หน้าหลัก » ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย ราคามือถือ HUAWEI หัวเหว่ย แท็บเล็ต Tablet » ใช้ชีวิตแบบอัจฉริยะอย่างไร ด้วยสมาร์ทดีไวซ์เพียงเครื่องเดียว

ใช้ชีวิตแบบอัจฉริยะอย่างไร ด้วยสมาร์ทดีไวซ์เพียงเครื่องเดียว

โพสโดย : Admin nan | วันที่ : 27 October 2020 |
หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย, ราคามือถือ HUAWEI หัวเหว่ย, แท็บเล็ต Tablet

ใช้ชีวิตแบบอัจฉริยะอย่างไร ด้วยสมาร์ทดีไวซ์เพียงเครื่องเดียว

Huawei

ในชีวิตประจำวันของคนยุคดิจิทัลที่อาศัยความรวดเร็วเพื่อความสะดวกสบาย เรามีสิ่งที่ต้องทำเป็นประจำอยู่ไม่กี่อย่าง อาทิ การทำงาน การอุปโภคบริโภค และการปฏิสัมพันธ์กับคนรอบข้าง ยุคสมัยที่เปลี่ยนไปทำให้คนเราที่ใช้ชีวิตในแบบของตัวเองมากขึ้นต้องหาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์กับวิถีชีวิตของแต่ละคนให้มากที่สุด

ดีไวซ์ที่พกพาสะดวกและช่วยสร้างความบันเทิงและยังทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อม ๆ ไปกับการออกไปพักผ่อน หรือท่องเที่ยว จึงเป็นที่ต้องการมากขึ้น เทคโนโลยีจึงเข้ามามีบทบาทสำคัญเป็นอย่างมาก

จากเมื่อเกือบ 20 ปีก่อนที่แล็ปท็อปถือเป็นนวัตกรรมอำนวยความสะดวกที่น่าตื่นตาตื่นใจแล้ว ในปี 2010 นักพัฒนาก็ได้คิดค้นอุปกรณ์ที่เรียกว่าแท็บเล็ตขึ้นมาอีก ซึ่งเป็นเสมือนลูกครึ่งที่จอกว้างเกือบเท่าแล็ปท็อป แต่ถือไปไหนมาไหนได้เบากว่าเดิมแบบสมาร์ทโฟนแค่ขนาดใหญ่กว่า

ซึ่งทุกวันนี้แท็บเล็ตก็ได้พัฒนามากขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานให้ตรงจุดมากที่สุด ลดภาระในการจัดการกับชีวิตของตนเองได้ง่ายกว่าเดิม อุดช่องว่างด้านต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันได้

ทำงานได้แสนสะดวก ส่งงานระหว่างเครื่องได้ทันใจ

ทุกวันนี้คนเราถ่ายรูปด้วยโทรศัพท์มือถือ แต่ถ้าหากต้องนำไปอัพโหลดขึ้นบล็อก หรือในไฟล์งาน ทำในแท็บเล็ตจะสะดวกมากกว่า แล้วถ้าต้องส่งภาพจำนวนเป็นสิบหรือหลายร้อยภาพ จะส่งผ่านอีเมลก็ต้องมาเสียเวลาโยนใส่ลิ้งค์อีก

สมัยนี้เลยมีเทคโนโลยีที่ทำให้สมาร์ทดีไวซ์ต่าง ๆ ที่เป็นยี่ห้อเดียวกันสามารถกดแชร์ แล้วโยนข้อมูลใส่อีกเครื่องได้เลยในเวลาเพียงไม่กี่วินาที ย่นระยะเวลาในการอัพโหลดขึ้นในไดรฟ์ออนไลน์ หรือส่งอีเมลแบบหนักหน่วงไปมาก ซึ่งตอนนี้ไม่ว่าสมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ตก็ทำได้หมดแล้ว

และหนึ่งในนั้น คือ Huawei MatePad T 10 Series ทั้งรุ่น T 10s และ T 10 เป็นตัวอย่างแท็บเล็ตราคาจับต้องได้ที่สามารถเติมเต็มความต้องการในส่วนนี้ หากใครคนใดคนหนึ่งในครอบครัวใช้สมาร์ทโฟนของหัวเว่ย ระบบปฏิบัติการ EMUI 10.1 ขึ้นไป

