หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Realme เรียลมี ราคามือถือ Realme เรียลมี » ย้อนอดีตวิวัฒนาการ กว่าจะมาเป็นแล็ปท็อป-แท็บเล็ตยุคดิจิทัล

ย้อนอดีตวิวัฒนาการ กว่าจะมาเป็นแล็ปท็อป-แท็บเล็ตยุคดิจิทัล

โพสโดย : Admin nan | วันที่ : 22 October 2020 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Realme เรียลมี, ราคามือถือ Realme เรียลมี

ย้อนอดีตวิวัฒนาการ กว่าจะมาเป็นแล็ปท็อป-แท็บเล็ตยุคดิจิทัล

Hand hoholding digital tablet and chart; Shutterstock ID 1028273590; Purchase Order: -

คนรุ่นใหม่เติบโตมากับแล็ปท็อป และแท็บเล็ต เครื่องบาง เบาทั้งน้ำหนักและราคา พกพาไปได้ทุกที่ ซึ่งทั้งสองสมาร์ทดีไวซ์เปรียบเสมือนเป็นเครื่องมือปลดล็อคศักยภาพด้านเทคโนโลยี ที่คอยช่วยอำนวยความสะดวกให้การใช้ชีวิตในแต่ละวันเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น

พร้อมทั้งสามารถเข้าถึงแหล่งความรู้ได้อย่างกว้างขวาง ย่อโลกทั้งใบให้เล็กลงได้อีกด้วย มาดูกันสักหน่อยว่าที่ผ่านมามีความเปลี่ยนแปลงอะไรเกิดขึ้นบ้าง และ “แล็ปท็อป” กับ “แท็บเล็ต” แบบไหนถึงตอบโจทย์คนยุคใหม่กัน?

Device evolution

แล็ปท็อปยุค 2020 นวัตกรรมทันสมัย ยืดหยุ่นตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัล

คอมพิวเตอร์ถูกสร้างขึ้นราวปี 1930 เพื่อใช้สำหรับการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมเท่านั้น จากนั้นในปี 1960 คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะเครื่องแรกได้ถือกำเนิดขึ้นและถูกวางขายตามท้องตลาด และถูกพัฒนามาเป็นคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลที่เริ่มได้รับความสนใจในปี 1970

จนในช่วงต้นปี 2000 แล็ปท็อปก็เริ่มถือกำเนิดและได้รับความนิยมจากคนทั่วไปปัจจุบันแล็ปท็อปมีรูปร่างและขนาดที่เล็กลงมากจนใกล้เคียงกับแท็บเล็ต ตอบโจทย์วิถีชีวิตแบบใหม่ที่แล็ปท็อปได้กลายมาเป็นส่วนหนึ่งการดำรงชีวิตของผู้คน

จากการคาดการณ์ของ Marketeer กล่าวว่า ปี 2020 ตลาดคอมพิวเตอร์จะเติบโตขึ้น 3% คิดเป็น 2.35 – 2.4 ล้านเครื่อง แบ่งเป็นแล็ปท็อปโต 7% คิดเป็น 1.175 – 1.2 ล้านเครื่อง (ตัวเลขอ้างอิงจากตลาดปี 2019) รองรับกระแส Work from Home และการเรียนออนไลน์ของสถาบันการศึกษาต่างๆ ทำให้หลายค่ายต่างหันมาพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อรองรับเทรนด์ใหม่ที่เกิดขึ้นนี้ ที่เน้นทั้งความบางเบาและประสิทธิภาพแบบจัดเต็ม หน้าจอคมชัด

ซึ่งก็มีแบรนด์ชั้นนำได้พัฒนาการแสดงผลแบบ FullView Display เอกสิทธิ์เฉพาะตัวขึ้นมา หรือแม้กระทั่งการอำนวยความสะดวกการปิดเปิดเครื่องด้วยปุ่มสแกนลายนิ้วมือ หรือบางรุ่นมีการซ่อนกล้องหน้าที่ช่วยปกป้องความเป็นส่วนตัวแบบ Recessed Camera เป็นต้น ซึ่งแตกต่างจากแล็ปท็อปในอดีตอย่างสิ้นเชิงทั้งในเรื่องของประสิทธิภาพการทำงาน และดีไซน์ของตัวเครื่องที่บางลง

