หน้าหลัก » ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย แท็บเล็ต Tablet » เจาะลึก 4 คุณสมบัติหลัก! สุดยอดแท็บเล็ตระดับพรีเมียมแบบไหนที่มืออาชีพในทุกแวดวงต้องมี!

เจาะลึก 4 คุณสมบัติหลัก! สุดยอดแท็บเล็ตระดับพรีเมียมแบบไหนที่มืออาชีพในทุกแวดวงต้องมี!

โพสโดย : NaN | วันที่ : 15 June 2021
หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย, แท็บเล็ต Tablet

เจาะลึก 4 คุณสมบัติหลัก! สุดยอดแท็บเล็ตระดับพรีเมียมแบบไหนที่มืออาชีพในทุกแวดวงต้องมี!

กลายเป็นดีไวซ์ที่มีคุณสมบัติ และฟังก์ชันการใช้งานที่ครอบคลุมไม่แพ้ดีไวซ์อื่นๆ และเหมาะกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในช่วงนี้แบบขีดสุด สำหรับ “แท็บเล็ต” ที่สามารถใช้ประโยชน์ได้หลายอย่างแล้วแต่ความต้องการ ตอบโจทย์ได้ในทุกๆ การใช้งาน

ไม่ว่าจะเป็น การทำงาน, เรียนออนไลน์, ท่องโลกอินเทอร์เน็ต, สนุกไปกับความบันเทิงในรูปแบบสตรีมมิ่ง หรือใช้เล่นเกมก็ยังได้ เรียกได้ว่าเข้ามามีบทบาทในชีวิตของใครหลายๆ คน ไม่แพ้โทรศัพท์มือถือเลยทีเดียว

ซึ่งปัจจุบันหลายแบรนด์หันมาให้ความสนใจ และลงแข่งขันในตลาดแท็บเล็ตด้วยเช่นกัน ทำให้แท็บเล็ตแต่ละรุ่นในตลาดมีความแตกต่างกันอยู่มาก ทั้งเรื่องของดีไซน์ ขนาดรูปทรง ฟังก์ชันพิเศษ และความเหมาะสมในการใช้งานด้านต่างๆ

ดังนั้นเราจึงจะพาทุกคนไปรู้จักกับ 4 คุณสมบัติหลักที่ต้องมองหาเวลาเลือกแท็บเล็ตเพื่อการทำงานที่ต้องการความเป็นโปรเฟสชั่นแนล ไปดูกันดีกว่าว่าแท็บเล็ตระดับพรีเมียมสำหรับมืออาชีพที่ตัวจริงในทุกวงการควรมี ควรใช้ ต้องมีคุณสมบัติหลักอะไรบ้าง

หน้าจอใหญ่ ให้รายละเอียดชัด และต้องช่วยถนอมสายตาด้วย

ปกติแล้วแท็บเล็ตจะมีขนาดหน้าจออยู่ที่ 8-10 นิ้ว โดยประมาณ แต่หากอยากได้ความสะดวกในการทำงานต่างๆ แนะนำให้เลือกหน้าจอขนาด 12.6 นิ้วที่มีอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องที่ยิ่งสูงยิ่งดี และหากสูงถึง 90% ก็จะดีสุดๆ เพราะขนาดหน้าจอที่ใหญ่

จะทำให้สะดวกต่อการพิมพ์งาน แก้ไขงาน ยิ่งเป็นหน้าจอแบบ OLED FullView รองรับอัตราส่วนคอนทราสต์ได้มาก และมีช่วงสี DCI-P3 ที่กว้างก็ยิ่งดี จะช่วยตรวจงานได้ละเอียดยิ่งขึ้น

ไม่ว่าจะเป็นงานศิลปะที่ต้องใส่ใจต่อดีเทลแค่ไหนก็เอาอยู่ และด้วยหน้าจอที่ใหญ่ ให้ภาพและสีที่คมชัด จะช่วยยกระดับการดูหนัง ดูซีรีส์ได้ดีราวกับใช้งานแล็ปท็อปอยู่เลยทีเดียว

