หน้าหลัก » ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย แท็บเล็ต Tablet » เผยแรงบันดาลใจศิลปินรุ่นใหม่ “อะตอม ปกรณ์” และ “ปอมชาน” ผ่านการสร้างสรรค์งานศิลปะแบบ Paperless บนแท็บเล็ตสายครีเอทีฟ HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch

เผยแรงบันดาลใจศิลปินรุ่นใหม่ “อะตอม ปกรณ์” และ “ปอมชาน” ผ่านการสร้างสรรค์งานศิลปะแบบ Paperless บนแท็บเล็ตสายครีเอทีฟ HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch

โพสโดย : NaN | วันที่ : 10 June 2021
หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย, แท็บเล็ต Tablet

เผยแรงบันดาลใจศิลปินรุ่นใหม่ “อะตอม ปกรณ์” และ “ปอมชาน” ผ่านการสร้างสรรค์งานศิลปะแบบ Paperless บนแท็บเล็ตสายครีเอทีฟ HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch

ในช่วงที่ใครๆ ต่างก็ใช้ชีวิตกันแบบดิจิทัล ไม่ว่าจะทำงานที่เดี๋ยวนี้ต้อง WFH กันเป็นส่วนใหญ่ เรียนหนังสือ ที่ต้องหันมาเรียนออนไลน์กันจนกลายเป็นเรื่องปกติ

ตลอดจนกิจกรรมเพื่อความบันเทิงหรือกิจกรรมยามว่างอย่างการรังสรรค์งานศิลปะที่ยุคนี้ เราสามารถทำกันได้ง่ายๆ แบบเต็มศักยภาพและจินตนาการของเราโดยไม่ต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรมากมายให้วุ่นวาย

เพราะสามารถทำผ่านแก็ดเจ็ตไอทีสำหรับคนรุ่นใหม่อย่างแท็บเล็ตได้แล้ว เพราะยุคนี้ เหล่าศิลปินและครีเอเตอร์สายอาร์ตต่างหันมาสร้างสรรค์งานศิลปะและทำงานศิลป์กันอย่างจริงจังบนแท็บเล็ตกันแล้ว และที่เห็นจะถูกใจและตอบโจทย์การใช้งานของบรรดาศิลปินเป็นพิเศษนั้นเห็นจะเป็นแท็บเล็ตพรีเมียมตัวใหม่ล่าสุดจากหัวเว่ย

อย่าง HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch ที่ 2 ศิลปินรุ่นใหม่แถวหน้าของไทยอย่าง คุณปกรณ์ แก้วดี (อะตอม) Artist, Writer และ YouTuber ชื่อดัง และ คุณธัชมาพรรณ จันทร์จำรัสแสง (ปอมชาน)

ผู้ก่อตั้งและ Design Director บริษัท Happy People Studio ใช้เป็นเพื่อนคู่ใจหลักเพื่อถ่ายทอดแรงบันดาลใจในการรังสรรค์งานศิลปะ ให้ทุกๆ จินตนาการ ถูกถ่ายทอดออกมาอย่างสนุกสนานแบบไร้ขีดจำกัดโดยไม่พลาดในทุกรายละเอียดสำคัญ

จากภาพในจินตนาการ สู่ภาพรายละเอียดคมชัด QHD บนหน้าจอขนาด 12.6 นิ้ว

ศิลปินชื่อดังอย่าง คุณอะตอม ปกรณ์ ได้แชร์แรงบันดาลใจเบื้องหลังการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะด้วย HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch เป็นภาพวาดตัวการ์ตูนที่น่ารักจนต้องยิ้มตามว่าได้แรงบันดาลใจมาจากนิทานในวัยเด็ก

โดยนำเอานิทานมาเล่าใหม่ผ่านการผสมผสานการใช้เทคโนโลยีในยุคปัจจุบันจนออกมาเป็นงานศิลป์ที่สวยงาม กลมกล่อม มากด้วยความหมาย คมชัดในทุกรายละเอียดสำคัญ

