หน้าหลัก » ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ VIVO วีโว ราคามือถือ VIVO วีโว » สมาร์ตโฟนกล้อง Vivo IFEA คว้ารางวัล Red Dot Award 2020 หมวดดีไซน์คอนเซ็ปต์ยอดเยี่ยม!!

สมาร์ตโฟนกล้อง Vivo IFEA คว้ารางวัล Red Dot Award 2020 หมวดดีไซน์คอนเซ็ปต์ยอดเยี่ยม!!

โพสโดย : Admin nan | วันที่ : 20 October 2020 |
หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ VIVO วีโว, ราคามือถือ VIVO วีโว

สมาร์ตโฟนกล้อง Vivo IFEA คว้ารางวัล Red Dot Award 2020 หมวดดีไซน์คอนเซ็ปต์ยอดเยี่ยม!!

Vivo IFEA

• ดีไซน์กล้องถอดได้บนคอนเซ็ปต์สมาร์ตโฟน Vivo IFEA ชนะรางวัล Red Dot Award 2020 ด้านแนวคิดการออกแบบยอดเยี่ยม

• ด้วยกล้องที่ถอดออกได้ที่อยู่ด้านบน ทำให้ Vivo IFEA ก้าวล้ำไปอีกขั้นเพื่อมอบประสบการณ์ถ่ายภาพและวิดีโอในยุค 5G ที่อิสระมากขึ้น หลุดจากกรอบของกล้องมือถือเดิมๆ เพื่อพร้อมใช้งานในหลากหลายสถานการณ์ ทั้งคุณสมบัติการถ่ายภาพจากมุมมองบุคคลที่หนึ่งและมุมมองที่แปลกใหม่ ตัวช่วยถ่ายภาพเสมือนจริง และการถ่ายพร้อมกันหลายกล้อง

• กล้องของ Vivo IFEA สะท้อนแนวคิดการยึดผู้ใช้งานเป็นศูนย์กลาง พร้อมสุดยอดการออกแบบที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด โดยดีไซน์คอนเซ็ปต์นี้ไม่ได้เน้นเพียงแค่รูปลักษณ์ภายนอกเท่านั้น แต่ยังถ่ายทอดประสบการณ์การใช้งานที่ดีเลิศผ่านการออกแบบอย่างพิถีพิถัน

ในพิธีมอบรางวัลทางออนไลน์ Red Dot Award ของเยอรมนี ซึ่งเป็นที่รู้จักกันทั่วโลก  ในฐานะของรางวัลออสการ์แห่งโลกดีไซน์ ได้ประกาศรายชื่อผู้ชนะโดยคัดเลือกจาก 4,170 รายชื่อ จาก 52 ประเทศ     การออกแบบสมาร์ตโฟน Vivo IFEA (ย่อมาจาก Interest, Free, Explore และ Amazing) พร้อมกล้องที่ถอดออกได้

ผลงานจากทีมออกแบบอุตสาหกรรมของ Vivo คว้ารางวัล Red Dot Award for Design Concept หรือรางวัลชนะเลิศด้านแนวคิดการออกแบบยอดเยี่ยม แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศของ Vivo ในด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีนวัตกรรมชั้นนำ รางวัลนี้ถือเป็นความสำเร็จครั้งสำคัญของ Vivo ซึ่งเป็นแบรนด์โทรศัพท์มือถือจากจีนเพียงไม่กี่แบรนด์ที่ได้รับรางวัล Red Dot Award ในช่วงสามปีที่ผ่านมา

Certificate Red Dot for Vivo IFEA_resize

ประกาศนียบัตร Red Dot ด้านแนวคิดการออกแบบยอดเยี่ยม

Sample of detachable camera_resize
 
ตัวอย่างดีไซน์กล้องถอดได้ของ Vivo IFEA

รางวัล Red Dot Award ของเยอรมนีเรียกได้ว่าเป็นรางวัลออสการ์แห่งโลกการออกแบบ ด้วยต้นกำเนิดย้อนหลังไปถึงพ.ศ. 2498 ถือเป็นรางวัลชั้นนำที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลด้านการออกแบบอุตสาหกรรมระดับโลก ควบคู่ไปกับรางวัล iF Design Award ซึ่งมาจากเยอรมนีเช่นกัน