นอกจากนี้การเพ่งสายตานานๆ บนจออาจทำให้เกิดอาการปวดท้ายทอย ปวดบริเวณขมับ เวียนหัว และอาจลามไปถึงขั้นคลื่นไส้ได้ ซึ่งส่วนหนึ่งของอาการบ่งบอกว่ากล้ามเนื้อตาของคุณกำลังรับภาระหนักเกินไป

ดังนั้นจอแท็บเล็ตในปัจจุบันควรมีเทคโนโลยีที่ช่วยลดแสงสีฟ้าจากหน้าจอ ปรับแสงสว่างและ​ความคมชัดของหน้าจอให้รู้สึกสบายตา และควรได้รับการการันตีคุณภาพจากแบรนด์ที่น่าเชื่อถือ อย่างเช่น มาตรฐานการรับประกัน TÜV Rheinland Certified เป็นต้น

ระบบเสียงสเตอริโอรอบทิศทาง สร้างมิติใหม่ในการทำงานและความบันเทิงไปพร้อมกัน

Work From Anywhere ที่ต้องประชุมงานตลอดเวลา ถ้าระบบเสียงมีปัญหาจะทำให้ดูไม่จืดแน่นอน หรือดูหนัง ฟังเพลงผ่านแท็บเล็ตอยู่ดีๆ เสียงดันแตกซ่าเสียอย่างงั้น พาลให้หงุดหงิดกันเปล่าๆ

ดังนั้นเพื่อการประชุมงาน และรับฟังข่าวสารอย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงเพลิดเพลินกับความบันเทิงได้แบบไม่มีสะดุด แท็บเล็ตที่มืออาชีพควรจะเลือกซื้อต้องมีระบบเสียงที่มีคุณภาพ กระจายเสียงได้อย่างมีประสิทธิภาพผ่านลำโพงมากกว่า 4 ตัว

ช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับเสียงรอบทิศทาง อย่าง HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch ที่มีลำโพงสูงสุดถึง 8 ลำโพง ให้เสียงดังกังวาน 360 องศา และมีความถี่ที่กว้างขึ้น ทำให้รับชมสิ่งต่างๆ ด้วยภาพและเสียงที่ดูมีชีวิตชีวาได้ดีกว่าที่เคย

พร้อมการันตีคุณภาพเสียงคมชัดด้วยระบบเสียงจากแบรนด์ดังระดับโลก harman/kardon แถมมีไมโครโฟน 4 ชุดในตัว รองรับการใช้งานในหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะสนทนา บันทึกวิดีโอ หรือบันทึกเสียงก็ทำได้ดีอีกด้วย

ครบเครื่องด้วยฟังก์ชันสุดจี๊ด รองรับไลฟ์สไตล์ที่ต้อง Work From Anywhere

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องสแตนด์บายทำงานทุกที่ และทุกเวลาด้วยแล้ว หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องพกพาอุปกรณ์ไอทีที่เข้ามาทำให้ชีวิตการทำงานของคุณง่ายขึ้น แน่นอนว่าแท็บเล็ตตอบโจทย์สิ่งเหล่านี้ได้ ยิ่งสำหรับมือโปรด้วยแล้วต้องเป็นแท็บเล็ตรุ่นท็อปที่สามารถทำงานได้​มากกว่าโทรศัพท์

และฟังก์ชันการทำงานของแท็บเล็ตเกือบเทียบเท่าแล็ปท็อปเลยยิ่งดี ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์เอกสาร การแก้ไขไฟล์งาน การใช้ทำงานนำเสนอ หรือการตัดต่อสื่อวิดีโอต่างๆ ก็ทำได้ดั่งใจ นอกจากจะช่วยให้ทำงานได้อย่างสะดวกในทุกที่ทุกเวลาแล้ว ยังเพิ่มขีดความสามารถในการทำงานตามบริบทต่างๆ ไปด้วยเช่นกัน

ปัจจุบันในแท็บเล็ตนั้นมีฟังก์ชัน หรือฟีเจอร์ต่างๆ ที่สามารถใช้ในการทำงานเหมือนกับการทำงานบนคอมพิวเตอร์ได้ หัวเว่ยเองเล็งเห็นถึงโอกาสดังกล่าวในฐานะผู้ให้บริการโซลูชั่นไอซีทีระดับโลก