ก็สามารถส่งรูปจากโทรศัพท์มือถือเครื่องนั้น โดยกดปุ่มแชร์ ไปที่ช่องทาง Huawei Share แล้วเลือก Huawei MatePad T 10s หรือ T 10 ที่เป็นดีไวซ์ปลายทาง เพียงเท่านั้นรูป วิดีโอ ไฟล์เสียง ฯลฯ ที่ไม่ว่าจะไฟล์ใหญ่ขนาดไหน ก็จะเข้าไปอยู่บนแท็บเล็ตด้วยความเร็วที่สูงได้ถึง 150 MB ต่อวินาทีเลยทีเดียว

AppMultiplier

ใช้งานทุกวันได้อย่างสะดวกสบายทำได้หลายอย่างในเวลาเดียวกัน

เมื่อคนรุ่นใหม่ทำงานกันหนักมากขึ้น จึงต้องการที่จะทำหลายอย่างได้ในเวลาที่สั้นลง เพื่อให้การใช้ชีวิตเต็มที่ที่สุด บางคนทำงานเลิกดึกอาจต้องติดตามข่าวสาร หรือช้อปปิ้ง ระหว่างที่นั่งรถกลับบ้าน ซึ่งถ้าจะให้ดี ถ้าสามารถทำงานหรือเปิดแอปได้สองหน้าจอในเวลาเดียวกัน ก็จะทำให้ท่องโลกออนไลน์ได้เพลิดเพลินยิ่งขึ้น

เช่น เวลาเราซื้อของออนไลน์ เดี๋ยวนี้แล็ปท็อปสามารถเปิดหน้าเมนูหลักไปพร้อมหน้ารายละเอียดพร้อมกันได้แล้ว แต่พอเป็นแอปพลิเคชันบนแท็บเล็ต ก่อนหน้านี้ยังทำไม่ได้ แต่ทุกวันนี้ เราสามารถเปิดหน้าหลักคู่ขนานไปกับการอ่านรายละเอียดอีกหน้าหนึ่งคู่กันได้แล้ว ช่วยให้การสืบค้น และตัดสินใจของผู้บริโภคนั้นแสนสะดวก

ซึ่งอย่าง Huawei MatePad T 10 Series ก็สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันบน Huawei AppGallery มาใช้งานในรูปแบบสองจอในแนวนอนได้ หรือเรียกว่า App Multiplier โดยสามารถตั้งค่าแอปฯ ที่จะใช้งานได้ง่าย ๆ โดยไปที่ “การตั้งค่า” ต่อด้วย “แอป” และ “App Multiplier”

จากนั้นก็สามารถเปิดสวิตช์แอปที่ต้องการใช้ได้ทันที โดยเมื่อใช้งานแอปฯ ที่เลือกไว้หน้าจอหลักของแอปจะปรากฏขึ้นที่กึ่งกลางหน้าจอ และย้ายไปทางซ้ายเมื่อเปิดหน้าเนื้อหาอื่น ๆ ขึ้นมาทางขวา แอปฯ บน Huawei AppGallery ที่เป็นที่นิยมในหมู่คนไทยที่สามารถใช้ฟีเจอร์นี้ ได้แก่ Pantip, Lazada เป็นต้น

MeeTime

กระชับความสัมพันธ์กับคนที่เรารักง่าย ๆ ผ่านเทคโนโลยี

ชีวิตคนกรุงหลายครอบครัว คือลูกที่อยู่ในวัยเริ่มทำงานย้ายออกจากบ้านมาเพื่อมาหาที่อยู่ใกล้ออฟฟิศ จะได้ประหยัดเวลาเดินทาง เลยต้องทำให้อยู่ห่างกับครอบครัวไปบ้าง หรือบางคนงานยุ่งจนไม่มีเวลาไปสังสรรกับเพื่อนฝูง และบางครั้งแค่ได้ยินเสียงก็ไม่สามารถคลายความคิดถึงเท่ากับสนทนาแบบเห็นหน้ากันได้ วิดีโอคอลจึงนับเป็นเทคโนโลยีอย่างหนึ่งที่สามารถเข้ามาเติมเต็มในจุดนี้

