หน้าหลัก » ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวมือถือใหม่ มือถือ » ของมันต้องมี! อุปกรณ์ไอทีรู้ใจตอบโจทย์ได้ตรงกับความต้องการ เรื่องงานก็รุ่ง มุ่งเกมก็เลิศ แจ้งเกิดธุรกิจก็ไม่มีปัญหา

ของมันต้องมี! อุปกรณ์ไอทีรู้ใจตอบโจทย์ได้ตรงกับความต้องการ เรื่องงานก็รุ่ง มุ่งเกมก็เลิศ แจ้งเกิดธุรกิจก็ไม่มีปัญหา

โพสโดย : NaN | วันที่ : 19 July 2021
หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวมือถือใหม่, มือถือ

ของมันต้องมี! อุปกรณ์ไอทีรู้ใจตอบโจทย์ได้ตรงกับความต้องการ เรื่องงานก็รุ่ง มุ่งเกมก็เลิศ แจ้งเกิดธุรกิจก็ไม่มีปัญหา

ครึ่งปีผ่านไปไวเหมือนโกหก ไม่น่าเชื่อว่าเรากำลังเข้าสู่ช่วงครึ่งหลังของปี 2021 กันแล้ว ยิ่งตอกย้ำว่าเวลาเป็นสิ่งมีค่าและควรถูกใช้อย่างคุ้มค่าที่สุดทั้งเรื่องงาน การเรียนรู้เสริมทักษะ

ตลอดจนการพักผ่อนหย่อนใจและเสพย์ความบันเทิงเพื่อเติมพลังให้ตนเองกระชุมกระชวย ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมแบบไหนก็ควรมีอุปกรณ์ไอทีดีๆ มาเป็นตัวช่วยเติมเต็มประสบการณ์และยกระดับการใช้ชีวิตในทุกมิติให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

โดยในปัจจุบันนวัตกรรมการพัฒนาสมาร์ทดีไวซ์ไม่เคยหยุดนิ่ง ยิ่งออกใหม่ยิ่งมีฟีเจอร์ล้ำๆ มานำเสนอ อย่างจอมอนิเตอร์เกมมิ่งรุ่นแรกจากหัวเว่ย HUAWEI MateView GT จอมอนิเตอร์สุดคูลเพื่อสายทำงาน HUAWEI MateView

และเดสก์ท็อปน้องใหม่ตัวแรกจากหัวเว่ย HUAWEI MateStation S ถือเป็นดีไวซ์สเปกแรง ดีไซน์เด็ด ราคาโดน ตอบทุกโจทย์การใช้งานและไลฟ์สไตล์แบบ New Normal 2021 สุดๆ

หากใครอยากแจ้งเกิดทั้งเรื่องงานและเรื่องเล่น ถึงเวลาจัดหน้าจอมอนิเตอร์และเดสก์ท็อปดีๆ มาใช้ให้ ไปดูกันดีกว่าว่าจอมอนิเตอร์และเดสก์ท็อปใหม่แกะกล่องจากหัวเว่ย มีดีอย่างไรจนต้องหามาใช้งาน! หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยที่ https://bit.ly/3i149BG

ยืนหนึ่งทุกสังเวียนเกมการแข่งขันกับจอมอนิเตอร์ดีไซน์โค้งมนสุดคูล

เริ่มกันที่ HUAWEI MateView GT เกมมิ่งมอนิเตอร์รุ่นแรกจากหัวเว่ย โดดเด่นตั้งแต่ดีไซน์การออกแบบจอให้โค้งเว้ากับขนาดหน้าจอใหญ่จุใจ 34 นิ้ว

และกว้างถึงตาถึงใจด้วยอัตราส่วนหน้าจอ 21:9 มอบพื้นที่การมองเห็นกว้างยิ่งขึ้นเมื่อเทียบกับจอมอนิเตอร์ทั่วไป แสดงผลภาพแบบชัดสดโดนด้วยความละเอียด 3440 x 1440 พร้อมอัตราการรีเฟรชหน้าจอสูงถึง 165 Hz เพื่อสายเกมโดยเฉพาะ เล่นทุกเกมโปรดได้ลื่นไหลไร้สะดุดหมดกังวลเรื่องความหน่วง

จัดเต็มกับแสงสีเสียงด้วยเทคโนโลยี SoundBar สุดล้ำบริเวณฐานจอ ปลดปล่อยพลังเสียงคุณภาพระดับพรีเมียมจากลำโพงคู่ขนาด 5W แถมยังใช้งานง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัสเพื่อปรับความดังของเสียงให้ได้ระดับที่ต้องการ พร้อมดื่มด่ำไปกับแสงไฟหลากสีจากเอฟเฟกต์ Vibrant Mood Lighting อีกด้วย

