หน้าหลัก » ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Realme เรียลมี » realme เปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นเรือธงแห่งปีอย่าง realme GT 5G สู่สายตาคนรุ่นใหม่ทั่วโลก

realme เปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นเรือธงแห่งปีอย่าง realme GT 5G สู่สายตาคนรุ่นใหม่ทั่วโลก

โพสโดย : NaN | วันที่ : 16 June 2021
หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Realme เรียลมี

realme เปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นเรือธงแห่งปีอย่าง realme GT 5G สู่สายตาคนรุ่นใหม่ทั่วโลก

  • realme GT 5G ให้นิยามใหม่ของประสบการณ์เรือธงด้วยชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 888 การออกแบบหนังทูโทนที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความเร็ว และระบบระบายความร้อน Stainless Steel Cooling System เพื่อยืดอายุประสิทธิภาพการใช้งาน ในระดับราคาที่ทุกคนสามารถเข้าถึง

realme แบรนด์สมาร์ตโฟนที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก เปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นเรือธงแห่งปี 2021 อย่างเป็นทางการกับ realme GT 5G ในงานเปิดตัวสู่สายตาผู้ใช้งานทั่วโลกครั้งแรก ในฐานะผลิตภัณฑ์ของ realme ภายใต้ซีรีส์ GT ที่ขับเคลื่อนด้วย Qualcomm Snapdragon 888 รุ่นแรก

โดย realme GT 5G พร้อมมอบประสบการณ์และคุณภาพที่เหนือกว่าผลิตภัณฑ์เรือธงที่ผ่านมา ตลอดจนความสามารถในการเข้าถึงและคุณสมบัติหลักสามประการ ได้แก่ ความสวยงามที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความเร็ว พลังเสียงอันทรงพลัง และประสิทธิภาพที่ยั่งยืน เพื่อกำหนดมาตรฐานอุตสาหกรรมใหม่สำหรับกลุ่มสมาร์ตโฟนระดับกลางถึงระดับไฮเอนด์

ในระหว่างการกล่าวเปิดงานในงานเปิดตัว Sky Li  CEO ของ realme ให้กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นมากกับการส่งมอบสมาร์ตโฟนรุ่นเรือธงของเราสู่ผู้ใช้งานทั่วโลก โดย realme GT 5G ตั้งเป้าที่จะเปลี่ยนแปลงวงการกลุ่มสมาร์ตโฟนระดับกลางถึงระดับไฮเอนด์

ด้วยการนำเสนอคุณสมบัติโดดเด่นสูงสุดสำหรับผู้บริโภคที่มีงบประมาณจำกัด การเปิดตัว realme GT 5Gทั่วโลกสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของเราในการส่งมอบเทคโนโลยีล้ำสมัยเข้าถึงผู้บริโภครุ่นใหม่ทั่วโลกได้มากขึ้น และด้วยเหตุนี้จะช่วยเพิ่มขีดความสามารถให้ในชีวิตประจำวันของพวกเขา”

  • ความสวยงามที่ได้แรงบันดาลใจจากความเร็ว

การออกแบบของ realme GT 5G มีพื้นฐานมาจากแนวคิดหลักของรถสปอร์ตแกรนด์ทัวเรอร์ (GT) ซึ่งสร้างขึ้นสำหรับความเร็วสูง การขับขี่ทางไกล ผสมผสานกับสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมและคุณสมบัติที่หรูหรา

ด้วยแนวคิดนี้ สมาร์ตโฟนซีรีส์ GT รุ่นเรือธงจึงนำเสนอการออกแบบที่หุ้มด้วยกระจกพร้อมรูปแบบสะท้อนแสง 3 มิติที่ด้านหลัง บวกกับรุ่นที่หุ้มด้วยหนังวีแกนพร้อมสัญลักษณ์การเร่งความเร็วขึ้นเรื่อยๆ ตลอดความยาวของโทรศัพท์ ถ่ายทอดจิตวิญญาณแห่งความก้าวหน้าอย่างรวดเร็วของรถแข่ง .

