หน้าหลัก » ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย แท็บเล็ต Tablet » เจาะไลฟ์สไตล์มนุษย์เงินเดือนยุคใหม่ พร้อมลุยงานได้ทุกที่ แค่มีแท็บเล็ตดี ๆ คู่กาย

เจาะไลฟ์สไตล์มนุษย์เงินเดือนยุคใหม่ พร้อมลุยงานได้ทุกที่ แค่มีแท็บเล็ตดี ๆ คู่กาย

โพสโดย : NaN | วันที่ : 14 May 2021
หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย, แท็บเล็ต Tablet

เจาะไลฟ์สไตล์มนุษย์เงินเดือนยุคใหม่ พร้อมลุยงานได้ทุกที่ แค่มีแท็บเล็ตดี ๆ คู่กาย

เมื่อพูดถึงอุปกรณ์สำหรับใช้เพื่อการทำงาน คนส่วนใหญ่มักจะนึกถึงคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ค สมุดจด ปากกา โต๊ะเก้าอี้ดี ๆ ฯลฯ แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือนยุคใหม่ตัวจริงเสียงจริง

“แท็บเล็ต” ยังเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สามารถช่วยให้การเคลียร์งานเป็นไปได้อย่างราบรื่นจนกลายเป็นของสำคัญของหลาย ๆ คนที่ขาดไม่ได้ไปแล้ว เพราะนอกจากขนาดย่อมเยาพอดีมือที่ช่วยให้ผู้ใช้งานพกพาได้ง่าย ๆ ในด้านของสเปกเครื่อง ฟีเจอร์การใช้งาน

รวมไปถึงแอปพลิเคชันต่าง ๆ บนแท็บเล็ตก็ได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องจนครอบคลุมการใช้ทำงานได้เกือบทุกรูปแบบ ทำให้ตอนนี้ แท็บเล็ตกลายเป็นเสมือนคอมพิวเตอร์เครื่องที่สองบนโต๊ะทำงานของหลาย ๆ คน และบ่อยครั้ง ยังเป็นเครื่องคอมพิวเตอร์เครื่องหลักเวลาพนักงานออฟฟิศอย่างเราต้องออกไปทำงานนอกสถานที่อีกด้วย

สิ่งสำคัญสำหรับการเลือกแท็บเล็ตเพื่อใช้ในการทำงาน นอกเหนือจากรูปลักษณ์ที่ต้องดูทันสมัยและเสริมลุคความเป็น Professional ให้กับผู้ใช้งานแล้ว แท็บเล็ตเครื่องนั้น ๆ ควรมีฟีเจอร์ที่รองรับการใช้ทำงานทั้งในและนอกออฟฟิศได้อย่างครบถ้วน

รวมทั้งต้องช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานให้เป็นไปอย่างสะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น โดยบทความนี้ได้รวบรวมฟีเจอร์สำคัญบนแท็บเล็ตสุดคุ้ม HUAWEI MatePad รุ่นใหม่ล่าสุด ที่มนุษย์เงินเดือนเจนใหม่อย่างเราไม่ควรมองข้าม หากต้องการแท็บเล็ตสักเครื่องไว้เป็นอุปกรณ์ไอทีคู่ใจในการทำงาน

จอต้องใหญ่ ไมค์ต้องดี พร้อมประชุมออนไลน์ได้ทุกที่ ล้ำหน้าด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด

ปัจจุบันพนักงานออฟฟิศอย่างเรามักจะต้องออกไปลุยงานนอกสถานที่ หรือต้องทำงานจากที่บ้าน (Work From Home) บ่อยขึ้นเรื่อย ๆ แท็บเล็ตจึงเป็นอุปกรณ์ไอทีสารพัดประโยชน์ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์การทำงานในยุค New normal นี้สุด ๆ

โดยเฉพาะการใช้ประชุมงานทางไกลกับลูกค้าหรือเพื่อนร่วมงานจากนอกสถานที่ เพราะแท็บเล็ตส่วนใหญ่มักจะมาพร้อมกับกล้องและลำโพงในตัวเอง อย่างไรก็ตาม หากต้องการให้ทุก Teleconference มีประสิทธิภาพสูงสุด ควรใช้แท็บเล็ตที่มีขนาดหน้าจอใหญ่มากกว่า 10 นิ้วขึ้นไป

