หน้าหลัก » ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย ราคามือถือ HUAWEI หัวเหว่ย » เก็บตกงานเปิดตัวสมาร์ตโฟนเรือธงซีรีส์สูงสุดของหัวเว่ย Huawei Mate 40 Series ที่มาพร้อมแนวคิด Leap Further Ahead หรือก้าวกระโดดของสมาร์ตโฟนที่จะพลิกไลฟ์สไตล์ผู้ใช้

เก็บตกงานเปิดตัวสมาร์ตโฟนเรือธงซีรีส์สูงสุดของหัวเว่ย Huawei Mate 40 Series ที่มาพร้อมแนวคิด Leap Further Ahead หรือก้าวกระโดดของสมาร์ตโฟนที่จะพลิกไลฟ์สไตล์ผู้ใช้

โพสโดย : Admin nan | วันที่ : 30 October 2020 |
หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย, ราคามือถือ HUAWEI หัวเหว่ย

เก็บตกงานเปิดตัวสมาร์ตโฟนเรือธงซีรีส์สูงสุดของหัวเว่ย Huawei Mate 40 Series ที่มาพร้อมแนวคิด Leap Further Ahead หรือก้าวกระโดดของสมาร์ตโฟนที่จะพลิกไลฟ์สไตล์ผู้ใช้

Mate 40 Series

เป็นที่จับตามองทุกปลายปีกับการเปิดตัวสมาร์ตโฟนระดับเรือธงซีรีส์สูงสุดของแบรนด์หัวเว่ย Mate Series ที่ในปีนี้ก็ไม่ทำให้เหล่าแฟน ๆ ของหัวเว่ยต้องผิดหวัง เพราะนอกจากการออกแบบดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวและเป็นเอกลักษณ์แบบไม่ทิ้งลายความเป็นซีรีส์ท็อป Huawei Mate 40 Series ยังมาพร้อมฟังก์ชันการทำงานสุดอัจฉริยะที่ได้รวมเอานวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ ๆ เข้าไว้มากมาย

HUAWEI Mate 40 Series_Recap_1_resize

ซึ่งถูกนำเสนอภายใต้คอนเซ็ปต์ “Leap Further Ahead” หรือ ก้าวกระโดดไปข้างหน้าของสมาร์ตโฟนโดย มร.ริชาร์ด หยู กรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป

ก้าวกระโดดในทุกมิติ ตั้งแต่การดีไซน์ ไปจนถึงประสบการณ์ผู้ใช้ ภายใต้คอนเซ็ปต์ #LeapFurtherAhead สมาร์ตโฟนใน Huawei Mate 40 Series ทุกโมเดล ถูกพัฒนาขึ้นจากซีรีส์ก่อนให้มีนวัตกรรมที่ก้าวล้ำกว่าเดิมในทุกด้าน

HUAWEI 40 Series_Recap_5_resize

• ก้าวกระโดดแห่งดีไซน์ที่ล้ำ Space Ring Design

ใครที่เป็นแฟนหัวเว่ยคงทราบดีถึงชื่อเสียงด้านการดีไซน์ในรุ่น Mate Series ที่ลือชื่อในเรื่องของการดีไซน์ที่สมมาตร ครั้งนี้ Huawei Mate 40 Series กลับมาพร้อมกับดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์อีกเช่นเคย Space Ring Design ที่ได้แรงบันดาลใจจากการอยู่ท่ามกลางจักรวาลและดวงดาวแบบในภาพยนตร์แนว sci-fi วงกลมที่ไม่หยุดนิ่ง สื่อถือความงามที่ล้ำสมัยและสร้างสรรค์ความเป็นไปได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด

นอกจากนี้การวางกล้องบนดีไซน์ดังกล่าวจะช่วยประสานการทำงานให้มีประสิทธิภาพ การออกแบบของหน้าจอและตัวเครื่อง ยังรังสรรค์ขึ้นโดยคำนึงถึงอรรถประโยชน์ ให้จับถนัดมือ หน้าจอขอบโค้งทำมุม 88 องศา ให้ภาพเต็มจอเสมือนไร้ขอบ สมจริง โดยหน้าจอที่โค้งลงรองรับระบบสัมผัส อำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้ เลือกใช้วัสดุที่ให้ความรู้สึกหรูหรา สะท้อนตัวตนผู้ใช้ด้วยสีและผิวสัมผัสที่หลากหลาย