จึงออกแบบให้ HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch มีฟีเจอร์ HUAWEI Multi-screen Collaboration with laptop ซึ่งมีด้วยกัน 3 โหมดคือ Mirror Mode โหมดนี้จะตั้งค่าให้แท็บเล็ตเป็นเสมือนเงาสะท้อนที่สามารถควบคุมคำสั่งต่างๆ บนแล็ปท็อปผ่านเครื่องแท็บเล็ตได้เลย

ไม่ว่าจะขีดเขียนอะไรไปบนแท็บเล็ต สิ่งเหล่านั้นจะไปปรากฏยังหน้าแล็ปท็อปทันที เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำคัญสำหรับสายงานออกแบบที่ไม่ควรมองข้าม

ขณะที่ Extend Mode ให้แท็บเล็ตเป็นอีกหนึ่งหน้าจอที่ถูกขยายการใช้งานมาจากแล็ปท็อป กลายเป็นหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น ขณะเดียวกันขนาดการแสดงผลก็ชัดเจนขึ้นตามไปด้วย สามารถเช็คงาน หรือแก้ไขงานในอีกหนึ่งหน้าจอไปพร้อมกัน ตอบสนองการทำงานที่หลากหลายได้อย่างรวดเร็ว

ส่วน Collaborate Mode โหมดที่เข้ามาทำให้การเชื่อมต่อข้อมูล รูปภาพ วิดีโอ เพลง และไฟล์เอกสาร ระหว่างแท็บเล็ตและแล็ปท็อปเป็นเรื่องที่ง่ายดายกว่าเดิม ราบรื่นไม่มีสะดุดเพราะเชื่อมต่อแบบไร้สายด้วย HUAWEI Share นอกจากนี้เทคโนโลยี HUAWEI Share ยังช่วยให้โยนไฟล์งานไปมาระหว่างแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟนได้ด้วยเช่นกัน

อีกหนึ่งฟีเจอร์สำคัญที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยสำหรับ HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch คือ ฟีเจอร์ Multi-Window ที่สามารถใช้งานหน้าต่างได้สูงสุดถึง 4 แอปฯ 4 หน้าจอในเวลาเดียวกัน

และเก็บหน้าต่างลอยในแท็บเมนูด้านข้างได้มากสุด 10 หน้าต่าง เช่นเดียวกันกับฟีเจอร์ App-Multiplier ที่เข้ามาช่วยให้การท่องแอปฯ ของคุณเป็นเรื่องสนุกยิ่งขึ้น

เพราะสามารถเปิดแอปฯ แบบสองหน้าต่างได้พร้อมกัน โดยแอปฯ ที่รองรับการใช้งานประกอบไปด้วย Pantip, Lazada, JD Central, Line TV, SE-ED, BBTV CH7, Joox Music, WeChat, Bugaboo.TV, Rabbit Rewards, The 1 และ 3BB เป็นต้น

มองหา และดาวน์โหลดมาเล่นกันได้ผ่าน HUAWEI AppGallery แหล่วงรวมแอปพลิเคชันเพื่อความสนุกสนานและมีประโยชน์ในทุกประเภท

ใช้งานได้อเนกประสงค์อย่างต่อเนื่อง มาพร้อมปากกา และสมาร์ทคีย์บอร์ด

เพื่อให้เอนจอยต่อการใช้งานได้ตลอดทั้งวันอย่างไม่ขาดช่วง แบตเตอรี่ของแท็บเล็ตเองต้องมีความจุอยู่พอสมควร ซึ่งขนาดควรมากกว่า 7000 mAh และด้วยชีวิตที่เร่งรีบกับความสะดวกและรวดเร็วใน​เวลาที่จำกัดเหลือเกินของผู้คนในปัจจุบัน เวลาที่ใช้ในการชาร์จต่อครั้งเพื่อให้แบตเตอรี่เต็มก็ไม่ควรเกิน 2 ชั่วโมงครึ่งเช่นกัน

ขณะที่หลายคนทำงานหลายดีไวซ์ในเวลาเดียวกัน ดังนั้นสมาร์ทดีไวซ์ลูกผสมอย่างแท็บเล็ต ที่สามารถชาร์จรีเวิร์สแบบไร้สายให้กับสมาร์ทโฟน และดีไวซ์อื่นๆ ได้ ก็จะได้รับความนิยมค่อนข้างสูงมากกว่าแท็บเล็ตธรรมดาทั่วไป