โดยช่องทางที่นิยมใช้คือแอปพลิเคชันแชทที่ใช้เป็นประจำอยู่แล้ว แต่ด้วยเซิร์ฟเวอร์ที่มีผู้ใช้เป็นล้าน ๆ คน สัญญาณ ความลื่น และความคมชัดของภาพอาจมีติดขัดไปบ้าง นักพัฒนาจึงต้องไม่หยุดยั้งที่จะพัฒนาเทคโนโลยีเพิ่มประสิทธิภาพการติดต่อสื่อสารระหว่างกัน

บริษัทไอทีชั้นนำอย่างหัวเว่ยตระหนักถึงปัญหานี้ดี จึงพัฒนานวัตกรรม Huawei MeeTime ขึ้นมา เพื่อให้การสื่อสารระหว่างสมาร์ทดีไวซ์ทั้งสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และแล็ปท็อปของหัวเว่ยด้วยกัน สามารถวิดีโอคอลหากันได้แบบไม่ติดขัดแม้ในจุดอับสัญญาณ

โดยกล้องหน้าของเครื่องได้รับการยกระดับให้สามารถเห็นภาพชัดและสวยงามได้ในที่แสงน้อย และยังสามารถใช้ในการประชุมได้ด้วยฟังก์ชัน Screen Sharing ปกติแล้ว Huawei MeeTime จะใช้ได้ในสมาร์ทดีไวซ์รุ่นเรือธง

แต่เป็นครั้งแรกที่ Huawei MatePad T Series สามารถใช้ฟีเจอร์นี้ได้ ซึ่งก็คือบน Huawei MatePad T 10s และ Huawei MatePad T 10 ทำให้ผู้สนใจเป็นเจ้าของแท็บเล็ตที่ตั้งงบไว้จำกัดสามารถใช้งานฟีเจอร์อัจฉริยะนี้ได้เช่นกันโดยไม่ต้องจ่ายแพง

Huawei MatePad T 10s มาพร้อมจอ 10.1 นิ้ว ระบบเสียง Harman Kardon ส่วน Huawei MatePad T 10 มีหน้าจอกว้าง 9.7 นิ้ว พร้อมเทคโนโลยี Huawei Histen 6.1 และมีมุม Kid’s Corner ให้พ่อแม่ผู้ปกครองสามารถกำหนดเนื้อหาที่เหมาะสมกับลูกน้อยได้ พร้อมระบบปกป้องดวงตา 6 ชั้น ในรุ่น MatePad T 10s และ 4 ชั้นใน MatePad T 10 เสริมสร้างการใช้ชีวิตแบบอัจฉริยะทั้งครอบครัว

Huawei MatePad T 10s มีวางจำหน่าย 2 รุ่น คือ 4G ราคา 7,990 บาท และ Wi-Fi ราคา 5,990 บาท ส่วน Huawei MatePad T 10 4G วางจำหน่ายในราคา 4,990 บาท ทั้ง 2 รุ่นมาในสี Deepsea Blue สำหรับ Huawei MatePad T 10s สามารถจับจองได้ที่ Huawei Experience Store ทุกสาขาและร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ

รวมถึงบนช่องทางออนไลน์ https://shop.Huawei.com/th และ Huawei MatePad T 10 4G วางจำหน่ายเฉพาะที่ Banana สาขาที่ร่วมรายการเท่านั้น ทั้งสองรุ่นนี้มาพร้อมบริการรับประกันหลังการขาย 1 ปี และการให้บริการซ่อมเครื่องด้วยการรับส่งถึงบ้าน

รีวิวมือถือใหม่

รีวิว realme 7 5G จอลื่น 120Hz ขุมพลัง Dimensity 800U แบตอึด

โพสเมื่อ : 25 November 2020 | No Comments

รีวิว realme 7 5G จอลื่น 120Hz ขุมพลัง Dimensity 800U แบตอึด 5000mAh ชาร์จไว 30W รองรับ Dual 5G ในราคาจับต้องได้!! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ ราคาคุ้ม ๆ มาพร้อมสเปกการใช้งานครบครัน เพื่อเป็นของขวัญให้กับตัวเอง หรือคนที่รักในช่วงสิ้นปีนี้ เรามีบทความรีวิว realme