ผ่านหน้าจอ OLED FullView 2K ความละเอียดสูง 2560 x 1600 พิกเซล ของ HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch ก็ยิ่งทำให้ผลงานแต่ละชิ้น ดูสมจริง มีชีวิตชีวาขึ้นกว่าเดิม

ทั้งยังมีอัตราส่วน Ultra-high contrast มากถึง 1,000,000:1 ที่ให้แสงสว่างได้สว่างที่สุดและส่วนที่มืดได้มืดที่สุด ทำให้ทุกเฉดสีที่แสดงผ่านแท็บเล็ตขนาดหน้าจอใหญ่เต็มตา 12.6 นิ้ว คมชัด สดใส สีไม่ผิดเพี้ยนเพราะยังมาพร้อมการรองรับการแสดงเฉดสีได้ 100% เทียบเท่ากับระบบสีที่ใช้ในวงการภาพยนตร์โดยมีความแม่นยำของสีที่สูงมาก

โดยศิลปินชื่อดังอีกท่านอย่าง คุณปอมชาน ธัชมาพรรณ ก็ได้เผยแรงบันดาลใจในการออกแบบผลงานสุดสร้างสรรค์ด้วย HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch เช่นกันว่า ได้แรงบันดาลใจมาจากการที่ต้องใช้ชีวิตในยุคโควิด-19 ที่ทำให้คิดถึงการใช้ชีวิตแบบเก่าๆ

และการออกไปท่องเที่ยว จนเกิดเป็นไอเดียผลงานศิลปะที่นำเสนอการไปเที่ยวเมืองต่างๆ ที่อยากไปและที่เคยไปท่องเที่ยวมาก่อนแล้วอยากกลับไปอีก โดยตั้งใจรังสรรค์ผลงานออกมาให้มีความสนุกสนาน และใช้ลูกบอลแทนตัวเองที่เข้าไปอยู่ในสถานที่นั้นๆ

อีกทั้งยังเป็นการถ่ายทอดแรงบันดาลใจออกมาผ่านมุมมองที่แตกต่างจากมุมมองปกติที่เราคุ้นเคย เรียกได้ว่าผลงานศิลป์ของ 2 ศิลปินรุ่นใหม่ ดูโดดเด่น สะดุดตา คมชัดระดับ QHD ในทุกรายละเอียดและเฉดสีไม่แพ้การทำงานศิลปะแบบดั้งเดิมเลยก็ว่าได้

ดินสอไอที แม่นยำในทุกน้ำหนัก สไตล์ และความคมชัดของลายเส้น

ทีเด็ดของ HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch ที่จับใจสายอาร์ตก็ต้อง HUAWEI M-Pencil (2nd generation) ที่อัปเกรดใหม่ไฉไลยิ่งกว่าด้วยรูปทรงหกเหลี่ยมของตัวปากกาที่ทำให้จับถนัดมือ เขียนได้ลื่นไหลเป็นธรรมชาติในทุกๆ ลายเส้น

เพราะรองรับความไวต่อแรงกดถึง 4,096 ระดับ ความหน่วงต่ำ เซนเซอร์แม่นยำสูง ไม่ว่าลายเส้นที่วาดจะเล็กหนาขนาดไหนก็เก็บครบในทุกสไตล์

และไม่ว่าจะวาดเพลินกี่ดราฟก็ไม่ต้องกังวลเพราะใช้เวลาชาร์จเร็วแค่เพียง 30 วินาที ก็สามารถใช้งานได้เต็มที่ถึง 10 นาที และหากชาร์จแบตเต็มที่ซึ่งใช้เวลาแค่ 60 นาที ก็จะสามารถใช้งานได้ยาวๆ แบบไม่มีอะไรมากั้น กว่า 10 ชั่วโมงเลยทีเดียว