และมีความละเอียดหน้าจอระดับ Full HD (1920×1080) ขึ้นไป เพื่อให้ได้ภาพที่คมชัดที่สุด ส่วนกล้องหน้าก็ควรมีความละเอียดไม่ต่ำกว่า 5MP เพื่อให้อีกฝ่ายสามารถมองเห็นคุณได้อย่างชัดเจน

นอกจากนี้แท็บเล็ตที่ใช้ควรมาพร้อมกับลำโพงไม่น้อยกว่า 4 ตัวขึ้นไป พร้อมด้วยไมโครโฟนที่มีประสิทธิภาพ เพื่อให้คุณสามารถประชุมได้แบบไม่มีสะดุดแม้ไม่ได้ใส่หูฟัง นอกจากนี้ หากแท็บเล็ตคู่ใจรองรับเทคโนโลยีการเชื่อมต่อใหม่ล่าสุดอย่าง Wi-Fi 5 หรือ Wi-Fi 6 จะช่วยให้สัญญาณภาพและเสียงมีความเสถียรและลื่นไหลยิ่งขึ้นอีกด้วย

สเปกต้องแรง เปิดแอปฯ ต้องไว ใช้งานได้ไม่มีหน่วง

สเปกเครื่องเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่มักจะถูกมองข้ามขณะพิจารณาเลือกแท็บเล็ตมาใช้เพื่อการทำงาน แม้ว่าผู้บริโภคส่วนใหญ่นิยมเลือกชิปเซ็ตประมวลผลแรง ๆ บนแท็บเล็ตสำหรับใช้เล่นเกมเป็นหลัก แต่ในความเป็นจริง สเปกเครื่องมีผลกับการใช้ทำงานเป็นอย่างมาก

เพราะสเปกดี ๆ จะช่วยให้การเปิดแอปพลิเคชันสำหรับการทำงานเอกสาร สไลด์พรีเซนเตชั่น หรือโปรแกรมเสิร์ชเอนจิ้นหาข้อมูลต่าง ๆ เป็นไปอย่างรวดเร็วทันใจ ทำให้ไม่ต้องเสียเวลารอโหลดโปรแกรมให้เสียอารมณ์

รวมทั้งยังสามารถเปิดแอปพลิเคชันพร้อมกันได้หลายตัวและสามารถสลับการใช้งานไปมาได้อย่างราบรื่น ซึ่งหน่วยความจำ (RAM) ของเครื่องก็ไม่ควรน้อยกว่า 4GB และตัวเครื่องก็ควรจะมีความจุข้อมูล (ROM) อย่างน้อย 64GB ขึ้นไป

อัดแน่นด้วยฟีเจอร์สุดล้ำ เสริมประสิทธิภาพการทำงานให้เหนือกว่า

แค่ฟีเจอร์ปกติที่มาพร้อมแท็บเล็ตอย่างเดียวคงดูเป็นเรื่องธรรมดาเกินไปสำหรับการใช้แท็บเล็ตทำงานในยุค Remote working แบบนี้ หากอยากทำงานให้สะดวกสบายและเสร็จทันกำหนดได้เร็วและดีกว่าเดิม แท็บเล็ตในมือต้องมาพร้อมฟีเจอร์ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ในการใช้งานได้อย่างหลากหลาย

เช่นฟีเจอร์ที่มีอยู่ใน HUAWEI MatePad อย่าง Multi-screen Collaboration ที่ช่วยผสานการทำงานแบบไร้รอยต่อข้ามดีไวซ์ของหัวเว่ยที่ใช้ระบบปฏิบัติการ EMUI 10.1 ขึ้นไปผ่าน HUAWEI Share ไม่ว่าจะเป็นไฟล์ภาพ งานที่ทำค้างอยู่ หรือข้อมูลต่าง ๆ ก็รับส่งกันไปมาได้อย่างง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัส

ส่วนฟีเจอร์ Multi-Window ที่หัวเว่ยพัฒนาขึ้นมาเพื่อประสบการณ์การใช้งานที่คล่องตัวยิ่งกว่าเดิม ก็ลงตัวสุด ๆ สำหรับการทำงานแบบ Multi-tasking เพราะผู้ใช้สามารถเปิดใช้งานได้ 2 หน้าต่างในเวลาเดียวกันเพียงแค่ปัดซ้ายที่ด้านขวาของหน้าจอ เลือก 2 แอปฯ ที่ต้องการเปิดใช้งานพร้อมกัน

