หน้าหลัก » iPad ไอแพด ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Apple (iPhone) แท็บเล็ต Tablet » สั่งซื้อ iPad Air ใหม่ได้แล้ววันนี้ในไทย!! พร้อมวางจำหน่าย 23 ตุลาคมเป็นต้นไป ราคาเริ่มต้น 19,900 บาท

สั่งซื้อ iPad Air ใหม่ได้แล้ววันนี้ในไทย!! พร้อมวางจำหน่าย 23 ตุลาคมเป็นต้นไป ราคาเริ่มต้น 19,900 บาท

โพสโดย : Admin nan | วันที่ : 19 October 2020 |
หมวดหมู่ : iPad ไอแพด, ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Apple (iPhone), แท็บเล็ต Tablet

iPad Air แบบใหม่หมดซึ่งมาพร้อมชิป A14 Bionic อันทรงพลังพร้อมให้สั่งซื้อแล้ววันนี้

iPad Air

iPad Air ที่ทรงพลังที่สุดเท่าที่เคยมีมา วันนี้มาพร้อมกับดีไซน์แบบหน้าจอทั้งหมดโดยมีจอภาพขนาด 10.9 นิ้วที่ใหญ่ขึ้น, กล้องหลังใหม่ความละเอียด 12MP, เซ็นเซอร์ Touch ID เจเนอเรชั่นถัดไปและอื่นๆ อีกมากมาย

iPad Air ซึ่งรองรับการใช้งานที่หลากหลาย มีสีสันสดใส และทรงพลังที่สุดเท่าที่เคยมีมาอยู่ที่นี่แล้ว ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ลูกค้าสามารถสั่งซื้อ iPad Air แบบใหม่หมด ซึ่งจะเริ่มวางจำหน่ายในวันศุกร์ที่ 23 ตุลาคมได้แล้ว

iPad Air มีสีสันที่สวยงามให้เลือกถึง 5 สี มาพร้อมดีไซน์แบบหน้าจอทั้งหมดด้วยจอภาพ Liquid Retina ขนาด 10.9 นิ้วที่ใหญ่ขึ้น, ระบบกล้องและเสียงที่อัพเกรดใหม่, เซ็นเซอร์ Touch ID ที่รวมไว้ในปุ่มด้านบน และชิป A14 Bionic อันทรงพลังเพื่อประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นอย่างมหาศาล บอกเลยว่านี่คือ iPad Air ที่ทรงพลังที่สุดและมากความสามารถที่สุดเท่าที่เคยมีมา

apple_ipad-air-availability_touchid_10162020_inline.jpg.large_2x_resize

– iPad Air มาในดีไซน์ใหม่แบบหน้าจอทั้งหมดที่ทั้งบางและเบา โดยมีสีสันสวยงามให้เลือกถึง 5 สี มาพร้อมเซ็นเซอร์ Touch ID เจเนอเรชั่นถัดไปที่รวมไว้ในปุ่มด้านบน และชิป A14 Bionic อันทรงพลังเพื่อประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นอย่างมหาศาล

ดีไซน์แบบหน้าจอทั้งหมดและสีสันสดใสใหม่ๆ

iPad Air มาพร้อมดีไซน์แบบใหม่หมดที่ทั้งบางและเบา โดยมีสีสันที่สวยงามให้เลือกถึง 5 สี ได้แก่ สีเงิน สีเทาสเปซเกรย์ สีโรสโกลด์ สีเขียว และสีสกายบลู ดีไซน์ใหม่แบบหน้าจอทั้งหมดนี้มาพร้อมกับจอภาพ Liquid Retina ขนาด 10.9 นิ้วที่ใหญ่ขึ้น

เพื่อประสบการณ์การรับชมอันน่าทึ่งพร้อมด้วยความละเอียด 3.8 ล้านพิกเซลและเทคโนโลยีสุดล้ำมากมายไม่ว่าจะเป็น Full Lamination,  การรองรับขอบเขตสีกว้างแบบ P3, การแสดงผลแบบ True Tone และการเคลือบป้องกันแสงสะท้อน

นอกจากนี้ เรายังทำให้จอภาพขยายออกไปจนสุดขอบทุกด้านด้วยการรวมเซ็นเซอร์ Touch ID เจเนอเรชั่นถัดไปเข้ากับปุ่มด้านบน โดยลูกค้าจะยังคงปลดล็อค iPad Air หรือ ลงชื่อเข้าใช้แอพ ได้อย่างสะดวกรวดเร็วและปลอดภัยเหมือนเช่นเคย

iPad Air สามารถใช้งานร่วมกับ Magic Keyboard ที่มีดีไซน์แบบยกลอยและมีแทร็คแพดในตัว, Smart Keyboard Folio และปก Smart Folio ใหม่ รวมทั้ง Apple Pencil (รุ่นที่ 2) ซึ่งจะยึดติดกับด้านข้างของ iPad ด้วยแม่เหล็กข้างเพื่อให้ง่ายต่อการจับคู่ ชาร์จ และจัดเก็บ

apple_ipad-air-availability_magic-keyboard-pencil_10162020_inline.jpg.large_2x_resize