รีวิว Vivo Y12s จอใหญ่ Halo FullView กล้องหลัง AI เลนส์คู่ แบตจุใจ

โพสเมื่อ : 22 November 2020 | No Comments

รีวิว Vivo Y12s จอใหญ่ Halo FullView กล้องหลัง AI เลนส์คู่ แบตจุใจ 5000mAh สแกนนิ้วฉับไวข้างเครื่อง ในราคาสุดย่อมเยา! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo Y12s สมาร์ตโฟนน้องใหม่จากตระกูล Y Series จาก Vivo เจ้าของสโลแกน “Side Fingerprint Scanner

รีวิว realme narzo 20 Pro เอาใจสายเกมมิ่ง!! ชิป Helio G95 จอลื่น

โพสเมื่อ : 10 November 2020 | No Comments

รีวิว realme narzo 20 Pro เอาใจสายเกมมิ่ง!! ชิป Helio G95 จอลื่น 90Hz แบตอึด 4500mAh ชาร์จไว 65W ในราคาต่ำหมื่น สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวออกมาแล้วอย่างเป็นทางการในไทย สำหรับ realme narzo 20 Pro สมาร์ตโฟนซีรีส์ใหม่จาก realme ที่มาพร้อมการผสมผสานระหว่างความทรงพลังที่มากขึ้น ประสิทธิภาพการทำงานที่ดีขึ้น

รีวิว Vivo V20 SE น้องเล็กสเปกครบ!! เซลฟี่คมชัด 32MP แบตอึด 4100mAh ชาร์จไว

โพสเมื่อ : 9 November 2020 | No Comments

รีวิว Vivo V20 SE น้องเล็กสเปกครบ!! เซลฟี่คมชัด 32MP แบตอึด 4100mAh ชาร์จไว 33W ในราคาไม่ถึงหมื่น สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ หลังจากที่เราได้รีวิว Vivo V20 และ Vivo V20 Pro 5G ไปให้ชมกันแล้วก่อนหน้านี้ ล่าสุดวันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo V20 SE

พรีวิว realme narzo 20 Pro ตอบโจทย์สายเกมมิ่ง!! ขุมพลัง Helio G95 จอลื่น

โพสเมื่อ : 5 November 2020 | No Comments

พรีวิว realme narzo 20 Pro ตอบโจทย์สายเกมมิ่ง!! ขุมพลัง Helio G95 จอลื่น 90Hz แบตอึดชาร์จไว 65W ในราคาโคตรคุ้ม สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวออกมาแล้วอย่างเป็นทางการในไทย สำหรับ realme narzo 20 Pro สมาร์ตโฟนซีรีส์ใหม่ล่าสุด มาพร้อมการผสมผสานระหว่างความทรงพลังที่มากขึ้น ประสิทธิภาพการทำงานที่ดีขึ้น และมอบความบันเทิงให้กับเด็กรุ่นใหม่ยิ่งกว่าเดิม สำหรับ

เปรียบเทียบ realme C12, Vivo Y11 และ Samsung Galaxy A11 สเปกครบเครื่อง!

โพสเมื่อ : 2 November 2020 | No Comments

เปรียบเทียบ realme C12 และ Vivo Y11 และ Samsung Galaxy A11 สเปกครบเครื่อง! จอใหญ่ แบตอึด ราคาเบา ๆ รุ่นไหนดี มาเช็กกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ realme C12, Vivo Y11 และ Samsung Galaxy

เปรียบเทียบ realme C17 และ Vivo Y20 จอใหญ่ แบตเยอะ กล้องครบเลนส์ รุ่นไหนดี

โพสเมื่อ : 29 October 2020 | 1 Comment

เปรียบเทียบ realme C17 และ Vivo Y20 จอใหญ่ แบตเยอะ กล้องครบเลนส์ รุ่นไหนดี รุ่นไหนเด่น มาดูกัน! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ realme C17 และ Vivo Y20 มาฝากให้ได้ชมกัน ซึ่งเป็นบทความเปรียบเทียบในส่วนของ ข้อมูลสเปกการใช้งานเด่น ๆ, ดีไซน์, จอแสดงผล, ชิปเซ็ต,

