หน้าหลัก » ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย ราคามือถือ HUAWEI หัวเหว่ย » หน้าหนาวนี้ คุณมีแอปฯ ในมือถือดี ๆ ไว้ใช้ในวันหยุดหรือยัง?

หน้าหนาวนี้ คุณมีแอปฯ ในมือถือดี ๆ ไว้ใช้ในวันหยุดหรือยัง?

โพสโดย : Admin nan | วันที่ : 4 November 2020 |
หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย, ราคามือถือ HUAWEI หัวเหว่ย

หน้าหนาวนี้ คุณมีแอปฯ ในมือถือดี ๆ ไว้ใช้ในวันหยุดหรือยัง?

Huawei

ใกล้จะถึงเทศกาลแห่งการพักผ่อน และใช้ช่วงเวลาดี ๆ กับคนรอบข้างแล้ว หลายคนที่รู้สึกเหนื่อยกับการงานในแต่ละวันก็คงเริ่มนึกถึงกิจกรรมที่จะทำในช่วงวันหยุดกันแล้ว ช่วงครึ่งหลังของปีที่เริ่มออกเดินทางในประเทศได้สะดวกขึ้น ทำให้หลายครอบครัวที่คิดถึงการท่องเที่ยว เดินทางไปพักผ่อนที่แหล่งท่องเที่ยวใหม่ ๆ ในประเทศไทยมากขึ้น

โดยเน้นการใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ ออกไปเจอธรรมชาติภูเขาและทะเล ส่วนอีกหลายคนที่ค่อนข้างเป็น Introvert ก็รักที่จะกลิ้งเกลือกอยู่ในบรรยากาศอบอุ่นของที่บ้าน แต่ไม่ว่าคุณจะใช้เวลาในรูปแบบไหน ย่อมต้องมีแอปพลิเคชันในสมาร์ตโฟนเพื่อเติมสีสันให้การพักผ่อนให้สะดวก สบาย และสนุกมากขึ้นเท่า ๆ กัน

คำถามก็คือ จะพักทั้งที ต้องโหลดแอปฯ อะไรบ้าง ยิ่งปีนี้มีสมาร์ตโฟนที่ใช้ 5G ได้แล้วออกมารัว ๆ ยิ่งเสริมให้การใช้ชีวิตแบบออนไลน์ทูออฟไลน์น่าสนใจขึ้นไปอีก

สนุกทั่วไทย ด้วยแอปฯ ท่องเที่ยว พาเก็บภาพสวยได้ดั่งใจ

ถึงเวลาแล้วที่หลายคนอยากจะอัพเดทภาพโปรไฟล์ใหม่บนโซเชียลมีเดีย หรือออกไปเก็บภาพความประทับใจด้วยสมาร์ตโฟนเครื่องใหม่ที่เพิ่งถอยในปี 2020 นี้ ไม่ว่าจะลองใช้ AI ที่มากับกล้อง ช่วยจับรายละเอียดให้ภาพทิวทัศน์มีความคมชัด หรือช่วยรับแสงเพิ่มในการถ่ายในที่มืด

ให้ภาพแสงสียามค่ำคืนสดสวยมากขึ้น ก็จะทำให้คุณสามารถแชร์ช่วงเวลาประทับใจในการเดินทาง นอกจากจะสามารถพักผ่อนจิตใจของตัวเองได้แล้ว ยังสามารถบันทึกเรื่องราวให้คนที่ติดตามได้เห็นอีกด้วย แต่ก่อนที่จะได้ไปถึงที่หมาย ต้องวางแผนก่อนว่า ที่ไหนน่าไป อาหารอร่อย โรงแรมนอนสบาย

แอปฯ ท่องเที่ยวจะช่วยตอบคำถามเหล่านี้ได้ดีที่สุด อย่างแอปฯ Traveloka เป็นแอปฯ ที่แค่เข้าไปครั้งเดียว ก็สามารถจองได้ตั้งแต่ตั๋วเดินทาง ทั้งเครื่องบิน รถไฟ รถบัส จองที่พักได้ทุกรูปแบบทั้งราคาประหยัด และแบบเหนือระดับ นอกจากนั้นยังสามารถจองกิจกรรม และร้านอาหารได้อีกด้วยโดยมีโปรโมชันต่าง ๆ แวะเวียนมาให้จิ้มตลอด