– iPad Air ใช้งานได้หลากหลายอย่างเหลือเชื่อ ทั้งยังรองรับ Magic Keyboard พร้อมแทร็คแพดในตัวและ Apple Pencil ซึ่งจะยึดติดกับตัวเครื่องด้วยแม่เหล็กเพื่อการจับคู่ การชาร์จ และการจัดเก็บที่ง่ายดาย

ขุมพลังของ A14 Bionic

iPad Air มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นหลายเท่าตัวด้วย A14 Bionic ซึ่งเป็นชิปที่ล้ำหน้าที่สุดเท่าที่เคยมีมาของ Apple ชิป A14 Bionic รับมือได้แม้กระทั่งแอพที่ต้องใช้พลังการประมวลผลหนักๆ ผู้ใช้จึงตัดต่อวิดีโอ 4K, สร้างสรรค์งานศิลปะอันงดงาม, เล่นเกมแบบสมจริง

และอีกมากมายได้อย่างง่ายดายบน iPad Air ชิป A14 Bionic เป็นหน่วยประมวลผลตัวแรกในโลกที่ใช้กระบวนการผลิตแบบ 5 นาโนเมตร อัดแน่นด้วยทรานซิสเตอร์ 11,800 ล้านตัวเพื่อประสิทธิภาพและการประหยัดพลังงานที่มากขึ้นเกือบทุกส่วนของชิป

ชิปตระกูล A รุ่นล่าสุดนี้ใช้แกนประมวลผลแบบ 6-core ใหม่ที่เพิ่มประสิทธิภาพให้กับ CPU ได้ถึง 40% และสถาปัตยกรรมกราฟิกแบบ 4-core ใหม่ที่เพิ่มความสามารถด้านกราฟิกได้ถึง 30% A14 Bionic ยังมาพร้อม Neural Engine แบบ 16-core ที่เร็วขึ้นเป็น 2 เท่าเพื่อมอบศักยภาพในการเรียนรู้ของระบบแบบล้ำหน้า และสามารถประมวลผลได้ถึง 11 ล้านล้านรายการต่อวินาที จึงช่วยยกระดับแอพที่อาศัยการเรียนรู้ของระบบให้ทำงานได้ดีขึ้นแบบเหนือชั้น

นอกจากนี้ ชิป A14 Bionic ยังมีตัวเร่งความเร็วด้านการเรียนรู้ของระบบรุ่นที่ 2 ใน CPU เพื่อการคำนวณที่รวดเร็วขึ้นถึง 10 เท่าอีกด้วย เมื่อนำ Neural Engine ใหม่, ตัวเร่งความเร็วด้านการเรียนรู้ของระบบใน CPU และ GPU ประสิทธิภาพสูงมารวมเข้าด้วยกัน ระบบต่างๆ ในอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็นการรู้จำภาพ การเรียนรู้ภาษาที่เป็นธรรมชาติ การวิเคราะห์การเคลื่อนไหว และอื่นๆ จึงทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

apple_ipad-air-availability_video-editing_10162020_big.jpg.large_2x_resize

–  ชิป A14 Bionic ที่ออกแบบโดย Apple อัดแน่นไปด้วยทรานซิสเตอร์ถึง 11.8 ล้านตัวเพื่อยกระดับประสิทธิภาพและการประหยัดพลังงานให้ยอดเยี่ยมขึ้นอีก

อัพเกรดเพิ่มเติมในรุ่น Air

iPad Air ซึ่งมีกล้องหน้าความละเอียด 7MP สำหรับการโทร FaceTime HD วันนี้มาพร้อมกับกล้องหลัง 12MP แบบเดียวกับที่ใช้ใน iPad Pro เพื่อการถ่ายภาพที่มีความละเอียดสูงขึ้นและการถ่ายวิดีโอระดับ 4K แล้ว และดีไซน์ใหม่ของ iPad Air ยังประกอบด้วยลำโพงสเตอริโอในโหมดแนวนอนซึ่งจะยกระดับประสบการณ์ด้านเสียงไปอีกขั้น เพื่อให้ผู้ใช้ได้รับฟังเสียงสเตอริโอที่มีมิติเสียงกว้างขึ้นขณะรับชมวิดีโอ

