโลหะ พร้อมกับสีใหม่โทนธรรมชาติ พื้นผิวซาติน ที่เข้าคู่กันกับปากกาอัจฉริยะ S Pen สีเดียวกับตัวเครื่อง ซึ่งทำให้สมาร์ทโฟนรุ่นนี้สวยงามอย่างถึงที่สุด

Galaxy Note 20 series มีวางจำหน่ายในประเทศไทยทั้งหมด 2 รุ่น โดย Galaxy Note 20 Ultra มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ Mystic Bronze และ Mystic Black ในขณะที่ Galaxy Note 20 มีให้เลือก 3 สี คือ Mystic Bronze, Mystic Gray และ Mystic Green พร้อมเปิดให้จับจองเป็นเจ้าของล่วงหน้าแล้วตั้งแต่ วันนี้ – 18 สิงหาคม 2563 พร้อมเลือกรับสิทธิพิเศษมากมาย ก่อนจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 21 สิงหาคม 2563

Samsung Galaxy Note 20

รุ่น RAM 8GB + ROM 256GB (4G LTE) ราคา 29,900 บาท
รุ่น RAM 8GB + ROM 256GB (5G) ราคา 33,900 บาท

มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ Mystic Bronze, Mystic Green และ Mystic Gray

Samsung Galaxy Note 20 Ultra

รุ่น RAM 8GB + ROM 256GB (4G LTE) ราคา 38,900 บาท
รุ่น RAM 8GB + ROM 512GB (4G LTE) ราคา 42,900 บาท

รุ่น RAM 12GB + ROM 256GB (5G) ราคา 42,900 บาท
รุ่น RAM 12GB + ROM 512GB (5G) ราคา 46,900 บาท

มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ Mystic Bronze และ Mystic Black

ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.samsung.com/th/note20

รีวิวมือถือใหม่

รีวิว realme 7 Pro จอใหญ่ 6.4 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 720G

โพสเมื่อ : 24 September 2020 | No Comments

รีวิว realme 7 Pro จอใหญ่ 6.4 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 720G แบตอึด 4500mAh ชาร์จเหนือขั้น 65W ในราคาหมื่นต้น ๆ!! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนทรงพลังในทุก ๆ ด้าน ทั้งจอใหญ่ กล้องสวย แบตอึด ชาร์จไว สเปกดี วันนี้เรามีบทความรีวิว

พรีวิว realme 7 Pro ดีไซน์โฉมใหม่! ชาร์จเร็ว 65W กล้องหลัง 4 ตัว

โพสเมื่อ : 17 September 2020 | No Comments

พรีวิว realme 7 Pro ดีไซน์โฉมใหม่! ชาร์จเร็ว 65W กล้องหลัง 4 ตัว คมชัดสูง 64MP จอใหญ่ Super AMOLED สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวออกมาแล้วอย่างเป็นทางการในประเทศไทย สำหรับ realme 7 Pro ราคาจำหน่ายเพียง 10,990 บาท โดยเปิดให้พรีออเดอร์แล้วตั้งแต่วันนี้ –

รีวิว Vivo X50 Pro 5G กล้องกันสั่น Gimbal ฟีเจอร์เพียบ! จอลื่น 90Hz

โพสเมื่อ : 16 September 2020 | No Comments

รีวิว Vivo X50 Pro 5G กล้องกันสั่น Gimbal ฟีเจอร์เพียบ! จอลื่น 90Hz ดีไซน์ระดับ X-Class พร้อมแบตอึดชาร์จไว 33W สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ใครที่กำลังมองหาสุดยอดสมาร์ตโฟน 5G กล้องสวยขั้นเทพ พร้อมสเปกการใช้งานต่าง ๆ ที่จัดเต็ม วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo X50 Pro 5G

รีวิว Vivo Y20 น้องใหม่สเปกครบ!! จอใหญ่ Halo FullView กล้องหลัง 3 ตัว

โพสเมื่อ : 4 September 2020 | 1 Comment

รีวิว Vivo Y20 น้องใหม่สเปกครบ!! จอใหญ่ Halo FullView กล้องหลัง 3 ตัว แบตจุใจ 5000mAh สแกนนิ้วข้างเครื่อง ในราคาเบา ๆ สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนจอใหญ่ แบตจุใจ สเปกครบ ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ในงบไม่เกิน 6 พันบาท วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo Y20