ส่วนอุปกรณ์เสริมอย่างปากกานั้นต้องใช้งานง่าย จับสะดวก และได้มาตรฐานสำหรับงานวาดเขียน จดบันทึก และการแก้ไขงานบนเอกสาร รองรับแรงกดได้ในระดับสูง สามารถจดจำการเขียนแบบเอียง ช่วยขยายขอบเขตความสามารถในการสร้างสรรค์งานต่างๆ ได้อย่างสวยงามเหมือนใช้ดินสอทั่วไป

ซึ่งคุณสมบัติทั้งหมดที่กล่าวมานี้ มีอยู่ใน HUAWEI M-Pencil (2nd generation) ที่นอกจากโดดเด่นในแง่ของดีไซน์ที่มีการปรับให้เอื้อต่อการใช้งานแล้ว ฟังก์ชันยังจัดเต็ม อัปเกรดแบบขีดสุด เช่น ฟีเจอร์ใหม่แกะกล่อง Free Script ที่เปลี่ยนลายมือที่วาดด้วยปากกา ให้กลายเป็นตัวอักษรโดยรองรับภาษาไทย อังกฤษ และจีน

ทั้งยังสามารถใช้กับแอปฯ แชทสุดฮิตอย่าง Line หรือ Facebook Messenger (รองรับภาษาไทย เมื่อตั้งค่าภาษาในตัวเครื่องเป็นภาษาไทย) ถือเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศ เติมความสนุก จากการพิมพ์แชทธรรมดาๆ เป็นการเขียนตอบแทน

อีกหนึ่งฟีเจอร์ที่น่าสนใจคือ Double-tap ที่สามารถสลับการใช้งานอุปกรณ์ปัจจุบันกับอุปกรณ์ก่อนหน้า อุปกรณ์ปัจจุบันกับยางลบ หรือสลับเปลี่ยนชุดสีได้ง่ายๆ เพียงแค่ใช้นิ้วเคาะตรงหัวปากกาที่จับสองครั้ง จะวาดเขียนหรือจดโน้ตก็เพลิดเพลินได้เต็มพิกัด

และยิ่งใช้งานคู่กับสมาร์ทคีย์บอร์ดที่รองรับการชาร์จแบบไร้สาย มีการเชื่อมต่อผ่านระบบบลูทูธ และมีระยะการกดที่เสมือนกับคีย์บอร์ดคอมพิวเตอร์พีซีทั่วไป นั่นคือ 1.3 มิลลิเมตร ก็ยิ่งสะดวกสบาย สอดคล้องกับรูปแบบการทำงานที่ต่อยอดมาจาก Work From Anywhere ช่วยให้คุณสามารถทํางานแบบไฮบริดได้อย่างราบรื่น

HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch พร้อมแล้วสำหรับการขยายขีดความสามารถในการทำงานให้มีความเป็นมืออาชีพยิ่งกว่าที่เคยผ่านหน้าจอ OLED FullView Display ขนาด 12.6 นิ้ว ความละเอียด 2K สัมผัสกับสุนทรียะของเสียงในหลายรูปแบบด้วยลำโพงสูงสุดถึง 8 ตัว

มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 10,050 mAh ใช้งานได้ต่อเนื่องในการรับชมวิดีโอโหมดออฟไลน์ได้นานถึง 14 ชั่วโมง และกลไลการทำงานที่สะดวกต่อการใช้งานยิ่งขึ้น ทั้งฟังก์ชันที่อัปเดต รวมถึงฟีเจอร์ต่างๆ เช่น HUAWEI Multi-screen Collaboration with laptop, Multi-Window และ App-Multiplier ในราคาเพียง 28,990 บาทเท่านั้น!

