หน้าหลัก » ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ VIVO วีโว ราคามือถือ VIVO วีโว » Vivo ขยายธุรกิจสู่ทวีปยุโรปพร้อมจับมือยูฟ่า ประกาศสนับสนุนฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรปหรือศึกยูโรปี 2020 และ 2024

Vivo ขยายธุรกิจสู่ทวีปยุโรปพร้อมจับมือยูฟ่า ประกาศสนับสนุนฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรปหรือศึกยูโรปี 2020 และ 2024

โพสโดย : Admin nan | วันที่ : 27 October 2020 |
หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ VIVO วีโว, ราคามือถือ VIVO วีโว

Vivo ขยายธุรกิจสู่ทวีปยุโรปพร้อมจับมือยูฟ่า ประกาศสนับสนุนฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรปหรือศึกยูโรปี 2020 และ 2024

Vivo

Vivo ผู้ผลิตสมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก กำลังขยายฐานลูกค้าไปยังตลาดยุโรป โดยระหว่างงานแถลงข่าวออนไลน์ต่อสื่อมวลชน บริษัทฯ ได้ประกาศการขยายตลาดสู่ 6 ประเทศในทวีปยุโรป ได้แก่ ฝรั่งเศส เยอรมัน อิตาลี โปแลนด์ สเปน และสหราชอาณาจักร โดยการเข้าสู่ตลาดยุโรปครั้งนี้ บริษัทฯ ได้เตรียมความพร้อมด้วยการ

ทำวิจัยและสัมภาษณ์ผู้คนจำนวน 9,000 คนทั่วยุโรป ตั้งเป้าที่จะทำความเข้าใจความต้องการของผู้บริโภคแต่ละราย โดยงานแถลงข่าวครั้งนี้ ตัวแทนจาก Vivo ยังได้ประกาศการร่วมงานกับหุ้นส่วนหลักต่างๆ รวมถึงเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์แรกของสมาร์ตโฟนและอุปกรณ์เสริมต่างๆ ที่จะเข้ามาสู่ตลาดทวีปยุโรป

เดนนี่ เติง รองประธานกรรมการ ประธานกรรมการธุรกิจภาคพื้นยุโรปของ Vivo กล่าวว่า “พวกเราตื่นเต้นเป็นอย่างมากกับการได้เข้ามาทำตลาดในยุโรป และขอใช้โอกาสนี้แนะนำตัวอย่างเป็นทางการ รวมถึงขอนำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์แรกของเราสู่ตลาดยุโรป

โดยปีนี้นับเป็นปีที่ท้าทายสำหรับผู้คนและธุรกิจทั่วโลก สิ่งต่างๆ ได้เปลี่ยนไปอย่างมาก อย่างไรก็ตามความมุ่งมั่นต่อผู้คนและต่อธุรกิจของเราในยุโรปยังเหมือนเดิม สอดคล้องกับปรัชญาในการทำธุรกิจของเราเสมอมาคือการทำในสิ่งที่ใช่ด้วยวิธีการที่ถูกต้อง

โดยนับตั้งแต่ก้าวแรกของพวกเราสู่ตลาดนานาชาติในปี 2557 เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เปี่ยมด้วยนวัตกรรมและคุณภาพแก่ผู้บริโภค ในฐานะที่เราคือแบรนด์ที่ผู้คนกว่า 370 ล้านคนทั่วโลกเชื่อมั่น เรามั่นใจว่าเราจะสร้างความเชื่อมั่นต่อผู้บริโภคทั่วยุโรปได้

Vivo Team in Europe

ทีม Vivo สำนักงานใหญ่ในยุโรป

บริษัทสตาร์ทอัพอายุกว่า 25 ปี

Vivo ได้ตั้งสำนักงานในยุโรปเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว โดยให้ความสำคัญกับความหลากหลายทางเชื่อชาติของพนักงานในบริษัทฯ โดยกลยุทธ์ธุรกิจระดับนานาชาติที่สำคัญของ Vivo คือ “more local, more global” หรือยิ่งเราเข้าใจท้องถิ่นที่เราเข้าไปทำธุรกิจมากเท่าไร เราก็ยิ่งก้าวสู่ความเป็นบริษัทระดับโลกมากขึ้นเท่านั้น

