หน้าหลัก » ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย ราคามือถือ HUAWEI หัวเหว่ย » สมาร์ตโฟนสุดคุ้มสำหรับคอเกมต้องเป็นอย่างไร ทำไมต้อง Huawei Y7a ตัวจริงที่เกมเมอร์ต้องมี!

สมาร์ตโฟนสุดคุ้มสำหรับคอเกมต้องเป็นอย่างไร ทำไมต้อง Huawei Y7a ตัวจริงที่เกมเมอร์ต้องมี!

โพสโดย : NaN | วันที่ : 20 November 2020
หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย, ราคามือถือ HUAWEI หัวเหว่ย

สมาร์ตโฟนสุดคุ้มสำหรับคอเกมต้องเป็นอย่างไร ทำไมต้อง Huawei Y7a ตัวจริงที่เกมเมอร์ต้องมี!

Huawei Y7a (1)

หากพูดถึงสมาร์ตโฟนเจ๋งๆ ราคาเบาๆ ที่มาพร้อมสเปกอัดแน่นเพื่อสายเกมแล้วละก็ บอกเลยว่าจะเป็นอื่นไปไม่ได้นอกจากสมาร์ตโฟนน้องใหม่ตระกูล Y series รุ่นล่าสุดจากหัวเว่ยอย่าง Huawei Y7a แบตอึด จุใจ หน้าจอใหญ่เต็มตา คมชัดถึงใจ

แบตใหญ่ไร้กังวลทั้งยังรองรับเทคโนโลยีชาร์จไว พร้อมหน่วยประมวลผล CPU และ GPU ที่เป็นเลิศ Huawei Y7a เล่นเกมสนุกถึงใจ ในราคาเพียง 5,999 บาทเท่านั้น เรามาเจาะลึกกันดีกว่าว่าทำไมสมาร์ตโฟนสุดคุ้มรุ่นนี้ จะมาเป็นหนึ่งในใจเหล่าเกมเมอร์ได้

Huawei Y7a (2)

จอใหญ่เต็มตา ภาพคมชัดถึงใจ เพิ่มโอกาสในการมองเห็นคู่ต่อสู้ชัดเจน

นอกจากประเด็นความแรงของเครื่องแล้ว หน้าจอที่ใหญ่ชัด ถือเป็นหนึ่งในตัวแปรสำคัญในการเลือกมือถือเพื่อเล่นเกมของเหล่าเกมเมอร์ ซึ่ง Huawei Y7a น้องใหม่ล่าสุดนี้ มาพร้อมหน้าจอใหญ่ตรึงตาตรึงใจถึง 6.67 นิ้ว Huawei Ultra FullView Display ความคมชัดระดับ 2400×1080 พิกเซล

การันตีว่ามีขนาดหน้าจอที่ใหญ่ที่สุดในบรรดาสมาร์ตโฟนในกลุ่มราคาเดียวกัน ทำให้เหล่าเกมเมอร์เล่นเกมโปรดได้มันส์เหนือใคร เพราะหน้าจอที่ใหญ่และคมชัด ถือเป็นการเพิ่มโอกาสในการมองเห็นทุกแอคชั่นที่เกิดขึ้นในเกม ครบทุกองค์ประกอบได้แบบไม่ต้องเพ่งสายตา ไม่ว่าจะเป็นไอเท็มเด็ด หรือคู่ต่อสู้ ก็ทำให้ผู้เล่น มีสิทธิ์ชนะในสังเวียนการต่อสู้ได้มากกว่า

Huawei Y7a (3)

แบตอึดถึงใจพร้อมเทคโนโลยีชาร์จไว จะเล่นยาวๆ แค่ไหนก็ไร้กังวล

ถึงจะเป็นสมาร์ตโฟนรุ่นเล็ก แต่บอกเลยว่าแบตเตอรี่ที่ให้มาไม่ได้เล็กตามรุ่น เพราะ Huawei Y7a มาพร้อมกับแบตเตอรี่จัดเต็ม ความจุ 5000 mAh พร้อมเทคโนโลยีชาร์จไว 22.5W Huawei SuperCharge หมดกังวลปัญหาแบตหมดเร็ว จะเล่นเกมนานแค่ไหนก็เอาอยู่ ไม่มีขาดตอน

