หน้าหลัก » ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวมือถือใหม่ มือถือ » 3 เช็คลิสต์เลือกของขวัญอย่างไรให้ถูกใจเกมเมอร์ ชนะใจคนที่ใช่ด้วยเซอร์ไพรส์ที่ต้องชอบ

3 เช็คลิสต์เลือกของขวัญอย่างไรให้ถูกใจเกมเมอร์ ชนะใจคนที่ใช่ด้วยเซอร์ไพรส์ที่ต้องชอบ

โพสโดย : NaN | วันที่ : 17 July 2021
หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวมือถือใหม่, มือถือ

3 เช็คลิสต์เลือกของขวัญอย่างไรให้ถูกใจเกมเมอร์ ชนะใจคนที่ใช่ด้วยเซอร์ไพรส์ที่ต้องชอบ

เชื่อว่าหลายๆ คนคงเคยประสบปัญหากับการเลือกของขวัญให้กับคนสำคัญกันบ้างไม่มากก็น้อย โดยเฉพาะถ้าคนพิเศษที่ว่านี้เป็นคนที่ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นชีวิตจิตใจ อะไรจะเป็นเซอร์ไพรส์ที่คู่ควรในโอกาสสำคัญ?

จริงๆ แล้วโจทย์นี้แก้ไขได้ไม่ยากเกินความสามารถ เพราะสำหรับเกมเมอร์ตัวจริงไม่ว่าคนหนุ่มสาวหรือว่าผู้ใหญ่วัยทำงานคงจะอยากได้ของขวัญจากคนรู้ใจเป็นอุปกรณ์ดีๆ ที่ออกแบบมาเพื่อสนับสนุนการเล่นเกมโดยเฉพาะหรือ “เกมมิ่งเกียร์” (Gaming Gears) ที่จะช่วยส่งเสริมความสามารถของผู้เล่นให้โชว์ศักยภาพออกมาได้อย่างเต็มที่

พร้อมทั้งเติมเต็มอรรถรส และความสนุกของเกมได้อย่างถึงใจถึงอารมณ์ ดังนั้น ใครที่กำลังมองหาเซอร์ไพรส์เด็ดๆ อาจจะลองพิจารณาไอเท็มใหม่จากหัวเว่ยอย่าง  HUAWEI MateView GT จอมอนิเตอร์เพื่อคอเกมตัวจริงที่อัดแน่นไปด้วยสเปกชั้นสูง

นชื่อเรื่องความเร็วในการประมวลผล และสร้างความประทับใจให้ตั้งแต่สัมผัสแรกด้วยฟีเจอร์พิเศษ พร้อมตอกย้ำคุณภาพกับ 3 เช็คลิสต์หลักๆ ที่รับรองได้ว่าถูกใจคนให้และโดนใจคนรับอย่างแน่นอน หรือหากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม สามารถอ่านรายละเอียดได้ https://bit.ly/3hZ1CIf

เช็คลิสต์ที่ 1: จัดจ้านด้านอรรถรสทั้งแสง สี เสียง

อยากได้ลูกเสือก็ต้องเข้าถ้ำเสือ แต่ถ้าอยากได้ใจเกมเมอร์อาจจะต้องจัดจอมอนิเตอร์เด็ดๆ ที่ช่วยสร้างบรรยากาศการเล่นเกมได้อย่างสมบูรณ์แบบให้สักเครื่อง สายเกมมิ่งตัวจริงต้องเจอจอทรงโค้งของ HUAWEI MateView GT ด้วยความโค้ง 1500R รองรับกับสายตาของผู้เล่นได้เป็นอย่างดี

มีความกว้างถึง 34 นิ้ว และอัตราส่วนหน้าจออยู่ที่ 21:9 ทำให้ได้มุมมองกว้างและใกล้ชิด ภาพคมกริบกับความละเอียด 3440 x 1440 พิกเซล รองรับเทคโนโลยี HDR 10 และมีขอบเขตสี DCI-P3 กว้างถึง 90% รวมถึงอัตราส่วนคอนทราสต์ของสีสูงระดับ 4000:1 ทำให้ภาพที่ปรากฏบนหน้าจอมีสีสันสมจริง