HUAWEI 40 Series_Recap_8_resize

• ก้าวกระโดดของประสิทธิภาพ ที่ข้ามขีดจำกัดของอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์แบบที่เคยเป็น

ตอบรับยุคแห่งความเร็วระดับ 5G สมาร์ตโฟน Huawei Mate 40 Series เป็นเจ้าแรกที่พัฒนาชิปเซ็ตแบบ 5G SoC หรือ System-on-Chip ขนาดเล็กที่สุด 5 นาโนเมตร ที่รวมเอาระบบและโมเด็ม 5G ไว้ในตัว

ชิปเซ็ต Kirin 9000 ดังกล่าวมาพร้อมทรานซิสเตอร์กว่า 1.53 หมื่นล้านตัว ให้การประมวลผลที่รวดเร็วและทรงประสิทธิภาพ มาพร้อมการออกแบบโครงสร้าง CPU ให้ใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพถึง 3 ระดับ และ NPU ที่ประกอบด้วยนวัตกรรมโครงสร้าง ที่ผสานการทำงานระหว่างแกนหลักขนาดใหญ่ 2 แกน และ 1 แกนเล็ก รวมกับ 24-Core Mali-G78 GPU ให้กราฟฟิกลื่นไหล

HUAWEI 40 Series_Recap_9_resize

• ก้าวกระโดดของเทคโนโลยีการบันทึกภาพ เทียบชั้นภาพยนตร์ ให้ทุกการถ่ายภาพนิ่งและภาพวิดีโอสมบูรณ์แบบเหนือใคร

อย่างที่ทราบกันดี Huawei Mate Series ขึ้นชื่อที่สุดในเรื่องของกล้องถ่ายภาพที่สร้างปรากฏการณ์จนถูกกล่าวขานว่าเป็นกล้องถ่ายภาพที่โทรศัพท์ได้ ด้วยระบบกล้องที่รวมเอาแต่ตัวเทพที่ยังคงพัฒนาร่วมกับ Leica กล้องหน้า Ultra Vision Selfie Camera, กล้องเลนส์กว้าง Super Sensing Wide Camera, กล้องเลนส์กว้างพิเศษที่ถ่ายแบบซีเนมาติค Ultra Wide Cine Camera และกล้องซูม Periscope Telephoto Camera โดยเลนส์ซูมมีแตกต่างกันไปในแต่ละรุ่น

ไล่ตั้งแต่ Huawei Mate 40 ที่สามารถซูมแบบออปติคัลได้ที่ 5x, Huawei Mate 40 Pro ที่ซูมแบบออปติคัลได้ที่ 7x และ Huawei Mate 40 Pro+ ที่ก้าวข้ามขีดจำกัดของสมาร์ตโฟน โดยซูมแบบออปติคัลได้ถึง 17 เท่า และยกระดับศักยภาพด้วยเทคโนโลยีประมวลผลภาพที่เพิ่มช่วงไดนามิกของภาพวิดีโอให้กว้างขึ้น XD Fusion HDR video

HUAWEI 40 Series_Recap_10_resize

การถ่ายภาพชอตความละเอียดสูงได้แบบแม่นยำ คมชัด ไม่สั่นแม้เคลื่อนไหวกับโหมด steady shot รองรับการถ่ายวิดีโอพร้อมกันทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง พร้อมแสดงผลแบบ dual-view เก็บภาพวิดีโอได้ในสัดส่วน 3:2 ทั้งยังสามารถซูมและโฟกัสเสียงได้แบบอัตโนมัติ ให้ภาพที่สอดคล้องกับเสียงสมจริง เก็บทุกความประทับใจและโมเม้นท์สำคัญได้อย่างคมชัด

HUAWEI 40 Series_Recap_14_resize

• ก้าวกระโดดของประสบการณ์ผู้ใช้ ที่พร้อมตอบสนองทุกความต้องการและไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง

ด้วยนวัตกรรมฮาร์ดแวร์สมาร์ตโฟนที่ได้รับการพัฒนาขึ้น ทำงานร่วมกับซอฟท์แวร์อันทรงพลังและอินเตอร์เฟซที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ มอบประสบการณ์ผู้ใช้ที่ไร้ขีดจำกัด เชื่อมต่อสมาร์ทดีไวซ์ต่าง ๆ เพื่อประสานการทำงานอย่างไร้รอยต่อ มาพร้อมระบบปฏิบัติการ EMUI 11 ที่รองรับการแชร์หลายหน้าจอพร้อมกัน (multi-screen collaboration)

