หน้าหลัก » ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย ราคามือถือ HUAWEI หัวเหว่ย » สมาร์ตโฟนสุดคุ้มสำหรับคอเกมต้องเป็นอย่างไร ทำไมต้อง Huawei Y7a ตัวจริงที่เกมเมอร์ต้องมี!

สมาร์ตโฟนสุดคุ้มสำหรับคอเกมต้องเป็นอย่างไร ทำไมต้อง Huawei Y7a ตัวจริงที่เกมเมอร์ต้องมี!

โพสโดย : Admin nan | วันที่ : 20 November 2020 |
หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย, ราคามือถือ HUAWEI หัวเหว่ย

สมาร์ตโฟนสุดคุ้มสำหรับคอเกมต้องเป็นอย่างไร ทำไมต้อง Huawei Y7a ตัวจริงที่เกมเมอร์ต้องมี!

Huawei Y7a (1)

หากพูดถึงสมาร์ตโฟนเจ๋งๆ ราคาเบาๆ ที่มาพร้อมสเปกอัดแน่นเพื่อสายเกมแล้วละก็ บอกเลยว่าจะเป็นอื่นไปไม่ได้นอกจากสมาร์ตโฟนน้องใหม่ตระกูล Y series รุ่นล่าสุดจากหัวเว่ยอย่าง Huawei Y7a แบตอึด จุใจ หน้าจอใหญ่เต็มตา คมชัดถึงใจ

แบตใหญ่ไร้กังวลทั้งยังรองรับเทคโนโลยีชาร์จไว พร้อมหน่วยประมวลผล CPU และ GPU ที่เป็นเลิศ Huawei Y7a เล่นเกมสนุกถึงใจ ในราคาเพียง 5,999 บาทเท่านั้น เรามาเจาะลึกกันดีกว่าว่าทำไมสมาร์ตโฟนสุดคุ้มรุ่นนี้ จะมาเป็นหนึ่งในใจเหล่าเกมเมอร์ได้

Huawei Y7a (2)

จอใหญ่เต็มตา ภาพคมชัดถึงใจ เพิ่มโอกาสในการมองเห็นคู่ต่อสู้ชัดเจน

นอกจากประเด็นความแรงของเครื่องแล้ว หน้าจอที่ใหญ่ชัด ถือเป็นหนึ่งในตัวแปรสำคัญในการเลือกมือถือเพื่อเล่นเกมของเหล่าเกมเมอร์ ซึ่ง Huawei Y7a น้องใหม่ล่าสุดนี้ มาพร้อมหน้าจอใหญ่ตรึงตาตรึงใจถึง 6.67 นิ้ว Huawei Ultra FullView Display ความคมชัดระดับ 2400×1080 พิกเซล

การันตีว่ามีขนาดหน้าจอที่ใหญ่ที่สุดในบรรดาสมาร์ตโฟนในกลุ่มราคาเดียวกัน ทำให้เหล่าเกมเมอร์เล่นเกมโปรดได้มันส์เหนือใคร เพราะหน้าจอที่ใหญ่และคมชัด ถือเป็นการเพิ่มโอกาสในการมองเห็นทุกแอคชั่นที่เกิดขึ้นในเกม ครบทุกองค์ประกอบได้แบบไม่ต้องเพ่งสายตา ไม่ว่าจะเป็นไอเท็มเด็ด หรือคู่ต่อสู้ ก็ทำให้ผู้เล่น มีสิทธิ์ชนะในสังเวียนการต่อสู้ได้มากกว่า

Huawei Y7a (3)

แบตอึดถึงใจพร้อมเทคโนโลยีชาร์จไว จะเล่นยาวๆ แค่ไหนก็ไร้กังวล

ถึงจะเป็นสมาร์ตโฟนรุ่นเล็ก แต่บอกเลยว่าแบตเตอรี่ที่ให้มาไม่ได้เล็กตามรุ่น เพราะ Huawei Y7a มาพร้อมกับแบตเตอรี่จัดเต็ม ความจุ 5000 mAh พร้อมเทคโนโลยีชาร์จไว 22.5W Huawei SuperCharge หมดกังวลปัญหาแบตหมดเร็ว จะเล่นเกมนานแค่ไหนก็เอาอยู่ ไม่มีขาดตอน