ยิ่งไปกว่านั้น iPad Air ยังมาพร้อมกับพอร์ต USB-C ที่รองรับการถ่ายโอนข้อมูลสูงสุด 5Gbps ซึ่งเร็วกว่าเดิมถึง 10 เท่า สำหรับการเชื่อมต่อกล้อง ฮาร์ดไดรฟ์ และจอภาพภายนอกความละเอียดสูงสุดถึง 4K และด้วยประสิทธิภาพของ Wi-Fi 6 และการเชื่อมต่อ LTE ที่เร็วขึ้น 60 %3 รวมทั้งชิป A14 Bionic บอกเลยว่านี่คือ iPad Air ที่ทรงพลังที่สุดเท่าที่เคยมีมา

apple_ipad-air-availability_camera_10162020_inline.jpg.large_2x_resize

– iPad Air ใหม่มาพร้อมกล้องไวด์ความละเอียด 12MP ที่ด้านหลังพร้อม Focus Pixels เพื่อการถ่ายภาพและวิดีโอระดับ 4K ที่สวยงามน่าทึ่ง

อีกขั้นของความเป็นไปได้ด้วย iPadOS 14

iPadOS 14 จะได้รับการติดตั้งมาพร้อมกับ iPad Air ใหม่ ซึ่งเป็นการนำคุณสมบัติและดีไซน์ใหม่ๆ ที่ใช้ประโยชน์จากความสามารถเฉพาะตัวของ iPad เช่น จอภาพแบบ Multi-Touch และอุปกรณ์เสริมที่ใช้งานได้หลากหลายมาไว้บน iPad Air iPadOS 14 จะผสานรวม Apple Pencil เข้ากับประสบการณ์การใช้งาน iPad เพื่อมอบความสามารถในการจดโน้ตที่ดียิ่งขึ้นและเพิ่มวิธีใหม่ ๆ ในการทำงานกับโน้ตที่เขียนด้วยลายมือ

นอกจากนี้เมื่อผู้ใช้จดโน้ตบน iPad คุณสมบัติ Smart Selection จะใช้การเรียนรู้ของระบบในตัวอุปกรณ์เพื่อแยกแยะระหว่างลายมือและรูปวาด จึงสามารถเลือก ตัด และวางข้อความที่เขียนด้วยลายมือลงในเอกสารอีกฉบับในรูปแบบของตัวพิมพ์ได้อย่างง่ายดายโดยใช้คำสั่งนิ้วที่คุ้นเคย

apple_ipad-air-availability_ipados-14-widgets_10162020_big_carousel.jpg.large_2x_resize

อีกทั้งยังรู้จักรูปทรงต่างๆ ผู้ใช้จึงสามารถวาดรูปทรงเรขาคณิตได้อย่างถูกต้องแม่นยำ โดยที่รูปทรงนั้นจะวางในตำแหน่งที่ต้องการพอดีเมื่อผู้ใช้เพิ่มแผนภาพและภาพประกอบลงในโน้ต ตัวตรวจหาข้อมูลจะทำงานร่วมกับข้อความที่เขียนด้วยลายมือได้อย่างราบรื่น จึงรู้ว่าข้อความใดคือหมายเลขโทรศัพท์ วันที่ ที่อยู่ และลิงก์ ซึ่งทำให้ผู้ใช้สามารถทำสิ่งต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย เช่น การแตะหมายเลขโทรศัพท์ที่เขียนด้วยลายมือเพื่อโทรออก

iPadOS 14 นำคุณสมบัติ “การขีดเขียนข้อความ” มาไว้บน iPad ซึ่งทำให้ผู้ใช้ Apple Pencil เขียนด้วยลายมือลงในช่องข้อความใดๆ ก็ได้โดยตรง และยังช่วยให้การทำสิ่งต่าง ๆ อย่างการตอบกลับ iMessage หรือการค้นหาใน Safari เป็นไปอย่างง่ายดายและรวดเร็วโดยไม่ต้องเก็บ Apple Pencil เลยด้วยซ้ำ คุณสมบัติ “การขีดเขียนข้อความ” จะใช้การเรียนรู้ของระบบในตัวอุปกรณ์เพื่อแปลงลายมือเป็นข้อความในรูปแบบตัวพิมพ์ได้แบบเรียลไทม์ ข้อความที่คุณเขียนจึงปลอดภัยและเป็นส่วนตัวเสมอ

apple_ipad-air-availability_ipados-14-photos_10162020_big_carousel.jpg.large_2x_resize

iPadOS 14 จะทำให้ประสบการณ์การใช้งาน iPad มีความโดดเด่นเฉพาะตัวและทรงประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยวิธีการใหม่ๆ ซึ่งรวมถึง