พร้อมเป็นของขวัญให้คนรู้ใจ ดำดิ่งสู่โลกแห่งการต่อสู้ได้เหนือจินตนาการ ส่วนแฟนใครที่ชอบเล่นเกมนานๆ แบบลากยาวหลายชั่วโมง จอรุ่นนี้ถูกออกแบบมาให้สามารถป้องกันการกะพริบ

ลดภาพสั่นไหวได้ด้วยเทคโนโลยี DC Dimming และแสดงแสงสีฟ้าน้อยลง ได้รับการรับรองจาก TÜV Rheinland ทำให้คนสำคัญของคุณเล่นเกมได้นานขึ้น ไม่ปวดและเมื่อยล้าดวงตา

ที่สำคัญ HUAWEI Mateview GT จะเปิดทุกโสตประสาทสัมผัสให้ได้รับประสบการณ์ใหม่ของมนต์เสน่ห์แห่งเสียงที่เหนือระดับกับระบบเสียงเซอร์ราวด์รอบทิศ 360 องศาด้วยลำโพงคู่ขนาด 5W รองรับเสียงแบบสเตอริโอ 2.0 ให้เสียงเต็มอิ่มและสมจริงยิ่งขึ้น ช่วยให้คนรู้ใจของคุณดื่มด่ำกับเสียงที่ยอดเยี่ยม

พร้อมแถบของ SoundBar ที่สามารถควบคุมระดับเสียงได้ทันทีเพียงปลายนิ้วสัมผัส และเมื่อปรับระดับเสียงให้ดังขึ้น เอฟเฟกต์แสงสีก็จะสว่างขึ้นตามไปด้วย ช่วยสร้างอรรถรสให้การเล่นเกมสนุกสนานขึ้นไปอีก ผสานไมค์คู่สุดสมาร์ท

รับน้ำเสียงที่คมชัดแม้อยู่ไกลออกไปถึง 4 เมตร มีระบบอัลกอริธึมอัจฉริยะของหัวเว่ยที่ช่วยเพิ่มความชัดเจนให้เกมเมอร์สื่อสารกับเพื่อนๆ ในปาร์ตี้ได้อย่างราบรื่น ตอกย้ำความเป็นคนรู้ใจที่เข้าใจวิถีคนติดเกมได้เป็นอย่างดี

เช็คลิสต์ที่ 2: การตอบสนองภาพที่ไว พร้อมให้เขาหรือเธอต่อกรคู่ต่อสู้ได้แบบมือโปร

สำหรับใครที่มีแฟนติดเกมพึงรู้ไว้เลยว่า สิ่งหนึ่งที่สำคัญมากสำหรับเกมเมอร์ คือ อัตรารีเฟรชเรทของหน้าจอต้องสูง พร้อมกับค่าความหน่วงที่ต่ำ ซึ่งจะทำให้การแสดงผลเป็นได้อย่างลื่นไหล และไม่ขาดตอน

เพราะการกระตุกเพียงเสี้ยววินาทีมีผลต่อการผลชนะหรือแพ้ได้เลย และการเป็นที่หนึ่งในแรงค์เท่านั้นคือสิ่งที่คนเหล่านี้ถวิลหา ดังนั้นหน้าจอมอนิเตอร์ที่กำลังมองหาเพื่อมาเป็นของขวัญต้องมีสเปกที่ตอบโจทย์ทั้งการตอบสนองที่รวดเร็วและเต็มประสิทธิภาพ

พร้อมโค่นคู่ต่อสู้ได้ทันที ซึ่ง HUAWEI MateView GT ตัวนี้ตอบสนองความเร็วได้สูงถึง 165Hz ไม่ว่าฉากเกมจะเคลื่อนไหวเร็วแค่ไหนก็ไม่กระตุก ขจัดทุกอาการแล็ก และสร้างความได้เปรียบเหนือคู่ต่อสู้ พร้อมคว้าชัยชนะทุกแมตช์ที่ลงเล่น