เพราะนอกจากแบตใหญ่จุใจแล้ว ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีชาร์จไวที่ชาร์จเพียงแค่ 10 นาที ก็สามารถดูหนังแบบออฟไลน์ได้ยาวๆ ถึง 2 ชั่วโมง หรือหากแบตเหลือต่ำกว่า 20% ก็ยังสามารถเล่นเกมได้อีกหลายรอบจนลืมไปเลยว่าแบตใกล้จะหมด

Huawei Y7a (4)

เล่นเกมลื่นปรื้ด เฟรมเรทนิ่งกว่าเดิมด้วย GPU Turbo

สเปกที่ดูจะโดนใจบรรดาเกมเมอร์ที่สุดคงหนีไม่พ้นสมรรถนะในการเล่นเกมเพราะ Huawei Y7a เพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นเกมให้เหนือขึ้นไปอีกขั้นด้วย AppAssistant เพียงเข้าไปตั้งค่าการใช้งาน Game Space เพื่อป้องกันการรบกวนของแอปพลิเคชันและการแจ้งเตือนต่างๆ ขณะเล่นเกม ทำให้เหล่าเกมเมอร์ที่ใช้ Huawei Y7a ได้รับประสบการณ์การเล่นเกมที่ไหลลื่นไร้ปัญหาภาพสะดุดหรือภาพกระตุกให้หงุดหงิดใจ

และยังมี GPU Turbo ที่ช่วยเร่งประสิทธิภาพการประมวลผลการเล่นเกมให้ดียิ่งขึ้นอัตโนมัติ และก็ไม่หวั่นเรื่องแบตจะหมดเร็ว เพราะนอกจากแบตเตอรี่ที่ใหญ่จุกแล้ว Huawei Y7a ยังมาพร้อมกับโหมดประหยัดพลังงานขั้นสูงที่ช่วยประหยัดแบตเตอรี่ระหว่างเล่นเกมเสริมมากับเครื่องด้วย

Huawei Y7a (5)

ดาวน์โหลดเกมยอดฮิตทั่วโลกได้ง่ายๆ ผ่าน AppGallery และ Petal Search

เกมโปรดอย่างเช่น Free Fire หรือเกมยอดฮิตเกมอื่นๆ ก็สามารถโหลดลงเครื่อง Huawei Y7a ได้ทุกเกมผ่าน AppGallery และ Petal Search ซึ่งติดตั้งมาพร้อมกับตัวเครื่องได้ง่ายๆ เพียงแค่เปิด AppGallery พิมพ์ชื่อเกมที่ต้องการโหลดและกดติดตั้งลงบนเครื่องเท่านี้ก็สามารถเล่นเกมได้

สำหรับวิดเจ็ตอัจฉริยะ Petal Search สามารถโหลดเกมอื่นๆ ได้เช่นเดียวกันไม่ว่าจะเป็น ROV และเกมอื่นๆ ที่เป็นที่นิยม แค่พิมพ์ชื่อเกมที่ต้องการโหลดและกดติดตั้งลงบนเครื่องก็เป็นอันเสร็จ ส่วนการอัปเดตแอปพลิเคชันเกมก็ทำได้ง่ายๆ เช่นกัน

เพียงแค่เปิด Petal Search แล้วไปที่ “ฉัน” บริเวณมุมขวาล่าง เลือกการดาวน์โหลด และไปที่การอัปเดต แค่นี้ก็สามารถอัปเดตแอปพลิเคชันเกมที่ต้องการได้ง่ายๆ เพียงปลายนิ้ว ทั้งยังไร้กังวลเรื่องความจุ เพราะ Huawei Y7a มาพร้อมกับหน่วยความจำ RAM 4GB และ ROM 128GB โหลดทุกเกมโปรดเก็บไว้ในเครื่องได้สบายๆ