ซึ่งสามารถเปิดได้พร้อมกันสูงสุด 3 แอปฯ แค่นี้ก็เพิ่มความสะดวกได้อีกหลายเท่าตัว นอกจากนั้นยังมีอีกหนึ่งฟีเจอร์เพื่อการใช้งานแอปพลิเคชันให้สนุกกว่าเดิม คือ HUAWEI APP Multiplier ที่ช่วยเติมเต็มความฟินจากการเปิดใช้งาน 2 หน้าจอได้ใน 1 แอปพลิเคชันเช่น Pantip, Lazada, และ JD Central

จัดเต็มแอปฯ เพื่อการทำงานและความบันเทิง

จะใช้แท็บเล็ตทำงานทั้งที แอปฯ ดี ๆ ต้องมีครบให้สมกับเป็นมืออาชีพไม่ว่าจะเป็นแอปฯ ในเครือ Microsoft Office อย่าง Word, Excel, Teams, และ PowerPoint หรือ Zoom ก็สามารถหาโหลดเก็บไว้ใช้งานบนแท็บเล็ตได้ง่าย ๆ ผ่านคลังแอปฯ ของคนรุ่นใหม่อย่าง HUAWEI AppGallery ที่รวบรวมแอปฯ จากหลากหลายหมวดหมู่เอาไว้มากมายและครบครัน

รวมไปถึงแอปฯ เพื่อความบันเทิงอย่าง LINE TV แอปจากช่องการ์ตูนญี่ปุ่นอันดับ 1 ของไทย Cartoon Club หรือแอปฯ ซื้อของออนไลน์อย่าง Lazada และ JD Central

ไม่ว่าจะแอปฯ ยอดฮิตตัวไหนสำหรับระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ก็มีครบจริง ๆ ผู้ใช้งานจึงไม่ต้องหวั่นในวันที่มีงานเยอะหรืองานด่วน เพราะมีตัวช่วยดี ๆ เป็นแอปฯ ต่าง ๆ ใน HUAWEI AppGallery ให้ทำงานได้สำเร็จอย่างเต็มประสิทธิภาพและยังสามารถปลีกเวลาไปผ่อนคลายง่าย ๆ ด้วยหลากหลายแอปฯ เพื่อความบันเทิง

ใช้ทำงานได้ยาว ๆ แบบถนอมสายตา

อีกหนึ่งคุณสมบัติที่ต้องคำนึงถึงเวลาเลือกแท็บเล็ตสำหรับการทำงานก็คือฟีเจอร์ลดแสงสีฟ้า เพราะหน้าจอที่สว่างจ้าเกินไปจากแสงชนิดนี้ คือตัวการสำคัญที่ทำให้สายตาเสียทั้งในระยะสั้นและระยะยาว ดังนั้นจึงควรมองหาแท็บเล็ตที่มีตรารับรองมาตรฐานการลดแสงสีฟ้าอย่าง TÜV Rheinland

หรือมีฟีเจอร์การเปิดโหมด eBook ที่ช่วยปรับแสงทั้งหมดบนหน้าจอให้อ่อนลง เพื่อหลีกเลี่ยงปัจจัยเสี่ยงจากผลข้างเคียงของการใช้จอนาน ๆ เช่น อาการแสบตาหรือล้าตา ทำให้สามารถใช้แท็บเล็ตทำงานต่าง ๆ ได้ตลอดทั้งวันอย่างไร้กังวล

นอกจากนั้น อีกจุดหนึ่งที่ไม่ควรมองข้ามคือเรื่องความทนทานของแบตเตอรี่ในตัวแท็บเล็ตที่ต้องใช้งานได้ต่อเนื่องตลอดวัน โดยแบตเตอรี่ของแท็บเล็ตควรมีความจุไม่ต่ำกว่า 7,000 – 8,000 mAh รองรับการเปิดทิ้งไว้ได้นานเกินกว่า 10 ชั่วโมง เพื่อให้ผู้ใช้งานไม่ต้องมาเสียเวลาปิดเครื่องแล้วเสียบปลั๊กชาร์จไฟใหม่หลายรอบในแต่ละวัน

