หน้าหลัก » Accessories ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง ราคามือถือ Samsung ซัมซุง » ส่งท้ายปีแบบประทับใจด้วยที่สุดของโปรโมชั่นจาก Samsung พร้อมสิทธิพิเศษมากมายจากแคมเปญ ‘Make their year, with Galaxy’

ส่งท้ายปีแบบประทับใจด้วยที่สุดของโปรโมชั่นจาก Samsung พร้อมสิทธิพิเศษมากมายจากแคมเปญ ‘Make their year, with Galaxy’

โพสโดย : Admin nan | วันที่ : 17 November 2020 |
หมวดหมู่ : Accessories, ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง, ราคามือถือ Samsung ซัมซุง

ส่งท้ายปีแบบประทับใจด้วยที่สุดของโปรโมชั่นจาก Samsung พร้อมสิทธิพิเศษมากมายจากแคมเปญ ‘Make their year, with Galaxy’

Holiday Promo_Note20._resize

เมื่อมาถึงช่วงปลายปี หลายคนคงกำลังเริ่มวางแผนให้ของขวัญกับตัวเองหรือคนสำคัญเพื่อแทนคำขอบคุณสำหรับปีที่ผ่านมา รวมถึงเป็นการชดเชยให้กับช่วงเวลาที่ไม่เป็นไปตามความคาดหวัง ซึ่งด้วยวิถีชีวิตที่เปลี่ยนไป ทำให้เทคโนโลยีมีบทบาทสำคัญเพิ่มมากขึ้น

ดังนั้น เพื่อเป็นการส่งต่อความรู้สึกดีๆ ให้แก่กัน ซัมซุงจึงได้ส่งแคมเปญสุดพิเศษ ‘Make their year, with Galaxy’ ที่เป็นการรวบรวมแก็ดเจ็ตอันโดดเด่นในปี 2020 ทั้ง Galaxy Note20 Series, Galaxy S20FE, Galaxy Watch3, Galaxy A42 5G, Galaxy Tab S7 Series และ Galaxy Buds Live กับโปรโมชั่นพร้อมส่วนลด

รวมถึงสิทธิพิเศษเหนือระดับ อย่าง ฟรี YouTube Premium สูงสุด 4 เดือน , ฟรี Galaxy Butler Service และลดหย่อนภาษีผ่านโครงการช้อปดีมีคืน เพื่อให้ทุกคนได้เตรียมพร้อมเริ่มต้นปีใหม่ด้วยความสดใสไปกับไลฟ์สไตล์สุดสมาร์ท ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมล้ำสมัยจากซัมซุง ใครพร้อมเตรียมช้อปได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 30 ธันวาคม 2563

ของขวัญกล่องที่ 1 : Galaxy Note20 Series นิยามใหม่ของเพาเวอร์โฟนเพื่อการทำงานและความบันเทิง

สำหรับใครที่มีเป้าหมายในการเริ่มต้นปีใหม่ ด้วยการใช้ชีวิตให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นกว่าเดิม ดีไวซ์ที่คุณกำลังมองหา คือ Galaxy Note20 Series สมาร์ตโฟนที่ถูกออกแบบมาเพื่อเป็นผู้ช่วยคนสำคัญทั้งในด้านการทำงานและความบันเทิง ด้วยปากกา Advanced Intelligent S Pen ที่มอบการเขียนที่ลื่นไหลเสมือนใช้ปากกาจริง ช่วยปรับลายมือที่เอียง ให้ตรงเป็นระเบียบ พร้อมการแปลงไฟล์โน้ตให้เป็น PowerPoint

รวมถึงเขียนและคอมเมนต์งานบนไฟล์ PDF เพื่อแชร์ต่อได้ทันที นอกจากนี้ ยังมีกล้องระดับโปร 3 เลนส์และกล้องวิดีโอ เพื่อภาพละเอียดคมชัดระดับ 8K ที่มาพร้อมเอฟเฟกต์ซูมเข้า-ออกได้อรรถรสแบบภาพยนตร์ และคุณภาพเสียงไร้ที่ติเสมือนอัดในสตูดิโอ ด้วยการเลือกใช้ไมโครโฟนได้หลากหลายทิศทาง