Huawei Y7a (7)

ครบทุกฟังก์ชันเพื่อเซียนเกม ในราคาต่ำกว่า 6,000 บาท

ไม่ว่าจะจอใหญ่เต็มตา ภาพคมชัดทะลุจอ แบตใหญ่ถึงใจ หรือฟังก์ชันเสริมอื่นๆ อีกมากมายเพื่อการเล่นเกมก็มีครบใน Huawei Y7a ที่วางจำหน่ายในราคาเพียง 5,999 บาทเท่านั้น ถือเป็นสมาร์ตโฟนมากฟังก์ชัน สเปกครบ สุดคุ้มที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการระดับเรือธง EMUI10.1 บนระบบปฏิบัติการ Android 10 ที่มีลูกเล่นเพื่ออำนวยความสะดวกให้เหล่าเกมเมอร์แบบนับไม่ถ้วน

ไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชันสแกนนิ้วด้านข้างที่สามารถสั่งการทำงานบนมือถือได้หลายคำสั่ง เช่น สามารถ Screenshot หน้าจอโดยใช้ข้อนิ้วมือเคาะที่หน้าจอ 2 ครั้ง หรือใช้ข้อนิ้วมือวาดเป็นตัว S ก็สามารถ Screenshot หน้าจอแบบลากยาวลงมาได้เต็มทั้งหน้า หรือหากอยากเปิดใช้งานแอปพลิเคชันหลายๆ หน้าจอในเวลาเดียวกันก็ทำได้หมด พูดได้เต็มปากว่า Huawei Y7a รุ่นนี้ ตอบโจทย์ในทุกๆ ความต้องการของเหล่าเกมเมอร์ในราคาย่อมเยาจริงๆ

Huawei Y7a (6)

Huawei Y7a ที่มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี คือ Crush Green, Midnight Black และ Blush Gold พร้อมให้ทุกคนเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ โดยสามารถซื้อได้ที่ Huawei Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศรวมถึงหัวเว่ยสโตร์ออนไลน์

รีวิวมือถือใหม่

รีวิว realme 7 5G จอลื่น 120Hz ขุมพลัง Dimensity 800U แบตอึด

โพสเมื่อ : 25 November 2020 | No Comments

รีวิว realme 7 5G จอลื่น 120Hz ขุมพลัง Dimensity 800U แบตอึด 5000mAh ชาร์จไว 30W รองรับ Dual 5G ในราคาจับต้องได้!! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ ราคาคุ้ม ๆ มาพร้อมสเปกการใช้งานครบครัน เพื่อเป็นของขวัญให้กับตัวเอง หรือคนที่รักในช่วงสิ้นปีนี้ เรามีบทความรีวิว realme

รีวิว Vivo Y12s จอใหญ่ Halo FullView กล้องหลัง AI เลนส์คู่ แบตจุใจ

โพสเมื่อ : 22 November 2020 | No Comments

รีวิว Vivo Y12s จอใหญ่ Halo FullView กล้องหลัง AI เลนส์คู่ แบตจุใจ 5000mAh สแกนนิ้วฉับไวข้างเครื่อง ในราคาสุดย่อมเยา! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo Y12s สมาร์ตโฟนน้องใหม่จากตระกูล Y Series จาก Vivo เจ้าของสโลแกน “Side Fingerprint Scanner

รีวิว realme narzo 20 Pro เอาใจสายเกมมิ่ง!! ชิป Helio G95 จอลื่น

โพสเมื่อ : 10 November 2020 | No Comments

รีวิว realme narzo 20 Pro เอาใจสายเกมมิ่ง!! ชิป Helio G95 จอลื่น 90Hz แบตอึด 4500mAh ชาร์จไว 65W ในราคาต่ำหมื่น สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวออกมาแล้วอย่างเป็นทางการในไทย สำหรับ realme narzo 20 Pro สมาร์ตโฟนซีรีส์ใหม่จาก realme ที่มาพร้อมการผสมผสานระหว่างความทรงพลังที่มากขึ้น ประสิทธิภาพการทำงานที่ดีขึ้น