เพราะนอกจากแบตใหญ่จุใจแล้ว ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีชาร์จไวที่ชาร์จเพียงแค่ 10 นาที ก็สามารถดูหนังแบบออฟไลน์ได้ยาวๆ ถึง 2 ชั่วโมง หรือหากแบตเหลือต่ำกว่า 20% ก็ยังสามารถเล่นเกมได้อีกหลายรอบจนลืมไปเลยว่าแบตใกล้จะหมด

Huawei Y7a (4)

เล่นเกมลื่นปรื้ด เฟรมเรทนิ่งกว่าเดิมด้วย GPU Turbo

สเปกที่ดูจะโดนใจบรรดาเกมเมอร์ที่สุดคงหนีไม่พ้นสมรรถนะในการเล่นเกมเพราะ Huawei Y7a เพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นเกมให้เหนือขึ้นไปอีกขั้นด้วย AppAssistant เพียงเข้าไปตั้งค่าการใช้งาน Game Space เพื่อป้องกันการรบกวนของแอปพลิเคชันและการแจ้งเตือนต่างๆ ขณะเล่นเกม ทำให้เหล่าเกมเมอร์ที่ใช้ Huawei Y7a ได้รับประสบการณ์การเล่นเกมที่ไหลลื่นไร้ปัญหาภาพสะดุดหรือภาพกระตุกให้หงุดหงิดใจ

และยังมี GPU Turbo ที่ช่วยเร่งประสิทธิภาพการประมวลผลการเล่นเกมให้ดียิ่งขึ้นอัตโนมัติ และก็ไม่หวั่นเรื่องแบตจะหมดเร็ว เพราะนอกจากแบตเตอรี่ที่ใหญ่จุกแล้ว Huawei Y7a ยังมาพร้อมกับโหมดประหยัดพลังงานขั้นสูงที่ช่วยประหยัดแบตเตอรี่ระหว่างเล่นเกมเสริมมากับเครื่องด้วย

Huawei Y7a (5)

ดาวน์โหลดเกมยอดฮิตทั่วโลกได้ง่ายๆ ผ่าน AppGallery และ Petal Search

เกมโปรดอย่างเช่น Free Fire หรือเกมยอดฮิตเกมอื่นๆ ก็สามารถโหลดลงเครื่อง Huawei Y7a ได้ทุกเกมผ่าน AppGallery และ Petal Search ซึ่งติดตั้งมาพร้อมกับตัวเครื่องได้ง่ายๆ เพียงแค่เปิด AppGallery พิมพ์ชื่อเกมที่ต้องการโหลดและกดติดตั้งลงบนเครื่องเท่านี้ก็สามารถเล่นเกมได้

สำหรับวิดเจ็ตอัจฉริยะ Petal Search สามารถโหลดเกมอื่นๆ ได้เช่นเดียวกันไม่ว่าจะเป็น ROV และเกมอื่นๆ ที่เป็นที่นิยม แค่พิมพ์ชื่อเกมที่ต้องการโหลดและกดติดตั้งลงบนเครื่องก็เป็นอันเสร็จ ส่วนการอัปเดตแอปพลิเคชันเกมก็ทำได้ง่ายๆ เช่นกัน

เพียงแค่เปิด Petal Search แล้วไปที่ “ฉัน” บริเวณมุมขวาล่าง เลือกการดาวน์โหลด และไปที่การอัปเดต แค่นี้ก็สามารถอัปเดตแอปพลิเคชันเกมที่ต้องการได้ง่ายๆ เพียงปลายนิ้ว ทั้งยังไร้กังวลเรื่องความจุ เพราะ Huawei Y7a มาพร้อมกับหน่วยความจำ RAM 4GB และ ROM 128GB โหลดทุกเกมโปรดเก็บไว้ในเครื่องได้สบายๆ