รีวิว Vivo V20 กล้องหน้าสวย 44MP พร้อม Eye Autofocus แบตอึด 4000mAh

โพสเมื่อ : 20 October 2020 | No Comments

รีวิว Vivo V20 กล้องหน้าสวย 44MP พร้อม Eye Autofocus แบตอึด 4000mAh ชาร์จไว 33W ดีไซน์โฉบเฉี่ยว ในราคาหมื่นต้น ๆ! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนกล้องสวย เซลฟี่ล้ำ ดีไซน์โฉบเฉี่ยว ในราคาหมื่นต้น ๆ! วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo V20 น้องใหม่ล่าสุดจากตระกูล V

รีวิว realme C12 แบตทรงพลัง 6000mAh กล้องหลัง 3 เลนส์ จอใหญ่ 6.5

โพสเมื่อ : 15 October 2020 | No Comments

รีวิว realme C12 แบตทรงพลัง 6000mAh กล้องหลัง 3 เลนส์ จอใหญ่ 6.5 นิ้ว ดีไซน์งามหยด ราคาสุดประหยัด!! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ มีใครกำลังมองหาสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ราคาเบา ๆ จอใหญ่ แบตอึด สเปกครบครันกันอยู่มั้ยเอ่ย? ห้ามพลาดเด็ดขาดเพราะวันนี้เรามีบทความรีวิว realme C12 น้องเล็กราคาประหยัดรุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมสโลแกน “6000mAh แบตทรงพลัง กล้องหลัง

รีวิว realme 7i จอลื่นไม่มีสะดุด 90Hz กล้องชัด 64MP แบตอึด 5000mAh ชาร์จไว

โพสเมื่อ : 15 October 2020 | No Comments

รีวิว realme 7i จอลื่นไม่มีสะดุด 90Hz กล้องชัด 64MP แบตอึด 5000mAh ชาร์จไว 18W ในราคาสุดคุ้มค่า!! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ จอลื่น กล้องสวย แบตอึด ในราคาเบา ๆ วันนี้เรามีบทความรีวิว realme 7i รุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งจะเปิดตัวไปหมาด ๆ ชูสโลแกน “กล้องชัดยิ่งขึ้น

ข่าวมือถือใหม่

เผยรายชื่อ iPhone รุ่นเก่า ที่จะไม่ได้อัปเดตเป็น iOS 15 มีรุ่นไหนบ้าง มาเช็กกันเลย!!

โพสเมื่อ : 26 November 2020 | No Comments

เผยรายชื่อ iPhone รุ่นเก่า ที่จะไม่ได้อัปเดตเป็น iOS 15 มีรุ่นไหนบ้าง มาเช็กกันเลย!! ตามรายงานของเว็บไซต์ The Verifier จากอิสราเอลเปิดเผยว่า Apple จะหยุดสนับสนุน iOS 15 กับ iPhone SE รุ่นแรก, iPhone 6s และ iPhone 6s Plus นั่นหมายความว่ารุ่นที่ใหม่กว่า หรือเปิดตัวหลังจาก 3 รุ่นนี้จะยังคงรองรับการอัปเดตอยู่

Moto G 5G จอบิ๊ก 6.7 นิ้ว ขุมพลัง SD750G แบตอึด 5000mAh

โพสเมื่อ : 26 November 2020 | No Comments

Moto G 5G จอบิ๊ก 6.7 นิ้ว ขุมพลัง SD750G แบตอึด 5000mAh ชาร์จไว 20W เตรียมบุกตลาดอินเดีย 30 พ.ย. นี้!! หลังจากที่ Motorola ได้ทำการเปิดตัว Moto G 5G และ Moto G9 Power ไปเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ซึ่งก็มีข่าวลือด้วยว่าจะถูกนำไปเปิดตัวที่อินเดียเร็ว ๆ นี้

Vivo Y12s จอใหญ่ Halo FullView แบตอึด 5000mAh ราคาเบา ๆ วางจำหน่ายแล้ววันนี้!!