และยังเหนือชั้นยิ่งกว่าด้วยไมโครโฟนคู่อัจฉริยะที่สามารถตัดเสียงรบกวนได้ไกลถึง 4 เมตร แบบ 360 องศา ช่วยให้เวลาที่ต้องลุกจากหน้าจอไปยืดเส้นสายหรือทำอย่างอื่นแต่ต้องสื่อสารกับเพื่อนร่วมทีมอยู่ก็ยังเก็บเสียงได้คมชัดไม่มีตกหล่น

และไม่ว่าจะเล่นเกมนานขนาดไหนก็ไร้กังวลเพราะ HUAWEI MateView GT มาพร้อมเทคโนโลยีถนอมสายตา ลดการปล่อยแสงสีฟ้าและลดการกระพริบของภาพที่ได้รับการรับรองจากสถาบันระดับโลก TÜV Rheinland

และพิเศษสุดๆ คือฟีเจอร์ตัวเทพที่ช่วยเพิ่มโอกาสในการเอาชนะคู่ต่อสู้ในเกมอย่าง Dark Field Control ซึ่งช่วยปรับความสว่างและค่าความคอนทราสต์ของฉากมืดๆ ในเกม ทำให้เห็นความเคลื่อนไหวสำคัญและคู่ต่อสู้ได้รวดเร็วและแม่นยำ ไม่ว่าหน้าไหนก็พร้อมชน

งานเดินทำเพลินแบบแฮปปี้ขอแค่มีจอดีสเปกโดน

ของดีสำหรับคนรักงาน 2021 จะเป็นดีไวซ์ไหนไปไม่ได้นอกจากจอมอนิเตอร์ความละเอียดระดับพรีเมียม 4K+ Ultra-HD อย่าง HUAWEI MateView ขนาดหน้าจอกำลังดี 28.2 นิ้ว แบบ IPS ความละเอียดเป๊ะสุดๆ

เพราะสามารถรองรับเทคโนโลยี HiDPI (High Dots Per Inch) ทำให้ทุกๆ การทำงานอัดแน่นด้วยคุณภาพความคมชัดทะลุจอ แถมยังเสริมลุคสมาร์ทให้ผู้ใช้งานด้วยดีไซน์ขอบจอบางเพียง 6 มิลลิเมตรเท่านั้น และไอเท็มใหม่ล่าสุดจากหัวเว่ยนี้มีอัตราส่วนหน้าจอที่ 3:2 ซึ่งเหมาะกับการทำงานสุดๆ

และมีอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องสูงถึง 94% ช่วยขยายมุมมองการมองเห็นให้กว้างกว่าเดิมในทุกมิติ ไม่ว่าจะเป็นงานเอกสาร งานกราฟิก ตัดต่อ บอกเลยว่าเก็บได้ครบไม่มีตกหล่น ส่วนในเรื่องสีสันก็เรียกได้ว่าไม่น้อยหน้าใคร ด้วยช่วงสีมาตรฐานระดับวงการภาพยนตร์ 98% DCI-P3

พร้อมโทนสีที่กว้างถึง 1.07 พันล้านสี ทุกรายละเอียดภาพคมชัดจัดจ้านสมจริงกับค่าความแม่นยำสี Delta E<2  พร้อมให้ผู้ใช้อุ่นใจได้แม้ใช้งานแบบมาราธอนเพราะมีเทคโนโลยีลดแสงสีฟ้าและลดการกระพริบของภาพซึ่งได้รับการรับรอบจากสถาบันระดับโลก TÜV Rheinland

ขณะเดียวกันเรื่องระบบเสียงก็จัดมาแบบสมน้ำสมเนื้อกับลำโพงคู่ขนาด 5W ซ่อนอยู่ในขาตั้งจอมอนิเตอร์ ให้คุณภาพเสียงที่คมชัดตัดเสียงสะท้อนได้ดีงามสุดๆ แถมยังให้ไมโครโฟนที่มีเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนมาด้วยถึง 2 ตัว เก็บเสียงได้ไกลถึง 4 เมตร

ทำงานไปใช้ไมค์ประชุมไปไม่มีโมเมนต์โบ๊ะบ๊ะจากเสียงรบกวนรอบข้างแน่นอน และอีกหนึ่งองค์ประกอบที่น่าประทับใจไม่แพ้สเปกของจอก็คือดีไซน์ที่ออกแบบมาเพื่อประสบการณ์การใช้งานที่สะดวกสบายด้วย HUAWEI Smart Bar ที่พร้อมให้ผู้ใช้งานปรับการตั้งค่าได้ง่ายๆ ด้วยปลายนิ้ว