และรางวัล International Design Excellence Award (IDEA) จากสหรัฐอเมริกา ในปัจจุบันรางวัล Red Dot Award for Design Concept ถือเป็นรางวัลแก่แนวคิดการออกแบบระดับมืออาชีพที่ยิ่งใหญ่และทรงเกียรติสูงสุด โดยมุ่งเน้นที่ขั้นตอนการสร้างสรรค์ความคิดก่อนที่จะออกแบบผลิตภัณฑ์เป็นรูปเป็นร่าง เพื่อชี้นำทิศทางและแนวโน้มของวงการออกแบบแห่งอนาคต

ด้วยความยึดมั่นของ Vivo ด้านการเฟ้นหาความเรียบง่ายเพื่อมอบความสุขแก่ทุกคน Vivo จึงมุ่งมั่นที่จะเพิ่มคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ผ่านเทคโนโลยีนวัตกรรมและมอบประสบการณ์อันโดดเด่นและดีที่สุดให้กับผู้ใช้งาน ที่ผ่านมา Vivo ได้เปิดตัวโทรศัพท์มือถือที่ออกแบบสวยงามและตราตรึงใจรุ่นใหม่ๆ พร้อมหลากหลายเทคโนโลยี

เช่น การสแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอ จอแสดงผล Ultra FullView มุมกล้องกว้างพิเศษ AI Super Wide-Angle ระบบกล้อง Gimbal และกล้องที่ถอดออกได้รุ่นล่าสุดบน Vivo IFEA ที่ชนะรางวัลและมาพร้อมคุณสมบัติที่น่าประทับใจอีกมากมายภายใต้แนวคิดการออกแบบที่สร้างสรรค์ ผ่านตัวกล้องที่สามารถถอดและเก็บไว้ที่บริเวณด้านบนของสมาร์ตโฟน

Design for the Vivo IFEA_resize

รูปลักษณ์ภายนอกของ Vivo IFEA

กล้องถอดได้ของ Vivo IFEA ออกแบบได้สะดุดตาและพร้อมใช้งานในหลายสถานการณ์

เพื่อก้าวข้ามกรอบความคิด Vivo ได้พิชิตอิสระแห่งการถ่ายภาพและวิดีโอในยุค 5G ด้วยสมาร์ตโฟน Vivo IFEA โดยการเปลี่ยนกล้องในตัวโทรศัพท์มือถือให้ถอดออกได้ และยังสามารถเก็บเข้าที่ไว้บริเวณด้านบนของโทรศัพท์อีกด้วย ผู้ใช้จึงสามารถถอดตัวกล้องออกมาใช้ได้ทุกเมื่อและควบคุมได้จากระยะไกล

โมดูลกล้องของ Vivo IFEA ยังสามารถถอดเปลี่ยนได้เพื่อเพิ่มโหมดการถ่ายภาพที่หลากหลายและพร้อมใช้งานในทุกความคิดสร้างสรรค์อันบรรเจิด ไม่ว่าจะเป็นเลนส์ Fisheye และเลนส์มุมกว้างพิเศษ Super Wide-Angle ที่สามารถมองเห็นได้กว้างกว่าสายตามนุษย์

เลนส์มุมกว้าง Wide-Angle ที่ปรับลดความผิดเพี้ยนได้เกือบสมบูรณ์หรือ Near-Zero Distortion สามารถถ่ายภาพทิวทัศน์ได้หลากหลาย เลนส์ซูม Telephoto และ Macro World ดึงวัตถุที่อยู่ห่างให้เข้ามาใกล้มากขึ้น เลนส์ปกติ (Normal) และเลนส์ Fun Shooting ที่จะมอบอิสระในการถ่ายภาพบุคคลและทิวทัศน์อันงดงาม