ซึ่งรวมถึงหัวเว่ยด้วยที่ได้พัฒนาแล็ปท็อปดีไซน์โดดเด่น เลือกใช้วัสดุที่ประณีตมาเป็นองค์ประกอบหลักของเครื่อง และมาพร้อมประสิทธิภาพในการทำงานแบบไร้ขีดจำกัด ซึ่งนับเป็นอัตลักษณ์สำคัญที่สะท้อนให้เห็นจากแบรนด์หัวเว่ยที่ทำให้ Huawei MateBook Series ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง มีฟังก์ชั่นในการใช้งานที่หลากหลายและตอบโจทย์ผู้ใช้งานที่แตกต่างกัน

ทั้ง MateBook X Pro สุดยอดแล็ปท็อปเรือธงประจำค่าย รองรับการทำงานที่ดีที่สุดระดับมืออาชีพ มีจำหน่ายในประเทศไทยแล้ว ได้แก่ MateBook X Pro (i7) ขณะที่ MateBook เป็นแล็ปท็อปพรีเมี่ยม ฟังก์ชั่นครบ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่เริ่มทำงานได้เป็นอย่างดี

โดยเพิ่งเปิดตัวในประเทศไทยไป คือ MateBook 14 (R5, R7) และ MateBook D แล็ปท็อปที่พกพาง่าย ฟังก์ชั่นพร้อม ราคาเข้าถึงได้ ตอบสนองทุกความต้องการของเด็กวัยรุ่น วัยเรียน และเด็กจบใหม่ ทั้ง MateBook D 15 (R5, R7) และ MateBook D 14 (R7, i7)

The evolution of tablet design

แท็บเล็ต สมาร์ทดีไวซ์ที่ให้มากกว่าความบันเทิง

เมื่อแท็บเล็ตรุ่นแรกถูกเปิดตัวในปี 2010 ก็ทุบสถิติ Guinness World Record ในด้านการเป็นอุปกรณ์อิเลคทรอนิคส์ที่ขายดีที่สุดในประวัติศาสตร์ โดยขายได้ 3 ล้านเครื่อง ในระยะเวลาเพียง 80 วัน เพราะนับเป็นดีไวซ์ที่พกพาง่าย บางเบา ตอบโจทย์ความบันเทิงได้ทุกที่ทุกเวลา

จากนั้นเป็นต้นมาแท็บเล็ตก็มีวิวัฒนาการต่อเนื่องกันจากหลากหลายค่าย ที่พัฒนาเพื่อรองรับพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป ซึ่งปัจจุบันแท็บเล็ตก็ถูกพัฒนาให้มีความสามารถใกล้เคียงแล็ปท็อป เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างตรงจุด

ซึ่งนอกเหนือจากความบันเทิง ยังมีนวัตกรรมที่สร้างสรรค์มาให้ครอบครัวและการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย ซึ่งหนึ่งในแท็บเล็ตที่น่าสนใจก็หนีไม่พ้นหัวเว่ยที่มีหลายรุ่นรองรับการใช้งานหลายรูปแบบ คือ Huawei MatePad Series ที่ตอบโจทย์การทำงานของกลุ่มเป้าหมายได้หลากหลาย เหมาะสำหรับคนทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าจะเป็น เด็กเล็ก วัยรุ่น วัยทำงาน พ่อแม่ หรือผู้สูงอายุ

ทั้ง MatePad Pro แท็บเล็ตคู่ใจสำหรับสายทำงานระดับพรีเมียม รุ่นนี้มีตัวเลือกทั้งชิปเช็ต 5G, 4G และ WiFi เพื่อประสิทธิภาพที่เหนือระดับที่สุด และ MatePad แท็บเล็ตรุ่นกลาง ครบเครื่องสำหรับการเรียน และทำงาน เอาใจนักเรียน นักศึกษาโดยเฉพาะ สามารถใช้ M-Pencil จดบันทึก วาดภาพ และคำนวณ