ซึ่งสำนักงานใหญ่ทวีปยุโรปในเมืองดึสเซิลดอร์ฟ ประเทศเยอรมนี มีพนักงานกว่า 70 คนจาก 16 สัญชาติทำงานร่วมกัน โดยทุกคนมีความเป็นมาและผ่านประสบการณ์จากหลายหลายอุตสาหกรรม ทั้งกลุ่มอุตสาหกรรมสินค้าอุปโภคบริโภค, ยานยนต์, อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์,การท่องเที่ยวและการโรงแรม

รวมถึงกลุ่มผลิตภัณฑ์ของใช้ภายในบ้าน ปัจจุบัน ทีมงานประจำทวีปยุโรปประกอบด้วยพนักงานผู้เชี่ยวชาญกว่า 120 คน ทำงานร่วมกับกลุ่มผู้เชี่ยวชาญในแต่ละอุตสาหกรรมจากประเทศที่ Vivo เข้าทำตลาด เพื่อทำให้มั่นใจว่าบริษัทฯ ได้นำประสบการณ์ทรงคุณค่า ตลอดจนข้อมูลเชิงลึกจากคนในพื้นที่มาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด

แบรนด์ Vivo ก่อตั้งครั้งแรกในปี 2538 โดยผลิตและจำหน่ายโทรศัพท์บ้าน (landline) และฟีเจอร์โฟน (feature-phones) หรือโทรศัพท์ที่มีฟังก์ชันการใช้งานแบบทั่วไป ก่อนเติบโตและพัฒนาไปสู่แบรนด์สมาร์ตโฟน Vivo ในปี 2554 ปัจจุบันนี้แบรนด์สมาร์ตโฟน Vivo มียอดขายเป็นอันดับสองในตลาดสมาร์ตโฟนประเทศจีน เป็นอันดับสองในประเทศอินเดีย

และครองอันดับหนึ่งตลาดสมาร์ตโฟนในประเทศอินโดนีเซีย1 ทั้งนี้ สมาร์ตโฟน Vivo มีวางจำหน่ายในกว่า 30 ตลาดทั่วโลก และมีส่วนแบ่งการตลาดทั่วโลกอยู่ที่ 9%2 ยิ่งไปกว่านั้น หากนับเฉพาะสมาร์ตโฟน 5G แบรนด์ Vivo สามารถครองส่วนแบ่งการตลาดทั่วโลกถึง 12.9%

Vivo มีโรงงานผลิตถึง 5 โรงงาน แบ่งเป็น 2 แห่งในประเทศจีนและอีก 3 แห่งในประเทศบังกลาเทศ อินเดีย และอินโดนีเซียตามลำดับ โดย Vivo ภาคภูมิใจที่สามารถผลิตสมาร์ตโฟนหลากหลายรุ่นที่นำเสนอสุดยอดเทคโนโลยีล้ำหน้าเป็นเจ้าแรกของวงการ

อาทิ Vivo X1 สมาร์ตโฟนรุ่นแรกที่มีติดตั้งชิปเซ็ตเสียง hi-fi, Vivo X5Max สมาร์ตโฟนบางที่สุดในโลกในยุคนั้น, Vivo X20Plus UD สมาร์ตโฟนรุ่นแรกที่ใช้เทคโนโลยีสแกนนิ้วบนหน้าจอ และในปี 2561 Vivo ได้เปิดตัว Vivo NEX สมาร์ตโฟนจอไร้ขอบเครื่องแรกพร้อมด้วยกล้องเซลฟีแบบ pop-up ที่พัฒนาจากคอนเซปต์สมาร์ตโฟน APEX

“เมื่อเรามองย้อนกลับไปดูตลอดเส้นทางการเติบโตของเรา ต้องขอบคุณความทุ่มเทพยายามของเพื่อนร่วมงานของเราในศูนย์วิจัยและพัฒนาทั้ง 9 แห่งทั่วโลก  โดยการร่วมมือกันของผู้เชี่ยวชาญกว่า 10,500 คน ที่ร่วมกันพัฒนาสมาร์ตโฟนและอุปกรณ์เสริมในทุกมิติ