หรือจะอัดเสียงผ่านหูฟังบลูทูธ Galaxy Buds Live เมื่อต้องถ่ายในระยะไกล สำหรับใครที่สนใจ Galaxy Note20 Series รับลดทันที 10% พร้อมผ่อน 0% นาน 10 เดือน เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ และสำหรับลูกค้าเก่ารับส่วนลดเพิ่มทันที 3,000 บาท

Holiday Promo_S20FE._resize

ของขวัญกล่องที่ 2 : Galaxy S20 FE สมาร์ตโฟนแฟลกชิปกั บฟีเจอร์แบบจัดเต็ม ในราคาที่ใช่

หากคุณเป็นคนรุ่นใหม่ที่กำลังมองหาแก็ดเจ็ตที่สะท้อนความเป็นตัวตน Galaxy S20 FE l S20 FE 5G คือคำตอบที่ใช่ ด้วยความมีสไตล์ของทั้ง 6 สีสัน พร้อมฟีเจอร์และนวัตกรรมเด่น ทั้งกล้องระดับโปร 3 เลนส์ ที่ช่วยให้ถ่ายรูปได้สวย สนุก แม้อยู่ไกลก็ถ่ายใกล้ได้ ด้วย Space Zoom 30x กล้องหน้า 32MP

รวมถึงฟีเจอร์กล้อง AI สุดล้ำ ที่ให้ถ่ายรูปได้สวยแม้แสงน้อย ด้วยโหมด Bright Night และ โหมด Single Take ที่ถ่ายครั้งเดียว ได้ทั้งภาพนิ่งและวิดีโอ รวมถึงเครื่องสเปคแรง ตอบสนองไว รองรับ 5G ด้วยชิปเซ็ทระดับแฟลกชิป Snapdragon 865 และหน้าจอ 120Hz โดยวางจำหน่ายในราคาเริ่มต้นเพียง 18,810 บาทเท่านั้น

Holiday Promo_Watch3._resize

ของขวัญกล่องที่ 3 : Galaxy Watch3 สมาร์ทวอทซ์ระดับพรีเมียมกับฟีเจอร์ด้านสุขภาพสุดล้ำ

เอาใจคนรักสุขภาพด้วยของขวัญที่จะมาช่วยเพิ่มความฟิตแอนด์เฟิร์ม อย่าง Galaxy Watch3 ผลงานการออกแบบสุดหรูด้วยวัสดุระดับพรีเมียมและขอบหน้าปัดอันเป็นเอกลักษณ์ที่เพรียวบางกว่าเดิม โดดเด่นด้วยการเชื่อมต่อเข้ากับแอปพลิเคชัน Samsung Health ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์มากมาย

เช่น ฟีเจอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจ ติดตามการนอนหลับ ติดตามรอบเดือน วัดระดับความเครียด ฟีเจอร์ช่วยวิเคราะห์การวิ่งจะช่วยปรับปรุงรูปแบบการวิ่งและป้องกันการบาดเจ็บ พร้อมตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการออกกำลังกายเมื่ออยู่บ้าน ด้วยโปรแกรม Home Training มากกว่า 120 รายการ โดยหากซื้อวันนี้รับส่วนลดทันที 1,500 บาท พร้อมโปรโมชั่นพิเศษสำหรับนักศึกษากับส่วนลดสูงสุดถึง 3,585 บาท

Holiday Promo_A42 5G._resize

ของขวัญกล่องที่ 4 : Galaxy A42 5G สมาร์ตโฟนสายพันธุ์สปีด เร็วแรงทุกสเปคด้วย Snapdragon 750G

สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ Galaxy A42 5G (กาแลคซี่ เอ 42 5G) สายพันธุ์สปีด แรงทุกสเปค ที่สุดแห่งความเร็วแรงบนชิปเซ็ตล่าสุด พร้อมสัมผัสประสิทธิภาพอันทรงพลัง รวมถึงโดดเด่นด้วยดีไซน์ ฟีเจอร์และนวัตกรรมที่เร็วแรงที่สุดในตระกูล เอ ซีรีส์ ไม่ว่าจะเป็นชิปเซ็ตใหม่ล่าสุด Snapdragon 750G มาพร้อม RAM 8GB การเชื่อมต่อเร็วแรงระดับ 5G และแบตเตอรี่ 5,000mAh ที่ใช้งานได้ตลอดวัน ให้คุณเป็นเจ้าของในราคาเพียง 11,990 บาท