รวมถึงใช้งานแอปพลิเคชันได้พร้อมกันถึง 2 หน้าต่างได้อีกด้วย ขณะที่ MatePad T แท็บเล็ตน้องเล็ก ผู้ช่วยคนสำคัญ พกพาไปได้ทุกที่ มี e-book Mode ช่วยถนอมสายตา มีฟีเจอร์ Kid’s Corner และ Parental Control เทคโนโลยีที่คอยเสริมสร้างพัฒนาการของลูกน้อย ซึ่งมี 2 รุ่น คือ MatePad T8 และ MatePad T 10 series ประกอบไปด้วย MatePad T 10s และ MatePad T 10 ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้

ล่าสุดหัวเว่ยเปิดตัว Huawei MateBook 14 พร้อม MatePad T 10s ตอกย้ำวิสัยทัศน์ของหัวเว่ยในการพัฒนาทั้ง “แล็ปท็อป” และ “แท็บเล็ต” กับคอนเซ็ปท์ที่มาพร้อมความทันสมัย ความคล่องตัว และความเป็นเอกลักษณ์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและความบันเทิงให้กับทุกคน

พร้อมการสร้างประสบการณ์การเชื่อมต่อแบบไร้รอยต่อ ครบจบในอีโคซิสเต็มส์เดียวบนอุปกรณ์ทั้งหมดของหัวเว่ย โดยกลยุทธ์ทั้งหลายถูกสะท้อนให้เห็นผ่านสมาร์ทดีไวซ์รุ่นล่าสุดทั้งสองตัวที่เพิ่งเปิดตัวไปได้เป็นอย่างดี พร้อมนำประสบการณ์ของผู้ใช้จริงมาเป็นกลไลพื้นฐานพัฒนาต่อยอดนวัตกรรม ภายใต้ความร่วมกับพันธมิตรเพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่เหนือระดับ และมีคุณภาพสูงให้กับผู้บริโภคทั่วโลกต่อไป

MateBook 14 & MatePad T 10s

Huawei MateBook 14 แล็ปท็อปรุ่นพรีเมียม เครื่องแรง แถมเล่นหนักแค่ไหนเครื่องก็ไม่ร้อนด้วยพัดลมแบบคู่ และช่องระบายความร้อนถึง 2 ทาง ตอบทุกโจทย์การทำงานได้อย่างครบครัน อีกทั้งพกพาสะดวกเพราะทั้งบาง และเบา โดยจะวางจำหน่ายในสี Space Grey สำหรับชิปเซ็ต Ryzen 5 ราคา 25,990 บาท

ส่วนชิปเซ็ต Ryzen 7 ที่ใช้งานแบบ Multi-touch Screen ได้นั้นอยู่ที่ราคา 29,990 บาท งานนี้มาพร้อมกับแท็บเล็ตอย่าง Huawei MatePad T 10s แท็บเล็ตสำหรับทุกคนในครอบครัว น้ำหนักเบา พกพาไปได้ทุกที่ที่ต้องการ แถมอัดแน่นไปด้วยคุณภาพ ใช้งานได้หลากหลาย

พร้อม Kids Corner และ Parental Control ผู้ช่วยสำคัญในการดูแลลูกน้อย และระบบปกป้องดวงตาถึง 6 แท็บเล็ตรุ่นนี้วางจำหน่ายแล้วในสี Deepsea Blue ทั้ง Huawei MatePad T 10s รุ่น 4G ในราคา 7,990 บาท และรุ่น Wi-Fi ราคา 5,990 บาท จับจองกันได้แล้วที่ Huawei Experience Store และ Huawei Online Store https://shop.Huawei.com/th รวมถึงร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ

รีวิวมือถือใหม่

รีวิว realme 7 5G จอลื่น 120Hz ขุมพลัง Dimensity 800U แบตอึด

โพสเมื่อ : 25 November 2020 | No Comments

รีวิว realme 7 5G จอลื่น 120Hz ขุมพลัง Dimensity 800U แบตอึด 5000mAh ชาร์จไว 30W รองรับ Dual 5G ในราคาจับต้องได้!! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ ราคาคุ้ม ๆ มาพร้อมสเปกการใช้งานครบครัน เพื่อเป็นของขวัญให้กับตัวเอง หรือคนที่รักในช่วงสิ้นปีนี้ เรามีบทความรีวิว realme