ย้ำกันอีกสักรอบก่อนหมดช่วงโปรโมชันสำหรับพรีออเดอร์ HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch มีเฉพาะสี Matte Grey รับทันทีของสมนาคุณ มีตั้งแต่ HUAWEI Smart Magnetic Keyboard, HUAWEI M-Pencil, HUAWEI Cloud, HUAWEI VDO, WPS VIP

และ FilmoraGo VIP มูลค่ารวม 11,517 บาท ตั้งแต่วันที่ 8 มิถุนายน 2564 ถึง 17 มิถุนายน 2564 เมื่อซื้อผ่าน HUAWEI Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น จับจองก่อนใครได้ที่ https://bit.ly/2TigJUz

สามารถติดตามรายละเอียดโปรโมชันอื่นๆ ได้ทาง เฟซบุ๊กเพจ Huawei Mobile TH

รายละเอียดเงื่อนไขโปรโมชันพรีออเดอร์เพิ่มเติม http://bit.ly/Matepadpropreorder

รีวิวมือถือใหม่

รีวิว vivo Y12A จอใหญ่ 6.51 นิ้ว กล้องหลัง AI เลนส์คู่ แบตอึด

โพสเมื่อ : 22 June 2021 | No Comments

รีวิว vivo Y12A จอใหญ่ 6.51 นิ้ว กล้องหลัง AI เลนส์คู่ แบตอึด 5000mAh สแกนนิ้วข้างเครื่อง ราคาเข้าถึงได้! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีรีวิว vivo Y12A สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ จอใหญ่ แบตเยอะ ในราคาเข้าถึงได้มาฝากให้ได้ชมกัน ซึ่งล่าสุดก็ได้เปิดตัวพร้อมกับวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วในประเทศไทย vivo Y12A สมาร์ตโฟนสำหรับคนที่ชื่นชอบความบันเทิง มาพร้อมจอใหญ่ขนาด

รีวิว vivo X60 Pro 5G เรือธงกล้อง ZEISS ผสานกันสั่น Gimbal ขั้นเทพ!

โพสเมื่อ : 10 June 2021 | No Comments

รีวิว vivo X60 Pro 5G เรือธงกล้อง ZEISS ผสานกันสั่น Gimbal ขั้นเทพ! พร้อมสเปกจัดเต็มทุกด้าน สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสุดยอดสมาร์ตโฟน 5G กล้องสวยขั้นเทพ ใช้ชิปทรงพลัง แบตอึด ชาร์จไว และจัดเต็มสเปกการใช้งานด้านต่าง ๆ วันนี้เรามีบทความรีวิว vivo X60 Pro 5G สมาร์ตโฟนระดับเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล X

พรีวิว Vivo X60 Pro 5G กล้องเลนส์ ZEISS รุ่นแรกของค่าย! ขุมพลัง Snapdragon

โพสเมื่อ : 3 June 2021 | No Comments

พรีวิว Vivo X60 Pro 5G กล้องเลนส์ ZEISS รุ่นแรกของค่าย! ขุมพลัง Snapdragon 870 ก่อนเปิดตัวในไทยเร็ว ๆ นี้ สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ หากใครกำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G ดีไซน์สวยสง่า มาพร้อมสุดยอดกล้องถ่ายภาพ และสเปกครบเครื่อง วันนี้เรามีพรีวิว Vivo X60 Pro 5G สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล

รีวิว Vivo V21 5G จอลื่น 90Hz เซลฟี่สุดปัง 44MP พร้อมกันสั่น OIS

โพสเมื่อ : 10 May 2021 | No Comments

รีวิว Vivo V21 5G จอลื่น 90Hz เซลฟี่สุดปัง 44MP พร้อมกันสั่น OIS + แฟลชคู่ ดีไซน์โฉบเฉี่ยว รองรับ 5G สองซิม จัดเต็มสเปกทุกด้าน! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G กล้องสวยสุดล้ำ ดีไซน์ทันสมัย ตัวเครื่องบางเบา และสเปกครบครัน วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo

พรีวิว Vivo V21 5G กล้องเซลฟี่ 44MP พร้อมกันสั่น OIS + แฟลชคู่

โพสเมื่อ : 7 May 2021 | No Comments

พรีวิว Vivo V21 5G กล้องเซลฟี่ 44MP พร้อมกันสั่น OIS + แฟลชคู่ สเปกจัดเต็ม! ก่อนเปิดตัวในไทย 10 พ.ค.นี้ สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G ดีไซน์โฉบเฉี่ยวบางเบา จัดเต็มด้านกล้องถ่ายภาพ และสเปกการใช้งานต่าง ๆ ที่ครบครัน วันนี้เรามีพรีวิว Vivo V21 5G