Holiday Promo_TabS7+._resize

ของขวัญกล่องที่ 5 : Galaxy Tab S7 Series สุดยอดแท็บเล็ตที่ช่วยลุยงานและเล่นได้สุดกว่าเคย

ชีวิตคุณจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เมื่อคุณได้เป็นเจ้าของ Galaxy Tab S7 Series แท็บเล็ตมากความสามารถรุ่นล่าสุด ที่ผนวกศักยภาพของคอมพิวเตอร์พีซี ความคล่องตัวของแท็บเล็ต และการเชื่อมต่อในรูปแบบของสมาร์ตโฟนเข้าด้วยกัน ด้วยเทคโนโลยี 5G ของซัมซุง เทคโนโลยีชิปประมวลผลQualcomm® snapdragon™ 865+

พร้อมทั้ง Advanced Intelligent S Pen ใหม่ที่ลื่นไหลเสมือนใช้ปากกาจริง และคีย์บอร์ด (จำหน่ายแยก) จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถทำงานได้มากขึ้นในเวลาที่น้อยลง พร้อมยังเป็นตัวช่วยด้านความบันเทิง ด้วยคุณภาพของหน้าจอที่มีอัตรารีเฟรชอยู่ที่ 120Hz โดยแท็บเล็ตรุ่นนี้วางจำหน่ายในราคาเริ่มต้นเพียง 22,900 บาท พร้อมรับส่วนลดพิเศษสำหรับนักศึกษาเพิ่มสูงสุดถึง 5,985 บาท

Holiday Promo_Budslive_resize

ของขวัญกล่องที่ 6 : Galaxy Buds Live หูฟังไร้สายรุ่นใหม่กับดีไซน์โดดเด่นสำหรับสรีระหูโดยเฉพาะ

พร้อมด้วยคุณภาพเสียงทรงพลังจากเทรนด์ Virtual Concert ที่เติบโตขึ้นเป็นอย่างมาก ดังนั้น หนึ่งในไอเท็มที่คนรักเสียงดนตรีควรมีไว้ในครอบครอง คือ Galaxy Buds Live หูฟังไร้สายที่พลิกโฉมทุกดีไซน์ ด้วยรูปทรงสุดไอคอนิกที่ออกแบบให้โค้งรับสรีระ มาพร้อมที่สุดแห่งคุณภาพเสียงโดยผู้เชี่ยวชาญอย่าง AKG มอบพลังเสียงนุ่มลึกมีมิติด้วยลำโพงขนาด 12 มม. และ Bass Duct รวมถึงลำโพง 3 ตัว

และเทคโนโลยี Voice Pick-up Unit (VPU) ที่จะช่วยให้การสนทนาคมชัดราวกับอยู่ในที่เดียวกัน พร้อมรองรับการงานที่ยาวนาน 29 ชั่วโมง อีกทั้งยังเป็นหูฟังแบบเปิดที่มีฟังก์ชั่น Active Noise Cancellation (ANC) ช่วยตัดเสียงรบกวนภายนอก แต่ยังคงไว้ให้ผู้ใส่ได้รับรู้ถึงเหตุการณ์สำคัญที่เกิดขึ้นรอบด้าน โดยวางจำหน่ายในราคาโปรโมชั่นเพียง 6,990 บาท พร้อมส่วนลดนักศึกษาเพิ่มสูงสุด 1,048 บาท

พบกับโปรโมชันมากมายส่งท้ายปี จากแคมเปญ ‘Make their year, with Galaxy’ ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.samsung.com/th/mobile/galaxygifts/

รีวิวมือถือใหม่

รีวิว realme 7 5G จอลื่น 120Hz ขุมพลัง Dimensity 800U แบตอึด

โพสเมื่อ : 25 November 2020 | No Comments

รีวิว realme 7 5G จอลื่น 120Hz ขุมพลัง Dimensity 800U แบตอึด 5000mAh ชาร์จไว 30W รองรับ Dual 5G ในราคาจับต้องได้!! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ ราคาคุ้ม ๆ มาพร้อมสเปกการใช้งานครบครัน เพื่อเป็นของขวัญให้กับตัวเอง หรือคนที่รักในช่วงสิ้นปีนี้ เรามีบทความรีวิว realme