รีวิว Vivo Y12s จอใหญ่ Halo FullView กล้องหลัง AI เลนส์คู่ แบตจุใจ

โพสเมื่อ : 22 November 2020 | No Comments

รีวิว Vivo Y12s จอใหญ่ Halo FullView กล้องหลัง AI เลนส์คู่ แบตจุใจ 5000mAh สแกนนิ้วฉับไวข้างเครื่อง ในราคาสุดย่อมเยา! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo Y12s สมาร์ตโฟนน้องใหม่จากตระกูล Y Series จาก Vivo เจ้าของสโลแกน “Side Fingerprint Scanner

รีวิว realme narzo 20 Pro เอาใจสายเกมมิ่ง!! ชิป Helio G95 จอลื่น

โพสเมื่อ : 10 November 2020 | No Comments

รีวิว realme narzo 20 Pro เอาใจสายเกมมิ่ง!! ชิป Helio G95 จอลื่น 90Hz แบตอึด 4500mAh ชาร์จไว 65W ในราคาต่ำหมื่น สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวออกมาแล้วอย่างเป็นทางการในไทย สำหรับ realme narzo 20 Pro สมาร์ตโฟนซีรีส์ใหม่จาก realme ที่มาพร้อมการผสมผสานระหว่างความทรงพลังที่มากขึ้น ประสิทธิภาพการทำงานที่ดีขึ้น

รีวิว Vivo V20 SE น้องเล็กสเปกครบ!! เซลฟี่คมชัด 32MP แบตอึด 4100mAh ชาร์จไว

โพสเมื่อ : 9 November 2020 | No Comments

รีวิว Vivo V20 SE น้องเล็กสเปกครบ!! เซลฟี่คมชัด 32MP แบตอึด 4100mAh ชาร์จไว 33W ในราคาไม่ถึงหมื่น สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ หลังจากที่เราได้รีวิว Vivo V20 และ Vivo V20 Pro 5G ไปให้ชมกันแล้วก่อนหน้านี้ ล่าสุดวันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo V20 SE

พรีวิว realme narzo 20 Pro ตอบโจทย์สายเกมมิ่ง!! ขุมพลัง Helio G95 จอลื่น

โพสเมื่อ : 5 November 2020 | No Comments

พรีวิว realme narzo 20 Pro ตอบโจทย์สายเกมมิ่ง!! ขุมพลัง Helio G95 จอลื่น 90Hz แบตอึดชาร์จไว 65W ในราคาโคตรคุ้ม สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวออกมาแล้วอย่างเป็นทางการในไทย สำหรับ realme narzo 20 Pro สมาร์ตโฟนซีรีส์ใหม่ล่าสุด มาพร้อมการผสมผสานระหว่างความทรงพลังที่มากขึ้น ประสิทธิภาพการทำงานที่ดีขึ้น และมอบความบันเทิงให้กับเด็กรุ่นใหม่ยิ่งกว่าเดิม สำหรับ

เปรียบเทียบ realme C12, Vivo Y11 และ Samsung Galaxy A11 สเปกครบเครื่อง!

โพสเมื่อ : 2 November 2020 | No Comments

เปรียบเทียบ realme C12 และ Vivo Y11 และ Samsung Galaxy A11 สเปกครบเครื่อง! จอใหญ่ แบตอึด ราคาเบา ๆ รุ่นไหนดี มาเช็กกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ realme C12, Vivo Y11 และ Samsung Galaxy

เปรียบเทียบ realme C17 และ Vivo Y20 จอใหญ่ แบตเยอะ กล้องครบเลนส์ รุ่นไหนดี

โพสเมื่อ : 29 October 2020 | 1 Comment

เปรียบเทียบ realme C17 และ Vivo Y20 จอใหญ่ แบตเยอะ กล้องครบเลนส์ รุ่นไหนดี รุ่นไหนเด่น มาดูกัน! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ realme C17 และ Vivo Y20 มาฝากให้ได้ชมกัน ซึ่งเป็นบทความเปรียบเทียบในส่วนของ ข้อมูลสเปกการใช้งานเด่น ๆ, ดีไซน์, จอแสดงผล, ชิปเซ็ต,