สำหรับฝาหลังแบบ Glass มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ Dashing Silver และ Dashing Blue และประดับด้วยลวดลายลูกศรยิงที่ด้านหลังของโทรศัพท์ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความเร็วและความฉับพลัน ในขณะเดียวกัน รุ่นหนังวีแกนก็มีให้ในสี Racing Yellow ซึ่งเป็นสีหายากสำหรับดีไซน์โทรศัพท์เคลื่อนที่

ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อเป็นการตอบสนองผู้บริโภครุ่นใหม่มีความท้าทายและสร้างสรรค์ตัวเองขึ้นมาใหม่อยู่เสมอ ใช้การออกแบบเครื่องหนังแบบทูโทนรุ่นแรกของอุตสาหกรรม

ซึ่งไม่เพียงแต่ให้รูปลักษณ์ที่หรูหราและเป็นเอกลักษณ์เท่านั้น แต่ยังให้ประโยชน์ในการใช้งาน เช่น การต้านทานรอยนิ้วมือ และคุณสมบัติป้องกันกลิ่นเหม็นและป้องกันการแตกร้าว

  • พลังสายฟ้า

realme GT 5G มาพร้อมกับ Qualcomm Snapdragon 888 ซึ่งเป็นชิปที่ล้ำสมัยที่สุดที่มี LPDDR5 RAM ที่มีประสิทธิภาพสูงใหม่และตัวจัดเก็บข้อมูล UFS 3.1 ที่เร็วที่สุด ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ realme ในการมอบประสิทธิภาพระดับเรือธงให้กับผู้ใช้งานทั่วโลก

ด้วยเทคโนโลยีการประมวลผลขั้นสูงสุดบนชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 888 ขนาด 5nm ได้ปรับปรุงประสิทธิภาพของ realme GT 5G และพลังการประมวลผล AI

เมื่อรวมกับคอร์ Cortex-X1 ที่แข็งแกร่งและใหญ่ขึ้นและคอร์ A78 ประสิทธิภาพสูงรุ่นใหม่สามคอร์ ประสิทธิภาพของ CPU ของโทรศัพท์ก็เพิ่มขึ้น 20% และการใช้พลังงานลดลง 50% เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า

  • ที่สุดแห่งประสิทธิภาพ

ด้วยจุดมุ่งหมายเพื่อสร้าง ‘888 ที่โดดเด่นที่สุด’ โดย realme GT 5G ใช้ระบบระบายความร้อน VC สแตนเลสรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Stainless Steel Colling System ซึ่งมีบทบาทสำคัญสำหรับประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับความทนทานของตัวสมาร์ตโฟน

โดยใช้สแตนเลสเพื่อปรับโครงสร้างการกระจายความร้อนของโทรศัพท์ให้เหมาะสม ในระหว่างการทดสอบ ระบบระบายความร้อน แสดงให้เห็นถึงพลังความเย็นที่เพิ่มขึ้น 50% เมื่อเทียบกับระบบระบายความร้อนทองแดง VC แบบดั้งเดิม

และสามารถลดอุณหภูมิแกน CPU ได้ถึง 15°C นอกจากนี้ แม้ตัวเครื่องบางเฉียบจะมีน้ำหนักน้อยกว่า 186 กรัม แต่ realme GT ยังมาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 4,500 mAh และรองรับการชาร์จ 65W SuperDart Charge ทำให้สามารถชาร์จสมาร์ตโฟนเต็ม 100% ได้ในเวลาเพียง 35 นาที

คุณ Alessio Bradde, realme Product Marketing Manager กล่าวว่าพวกเราภูมิใจอย่างมากที่ได้เปิดตัว realme GT 5G ในทั่วโลก ซึ่งเป็นสินค้าที่ดีที่สุดแห่งปี เช่นเดียวกับรถ GT ที่แสวงหาความเร็วอย่างไม่มีที่สิ้นสุด

ซึ่งมีประสิทธิภาพและความแม่นยำสูง ออกแบบมาสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการประสบการณ์เหนือขั้นกับสมาร์ตโฟนเรือธง พวกเราหวังว่าประสิทธิภาพของ realme GT 5G รุ่นนี้จะจุดประกายไฟความหลงใหลของกลุ่มคนรุ่นใหม่ในการผลักดัน เพิ่มขีดจำกัดของตัวเองอย่างไม่มีที่สิ้นสุดและตระหนักถึงศักยภาพสูงสุดของพวกเขา