เช็คลิสต์ที่ 3: ล็อกเป้าแล้วโจมตีได้อย่างแม่นยำ ยืนหนึ่งในแรงค์ด้วยฟีเจอร์พิเศษ

นอกจากสมรรถนะในการประมวลผลภาพที่ยอดเยี่ยมแล้ว สิ่งที่จะทำให้เหล่าเกมเมอร์เป็นตัวเต็งในทุกการแข่งขันคือลูกเล่นต่างๆ ที่ไม่เพียงสร้างประสบการณ์สุดว้าว และพัฒนาขีดความสามารถให้ดียิ่งขึ้นเท่านั้น แต่ยังชิงความได้เปรียบขณะ​เล่นเกมได้อีกด้วย

สำหรับ HUAWEI MateView GT ก็ไม่พลาดที่จะมีฟีเจอร์พิเศษ Dark Field Control ที่ช่วยเพิ่มระดับความสว่างในพื้นที่มืดให้สว่างขึ้นกว่าเดิมโดยไม่ลดทอนการแสดงผลในพื้นที่อื่นๆ ลง เพิ่มแต้มต่อในการล็อกเป้าหมาย

และไล่บดขยี้ศัตรูได้แม้จะอยู่ในสมรภูมิที่มีแสงน้อย เพิ่มอรรถรสในการเล่น เติมเต็มความได้เปรียบในการโจมตี และลดโอกาสสูญเสียไปได้มากในคราวเดียว ยิ่งเมื่อผสานพลังกับฟีเจอร์ Crosshairs ที่สามารถจับการเคลื่อนไหวของศัตรูได้อย่างทันท่วงทีแล้ว ยิ่งช่วยให้สามารถดักโจมตีฝั่งตรงข้ามได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ

เซอร์ไพรส์คนรู้ใจแบบไม่ซ้ำใคร กับดีไวซ์โดนใจสายเกมเมอร์อย่าง HUAWEI MateView GT จอมอนิเตอร์ความคมชัด 3K ดีไซน์โค้งพิเศษ ขนาดหน้าจอ 34 นิ้ว ที่มาพร้อมคุณสมบัติในการแสดงผลคอนเทนต์ที่มีค่าความมืดสว่างแบบ HDR

รองรับการใช้งานทั้งในด้านของการเล่นเกมและการรับชมสิ่งต่างๆ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ รองรับทุกความท้าทายให้คนสำคัญของคุณพร้อมทั้งการตั้งรับและจู่โจมอย่างไม่มีสะดุดด้วยอัตราการรีเฟรชหน้าจอสูงสุดถึงระดับ 165Hz จัดการกับเป้าหมายได้แยบยลมากขึ้นผ่านฟีเจอร์พิเศษทั้ง Dark Field Control

และ Crosshairs ที่เข้ามาพลิกโฉมอรรถรสในการเล่นเกมให้เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง ตลอดจนเทคโนโลยี DC Dimming ที่จะช่วยให้การแสดงผลภาพบนหน้าจอมีการกระพริบน้อยที่สุด

พร้อมด้วยการรับรองจาก TÜV Rheinland ในเรื่องการปรับระดับแสงสีฟ้าที่จากหน้าจอ เพื่อให้คนรู้ใจเล่นเกมได้อย่างยาวนานแบบไม่เสียสุขภาพสายตาอีกด้วย

โปรโมชันคุ้มสุดก่อนใคร* ปักธงไว้ เมื่อซื้อ HUAWEI MateView GT ราคา 17,990 บาท ตั้งแต่วันที่ 6 กรกฎาคม 2564 – 23 กรกฎาคม 2564

  • รับไปเลย Razer Basilisk Gaming Mouse มูลค่า 1,690 บาท (เมื่อซื้อที่ HUAWEI Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ)
  • หรือรับฟรี HUAWEI FreeBuds 3i มูลค่า 3,290 บาท (เมื่อซื้อที่ HUAWEI Store และร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบนแพลตฟอร์ม E-Commerce) โดยสามารถซื้อ HUAWEI MateView GT ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ https://bit.ly/3wcYcGX รวมถึง HUAWEI Experience Store, HUAWEI Store, Lazada, Shopee, JD Central และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ

สามารถติดตามรายละเอียดโปรโมชันอื่นๆ ได้ทาง เฟซบุ๊กเพจ Huawei Mobile TH และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่ https://bit.ly/3hZ1CIf หรือรายละเอียดเงื่อนไขโปรโมชันเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3hylXEd

รีวิวมือถือใหม่

รีวิว vivo Y12A จอใหญ่ 6.51 นิ้ว กล้องหลัง AI เลนส์คู่ แบตอึด

โพสเมื่อ : 22 June 2021 | No Comments

รีวิว vivo Y12A จอใหญ่ 6.51 นิ้ว กล้องหลัง AI เลนส์คู่ แบตอึด 5000mAh สแกนนิ้วข้างเครื่อง ราคาเข้าถึงได้! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีรีวิว vivo Y12A สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ จอใหญ่ แบตเยอะ ในราคาเข้าถึงได้มาฝากให้ได้ชมกัน ซึ่งล่าสุดก็ได้เปิดตัวพร้อมกับวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วในประเทศไทย vivo Y12A สมาร์ตโฟนสำหรับคนที่ชื่นชอบความบันเทิง มาพร้อมจอใหญ่ขนาด

รีวิว vivo X60 Pro 5G เรือธงกล้อง ZEISS ผสานกันสั่น Gimbal ขั้นเทพ!

โพสเมื่อ : 10 June 2021 | No Comments

รีวิว vivo X60 Pro 5G เรือธงกล้อง ZEISS ผสานกันสั่น Gimbal ขั้นเทพ! พร้อมสเปกจัดเต็มทุกด้าน สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสุดยอดสมาร์ตโฟน 5G กล้องสวยขั้นเทพ ใช้ชิปทรงพลัง แบตอึด ชาร์จไว และจัดเต็มสเปกการใช้งานด้านต่าง ๆ วันนี้เรามีบทความรีวิว vivo X60 Pro 5G สมาร์ตโฟนระดับเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล X

พรีวิว Vivo X60 Pro 5G กล้องเลนส์ ZEISS รุ่นแรกของค่าย! ขุมพลัง Snapdragon

โพสเมื่อ : 3 June 2021 | No Comments

พรีวิว Vivo X60 Pro 5G กล้องเลนส์ ZEISS รุ่นแรกของค่าย! ขุมพลัง Snapdragon 870 ก่อนเปิดตัวในไทยเร็ว ๆ นี้ สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ หากใครกำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G ดีไซน์สวยสง่า มาพร้อมสุดยอดกล้องถ่ายภาพ และสเปกครบเครื่อง วันนี้เรามีพรีวิว Vivo X60 Pro 5G สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล

รีวิว Vivo V21 5G จอลื่น 90Hz เซลฟี่สุดปัง 44MP พร้อมกันสั่น OIS

โพสเมื่อ : 10 May 2021 | No Comments

รีวิว Vivo V21 5G จอลื่น 90Hz เซลฟี่สุดปัง 44MP พร้อมกันสั่น OIS + แฟลชคู่ ดีไซน์โฉบเฉี่ยว รองรับ 5G สองซิม จัดเต็มสเปกทุกด้าน! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G กล้องสวยสุดล้ำ ดีไซน์ทันสมัย ตัวเครื่องบางเบา และสเปกครบครัน วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo

พรีวิว Vivo V21 5G กล้องเซลฟี่ 44MP พร้อมกันสั่น OIS + แฟลชคู่

โพสเมื่อ : 7 May 2021 | No Comments

พรีวิว Vivo V21 5G กล้องเซลฟี่ 44MP พร้อมกันสั่น OIS + แฟลชคู่ สเปกจัดเต็ม! ก่อนเปิดตัวในไทย 10 พ.ค.นี้ สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G ดีไซน์โฉบเฉี่ยวบางเบา จัดเต็มด้านกล้องถ่ายภาพ และสเปกการใช้งานต่าง ๆ ที่ครบครัน วันนี้เรามีพรีวิว Vivo V21 5G