เรียกได้ว่าเหมือนเป็นผู้ช่วยตลอดทริปได้เลย ถ้าหากยังชินกับเว็บจองตั๋วและโรงแรมต่าง ๆ ทั่วโลก อย่าง Booking.com และ Agoda ทั้งสองเว็บก็มีแอปฯ ของตัวเองแล้วครบทุกตลาดแอปฯ โดย Booking.com มีฐานข้อมูลที่พักถึงกว่า 27 ล้านแห่งโดยสามารถระบุบริเวณในใจได้ ใช้ฟิลเตอร์เลือกราคา บริการที่มีรองรับ และมีรีวิวจากผู้เข้าพักจริงประกอบการพิจารณา

แอปฯ นี้ เหมาะกับคนที่ตัดสินใจช้า เพราะสามารถจองนาทีสุดท้ายหรือล่วงหน้าได้ ส่วน Agoda นั้นเลื่องชื่ออยู่แล้วในฐานะแหล่งจองที่พักที่นอกจากจะมีฐานข้อมูลที่ใหญ่มาก ๆ แล้ว ยังให้ความช่วยเหลือลูกค้าได้โดยตรงในหลากหลายภาษา ตลอด 24 ชั่วโมง ลองจิ้มเลือกแอปฯ เด่น ๆ ดูได้เลย ตามความสะดวกของคนที่ใช้งาน

Game app

เกมมากมายไว้ฆ่าเวลายามว่าง

ชาวประชากรคนติดบ้านในยุคดิจิทัลมีจำนวนเพิ่มมากขึ้นทุกวัน นั่นไม่ได้หมายความว่าพวกเขาใช้ชีวิตวันหนึ่งอย่างน่าเบื่อเลย คนที่ทำงานเครียดมาตลอดปีก็อาจจะอยากนอนเล่นเกมเฉย ๆ แบบเต็มสตรีมกันบ้าง แถมสมาร์ตโฟน 5G ยังเป็นใจให้เหล่าคนรักเกมมากขึ้นไปอีก เพราะชิปเช็ต 5G ที่มีในเครื่องช่วยเติมพลังในสมาร์ตโฟนสามารถเชื่อมต่อเครือข่ายอินเทอร์เน็ตได้อย่างลื่นไหล

ถึง 100,000 เครื่อง ใน 1 ตร.กม. มีคนเล่นเกมพร้อมกันเยอะแค่ไหนก็ยังลื่นอยู่ ส่วนเรื่องของภาพก็หมดปัญหาเรื่องความสะดุด เพราะ 5G จะทำให้มีความหน่วงต่ำ เพราะปัจจัยต่าง ๆ เอื้อขนาดนี้ ทำให้ไม่ใช่เรื่องแปลกที่คนติดบ้านจะไม่อยากไปไหนเลยในวันหยุด แต่ถ้าเกมเก่า ๆ เริ่มจะน่าเบื่อ มาดูกันว่ามีเกมไหนที่ช่วงนี้คนฮิตกันอีกบ้าง

เกมต่อสู้ภาพสวยเสมือนดูอนิเมะฟอร์มยักษ์ที่โปรโมทให้เห็นอยู่ทั่วไปอย่าง Honkai Impact 3 มีให้ดาวน์โหลดแล้วทั่วทุกตลาดแอปพลิเคชัน เป็นเรื่องราวของตัวละครที่ออกเดินทางสู้กับมอนสเตอร์ไปตามพื้นที่ต่าง ๆ โดยมีอีเว้นท์ และเนื้อเรื่องพิเศษออกมาให้เก็บเควสท์เป็นครั้งคราวซึ่งน่าจะถูกใจสายแฟนตาซี

ใครที่ชอบเกมยิงปืน Garena Free Fire ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เป็นเกมส์ลักษณะ survival shooter ยิงคู่ต่อสู้ให้หมดจนชนะไป ส่วนใครที่ไม่ใช่แนวต่อสู้ตัวต่อตัว แต่ชอบเกมแบบวางแผน สร้างอาณาจักร สู้เป็นกองทัพ Rise of Kingdoms ซึ่งเป็นเกมที่ทำให้นึกถึงเกมคอมพิวเตอร์สมัยก่อนก็อาจจะตอบโจทย์กว่า แต่เพราะมีอินเทอร์เน็ตคอยเชื่อมต่อให้เล่นกับเพื่อนได้ ก็ทำให้สนุกไปอีกขั้นโดยการร่วมมือกับเพื่อนในเกม