พร้อมเทคโนโลยีวิดีโอคอลคุณภาพสูง MeeTime การควบคุมท่าทางอัจฉริยะแบบใหม่ (smart gesture control) ไม่ต้องสัมผัส อำนวยความสะดวกกว่าเดิมด้วย Eyes on Display ที่สามารถรับสายได้ด้วยการใช้สายตา มาพร้อมวิดเจ็ต Petal Search ที่ช่วยให้การเสิร์ชหาข้อมูล

HUAWEI 40 Series_Recap_7_resize

รวมถึงแอปพลิเคชันต่าง ๆ ทำได้อย่างสะดวก นอกเหนือจากการดาวน์โหลดผ่าน Huawei AppGallery และเพิ่มเติมกับ Petal Maps เครื่องมือบอกทิศทางที่เป็นทางเลือกใหม่ล่าสุดจากหัวเว่ย พร้อมระบบความปลอดภัยที่ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม ไม่ต้องกลัวการเข้าถึงข้อมูลส่วนตัว นอกจากระบบการทำงานสุดอัจฉริยะภายในอีโคซิสเต็มที่มอบความปลอดภัยขั้นสุดให้กับผู้ใช้

สมาร์ตโฟน Huawei Mate 40 Series ยังมาพร้อมอุปกรณ์เสริมที่จะยกระดับประสบการณ์การใช้งานให้หลากหลายและตอบรับกับทุกไลฟ์สไตล์ โดยมี M Pen 2 และ Ring Light Case มาเพื่อจับคู่คนชอบครีเอทคอนเทนต์แบบเรียลไทม์

พร้อมสร้างความตื่นตาใจด้วยการจับมือกับแบรนด์ชั้นนำด้านลักซัวรีดีไซน์ Porsche Design ออกสมาร์ตโฟนรุ่นพิเศษ Porsche Design Huawei Mate 40 RS ที่จะนำพาสุดยอดประสบการณ์สมาร์ตโฟนให้ก้าวกระโดดข้างหน้าไปอีกขั้น ปราดเปรียวสะท้อนอัตลักษณ์ของผู้ใช้ ทรงพลังด้วยฟีเจอร์และฟังก์ชันที่ครบครัน

HUAWEI 40 Series_Recap_17_resize

นอกจากจะนำเสนอ Huawei Mate 40 Series สมาร์ตโฟนเรือธงซีรีส์สูงสุด ที่มาพร้อมแนวคิดก้าวกระโดดไปข้างหน้าสู่อนาคตที่ดียิ่งกว่า มร. ริชาร์ด หยู ยังได้ยกขบวนสมาร์ทดีไวซ์อื่น ๆ ที่จะมาเชื่อมต่อและทำงานร่วมกับสมาร์ตโฟนได้อย่างไร้รอยต่อ

เพื่อยกระดับประสบการณ์ผู้ใช้ในทุกมิติ ไม่ว่าจะเป็นหูฟังไร้สาย, ลำโพง, แว่นตาอัจฉริยะ และสมาร์ทวอทช์ ตามกลยุทธ์ 1+8+N โดยผสานการทำงานระหว่างอุปกรณ์ต่าง ๆ และเครือข่าย เพื่อสร้างอีโคซิสเต็มที่สมบูรณ์แบบตอกย้ำพันธกิจแบรนด์ในการส่งมอบนวัตกรรมเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของคนในทุกกลุ่ม ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยและสามารถเข้าถึงได้

รีวิวมือถือใหม่

รีวิว realme 7 5G จอลื่น 120Hz ขุมพลัง Dimensity 800U แบตอึด

โพสเมื่อ : 25 November 2020 | No Comments

รีวิว realme 7 5G จอลื่น 120Hz ขุมพลัง Dimensity 800U แบตอึด 5000mAh ชาร์จไว 30W รองรับ Dual 5G ในราคาจับต้องได้!! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ ราคาคุ้ม ๆ มาพร้อมสเปกการใช้งานครบครัน เพื่อเป็นของขวัญให้กับตัวเอง หรือคนที่รักในช่วงสิ้นปีนี้ เรามีบทความรีวิว realme