พร้อมด้วยแอปฯ วาดภาพสุดฮิต

การใช้งานแท็บเล็ตจะสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นด้วยหลากหลายแอปพลิเคชันเพื่อการวาดภาพและการทำงานศิลป์ แน่นอนว่า HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch ตัวนี้ มาพร้อมแอปฯ วาดภาพชื่อดังแบบจัดเต็มโดยสามารถโหลดมาใช้งานได้จาก HUAWEI AppGallery

ไม่ว่าจะเป็นแอปฯ Tayasui Sketches ที่เหมาะกับสายอาร์ตทั้งระดับเริ่มต้นและระดับโปร Zen Brush 3 หากเกิดอยากวาดภาพสไตล์แปรงพู่กัน ตลอดจนแอปฯ วาดภาพสนุกๆ อื่นๆ อย่าง Huion Sketch, Concepts, SketchBook, Medibang Paint, Ibizi, และ Canva ก็ครบพร้อมใช้งานได้ในทุกมู้ด

และหากว่าอยากเปลี่ยนโหมดไปทำงานตัดต่อก็ชิลสุดๆ ด้วยหลากแอปฯ ตัดต่อขั้นเทพอย่าง Film Maker Pro, Story Cut, Inshot, และ YouCut และต้องบอกเลยว่ารังสรรค์งานศิลป์หรือตัดต่อคลิปยาวๆ

แค่ไหนก็ไม่หวั่นเพราะแบตใหญ่อึดที่ให้มาถึง 10,050 mAh ใช้งานเพลินๆ ได้นาน โดยสามารถดูวิดีโอแบบออฟไลน์ได้นานสูงสุดถึง 14 ชั่วโมง และใช้เวลาชาร์จเร็วเพียงแค่ 2 ชั่วโมง 10 นาที สำหรับการชาร์จให้เต็มในแต่ละครั้ง

คีย์บอร์ดพกพา เหมือนยกสตูทำงานศิลป์ไปได้ในทุกที่ที่ใจต้องการ

ยกระดับประสบการณ์การทำงานศิลป์ให้ล้ำยิ่งกว่าเดิมก็ต้องมีคีย์บอร์ดน้ำหนักเบาที่พกพาง่าย ใช้งานได้ทุกที่อย่าง HUAWEI Smart Magnetic Keyboard เพราะนอกจากแท็บเล็ตดีๆ แล้ว

คีย์บอร์ดที่ให้ประสบการณ์การใช้งานเสมือนใช้งานบนแล็ปท็อปจะช่วยให้ทุกการสร้างสรรค์งานศิลป์ สะดวก รวดเร็ว คล่องตัว ยิ่งขึ้น เพราะสามารถใช้ชอร์ตคัทที่หลากหลายได้ดั่งใจ

อีกทั้งระยะการกดของแป้นคีย์บอร์ดด้วยระยะ 1.3 มิลลิเมตร ซึ่งเทียบเท่ากับคีย์บอร์ดคอมพิวเตอร์ PC ทั่วไป ยิ่งให้ความรู้สึกราวกับว่านั่งทำงานศิลป์ด้วยคอมพิวเตอร์สเปกแรง ในสตูดิโอยังไงยังงั้น

ฟีเจอร์อัปเกรดสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เสริมความคล่องตัวในการปั้นงานศิลป์

เป็นสายอาร์ตบอกเลยว่าต้องทำงานข้ามไปมาระหว่างดีไวซ์ ซึ่งนี่ก็ไม่ใช่ปัญหาเพราะความอัจฉริยะของ HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch ที่มาด้วยฟีเจอร์อัปเกรดสุดพิเศษอย่าง HUAWEI Multi-screen Collaboration with laptop[1] ที่มีด้วยกันทั้งหมด 3 โหมดเจ๋งๆ