Ent app

แพลตฟอร์มดูหนังดูซีรีส์ ข้ามวันข้ามคืนแบบนอนสต็อป

สายเกมก็มาแล้ว แน่นอนว่าสายหนัง สายซีรีส์ก็ต้องไม่พลาด หลายคนชอบสตรีมคอนเท็นต์เหล่านี้ผ่านทางโทรศัพท์ เพราะดูที่ไหนก็ได้ ไม่ต้องพกไปเยอะ ไม่ว่าจะ อยู่บ้าน ไปนั่งชิลล์อยู่คาเฟ่ นอนตากลมอยู่ริมทะเล หรือไปตั้งแคมป์นอนเต็นท์ การพกโทรศัพท์ 5G ก็เหมือนกับพกความบันเทิงไปเที่ยวด้วยกันกับคุณ

ละครที่จบแบบคั่งค้างออกอากาศระหว่างคุณอยู่ข้างนอกก็ไม่เป็นปัญหา เพราะอินเทอร์เน็ต 5G นั้นมีความเร็วมากถึง 10 เท่า เมื่อเทียบกับ 4G เพียงเวลาไม่กี่วินาที คุณก็สามารถดาวน์โหลดคอนเทนต์ที่ต้องการมาสตรีมออฟไลน์ได้แล้ว แอปฯ เหล่านี้ จะทำให้คุณสามารถดาวน์โหลดคอนเทนต์ไปดูที่ไหนก็ได้ ไม่ว่าภาพยนตร์ ละครหลากหลายสัญชาติ และการ์ตูน

คอซีรีส์เกาหลีทุกคนแทบไม่มีใครไม่รู้จัก Viu ซึ่งเป็นแอปฯ ที่เรียกได้ว่าออนแอร์ทันใจมากแค่เพียงวันเดียวหลังฉายที่เกาหลี และมีหลายสไตล์ให้เลือก ตอบโจทย์คนหลายวัย แถมนอกจากซีรีส์ ยังมีรายการวาไรตี้ยอดฮิตอีกมากมายที่แปลเร็วพอ ๆ กัน

ส่วนใครที่ติดซีรีส์แดนมังกร ปีนี้ WeTV และ iQiYi ก็เป็นแอปที่มาแรง นำซีรีส์ดัง ๆ จากประเทศจีน และรายการเซอร์ไววัลของจีนต่าง ๆ มาให้ชมแบบมีซับ แถมยังมีการ์ตูนญี่ปุ่น และละครสัญชาติอื่น ๆ รวมถึงไทย ให้เลือกดูได้อีกด้วย ไม่อยากพลาดแอปคู่ใจเหล่านี้ หนึ่งในสมาร์ตโฟน 5G ที่น่าสนใจและราคาสบายกระเป๋า คือ Huawei nova 7 Series เป็นสมาร์ตโฟนกลุ่ม mid-level ราคากันเองที่ใช้ชิปเซ็ต 5G ที่มีพร้อมทั้งกล้องถ่ายภาพเอไออัจฉริยะ

มีการ์ดจอสำหรับเล่นเกมที่ทำให้ภาพไม่หน่วง และจอแบบ Punch Display ก็ทำให้ดูหนังได้สบายตา สามารถโหลดแอปฯ ดัง ๆ ได้มากมายจาก Huawei AppGallery เป็นหนึ่งตัวเลือกเพื่อนร่วมทางที่จะเติมเต็มให้วันหยุดเต็มไปด้วยสีสัน และความสนุกสนาน

Huawei nova 7 se มี 3 สี คือ Crush Green, Space Silver และ Midsummer Purple ลดราคาลงแล้วให้ซื้อได้ในราคาเพียง 10,990 บาท ตั้งแต่วันที่ 19 ตุลาคม 2563 เป็นต้นไป ส่วน Huawei nova 7 มี 2 สีให้เลือกได้แก่ Midsummer Purple และ Space Silver วางจำหน่ายในราคาพิเศษ 14,990 บาท ตั้งแต่ที่ 19 ตุลาคมจนถึง 30 พฤศจิกายน 2563 เท่านั้น ที่ Huawei Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

รีวิวมือถือใหม่

รีวิว realme 7 5G จอลื่น 120Hz ขุมพลัง Dimensity 800U แบตอึด

โพสเมื่อ : 25 November 2020 | No Comments

รีวิว realme 7 5G จอลื่น 120Hz ขุมพลัง Dimensity 800U แบตอึด 5000mAh ชาร์จไว 30W รองรับ Dual 5G ในราคาจับต้องได้!! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ ราคาคุ้ม ๆ มาพร้อมสเปกการใช้งานครบครัน เพื่อเป็นของขวัญให้กับตัวเอง หรือคนที่รักในช่วงสิ้นปีนี้ เรามีบทความรีวิว realme