5 เหตุผลที่ทำไมต้องเลือก vivo Y72 5G

โพสเมื่อ : 8 April 2021 | No Comments

5 เหตุผลที่ทำไมต้องเลือก vivo Y72 5G เมื่อการใช้อินเทอร์เน็ตบนสมาร์ทโฟน กำลังถูกปรับเปลี่ยนให้ก้าวสู่โลกของยุค 5G โทรศัพท์มือถือหลายๆ ค่าย ก็เริ่มทำให้มือถือรองรับ 5G มากขึ้น แต่ถ้าจะไปรุ่นตัวท๊อปสุด ก็ราคาสูงหลายหมื่นบาทเลยทีเดียว ทางค่าย Vivo เค้าเลยเอาใจคนอยากได้สมาร์ทโฟน 5G ในราคาประหยัดคุ้มค่า ไม่เกินหมื่นมาให้ กับรุ่นนี้ Vivo Y72 5G ตัวใหม่ล่าสุดที่น่าเป็นเจ้าของมากๆ ทั้งดีไซน์ ตัวกล้อง สเปคแรงเกินราคา ใช้งานได้ไหลลื่น

รีวิว vivo Y72 5G สมาร์ตโฟนยุคใหม่ ขุมพลังแรง Dimensity 700 เข้าถึง 5G

โพสเมื่อ : 22 March 2021 | No Comments

รีวิว vivo Y72 5G สมาร์ตโฟนยุคใหม่ ขุมพลังแรง Dimensity 700 เข้าถึง 5G ทุกที่ทุกเวลา ถ่ายภาพกลางคืนสวยระดับมือโปร แบตอึด 5000mAh ราคาเพียง 9,999. สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านครับ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G ชิปเซ็ตแรง ใช้งานไหลลื่น แบตอึด ๆ กล้องหลังคมชัด ดีไซน์โดดเด่น วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo Y72

พรีวิว vivo Y72 5G จอ 6.58″ ขุมพลัง Dimensity 700 เข้าถึง

โพสเมื่อ : 19 March 2021 | No Comments

พรีวิว vivo Y72 5G จอ 6.58″ ขุมพลัง Dimensity 700 เข้าถึง 5G ทุกที่ทุกเวลา กล้องหลัง 64MP ฟังก์ชันจัดเต็ม ถ่ายภาพสวยทุกสภาพแสง ในราคาสุดคุ้ม สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านครับ ใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G สเปกแรง กล้องถ่ายภาพสวย ดีไซน์หรู แบตอึด ๆ วันนี้เรามีพรีวิว

รีวิว realme Watch S Pro ใหม่! จอสีสัมผัสขนาดใหญ่ ดีไซน์พรีเมียม กันน้ำ 50

โพสเมื่อ : 10 February 2021 | No Comments

รีวิว realme Watch S Pro ใหม่! จอสีสัมผัสขนาดใหญ่ ดีไซน์พรีเมียม กันน้ำ 50 เมตร แบตอึด พร้อมฟีเจอร์เด็ด ๆ เพียบ ใช้งานได้ทั้ง Android และ iOS สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว realme Watch S Pro สมาร์ทวอทช์สุดอัจฉริยะรุ่นใหม่ล่าสุด

พรีวิว realme Watch S Pro สมาร์ทวอทช์สุดอัจฉริยะ! จอสัมผัสใหญ่ 1.39 นิ้ว แบตอึดใช้ได้นาน

โพสเมื่อ : 3 February 2021 | No Comments

พรีวิว realme Watch S Pro สมาร์ทวอทช์สุดอัจฉริยะ! จอสัมผัสใหญ่ 1.39 นิ้ว แบตอึดใช้ได้นาน 14 วัน ตัวเรือนพรีเมียม กันน้ำ 50 เมตร พร้อมฟีเจอร์เด็ด ๆ เพียบ สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ มีใครกำลังมองหาสุดยอดสมาร์ทวอทช์ที่มาพร้อมฟีเจอร์หรือฟังก์ชันการใช้งานเด็ด ๆ กันอยู่มั้ยเอ่ย? วันนี้เรามีพรีวิว realme Watch