ซึ่งจะช่วยผสานการทำงานระหว่างแท็บเล็ตและแล็ปท็อปได้อย่างสมบูรณ์แบบ 3 โหมดสุดคูลที่ว่าคือ Mirror Mode ที่การทำงานเหมือนกับชื่อของเขา คือทำงานเสมือนกระจกสะท้อน

โดยสามารถควบคุมคำสั่งต่างๆ บนแท็บเล็ตได้แบบชิลๆ  Extend Mode เพิ่มความจุใจของหน้าจอให้กว้างถึงใจ ตอบรับกับการวาดเขียนได้มากกว่าเดิม โดยแท็บเล็ตจะกลายเป็นจอเสริมของแล็ปท็อป เพื่อมุมมองและการใช้งานที่คล่องตัวกว่าเดิม และโหมดสุดท้ายกับ Collaborate Mode ที่ช่วยให้การส่งไฟล์ภาพ ดราฟงานศิลป์ ไฟล์เอกสาร

หรือแม้แต่ไฟล์เพลง และวิดีโอ ระหว่างดีไวซ์แท็บเล็ตและแล็ปท็อป ทำได้อย่างไร้รอยต่อและลื่นไหลมากขึ้น เพียงแค่ใช้เมาส์ของแล็ปท็อปลากไฟล์ไปมาระหว่างดีไวซ์ โดยสามารถใช้คีย์บอร์ดของแล็ปท็อปสั่งการต่างๆ กับไฟล์ที่ลากไปมาได้ เช่นแก้ไขไฟล์ที่รับมาจากแท็บเล็ต

คุณสมบัติแน่นครบสำหรับสายอาร์ตและงานโปรดักชันขนาดนี้ไม่ต้องเสียเงินสร้างสตูดิโอให้เหนื่อยเปล่าๆ เพราะแค่มีแท็บเล็ต HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch เครื่องเดียวก็เหมือนยกสตูอาร์ตที่อัดแน่นด้วยคุณภาพ ไปในทุกที่ที่หยิบแท็บเล็ตขึ้นมาใช้งาน

แถมไม่ต้องเสียเงินมากมายเพราะมาในราคาสุดคุ้มเพียงแค่ 28,990 บาทแบบม้วนเดียวจบ โดยตอนนี้ทางหัวเว่ยกำลังจัดโปรพรีออเดอร์ที่ทั้งคุ้มและฮ็อต เมื่อพรีออเดอร์ HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch สีเทาด้าน Matte Grey ก่อนใคร ในราคา 28,990 บาท

ตั้งแต่วันที่ 8 มิถุนายน 2564 ถึง 17 มิถุนายน 2564 รับทันทีของสมนาคุณเน้นๆ มูลค่ารวม 11,517 บาท ประกอบไปด้วย HUAWEI Smart Magnetic Keyboard, HUAWEI M-Pencil, HUAWEI Cloud, HUAWEI VDO, WPS VIP

และ FilmoraGo VIP เมื่อซื้อผ่าน HUAWEI Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น ทั้งคุ้มและครบขนาดนี้ สายอาร์ตต้องรีบจับจองเป็นเจ้าของกันแล้วละ! พรีออเดอร์ HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch ก่อนใครได้ที่ https://bit.ly/3giGGuXl,

รีวิวมือถือใหม่

รีวิว vivo Y12A จอใหญ่ 6.51 นิ้ว กล้องหลัง AI เลนส์คู่ แบตอึด

โพสเมื่อ : 22 June 2021 | No Comments

รีวิว vivo Y12A จอใหญ่ 6.51 นิ้ว กล้องหลัง AI เลนส์คู่ แบตอึด 5000mAh สแกนนิ้วข้างเครื่อง ราคาเข้าถึงได้! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีรีวิว vivo Y12A สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ จอใหญ่ แบตเยอะ ในราคาเข้าถึงได้มาฝากให้ได้ชมกัน ซึ่งล่าสุดก็ได้เปิดตัวพร้อมกับวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วในประเทศไทย vivo Y12A สมาร์ตโฟนสำหรับคนที่ชื่นชอบความบันเทิง มาพร้อมจอใหญ่ขนาด

รีวิว vivo X60 Pro 5G เรือธงกล้อง ZEISS ผสานกันสั่น Gimbal ขั้นเทพ!