คุณสมบัติอื่นๆ

• Flagship Screen : realme GT 5G มาพร้อมจอแสดงผล Samsung Super AMOLED ขนาด 6.43 นิ้ว อัตรา Refresh Rate 120Hz ที่สามารถให้การตอบสนองสูง เป็นที่ต้องการของนักเกมเมอร์

• Dual Light Sensors :  ระบบเซ็นเซอร์ปรับความสว่างอัตโนมัติโดยมีทั้งด้านหน้าและด้านหลังให้ค่า 4,096 ระดับ

• Greater Connectivity : นอกเหนือจากแบรนด์สมาร์ตโฟน 5G หลักๆ แล้ว realme GT 5G ยังรองรับ Wi-Fi ที่เร็วที่สุดและเทคโนโลยีบลูทูธล่าสุดอีกด้วย

• Immersive Audio : มาพร้อมลำโพงคู่ Dolby Atmos Dual Stereo มีไฟล์เสียงคุณภาพสูง,และหัวแจ๊คขนาด 3.5 mm ที่มีความหน่วงและค่ารบกวนต่ำ

• Flagship Camera : realme GT 5G มาพร้อมกล้องหลัวสามตัวของ Sony 64MP Sony ด้วยโหมดถ่ายภาพบุคคลตอนกลางคืนใหม่ล่าสุด และความสามารถของ AI เพื่อส่งมอบภาพถ่ายระดับมืออาชีพ

• Operating System : realme GT 5G เป็นหนึ่งในสมาร์ตโฟนอันดับต้นๆที่รองรับการใช้งานของระบบ Android 12 Beta 1ซึ่ง realme จะยังคงมุ่งมั่นใช้งานโปรแกรม Android 12 Developer Preview เพื่อรับฟังผลตอบรับของผู้ใช้ก่อนที่จะมีการเปิดตัวฟีเจอร์ realme UI บนสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ในปลายปีนี้

• Exclusive GT Mode : มีเฉพาะใน realme GT series เท่านั้น โหมด GT มาสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการประสิทธิภาพสูงสุดรวมถึงการครอบคลุมโหมดประสิทธิภาพสูงแบบเต็มฉากและการเพิ่มประสิทธิภาพเพิ่มเติมของการเล่นเกมอัตราเฟรมสูง การจัดการทั้งหมดมอบประสบการณ์การใช้งานที่ไหลลื่นและประสบการณ์การเล่นเกมอัตราเฟรมสูงที่ทนทานและเสถียรยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ realme เข้าสู่การพัฒนา AIoT 2.0 อย่างเต็มรูปแบบด้วยกลยุทธ์ขั้นสูง  ‘1+5+T’

โดยกลยุทธ์ใหม่ 1+5+T’ คือความก้าวหน้าจากกลยุทธ์ครั้งก่อน ‘1+4+N’ และขยาย realme’s AIoT ecosystem และกลุ่มผลิตภัณฑ์จากกลยุทธ์ ‘1+5+T’ คือ

  • 1 หมายถึง สมาร์ตโฟน เนื่องจากสมาร์ตโฟน realme เป็นศูนย์กลางของ AIoT ecosystem
  • 5 หมายถึง หมวดหมู่หลักสำหรับผลิตภัณฑ์  AIoT ของ realme รวมถึง True Wireless Stereo (TWS), อุปกรณ์สวมใส่, ทีวี, ลำโพงอัจฉริยะ และแล็ปท็อป
  • T ย่อมาจาก TechLife แพลตฟอร์มแบบใหม่ของ realme ซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อรองรับ AIoT ผ่านการเผยแพร่ช่องทางการขาย โดยผลิตภัณฑ์ของ reamle TechLife มุ่งเน้นไปกับสินค้า 3 หมวดหมู่ ได้แก่ Smart Entertainment (เช่น กล่องทีวี โปรเจ็กเตอร์ ลำโพง และอุปกรณ์เกม) Smart Care (เช่น หุ่นยนต์ดูดฝุ่น เครื่องฟอกอากาศ และเครื่องชั่งน้ำหนักไขมันในร่างกาย)  และ Smart Connect (เช่น ซ็อกเก็ตอัจฉริยะ  หลอดไฟอัจฉริยะ และกล้อง)