รีวิว Vivo Y12s จอใหญ่ Halo FullView กล้องหลัง AI เลนส์คู่ แบตจุใจ

โพสเมื่อ : 22 November 2020 | No Comments

รีวิว Vivo Y12s จอใหญ่ Halo FullView กล้องหลัง AI เลนส์คู่ แบตจุใจ 5000mAh สแกนนิ้วฉับไวข้างเครื่อง ในราคาสุดย่อมเยา! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo Y12s สมาร์ตโฟนน้องใหม่จากตระกูล Y Series จาก Vivo เจ้าของสโลแกน “Side Fingerprint Scanner

รีวิว realme narzo 20 Pro เอาใจสายเกมมิ่ง!! ชิป Helio G95 จอลื่น

โพสเมื่อ : 10 November 2020 | No Comments

รีวิว realme narzo 20 Pro เอาใจสายเกมมิ่ง!! ชิป Helio G95 จอลื่น 90Hz แบตอึด 4500mAh ชาร์จไว 65W ในราคาต่ำหมื่น สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวออกมาแล้วอย่างเป็นทางการในไทย สำหรับ realme narzo 20 Pro สมาร์ตโฟนซีรีส์ใหม่จาก realme ที่มาพร้อมการผสมผสานระหว่างความทรงพลังที่มากขึ้น ประสิทธิภาพการทำงานที่ดีขึ้น

รีวิว Vivo V20 SE น้องเล็กสเปกครบ!! เซลฟี่คมชัด 32MP แบตอึด 4100mAh ชาร์จไว

โพสเมื่อ : 9 November 2020 | No Comments

รีวิว Vivo V20 SE น้องเล็กสเปกครบ!! เซลฟี่คมชัด 32MP แบตอึด 4100mAh ชาร์จไว 33W ในราคาไม่ถึงหมื่น สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ หลังจากที่เราได้รีวิว Vivo V20 และ Vivo V20 Pro 5G ไปให้ชมกันแล้วก่อนหน้านี้ ล่าสุดวันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo V20 SE

พรีวิว realme narzo 20 Pro ตอบโจทย์สายเกมมิ่ง!! ขุมพลัง Helio G95 จอลื่น

โพสเมื่อ : 5 November 2020 | No Comments

พรีวิว realme narzo 20 Pro ตอบโจทย์สายเกมมิ่ง!! ขุมพลัง Helio G95 จอลื่น 90Hz แบตอึดชาร์จไว 65W ในราคาโคตรคุ้ม สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวออกมาแล้วอย่างเป็นทางการในไทย สำหรับ realme narzo 20 Pro สมาร์ตโฟนซีรีส์ใหม่ล่าสุด มาพร้อมการผสมผสานระหว่างความทรงพลังที่มากขึ้น ประสิทธิภาพการทำงานที่ดีขึ้น และมอบความบันเทิงให้กับเด็กรุ่นใหม่ยิ่งกว่าเดิม สำหรับ

เปรียบเทียบ realme C12, Vivo Y11 และ Samsung Galaxy A11 สเปกครบเครื่อง!

โพสเมื่อ : 2 November 2020 | No Comments

เปรียบเทียบ realme C12 และ Vivo Y11 และ Samsung Galaxy A11 สเปกครบเครื่อง! จอใหญ่ แบตอึด ราคาเบา ๆ รุ่นไหนดี มาเช็กกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ realme C12, Vivo Y11 และ Samsung Galaxy

เปรียบเทียบ realme C17 และ Vivo Y20 จอใหญ่ แบตเยอะ กล้องครบเลนส์ รุ่นไหนดี

โพสเมื่อ : 29 October 2020 | 1 Comment

เปรียบเทียบ realme C17 และ Vivo Y20 จอใหญ่ แบตเยอะ กล้องครบเลนส์ รุ่นไหนดี รุ่นไหนเด่น มาดูกัน! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ realme C17 และ Vivo Y20 มาฝากให้ได้ชมกัน ซึ่งเป็นบทความเปรียบเทียบในส่วนของ ข้อมูลสเปกการใช้งานเด่น ๆ, ดีไซน์, จอแสดงผล, ชิปเซ็ต,