รีวิว Vivo Y12s จอใหญ่ Halo FullView กล้องหลัง AI เลนส์คู่ แบตจุใจ

โพสเมื่อ : 22 November 2020 | No Comments

รีวิว Vivo Y12s จอใหญ่ Halo FullView กล้องหลัง AI เลนส์คู่ แบตจุใจ 5000mAh สแกนนิ้วฉับไวข้างเครื่อง ในราคาสุดย่อมเยา! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo Y12s สมาร์ตโฟนน้องใหม่จากตระกูล Y Series จาก Vivo เจ้าของสโลแกน “Side Fingerprint Scanner

รีวิว realme narzo 20 Pro เอาใจสายเกมมิ่ง!! ชิป Helio G95 จอลื่น

โพสเมื่อ : 10 November 2020 | No Comments

รีวิว realme narzo 20 Pro เอาใจสายเกมมิ่ง!! ชิป Helio G95 จอลื่น 90Hz แบตอึด 4500mAh ชาร์จไว 65W ในราคาต่ำหมื่น สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวออกมาแล้วอย่างเป็นทางการในไทย สำหรับ realme narzo 20 Pro สมาร์ตโฟนซีรีส์ใหม่จาก realme ที่มาพร้อมการผสมผสานระหว่างความทรงพลังที่มากขึ้น ประสิทธิภาพการทำงานที่ดีขึ้น

รีวิว Vivo V20 SE น้องเล็กสเปกครบ!! เซลฟี่คมชัด 32MP แบตอึด 4100mAh ชาร์จไว

โพสเมื่อ : 9 November 2020 | No Comments

รีวิว Vivo V20 SE น้องเล็กสเปกครบ!! เซลฟี่คมชัด 32MP แบตอึด 4100mAh ชาร์จไว 33W ในราคาไม่ถึงหมื่น สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ หลังจากที่เราได้รีวิว Vivo V20 และ Vivo V20 Pro 5G ไปให้ชมกันแล้วก่อนหน้านี้ ล่าสุดวันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo V20 SE

พรีวิว realme narzo 20 Pro ตอบโจทย์สายเกมมิ่ง!! ขุมพลัง Helio G95 จอลื่น

โพสเมื่อ : 5 November 2020 | No Comments

พรีวิว realme narzo 20 Pro ตอบโจทย์สายเกมมิ่ง!! ขุมพลัง Helio G95 จอลื่น 90Hz แบตอึดชาร์จไว 65W ในราคาโคตรคุ้ม สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวออกมาแล้วอย่างเป็นทางการในไทย สำหรับ realme narzo 20 Pro สมาร์ตโฟนซีรีส์ใหม่ล่าสุด มาพร้อมการผสมผสานระหว่างความทรงพลังที่มากขึ้น ประสิทธิภาพการทำงานที่ดีขึ้น และมอบความบันเทิงให้กับเด็กรุ่นใหม่ยิ่งกว่าเดิม สำหรับ

เปรียบเทียบ realme C12, Vivo Y11 และ Samsung Galaxy A11 สเปกครบเครื่อง!

โพสเมื่อ : 2 November 2020 | No Comments

เปรียบเทียบ realme C12 และ Vivo Y11 และ Samsung Galaxy A11 สเปกครบเครื่อง! จอใหญ่ แบตอึด ราคาเบา ๆ รุ่นไหนดี มาเช็กกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ realme C12, Vivo Y11 และ Samsung Galaxy

เปรียบเทียบ realme C17 และ Vivo Y20 จอใหญ่ แบตเยอะ กล้องครบเลนส์ รุ่นไหนดี

โพสเมื่อ : 29 October 2020 | 1 Comment

เปรียบเทียบ realme C17 และ Vivo Y20 จอใหญ่ แบตเยอะ กล้องครบเลนส์ รุ่นไหนดี รุ่นไหนเด่น มาดูกัน! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ realme C17 และ Vivo Y20 มาฝากให้ได้ชมกัน ซึ่งเป็นบทความเปรียบเทียบในส่วนของ ข้อมูลสเปกการใช้งานเด่น ๆ, ดีไซน์, จอแสดงผล, ชิปเซ็ต,