Huawei Y7a (7)

ครบทุกฟังก์ชันเพื่อเซียนเกม ในราคาต่ำกว่า 6,000 บาท

ไม่ว่าจะจอใหญ่เต็มตา ภาพคมชัดทะลุจอ แบตใหญ่ถึงใจ หรือฟังก์ชันเสริมอื่นๆ อีกมากมายเพื่อการเล่นเกมก็มีครบใน Huawei Y7a ที่วางจำหน่ายในราคาเพียง 5,999 บาทเท่านั้น ถือเป็นสมาร์ตโฟนมากฟังก์ชัน สเปกครบ สุดคุ้มที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการระดับเรือธง EMUI10.1 บนระบบปฏิบัติการ Android 10 ที่มีลูกเล่นเพื่ออำนวยความสะดวกให้เหล่าเกมเมอร์แบบนับไม่ถ้วน

ไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชันสแกนนิ้วด้านข้างที่สามารถสั่งการทำงานบนมือถือได้หลายคำสั่ง เช่น สามารถ Screenshot หน้าจอโดยใช้ข้อนิ้วมือเคาะที่หน้าจอ 2 ครั้ง หรือใช้ข้อนิ้วมือวาดเป็นตัว S ก็สามารถ Screenshot หน้าจอแบบลากยาวลงมาได้เต็มทั้งหน้า หรือหากอยากเปิดใช้งานแอปพลิเคชันหลายๆ หน้าจอในเวลาเดียวกันก็ทำได้หมด พูดได้เต็มปากว่า Huawei Y7a รุ่นนี้ ตอบโจทย์ในทุกๆ ความต้องการของเหล่าเกมเมอร์ในราคาย่อมเยาจริงๆ

Huawei Y7a (6)

Huawei Y7a ที่มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี คือ Crush Green, Midnight Black และ Blush Gold พร้อมให้ทุกคนเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ โดยสามารถซื้อได้ที่ Huawei Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศรวมถึงหัวเว่ยสโตร์ออนไลน์

รีวิวมือถือใหม่

รีวิว Vivo V21 5G จอลื่น 90Hz เซลฟี่สุดปัง 44MP พร้อมกันสั่น OIS

โพสเมื่อ : 10 May 2021 | No Comments

รีวิว Vivo V21 5G จอลื่น 90Hz เซลฟี่สุดปัง 44MP พร้อมกันสั่น OIS + แฟลชคู่ ดีไซน์โฉบเฉี่ยว รองรับ 5G สองซิม จัดเต็มสเปกทุกด้าน! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G กล้องสวยสุดล้ำ ดีไซน์ทันสมัย ตัวเครื่องบางเบา และสเปกครบครัน วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo

พรีวิว Vivo V21 5G กล้องเซลฟี่ 44MP พร้อมกันสั่น OIS + แฟลชคู่

โพสเมื่อ : 7 May 2021 | No Comments

พรีวิว Vivo V21 5G กล้องเซลฟี่ 44MP พร้อมกันสั่น OIS + แฟลชคู่ สเปกจัดเต็ม! ก่อนเปิดตัวในไทย 10 พ.ค.นี้ สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G ดีไซน์โฉบเฉี่ยวบางเบา จัดเต็มด้านกล้องถ่ายภาพ และสเปกการใช้งานต่าง ๆ ที่ครบครัน วันนี้เรามีพรีวิว Vivo V21 5G