สรุปง่าย ๆ ว่าสิ่งที่จำเป็นสำหรับการเลือกแท็บเล็ตเอาไว้ใช้ทำงานประกอบไปด้วย หน้าจอต้องใหญ่ แบตเตอรี่ต้องอึด ไมค์กับลำโพงต้องดี มีฟีเจอร์พัฒนาพิเศษเพื่อประสบการณ์การใช้งาน เป็นมิตรต่อดวงตาด้วยฟีเจอร์ลดแสงสีฟ้า

และมีสเปกแรงรองรับการใช้งานได้ทุกแอปฯ ซึ่งในบรรดาแท็บเล็ตที่วางตลาดอยู่ในตอนนี้ แท็บเล็ตน้องใหม่อย่าง HUAWEI MatePad รุ่นใหม่ล่าสุดสี Midnight Grey ที่เพิ่งเปิดตัวในปีนี้ ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนรุ่นใหม่วัยทำงาน

โดยตัวเครื่องใช้หน้าจอความละเอียด 2000 x 1200 พิกเซล ขนาด 10.4 นิ้ว มีอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องสูงถึง 84% นอกจากนี้ยังผ่านการรับรองจาก TÜV Rheinland ในการลดแสงสีฟ้าอีกด้วย สำหรับกล้องหน้าและกล้องหลังของ HUAWEI MatePad มีความละเอียดถึง 8MP

ทั้งยังมีลำโพงและไมโครโฟนอีกอย่างละ 4 ตัว การันตีด้วยการรับรองคุณภาพจาก harman/kardon เพื่อรองรับการใช้ประชุมออนไลน์ ที่สำคัญ HUAWEI MatePad ตัวล่าสุดนี้ยังมาพร้อมกับการอัปเกรดด้วยชิปเซ็ตใหม่ Kirin 820 ขนาดเล็กเพียง 7 นาโนเมตร และมีความเร็วสัญญาณนาฬิกาถึง 2.36 GHz

และการ์ดจอ Mali-G57 ที่ทำงานร่วมกับเทคโนโลยี GPU-Turbo เพื่อมอบประสบการณ์ภาพอันลื่นไหลและประหยัดพลังงานมากขึ้น ทั้งยังมีหน่วยความจำ 4 GB ความจุข้อมูลที่มากถึง 128 GB และมีความจุแบตเตอรี่ขนาด 7,250 mAh สามารถชาร์จไฟจนเต็มได้ในเวลาเพียง 2 ชั่วโมงครึ่งเท่านั้น

ใครที่อ่านสเปกเครื่องแล้วสนใจถอยมาใช้เป็นแท็บเล็ตคู่กาย สามารถเป็นเจ้าของ HUAWEI MatePad ได้ในราคาเพียง 9,990 บาท โดยสามารถหาซื้อกันได้ที่ HUAWEI Experience Store หรือร้านค้าตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั่วประเทศ

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ HUAWEI MatePad ได้ที่ https://bit.ly/3sgb7qt หรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้ที่นี่

หมายเหตุ: HUAWEI MatePad ไม่ได้มีเป้าหมายที่จะนำมาใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการแพทย์หรือมีวัตถุประสงค์เพื่อวินิจฉัย รักษาหรือป้องกันโรคหรือภาวะใด ๆ

รีวิวมือถือใหม่

รีวิว vivo X60 Pro 5G เรือธงกล้อง ZEISS ผสานกันสั่น Gimbal ขั้นเทพ!

โพสเมื่อ : 10 June 2021 | No Comments

รีวิว vivo X60 Pro 5G เรือธงกล้อง ZEISS ผสานกันสั่น Gimbal ขั้นเทพ! พร้อมสเปกจัดเต็มทุกด้าน สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสุดยอดสมาร์ตโฟน 5G กล้องสวยขั้นเทพ ใช้ชิปทรงพลัง แบตอึด ชาร์จไว และจัดเต็มสเปกการใช้งานด้านต่าง ๆ วันนี้เรามีบทความรีวิว vivo X60 Pro 5G สมาร์ตโฟนระดับเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล X