5 เหตุผลที่ทำไมต้องเลือก vivo Y72 5G

โพสเมื่อ : 8 April 2021 | No Comments

5 เหตุผลที่ทำไมต้องเลือก vivo Y72 5G เมื่อการใช้อินเทอร์เน็ตบนสมาร์ทโฟน กำลังถูกปรับเปลี่ยนให้ก้าวสู่โลกของยุค 5G โทรศัพท์มือถือหลายๆ ค่าย ก็เริ่มทำให้มือถือรองรับ 5G มากขึ้น แต่ถ้าจะไปรุ่นตัวท๊อปสุด ก็ราคาสูงหลายหมื่นบาทเลยทีเดียว ทางค่าย Vivo เค้าเลยเอาใจคนอยากได้สมาร์ทโฟน 5G ในราคาประหยัดคุ้มค่า ไม่เกินหมื่นมาให้ กับรุ่นนี้ Vivo Y72 5G ตัวใหม่ล่าสุดที่น่าเป็นเจ้าของมากๆ ทั้งดีไซน์ ตัวกล้อง สเปคแรงเกินราคา ใช้งานได้ไหลลื่น

รีวิว vivo Y72 5G สมาร์ตโฟนยุคใหม่ ขุมพลังแรง Dimensity 700 เข้าถึง 5G

โพสเมื่อ : 22 March 2021 | No Comments

รีวิว vivo Y72 5G สมาร์ตโฟนยุคใหม่ ขุมพลังแรง Dimensity 700 เข้าถึง 5G ทุกที่ทุกเวลา ถ่ายภาพกลางคืนสวยระดับมือโปร แบตอึด 5000mAh ราคาเพียง 9,999. สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านครับ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G ชิปเซ็ตแรง ใช้งานไหลลื่น แบตอึด ๆ กล้องหลังคมชัด ดีไซน์โดดเด่น วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo Y72

พรีวิว vivo Y72 5G จอ 6.58″ ขุมพลัง Dimensity 700 เข้าถึง

โพสเมื่อ : 19 March 2021 | No Comments

พรีวิว vivo Y72 5G จอ 6.58″ ขุมพลัง Dimensity 700 เข้าถึง 5G ทุกที่ทุกเวลา กล้องหลัง 64MP ฟังก์ชันจัดเต็ม ถ่ายภาพสวยทุกสภาพแสง ในราคาสุดคุ้ม สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านครับ ใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G สเปกแรง กล้องถ่ายภาพสวย ดีไซน์หรู แบตอึด ๆ วันนี้เรามีพรีวิว

รีวิว realme Watch S Pro ใหม่! จอสีสัมผัสขนาดใหญ่ ดีไซน์พรีเมียม กันน้ำ 50

โพสเมื่อ : 10 February 2021 | No Comments

รีวิว realme Watch S Pro ใหม่! จอสีสัมผัสขนาดใหญ่ ดีไซน์พรีเมียม กันน้ำ 50 เมตร แบตอึด พร้อมฟีเจอร์เด็ด ๆ เพียบ ใช้งานได้ทั้ง Android และ iOS สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว realme Watch S Pro สมาร์ทวอทช์สุดอัจฉริยะรุ่นใหม่ล่าสุด

พรีวิว realme Watch S Pro สมาร์ทวอทช์สุดอัจฉริยะ! จอสัมผัสใหญ่ 1.39 นิ้ว แบตอึดใช้ได้นาน

โพสเมื่อ : 3 February 2021 | No Comments

พรีวิว realme Watch S Pro สมาร์ทวอทช์สุดอัจฉริยะ! จอสัมผัสใหญ่ 1.39 นิ้ว แบตอึดใช้ได้นาน 14 วัน ตัวเรือนพรีเมียม กันน้ำ 50 เมตร พร้อมฟีเจอร์เด็ด ๆ เพียบ สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ มีใครกำลังมองหาสุดยอดสมาร์ทวอทช์ที่มาพร้อมฟีเจอร์หรือฟังก์ชันการใช้งานเด็ด ๆ กันอยู่มั้ยเอ่ย? วันนี้เรามีพรีวิว realme Watch