• ดีไซน์อันกะทัดรัดแบบใหม่หมดสำหรับการรับสาย FaceTime, การโทร, การโต้ตอบกับ Siri และการค้นหาซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้โฟกัสกับสิ่งที่กำลังทำอยู่ได้

• การค้นหาแบบโดยรวมจะค้นหาแทบทุกสิ่งได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นการค้นหาหรือเปิดแอพ ไปจนถึงการดูรายชื่อผู้ติดต่อ ไฟล์ และข้อมูล หรือแม้แต่การหาคำตอบของคำถามทั่วไปเกี่ยวกับผู้คนหรือสถานที่

• แถบด้านข้างใหม่สำหรับหลายแอพ เช่น แอพรูปภาพและแอพไฟล์ และแถบเครื่องมือที่ปรับให้เรียบง่ายขึ้นโดยรวมการควบคุมต่างๆ ไว้ในที่เดียว ช่วยให้ใช้ประโยชน์ได้มากขึ้นกว่าที่เคย

• วิดเจ็ตได้รับการออกแบบขึ้นใหม่อย่างสวยงาม โดยจะแสดงข้อมูลที่ใช่ในจังหวะที่ต้องการให้ผู้ใช้เหลือบมองได้ง่ายๆ บนหน้าจอโฮม

apple_ipad-air-availability_ipados-14-scribble_10162020_big_carousel.jpg.large_2x_resize

– iPadOS 14 เป็นระบบปฏิบัติการอันทรงพลังที่ออกแบบมาสำหรับ iPad โดยเฉพาะ และเป็นการนำคุณสมบัติและความสามารถใหม่ๆ มาไว้บน iPad ไม่ว่าจะเป็น “การขีดเขียนข้อความ” ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้ Apple Pencil เขียนด้วยลายมือลงในช่องข้อความใด ๆ ก็ได้โดยตรง, แถบด้านข้างใหม่ที่เหมาะสำหรับแอพต่าง ๆ รวมถึงแอพรูปภาพและไฟล์ และวิดเจ็ตที่ออกแบบใหม่

กลุ่มผลิตภัณฑ์ iPad ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและล้ำสมัยที่สุดเท่าที่เคยมีมา

iPad Air รุ่นใหม่ออกแบบมาให้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและรองรับแผนของ Apple ที่จะมีความเป็นกลางทางคาร์บอนภายในปี 2030 iPad Air ใช้ตัวเครื่องที่ทำจากอะลูมิเนียมรีไซเคิล 100% และดีบุกที่ผ่านการรีไซเคิล 100% ในบัดกรีของแผงวงจรหลัก

ส่วนลำโพงใหม่ใน iPad Air ก็ใช้แม่เหล็กที่ทำจากแร่โลหะหายากที่ผ่านการรีไซเคิล 100% iPad Air ปราศจากสารที่เป็นอันตราย ประหยัดพลังงานสูง และใช้บรรจุภัณฑ์ที่เป็นเยื่อไม้ ซึ่งได้มาจากการรีไซเคิลหรือพื้นที่ป่าที่มีการบริหารจัดการอย่างรับผิดชอบ

iPad ทั้ง 4 รุ่นในกลุ่มผลิตภัณฑ์ iPad

– iPad Air เข้ามารวมกลุ่มกับ iPad Pro อันทรงพลัง, iPad รุ่นที่ 8 และ iPad mini จึงเกิดเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ iPad ที่ล้ำสมัยที่สุดเท่าที่เคยมีมา

apple_ipad-air-availability_ipad-family_10162020_inline.jpg.large_2x

iPad Air เข้ามารวมกลุ่มกับ iPad Pro อันทรงพลัง, iPad รุ่นที่ 8 และ iPad mini จึงเกิดเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ iPad ที่ล้ำสมัยที่สุดเท่าที่เคยมีมา รองรับ Apple Pencil, มาพร้อมประสิทธิภาพชั้นเยี่ยม, จอภาพขั้นสูง และแบตเตอรี่ที่ใช้ได้นานตลอดวัน ไม่ว่าลูกค้าจะเน้นความสะดวกในการพกพา ประสิทธิภาพ หรือราคา ก็รับรองได้เลยว่าจะมี iPad ที่เหมาะสำหรับทุกคน ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับกลุ่มผลิตภัณฑ์ iPad ได้ที่ apple.com/th/ipad/compare