รีวิว Vivo Y12s จอใหญ่ Halo FullView กล้องหลัง AI เลนส์คู่ แบตจุใจ

โพสเมื่อ : 22 November 2020 | No Comments

รีวิว Vivo Y12s จอใหญ่ Halo FullView กล้องหลัง AI เลนส์คู่ แบตจุใจ 5000mAh สแกนนิ้วฉับไวข้างเครื่อง ในราคาสุดย่อมเยา! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo Y12s สมาร์ตโฟนน้องใหม่จากตระกูล Y Series จาก Vivo เจ้าของสโลแกน “Side Fingerprint Scanner

รีวิว realme narzo 20 Pro เอาใจสายเกมมิ่ง!! ชิป Helio G95 จอลื่น

โพสเมื่อ : 10 November 2020 | No Comments

รีวิว realme narzo 20 Pro เอาใจสายเกมมิ่ง!! ชิป Helio G95 จอลื่น 90Hz แบตอึด 4500mAh ชาร์จไว 65W ในราคาต่ำหมื่น สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวออกมาแล้วอย่างเป็นทางการในไทย สำหรับ realme narzo 20 Pro สมาร์ตโฟนซีรีส์ใหม่จาก realme ที่มาพร้อมการผสมผสานระหว่างความทรงพลังที่มากขึ้น ประสิทธิภาพการทำงานที่ดีขึ้น

รีวิว Vivo V20 SE น้องเล็กสเปกครบ!! เซลฟี่คมชัด 32MP แบตอึด 4100mAh ชาร์จไว

โพสเมื่อ : 9 November 2020 | No Comments

รีวิว Vivo V20 SE น้องเล็กสเปกครบ!! เซลฟี่คมชัด 32MP แบตอึด 4100mAh ชาร์จไว 33W ในราคาไม่ถึงหมื่น สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ หลังจากที่เราได้รีวิว Vivo V20 และ Vivo V20 Pro 5G ไปให้ชมกันแล้วก่อนหน้านี้ ล่าสุดวันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo V20 SE

พรีวิว realme narzo 20 Pro ตอบโจทย์สายเกมมิ่ง!! ขุมพลัง Helio G95 จอลื่น

โพสเมื่อ : 5 November 2020 | No Comments

พรีวิว realme narzo 20 Pro ตอบโจทย์สายเกมมิ่ง!! ขุมพลัง Helio G95 จอลื่น 90Hz แบตอึดชาร์จไว 65W ในราคาโคตรคุ้ม สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวออกมาแล้วอย่างเป็นทางการในไทย สำหรับ realme narzo 20 Pro สมาร์ตโฟนซีรีส์ใหม่ล่าสุด มาพร้อมการผสมผสานระหว่างความทรงพลังที่มากขึ้น ประสิทธิภาพการทำงานที่ดีขึ้น และมอบความบันเทิงให้กับเด็กรุ่นใหม่ยิ่งกว่าเดิม สำหรับ

เปรียบเทียบ realme C12, Vivo Y11 และ Samsung Galaxy A11 สเปกครบเครื่อง!

โพสเมื่อ : 2 November 2020 | No Comments

เปรียบเทียบ realme C12 และ Vivo Y11 และ Samsung Galaxy A11 สเปกครบเครื่อง! จอใหญ่ แบตอึด ราคาเบา ๆ รุ่นไหนดี มาเช็กกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ realme C12, Vivo Y11 และ Samsung Galaxy

เปรียบเทียบ realme C17 และ Vivo Y20 จอใหญ่ แบตเยอะ กล้องครบเลนส์ รุ่นไหนดี

โพสเมื่อ : 29 October 2020 | 1 Comment

เปรียบเทียบ realme C17 และ Vivo Y20 จอใหญ่ แบตเยอะ กล้องครบเลนส์ รุ่นไหนดี รุ่นไหนเด่น มาดูกัน! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ realme C17 และ Vivo Y20 มาฝากให้ได้ชมกัน ซึ่งเป็นบทความเปรียบเทียบในส่วนของ ข้อมูลสเปกการใช้งานเด่น ๆ, ดีไซน์, จอแสดงผล, ชิปเซ็ต,