โพสเมื่อ : 10 June 2021 | No Comments

รีวิว vivo X60 Pro 5G เรือธงกล้อง ZEISS ผสานกันสั่น Gimbal ขั้นเทพ! พร้อมสเปกจัดเต็มทุกด้าน สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสุดยอดสมาร์ตโฟน 5G กล้องสวยขั้นเทพ ใช้ชิปทรงพลัง แบตอึด ชาร์จไว และจัดเต็มสเปกการใช้งานด้านต่าง ๆ วันนี้เรามีบทความรีวิว vivo X60 Pro 5G สมาร์ตโฟนระดับเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล X

พรีวิว Vivo X60 Pro 5G กล้องเลนส์ ZEISS รุ่นแรกของค่าย! ขุมพลัง Snapdragon

โพสเมื่อ : 3 June 2021 | No Comments

พรีวิว Vivo X60 Pro 5G กล้องเลนส์ ZEISS รุ่นแรกของค่าย! ขุมพลัง Snapdragon 870 ก่อนเปิดตัวในไทยเร็ว ๆ นี้ สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ หากใครกำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G ดีไซน์สวยสง่า มาพร้อมสุดยอดกล้องถ่ายภาพ และสเปกครบเครื่อง วันนี้เรามีพรีวิว Vivo X60 Pro 5G สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล

รีวิว Vivo V21 5G จอลื่น 90Hz เซลฟี่สุดปัง 44MP พร้อมกันสั่น OIS

โพสเมื่อ : 10 May 2021 | No Comments

รีวิว Vivo V21 5G จอลื่น 90Hz เซลฟี่สุดปัง 44MP พร้อมกันสั่น OIS + แฟลชคู่ ดีไซน์โฉบเฉี่ยว รองรับ 5G สองซิม จัดเต็มสเปกทุกด้าน! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G กล้องสวยสุดล้ำ ดีไซน์ทันสมัย ตัวเครื่องบางเบา และสเปกครบครัน วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo

พรีวิว Vivo V21 5G กล้องเซลฟี่ 44MP พร้อมกันสั่น OIS + แฟลชคู่

โพสเมื่อ : 7 May 2021 | No Comments

พรีวิว Vivo V21 5G กล้องเซลฟี่ 44MP พร้อมกันสั่น OIS + แฟลชคู่ สเปกจัดเต็ม! ก่อนเปิดตัวในไทย 10 พ.ค.นี้ สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G ดีไซน์โฉบเฉี่ยวบางเบา จัดเต็มด้านกล้องถ่ายภาพ และสเปกการใช้งานต่าง ๆ ที่ครบครัน วันนี้เรามีพรีวิว Vivo V21 5G

5 เหตุผลที่ทำไมต้องเลือก vivo Y72 5G

โพสเมื่อ : 8 April 2021 | No Comments

5 เหตุผลที่ทำไมต้องเลือก vivo Y72 5G เมื่อการใช้อินเทอร์เน็ตบนสมาร์ทโฟน กำลังถูกปรับเปลี่ยนให้ก้าวสู่โลกของยุค 5G โทรศัพท์มือถือหลายๆ ค่าย ก็เริ่มทำให้มือถือรองรับ 5G มากขึ้น แต่ถ้าจะไปรุ่นตัวท๊อปสุด ก็ราคาสูงหลายหมื่นบาทเลยทีเดียว ทางค่าย Vivo เค้าเลยเอาใจคนอยากได้สมาร์ทโฟน 5G ในราคาประหยัดคุ้มค่า ไม่เกินหมื่นมาให้ กับรุ่นนี้ Vivo Y72 5G ตัวใหม่ล่าสุดที่น่าเป็นเจ้าของมากๆ ทั้งดีไซน์ ตัวกล้อง สเปคแรงเกินราคา ใช้งานได้ไหลลื่น