ราคาและความพร้อมให้บริการ

• iPad Air ใหม่ รุ่น Wi-Fi สามารถสั่งซื้อได้ตั้งแต่วันพรุ่งนี้เป็นต้นไปทาง apple.com/th และในแอพ Apple Store และจะเริ่มวางจำหน่ายในวันศุกร์ที่ 23 ตุลาคม ในราคาเริ่มต้นที่ 19,900 บาท iPad Air ใหม่รุ่นความจุ 64GB และ 256GB มีให้เลือกสั่งซื้อใน 5 สี ได้แก่ สีเงิน สีเทาสเปซเกรย์ สีโรสโกลด์ สีเขียว และสีสกายบลู

• iPadOS 14 เป็นระบบปฏิบัติการอันทรงพลังซึ่งออกแบบมาสำหรับ iPad โดยเฉพาะ และมีมาให้ในเครื่องพร้อมกับ iPad Air ใหม่ และจะเปิดให้อัพเดทซอฟต์แวร์ฟรีสำหรับ iPad Pro ทุกรุ่น, iPad Air 2 และใหม่กว่า, iPad รุ่นที่ 5 และใหม่กว่า และ iPad mini 4 และใหม่กว่า

• Apple Pencil (รุ่นที่ 2) มีวางจำหน่ายแยกต่างหากในราคา 4,490 บาท และสามารถใช้งานร่วมกับ iPad Air ได้

• Magic Keyboard และ Smart Keyboard Folio สำหรับ iPad Air มีวางจำหน่ายแยกต่างหากในราคา 9,990 บาท และ 5,990 บาท ตามลำดับ โดยทั้งสองรุ่นมีรูปแบบการจัดวางปุ่มให้เลือกมากกว่า 30 ภาษา รวมถึงจีนตัวย่อ ฝรั่งเศส เยอรมัน ญี่ปุ่น และสเปน

• Smart Folio มีวางจำหน่ายสำหรับ iPad Air ในราคา 2,990 บาทโดยมีให้เลือกทั้งสีดำ สีขาว และอีก 3 สีใหม่ตามฤดูกาล ได้แก่ สีกรมท่าเข้ม สีเขียวไซปรัส และสีชมพูซิตรัส

• iPad Air ใหม่ รุ่น Wi-Fi มีราคาส่งเสริมการศึกษาแบบรายบุคคลสำหรับนักศึกษาปัจจุบัน นักเรียนที่ได้รับการตอบรับเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยและผู้ปกครอง รวมถึง คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และผู้สอนแบบโฮมสคูลในทุกระดับชั้น

โดยจะวางจำหน่ายในราคา 18,300 บาท Apple Pencil รุ่นที่ 2 มีวางจำหน่ายในราคา 4,190 บาท, Smart Keyboard Folio ในราคา 5,300 บาท และ Magic Keyboard ในราคา 9,300 บาท ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.apple.com/th/education/k12/

apple_ipad-air-availability_colors_10162020_big.jpg.large_2x

• ลูกค้าที่ซื้อ iPhone, iPad, iPod touch, Apple TV หรือ Mac เครื่องใหม่จะสามารถใช้บริการ Apple TV+ ได้ฟรีเป็นเวลา 1 ปีและ Apple Arcade ฟรีเป็นเวลา 3 เดือน ภายในระยะเวลาจำกัด5

• Apple One เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการสมัครใช้บริการทั้งหมดของ Apple ในราคาประหยัด โดยลูกค้าสามารถเลือกแผนบริการที่เหมาะกับตัวเองหรือทั้งครอบครัวได้ ลูกค้าสามารถสมัคร Apple One ได้ตั้งแต่ช่วงปลายปีนี้

• ลูกค้าสามารถรับบริการด้านการเลือกซื้อสินค้าและความช่วยเหลือต่างๆ ในแบบเดียวกันได้ที่ apple.com/th หรือที่ Apple Store สาขาต่างๆ ลูกค้าสามารถพูดคุยกับ Apple Specialist เพื่อรับความช่วยเหลือในการซื้อสินค้า นำอุปกรณ์ที่มีคุณสมบัติเข้าเกณฑ์มาแลก รับบริการสนับสนุน

และเลือกการจัดส่งโดยไม่มีการสัมผัสตัว หรือเลือกรับสินค้าที่ Apple Store และขอแนะนำให้ลูกค้าตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมที่ apple.com/th/retail เกี่ยวกับมาตรการด้านสุขภาพและความปลอดภัยรวมทั้งบริการที่มีให้ในแต่ละสาขาที่ลูกค้าสะดวก

• เมื่อซื้อสินค้าออนไลน์จาก Apple ลูกค้าสามารถสลักข้อความบน iPad Air และ Apple Pencil (รุ่นที่ 2) เพื่อแสดงความเป็นเจ้าของได้ฟรี