ไม่ว่าจะเป็นด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์ ด้านซอฟต์แวร์ ด้านกล้อง ด้านเครือข่ายสัญญาณโทรศัพท์ รวมถึงด้านเครือข่ายแห่งอนาคตอย่าง 5G ตลอดจนด้านการจดสิทธิบัตรเทคโนโลยีต่าง ๆ รวมถึงด้านการพัฒนาเอไอหรือปัญญาประดิษฐ์ ทั้งหมดเพื่อยกระดับประสบการณ์การใช้งานแก่ผู้ใช้งานทุกคน” มร. เติง กล่าวเพิ่มเติม

Vivo_Denny Deng

เดนนี่ เติง รองประธานกรรมการ ประธานกรรมการธุรกิจภาคพื้นยุโรปของ Vivo

ความสำเร็จของ Vivo เป็นสิ่งที่ไม่ได้เกิดมาจากความบังเอิญ แต่เกิดจากคติพจน์ของบริษัทฯ ที่สะท้อนวัฒนธรรมองค์กรของ Vivo ที่เน้นที่การทำในสิ่งที่ใช่ด้วยวิธีการที่ถูกต้อง ซึ่งคติดังกล่าวถ่ายทอดสู่การดำเนินธุรกิจที่ได้รับการยอมรับจากหุ้นส่วนและผู้ใช้งาน Vivo ตลอดจนสะท้อนผ่านการพัฒนาและผลิตสมาร์ตโฟนที่ตอบโจทย์การใช้งานจริงของผู้ใช้งานจากทีมผู้ผลิตที่เปี่ยมด้วยประสบการณ์หลากหลาย

นอกจากนี้คตินี้ยังถูกส่งต่อสู่ซัพพลายเชนทุกระดับ ตั้งแต่การผลิตไปถึงการจัดจำหน่าย ที่ดำเนินการจัดจำหน่ายผ่านบริษัทลูกในเครือ Vivo ยิ่งไปกว่านั้น Vivo คือแบรนด์สมาร์ตโฟนที่ไม่ได้สร้างสรรค์นวัตกรรม เพื่อผลักดันให้เกิดนวัตกรรมใหม่ หากแต่คำนึงถึงประสบการณ์การใช้งานจริงโดยยึดผู้ใช้เป็นศูนย์กลาง เพื่อให้เกิดเป็นโซลูชันนวัตกรรมที่ตอบทุกการใช้งานในชีวิตประจำวัน

Vivo and UEFA

ส่งต่อความหลงใหล: Vivo จับมือยูฟ่าส่งต่อความหลงใหลของฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป 2020

ในงานแถลงข่าว Vivo ยังได้ประกาศความร่วมมือกับสหภาพสมาคมฟุตบอลยุโรปหรือยูฟ่า (UEFA) สำหรับการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรปประจำปี 2020 และ 2024 โดยบทบาทของ Vivo คือการเป็น โกลบอล สมาร์ตโฟน (Global Smartphone) ของการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป

ทั้งนี้ ประธานกรรมการภาคพื้นยุโรปของ Vivo กล่าวสรุปว่า “เราได้ร่วมกันส่งต่อความหลงใหลต่อกีฬาฟุตบอลแก่เพื่อนของเราทั่วโลก ซึ่งนั่นเป็นเหตุผลสำคัญของเราในการร่วมมือกับยูฟ่าในต่อการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป

โดยทั้งยูฟ่าและ Vivo ต่างแบ่งปันความหลงใหลต่อความสมบูรณ์แบบ รวมถึงนำเสนอประสบการณ์ที่แตกต่างและน่าตื่นเต้นแก่แฟนคลับของเรา โดยการร่วมมือครั้งนี้นับเป็นคำมั่นสัญญาระยะยาวของเราต่อภูมิภาคยุโรป”

เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์สมาร์ตโฟนครั้งแรกในตลาดยุโรป

งานแถลงข่าวครั้งนี้ ยังถือเป็นโอกาสให้ตัวแทนจาก Vivo ได้แนะนำกลุ่มผลิตภัณฑ์สมาร์ตโฟนและอุปกรณ์เสริมกลุ่มแรกสู่ตลาดยุโรป นำโดย Vivo X51 5G ที่มีคุณสมบัติกล้องกันสั่น (gimbal-mounted) นวัตกรรมการถ่ายภาพที่มั่นคงไม่สั่นไหว ทำให้การถ่ายภาพและวีดีโอมีความแม่นยำ ในขณะที่การเคลื่ิอนไหวหรือในที่แสงน้อยก็ให้ภาพที่ชัดเจนเช่นกัน