โดยทั้งหมดนี้จะมี realme Link แอปพลิเคชันเชื่อมต่อระหว่างกัน ซึ่งเป็นศูนย์กลางของ realme’s AIoT ecosystem ในอนาคตสินค้าทั้งหมดจะเชื่อมต่อกับ realme Link เพื่อมอบประสบการณ์ AIoT ที่สมบูรณ์ให้กับผู้ใช้

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.realme.com/global/

รีวิวมือถือใหม่

รีวิว vivo Y12A จอใหญ่ 6.51 นิ้ว กล้องหลัง AI เลนส์คู่ แบตอึด

โพสเมื่อ : 22 June 2021 | No Comments

รีวิว vivo Y12A จอใหญ่ 6.51 นิ้ว กล้องหลัง AI เลนส์คู่ แบตอึด 5000mAh สแกนนิ้วข้างเครื่อง ราคาเข้าถึงได้! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีรีวิว vivo Y12A สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ จอใหญ่ แบตเยอะ ในราคาเข้าถึงได้มาฝากให้ได้ชมกัน ซึ่งล่าสุดก็ได้เปิดตัวพร้อมกับวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วในประเทศไทย vivo Y12A สมาร์ตโฟนสำหรับคนที่ชื่นชอบความบันเทิง มาพร้อมจอใหญ่ขนาด

รีวิว vivo X60 Pro 5G เรือธงกล้อง ZEISS ผสานกันสั่น Gimbal ขั้นเทพ!

โพสเมื่อ : 10 June 2021 | No Comments

รีวิว vivo X60 Pro 5G เรือธงกล้อง ZEISS ผสานกันสั่น Gimbal ขั้นเทพ! พร้อมสเปกจัดเต็มทุกด้าน สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสุดยอดสมาร์ตโฟน 5G กล้องสวยขั้นเทพ ใช้ชิปทรงพลัง แบตอึด ชาร์จไว และจัดเต็มสเปกการใช้งานด้านต่าง ๆ วันนี้เรามีบทความรีวิว vivo X60 Pro 5G สมาร์ตโฟนระดับเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล X

พรีวิว Vivo X60 Pro 5G กล้องเลนส์ ZEISS รุ่นแรกของค่าย! ขุมพลัง Snapdragon

โพสเมื่อ : 3 June 2021 | No Comments

พรีวิว Vivo X60 Pro 5G กล้องเลนส์ ZEISS รุ่นแรกของค่าย! ขุมพลัง Snapdragon 870 ก่อนเปิดตัวในไทยเร็ว ๆ นี้ สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ หากใครกำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G ดีไซน์สวยสง่า มาพร้อมสุดยอดกล้องถ่ายภาพ และสเปกครบเครื่อง วันนี้เรามีพรีวิว Vivo X60 Pro 5G สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล

รีวิว Vivo V21 5G จอลื่น 90Hz เซลฟี่สุดปัง 44MP พร้อมกันสั่น OIS

โพสเมื่อ : 10 May 2021 | No Comments

รีวิว Vivo V21 5G จอลื่น 90Hz เซลฟี่สุดปัง 44MP พร้อมกันสั่น OIS + แฟลชคู่ ดีไซน์โฉบเฉี่ยว รองรับ 5G สองซิม จัดเต็มสเปกทุกด้าน! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G กล้องสวยสุดล้ำ ดีไซน์ทันสมัย ตัวเครื่องบางเบา และสเปกครบครัน วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo

พรีวิว Vivo V21 5G กล้องเซลฟี่ 44MP พร้อมกันสั่น OIS + แฟลชคู่

โพสเมื่อ : 7 May 2021 | No Comments

พรีวิว Vivo V21 5G กล้องเซลฟี่ 44MP พร้อมกันสั่น OIS + แฟลชคู่ สเปกจัดเต็ม! ก่อนเปิดตัวในไทย 10 พ.ค.นี้ สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G ดีไซน์โฉบเฉี่ยวบางเบา จัดเต็มด้านกล้องถ่ายภาพ และสเปกการใช้งานต่าง ๆ ที่ครบครัน วันนี้เรามีพรีวิว Vivo V21 5G