Removable Camera of Vivo IFEA_resize
 
ดีไซน์กล้องถอดได้ของ Vivo IFEA

นอกจากนี้ สมาร์ตโฟน Vivo IFEA ยังรองรับโหมดการใช้งานทั่วไปใน 4 สถานการณ์ พร้อมมุมและตำแหน่งกล้องที่หลากหลายกว่าอย่างสร้างสรรค์ ทั้งการถ่ายภาพจากมุมมองบุคคลที่หนึ่ง มุมมองแปลกใหม่ ตัวช่วยถ่ายภาพเสมือนจริง และการถ่ายพร้อมกันหลายกล้อง โมดูลกล้องที่ถอดออกได้เพิ่มความสามารถในการพกพาและการเล่นกับความคิดสร้างสรรค์ เพื่อสร้างการตอบรับที่ดีด้วยคุณภาพและราคาที่เหมาะสม

และด้วยขนาดกะทัดรัดของกล้องที่ถอดออกได้ ทำให้การถ่ายภาพจากมุมมองบุคคลที่หนึ่งสะดวกขึ้นเนื่องจากพกพาได้ง่ายกว่ากล้องแอคชั่นทั่วไป ส่วนการถ่ายภาพจากมุมมองแปลกใหม่นั้น Vivo IFEA จะช่วยให้ผู้ใช้ได้ทดลองเทคนิคการถ่ายภาพใหม่ๆ อย่างสร้างสรรค์ด้วยเส้นขอบฟ้าหรือภาพมุมต่ำ ตัวช่วยถ่ายภาพเสมือนจริงจะตอบสนองผู้ใช้ระหว่างการถ่ายภาพเซลฟี่และภาพถ่ายหมู่ได้เป็นอย่างดี

และยังช่วยในการถ่ายภาพเหลื่อมเวลาหรือ Time-lapse และจัดแต่งองค์ประกอบภาพที่สร้างสรรค์ กล้องของ Vivo IFEA เทียบชั้นได้กับอุปกรณ์ถ่ายภาพมืออาชีพ ตอบสนองตามความต้องการขั้นสูงของผู้ใช้มือโปรและนักถ่ายวิดีโอลงบล็อกด้วยการถ่ายพร้อมกันจากกล้องหลายตัว

Vivo ยังคงมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องเพื่อสุดยอดประสบการณ์ที่ยึดผู้ใช้งานเป็นศูนย์กลาง

ด้วยความมุ่งมั่นในประสบการณ์ของผู้ใช้ Vivo ได้ออกแบบกล้องที่ถอดออกได้บนสมาร์ตโฟน IFEA เพื่อมุ่งตอบโจทย์ผู้ใช้งานอย่างพิถีพิถันในทุกรายละเอียด สล็อตแม่เหล็กบน Vivo IFEA ยังทำหน้าที่เป็นช่องชาร์จสำหรับโมดูลกล้อง มาพร้อมเคสกันน้ำ ฟังก์ชันจ่ายไฟแบบพกพาที่ใช้เป็นแท่นวางได้ ดีไซน์แม่เหล็ก Clip-on แสนสะดวกเพื่อพกพากล้องติดตัวไปได้ทุกที่และการควบคุมผ่านเสียงอย่างสมบูรณ์เพื่อประสบการณ์การถ่ายภาพ Hands-free ใหม่ที่ไม่เหมือนใคร

Sample of Macro Shot_resize

ตัวอย่างการสร้างสรรค์ภาพมาโครจากกล้องถอดได้ของ Vivo IFEA

ตามค่านิยมหลักในการมอบสุดยอดนวัตกรรมที่ยึดผู้บริโภคเป็นศูนย์กลาง Vivo พร้อมบันดาลความสุขในการใช้งานให้แก่ทุกท่าน โดยผสานเทคโนโลยีเข้ากับความเป็นมนุษย์ เพื่อสรรค์สร้างผลิตภัณฑ์ที่เป็นเลิศอย่างแท้จริง แนวคิดในการออกแบบจึงไม่ได้จำกัดแค่รูปลักษณ์ที่สวยงามภายนอกเท่านั้น