รีวิว realme X50 5G จอใหญ่ 120Hz ขุมพลัง Snapdragon 765G แรม

โพสเมื่อ : 31 July 2020 | No Comments

รีวิว realme X50 5G จอใหญ่ 120Hz ขุมพลัง Snapdragon 765G แรม 8GB กล้องหน้าคู่ แบตอึด 4200mAh ชาร์จไว 30W ในราคาหมื่นต้น ๆ! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G สเปกครบ จอใหญ่ กล้องสวย แบตอึด รองรับชาร์จไว

รีวิว Vivo TWS Neo สุดยอดหูฟังไร้สายใหม่ล่าสุด! คุณภาพเสียงระดับสตูดิโอ เบสแน่น รองรับ Bluetooth 5.2

โพสเมื่อ : 21 July 2020 | No Comments

รีวิว Vivo TWS Neo สุดยอดหูฟังไร้สายใหม่ล่าสุด‼️ คุณภาพเสียงระดับสตูดิโอ เบสแน่น รองรับ Bluetooth 5.2 ใช้งานง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ล่าสุด Vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลกได้เผยโฉมผลิตภัณฑ์ใหม่ Vivo TWS Neo หูฟังไร้สายเสียงทรงพลังระดับสตูดิโอออกมาแล้วอย่างเป็นทางการเมื่อไม่นานมานี้ Vivo TWS Neo มาพร้อมคุณภาพเสียงระดับสตูดิโอ ไดร์เวอร์ไดนามิกขนาดใหญ่ 14.2mm ให้เสียงที่คมชัด

รีวิว realme C11 แบตใหญ่ 5000 mAh กล้องคู่ AI ดีไซน์สวยสะกด พร้อมสแกนใบหน้า

โพสเมื่อ : 17 July 2020 | No Comments

รีวิว realme C11 แบตใหญ่ 5000 mAh กล้องคู่ AI ดีไซน์สวยสะกด พร้อมสแกนใบหน้า ในราคาสุดปัง! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนสเปกครบ จอใหญ่ แบตอึดใช้งานได้ยาวนาน และที่สำคัญราคาสบายกระเป๋า วันนี้เรามีบทความรีวิว realme C11 สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งจะเปิดตัวไปแบบสด ๆ ร้อน ๆ มาฝากให้ได้ชมกัน realme C11

เปรียบเทียบ realme C11 และ Vivo Y11 สเปกคุ้มค่า! จอใหญ่ แบตอึด ราคาย่อมเยา

โพสเมื่อ : 13 July 2020 | No Comments

เปรียบเทียบ realme C11 และ Vivo Y11 สเปกคุ้มค่า! จอใหญ่ แบตอึด ราคาย่อมเยา รุ่นไหนตอบโจทย์ มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ realme C11 และ Vivo Y11 มาฝากให้ได้ชมกัน ซึ่งเป็นบทความเปรียบเทียบในส่วนของ ข้อมูลสเปกการใช้งานเด่น ๆ, ดีไซน์, จอแสดงผล, ชิปเซ็ต,

เปรียบเทียบ realme 6 Pro และ Vivo V19 สมาร์ตโฟนสุดฮอต! จอใหญ่ แบตอึด

โพสเมื่อ : 29 June 2020 | 1 Comment

เปรียบเทียบ realme 6 Pro และ Vivo V19 สมาร์ตโฟนสุดฮอต! จอใหญ่ แบตอึด รองรับชาร์จไว รุ่นไหนดี รุ่นไหนเด่น มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ realme 6 Pro และ Vivo V19 มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นบทความที่เปรียบเทียบทั้งในส่วนของข้อมูลสเปกการใช้งานเด่น ๆ, ดีไซน์รูปลักษณ์,

รีวิว Vivo Y30 จอใหญ่ Ultra O Screen ชิป Helio P35

โพสเมื่อ : 30 May 2020 | No Comments

รีวิว Vivo Y30 จอใหญ่ Ultra O Screen ชิป Helio P35 คู่ความจุ 128GB กล้องหลัง 4 ตัว แบตยักษ์ 5000 mAh ในราคาโดนใจ! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่าน วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo Y30 สมาร์ตโฟนน้องใหม่อีกหนึ่งรุ่นจากตระกูล Y Series