พรีวิว Vivo X60 Pro 5G กล้องเลนส์ ZEISS รุ่นแรกของค่าย! ขุมพลัง Snapdragon

โพสเมื่อ : 3 June 2021 | No Comments

พรีวิว Vivo X60 Pro 5G กล้องเลนส์ ZEISS รุ่นแรกของค่าย! ขุมพลัง Snapdragon 870 ก่อนเปิดตัวในไทยเร็ว ๆ นี้ สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ หากใครกำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G ดีไซน์สวยสง่า มาพร้อมสุดยอดกล้องถ่ายภาพ และสเปกครบเครื่อง วันนี้เรามีพรีวิว Vivo X60 Pro 5G สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล

รีวิว Vivo V21 5G จอลื่น 90Hz เซลฟี่สุดปัง 44MP พร้อมกันสั่น OIS

โพสเมื่อ : 10 May 2021 | No Comments

รีวิว Vivo V21 5G จอลื่น 90Hz เซลฟี่สุดปัง 44MP พร้อมกันสั่น OIS + แฟลชคู่ ดีไซน์โฉบเฉี่ยว รองรับ 5G สองซิม จัดเต็มสเปกทุกด้าน! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G กล้องสวยสุดล้ำ ดีไซน์ทันสมัย ตัวเครื่องบางเบา และสเปกครบครัน วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo

พรีวิว Vivo V21 5G กล้องเซลฟี่ 44MP พร้อมกันสั่น OIS + แฟลชคู่

โพสเมื่อ : 7 May 2021 | No Comments

พรีวิว Vivo V21 5G กล้องเซลฟี่ 44MP พร้อมกันสั่น OIS + แฟลชคู่ สเปกจัดเต็ม! ก่อนเปิดตัวในไทย 10 พ.ค.นี้ สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G ดีไซน์โฉบเฉี่ยวบางเบา จัดเต็มด้านกล้องถ่ายภาพ และสเปกการใช้งานต่าง ๆ ที่ครบครัน วันนี้เรามีพรีวิว Vivo V21 5G

5 เหตุผลที่ทำไมต้องเลือก vivo Y72 5G

โพสเมื่อ : 8 April 2021 | No Comments

5 เหตุผลที่ทำไมต้องเลือก vivo Y72 5G เมื่อการใช้อินเทอร์เน็ตบนสมาร์ทโฟน กำลังถูกปรับเปลี่ยนให้ก้าวสู่โลกของยุค 5G โทรศัพท์มือถือหลายๆ ค่าย ก็เริ่มทำให้มือถือรองรับ 5G มากขึ้น แต่ถ้าจะไปรุ่นตัวท๊อปสุด ก็ราคาสูงหลายหมื่นบาทเลยทีเดียว ทางค่าย Vivo เค้าเลยเอาใจคนอยากได้สมาร์ทโฟน 5G ในราคาประหยัดคุ้มค่า ไม่เกินหมื่นมาให้ กับรุ่นนี้ Vivo Y72 5G ตัวใหม่ล่าสุดที่น่าเป็นเจ้าของมากๆ ทั้งดีไซน์ ตัวกล้อง สเปคแรงเกินราคา ใช้งานได้ไหลลื่น

รีวิว vivo Y72 5G สมาร์ตโฟนยุคใหม่ ขุมพลังแรง Dimensity 700 เข้าถึง 5G

โพสเมื่อ : 22 March 2021 | No Comments

รีวิว vivo Y72 5G สมาร์ตโฟนยุคใหม่ ขุมพลังแรง Dimensity 700 เข้าถึง 5G ทุกที่ทุกเวลา ถ่ายภาพกลางคืนสวยระดับมือโปร แบตอึด 5000mAh ราคาเพียง 9,999. สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านครับ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G ชิปเซ็ตแรง ใช้งานไหลลื่น แบตอึด ๆ กล้องหลังคมชัด ดีไซน์โดดเด่น วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo Y72

พรีวิว vivo Y72 5G จอ 6.58″ ขุมพลัง Dimensity 700 เข้าถึง

โพสเมื่อ : 19 March 2021 | No Comments

พรีวิว vivo Y72 5G จอ 6.58″ ขุมพลัง Dimensity 700 เข้าถึง 5G ทุกที่ทุกเวลา กล้องหลัง 64MP ฟังก์ชันจัดเต็ม ถ่ายภาพสวยทุกสภาพแสง ในราคาสุดคุ้ม สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านครับ ใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G สเปกแรง กล้องถ่ายภาพสวย ดีไซน์หรู แบตอึด ๆ วันนี้เรามีพรีวิว