รีวิว Vivo V20 กล้องหน้าสวย 44MP พร้อม Eye Autofocus แบตอึด 4000mAh

โพสเมื่อ : 20 October 2020 | No Comments

รีวิว Vivo V20 กล้องหน้าสวย 44MP พร้อม Eye Autofocus แบตอึด 4000mAh ชาร์จไว 33W ดีไซน์โฉบเฉี่ยว ในราคาหมื่นต้น ๆ! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนกล้องสวย เซลฟี่ล้ำ ดีไซน์โฉบเฉี่ยว ในราคาหมื่นต้น ๆ! วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo V20 น้องใหม่ล่าสุดจากตระกูล V

รีวิว realme C12 แบตทรงพลัง 6000mAh กล้องหลัง 3 เลนส์ จอใหญ่ 6.5

โพสเมื่อ : 15 October 2020 | No Comments

รีวิว realme C12 แบตทรงพลัง 6000mAh กล้องหลัง 3 เลนส์ จอใหญ่ 6.5 นิ้ว ดีไซน์งามหยด ราคาสุดประหยัด!! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ มีใครกำลังมองหาสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ราคาเบา ๆ จอใหญ่ แบตอึด สเปกครบครันกันอยู่มั้ยเอ่ย? ห้ามพลาดเด็ดขาดเพราะวันนี้เรามีบทความรีวิว realme C12 น้องเล็กราคาประหยัดรุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมสโลแกน “6000mAh แบตทรงพลัง กล้องหลัง

รีวิว realme 7i จอลื่นไม่มีสะดุด 90Hz กล้องชัด 64MP แบตอึด 5000mAh ชาร์จไว

โพสเมื่อ : 15 October 2020 | No Comments

รีวิว realme 7i จอลื่นไม่มีสะดุด 90Hz กล้องชัด 64MP แบตอึด 5000mAh ชาร์จไว 18W ในราคาสุดคุ้มค่า!! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ จอลื่น กล้องสวย แบตอึด ในราคาเบา ๆ วันนี้เรามีบทความรีวิว realme 7i รุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งจะเปิดตัวไปหมาด ๆ ชูสโลแกน “กล้องชัดยิ่งขึ้น

ข่าวมือถือใหม่

เผยรายชื่อ iPhone รุ่นเก่า ที่จะไม่ได้อัปเดตเป็น iOS 15 มีรุ่นไหนบ้าง มาเช็กกันเลย!!

โพสเมื่อ : 26 November 2020 | No Comments

เผยรายชื่อ iPhone รุ่นเก่า ที่จะไม่ได้อัปเดตเป็น iOS 15 มีรุ่นไหนบ้าง มาเช็กกันเลย!! ตามรายงานของเว็บไซต์ The Verifier จากอิสราเอลเปิดเผยว่า Apple จะหยุดสนับสนุน iOS 15 กับ iPhone SE รุ่นแรก, iPhone 6s และ iPhone 6s Plus นั่นหมายความว่ารุ่นที่ใหม่กว่า หรือเปิดตัวหลังจาก 3 รุ่นนี้จะยังคงรองรับการอัปเดตอยู่

Moto G 5G จอบิ๊ก 6.7 นิ้ว ขุมพลัง SD750G แบตอึด 5000mAh

โพสเมื่อ : 26 November 2020 | No Comments

Moto G 5G จอบิ๊ก 6.7 นิ้ว ขุมพลัง SD750G แบตอึด 5000mAh ชาร์จไว 20W เตรียมบุกตลาดอินเดีย 30 พ.ย. นี้!! หลังจากที่ Motorola ได้ทำการเปิดตัว Moto G 5G และ Moto G9 Power ไปเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ซึ่งก็มีข่าวลือด้วยว่าจะถูกนำไปเปิดตัวที่อินเดียเร็ว ๆ นี้

Vivo Y12s จอใหญ่ Halo FullView แบตอึด 5000mAh ราคาเบา ๆ วางจำหน่ายแล้ววันนี้!!