5 เหตุผลที่ทำไมต้องเลือก Vivo Y72 5G

โพสเมื่อ : 8 April 2021 | No Comments

5 เหตุผลที่ทำไมต้องเลือก Vivo Y72 5G เมื่อการใช้อินเทอร์เน็ตบนสมาร์ทโฟน กำลังถูกปรับเปลี่ยนให้ก้าวสู่โลกของยุค 5G โทรศัพท์มือถือหลายๆ ค่าย ก็เริ่มทำให้มือถือรองรับ 5G มากขึ้น แต่ถ้าจะไปรุ่นตัวท๊อปสุด ก็ราคาสูงหลายหมื่นบาทเลยทีเดียว ทางค่าย Vivo เค้าเลยเอาใจคนอยากได้สมาร์ทโฟน 5G ในราคาประหยัดคุ้มค่า ไม่เกินหมื่นมาให้ กับรุ่นนี้ Vivo Y72 5G ตัวใหม่ล่าสุดที่น่าเป็นเจ้าของมากๆ ทั้งดีไซน์ ตัวกล้อง สเปคแรงเกินราคา ใช้งานได้ไหลลื่น

รีวิว Vivo Y72 5G สมาร์ตโฟนยุคใหม่ ขุมพลังแรง Dimensity 700 เข้าถึง 5G

โพสเมื่อ : 22 March 2021 | No Comments

รีวิว Vivo Y72 5G สมาร์ตโฟนยุคใหม่ ขุมพลังแรง Dimensity 700 เข้าถึง 5G ทุกที่ทุกเวลา ถ่ายภาพกลางคืนสวยระดับมือโปร แบตอึด 5000mAh ราคาเพียง 9,999. สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านครับ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G ชิปเซ็ตแรง ใช้งานไหลลื่น แบตอึด ๆ กล้องหลังคมชัด ดีไซน์โดดเด่น วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo Y72

พรีวิว Vivo Y72 5G จอ 6.58″ ขุมพลัง Dimensity 700 เข้าถึง

โพสเมื่อ : 19 March 2021 | No Comments

พรีวิว Vivo Y72 5G จอ 6.58″ ขุมพลัง Dimensity 700 เข้าถึง 5G ทุกที่ทุกเวลา กล้องหลัง 64MP ฟังก์ชันจัดเต็ม ถ่ายภาพสวยทุกสภาพแสง ในราคาสุดคุ้ม สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านครับ ใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G สเปกแรง กล้องถ่ายภาพสวย ดีไซน์หรู แบตอึด ๆ วันนี้เรามีพรีวิว

รีวิว realme Watch S Pro ใหม่! จอสีสัมผัสขนาดใหญ่ ดีไซน์พรีเมียม กันน้ำ 50

โพสเมื่อ : 10 February 2021 | No Comments

รีวิว realme Watch S Pro ใหม่! จอสีสัมผัสขนาดใหญ่ ดีไซน์พรีเมียม กันน้ำ 50 เมตร แบตอึด พร้อมฟีเจอร์เด็ด ๆ เพียบ ใช้งานได้ทั้ง Android และ iOS สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว realme Watch S Pro สมาร์ทวอทช์สุดอัจฉริยะรุ่นใหม่ล่าสุด

พรีวิว realme Watch S Pro สมาร์ทวอทช์สุดอัจฉริยะ! จอสัมผัสใหญ่ 1.39 นิ้ว แบตอึดใช้ได้นาน

โพสเมื่อ : 3 February 2021 | No Comments

พรีวิว realme Watch S Pro สมาร์ทวอทช์สุดอัจฉริยะ! จอสัมผัสใหญ่ 1.39 นิ้ว แบตอึดใช้ได้นาน 14 วัน ตัวเรือนพรีเมียม กันน้ำ 50 เมตร พร้อมฟีเจอร์เด็ด ๆ เพียบ สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ มีใครกำลังมองหาสุดยอดสมาร์ทวอทช์ที่มาพร้อมฟีเจอร์หรือฟังก์ชันการใช้งานเด็ด ๆ กันอยู่มั้ยเอ่ย? วันนี้เรามีพรีวิว realme Watch

รีวิว Vivo Y31 ขุมพลัง Snapdragon 662 แรม 8GB กล้องหลัง 48MP

โพสเมื่อ : 27 January 2021 | No Comments

รีวิว Vivo Y31 ขุมพลัง Snapdragon 662 แรม 8GB กล้องหลัง 48MP แบตอึด 5000mAh ชาร์จไว 18W สแกนนิ้วข้างเครื่อง ในราคาสุดประหยัด! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนสเปกสุดคุ้ม แบตอึด ๆ ดีไซน์โดดเด่น กล้องหลังคมชัด ในราคาเป็นมิตร วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo Y31

ถ่ายรูปชิค ๆ กับ Vivo V20 SE ดูไฟช่วงเทศกาลแห่งความสุข เซลฟี่คมชัดแม้แสงน้อย ได้ภาพถ่ายสวยสุดปัง!