รีวิว realme Watch S Pro ใหม่! จอสีสัมผัสขนาดใหญ่ ดีไซน์พรีเมียม กันน้ำ 50

โพสเมื่อ : 10 February 2021 | No Comments

รีวิว realme Watch S Pro ใหม่! จอสีสัมผัสขนาดใหญ่ ดีไซน์พรีเมียม กันน้ำ 50 เมตร แบตอึด พร้อมฟีเจอร์เด็ด ๆ เพียบ ใช้งานได้ทั้ง Android และ iOS สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว realme Watch S Pro สมาร์ทวอทช์สุดอัจฉริยะรุ่นใหม่ล่าสุด

พรีวิว realme Watch S Pro สมาร์ทวอทช์สุดอัจฉริยะ! จอสัมผัสใหญ่ 1.39 นิ้ว แบตอึดใช้ได้นาน

โพสเมื่อ : 3 February 2021 | No Comments

พรีวิว realme Watch S Pro สมาร์ทวอทช์สุดอัจฉริยะ! จอสัมผัสใหญ่ 1.39 นิ้ว แบตอึดใช้ได้นาน 14 วัน ตัวเรือนพรีเมียม กันน้ำ 50 เมตร พร้อมฟีเจอร์เด็ด ๆ เพียบ สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ มีใครกำลังมองหาสุดยอดสมาร์ทวอทช์ที่มาพร้อมฟีเจอร์หรือฟังก์ชันการใช้งานเด็ด ๆ กันอยู่มั้ยเอ่ย? วันนี้เรามีพรีวิว realme Watch

รีวิว Vivo Y31 ขุมพลัง Snapdragon 662 แรม 8GB กล้องหลัง 48MP

โพสเมื่อ : 27 January 2021 | No Comments

รีวิว Vivo Y31 ขุมพลัง Snapdragon 662 แรม 8GB กล้องหลัง 48MP แบตอึด 5000mAh ชาร์จไว 18W สแกนนิ้วข้างเครื่อง ในราคาสุดประหยัด! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนสเปกสุดคุ้ม แบตอึด ๆ ดีไซน์โดดเด่น กล้องหลังคมชัด ในราคาเป็นมิตร วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo Y31

ข่าวมือถือใหม่

เตรียมเป็นเจ้าของ vivo Y52 5G สุดยอดสมาร์ตโฟน 5G ตระกูล Y Series ในราคาเริ่มต้นเพียง

โพสเมื่อ : 16 June 2021 | No Comments

เตรียมเป็นเจ้าของ vivo Y52 5G สุดยอดสมาร์ตโฟน 5G ตระกูล Y Series ในราคาเริ่มต้นเพียง 1,489 บาท ที่ AIS ทุกสาขา 17 มิ.ย. นี้ vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก สานต่อแนวคิด ‘5G เข้าถึงทุกที่ ทุกเวลา’ (5G For You) ด้วยสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดในตระกูล Y Series

เจาะลึก 4 คุณสมบัติหลัก! สุดยอดแท็บเล็ตระดับพรีเมียมแบบไหนที่มืออาชีพในทุกแวดวงต้องมี!

โพสเมื่อ : 15 June 2021 | No Comments

เจาะลึก 4 คุณสมบัติหลัก! สุดยอดแท็บเล็ตระดับพรีเมียมแบบไหนที่มืออาชีพในทุกแวดวงต้องมี! กลายเป็นดีไวซ์ที่มีคุณสมบัติ และฟังก์ชันการใช้งานที่ครอบคลุมไม่แพ้ดีไวซ์อื่นๆ และเหมาะกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในช่วงนี้แบบขีดสุด สำหรับ “แท็บเล็ต” ที่สามารถใช้ประโยชน์ได้หลายอย่างแล้วแต่ความต้องการ ตอบโจทย์ได้ในทุกๆ การใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น การทำงาน, เรียนออนไลน์, ท่องโลกอินเทอร์เน็ต, สนุกไปกับความบันเทิงในรูปแบบสตรีมมิ่ง หรือใช้เล่นเกมก็ยังได้ เรียกได้ว่าเข้ามามีบทบาทในชีวิตของใครหลายๆ คน ไม่แพ้โทรศัพท์มือถือเลยทีเดียว ซึ่งปัจจุบันหลายแบรนด์หันมาให้ความสนใจ และลงแข่งขันในตลาดแท็บเล็ตด้วยเช่นกัน ทำให้แท็บเล็ตแต่ละรุ่นในตลาดมีความแตกต่างกันอยู่มาก ทั้งเรื่องของดีไซน์ ขนาดรูปทรง ฟังก์ชันพิเศษ และความเหมาะสมในการใช้งานด้านต่างๆ ดังนั้นเราจึงจะพาทุกคนไปรู้จักกับ 4