รีวิว Vivo V20 กล้องหน้าสวย 44MP พร้อม Eye Autofocus แบตอึด 4000mAh

โพสเมื่อ : 20 October 2020 | No Comments

รีวิว Vivo V20 กล้องหน้าสวย 44MP พร้อม Eye Autofocus แบตอึด 4000mAh ชาร์จไว 33W ดีไซน์โฉบเฉี่ยว ในราคาหมื่นต้น ๆ! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนกล้องสวย เซลฟี่ล้ำ ดีไซน์โฉบเฉี่ยว ในราคาหมื่นต้น ๆ! วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo V20 น้องใหม่ล่าสุดจากตระกูล V

รีวิว realme C12 แบตทรงพลัง 6000mAh กล้องหลัง 3 เลนส์ จอใหญ่ 6.5

โพสเมื่อ : 15 October 2020 | No Comments

รีวิว realme C12 แบตทรงพลัง 6000mAh กล้องหลัง 3 เลนส์ จอใหญ่ 6.5 นิ้ว ดีไซน์งามหยด ราคาสุดประหยัด!! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ มีใครกำลังมองหาสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ราคาเบา ๆ จอใหญ่ แบตอึด สเปกครบครันกันอยู่มั้ยเอ่ย? ห้ามพลาดเด็ดขาดเพราะวันนี้เรามีบทความรีวิว realme C12 น้องเล็กราคาประหยัดรุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมสโลแกน “6000mAh แบตทรงพลัง กล้องหลัง

รีวิว realme 7i จอลื่นไม่มีสะดุด 90Hz กล้องชัด 64MP แบตอึด 5000mAh ชาร์จไว

โพสเมื่อ : 15 October 2020 | No Comments

รีวิว realme 7i จอลื่นไม่มีสะดุด 90Hz กล้องชัด 64MP แบตอึด 5000mAh ชาร์จไว 18W ในราคาสุดคุ้มค่า!! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ จอลื่น กล้องสวย แบตอึด ในราคาเบา ๆ วันนี้เรามีบทความรีวิว realme 7i รุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งจะเปิดตัวไปหมาด ๆ ชูสโลแกน “กล้องชัดยิ่งขึ้น

ข่าวมือถือใหม่

เผยรายชื่อ iPhone รุ่นเก่า ที่จะไม่ได้อัปเดตเป็น iOS 15 มีรุ่นไหนบ้าง มาเช็กกันเลย!!

โพสเมื่อ : 26 November 2020 | No Comments

เผยรายชื่อ iPhone รุ่นเก่า ที่จะไม่ได้อัปเดตเป็น iOS 15 มีรุ่นไหนบ้าง มาเช็กกันเลย!! ตามรายงานของเว็บไซต์ The Verifier จากอิสราเอลเปิดเผยว่า Apple จะหยุดสนับสนุน iOS 15 กับ iPhone SE รุ่นแรก, iPhone 6s และ iPhone 6s Plus นั่นหมายความว่ารุ่นที่ใหม่กว่า หรือเปิดตัวหลังจาก 3 รุ่นนี้จะยังคงรองรับการอัปเดตอยู่

Moto G 5G จอบิ๊ก 6.7 นิ้ว ขุมพลัง SD750G แบตอึด 5000mAh

โพสเมื่อ : 26 November 2020 | No Comments

Moto G 5G จอบิ๊ก 6.7 นิ้ว ขุมพลัง SD750G แบตอึด 5000mAh ชาร์จไว 20W เตรียมบุกตลาดอินเดีย 30 พ.ย. นี้!! หลังจากที่ Motorola ได้ทำการเปิดตัว Moto G 5G และ Moto G9 Power ไปเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ซึ่งก็มีข่าวลือด้วยว่าจะถูกนำไปเปิดตัวที่อินเดียเร็ว ๆ นี้

Vivo Y12s จอใหญ่ Halo FullView แบตอึด 5000mAh ราคาเบา ๆ วางจำหน่ายแล้ววันนี้!!