รีวิว vivo Y72 5G สมาร์ตโฟนยุคใหม่ ขุมพลังแรง Dimensity 700 เข้าถึง 5G

โพสเมื่อ : 22 March 2021 | No Comments

รีวิว vivo Y72 5G สมาร์ตโฟนยุคใหม่ ขุมพลังแรง Dimensity 700 เข้าถึง 5G ทุกที่ทุกเวลา ถ่ายภาพกลางคืนสวยระดับมือโปร แบตอึด 5000mAh ราคาเพียง 9,999. สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านครับ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G ชิปเซ็ตแรง ใช้งานไหลลื่น แบตอึด ๆ กล้องหลังคมชัด ดีไซน์โดดเด่น วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo Y72

พรีวิว vivo Y72 5G จอ 6.58″ ขุมพลัง Dimensity 700 เข้าถึง

โพสเมื่อ : 19 March 2021 | No Comments

พรีวิว vivo Y72 5G จอ 6.58″ ขุมพลัง Dimensity 700 เข้าถึง 5G ทุกที่ทุกเวลา กล้องหลัง 64MP ฟังก์ชันจัดเต็ม ถ่ายภาพสวยทุกสภาพแสง ในราคาสุดคุ้ม สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านครับ ใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G สเปกแรง กล้องถ่ายภาพสวย ดีไซน์หรู แบตอึด ๆ วันนี้เรามีพรีวิว

รีวิว realme Watch S Pro ใหม่! จอสีสัมผัสขนาดใหญ่ ดีไซน์พรีเมียม กันน้ำ 50

โพสเมื่อ : 10 February 2021 | No Comments

รีวิว realme Watch S Pro ใหม่! จอสีสัมผัสขนาดใหญ่ ดีไซน์พรีเมียม กันน้ำ 50 เมตร แบตอึด พร้อมฟีเจอร์เด็ด ๆ เพียบ ใช้งานได้ทั้ง Android และ iOS สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว realme Watch S Pro สมาร์ทวอทช์สุดอัจฉริยะรุ่นใหม่ล่าสุด

พรีวิว realme Watch S Pro สมาร์ทวอทช์สุดอัจฉริยะ! จอสัมผัสใหญ่ 1.39 นิ้ว แบตอึดใช้ได้นาน

โพสเมื่อ : 3 February 2021 | No Comments

พรีวิว realme Watch S Pro สมาร์ทวอทช์สุดอัจฉริยะ! จอสัมผัสใหญ่ 1.39 นิ้ว แบตอึดใช้ได้นาน 14 วัน ตัวเรือนพรีเมียม กันน้ำ 50 เมตร พร้อมฟีเจอร์เด็ด ๆ เพียบ สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ มีใครกำลังมองหาสุดยอดสมาร์ทวอทช์ที่มาพร้อมฟีเจอร์หรือฟังก์ชันการใช้งานเด็ด ๆ กันอยู่มั้ยเอ่ย? วันนี้เรามีพรีวิว realme Watch

ข่าวมือถือใหม่

TENAA เผยข้อมูล Xiaomi Mi Mix 4 มาพร้อม RAM 12GB รองรับ

โพสเมื่อ : 30 July 2021 | No Comments

TENAA เผยข้อมูล Xiaomi Mi Mix 4 มาพร้อม RAM 12GB รองรับ 5G แบบ dual-SIM ลุ้นเปิดตัวเร็ว ๆ นี้! ตามรายงานในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมาเปิดเผยว่า Xiaomi จะเปิดตัว Xiaomi Mi Mix 4 สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่เร็ว ๆ นี้ ล่าสุดสมาร์ตโฟนรุ่นดังกล่าวได้ผ่านการรับรองแล้วจาก TENAA หน่วยงานโทรคมนาคมของจีน Xiaomi