รีวิว Vivo V20 SE น้องเล็กสเปกครบ!! เซลฟี่คมชัด 32MP แบตอึด 4100mAh ชาร์จไว

โพสเมื่อ : 9 November 2020 | No Comments

รีวิว Vivo V20 SE น้องเล็กสเปกครบ!! เซลฟี่คมชัด 32MP แบตอึด 4100mAh ชาร์จไว 33W ในราคาไม่ถึงหมื่น สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ หลังจากที่เราได้รีวิว Vivo V20 และ Vivo V20 Pro 5G ไปให้ชมกันแล้วก่อนหน้านี้ ล่าสุดวันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo V20 SE

พรีวิว realme narzo 20 Pro ตอบโจทย์สายเกมมิ่ง!! ขุมพลัง Helio G95 จอลื่น

โพสเมื่อ : 5 November 2020 | No Comments

พรีวิว realme narzo 20 Pro ตอบโจทย์สายเกมมิ่ง!! ขุมพลัง Helio G95 จอลื่น 90Hz แบตอึดชาร์จไว 65W ในราคาโคตรคุ้ม สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวออกมาแล้วอย่างเป็นทางการในไทย สำหรับ realme narzo 20 Pro สมาร์ตโฟนซีรีส์ใหม่ล่าสุด มาพร้อมการผสมผสานระหว่างความทรงพลังที่มากขึ้น ประสิทธิภาพการทำงานที่ดีขึ้น และมอบความบันเทิงให้กับเด็กรุ่นใหม่ยิ่งกว่าเดิม สำหรับ

เปรียบเทียบ realme C12, Vivo Y11 และ Samsung Galaxy A11 สเปกครบเครื่อง!

โพสเมื่อ : 2 November 2020 | No Comments

เปรียบเทียบ realme C12 และ Vivo Y11 และ Samsung Galaxy A11 สเปกครบเครื่อง! จอใหญ่ แบตอึด ราคาเบา ๆ รุ่นไหนดี มาเช็กกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ realme C12, Vivo Y11 และ Samsung Galaxy

เปรียบเทียบ realme C17 และ Vivo Y20 จอใหญ่ แบตเยอะ กล้องครบเลนส์ รุ่นไหนดี

โพสเมื่อ : 29 October 2020 | 1 Comment

เปรียบเทียบ realme C17 และ Vivo Y20 จอใหญ่ แบตเยอะ กล้องครบเลนส์ รุ่นไหนดี รุ่นไหนเด่น มาดูกัน! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ realme C17 และ Vivo Y20 มาฝากให้ได้ชมกัน ซึ่งเป็นบทความเปรียบเทียบในส่วนของ ข้อมูลสเปกการใช้งานเด่น ๆ, ดีไซน์, จอแสดงผล, ชิปเซ็ต,

รีวิว Vivo V20 กล้องหน้าสวย 44MP พร้อม Eye Autofocus แบตอึด 4000mAh

โพสเมื่อ : 20 October 2020 | No Comments

รีวิว Vivo V20 กล้องหน้าสวย 44MP พร้อม Eye Autofocus แบตอึด 4000mAh ชาร์จไว 33W ดีไซน์โฉบเฉี่ยว ในราคาหมื่นต้น ๆ! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนกล้องสวย เซลฟี่ล้ำ ดีไซน์โฉบเฉี่ยว ในราคาหมื่นต้น ๆ! วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo V20 น้องใหม่ล่าสุดจากตระกูล V