ข่าวมือถือใหม่

TENAA เผยข้อมูล Xiaomi Mi Mix 4 มาพร้อม RAM 12GB รองรับ

โพสเมื่อ : 30 July 2021 | No Comments

TENAA เผยข้อมูล Xiaomi Mi Mix 4 มาพร้อม RAM 12GB รองรับ 5G แบบ dual-SIM ลุ้นเปิดตัวเร็ว ๆ นี้! ตามรายงานในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมาเปิดเผยว่า Xiaomi จะเปิดตัว Xiaomi Mi Mix 4 สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่เร็ว ๆ นี้ ล่าสุดสมาร์ตโฟนรุ่นดังกล่าวได้ผ่านการรับรองแล้วจาก TENAA หน่วยงานโทรคมนาคมของจีน Xiaomi

เผยสเปก realme 8s มือถือ 5G รุ่นใหม่! ขุมพลัง Dimensity 810 แบตจุ

โพสเมื่อ : 30 July 2021 | No Comments

เผยสเปก realme 8s มือถือ 5G รุ่นใหม่! ขุมพลัง Dimensity 810 แบตจุ 5000mAh ชาร์จไว 33W ล่าสุดพบว่ามีข้อมูลสเปกการใช้งานอย่างเป็นทางการของ realme 8s เผยออกมาให้เราได้ทราบกันแล้ว โดยเป็นสมาร์ตโฟน 5G รุ่นใหม่ และดูเหมือนว่าจะแตกต่างจากรุ่น realme 8 5G เล็กน้อย เราไปชมรายละเอียดที่เผยออกมากันเลยค่ะ สเปกการใช้งานของ realme 8s –

Samsung เปิดตัวสมาชิกใหม่ Galaxy Tab S7 FE เอาใจแฟนๆ ด้วยหน้าจอใหญ่ไม่เหมือนใคร พร้อมปากกา S

โพสเมื่อ : 30 July 2021 | No Comments

Samsung เปิดตัวสมาชิกใหม่ Galaxy Tab S7 FE เอาใจแฟนๆ ด้วยหน้าจอใหญ่ไม่เหมือนใคร พร้อมปากกา S Pen ในกล่อง มอบประสบการณ์การใช้งานแบบ Multi-Tasking ทั้งเรียนและเล่นไม่มีสะดุด ซัมซุงแนะนำ Galaxy Tab S7 FE แท็บเล็ตรุ่นใหม่ ที่รวมฟีเจอร์สุดโปรดของเหล่าแฟนๆ จากแท็บเล็ตรุ่นแฟลกชิปไว้ในเครื่องเดียว ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 12.4 นิ้ว ปากกา S Pen ในกล่องไม่ต้องซื้อเพิ่มและไม่ต้องชาร์จแบตเตอรีให้เสียเวลา

Infinix เตรียมปล่อย NOTE 10 Pro พร้อมสนับสนุนกิจกรรมพิเศษเกม RoV กับชิปเซ็ตแรง Helio G90T

โพสเมื่อ : 29 July 2021 | No Comments

Infinix เตรียมปล่อย NOTE 10 Pro พร้อมสนับสนุนกิจกรรมพิเศษเกม RoV กับชิปเซ็ตแรง Helio G90T จอใหญ่ 6.95 นิ้ว เริ่มขาย 5 สิงหาคมนี้ อินฟินิกซ์ (Infinix) เอาใจสายเกมเมอร์ เตรียมเปิดตัวเกมมิ่ง สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด Infinix NOTE 10 Pro กับสโลแกน “Game Changer – เปลี่ยนทุกกฎที่เคยมี” มาพร้อมความพิเศษที่ทางอินฟินิกซ์ร่วมเป็นสปอนเซอร์ให้กับเกม

เปิดตัว HUAWEI nova 8 SE Life จอใหญ่ 6.6 นิ้ว ขุมพลัง

โพสเมื่อ : 29 July 2021 | No Comments

เปิดตัว HUAWEI nova 8 SE Life จอใหญ่ 6.6 นิ้ว ขุมพลัง Kirin 710A แบตอึด 4000mAh ชาร์จไว 40W ราคาไม่ถึงหมื่น! ล่าสุด HUAWEI nova 8 SE Life สมาร์ตโฟนระดับกลางรุ่นใหม่ออกมาอย่างเงียบ ๆ แล้วในประเทศจีน โดยเป็นรุ่นลดสเปกจากรุ่น nova 8 SE