5 เหตุผลที่ทำไมต้องเลือก vivo Y72 5G

โพสเมื่อ : 8 April 2021 | No Comments

5 เหตุผลที่ทำไมต้องเลือก vivo Y72 5G เมื่อการใช้อินเทอร์เน็ตบนสมาร์ทโฟน กำลังถูกปรับเปลี่ยนให้ก้าวสู่โลกของยุค 5G โทรศัพท์มือถือหลายๆ ค่าย ก็เริ่มทำให้มือถือรองรับ 5G มากขึ้น แต่ถ้าจะไปรุ่นตัวท๊อปสุด ก็ราคาสูงหลายหมื่นบาทเลยทีเดียว ทางค่าย Vivo เค้าเลยเอาใจคนอยากได้สมาร์ทโฟน 5G ในราคาประหยัดคุ้มค่า ไม่เกินหมื่นมาให้ กับรุ่นนี้ Vivo Y72 5G ตัวใหม่ล่าสุดที่น่าเป็นเจ้าของมากๆ ทั้งดีไซน์ ตัวกล้อง สเปคแรงเกินราคา ใช้งานได้ไหลลื่น

รีวิว vivo Y72 5G สมาร์ตโฟนยุคใหม่ ขุมพลังแรง Dimensity 700 เข้าถึง 5G

โพสเมื่อ : 22 March 2021 | No Comments

รีวิว vivo Y72 5G สมาร์ตโฟนยุคใหม่ ขุมพลังแรง Dimensity 700 เข้าถึง 5G ทุกที่ทุกเวลา ถ่ายภาพกลางคืนสวยระดับมือโปร แบตอึด 5000mAh ราคาเพียง 9,999. สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านครับ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G ชิปเซ็ตแรง ใช้งานไหลลื่น แบตอึด ๆ กล้องหลังคมชัด ดีไซน์โดดเด่น วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo Y72

พรีวิว vivo Y72 5G จอ 6.58″ ขุมพลัง Dimensity 700 เข้าถึง

โพสเมื่อ : 19 March 2021 | No Comments

พรีวิว vivo Y72 5G จอ 6.58″ ขุมพลัง Dimensity 700 เข้าถึง 5G ทุกที่ทุกเวลา กล้องหลัง 64MP ฟังก์ชันจัดเต็ม ถ่ายภาพสวยทุกสภาพแสง ในราคาสุดคุ้ม สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านครับ ใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G สเปกแรง กล้องถ่ายภาพสวย ดีไซน์หรู แบตอึด ๆ วันนี้เรามีพรีวิว

รีวิว realme Watch S Pro ใหม่! จอสีสัมผัสขนาดใหญ่ ดีไซน์พรีเมียม กันน้ำ 50

โพสเมื่อ : 10 February 2021 | No Comments

รีวิว realme Watch S Pro ใหม่! จอสีสัมผัสขนาดใหญ่ ดีไซน์พรีเมียม กันน้ำ 50 เมตร แบตอึด พร้อมฟีเจอร์เด็ด ๆ เพียบ ใช้งานได้ทั้ง Android และ iOS สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว realme Watch S Pro สมาร์ทวอทช์สุดอัจฉริยะรุ่นใหม่ล่าสุด

พรีวิว realme Watch S Pro สมาร์ทวอทช์สุดอัจฉริยะ! จอสัมผัสใหญ่ 1.39 นิ้ว แบตอึดใช้ได้นาน

โพสเมื่อ : 3 February 2021 | No Comments

พรีวิว realme Watch S Pro สมาร์ทวอทช์สุดอัจฉริยะ! จอสัมผัสใหญ่ 1.39 นิ้ว แบตอึดใช้ได้นาน 14 วัน ตัวเรือนพรีเมียม กันน้ำ 50 เมตร พร้อมฟีเจอร์เด็ด ๆ เพียบ สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ มีใครกำลังมองหาสุดยอดสมาร์ทวอทช์ที่มาพร้อมฟีเจอร์หรือฟังก์ชันการใช้งานเด็ด ๆ กันอยู่มั้ยเอ่ย? วันนี้เรามีพรีวิว realme Watch