แต่ยังรวมถึงการออกแบบประสบการณ์ของผู้ใช้ด้วย จอแสดงผล Ultra FullView จาก Vivo ได้ช่วยเพิ่มมุมมองใหม่แก่ผู้ใช้ ส่วนเทคโนโลยีระบบกล้อง Gimbal ได้มอบระบบป้องกันภาพสั่นไหวอันน่าทึ่งเพื่อพร้อมใช้แก่วล็อกเกอร์ (Vlogger) ทั้งหลายในยุคที่คนนิยมถ่ายวิดีโอลงสื่อสังคมออนไลน์ และกล้องที่ถอดออกได้จะให้อิสระในการถ่ายภาพในยุค 5G โดยภารกิจต่อเนื่องของ Vivo คือการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่น่าใช้งาน

ให้ผู้คนสามารถเชื่อมต่อกันได้มากขึ้นและเพลิดเพลินไปกับความคิดสร้างสรรค์ ผ่านการเข้าใจผู้ใช้อย่างลึกซึ้งและการเสาะหานวัตกรรมการออกแบบใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องในอนาคต กล้องที่ถอดออกได้จะใช้งานอย่างกว้างขวางมากขึ้นในชีวิตจริง เช่น ใช้ควบคุมและเล่นเกมผ่านการเคลื่อนไหวร่างกาย การถ่ายทอดวิดีโอพร้อมกันหลายกล้อง หรือเทคโนโลยี Augmented Reality ในกระจกของห้องลองเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกาย (AR fitting mirrors)

ซึ่งรางวัล Red Dot Award 2020 สาขา Design Concept ที่ Vivo ได้รับแสดงถึงความแข็งแกร่งด้านเทคโนโลยีอันเป็นนวัตกรรม การแสวงหาความเป็นเลิศอย่างต่อเนื่องยาวนาน ความสามารถในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ และการเอาใจใส่ต่อมุมมองของผู้ใช้งาน สิ่งเหล่านี้เป็นคุณสมบัติที่จะชี้นำยุค 5G และสร้างอนาคตที่ดีและยั่งยืนให้แก่อุตสาหกรรมต่อไป

รับชมตัวอย่างวีดีโอการใช้งานสมาร์ตโฟนกล้อง Vivo IFEA ได้ที่ https://drive.google.com/drive/folders/1jAYG7Fis0M-_GYfvtPzuabsIyxbbf2sx?usp=sharing

รีวิวมือถือใหม่

รีวิว realme 7 5G จอลื่น 120Hz ขุมพลัง Dimensity 800U แบตอึด

โพสเมื่อ : 25 November 2020 | No Comments

รีวิว realme 7 5G จอลื่น 120Hz ขุมพลัง Dimensity 800U แบตอึด 5000mAh ชาร์จไว 30W รองรับ Dual 5G ในราคาจับต้องได้!! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ ราคาคุ้ม ๆ มาพร้อมสเปกการใช้งานครบครัน เพื่อเป็นของขวัญให้กับตัวเอง หรือคนที่รักในช่วงสิ้นปีนี้ เรามีบทความรีวิว realme

รีวิว Vivo Y12s จอใหญ่ Halo FullView กล้องหลัง AI เลนส์คู่ แบตจุใจ

โพสเมื่อ : 22 November 2020 | No Comments

รีวิว Vivo Y12s จอใหญ่ Halo FullView กล้องหลัง AI เลนส์คู่ แบตจุใจ 5000mAh สแกนนิ้วฉับไวข้างเครื่อง ในราคาสุดย่อมเยา! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo Y12s สมาร์ตโฟนน้องใหม่จากตระกูล Y Series จาก Vivo เจ้าของสโลแกน “Side Fingerprint Scanner