ข่าวมือถือใหม่

เปิดตัว OPPO A33 (2020) จอ 6.5″ ชิป Snapdragon 460 กล้อง

โพสเมื่อ : 29 September 2020 | No Comments

เปิดตัว OPPO A33 (2020) จอ 6.5″ ชิป Snapdragon 460 กล้อง 3 เลนส์ แบต 5000 mAh เมื่อเดือนที่แล้ว OPPO ได้ทำการเปิดตัว OPPO A53 ในอินเดีย ล่าสุดถูกเปิดตัวที่อินโดนีเซียด้วยชื่อใหม่ OPPO A33 (2020) โดยมาพร้อมกับความโดดเด่นด้วยหน้าจอ 6.5 นิ้ว รองรับ Refresh

เปิดตัว Huawei P Smart 2021 จอใหญ่ 6.67″ ชิป Kirin 710A

โพสเมื่อ : 29 September 2020 | No Comments

เปิดตัว Huawei P Smart 2021 จอใหญ่ 6.67″ ชิป Kirin 710A กล้อง 4 เลนส์ แบต 5000 mAh ประกาศเปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ Huawei P Smart 2021 สมาร์ตโฟนระดับกลางรุ่นใหม่ ที่มาพร้อมกับความโดดเด่นด้วยหน้าจอ 6.67 นิ้ว อัตราส่วน 20:9 ความละเอียด FHD+ ขุมพลังชิปเซ็ต

เตรียมสัมผัส realme C17 สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ หน้าจอไหลลื่น พร้อมสะกดทุกสายตาด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นจาก Cat’s Eye

โพสเมื่อ : 29 September 2020 | No Comments

เตรียมสัมผัส realme C17 สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ หน้าจอไหลลื่น พร้อมสะกดทุกสายตาด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นจาก Cat’s Eye realme แบรนด์สมาร์ตโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก เตรียมเปิดตัว realme C17  สมาร์ตโฟนที่จะสะกดทุกสายตา ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นทันสมัยพร้อมหน้าจอที่ไหลลื่น โดยจะมาเผยโฉมให้ทุกคนได้ชมในงานเปิดตัว วันที่ 1 ตุลาคมนี้ ภายในงาน Thailand Mobile Expo 2020 ณ ศูนย์การประชุม ไบเทค บางนา ฮอล 98-99

ลือ Sony Xperia 1 III อาจมาพร้อมจอสว่างขึ้น และกล้องเซลฟี่ประสิทธิภาพสูง

โพสเมื่อ : 28 September 2020 | No Comments

ลือ Sony Xperia 1 III อาจมาพร้อมจอสว่างขึ้น และกล้องเซลฟี่ประสิทธิภาพสูง เมื่อเร็ว ๆ นี้ สำนักข่าวออนไลน์ต่างประเทศเปิดเผยรายงานล่าสุดเกี่ยวกับ Sony Xperia 1 III ที่คาดว่าจะเปิดตัวในช่วงต้นปี 2021 จะมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลที่สว่างขึ้น และกล้องเซลฟี่ประสิทธิภาพสูง ตามการรายงานจากแหล่งข่าวในประเทศญี่ปุ่นที่เชื่อถือได้ โดยแหล่งข้อมูลเปิดเผยว่า Sony Xperia 1 III จะได้รับการอัปเกรดในส่วนของหน้าจอแสดงผล ที่มีความสว่างเพิ่มขึ้น 15% ในณะที่กล้องเซลฟี่จะมีรูรับแสงที่กว้างขึ้น และมีการอัปเกรดประสิทธิภาพโดยรวม

หลุดสเปก Xiaomi Mi 10T และ Xiaomi Mi 10T Pro ก่อนเปิดตัว

โพสเมื่อ : 28 September 2020 | No Comments

หลุดสเปก Xiaomi Mi 10T และ Xiaomi Mi 10T Pro ก่อนเปิดตัว 30 กันยายนนี้ Xiaomi เตรียมประกาศเปิดตัว Mi 10T Series ในวันที่ 30 กันยายนนี้ โดยประกอบไปด้วย Xiaomi Mi 10T Lite, Mi 10T และ Mi 10T