โพสเมื่อ : 26 November 2020 | No Comments

Vivo Y12s จอใหญ่ Halo FullView แบตอึด 5000mAh ราคาเบา ๆ วางจำหน่ายแล้ววันนี้!! Vivo Y12s มาพร้อมกับหน้าจอ Halo FullView Display ขนาด 6.51นิ้ว ความคมชัดระดับ HD+ (1600×720) ไม่ว่าจะเล่นเกมหรือดูวิดีโอก็สามารถสัมผัสกับประสบการณ์รับชมที่เหนือชั้นให้มุมมองที่กว้างและสมจริง อีกทั้งยังสามารถกรองแสงสีฟ้าที่เป็นอันตรายต่อดวงตาได้อีกด้วย Vivo Y12s มาพร้อมการปลดล็อกลายนิ้วมือด้านข้าง ปลดล็อกได้อย่างรวดเร็วเพียงแค่ 0.23 วินาที โดยปุ่มสแกนนิ้วด้านข้างและปุ่มเปิดปิดเป็นแบบ

Infinix Zero 8i จอลื่น 90Hz ขุมพลัง Helio G90T แบตอึด 4500mAh

โพสเมื่อ : 26 November 2020 | No Comments

Infinix Zero 8i จอลื่น 90Hz ขุมพลัง Helio G90T แบตอึด 4500mAh ชาร์จไว 33W ราคาเบาๆ จ่อเปิดตัวในไทย 2 ธ.ค.นี้!! หลังจากที่ Infinix ได้ทำการเปิดตัว Infinix Zero 8 และ Infinix Zero 8i ในปากีสถานเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา โดยมาพร้อมหน้าจอ 90Hz ชิปเกมมิ่งจาก

OPPO A53 5G ขุมพลัง Dimensity 720 แบตจุ 4000mAh ราคาไม่ถึงหมื่น! จ่อเปิดตัวเร็ว

โพสเมื่อ : 26 November 2020 | No Comments

OPPO A53 5G ขุมพลัง Dimensity 720 แบตจุ 4000mAh ราคาไม่ถึงหมื่น! จ่อเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ หลังจากที่ OPPO ได้เปิดตัว OPPO A53 ในอินเดียเมื่อไม่นานมานี้ โดยเป็นสมาร์ตโฟนระดับเริ่มต้นที่มาพร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 460 กล้องหลัง 3 ตัว ติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือด้านหลังตัวเครื่อง ล่าสุดจากรายชื่อบน China Mobile เปิดเผยว่าขณะนี้ OPPO

เผยภาพพร้อมสเปกกล้อง OPPO Reno5 Pro 5G จาก TENAA

โพสเมื่อ : 26 November 2020 | No Comments

เผยภาพพร้อมสเปกกล้อง OPPO Reno5 Pro 5G จาก TENAA   ก่อนหน้านี้พบว่า OPPO Reno5 Pro 5G ได้ผ่านการรับรองจาก TENAA หน่วยงานโทรคมนาคมของประเทศจีนไปเมื่อไม่นานมานี้ พร้อมกับเผยสเปกบางส่วนออกมาให้เราได้ทราบกัน โดยระบุว่า Reno5 Pro 5G จะมาพร้อมหน้าจอขนาด 6.55 นิ้ว แบตเตอรี่สุดอึด 4250mAh และมีขนาดตัวเครื่องอยู่ที่ 159.7×73.2×7.6 มม. ล่าสุด

Vivo V20 SE สีใหม่ Aqamarine Green เตรียมเปิดตัว 28 พ.ย. 63

โพสเมื่อ : 26 November 2020 | No Comments

Vivo V20 SE สีใหม่ Aqamarine Green เตรียมเปิดตัว 28 พ.ย. 63 นี้!! พร้อมโปรสุดปังมากมาย ล่าสุดทาง Vivo Thailand เตรียมเพิ่มตัวเลือกสีให้กับ Vivo V20 SE โดยมาพร้อมเฉดสีใหม่ Aqamarine Green สีเขียวสดใสที่ผสมผสานกับน้ำทะเล 28 พ.ย. 63 นี้ ราคาจำหน่ายเท่าเดิม 8,699 บาท

เปิดตัว Samsung Galaxy A12 และ Galaxy A02 จอใหญ่ Infinity-V แบตอึด

โพสเมื่อ : 26 November 2020 | No Comments

เปิดตัว Samsung Galaxy A12 และ Galaxy A02 จอใหญ่ Infinity-V แบตอึด 5000mAh ชาร์จไว 15W ราคาเบา ๆ!! ล่าสุด Samsung ได้ทำการเปิดตัว Samsung Galaxy A12 และ Samsung Galaxy A02 สมาร์ตโฟน 2 รุ่นใหม่จากตระกูล Galaxy A

แสดงความคิดเห็น