รีวิว Vivo V20 กล้องหน้าสวย 44MP พร้อม Eye Autofocus แบตอึด 4000mAh

โพสเมื่อ : 20 October 2020 | No Comments

รีวิว Vivo V20 กล้องหน้าสวย 44MP พร้อม Eye Autofocus แบตอึด 4000mAh ชาร์จไว 33W ดีไซน์โฉบเฉี่ยว ในราคาหมื่นต้น ๆ! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนกล้องสวย เซลฟี่ล้ำ ดีไซน์โฉบเฉี่ยว ในราคาหมื่นต้น ๆ! วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo V20 น้องใหม่ล่าสุดจากตระกูล V

รีวิว realme C12 แบตทรงพลัง 6000mAh กล้องหลัง 3 เลนส์ จอใหญ่ 6.5

โพสเมื่อ : 15 October 2020 | No Comments

รีวิว realme C12 แบตทรงพลัง 6000mAh กล้องหลัง 3 เลนส์ จอใหญ่ 6.5 นิ้ว ดีไซน์งามหยด ราคาสุดประหยัด!! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ มีใครกำลังมองหาสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ราคาเบา ๆ จอใหญ่ แบตอึด สเปกครบครันกันอยู่มั้ยเอ่ย? ห้ามพลาดเด็ดขาดเพราะวันนี้เรามีบทความรีวิว realme C12 น้องเล็กราคาประหยัดรุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมสโลแกน “6000mAh แบตทรงพลัง กล้องหลัง

รีวิว realme 7i จอลื่นไม่มีสะดุด 90Hz กล้องชัด 64MP แบตอึด 5000mAh ชาร์จไว

โพสเมื่อ : 15 October 2020 | No Comments

รีวิว realme 7i จอลื่นไม่มีสะดุด 90Hz กล้องชัด 64MP แบตอึด 5000mAh ชาร์จไว 18W ในราคาสุดคุ้มค่า!! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ จอลื่น กล้องสวย แบตอึด ในราคาเบา ๆ วันนี้เรามีบทความรีวิว realme 7i รุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งจะเปิดตัวไปหมาด ๆ ชูสโลแกน “กล้องชัดยิ่งขึ้น

ข่าวมือถือใหม่

เผยรายชื่อ iPhone รุ่นเก่า ที่จะไม่ได้อัปเดตเป็น iOS 15 มีรุ่นไหนบ้าง มาเช็กกันเลย!!

โพสเมื่อ : 26 November 2020 | No Comments

เผยรายชื่อ iPhone รุ่นเก่า ที่จะไม่ได้อัปเดตเป็น iOS 15 มีรุ่นไหนบ้าง มาเช็กกันเลย!! ตามรายงานของเว็บไซต์ The Verifier จากอิสราเอลเปิดเผยว่า Apple จะหยุดสนับสนุน iOS 15 กับ iPhone SE รุ่นแรก, iPhone 6s และ iPhone 6s Plus นั่นหมายความว่ารุ่นที่ใหม่กว่า หรือเปิดตัวหลังจาก 3 รุ่นนี้จะยังคงรองรับการอัปเดตอยู่

Moto G 5G จอบิ๊ก 6.7 นิ้ว ขุมพลัง SD750G แบตอึด 5000mAh

โพสเมื่อ : 26 November 2020 | No Comments

Moto G 5G จอบิ๊ก 6.7 นิ้ว ขุมพลัง SD750G แบตอึด 5000mAh ชาร์จไว 20W เตรียมบุกตลาดอินเดีย 30 พ.ย. นี้!! หลังจากที่ Motorola ได้ทำการเปิดตัว Moto G 5G และ Moto G9 Power ไปเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ซึ่งก็มีข่าวลือด้วยว่าจะถูกนำไปเปิดตัวที่อินเดียเร็ว ๆ นี้

Vivo Y12s จอใหญ่ Halo FullView แบตอึด 5000mAh ราคาเบา ๆ วางจำหน่ายแล้ววันนี้!!