สไตล์ดี ใช้งานเด่น ต้องมีเดสก์ท็อปสเปกเน้นๆ ไว้ที่โต๊ะ

ปิดท้ายกันด้วย HUAWEI MateStation S เดสก์ท็อปน้องใหม่ที่พร้อมเสิร์ฟความสมาร์ทให้ชีวิตสมูธกับชิปเซ็ตพลังแรง AMD Ryzen™ 5 4600G Processor ขนาด 7 นาโน เร็วแรงอัดแน่นด้วยคุณภาพเพราะมาพร้อมการ์ดกราฟิก AMD Radeon™

และระบบระบบปฏิบัติการ Windows 10 ในตัว พร้อมด้วยหน่วยความจำ DDR4-3200MHz ล่าสุด และใช้หน่วยความจำ SSD ความเร็วสูงถึง 256 GB หมดกังวลปัญหาเครื่องประมวลผลช้าไม่ทันใจไปได้เลย

และสำหรับคนที่ต้องใช้งานนานๆ แล้วกลัวว่าเครื่องจะร้อนและเสื่อมเร็วก็หายห่วงได้เพราะ HUAWEI MateStation S มีพัดลมระบายความร้อนเสียงเบาแค่ 28 เดซิเบลติดตั้งมาในตัว ส่วนพอร์ตการเชื่อมต่อก็ให้มาแบบครบจบในเครื่องเดียวทั้งพอร์ต USB-C HDMI , VGA, USB-A , RJ45, WAN/LAN, Serial port

รวมไปถึงที่เสียบหูฟังขนาด 3.5 มม. และสิ่งที่โดนใจแรงมากคือดีไซน์ที่ออกแบบมาอย่างเรียบหรู ด้วยลวดลายเส้นทะแยงบนตัวเครื่องซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากการพุ่งทะยานของแสงดาว และสี Space Grey สุดคลาสสิกเข้ากับทุกพื้นที่และทุกยุคสมัย

โดยอีกหนึ่งความพิเศษที่ไม่ธรรมดาของเดสก์ท็อปตัวนี้คือนวัตกรรมเพื่อการทำงานข้ามดีไวซ์แบบไร้รอยต่อของฟีเจอร์ Multi-screen Collaboration ผ่าน HUAWEI Share ที่ใช้งานง่ายๆ เพียงแค่แตะสมาร์ทโฟนหัวเว่ยตรงปุ่ม Shift ด้านขวาของคีย์บอร์ด เพื่อเปิดใช้งาน แต่ต้องไม่ลืมว่าฟีเจอร์นี้รองรับระบบ EMUI 10.0 หรือใหม่กว่าและ PC Manager 10 หรือใหม่กว่าเท่านั้น

หากรู้สึกว่าของดีทีเด็ดทั้ง 3 ผลิตภัณฑ์ของหัวเว่ยทำให้เงินกับบัตรเครดิตในกระเป๋าสั่นสะท้าน มาเปย์ตัวเองด้วยสมาร์ทดีไวซ์ดีๆ กับโปรสุดพิเศษ* เริ่มด้วยจอมอนิเตอร์เกมมิ่ง HUAWEI MateView GT ที่มาในราคา 17,990 บาท โดยเมื่อซื้อตั้งแต่วันที่ 6 กรกฎาคม 2564 – 23 กรกฎาคม 2564

  • รับไปเลย Razer Basilisk Gaming Mouse มูลค่า 1,690 บาท (เมื่อซื้อที่ HUAWEI Store, HUAWEI Experience Store และและร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ)
  • หรือรับฟรี HUAWEI FreeBuds 3i มูลค่า 3,290 บาท (เมื่อซื้อที่ HUAWEI Store และร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบนแพลตฟอร์ม E-Commerce)

ต่อกันที่โปรเจ๋งๆ ของ HUAWEI MateView ที่มาในราคาสุดคุ้ม ราคา 22,990 บาท โดยเมื่อซื้อตั้งแต่วันที่ 6 กรกฎาคม 2564 – 23 กรกฎาคม 2564

  • รับฟรี HUAWEI FreeBuds 3i มูลค่า 3,290 บาท (เมื่อซื้อที่ HUAWEI Store, HUAWEI Experience Store และและร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ)

และปิดท้ายด้วยเดสก์ท็อปเท่ๆ HUAWEI MateStation S ที่มาในราคาเพียง 18,990 บาท โดยเมื่อซื้อตั้งแต่วันที่ 6 กรกฎาคม 2564 – 23 กรกฎาคม 2564 รับไปเลยความคุ้มค่าตามเงื่อนไขดังนี้