รีวิว Vivo V20 กล้องหน้าสวย 44MP พร้อม Eye Autofocus แบตอึด 4000mAh

โพสเมื่อ : 20 October 2020 | No Comments

รีวิว Vivo V20 กล้องหน้าสวย 44MP พร้อม Eye Autofocus แบตอึด 4000mAh ชาร์จไว 33W ดีไซน์โฉบเฉี่ยว ในราคาหมื่นต้น ๆ! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนกล้องสวย เซลฟี่ล้ำ ดีไซน์โฉบเฉี่ยว ในราคาหมื่นต้น ๆ! วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo V20 น้องใหม่ล่าสุดจากตระกูล V

รีวิว realme C12 แบตทรงพลัง 6000mAh กล้องหลัง 3 เลนส์ จอใหญ่ 6.5

โพสเมื่อ : 15 October 2020 | No Comments

รีวิว realme C12 แบตทรงพลัง 6000mAh กล้องหลัง 3 เลนส์ จอใหญ่ 6.5 นิ้ว ดีไซน์งามหยด ราคาสุดประหยัด!! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ มีใครกำลังมองหาสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ราคาเบา ๆ จอใหญ่ แบตอึด สเปกครบครันกันอยู่มั้ยเอ่ย? ห้ามพลาดเด็ดขาดเพราะวันนี้เรามีบทความรีวิว realme C12 น้องเล็กราคาประหยัดรุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมสโลแกน “6000mAh แบตทรงพลัง กล้องหลัง

รีวิว realme 7i จอลื่นไม่มีสะดุด 90Hz กล้องชัด 64MP แบตอึด 5000mAh ชาร์จไว

โพสเมื่อ : 15 October 2020 | No Comments

รีวิว realme 7i จอลื่นไม่มีสะดุด 90Hz กล้องชัด 64MP แบตอึด 5000mAh ชาร์จไว 18W ในราคาสุดคุ้มค่า!! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ จอลื่น กล้องสวย แบตอึด ในราคาเบา ๆ วันนี้เรามีบทความรีวิว realme 7i รุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งจะเปิดตัวไปหมาด ๆ ชูสโลแกน “กล้องชัดยิ่งขึ้น

ข่าวมือถือใหม่

เผยรายชื่อ iPhone รุ่นเก่า ที่จะไม่ได้อัปเดตเป็น iOS 15 มีรุ่นไหนบ้าง มาเช็กกันเลย!!

โพสเมื่อ : 26 November 2020 | No Comments

เผยรายชื่อ iPhone รุ่นเก่า ที่จะไม่ได้อัปเดตเป็น iOS 15 มีรุ่นไหนบ้าง มาเช็กกันเลย!! ตามรายงานของเว็บไซต์ The Verifier จากอิสราเอลเปิดเผยว่า Apple จะหยุดสนับสนุน iOS 15 กับ iPhone SE รุ่นแรก, iPhone 6s และ iPhone 6s Plus นั่นหมายความว่ารุ่นที่ใหม่กว่า หรือเปิดตัวหลังจาก 3 รุ่นนี้จะยังคงรองรับการอัปเดตอยู่

Moto G 5G จอบิ๊ก 6.7 นิ้ว ขุมพลัง SD750G แบตอึด 5000mAh

โพสเมื่อ : 26 November 2020 | No Comments

Moto G 5G จอบิ๊ก 6.7 นิ้ว ขุมพลัง SD750G แบตอึด 5000mAh ชาร์จไว 20W เตรียมบุกตลาดอินเดีย 30 พ.ย. นี้!! หลังจากที่ Motorola ได้ทำการเปิดตัว Moto G 5G และ Moto G9 Power ไปเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ซึ่งก็มีข่าวลือด้วยว่าจะถูกนำไปเปิดตัวที่อินเดียเร็ว ๆ นี้

Vivo Y12s จอใหญ่ Halo FullView แบตอึด 5000mAh ราคาเบา ๆ วางจำหน่ายแล้ววันนี้!!