รีวิว realme C12 แบตทรงพลัง 6000mAh กล้องหลัง 3 เลนส์ จอใหญ่ 6.5

โพสเมื่อ : 15 October 2020 | No Comments

รีวิว realme C12 แบตทรงพลัง 6000mAh กล้องหลัง 3 เลนส์ จอใหญ่ 6.5 นิ้ว ดีไซน์งามหยด ราคาสุดประหยัด!! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ มีใครกำลังมองหาสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ราคาเบา ๆ จอใหญ่ แบตอึด สเปกครบครันกันอยู่มั้ยเอ่ย? ห้ามพลาดเด็ดขาดเพราะวันนี้เรามีบทความรีวิว realme C12 น้องเล็กราคาประหยัดรุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมสโลแกน “6000mAh แบตทรงพลัง กล้องหลัง

รีวิว realme 7i จอลื่นไม่มีสะดุด 90Hz กล้องชัด 64MP แบตอึด 5000mAh ชาร์จไว

โพสเมื่อ : 15 October 2020 | No Comments

รีวิว realme 7i จอลื่นไม่มีสะดุด 90Hz กล้องชัด 64MP แบตอึด 5000mAh ชาร์จไว 18W ในราคาสุดคุ้มค่า!! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ จอลื่น กล้องสวย แบตอึด ในราคาเบา ๆ วันนี้เรามีบทความรีวิว realme 7i รุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งจะเปิดตัวไปหมาด ๆ ชูสโลแกน “กล้องชัดยิ่งขึ้น

ข่าวมือถือใหม่

เผยรายชื่อ iPhone รุ่นเก่า ที่จะไม่ได้อัปเดตเป็น iOS 15 มีรุ่นไหนบ้าง มาเช็กกันเลย!!

โพสเมื่อ : 26 November 2020 | No Comments

เผยรายชื่อ iPhone รุ่นเก่า ที่จะไม่ได้อัปเดตเป็น iOS 15 มีรุ่นไหนบ้าง มาเช็กกันเลย!! ตามรายงานของเว็บไซต์ The Verifier จากอิสราเอลเปิดเผยว่า Apple จะหยุดสนับสนุน iOS 15 กับ iPhone SE รุ่นแรก, iPhone 6s และ iPhone 6s Plus นั่นหมายความว่ารุ่นที่ใหม่กว่า หรือเปิดตัวหลังจาก 3 รุ่นนี้จะยังคงรองรับการอัปเดตอยู่

Moto G 5G จอบิ๊ก 6.7 นิ้ว ขุมพลัง SD750G แบตอึด 5000mAh

โพสเมื่อ : 26 November 2020 | No Comments

Moto G 5G จอบิ๊ก 6.7 นิ้ว ขุมพลัง SD750G แบตอึด 5000mAh ชาร์จไว 20W เตรียมบุกตลาดอินเดีย 30 พ.ย. นี้!! หลังจากที่ Motorola ได้ทำการเปิดตัว Moto G 5G และ Moto G9 Power ไปเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ซึ่งก็มีข่าวลือด้วยว่าจะถูกนำไปเปิดตัวที่อินเดียเร็ว ๆ นี้

Vivo Y12s จอใหญ่ Halo FullView แบตอึด 5000mAh ราคาเบา ๆ วางจำหน่ายแล้ววันนี้!!

โพสเมื่อ : 26 November 2020 | No Comments

Vivo Y12s จอใหญ่ Halo FullView แบตอึด 5000mAh ราคาเบา ๆ วางจำหน่ายแล้ววันนี้!! Vivo Y12s มาพร้อมกับหน้าจอ Halo FullView Display ขนาด 6.51นิ้ว ความคมชัดระดับ HD+ (1600×720) ไม่ว่าจะเล่นเกมหรือดูวิดีโอก็สามารถสัมผัสกับประสบการณ์รับชมที่เหนือชั้นให้มุมมองที่กว้างและสมจริง อีกทั้งยังสามารถกรองแสงสีฟ้าที่เป็นอันตรายต่อดวงตาได้อีกด้วย Vivo Y12s มาพร้อมการปลดล็อกลายนิ้วมือด้านข้าง ปลดล็อกได้อย่างรวดเร็วเพียงแค่ 0.23 วินาที โดยปุ่มสแกนนิ้วด้านข้างและปุ่มเปิดปิดเป็นแบบ