รีวิว realme narzo 20 Pro เอาใจสายเกมมิ่ง!! ชิป Helio G95 จอลื่น

โพสเมื่อ : 10 November 2020 | No Comments

รีวิว realme narzo 20 Pro เอาใจสายเกมมิ่ง!! ชิป Helio G95 จอลื่น 90Hz แบตอึด 4500mAh ชาร์จไว 65W ในราคาต่ำหมื่น สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวออกมาแล้วอย่างเป็นทางการในไทย สำหรับ realme narzo 20 Pro สมาร์ตโฟนซีรีส์ใหม่จาก realme ที่มาพร้อมการผสมผสานระหว่างความทรงพลังที่มากขึ้น ประสิทธิภาพการทำงานที่ดีขึ้น

รีวิว Vivo V20 SE น้องเล็กสเปกครบ!! เซลฟี่คมชัด 32MP แบตอึด 4100mAh ชาร์จไว

โพสเมื่อ : 9 November 2020 | No Comments

รีวิว Vivo V20 SE น้องเล็กสเปกครบ!! เซลฟี่คมชัด 32MP แบตอึด 4100mAh ชาร์จไว 33W ในราคาไม่ถึงหมื่น สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ หลังจากที่เราได้รีวิว Vivo V20 และ Vivo V20 Pro 5G ไปให้ชมกันแล้วก่อนหน้านี้ ล่าสุดวันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo V20 SE

พรีวิว realme narzo 20 Pro ตอบโจทย์สายเกมมิ่ง!! ขุมพลัง Helio G95 จอลื่น

โพสเมื่อ : 5 November 2020 | No Comments

พรีวิว realme narzo 20 Pro ตอบโจทย์สายเกมมิ่ง!! ขุมพลัง Helio G95 จอลื่น 90Hz แบตอึดชาร์จไว 65W ในราคาโคตรคุ้ม สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวออกมาแล้วอย่างเป็นทางการในไทย สำหรับ realme narzo 20 Pro สมาร์ตโฟนซีรีส์ใหม่ล่าสุด มาพร้อมการผสมผสานระหว่างความทรงพลังที่มากขึ้น ประสิทธิภาพการทำงานที่ดีขึ้น และมอบความบันเทิงให้กับเด็กรุ่นใหม่ยิ่งกว่าเดิม สำหรับ

เปรียบเทียบ realme C12, Vivo Y11 และ Samsung Galaxy A11 สเปกครบเครื่อง!

โพสเมื่อ : 2 November 2020 | No Comments

เปรียบเทียบ realme C12 และ Vivo Y11 และ Samsung Galaxy A11 สเปกครบเครื่อง! จอใหญ่ แบตอึด ราคาเบา ๆ รุ่นไหนดี มาเช็กกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ realme C12, Vivo Y11 และ Samsung Galaxy

เปรียบเทียบ realme C17 และ Vivo Y20 จอใหญ่ แบตเยอะ กล้องครบเลนส์ รุ่นไหนดี

โพสเมื่อ : 29 October 2020 | 1 Comment

เปรียบเทียบ realme C17 และ Vivo Y20 จอใหญ่ แบตเยอะ กล้องครบเลนส์ รุ่นไหนดี รุ่นไหนเด่น มาดูกัน! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ realme C17 และ Vivo Y20 มาฝากให้ได้ชมกัน ซึ่งเป็นบทความเปรียบเทียบในส่วนของ ข้อมูลสเปกการใช้งานเด่น ๆ, ดีไซน์, จอแสดงผล, ชิปเซ็ต,

รีวิว Vivo V20 กล้องหน้าสวย 44MP พร้อม Eye Autofocus แบตอึด 4000mAh

โพสเมื่อ : 20 October 2020 | No Comments

รีวิว Vivo V20 กล้องหน้าสวย 44MP พร้อม Eye Autofocus แบตอึด 4000mAh ชาร์จไว 33W ดีไซน์โฉบเฉี่ยว ในราคาหมื่นต้น ๆ! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนกล้องสวย เซลฟี่ล้ำ ดีไซน์โฉบเฉี่ยว ในราคาหมื่นต้น ๆ! วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo V20 น้องใหม่ล่าสุดจากตระกูล V