โพสเมื่อ : 21 December 2020 | No Comments

ถ่ายรูปชิค ๆ กับ Vivo V20 SE ดูไฟช่วงเทศกาลแห่งความสุข เซลฟี่คมชัดแม้แสงน้อย ได้ภาพถ่ายสวยสุดปัง! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ นับถอยหลังอีกเพียงไม่กี่อึดใจก็จะโบกมือลาปี 2020 พร้อมก้าวเข้าสู่ปี 2021 กันแล้ว สำหรับใครที่มีแพลนไปถ่ายรูปชิค ๆ เก็บเกี่ยวช่วงเวลาแห่งความสุขท้ายปีตลอดเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ วันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ ไปสัมผัสบรรยากาศสุดฟิน ถ่ายรูปสวย ๆ กับไฟระยิบระยับ พร็อบสีหลากหลาย และต้นคริสต์มาสสุดอลังการที่ห้างใหญ่ใจกลางกรุงกับ

รีวิว Vivo Y20s กล้องหลัง 3 เลนส์ แบตสุดอึด 5000mAh ชาร์จไว 18W

โพสเมื่อ : 29 November 2020 | No Comments

รีวิว Vivo Y20s กล้องหลัง 3 เลนส์ แบตสุดอึด 5000mAh ชาร์จไว 18W สแกนนิ้วว่องไวข้างเครื่อง ในราคาเข้าถึงได้ง่าย!! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo Y20s สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล Y Series จาก Vivo เจ้าของสโลแกน “18W Flash Charge |

ข่าวมือถือใหม่

เปิดตัว Vivo Y12s 2021 ชิปเซ็ต Snapdragon 439 แบตอึด 5000mAh ราคาถูก

โพสเมื่อ : 12 May 2021 | No Comments

เปิดตัว Vivo Y12s 2021 ชิปเซ็ต Snapdragon 439 แบตอึด 5000mAh ราคาถูก หลังจากที่ Vivo Y12s ออกมาเมื่อปีก่อน ล่าสุด Vivo Y12s 2021 ได้เปิดตัวออกมาแล้วอย่างเป็นทางการ โดยทั้ง 2 รุ่น มีดีไซน์ที่คล้ายคลึงกัน แต่แตกต่างกันที่สเปกการใช้งานบางส่วน และได้รับการอัปเกรดขึ้นเล็กน้อย สเปกการใช้งานของ Vivo Y12s 2021 –

เปิดตัว Lava Z2 Max จอใหญ่ 7 นิ้ว กล้องหลังคู่ แบตอึด 6000mAh

โพสเมื่อ : 12 May 2021 | No Comments

เปิดตัว Lava Z2 Max จอใหญ่ 7 นิ้ว กล้องหลังคู่ แบตอึด 6000mAh ในราคา 3 พันต้นๆ! ล่าสุด Lava ได้ทำการเปิดตัว Lava Z2 Max สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล Z Series ของค่ายออกมาแล้วอย่างเป็นทางการในอินเดีย ชูหน้าจอ HD+ ขนาด 7 นิ้ว ขับเคลื่อนด้วย MediaTek

ยืนยัน POCO M3 Pro 5G มาพร้อมขุมพลัง Dimensity จาก MediaTek จะเปิดตัวเร็ว

โพสเมื่อ : 12 May 2021 | No Comments

ยืนยัน POCO M3 Pro 5G มาพร้อมขุมพลัง Dimensity จาก MediaTek จะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ หลังจากที่ POCO ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ตโฟน POCO M3 ออกมาเมื่อปีก่อน และทาง Kevin Xiaobo Qiu ประธาน POCO ได้ให้สัมภาษณ์กับ Android Central และทาง Angus Ng