สื่อนอกเผย Galaxy A72 จะมีกล้องหลัง 5 เลนส์ และเปิดตัว Galaxy A52 ปี

โพสเมื่อ : 28 September 2020 | No Comments

สื่อนอกเผย Galaxy A72 จะมีกล้องหลัง 5 เลนส์ และเปิดตัว Galaxy A52 ปี 2021 หากยังจำกันได้ Samsung เคยเปิดตัว Galaxy A71 ในช่วงเดือนธันวาคม 2019 และถัดมาก็ได้เปิดตัว Galaxy A71 5G ในช่วงต้นปี 2020 ล่าสุดมีข่าวลือเกี่ยวกับรุ่นภาคต่ออย่าง Galaxy A72 หลังสื่อเกาหลีใต้ตีข่าวว่าสมาร์ตโฟนจะมาพร้อมกล้องหลัง 5 เลนส์

เปิดตัว Tecno Spark 6 จอใหญ่ 6.8″ ชิป Helio G70 กล้องหลัง

โพสเมื่อ : 28 September 2020 | No Comments

เปิดตัว Tecno Spark 6 จอใหญ่ 6.8″ ชิป Helio G70 กล้องหลัง 4 เลนส์ แบต 5000 mAh ประกาศเปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ Tecno Spark 6 สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับจอใหญ่ 6.8 นิ้ว ความละเอียด HD+ กับอัตราส่วน 20.5:9 ขุมพลัง Helio G70 จับคู่กับ

หลุดภาพต้นแบบ Google Pixel 5 เผยให้เห็นดีไซน์แปลก

โพสเมื่อ : 28 September 2020 | No Comments

หลุดภาพต้นแบบ Google Pixel 5 เผยให้เห็นดีไซน์แปลก เมื่อเดือนที่ผ่านมา Google พึ่งจะมีการประกาศเปิดตัว Pixel 4a ล่าสุดมีข่าวลือว่าจะเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่อย่าง Google Pixel 5 ในวันที่ 15 ตุลาคม และ Pixel 4a 5G จะถูกเปิดตัวในเดือนพฤศจิกายนนี้ Google Pixel 4a 5G และ Pixel 5 มีลักษณะคล้ายกัน

เผยสิทธิบัตร Huawei Mate X2 สมาร์ตโฟนพับจอรุ่นใหม่

โพสเมื่อ : 28 September 2020 | No Comments

เผยสิทธิบัตร Huawei Mate X2 สมาร์ตโฟนพับจอรุ่นใหม่ เมื่อเร็ว ๆ นี้ สำนักข่าวออนไลน์ต่างประเทศได้เปิดเผยข้อมูลความคืบหน้าเกี่ยวกับ Huawei หลังล่าสุดพบข้อมูลว่าทางค่ายผู้ผลิตได้ทำการยื่นจดสิทธิบัตรใหม่กับ CNIPA (สำนักงานทรัพย์สินทางปัญญาแห่งชาติจีน) ที่คาดว่าจะเป็น Huawei Mate X2 สมาร์ตโฟนพับจอรุ่นใหม่ โดยสิทธิบัตรดังกล่าวเปิดเผยให้เห็นการออกแบบว่าสมาร์ตโฟนรุ่นดังกล่าวจะมาพร้อมกับหน้าจอเจาะรู (ซึ่้งก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่า Huawei Mate X2 จะมีหน้าจอหลักขนาด 8.03 นิ้ว และหน้าจอรองขนาด 4.5 นิ้ว) ติดตั้งกล้องหลัง

เปิดตัว Redmi 9A เวอร์ชันใหม่ RAM 6GB ในราคาไม่ถึง 5 พันบาท!!

โพสเมื่อ : 28 September 2020 | No Comments

เปิดตัว Redmi 9A เวอร์ชันใหม่ RAM 6GB ในราคาไม่ถึง 5 พันบาท!! หลังจากที่มีการเปิดตัวสมาร์ตโฟน Redmi 9A ไปเมื่อช่วงปลายเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา เริ่มแรกเลยจะเป็นรุ่น RAM 4GB + ROM 64GB พร้อมกับเพิ่มรุ่นใหม่ออกมาอีก 2 เวอร์ชัน ได้แก่ รุ่น RAM 2GB + ROM 32GB และรุ่น

แสดงความคิดเห็น