บริษัทฯ ยังได้นำเสนอซีรีส์สมาร์ตโฟนระดับกลางจาก Vivo ใน Y series ทั้ง Y70, Y20s และ Y11s โดยเน้นจุดเด่นที่แบตเตอรี่ ดีไซน์ และคุณสมบัติอันโดดเด่นของกล้อง โดย Y Series จะเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์หลักของ Vivo ในยุโรป

ซึ่งนับเป็นไลน์อัพผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับความต้องการของตลาดนี้ เนื่องจาก 62.5% ของสมาร์ตโฟนทั้งหมดที่ถูกจำหน่ายในยุโรปมีราคาต่ำกว่า 300 ยูโร3 นอกจากนี้ สมาร์ตโฟนใน Y Series ยังเหมาะกับผู้ใช้งานทั้งกลุ่มวัยรุ่นและวัยผู้ใหญ่

เนื่องจากแบตเตอรี่มีความจุมากและใช้งานได้ง่าย โดย Vivo Y20s และ Y11s มีแบตเตอรี่ความจุขนาด 5,000mAh และรองรับเทคโนโลยีการชาร์จเร็วแบบ Clever Charging สามารถเปิดเครื่องต่อเนื่องได้นานถึงสองวันต่อการชาร์จเพียงครั้งเดียว

ทั้ง Vivo X และ Y series ติดตั้งชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon และใช้ระบบปฏิบัติการณ์แอนดรอยด์ในเวอร์ชั่นใหม่ที่เรียบง่ายแบบมินิมอล ส่งผลให้อุปกรณ์สามารถทำงานอย่างลื่นไหลและเป็นธรรมชาติ มอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีแก่ผู้ใช้

สุดท้ายนี้ Vivo ยังแนะนำอุปกรณ์เสริมหูฟังไร้สาย 2 ซีรีส์ด้วยกัน โดยทั้งสองซีรีส์มอบเสียงเปี่ยมคุณภาพ พร้อมฟังก์ชัน Google Assistant และง่ายต่อการพกพา รุ่นแรกคือ Vivo Wireless Sport ที่ตั้งใจให้ผู้ใช้งานที่เป็นคนแอคทีฟที่ชอบฟังเพลงระหว่างไปยิมหรือออกกำลังกายกลางแจ้ง

ส่วนอีกรุ่นคือ Vivo True Wireless Earphones (TWS) ที่มาในรูปแบบกะทัดรัด ขนาด 14.2 มิลลิเมตร โดยตั้งใจจะให้เป็นอุปกรณ์ที่จับคู่กับ Vivo X51 5G ที่สมบูรณ์แบบที่สุด ด้วย Qualcomm aptX audio codecs และเทคโนโลยีด้านเสียงที่ล้ำหน้า เพื่อมอบประสบการณ์ด้านเสียงเหนือระดับที่สามารถปรับความดังได้ตามการได้ยินของผู้ใช้งานแต่ละคน

รีวิวมือถือใหม่

รีวิว realme 7 5G จอลื่น 120Hz ขุมพลัง Dimensity 800U แบตอึด

โพสเมื่อ : 25 November 2020 | No Comments

รีวิว realme 7 5G จอลื่น 120Hz ขุมพลัง Dimensity 800U แบตอึด 5000mAh ชาร์จไว 30W รองรับ Dual 5G ในราคาจับต้องได้!! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ ราคาคุ้ม ๆ มาพร้อมสเปกการใช้งานครบครัน เพื่อเป็นของขวัญให้กับตัวเอง หรือคนที่รักในช่วงสิ้นปีนี้ เรามีบทความรีวิว realme