เปิดตัว POCO X3 GT จอลื่น 120Hz ขุมพลัง Dimensity 1100 แบตอึด

โพสเมื่อ : 29 July 2021 | No Comments

เปิดตัว POCO X3 GT จอลื่น 120Hz ขุมพลัง Dimensity 1100 แบตอึด 5000mAh ชาร์จไว 67W เคาะราคาต่ำหมื่น! ล่าสุด POCO ได้เปิดตัว POCO X3 GT สมาร์ตโฟนระดับกลางรุ่นจากตระกูล X3 Series ออกมาแล้วอย่างเป็นทางการในมาเลเซีย โดยเป็นสมาร์ตโฟนรีแบรนด์ของ Redmi Note 10 Pro 5G

realme เคาะวันเปิดตัว MagDart ที่ชาร์จไร้สายด้วยแม่เหล็กสำหรับ Android ในวันที่ 3 สิงหาคมนี้

โพสเมื่อ : 29 July 2021 | No Comments

realme เคาะวันเปิดตัว MagDart ที่ชาร์จไร้สายด้วยแม่เหล็กสำหรับ Android ในวันที่ 3 สิงหาคมนี้ realme แบรนด์สมาร์ตโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก พร้อมเปิดตัว MagDart ที่ชาร์จไร้สายด้วยแม่เหล็กสำหรับ Android เป็นครั้งแรก ในงาน realme Magnetic Innovation ในวันอังคารที่ 3 สิงหาคมนี้ เวลา 12.00 น. UTC ของประเทศจีน MagDart เป็นที่ชาร์จไร้สายด้วยแม่เหล็กที่เร็วที่สุดในโลก เรียกได้ว่า

เปิดตัว HUAWEI MatePad 11 แท็บเล็ตรุ่นแรกของค่าย! จอลื่น 120Hz ชูฟังก์ชันสุดล้ำ ผสานการทำงานร่วมกับสมาร์ทดีไวซ์ได้อย่างไร้ขีดจำกัด

โพสเมื่อ : 29 July 2021 | No Comments

หัวเว่ยรุกหน้าต่อเนื่องเปิดตัว HUAWEI MatePad 11 แท็บเล็ตรุ่นแรกจากหัวเว่ยที่หน้าจอรองรับอัตราการรีเฟรช 120Hz ตัวช่วยของคนรุ่นใหม่เพื่อการทำงานที่ชาญฉลาดยิ่งขึ้น พร้อมชูฟังก์ชันสุดล้ำ ผสานการทำงานร่วมกับสมาร์ทดีไวซ์ได้อย่างไร้ขีดจำกัด ตอบโจทย์อินไซต์ของคนเจนใหม่ได้อย่างลงตัว หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) พร้อมลุยตลาดแท็บเล็ต ชิงส่วนแบ่งการตลาดที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วด้วยการเปิดตัวแท็บเล็ตใหม่ล่าสุดอย่าง HUAWEI MatePad 11 แท็บเล็ตรุ่นแรกของหัวเว่ยที่มาพร้อมอัตราการรีเฟรชหน้าจอแสดงผลสูงถึง 120 Hz มอบภาพที่ราบรื่นและตอบสนองได้ดียิ่งขึ้นกว่าที่เคย เสริมพลังการทำงานแบบมืออาชีพให้มากขึ้นด้วยฟังก์ชันการทำงานอันชาญฉลาด ปฏิวัติการทำงานร่วมกันระหว่างแท็บเล็ตและแล็ปท็อปได้อย่างไม่น่าเชื่อ พร้อมสร้างมาตรฐานใหม่ด้วยการเชื่อมต่อการทำงานร่วมกันแบบไร้สายระหว่างอุปกรณ์ตั้งแต่สมาร์ตโฟนไปจนถึงพีซี รวมถึงมาพร้อมอุปกรณ์เสริมอย่าง HUAWEI M-Pencil

แสดงความคิดเห็น