OPPO Reno6 Pro+ ผ่านการรับรองจาก FCC แล้ว!! เตรียมขายนอกจีนเร็ว ๆ นี้

โพสเมื่อ : 15 June 2021 | No Comments

OPPO Reno6 Pro+ ผ่านการรับรองจาก FCC แล้ว!! เตรียมขายนอกจีนเร็ว ๆ นี้ หลังจากที่ OPPO ได้ทำการเปิดตัว Reno6, Reno6 Pro และ Reno6 Pro+ สำหรับตลาดประเทศจีนไปเมื่อเดือนก่อน ล่าสุดมีรายงานเปิดเผยว่า OPPO Reno6 Pro+ ได้ผ่านการรับรองจากหน่วยงาน FCC เป็นที่เรียบร้อย นั่นหมายความว่าจะลงตลาดโลกเร็ว ๆ นี้อย่างแน่นอน แต่ยังไม่แน่ชัดว่ารุ่น

Xiaomi เตรียมเปิดตัวสมาร์ตโฟนพับได้รุ่นใหม่! ขุมพลัง Snapdragon 888 ช่วงไตรมาส 4 ปีนี้

โพสเมื่อ : 15 June 2021 | No Comments

Xiaomi เตรียมเปิดตัวสมาร์ตโฟนพับได้รุ่นใหม่! ขุมพลัง Snapdragon 888 ช่วงไตรมาส 4 ปีนี้ หลังจากที่ Xiaomi ได้ทำการเปิดตัว Mi Mix Fold สมาร์ตโฟนพับได้เครื่องแรกในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ล่าสุดมีข่าวลือใหม่เปิดเผยว่าขณะนี้ Xiaomi กำลังพัฒนาสมาร์ตโฟนพับได้รุ่นใหม่เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งแหล่งข่าวรายหนึ่งระบุว่าอุปกรณ์ใหม่นี้จะมาพร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 888 แบตเตอรี่ความจุสูง 5000mAh กล้องความละเอียดถึง 108MP และมีการปรับปรุงบานฝาพับที่ดีมากยิ่งขึ้น อย่างไรก็ดี โครงสร้างภายในทั้งหมดของ Mi Mix

เผยเรนเดอร์ OnePlus Nord N200 5G ขุมพลัง Snapdragon 480 แบตอึด 5000mAh

โพสเมื่อ : 15 June 2021 | No Comments

เผยเรนเดอร์ OnePlus Nord N200 5G ขุมพลัง Snapdragon 480 แบตอึด 5000mAh จอลื่น 90Hz จ่อเปิดตัวเร็ว ๆ  นี้! หลังจากที่มีการยืนยันก่อนหน้าว่าทาง OnePlus จะเปิดตัว OnePlus Nord N200 5G สำหรับตลาดสหรัฐฯ เร็ว ๆ นี้ และทาง CEO ของค่ายอย่าง Pete

ยิ่งใหญ่ อลังการ! vivo ร่วมเนรมิตช่วงเวลาแสนพิเศษ ในพิธีเปิดการแข่งขัน UEFA EURO 2020™