รีวิว realme C12 แบตทรงพลัง 6000mAh กล้องหลัง 3 เลนส์ จอใหญ่ 6.5

โพสเมื่อ : 15 October 2020 | No Comments

รีวิว realme C12 แบตทรงพลัง 6000mAh กล้องหลัง 3 เลนส์ จอใหญ่ 6.5 นิ้ว ดีไซน์งามหยด ราคาสุดประหยัด!! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ มีใครกำลังมองหาสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ราคาเบา ๆ จอใหญ่ แบตอึด สเปกครบครันกันอยู่มั้ยเอ่ย? ห้ามพลาดเด็ดขาดเพราะวันนี้เรามีบทความรีวิว realme C12 น้องเล็กราคาประหยัดรุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมสโลแกน “6000mAh แบตทรงพลัง กล้องหลัง

รีวิว realme 7i จอลื่นไม่มีสะดุด 90Hz กล้องชัด 64MP แบตอึด 5000mAh ชาร์จไว

โพสเมื่อ : 15 October 2020 | No Comments

รีวิว realme 7i จอลื่นไม่มีสะดุด 90Hz กล้องชัด 64MP แบตอึด 5000mAh ชาร์จไว 18W ในราคาสุดคุ้มค่า!! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ จอลื่น กล้องสวย แบตอึด ในราคาเบา ๆ วันนี้เรามีบทความรีวิว realme 7i รุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งจะเปิดตัวไปหมาด ๆ ชูสโลแกน “กล้องชัดยิ่งขึ้น

ข่าวมือถือใหม่

เผยรายชื่อ iPhone รุ่นเก่า ที่จะไม่ได้อัปเดตเป็น iOS 15 มีรุ่นไหนบ้าง มาเช็กกันเลย!!

โพสเมื่อ : 26 November 2020 | No Comments

เผยรายชื่อ iPhone รุ่นเก่า ที่จะไม่ได้อัปเดตเป็น iOS 15 มีรุ่นไหนบ้าง มาเช็กกันเลย!! ตามรายงานของเว็บไซต์ The Verifier จากอิสราเอลเปิดเผยว่า Apple จะหยุดสนับสนุน iOS 15 กับ iPhone SE รุ่นแรก, iPhone 6s และ iPhone 6s Plus นั่นหมายความว่ารุ่นที่ใหม่กว่า หรือเปิดตัวหลังจาก 3 รุ่นนี้จะยังคงรองรับการอัปเดตอยู่

Moto G 5G จอบิ๊ก 6.7 นิ้ว ขุมพลัง SD750G แบตอึด 5000mAh

โพสเมื่อ : 26 November 2020 | No Comments

Moto G 5G จอบิ๊ก 6.7 นิ้ว ขุมพลัง SD750G แบตอึด 5000mAh ชาร์จไว 20W เตรียมบุกตลาดอินเดีย 30 พ.ย. นี้!! หลังจากที่ Motorola ได้ทำการเปิดตัว Moto G 5G และ Moto G9 Power ไปเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ซึ่งก็มีข่าวลือด้วยว่าจะถูกนำไปเปิดตัวที่อินเดียเร็ว ๆ นี้

Vivo Y12s จอใหญ่ Halo FullView แบตอึด 5000mAh ราคาเบา ๆ วางจำหน่ายแล้ววันนี้!!

โพสเมื่อ : 26 November 2020 | No Comments

Vivo Y12s จอใหญ่ Halo FullView แบตอึด 5000mAh ราคาเบา ๆ วางจำหน่ายแล้ววันนี้!! Vivo Y12s มาพร้อมกับหน้าจอ Halo FullView Display ขนาด 6.51นิ้ว ความคมชัดระดับ HD+ (1600×720) ไม่ว่าจะเล่นเกมหรือดูวิดีโอก็สามารถสัมผัสกับประสบการณ์รับชมที่เหนือชั้นให้มุมมองที่กว้างและสมจริง อีกทั้งยังสามารถกรองแสงสีฟ้าที่เป็นอันตรายต่อดวงตาได้อีกด้วย Vivo Y12s มาพร้อมการปลดล็อกลายนิ้วมือด้านข้าง ปลดล็อกได้อย่างรวดเร็วเพียงแค่ 0.23 วินาที โดยปุ่มสแกนนิ้วด้านข้างและปุ่มเปิดปิดเป็นแบบ