เผยสเปก realme 8s มือถือ 5G รุ่นใหม่! ขุมพลัง Dimensity 810 แบตจุ

โพสเมื่อ : 30 July 2021 | No Comments

เผยสเปก realme 8s มือถือ 5G รุ่นใหม่! ขุมพลัง Dimensity 810 แบตจุ 5000mAh ชาร์จไว 33W ล่าสุดพบว่ามีข้อมูลสเปกการใช้งานอย่างเป็นทางการของ realme 8s เผยออกมาให้เราได้ทราบกันแล้ว โดยเป็นสมาร์ตโฟน 5G รุ่นใหม่ และดูเหมือนว่าจะแตกต่างจากรุ่น realme 8 5G เล็กน้อย เราไปชมรายละเอียดที่เผยออกมากันเลยค่ะ สเปกการใช้งานของ realme 8s –

Samsung เปิดตัวสมาชิกใหม่ Galaxy Tab S7 FE เอาใจแฟนๆ ด้วยหน้าจอใหญ่ไม่เหมือนใคร พร้อมปากกา S

โพสเมื่อ : 30 July 2021 | No Comments

Samsung เปิดตัวสมาชิกใหม่ Galaxy Tab S7 FE เอาใจแฟนๆ ด้วยหน้าจอใหญ่ไม่เหมือนใคร พร้อมปากกา S Pen ในกล่อง มอบประสบการณ์การใช้งานแบบ Multi-Tasking ทั้งเรียนและเล่นไม่มีสะดุด ซัมซุงแนะนำ Galaxy Tab S7 FE แท็บเล็ตรุ่นใหม่ ที่รวมฟีเจอร์สุดโปรดของเหล่าแฟนๆ จากแท็บเล็ตรุ่นแฟลกชิปไว้ในเครื่องเดียว ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 12.4 นิ้ว ปากกา S Pen ในกล่องไม่ต้องซื้อเพิ่มและไม่ต้องชาร์จแบตเตอรีให้เสียเวลา

Infinix เตรียมปล่อย NOTE 10 Pro พร้อมสนับสนุนกิจกรรมพิเศษเกม RoV กับชิปเซ็ตแรง Helio G90T

โพสเมื่อ : 29 July 2021 | No Comments

Infinix เตรียมปล่อย NOTE 10 Pro พร้อมสนับสนุนกิจกรรมพิเศษเกม RoV กับชิปเซ็ตแรง Helio G90T จอใหญ่ 6.95 นิ้ว เริ่มขาย 5 สิงหาคมนี้ อินฟินิกซ์ (Infinix) เอาใจสายเกมเมอร์ เตรียมเปิดตัวเกมมิ่ง สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด Infinix NOTE 10 Pro กับสโลแกน “Game Changer – เปลี่ยนทุกกฎที่เคยมี” มาพร้อมความพิเศษที่ทางอินฟินิกซ์ร่วมเป็นสปอนเซอร์ให้กับเกม

เปิดตัว HUAWEI nova 8 SE Life จอใหญ่ 6.6 นิ้ว ขุมพลัง

โพสเมื่อ : 29 July 2021 | No Comments

เปิดตัว HUAWEI nova 8 SE Life จอใหญ่ 6.6 นิ้ว ขุมพลัง Kirin 710A แบตอึด 4000mAh ชาร์จไว 40W ราคาไม่ถึงหมื่น! ล่าสุด HUAWEI nova 8 SE Life สมาร์ตโฟนระดับกลางรุ่นใหม่ออกมาอย่างเงียบ ๆ แล้วในประเทศจีน โดยเป็นรุ่นลดสเปกจากรุ่น nova 8 SE