โพสเมื่อ : 15 June 2021 | No Comments

ยิ่งใหญ่ อลังการ! vivo ร่วมเนรมิตช่วงเวลาแสนพิเศษ ในพิธีเปิดการแข่งขัน UEFA EURO 2020™ หลังจากการรอคอยที่ยาวนานสำหรับการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป 2020 หรือ “UEFA EURO 2020™” ในที่สุดเหล่าแฟนบอลทั่วโลกก็ได้ร่วมชมพิธีเปิดการแข่งขัน ซึ่งจัดขึ้นไปแล้ว เมื่อวันที่ 11 มิถุนายนที่ผ่านมาอย่างยิ่งใหญ่ตระการตา โดย vivo ได้นำความหลงใหลที่มีต่อกีฬาฟุตบอลร่วมเนรมิตรช่วงเวลาที่สวยงามราวกับมีมนต์ขลัง ด้วยการแสดงเสมือนจริงอันน่าประทับใจจากสามศิลปิน มาร์ติน แกร์ริกซ์ โบโน และ ดิเอดจ์ ที่พาให้แฟนๆ ทั่วยุโรปและทั่วโลกได้สัมผัสกับการแข่งขันอย่างใกล้ชิดมากขึ้น

iPhone 13 Series จำนวนหลายรุ่น! ล่าสุดผ่านการรับรองจากหน่วยงาน EEC แล้ว

โพสเมื่อ : 14 June 2021 | No Comments

iPhone 13 Series จำนวนหลายรุ่น! ล่าสุดผ่านการรับรองจากหน่วยงาน EEC แล้ว ตามรายงานเปิดเผยว่า Apple จะเปิดตัว iPhone 13 Series ในเดือนกันยายนนี้ และก่อนที่จะเปิดตัวพร้อมกับวางจำหน่าย อุปกรณ์รุ่นต่าง ๆ ต้องผ่านการรับรองจากหน่วยงานเสียก่อน ล่าสุดพบว่าอุปกรณ์ตระกูลดังกล่าวของ Apple จำนวนหลายรุ่น ได้ผ่านการรับรองจากหน่วยงาน Eurasian Economic Commission (EEC) เป็นที่เรียบร้อย โดยรุ่นที่ได้ผ่านการรับรอง ได้แก่ หมายเลขรุ่น

ยืนยันแล้ว! Samsung Galaxy M32 จอลื่น 90Hz แบตอึด 6000mAh พร้อมเปิดตัว 21

โพสเมื่อ : 14 June 2021 | No Comments

ยืนยันแล้ว! Samsung Galaxy M32 จอลื่น 90Hz แบตอึด 6000mAh พร้อมเปิดตัว 21 มิถุนายนนี้ ล่าสุด Samsung ยืนยันแล้วว่าจะเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ Samsung Galaxy M32 อย่างเป็นทางการในประเทศอินเดีย 21 มิถุนายนนี้ บนภาพทีเซอร์เผยให้เห็นข้อความ BINGEMONSTER ที่จะมาพร้อมหน้าจอ Super AMOLED ความละเอียด Full HD+ อัตรา Refresh

เผยสเปก realme X9 Pro (RMX3366) แบบเต็ม ๆ! ขุมพลัง Snapdragon 870

โพสเมื่อ : 13 June 2021 | No Comments

เผยสเปก realme X9 Pro (RMX3366) แบบเต็ม ๆ! ขุมพลัง Snapdragon 870 กล้อง 50MP หลังจากที่มีข้อมูลของสมาร์ตโฟน realme รุ่นปริศนาที่มาพร้อมรหัสโมเดล RMX3366 ได้ผ่านการรับรองจาก TENAA หน่วยงานโทรคมนาคมไปเมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุดมีข้อมูลสเปกแบบเต็ม ๆ ของสมาร์ตโฟนรุ่นดังกล่าวเผยออกมาให้เราได้ทราบกันแล้ว รวมถึงยืนยันด้วยว่าอุปกรณ์รุ่นดังกล่าวนั้นจะทำตลาดด้วยชื่อ realme X9 Pro สเปกการใช้งานของ realme X9 Pro

เปิดตัว Moto G Stylus 5G จอบิ๊ก 6.8 นิ้ว ชิปเซ็ต Snapdragon

โพสเมื่อ : 13 June 2021 | No Comments

เปิดตัว Moto G Stylus 5G จอบิ๊ก 6.8 นิ้ว ชิปเซ็ต Snapdragon 480 แบตอึด 5000mAh เมื่อไม่นานมานี้ Motorola ได้ประกาศเปิดตัว Moto G Stylus 5G สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่อย่างเป็นทางการในสหรัฐฯ พร้อมกับเริ่มวางจำหน่ายแล้ววันนี้ เราไปชมรายละเอียดสเปกกันเลยค่ะ สเปกการใช้งานของ Moto G Stylus 5G – หน้าจอ

แสดงความคิดเห็น