Infinix Zero 8i จอลื่น 90Hz ขุมพลัง Helio G90T แบตอึด 4500mAh

โพสเมื่อ : 26 November 2020 | No Comments

Infinix Zero 8i จอลื่น 90Hz ขุมพลัง Helio G90T แบตอึด 4500mAh ชาร์จไว 33W ราคาเบาๆ จ่อเปิดตัวในไทย 2 ธ.ค.นี้!! หลังจากที่ Infinix ได้ทำการเปิดตัว Infinix Zero 8 และ Infinix Zero 8i ในปากีสถานเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา โดยมาพร้อมหน้าจอ 90Hz ชิปเกมมิ่งจาก

OPPO A53 5G ขุมพลัง Dimensity 720 แบตจุ 4000mAh ราคาไม่ถึงหมื่น! จ่อเปิดตัวเร็ว

โพสเมื่อ : 26 November 2020 | No Comments

OPPO A53 5G ขุมพลัง Dimensity 720 แบตจุ 4000mAh ราคาไม่ถึงหมื่น! จ่อเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ หลังจากที่ OPPO ได้เปิดตัว OPPO A53 ในอินเดียเมื่อไม่นานมานี้ โดยเป็นสมาร์ตโฟนระดับเริ่มต้นที่มาพร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 460 กล้องหลัง 3 ตัว ติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือด้านหลังตัวเครื่อง ล่าสุดจากรายชื่อบน China Mobile เปิดเผยว่าขณะนี้ OPPO

เผยภาพพร้อมสเปกกล้อง OPPO Reno5 Pro 5G จาก TENAA

โพสเมื่อ : 26 November 2020 | No Comments

เผยภาพพร้อมสเปกกล้อง OPPO Reno5 Pro 5G จาก TENAA   ก่อนหน้านี้พบว่า OPPO Reno5 Pro 5G ได้ผ่านการรับรองจาก TENAA หน่วยงานโทรคมนาคมของประเทศจีนไปเมื่อไม่นานมานี้ พร้อมกับเผยสเปกบางส่วนออกมาให้เราได้ทราบกัน โดยระบุว่า Reno5 Pro 5G จะมาพร้อมหน้าจอขนาด 6.55 นิ้ว แบตเตอรี่สุดอึด 4250mAh และมีขนาดตัวเครื่องอยู่ที่ 159.7×73.2×7.6 มม. ล่าสุด

Vivo V20 SE สีใหม่ Aqamarine Green เตรียมเปิดตัว 28 พ.ย. 63

โพสเมื่อ : 26 November 2020 | No Comments

Vivo V20 SE สีใหม่ Aqamarine Green เตรียมเปิดตัว 28 พ.ย. 63 นี้!! พร้อมโปรสุดปังมากมาย ล่าสุดทาง Vivo Thailand เตรียมเพิ่มตัวเลือกสีให้กับ Vivo V20 SE โดยมาพร้อมเฉดสีใหม่ Aqamarine Green สีเขียวสดใสที่ผสมผสานกับน้ำทะเล 28 พ.ย. 63 นี้ ราคาจำหน่ายเท่าเดิม 8,699 บาท

เปิดตัว Samsung Galaxy A12 และ Galaxy A02 จอใหญ่ Infinity-V แบตอึด

โพสเมื่อ : 26 November 2020 | No Comments

เปิดตัว Samsung Galaxy A12 และ Galaxy A02 จอใหญ่ Infinity-V แบตอึด 5000mAh ชาร์จไว 15W ราคาเบา ๆ!! ล่าสุด Samsung ได้ทำการเปิดตัว Samsung Galaxy A12 และ Samsung Galaxy A02 สมาร์ตโฟน 2 รุ่นใหม่จากตระกูล Galaxy A

แสดงความคิดเห็น