เปิดตัว POCO X3 GT จอลื่น 120Hz ขุมพลัง Dimensity 1100 แบตอึด

โพสเมื่อ : 29 July 2021 | No Comments

เปิดตัว POCO X3 GT จอลื่น 120Hz ขุมพลัง Dimensity 1100 แบตอึด 5000mAh ชาร์จไว 67W เคาะราคาต่ำหมื่น! ล่าสุด POCO ได้เปิดตัว POCO X3 GT สมาร์ตโฟนระดับกลางรุ่นจากตระกูล X3 Series ออกมาแล้วอย่างเป็นทางการในมาเลเซีย โดยเป็นสมาร์ตโฟนรีแบรนด์ของ Redmi Note 10 Pro 5G

realme เคาะวันเปิดตัว MagDart ที่ชาร์จไร้สายด้วยแม่เหล็กสำหรับ Android ในวันที่ 3 สิงหาคมนี้

โพสเมื่อ : 29 July 2021 | No Comments

realme เคาะวันเปิดตัว MagDart ที่ชาร์จไร้สายด้วยแม่เหล็กสำหรับ Android ในวันที่ 3 สิงหาคมนี้ realme แบรนด์สมาร์ตโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก พร้อมเปิดตัว MagDart ที่ชาร์จไร้สายด้วยแม่เหล็กสำหรับ Android เป็นครั้งแรก ในงาน realme Magnetic Innovation ในวันอังคารที่ 3 สิงหาคมนี้ เวลา 12.00 น. UTC ของประเทศจีน MagDart เป็นที่ชาร์จไร้สายด้วยแม่เหล็กที่เร็วที่สุดในโลก เรียกได้ว่า

เปิดตัว HUAWEI MatePad 11 แท็บเล็ตรุ่นแรกของค่าย! จอลื่น 120Hz ชูฟังก์ชันสุดล้ำ ผสานการทำงานร่วมกับสมาร์ทดีไวซ์ได้อย่างไร้ขีดจำกัด

โพสเมื่อ : 29 July 2021 | No Comments

หัวเว่ยรุกหน้าต่อเนื่องเปิดตัว HUAWEI MatePad 11 แท็บเล็ตรุ่นแรกจากหัวเว่ยที่หน้าจอรองรับอัตราการรีเฟรช 120Hz ตัวช่วยของคนรุ่นใหม่เพื่อการทำงานที่ชาญฉลาดยิ่งขึ้น พร้อมชูฟังก์ชันสุดล้ำ ผสานการทำงานร่วมกับสมาร์ทดีไวซ์ได้อย่างไร้ขีดจำกัด ตอบโจทย์อินไซต์ของคนเจนใหม่ได้อย่างลงตัว หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) พร้อมลุยตลาดแท็บเล็ต ชิงส่วนแบ่งการตลาดที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วด้วยการเปิดตัวแท็บเล็ตใหม่ล่าสุดอย่าง HUAWEI MatePad 11 แท็บเล็ตรุ่นแรกของหัวเว่ยที่มาพร้อมอัตราการรีเฟรชหน้าจอแสดงผลสูงถึง 120 Hz มอบภาพที่ราบรื่นและตอบสนองได้ดียิ่งขึ้นกว่าที่เคย เสริมพลังการทำงานแบบมืออาชีพให้มากขึ้นด้วยฟังก์ชันการทำงานอันชาญฉลาด ปฏิวัติการทำงานร่วมกันระหว่างแท็บเล็ตและแล็ปท็อปได้อย่างไม่น่าเชื่อ พร้อมสร้างมาตรฐานใหม่ด้วยการเชื่อมต่อการทำงานร่วมกันแบบไร้สายระหว่างอุปกรณ์ตั้งแต่สมาร์ตโฟนไปจนถึงพีซี รวมถึงมาพร้อมอุปกรณ์เสริมอย่าง HUAWEI M-Pencil

แสดงความคิดเห็น