โพสเมื่อ : 26 November 2020 | No Comments

Vivo Y12s จอใหญ่ Halo FullView แบตอึด 5000mAh ราคาเบา ๆ วางจำหน่ายแล้ววันนี้!! Vivo Y12s มาพร้อมกับหน้าจอ Halo FullView Display ขนาด 6.51นิ้ว ความคมชัดระดับ HD+ (1600×720) ไม่ว่าจะเล่นเกมหรือดูวิดีโอก็สามารถสัมผัสกับประสบการณ์รับชมที่เหนือชั้นให้มุมมองที่กว้างและสมจริง อีกทั้งยังสามารถกรองแสงสีฟ้าที่เป็นอันตรายต่อดวงตาได้อีกด้วย Vivo Y12s มาพร้อมการปลดล็อกลายนิ้วมือด้านข้าง ปลดล็อกได้อย่างรวดเร็วเพียงแค่ 0.23 วินาที โดยปุ่มสแกนนิ้วด้านข้างและปุ่มเปิดปิดเป็นแบบ

Infinix Zero 8i จอลื่น 90Hz ขุมพลัง Helio G90T แบตอึด 4500mAh

โพสเมื่อ : 26 November 2020 | No Comments

Infinix Zero 8i จอลื่น 90Hz ขุมพลัง Helio G90T แบตอึด 4500mAh ชาร์จไว 33W ราคาเบาๆ จ่อเปิดตัวในไทย 2 ธ.ค.นี้!! หลังจากที่ Infinix ได้ทำการเปิดตัว Infinix Zero 8 และ Infinix Zero 8i ในปากีสถานเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา โดยมาพร้อมหน้าจอ 90Hz ชิปเกมมิ่งจาก

OPPO A53 5G ขุมพลัง Dimensity 720 แบตจุ 4000mAh ราคาไม่ถึงหมื่น! จ่อเปิดตัวเร็ว

โพสเมื่อ : 26 November 2020 | No Comments

OPPO A53 5G ขุมพลัง Dimensity 720 แบตจุ 4000mAh ราคาไม่ถึงหมื่น! จ่อเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ หลังจากที่ OPPO ได้เปิดตัว OPPO A53 ในอินเดียเมื่อไม่นานมานี้ โดยเป็นสมาร์ตโฟนระดับเริ่มต้นที่มาพร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 460 กล้องหลัง 3 ตัว ติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือด้านหลังตัวเครื่อง ล่าสุดจากรายชื่อบน China Mobile เปิดเผยว่าขณะนี้ OPPO

เผยภาพพร้อมสเปกกล้อง OPPO Reno5 Pro 5G จาก TENAA

โพสเมื่อ : 26 November 2020 | No Comments

เผยภาพพร้อมสเปกกล้อง OPPO Reno5 Pro 5G จาก TENAA   ก่อนหน้านี้พบว่า OPPO Reno5 Pro 5G ได้ผ่านการรับรองจาก TENAA หน่วยงานโทรคมนาคมของประเทศจีนไปเมื่อไม่นานมานี้ พร้อมกับเผยสเปกบางส่วนออกมาให้เราได้ทราบกัน โดยระบุว่า Reno5 Pro 5G จะมาพร้อมหน้าจอขนาด 6.55 นิ้ว แบตเตอรี่สุดอึด 4250mAh และมีขนาดตัวเครื่องอยู่ที่ 159.7×73.2×7.6 มม. ล่าสุด

Vivo V20 SE สีใหม่ Aqamarine Green เตรียมเปิดตัว 28 พ.ย. 63

โพสเมื่อ : 26 November 2020 | No Comments

Vivo V20 SE สีใหม่ Aqamarine Green เตรียมเปิดตัว 28 พ.ย. 63 นี้!! พร้อมโปรสุดปังมากมาย ล่าสุดทาง Vivo Thailand เตรียมเพิ่มตัวเลือกสีให้กับ Vivo V20 SE โดยมาพร้อมเฉดสีใหม่ Aqamarine Green สีเขียวสดใสที่ผสมผสานกับน้ำทะเล 28 พ.ย. 63 นี้ ราคาจำหน่ายเท่าเดิม 8,699 บาท

เปิดตัว Samsung Galaxy A12 และ Galaxy A02 จอใหญ่ Infinity-V แบตอึด

โพสเมื่อ : 26 November 2020 | No Comments

เปิดตัว Samsung Galaxy A12 และ Galaxy A02 จอใหญ่ Infinity-V แบตอึด 5000mAh ชาร์จไว 15W ราคาเบา ๆ!! ล่าสุด Samsung ได้ทำการเปิดตัว Samsung Galaxy A12 และ Samsung Galaxy A02 สมาร์ตโฟน 2 รุ่นใหม่จากตระกูล Galaxy A

แสดงความคิดเห็น