• ลูกค้าสามารถขยายระยะเวลาการรับประกันแบบจำกัดด้วย AppleCare+ และรับความคุ้มครองความเสียหายที่เกิดจากอุบัติเหตุ หรือ AppleCare+ ที่ครอบคลุมถึงการโจรกรรมและการสูญหาย และรับสิทธิพิเศษในการติดต่อกับฝ่ายบริการช่วยเหลือด้านเทคนิคตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

• ลูกค้าทุกคนที่ซื้อ iPad จาก Apple จะมีสิทธิ์ใช้บริการเซสชั่นออนไลน์ส่วนบุคคลกับ Apple Specialist เพื่อช่วยให้ค้นพบวิธีการใช้งาน iPad เครื่องใหม่ที่อาจยังไม่เคยรู้มาก่อน

รีวิวมือถือใหม่

รีวิว Vivo Y20s กล้องหลัง 3 เลนส์ แบตสุดอึด 5000mAh ชาร์จไว 18W

โพสเมื่อ : 29 November 2020 | No Comments

รีวิว Vivo Y20s กล้องหลัง 3 เลนส์ แบตสุดอึด 5000mAh ชาร์จไว 18W สแกนนิ้วว่องไวข้างเครื่อง ในราคาเข้าถึงได้ง่าย!! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo Y20s สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล Y Series จาก Vivo เจ้าของสโลแกน “18W Flash Charge |

รีวิว realme 7 5G จอลื่น 120Hz ขุมพลัง Dimensity 800U แบตอึด

โพสเมื่อ : 25 November 2020 | No Comments

รีวิว realme 7 5G จอลื่น 120Hz ขุมพลัง Dimensity 800U แบตอึด 5000mAh ชาร์จไว 30W รองรับ Dual 5G ในราคาจับต้องได้!! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ ราคาคุ้ม ๆ มาพร้อมสเปกการใช้งานครบครัน เพื่อเป็นของขวัญให้กับตัวเอง หรือคนที่รักในช่วงสิ้นปีนี้ เรามีบทความรีวิว realme

รีวิว Vivo Y12s จอใหญ่ Halo FullView กล้องหลัง AI เลนส์คู่ แบตจุใจ

โพสเมื่อ : 22 November 2020 | No Comments

รีวิว Vivo Y12s จอใหญ่ Halo FullView กล้องหลัง AI เลนส์คู่ แบตจุใจ 5000mAh สแกนนิ้วฉับไวข้างเครื่อง ในราคาสุดย่อมเยา! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo Y12s สมาร์ตโฟนน้องใหม่จากตระกูล Y Series จาก Vivo เจ้าของสโลแกน “Side Fingerprint Scanner

รีวิว realme narzo 20 Pro เอาใจสายเกมมิ่ง!! ชิป Helio G95 จอลื่น

โพสเมื่อ : 10 November 2020 | No Comments

รีวิว realme narzo 20 Pro เอาใจสายเกมมิ่ง!! ชิป Helio G95 จอลื่น 90Hz แบตอึด 4500mAh ชาร์จไว 65W ในราคาต่ำหมื่น สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวออกมาแล้วอย่างเป็นทางการในไทย สำหรับ realme narzo 20 Pro สมาร์ตโฟนซีรีส์ใหม่จาก realme ที่มาพร้อมการผสมผสานระหว่างความทรงพลังที่มากขึ้น ประสิทธิภาพการทำงานที่ดีขึ้น

รีวิว Vivo V20 SE น้องเล็กสเปกครบ!! เซลฟี่คมชัด 32MP แบตอึด 4100mAh ชาร์จไว

โพสเมื่อ : 9 November 2020 | No Comments

รีวิว Vivo V20 SE น้องเล็กสเปกครบ!! เซลฟี่คมชัด 32MP แบตอึด 4100mAh ชาร์จไว 33W ในราคาไม่ถึงหมื่น สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ หลังจากที่เราได้รีวิว Vivo V20 และ Vivo V20 Pro 5G ไปให้ชมกันแล้วก่อนหน้านี้ ล่าสุดวันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo V20 SE

พรีวิว realme narzo 20 Pro ตอบโจทย์สายเกมมิ่ง!! ขุมพลัง Helio G95 จอลื่น

โพสเมื่อ : 5 November 2020 | No Comments

พรีวิว realme narzo 20 Pro ตอบโจทย์สายเกมมิ่ง!! ขุมพลัง Helio G95 จอลื่น 90Hz แบตอึดชาร์จไว 65W ในราคาโคตรคุ้ม สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวออกมาแล้วอย่างเป็นทางการในไทย สำหรับ realme narzo 20 Pro สมาร์ตโฟนซีรีส์ใหม่ล่าสุด มาพร้อมการผสมผสานระหว่างความทรงพลังที่มากขึ้น ประสิทธิภาพการทำงานที่ดีขึ้น และมอบความบันเทิงให้กับเด็กรุ่นใหม่ยิ่งกว่าเดิม สำหรับ

เปรียบเทียบ realme C12, Vivo Y11 และ Samsung Galaxy A11 สเปกครบเครื่อง!