โพสเมื่อ : 26 November 2020 | No Comments

Vivo Y12s จอใหญ่ Halo FullView แบตอึด 5000mAh ราคาเบา ๆ วางจำหน่ายแล้ววันนี้!! Vivo Y12s มาพร้อมกับหน้าจอ Halo FullView Display ขนาด 6.51นิ้ว ความคมชัดระดับ HD+ (1600×720) ไม่ว่าจะเล่นเกมหรือดูวิดีโอก็สามารถสัมผัสกับประสบการณ์รับชมที่เหนือชั้นให้มุมมองที่กว้างและสมจริง อีกทั้งยังสามารถกรองแสงสีฟ้าที่เป็นอันตรายต่อดวงตาได้อีกด้วย Vivo Y12s มาพร้อมการปลดล็อกลายนิ้วมือด้านข้าง ปลดล็อกได้อย่างรวดเร็วเพียงแค่ 0.23 วินาที โดยปุ่มสแกนนิ้วด้านข้างและปุ่มเปิดปิดเป็นแบบ

Infinix Zero 8i จอลื่น 90Hz ขุมพลัง Helio G90T แบตอึด 4500mAh

โพสเมื่อ : 26 November 2020 | No Comments

Infinix Zero 8i จอลื่น 90Hz ขุมพลัง Helio G90T แบตอึด 4500mAh ชาร์จไว 33W ราคาเบาๆ จ่อเปิดตัวในไทย 2 ธ.ค.นี้!! หลังจากที่ Infinix ได้ทำการเปิดตัว Infinix Zero 8 และ Infinix Zero 8i ในปากีสถานเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา โดยมาพร้อมหน้าจอ 90Hz ชิปเกมมิ่งจาก

OPPO A53 5G ขุมพลัง Dimensity 720 แบตจุ 4000mAh ราคาไม่ถึงหมื่น! จ่อเปิดตัวเร็ว

โพสเมื่อ : 26 November 2020 | No Comments

OPPO A53 5G ขุมพลัง Dimensity 720 แบตจุ 4000mAh ราคาไม่ถึงหมื่น! จ่อเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ หลังจากที่ OPPO ได้เปิดตัว OPPO A53 ในอินเดียเมื่อไม่นานมานี้ โดยเป็นสมาร์ตโฟนระดับเริ่มต้นที่มาพร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 460 กล้องหลัง 3 ตัว ติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือด้านหลังตัวเครื่อง ล่าสุดจากรายชื่อบน China Mobile เปิดเผยว่าขณะนี้ OPPO

เผยภาพพร้อมสเปกกล้อง OPPO Reno5 Pro 5G จาก TENAA

โพสเมื่อ : 26 November 2020 | No Comments

เผยภาพพร้อมสเปกกล้อง OPPO Reno5 Pro 5G จาก TENAA   ก่อนหน้านี้พบว่า OPPO Reno5 Pro 5G ได้ผ่านการรับรองจาก TENAA หน่วยงานโทรคมนาคมของประเทศจีนไปเมื่อไม่นานมานี้ พร้อมกับเผยสเปกบางส่วนออกมาให้เราได้ทราบกัน โดยระบุว่า Reno5 Pro 5G จะมาพร้อมหน้าจอขนาด 6.55 นิ้ว แบตเตอรี่สุดอึด 4250mAh และมีขนาดตัวเครื่องอยู่ที่ 159.7×73.2×7.6 มม. ล่าสุด

Vivo V20 SE สีใหม่ Aqamarine Green เตรียมเปิดตัว 28 พ.ย. 63

โพสเมื่อ : 26 November 2020 | No Comments

Vivo V20 SE สีใหม่ Aqamarine Green เตรียมเปิดตัว 28 พ.ย. 63 นี้!! พร้อมโปรสุดปังมากมาย ล่าสุดทาง Vivo Thailand เตรียมเพิ่มตัวเลือกสีให้กับ Vivo V20 SE โดยมาพร้อมเฉดสีใหม่ Aqamarine Green สีเขียวสดใสที่ผสมผสานกับน้ำทะเล 28 พ.ย. 63 นี้ ราคาจำหน่ายเท่าเดิม 8,699 บาท

เปิดตัว Samsung Galaxy A12 และ Galaxy A02 จอใหญ่ Infinity-V แบตอึด

โพสเมื่อ : 26 November 2020 | No Comments

เปิดตัว Samsung Galaxy A12 และ Galaxy A02 จอใหญ่ Infinity-V แบตอึด 5000mAh ชาร์จไว 15W ราคาเบา ๆ!! ล่าสุด Samsung ได้ทำการเปิดตัว Samsung Galaxy A12 และ Samsung Galaxy A02 สมาร์ตโฟน 2 รุ่นใหม่จากตระกูล Galaxy A

แสดงความคิดเห็น