ข่าวมือถือใหม่

TENAA เผยข้อมูล Xiaomi Mi Mix 4 มาพร้อม RAM 12GB รองรับ

โพสเมื่อ : 30 July 2021 | No Comments

TENAA เผยข้อมูล Xiaomi Mi Mix 4 มาพร้อม RAM 12GB รองรับ 5G แบบ dual-SIM ลุ้นเปิดตัวเร็ว ๆ นี้! ตามรายงานในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมาเปิดเผยว่า Xiaomi จะเปิดตัว Xiaomi Mi Mix 4 สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่เร็ว ๆ นี้ ล่าสุดสมาร์ตโฟนรุ่นดังกล่าวได้ผ่านการรับรองแล้วจาก TENAA หน่วยงานโทรคมนาคมของจีน Xiaomi

เผยสเปก realme 8s มือถือ 5G รุ่นใหม่! ขุมพลัง Dimensity 810 แบตจุ

โพสเมื่อ : 30 July 2021 | No Comments

เผยสเปก realme 8s มือถือ 5G รุ่นใหม่! ขุมพลัง Dimensity 810 แบตจุ 5000mAh ชาร์จไว 33W ล่าสุดพบว่ามีข้อมูลสเปกการใช้งานอย่างเป็นทางการของ realme 8s เผยออกมาให้เราได้ทราบกันแล้ว โดยเป็นสมาร์ตโฟน 5G รุ่นใหม่ และดูเหมือนว่าจะแตกต่างจากรุ่น realme 8 5G เล็กน้อย เราไปชมรายละเอียดที่เผยออกมากันเลยค่ะ สเปกการใช้งานของ realme 8s –

Samsung เปิดตัวสมาชิกใหม่ Galaxy Tab S7 FE เอาใจแฟนๆ ด้วยหน้าจอใหญ่ไม่เหมือนใคร พร้อมปากกา S

โพสเมื่อ : 30 July 2021 | No Comments

Samsung เปิดตัวสมาชิกใหม่ Galaxy Tab S7 FE เอาใจแฟนๆ ด้วยหน้าจอใหญ่ไม่เหมือนใคร พร้อมปากกา S Pen ในกล่อง มอบประสบการณ์การใช้งานแบบ Multi-Tasking ทั้งเรียนและเล่นไม่มีสะดุด ซัมซุงแนะนำ Galaxy Tab S7 FE แท็บเล็ตรุ่นใหม่ ที่รวมฟีเจอร์สุดโปรดของเหล่าแฟนๆ จากแท็บเล็ตรุ่นแฟลกชิปไว้ในเครื่องเดียว ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 12.4 นิ้ว ปากกา S Pen ในกล่องไม่ต้องซื้อเพิ่มและไม่ต้องชาร์จแบตเตอรีให้เสียเวลา

Infinix เตรียมปล่อย NOTE 10 Pro พร้อมสนับสนุนกิจกรรมพิเศษเกม RoV กับชิปเซ็ตแรง Helio G90T

โพสเมื่อ : 29 July 2021 | No Comments

Infinix เตรียมปล่อย NOTE 10 Pro พร้อมสนับสนุนกิจกรรมพิเศษเกม RoV กับชิปเซ็ตแรง Helio G90T จอใหญ่ 6.95 นิ้ว เริ่มขาย 5 สิงหาคมนี้ อินฟินิกซ์ (Infinix) เอาใจสายเกมเมอร์ เตรียมเปิดตัวเกมมิ่ง สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด Infinix NOTE 10 Pro กับสโลแกน “Game Changer – เปลี่ยนทุกกฎที่เคยมี” มาพร้อมความพิเศษที่ทางอินฟินิกซ์ร่วมเป็นสปอนเซอร์ให้กับเกม

เปิดตัว HUAWEI nova 8 SE Life จอใหญ่ 6.6 นิ้ว ขุมพลัง

โพสเมื่อ : 29 July 2021 | No Comments

เปิดตัว HUAWEI nova 8 SE Life จอใหญ่ 6.6 นิ้ว ขุมพลัง Kirin 710A แบตอึด 4000mAh ชาร์จไว 40W ราคาไม่ถึงหมื่น! ล่าสุด HUAWEI nova 8 SE Life สมาร์ตโฟนระดับกลางรุ่นใหม่ออกมาอย่างเงียบ ๆ แล้วในประเทศจีน โดยเป็นรุ่นลดสเปกจากรุ่น nova 8 SE