โพสเมื่อ : 26 November 2020 | No Comments

Vivo Y12s จอใหญ่ Halo FullView แบตอึด 5000mAh ราคาเบา ๆ วางจำหน่ายแล้ววันนี้!! Vivo Y12s มาพร้อมกับหน้าจอ Halo FullView Display ขนาด 6.51นิ้ว ความคมชัดระดับ HD+ (1600×720) ไม่ว่าจะเล่นเกมหรือดูวิดีโอก็สามารถสัมผัสกับประสบการณ์รับชมที่เหนือชั้นให้มุมมองที่กว้างและสมจริง อีกทั้งยังสามารถกรองแสงสีฟ้าที่เป็นอันตรายต่อดวงตาได้อีกด้วย Vivo Y12s มาพร้อมการปลดล็อกลายนิ้วมือด้านข้าง ปลดล็อกได้อย่างรวดเร็วเพียงแค่ 0.23 วินาที โดยปุ่มสแกนนิ้วด้านข้างและปุ่มเปิดปิดเป็นแบบ

Infinix Zero 8i จอลื่น 90Hz ขุมพลัง Helio G90T แบตอึด 4500mAh

โพสเมื่อ : 26 November 2020 | No Comments

Infinix Zero 8i จอลื่น 90Hz ขุมพลัง Helio G90T แบตอึด 4500mAh ชาร์จไว 33W ราคาเบาๆ จ่อเปิดตัวในไทย 2 ธ.ค.นี้!! หลังจากที่ Infinix ได้ทำการเปิดตัว Infinix Zero 8 และ Infinix Zero 8i ในปากีสถานเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา โดยมาพร้อมหน้าจอ 90Hz ชิปเกมมิ่งจาก

OPPO A53 5G ขุมพลัง Dimensity 720 แบตจุ 4000mAh ราคาไม่ถึงหมื่น! จ่อเปิดตัวเร็ว

โพสเมื่อ : 26 November 2020 | No Comments

OPPO A53 5G ขุมพลัง Dimensity 720 แบตจุ 4000mAh ราคาไม่ถึงหมื่น! จ่อเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ หลังจากที่ OPPO ได้เปิดตัว OPPO A53 ในอินเดียเมื่อไม่นานมานี้ โดยเป็นสมาร์ตโฟนระดับเริ่มต้นที่มาพร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 460 กล้องหลัง 3 ตัว ติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือด้านหลังตัวเครื่อง ล่าสุดจากรายชื่อบน China Mobile เปิดเผยว่าขณะนี้ OPPO

เผยภาพพร้อมสเปกกล้อง OPPO Reno5 Pro 5G จาก TENAA

โพสเมื่อ : 26 November 2020 | No Comments

เผยภาพพร้อมสเปกกล้อง OPPO Reno5 Pro 5G จาก TENAA   ก่อนหน้านี้พบว่า OPPO Reno5 Pro 5G ได้ผ่านการรับรองจาก TENAA หน่วยงานโทรคมนาคมของประเทศจีนไปเมื่อไม่นานมานี้ พร้อมกับเผยสเปกบางส่วนออกมาให้เราได้ทราบกัน โดยระบุว่า Reno5 Pro 5G จะมาพร้อมหน้าจอขนาด 6.55 นิ้ว แบตเตอรี่สุดอึด 4250mAh และมีขนาดตัวเครื่องอยู่ที่ 159.7×73.2×7.6 มม. ล่าสุด

Vivo V20 SE สีใหม่ Aqamarine Green เตรียมเปิดตัว 28 พ.ย. 63

โพสเมื่อ : 26 November 2020 | No Comments

Vivo V20 SE สีใหม่ Aqamarine Green เตรียมเปิดตัว 28 พ.ย. 63 นี้!! พร้อมโปรสุดปังมากมาย ล่าสุดทาง Vivo Thailand เตรียมเพิ่มตัวเลือกสีให้กับ Vivo V20 SE โดยมาพร้อมเฉดสีใหม่ Aqamarine Green สีเขียวสดใสที่ผสมผสานกับน้ำทะเล 28 พ.ย. 63 นี้ ราคาจำหน่ายเท่าเดิม 8,699 บาท

เปิดตัว Samsung Galaxy A12 และ Galaxy A02 จอใหญ่ Infinity-V แบตอึด

โพสเมื่อ : 26 November 2020 | No Comments

เปิดตัว Samsung Galaxy A12 และ Galaxy A02 จอใหญ่ Infinity-V แบตอึด 5000mAh ชาร์จไว 15W ราคาเบา ๆ!! ล่าสุด Samsung ได้ทำการเปิดตัว Samsung Galaxy A12 และ Samsung Galaxy A02 สมาร์ตโฟน 2 รุ่นใหม่จากตระกูล Galaxy A

แสดงความคิดเห็น