โพสเมื่อ : 2 November 2020 | No Comments

เปรียบเทียบ realme C12 และ Vivo Y11 และ Samsung Galaxy A11 สเปกครบเครื่อง! จอใหญ่ แบตอึด ราคาเบา ๆ รุ่นไหนดี มาเช็กกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ realme C12, Vivo Y11 และ Samsung Galaxy

เปรียบเทียบ realme C17 และ Vivo Y20 จอใหญ่ แบตเยอะ กล้องครบเลนส์ รุ่นไหนดี

โพสเมื่อ : 29 October 2020 | 1 Comment

เปรียบเทียบ realme C17 และ Vivo Y20 จอใหญ่ แบตเยอะ กล้องครบเลนส์ รุ่นไหนดี รุ่นไหนเด่น มาดูกัน! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ realme C17 และ Vivo Y20 มาฝากให้ได้ชมกัน ซึ่งเป็นบทความเปรียบเทียบในส่วนของ ข้อมูลสเปกการใช้งานเด่น ๆ, ดีไซน์, จอแสดงผล, ชิปเซ็ต,

รีวิว Vivo V20 กล้องหน้าสวย 44MP พร้อม Eye Autofocus แบตอึด 4000mAh

โพสเมื่อ : 20 October 2020 | No Comments

รีวิว Vivo V20 กล้องหน้าสวย 44MP พร้อม Eye Autofocus แบตอึด 4000mAh ชาร์จไว 33W ดีไซน์โฉบเฉี่ยว ในราคาหมื่นต้น ๆ! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนกล้องสวย เซลฟี่ล้ำ ดีไซน์โฉบเฉี่ยว ในราคาหมื่นต้น ๆ! วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo V20 น้องใหม่ล่าสุดจากตระกูล V

รีวิว realme C12 แบตทรงพลัง 6000mAh กล้องหลัง 3 เลนส์ จอใหญ่ 6.5

โพสเมื่อ : 15 October 2020 | No Comments

รีวิว realme C12 แบตทรงพลัง 6000mAh กล้องหลัง 3 เลนส์ จอใหญ่ 6.5 นิ้ว ดีไซน์งามหยด ราคาสุดประหยัด!! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ มีใครกำลังมองหาสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ราคาเบา ๆ จอใหญ่ แบตอึด สเปกครบครันกันอยู่มั้ยเอ่ย? ห้ามพลาดเด็ดขาดเพราะวันนี้เรามีบทความรีวิว realme C12 น้องเล็กราคาประหยัดรุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมสโลแกน “6000mAh แบตทรงพลัง กล้องหลัง

ข่าวมือถือใหม่

realme ฉลองส่งท้ายปีด้วย realme Month Big Promotion พร้อมโปรโมชั่นจัดเต็ม!! ยืดอายุประกันตัวเครื่องและของสมนาคุณมากมาย ตั้งแต่วันนี้ถึง 10

โพสเมื่อ : 3 December 2020 | No Comments

realme ฉลองส่งท้ายปีด้วย realme Month Big Promotion พร้อมโปรโมชั่นจัดเต็ม!! ยืดอายุประกันตัวเครื่องและของสมนาคุณมากมาย ตั้งแต่วันนี้ถึง 10 มกราคม 2564 realme แบรนด์สมาร์ตโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก พร้อม แจกหนัก จัดเต็ม ส่งท้ายปีไปกับแคมเปญ realme Month Big Promotion เอาใจสาวก สมาร์ตโฟน realme ด้วยโปรโมชั่น ดังนี้ • ผ่อน 0%

เปิดตัว Huawei Mate 40 Pro 5G ในไทย!! ขุมพลัง Kirin 9000

โพสเมื่อ : 3 December 2020 | No Comments

หัวเว่ยปฏิวัติวงการสมาร์ตโฟนเรือธงด้วยซีรีส์สูงสุด Huawei Mate 40 Series เปิดตัว Huawei Mate 40 Pro 5G ที่พาคุณก้าวกระโดดไปข้างหน้าสู่โลกอนาคต ทรงประสิทธิภาพด้วยชิปเซ็ต Kirin 9000 พร้อมระบบกล้องจาก Leica ผสานเทคโนโลยี AI ถ่ายวิดีโอได้อย่างมืออาชีพ วางจำหน่ายแล้ววันนี้เพียง 34,990 บาท หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป ส่งท้ายปีอย่างยิ่งใหญ่ด้วยการเปิดตัวสมาร์ตโฟนเรือธงซีรีส์สูงสุดแห่งปี Huawei Mate

เปรียบเทียบ iPhone 12 Pro และ iPhone 12 Pro Max เลือกซื้อรุ่นไหนดี?