เปิดตัว POCO X3 GT จอลื่น 120Hz ขุมพลัง Dimensity 1100 แบตอึด

โพสเมื่อ : 29 July 2021 | No Comments

เปิดตัว POCO X3 GT จอลื่น 120Hz ขุมพลัง Dimensity 1100 แบตอึด 5000mAh ชาร์จไว 67W เคาะราคาต่ำหมื่น! ล่าสุด POCO ได้เปิดตัว POCO X3 GT สมาร์ตโฟนระดับกลางรุ่นจากตระกูล X3 Series ออกมาแล้วอย่างเป็นทางการในมาเลเซีย โดยเป็นสมาร์ตโฟนรีแบรนด์ของ Redmi Note 10 Pro 5G

realme เคาะวันเปิดตัว MagDart ที่ชาร์จไร้สายด้วยแม่เหล็กสำหรับ Android ในวันที่ 3 สิงหาคมนี้

โพสเมื่อ : 29 July 2021 | No Comments

realme เคาะวันเปิดตัว MagDart ที่ชาร์จไร้สายด้วยแม่เหล็กสำหรับ Android ในวันที่ 3 สิงหาคมนี้ realme แบรนด์สมาร์ตโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก พร้อมเปิดตัว MagDart ที่ชาร์จไร้สายด้วยแม่เหล็กสำหรับ Android เป็นครั้งแรก ในงาน realme Magnetic Innovation ในวันอังคารที่ 3 สิงหาคมนี้ เวลา 12.00 น. UTC ของประเทศจีน MagDart เป็นที่ชาร์จไร้สายด้วยแม่เหล็กที่เร็วที่สุดในโลก เรียกได้ว่า

เปิดตัว HUAWEI MatePad 11 แท็บเล็ตรุ่นแรกของค่าย! จอลื่น 120Hz ชูฟังก์ชันสุดล้ำ ผสานการทำงานร่วมกับสมาร์ทดีไวซ์ได้อย่างไร้ขีดจำกัด

โพสเมื่อ : 29 July 2021 | No Comments

หัวเว่ยรุกหน้าต่อเนื่องเปิดตัว HUAWEI MatePad 11 แท็บเล็ตรุ่นแรกจากหัวเว่ยที่หน้าจอรองรับอัตราการรีเฟรช 120Hz ตัวช่วยของคนรุ่นใหม่เพื่อการทำงานที่ชาญฉลาดยิ่งขึ้น พร้อมชูฟังก์ชันสุดล้ำ ผสานการทำงานร่วมกับสมาร์ทดีไวซ์ได้อย่างไร้ขีดจำกัด ตอบโจทย์อินไซต์ของคนเจนใหม่ได้อย่างลงตัว หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) พร้อมลุยตลาดแท็บเล็ต ชิงส่วนแบ่งการตลาดที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วด้วยการเปิดตัวแท็บเล็ตใหม่ล่าสุดอย่าง HUAWEI MatePad 11 แท็บเล็ตรุ่นแรกของหัวเว่ยที่มาพร้อมอัตราการรีเฟรชหน้าจอแสดงผลสูงถึง 120 Hz มอบภาพที่ราบรื่นและตอบสนองได้ดียิ่งขึ้นกว่าที่เคย เสริมพลังการทำงานแบบมืออาชีพให้มากขึ้นด้วยฟังก์ชันการทำงานอันชาญฉลาด ปฏิวัติการทำงานร่วมกันระหว่างแท็บเล็ตและแล็ปท็อปได้อย่างไม่น่าเชื่อ พร้อมสร้างมาตรฐานใหม่ด้วยการเชื่อมต่อการทำงานร่วมกันแบบไร้สายระหว่างอุปกรณ์ตั้งแต่สมาร์ตโฟนไปจนถึงพีซี รวมถึงมาพร้อมอุปกรณ์เสริมอย่าง HUAWEI M-Pencil

แสดงความคิดเห็น