เผยสเปก OPPO Reno6 Pro และ Reno6 Pro+ แบบละเอียด! ก่อนเปิดตัวเร็ว ๆ

โพสเมื่อ : 12 May 2021 | No Comments

เผยสเปก OPPO Reno6 Pro และ Reno6 Pro+ แบบละเอียด! ก่อนเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ ตามรายงานเปิดเผยว่า OPPO กำลังเตรียมเปิดตัวสมาร์ตโฟน OPPO Reno6 Series เร็ว ๆ นี้ เพราะล่าสุด Reno6 Pro และ Reno6 Pro+ ได้ผ่านการรับรองจากหน่วยงาน MIIT ในประเทศจีนเป็นที่เรียบร้อย มาพร้อมรหัสโมเดล

4 วิธีเลือกแล็ปท็อปสไตล์คนคูล อัปเกรดทั้งงานทั้งลุคในยุคดิจิทัล

โพสเมื่อ : 12 May 2021 | No Comments

4 วิธีเลือกแล็ปท็อปสไตล์คนคูล อัปเกรดทั้งงานทั้งลุคในยุคดิจิทัล ปกติเวลานึกอยากลุกขึ้นมาปรับลุคให้ดูดี เราก็มักจะนึกถึงเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า หรือเคสโทรศัพท์ ไปจนถึงสายคล้องหน้ากากอนามัย แต่ในยุคดิจิทัลแบบนี้ที่เราต้องพร้อมทำงานและเชื่อมต่อกับโลกออนไลน์ทุกที่ทุกสถานการณ์ นอกจากสมาร์ตโฟนและสมาร์ทแก็ดเจ็ต อีกหนึ่งอุปกรณ์ไอทีที่คนนิยมพกติดตัวจนเป็นเสมือนอีกเครื่องประดับเสริมลุคไปในตัวก็คือ “แล็ปท็อป” นั่นเอง ดังนั้น ขอเพียงแค่เลือกแล็ปท็อปให้ตอบโจทย์การใช้งานและบ่งบอกความเป็นตัวเรา ไม่ว่าใครก็เปลี่ยนลุคเป็นคนคูลๆ ได้ วันนี้เลยจะขอชวนมาดู Tips 4 ข้อง่ายๆ ว่าเลือกแล็ปท็อปที่เราต้องพกติดตัวทุกวันอย่างไร ให้กลายมาเป็นไอเทมสุดคูลประจำกายที่จะช่วยอัปเกรดทั้งลุค เสริมประสิทธิภาพการทำงาน และยกระดับไลฟ์สไตล์ให้ดีขึ้นได้ในทุกมิติ 1. เลือกขุมพลังให้พร้อมลุยงานหนัก คีปคูลได้ไม่ว่าเจอโจทย์ไหน ในแต่ละวันของการทำงาน

Samsung เปิดบริการใหม่ Door to Door Service (D2D) ตอบรับชีวิตแบบ New Normal

โพสเมื่อ : 12 May 2021 | No Comments

Samsung เปิดบริการใหม่ Door to Door Service (D2D) ตอบรับชีวิตแบบ New Normal กับการรับ-ส่งคืนเครื่องซ่อมถึงหน้าบ้านทุกที่ ทุกเวลา ฟรีไม่มีชาร์จเพิ่ม จะอยู่ที่ไหนก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะวันนี้ซัมซุงพร้อมดูแลลูกค้าทุกท่านถึงที่เพื่อตอบรับวิถีแห่ง New Normal กับบริการ Door to Door Service (D2D) หรือบริการรับ-ส่งคืนเครื่องซ่อมถึงบ้าน บริการยุคใหม่สำหรับผลิตภัณฑ์ประเภทสมาร์ตโฟน แท็บเล็ต และอุปกรณ์สวมใส่ของซัมซุง พร้อมให้บริการฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ซ่อมไว