โพสเมื่อ : 3 December 2020 | No Comments

เปรียบเทียบ iPhone 12 Pro และ iPhone 12 Pro Max เลือกซื้อรุ่นไหนดี? รุ่นไหนตอบโจทย์ กับส่วนต่าง 3,000 บาท! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ iPhone 12 Pro และ iPhone 12 Pro Max ซึ่งเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานต่าง ๆ

เปิดตัว Infinix Zero 8i จอลื่น 90Hz ขุมพลัง Helio G90T กล้องหน้าคู่

โพสเมื่อ : 3 December 2020 | No Comments

เปิดตัว Infinix Zero 8i จอลื่น 90Hz ขุมพลัง Helio G90T กล้องหน้าคู่ 16MP แบตอึด 4500mAh ชาร์จไว 33W ในราคาถูกสุด ๆ!! ล่าสุด Infinix ได้ทำการเปิดตัว Infinix Zero 8i สมาร์ตโฟนระดับ top-end รุ่นล่าสุดออกมาแล้วอย่างเป็นทางการในอินเดีย มาพร้อมสเปกการใช้งานครบครัน จอใหญ่ 6.85 นิ้ว

คอนเฟิร์ม!! OPPO Reno5 5G และ Reno5 Pro 5G กล้อง 64MP

โพสเมื่อ : 3 December 2020 | No Comments

คอนเฟิร์ม!! OPPO Reno5 5G และ Reno5 Pro 5G กล้อง 64MP ชาร์จไว 65W รัน Android 11 พร้อมเปิดตัว 10 ธ.ค. นี้ หลังจากที่มีข่าวลือเผยออกมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดทาง OPPO ได้คอนเฟิร์มมาแล้วว่าจะมีการเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ OPPO Reno5 Series ที่ประกอบด้วย OPPO Reno5 5G

Motorola Razr 5G มือถือดีไซน์ฝาพับ ขุมพลัง Snapdragon 765G แรม 8GB กล้องหลัง

โพสเมื่อ : 3 December 2020 | No Comments

Motorola Razr 5G โมโตโรล่า เลเซอร์ 5 จี ราคา Motorola Razr 5G ราคา 44,990 บาท (ณ วันที่ 3 ธ.ค. 63) Motorola Razr 5G มีให้เลือก 1 สี ได้แก่ 1.Polished Graphite สเปกเครื่อง Motorola

เปรียบเทียบ realme 7 5G และ realme 7 Pro จอใหญ่ ชาร์จไว

โพสเมื่อ : 3 December 2020 | No Comments

เปรียบเทียบ realme 7 5G และ realme 7 Pro จอใหญ่ ชาร์จไว กล้องสุดคมชัด กับส่วนต่างไม่ถึง 1,000 บาท รุ่นไหนดี มาดูกัน! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ realme 7 5G และ realme 7 Pro มาฝากให้ได้ชมกัน

เปรียบเทียบ Vivo Y12s และ Vivo Y20s สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ จอใหญ่ แบตอึด ราคาเบา

โพสเมื่อ : 3 December 2020 | No Comments

เปรียบเทียบ Vivo Y12s และ Vivo Y20s สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ จอใหญ่ แบตอึด ราคาเบา ๆ เลือกรุ่นไหนดี มาเช็กกันเลย! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ Vivo Y12s และ Vivo Y20s มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานต่าง ๆ อาทิ ราคาวางจำหน่าย, หน้าจอ,

OnePlus จัดกิจกรรมสุดพิเศษ “วันพ่อกับ OnePlus” ร่วมสนุกลุ้นรับ OnePlus Nord N10 5G และของรางวัลอื่น

โพสเมื่อ : 3 December 2020 | No Comments

OnePlus จัดกิจกรรมสุดพิเศษ “วันพ่อกับ OnePlus” ร่วมสนุกลุ้นรับ OnePlus Nord N10 5G และของรางวัลอื่น ๆ มูลค่ารวมกว่า 1.4 ล้านบาท ฟรี ๆ ไปเลย!! พิเศษสุด ๆ รับฟรีไม่ต้องลุ้น! สำหรับลูกค้า OnePlus ที่ซื้อ OnePlus Nord N10 5G ภายในวันที่ 1-4 ธ.ค.

แสดงความคิดเห็น