โพสเมื่อ : 26 November 2020 | No Comments

Vivo Y12s จอใหญ่ Halo FullView แบตอึด 5000mAh ราคาเบา ๆ วางจำหน่ายแล้ววันนี้!! Vivo Y12s มาพร้อมกับหน้าจอ Halo FullView Display ขนาด 6.51นิ้ว ความคมชัดระดับ HD+ (1600×720) ไม่ว่าจะเล่นเกมหรือดูวิดีโอก็สามารถสัมผัสกับประสบการณ์รับชมที่เหนือชั้นให้มุมมองที่กว้างและสมจริง อีกทั้งยังสามารถกรองแสงสีฟ้าที่เป็นอันตรายต่อดวงตาได้อีกด้วย Vivo Y12s มาพร้อมการปลดล็อกลายนิ้วมือด้านข้าง ปลดล็อกได้อย่างรวดเร็วเพียงแค่ 0.23 วินาที โดยปุ่มสแกนนิ้วด้านข้างและปุ่มเปิดปิดเป็นแบบ

Infinix Zero 8i จอลื่น 90Hz ขุมพลัง Helio G90T แบตอึด 4500mAh

โพสเมื่อ : 26 November 2020 | No Comments

Infinix Zero 8i จอลื่น 90Hz ขุมพลัง Helio G90T แบตอึด 4500mAh ชาร์จไว 33W ราคาเบาๆ จ่อเปิดตัวในไทย 2 ธ.ค.นี้!! หลังจากที่ Infinix ได้ทำการเปิดตัว Infinix Zero 8 และ Infinix Zero 8i ในปากีสถานเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา โดยมาพร้อมหน้าจอ 90Hz ชิปเกมมิ่งจาก

OPPO A53 5G ขุมพลัง Dimensity 720 แบตจุ 4000mAh ราคาไม่ถึงหมื่น! จ่อเปิดตัวเร็ว

โพสเมื่อ : 26 November 2020 | No Comments

OPPO A53 5G ขุมพลัง Dimensity 720 แบตจุ 4000mAh ราคาไม่ถึงหมื่น! จ่อเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ หลังจากที่ OPPO ได้เปิดตัว OPPO A53 ในอินเดียเมื่อไม่นานมานี้ โดยเป็นสมาร์ตโฟนระดับเริ่มต้นที่มาพร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 460 กล้องหลัง 3 ตัว ติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือด้านหลังตัวเครื่อง ล่าสุดจากรายชื่อบน China Mobile เปิดเผยว่าขณะนี้ OPPO

เผยภาพพร้อมสเปกกล้อง OPPO Reno5 Pro 5G จาก TENAA

โพสเมื่อ : 26 November 2020 | No Comments

เผยภาพพร้อมสเปกกล้อง OPPO Reno5 Pro 5G จาก TENAA   ก่อนหน้านี้พบว่า OPPO Reno5 Pro 5G ได้ผ่านการรับรองจาก TENAA หน่วยงานโทรคมนาคมของประเทศจีนไปเมื่อไม่นานมานี้ พร้อมกับเผยสเปกบางส่วนออกมาให้เราได้ทราบกัน โดยระบุว่า Reno5 Pro 5G จะมาพร้อมหน้าจอขนาด 6.55 นิ้ว แบตเตอรี่สุดอึด 4250mAh และมีขนาดตัวเครื่องอยู่ที่ 159.7×73.2×7.6 มม. ล่าสุด

Vivo V20 SE สีใหม่ Aqamarine Green เตรียมเปิดตัว 28 พ.ย. 63

โพสเมื่อ : 26 November 2020 | No Comments

Vivo V20 SE สีใหม่ Aqamarine Green เตรียมเปิดตัว 28 พ.ย. 63 นี้!! พร้อมโปรสุดปังมากมาย ล่าสุดทาง Vivo Thailand เตรียมเพิ่มตัวเลือกสีให้กับ Vivo V20 SE โดยมาพร้อมเฉดสีใหม่ Aqamarine Green สีเขียวสดใสที่ผสมผสานกับน้ำทะเล 28 พ.ย. 63 นี้ ราคาจำหน่ายเท่าเดิม 8,699 บาท

เปิดตัว Samsung Galaxy A12 และ Galaxy A02 จอใหญ่ Infinity-V แบตอึด

โพสเมื่อ : 26 November 2020 | No Comments

เปิดตัว Samsung Galaxy A12 และ Galaxy A02 จอใหญ่ Infinity-V แบตอึด 5000mAh ชาร์จไว 15W ราคาเบา ๆ!! ล่าสุด Samsung ได้ทำการเปิดตัว Samsung Galaxy A12 และ Samsung Galaxy A02 สมาร์ตโฟน 2 รุ่นใหม่จากตระกูล Galaxy A

แสดงความคิดเห็น