Nubia Red Magic 6R มาพร้อมชาร์จไว 55W ผ่านการรับรองแล้วจาก 3C

โพสเมื่อ : 11 May 2021 | No Comments

Nubia Red Magic 6R มาพร้อมชาร์จไว 55W ผ่านการรับรองแล้วจาก 3C ล่าสุดพบว่า Nubia Red Magic 6R สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ได้ผ่านการรับรองจากหน่วยงาน 3C ของจีนเป็นที่เรียบร้อย โดยมาพร้อมรหัสโมเดล NX666J ซึ่งตรงกับรายละเอียดที่เผยบนเว็บไซต์ TENAA ก่อนหน้านี้ นอกจากนี้ยังมีข้อมูลด้วยว่า Nubia Red Magic 6R จะมาพร้อมเทคโนโลยีชาร์จไว 55W ตั้งแต่แกะกล่อง ขณะที่

ยืนยัน HONOR Play 5 จะมาพร้อมเทคโนโลยี Super Charge 66W จ่อเปิดตัว 18

โพสเมื่อ : 11 May 2021 | No Comments

ยืนยัน HONOR Play 5 จะมาพร้อมเทคโนโลยี Super Charge 66W จ่อเปิดตัว 18 พฤษภาคมนี้ ตามรายงานของ SeekDevice เปิดเผยว่า HONOR Play 5 สมาร์ตโฟน 5G รุ่นใหม่จะมาพร้อมเทคโนโลยีชาร์จไว 66W ดังภาพโปสเตอร์ที่เผยออกมาบนเว็บไซต์ Weibo และคอนเฟิร์มวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 18 พฤษภาคมนี้ โดยคาดว่าจะมีให้เลือกหลายเวอร์ชันทั้งรุ่น 5G และ LTE

ทีเซอร์ใหม่ Nubia Z30 Pro กล้องเซลฟี่ใต้จอ ก่อนเปิดตัว 20 พฤษภาคมนี้!

โพสเมื่อ : 11 May 2021 | No Comments

ทีเซอร์ใหม่ Nubia Z30 Pro กล้องเซลฟี่ใต้จอ ก่อนเปิดตัว 20 พฤษภาคมนี้! หลังจากที่ ZTE Axon 20 ได้เปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นแรกที่มาพร้อมกล้องหน้าฝังใต้จอแสดงผล และก่อนหน้านี้มีรายงานว่า Nubia Z30 Pro จะมาพร้อมเทคโนโลยีดังกล่าวที่ได้รับการปรับปรุง และจะเปิดตัวในวันที่ 20 พฤษภาคมนี้ ล่าสุดทาง Nubia ได้ปล่อยโปสเตอร์แรกของ Nubia Z30 Pro ออกมาแล้วบนเว็บไซต์ Weibo พร้อมกับยืนยันวันที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการ

Vivo คอนเฟิร์ม! เรือธง X Series รุ่นใหม่ จะได้อัปเดต Android นาน 3

โพสเมื่อ : 11 May 2021 | No Comments

Vivo คอนเฟิร์ม! เรือธง X Series รุ่นใหม่ จะได้อัปเดต Android นาน 3 ปี เมื่อไม่นานมานี้ทาง Vivo ได้ประกาศออกมาแล้วว่าจะอัปเดตระบบปฏิบัติการ Android ครั้งใหญ่นาน 3 ปี ให้กับสมาร์ตโฟนเรือธงตระกูล X Series ที่กำลังจะเปิดตัวหลังเดือนกรกฎาคมปี 2021 โดยทางค่ายมีเป้าหมายที่จะขยายประสบการณ์การใช้งานให้กับสมาร์ตโฟนระดับไฮเอนด์อย่างอุปกรณ์ X Series ให้ได้รับการอัปเดตซอฟต์แวร์ใหม่ ๆ นานตลอด 3

แสดงความคิดเห็น