รีวิว Vivo Y12s จอใหญ่ Halo FullView กล้องหลัง AI เลนส์คู่ แบตจุใจ

โพสเมื่อ : 22 November 2020 | No Comments

รีวิว Vivo Y12s จอใหญ่ Halo FullView กล้องหลัง AI เลนส์คู่ แบตจุใจ 5000mAh สแกนนิ้วฉับไวข้างเครื่อง ในราคาสุดย่อมเยา! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo Y12s สมาร์ตโฟนน้องใหม่จากตระกูล Y Series จาก Vivo เจ้าของสโลแกน “Side Fingerprint Scanner

รีวิว realme narzo 20 Pro เอาใจสายเกมมิ่ง!! ชิป Helio G95 จอลื่น

โพสเมื่อ : 10 November 2020 | No Comments

รีวิว realme narzo 20 Pro เอาใจสายเกมมิ่ง!! ชิป Helio G95 จอลื่น 90Hz แบตอึด 4500mAh ชาร์จไว 65W ในราคาต่ำหมื่น สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวออกมาแล้วอย่างเป็นทางการในไทย สำหรับ realme narzo 20 Pro สมาร์ตโฟนซีรีส์ใหม่จาก realme ที่มาพร้อมการผสมผสานระหว่างความทรงพลังที่มากขึ้น ประสิทธิภาพการทำงานที่ดีขึ้น

รีวิว Vivo V20 SE น้องเล็กสเปกครบ!! เซลฟี่คมชัด 32MP แบตอึด 4100mAh ชาร์จไว

โพสเมื่อ : 9 November 2020 | No Comments

รีวิว Vivo V20 SE น้องเล็กสเปกครบ!! เซลฟี่คมชัด 32MP แบตอึด 4100mAh ชาร์จไว 33W ในราคาไม่ถึงหมื่น สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ หลังจากที่เราได้รีวิว Vivo V20 และ Vivo V20 Pro 5G ไปให้ชมกันแล้วก่อนหน้านี้ ล่าสุดวันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo V20 SE

พรีวิว realme narzo 20 Pro ตอบโจทย์สายเกมมิ่ง!! ขุมพลัง Helio G95 จอลื่น

โพสเมื่อ : 5 November 2020 | No Comments

พรีวิว realme narzo 20 Pro ตอบโจทย์สายเกมมิ่ง!! ขุมพลัง Helio G95 จอลื่น 90Hz แบตอึดชาร์จไว 65W ในราคาโคตรคุ้ม สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวออกมาแล้วอย่างเป็นทางการในไทย สำหรับ realme narzo 20 Pro สมาร์ตโฟนซีรีส์ใหม่ล่าสุด มาพร้อมการผสมผสานระหว่างความทรงพลังที่มากขึ้น ประสิทธิภาพการทำงานที่ดีขึ้น และมอบความบันเทิงให้กับเด็กรุ่นใหม่ยิ่งกว่าเดิม สำหรับ

เปรียบเทียบ realme C12, Vivo Y11 และ Samsung Galaxy A11 สเปกครบเครื่อง!

โพสเมื่อ : 2 November 2020 | No Comments

เปรียบเทียบ realme C12 และ Vivo Y11 และ Samsung Galaxy A11 สเปกครบเครื่อง! จอใหญ่ แบตอึด ราคาเบา ๆ รุ่นไหนดี มาเช็กกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ realme C12, Vivo Y11 และ Samsung Galaxy

เปรียบเทียบ realme C17 และ Vivo Y20 จอใหญ่ แบตเยอะ กล้องครบเลนส์ รุ่นไหนดี

โพสเมื่อ : 29 October 2020 | 1 Comment

เปรียบเทียบ realme C17 และ Vivo Y20 จอใหญ่ แบตเยอะ กล้องครบเลนส์ รุ่นไหนดี รุ่นไหนเด่น มาดูกัน! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ realme C17 และ Vivo Y20 มาฝากให้ได้ชมกัน ซึ่งเป็นบทความเปรียบเทียบในส่วนของ ข้อมูลสเปกการใช้งานเด่น ๆ, ดีไซน์, จอแสดงผล, ชิปเซ็ต,

รีวิว Vivo V20 กล้องหน้าสวย 44MP พร้อม Eye Autofocus แบตอึด 4000mAh

โพสเมื่อ : 20 October 2020 | No Comments

รีวิว Vivo V20 กล้องหน้าสวย 44MP พร้อม Eye Autofocus แบตอึด 4000mAh ชาร์จไว 33W ดีไซน์โฉบเฉี่ยว ในราคาหมื่นต้น ๆ! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนกล้องสวย เซลฟี่ล้ำ ดีไซน์โฉบเฉี่ยว ในราคาหมื่นต้น ๆ! วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo V20 น้องใหม่ล่าสุดจากตระกูล V