Infinix Zero 8i จอลื่น 90Hz ขุมพลัง Helio G90T แบตอึด 4500mAh

โพสเมื่อ : 26 November 2020 | No Comments

Infinix Zero 8i จอลื่น 90Hz ขุมพลัง Helio G90T แบตอึด 4500mAh ชาร์จไว 33W ราคาเบาๆ จ่อเปิดตัวในไทย 2 ธ.ค.นี้!! หลังจากที่ Infinix ได้ทำการเปิดตัว Infinix Zero 8 และ Infinix Zero 8i ในปากีสถานเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา โดยมาพร้อมหน้าจอ 90Hz ชิปเกมมิ่งจาก

OPPO A53 5G ขุมพลัง Dimensity 720 แบตจุ 4000mAh ราคาไม่ถึงหมื่น! จ่อเปิดตัวเร็ว

โพสเมื่อ : 26 November 2020 | No Comments

OPPO A53 5G ขุมพลัง Dimensity 720 แบตจุ 4000mAh ราคาไม่ถึงหมื่น! จ่อเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ หลังจากที่ OPPO ได้เปิดตัว OPPO A53 ในอินเดียเมื่อไม่นานมานี้ โดยเป็นสมาร์ตโฟนระดับเริ่มต้นที่มาพร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 460 กล้องหลัง 3 ตัว ติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือด้านหลังตัวเครื่อง ล่าสุดจากรายชื่อบน China Mobile เปิดเผยว่าขณะนี้ OPPO

เผยภาพพร้อมสเปกกล้อง OPPO Reno5 Pro 5G จาก TENAA

โพสเมื่อ : 26 November 2020 | No Comments

เผยภาพพร้อมสเปกกล้อง OPPO Reno5 Pro 5G จาก TENAA   ก่อนหน้านี้พบว่า OPPO Reno5 Pro 5G ได้ผ่านการรับรองจาก TENAA หน่วยงานโทรคมนาคมของประเทศจีนไปเมื่อไม่นานมานี้ พร้อมกับเผยสเปกบางส่วนออกมาให้เราได้ทราบกัน โดยระบุว่า Reno5 Pro 5G จะมาพร้อมหน้าจอขนาด 6.55 นิ้ว แบตเตอรี่สุดอึด 4250mAh และมีขนาดตัวเครื่องอยู่ที่ 159.7×73.2×7.6 มม. ล่าสุด

Vivo V20 SE สีใหม่ Aqamarine Green เตรียมเปิดตัว 28 พ.ย. 63

โพสเมื่อ : 26 November 2020 | No Comments

Vivo V20 SE สีใหม่ Aqamarine Green เตรียมเปิดตัว 28 พ.ย. 63 นี้!! พร้อมโปรสุดปังมากมาย ล่าสุดทาง Vivo Thailand เตรียมเพิ่มตัวเลือกสีให้กับ Vivo V20 SE โดยมาพร้อมเฉดสีใหม่ Aqamarine Green สีเขียวสดใสที่ผสมผสานกับน้ำทะเล 28 พ.ย. 63 นี้ ราคาจำหน่ายเท่าเดิม 8,699 บาท

เปิดตัว Samsung Galaxy A12 และ Galaxy A02 จอใหญ่ Infinity-V แบตอึด

โพสเมื่อ : 26 November 2020 | No Comments

เปิดตัว Samsung Galaxy A12 และ Galaxy A02 จอใหญ่ Infinity-V แบตอึด 5000mAh ชาร์จไว 15W ราคาเบา ๆ!! ล่าสุด Samsung ได้ทำการเปิดตัว Samsung Galaxy A12 และ Samsung Galaxy A02 สมาร์ตโฟน 2 รุ่นใหม่จากตระกูล Galaxy A

แสดงความคิดเห็น