ข่าวมือถือใหม่

TENAA เผยข้อมูล Xiaomi Mi Mix 4 มาพร้อม RAM 12GB รองรับ

โพสเมื่อ : 30 July 2021 | No Comments

TENAA เผยข้อมูล Xiaomi Mi Mix 4 มาพร้อม RAM 12GB รองรับ 5G แบบ dual-SIM ลุ้นเปิดตัวเร็ว ๆ นี้! ตามรายงานในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมาเปิดเผยว่า Xiaomi จะเปิดตัว Xiaomi Mi Mix 4 สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่เร็ว ๆ นี้ ล่าสุดสมาร์ตโฟนรุ่นดังกล่าวได้ผ่านการรับรองแล้วจาก TENAA หน่วยงานโทรคมนาคมของจีน Xiaomi

เผยสเปก realme 8s มือถือ 5G รุ่นใหม่! ขุมพลัง Dimensity 810 แบตจุ

โพสเมื่อ : 30 July 2021 | No Comments

เผยสเปก realme 8s มือถือ 5G รุ่นใหม่! ขุมพลัง Dimensity 810 แบตจุ 5000mAh ชาร์จไว 33W ล่าสุดพบว่ามีข้อมูลสเปกการใช้งานอย่างเป็นทางการของ realme 8s เผยออกมาให้เราได้ทราบกันแล้ว โดยเป็นสมาร์ตโฟน 5G รุ่นใหม่ และดูเหมือนว่าจะแตกต่างจากรุ่น realme 8 5G เล็กน้อย เราไปชมรายละเอียดที่เผยออกมากันเลยค่ะ สเปกการใช้งานของ realme 8s –

Samsung เปิดตัวสมาชิกใหม่ Galaxy Tab S7 FE เอาใจแฟนๆ ด้วยหน้าจอใหญ่ไม่เหมือนใคร พร้อมปากกา S

โพสเมื่อ : 30 July 2021 | No Comments

Samsung เปิดตัวสมาชิกใหม่ Galaxy Tab S7 FE เอาใจแฟนๆ ด้วยหน้าจอใหญ่ไม่เหมือนใคร พร้อมปากกา S Pen ในกล่อง มอบประสบการณ์การใช้งานแบบ Multi-Tasking ทั้งเรียนและเล่นไม่มีสะดุด ซัมซุงแนะนำ Galaxy Tab S7 FE แท็บเล็ตรุ่นใหม่ ที่รวมฟีเจอร์สุดโปรดของเหล่าแฟนๆ จากแท็บเล็ตรุ่นแฟลกชิปไว้ในเครื่องเดียว ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 12.4 นิ้ว ปากกา S Pen ในกล่องไม่ต้องซื้อเพิ่มและไม่ต้องชาร์จแบตเตอรีให้เสียเวลา

Infinix เตรียมปล่อย NOTE 10 Pro พร้อมสนับสนุนกิจกรรมพิเศษเกม RoV กับชิปเซ็ตแรง Helio G90T

โพสเมื่อ : 29 July 2021 | No Comments

Infinix เตรียมปล่อย NOTE 10 Pro พร้อมสนับสนุนกิจกรรมพิเศษเกม RoV กับชิปเซ็ตแรง Helio G90T จอใหญ่ 6.95 นิ้ว เริ่มขาย 5 สิงหาคมนี้ อินฟินิกซ์ (Infinix) เอาใจสายเกมเมอร์ เตรียมเปิดตัวเกมมิ่ง สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด Infinix NOTE 10 Pro กับสโลแกน “Game Changer – เปลี่ยนทุกกฎที่เคยมี” มาพร้อมความพิเศษที่ทางอินฟินิกซ์ร่วมเป็นสปอนเซอร์ให้กับเกม

เปิดตัว HUAWEI nova 8 SE Life จอใหญ่ 6.6 นิ้ว ขุมพลัง

โพสเมื่อ : 29 July 2021 | No Comments

เปิดตัว HUAWEI nova 8 SE Life จอใหญ่ 6.6 นิ้ว ขุมพลัง Kirin 710A แบตอึด 4000mAh ชาร์จไว 40W ราคาไม่ถึงหมื่น! ล่าสุด HUAWEI nova 8 SE Life สมาร์ตโฟนระดับกลางรุ่นใหม่ออกมาอย่างเงียบ ๆ แล้วในประเทศจีน โดยเป็นรุ่นลดสเปกจากรุ่น nova 8 SE