รีวิว realme C12 แบตทรงพลัง 6000mAh กล้องหลัง 3 เลนส์ จอใหญ่ 6.5

โพสเมื่อ : 15 October 2020 | No Comments

รีวิว realme C12 แบตทรงพลัง 6000mAh กล้องหลัง 3 เลนส์ จอใหญ่ 6.5 นิ้ว ดีไซน์งามหยด ราคาสุดประหยัด!! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ มีใครกำลังมองหาสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ราคาเบา ๆ จอใหญ่ แบตอึด สเปกครบครันกันอยู่มั้ยเอ่ย? ห้ามพลาดเด็ดขาดเพราะวันนี้เรามีบทความรีวิว realme C12 น้องเล็กราคาประหยัดรุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมสโลแกน “6000mAh แบตทรงพลัง กล้องหลัง

รีวิว realme 7i จอลื่นไม่มีสะดุด 90Hz กล้องชัด 64MP แบตอึด 5000mAh ชาร์จไว

โพสเมื่อ : 15 October 2020 | No Comments

รีวิว realme 7i จอลื่นไม่มีสะดุด 90Hz กล้องชัด 64MP แบตอึด 5000mAh ชาร์จไว 18W ในราคาสุดคุ้มค่า!! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ จอลื่น กล้องสวย แบตอึด ในราคาเบา ๆ วันนี้เรามีบทความรีวิว realme 7i รุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งจะเปิดตัวไปหมาด ๆ ชูสโลแกน “กล้องชัดยิ่งขึ้น

ข่าวมือถือใหม่

เผยรายชื่อ iPhone รุ่นเก่า ที่จะไม่ได้อัปเดตเป็น iOS 15 มีรุ่นไหนบ้าง มาเช็กกันเลย!!

โพสเมื่อ : 26 November 2020 | No Comments

เผยรายชื่อ iPhone รุ่นเก่า ที่จะไม่ได้อัปเดตเป็น iOS 15 มีรุ่นไหนบ้าง มาเช็กกันเลย!! ตามรายงานของเว็บไซต์ The Verifier จากอิสราเอลเปิดเผยว่า Apple จะหยุดสนับสนุน iOS 15 กับ iPhone SE รุ่นแรก, iPhone 6s และ iPhone 6s Plus นั่นหมายความว่ารุ่นที่ใหม่กว่า หรือเปิดตัวหลังจาก 3 รุ่นนี้จะยังคงรองรับการอัปเดตอยู่

Moto G 5G จอบิ๊ก 6.7 นิ้ว ขุมพลัง SD750G แบตอึด 5000mAh

โพสเมื่อ : 26 November 2020 | No Comments

Moto G 5G จอบิ๊ก 6.7 นิ้ว ขุมพลัง SD750G แบตอึด 5000mAh ชาร์จไว 20W เตรียมบุกตลาดอินเดีย 30 พ.ย. นี้!! หลังจากที่ Motorola ได้ทำการเปิดตัว Moto G 5G และ Moto G9 Power ไปเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ซึ่งก็มีข่าวลือด้วยว่าจะถูกนำไปเปิดตัวที่อินเดียเร็ว ๆ นี้

Vivo Y12s จอใหญ่ Halo FullView แบตอึด 5000mAh ราคาเบา ๆ วางจำหน่ายแล้ววันนี้!!

โพสเมื่อ : 26 November 2020 | No Comments

Vivo Y12s จอใหญ่ Halo FullView แบตอึด 5000mAh ราคาเบา ๆ วางจำหน่ายแล้ววันนี้!! Vivo Y12s มาพร้อมกับหน้าจอ Halo FullView Display ขนาด 6.51นิ้ว ความคมชัดระดับ HD+ (1600×720) ไม่ว่าจะเล่นเกมหรือดูวิดีโอก็สามารถสัมผัสกับประสบการณ์รับชมที่เหนือชั้นให้มุมมองที่กว้างและสมจริง อีกทั้งยังสามารถกรองแสงสีฟ้าที่เป็นอันตรายต่อดวงตาได้อีกด้วย Vivo Y12s มาพร้อมการปลดล็อกลายนิ้วมือด้านข้าง ปลดล็อกได้อย่างรวดเร็วเพียงแค่ 0.23 วินาที โดยปุ่มสแกนนิ้วด้านข้างและปุ่มเปิดปิดเป็นแบบ

Infinix Zero 8i จอลื่น 90Hz ขุมพลัง Helio G90T แบตอึด 4500mAh

โพสเมื่อ : 26 November 2020 | No Comments

Infinix Zero 8i จอลื่น 90Hz ขุมพลัง Helio G90T แบตอึด 4500mAh ชาร์จไว 33W ราคาเบาๆ จ่อเปิดตัวในไทย 2 ธ.ค.นี้!! หลังจากที่ Infinix ได้ทำการเปิดตัว Infinix Zero 8 และ Infinix Zero 8i ในปากีสถานเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา โดยมาพร้อมหน้าจอ 90Hz ชิปเกมมิ่งจาก

OPPO A53 5G ขุมพลัง Dimensity 720 แบตจุ 4000mAh ราคาไม่ถึงหมื่น! จ่อเปิดตัวเร็ว

โพสเมื่อ : 26 November 2020 | No Comments

OPPO A53 5G ขุมพลัง Dimensity 720 แบตจุ 4000mAh ราคาไม่ถึงหมื่น! จ่อเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ หลังจากที่ OPPO ได้เปิดตัว OPPO A53 ในอินเดียเมื่อไม่นานมานี้ โดยเป็นสมาร์ตโฟนระดับเริ่มต้นที่มาพร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 460 กล้องหลัง 3 ตัว ติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือด้านหลังตัวเครื่อง ล่าสุดจากรายชื่อบน China Mobile เปิดเผยว่าขณะนี้ OPPO

เผยภาพพร้อมสเปกกล้อง OPPO Reno5 Pro 5G จาก TENAA

โพสเมื่อ : 26 November 2020 | No Comments

เผยภาพพร้อมสเปกกล้อง OPPO Reno5 Pro 5G จาก TENAA   ก่อนหน้านี้พบว่า OPPO Reno5 Pro 5G ได้ผ่านการรับรองจาก TENAA หน่วยงานโทรคมนาคมของประเทศจีนไปเมื่อไม่นานมานี้ พร้อมกับเผยสเปกบางส่วนออกมาให้เราได้ทราบกัน โดยระบุว่า Reno5 Pro 5G จะมาพร้อมหน้าจอขนาด 6.55 นิ้ว แบตเตอรี่สุดอึด 4250mAh และมีขนาดตัวเครื่องอยู่ที่ 159.7×73.2×7.6 มม. ล่าสุด

Vivo V20 SE สีใหม่ Aqamarine Green เตรียมเปิดตัว 28 พ.ย. 63

โพสเมื่อ : 26 November 2020 | No Comments

Vivo V20 SE สีใหม่ Aqamarine Green เตรียมเปิดตัว 28 พ.ย. 63 นี้!! พร้อมโปรสุดปังมากมาย ล่าสุดทาง Vivo Thailand เตรียมเพิ่มตัวเลือกสีให้กับ Vivo V20 SE โดยมาพร้อมเฉดสีใหม่ Aqamarine Green สีเขียวสดใสที่ผสมผสานกับน้ำทะเล 28 พ.ย. 63 นี้ ราคาจำหน่ายเท่าเดิม 8,699 บาท

เปิดตัว Samsung Galaxy A12 และ Galaxy A02 จอใหญ่ Infinity-V แบตอึด

โพสเมื่อ : 26 November 2020 | No Comments

เปิดตัว Samsung Galaxy A12 และ Galaxy A02 จอใหญ่ Infinity-V แบตอึด 5000mAh ชาร์จไว 15W ราคาเบา ๆ!! ล่าสุด Samsung ได้ทำการเปิดตัว Samsung Galaxy A12 และ Samsung Galaxy A02 สมาร์ตโฟน 2 รุ่นใหม่จากตระกูล Galaxy A

แสดงความคิดเห็น