เปิดตัว POCO X3 GT จอลื่น 120Hz ขุมพลัง Dimensity 1100 แบตอึด

โพสเมื่อ : 29 July 2021 | No Comments

เปิดตัว POCO X3 GT จอลื่น 120Hz ขุมพลัง Dimensity 1100 แบตอึด 5000mAh ชาร์จไว 67W เคาะราคาต่ำหมื่น! ล่าสุด POCO ได้เปิดตัว POCO X3 GT สมาร์ตโฟนระดับกลางรุ่นจากตระกูล X3 Series ออกมาแล้วอย่างเป็นทางการในมาเลเซีย โดยเป็นสมาร์ตโฟนรีแบรนด์ของ Redmi Note 10 Pro 5G

realme เคาะวันเปิดตัว MagDart ที่ชาร์จไร้สายด้วยแม่เหล็กสำหรับ Android ในวันที่ 3 สิงหาคมนี้

โพสเมื่อ : 29 July 2021 | No Comments

realme เคาะวันเปิดตัว MagDart ที่ชาร์จไร้สายด้วยแม่เหล็กสำหรับ Android ในวันที่ 3 สิงหาคมนี้ realme แบรนด์สมาร์ตโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก พร้อมเปิดตัว MagDart ที่ชาร์จไร้สายด้วยแม่เหล็กสำหรับ Android เป็นครั้งแรก ในงาน realme Magnetic Innovation ในวันอังคารที่ 3 สิงหาคมนี้ เวลา 12.00 น. UTC ของประเทศจีน MagDart เป็นที่ชาร์จไร้สายด้วยแม่เหล็กที่เร็วที่สุดในโลก เรียกได้ว่า

เปิดตัว HUAWEI MatePad 11 แท็บเล็ตรุ่นแรกของค่าย! จอลื่น 120Hz ชูฟังก์ชันสุดล้ำ ผสานการทำงานร่วมกับสมาร์ทดีไวซ์ได้อย่างไร้ขีดจำกัด

โพสเมื่อ : 29 July 2021 | No Comments

หัวเว่ยรุกหน้าต่อเนื่องเปิดตัว HUAWEI MatePad 11 แท็บเล็ตรุ่นแรกจากหัวเว่ยที่หน้าจอรองรับอัตราการรีเฟรช 120Hz ตัวช่วยของคนรุ่นใหม่เพื่อการทำงานที่ชาญฉลาดยิ่งขึ้น พร้อมชูฟังก์ชันสุดล้ำ ผสานการทำงานร่วมกับสมาร์ทดีไวซ์ได้อย่างไร้ขีดจำกัด ตอบโจทย์อินไซต์ของคนเจนใหม่ได้อย่างลงตัว หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) พร้อมลุยตลาดแท็บเล็ต ชิงส่วนแบ่งการตลาดที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วด้วยการเปิดตัวแท็บเล็ตใหม่ล่าสุดอย่าง HUAWEI MatePad 11 แท็บเล็ตรุ่นแรกของหัวเว่ยที่มาพร้อมอัตราการรีเฟรชหน้าจอแสดงผลสูงถึง 120 Hz มอบภาพที่ราบรื่นและตอบสนองได้ดียิ่งขึ้นกว่าที่เคย เสริมพลังการทำงานแบบมืออาชีพให้มากขึ้นด้วยฟังก์ชันการทำงานอันชาญฉลาด ปฏิวัติการทำงานร่วมกันระหว่างแท็บเล็ตและแล็ปท็อปได้อย่างไม่น่าเชื่อ พร้อมสร้างมาตรฐานใหม่ด้วยการเชื่อมต่อการทำงานร่วมกันแบบไร้สายระหว่างอุปกรณ์ตั้งแต่สมาร์ตโฟนไปจนถึงพีซี รวมถึงมาพร้อมอุปกรณ์เสริมอย่าง HUAWEI M-Pencil

แสดงความคิดเห็น