  • สำหรับลูกค้าที่ซื้อ HUAWEI MateStation S พร้อมกับจอ HUAWEI Display 23.8” คีย์บอร์ด HUAWEI Ultra-Slim Wired Keyboard with Fingerprint และเม้าส์ HUAWEI Wired Mouse สามารถเป็นเจ้าของดีไวซ์ทั้งหมดนี้ได้ในราคาเพียง 19,990 บาทเท่านั้น (เมื่อซื้อที่ HUAWEI Store, HUAWEI Experience Store และและร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ)

  • สำหรับลูกค้าที่ซื้อ HUAWEI MateStation S พร้อมกับคีย์บอร์ด HUAWEI Ultra-Slim Wired Keyboard with Fingerprint และเม้าส์ HUAWEI Wired Mouse สามารถเป็นเจ้าของได้ในราคาเพียง 17,990 บาท (เมื่อซื้อที่ HUAWEI Store, HUAWEI Experience Store และและร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ)

สามารถติดตามรายละเอียดโปรโมชันอื่นๆ ได้ทาง เฟซบุ๊กเพจ Huawei Mobile TH และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่ https://bit.ly/3i149BG หรือศึกษารายละเอียดเงื่อนไขโปรโมชันเพิ่มเติมที่ https://bit.ly/3hylXEd

รีวิวมือถือใหม่

รีวิว vivo Y12A จอใหญ่ 6.51 นิ้ว กล้องหลัง AI เลนส์คู่ แบตอึด

โพสเมื่อ : 22 June 2021 | No Comments

รีวิว vivo Y12A จอใหญ่ 6.51 นิ้ว กล้องหลัง AI เลนส์คู่ แบตอึด 5000mAh สแกนนิ้วข้างเครื่อง ราคาเข้าถึงได้! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีรีวิว vivo Y12A สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ จอใหญ่ แบตเยอะ ในราคาเข้าถึงได้มาฝากให้ได้ชมกัน ซึ่งล่าสุดก็ได้เปิดตัวพร้อมกับวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วในประเทศไทย vivo Y12A สมาร์ตโฟนสำหรับคนที่ชื่นชอบความบันเทิง มาพร้อมจอใหญ่ขนาด

รีวิว vivo X60 Pro 5G เรือธงกล้อง ZEISS ผสานกันสั่น Gimbal ขั้นเทพ!

โพสเมื่อ : 10 June 2021 | No Comments

รีวิว vivo X60 Pro 5G เรือธงกล้อง ZEISS ผสานกันสั่น Gimbal ขั้นเทพ! พร้อมสเปกจัดเต็มทุกด้าน สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสุดยอดสมาร์ตโฟน 5G กล้องสวยขั้นเทพ ใช้ชิปทรงพลัง แบตอึด ชาร์จไว และจัดเต็มสเปกการใช้งานด้านต่าง ๆ วันนี้เรามีบทความรีวิว vivo X60 Pro 5G สมาร์ตโฟนระดับเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล X

พรีวิว Vivo X60 Pro 5G กล้องเลนส์ ZEISS รุ่นแรกของค่าย! ขุมพลัง Snapdragon

โพสเมื่อ : 3 June 2021 | No Comments

พรีวิว Vivo X60 Pro 5G กล้องเลนส์ ZEISS รุ่นแรกของค่าย! ขุมพลัง Snapdragon 870 ก่อนเปิดตัวในไทยเร็ว ๆ นี้ สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ หากใครกำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G ดีไซน์สวยสง่า มาพร้อมสุดยอดกล้องถ่ายภาพ และสเปกครบเครื่อง วันนี้เรามีพรีวิว Vivo X60 Pro 5G สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล

รีวิว Vivo V21 5G จอลื่น 90Hz เซลฟี่สุดปัง 44MP พร้อมกันสั่น OIS

โพสเมื่อ : 10 May 2021 | No Comments

รีวิว Vivo V21 5G จอลื่น 90Hz เซลฟี่สุดปัง 44MP พร้อมกันสั่น OIS + แฟลชคู่ ดีไซน์โฉบเฉี่ยว รองรับ 5G สองซิม จัดเต็มสเปกทุกด้าน! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G กล้องสวยสุดล้ำ ดีไซน์ทันสมัย ตัวเครื่องบางเบา และสเปกครบครัน วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo

พรีวิว Vivo V21 5G กล้องเซลฟี่ 44MP พร้อมกันสั่น OIS + แฟลชคู่

โพสเมื่อ : 7 May 2021 | No Comments

พรีวิว Vivo V21 5G กล้องเซลฟี่ 44MP พร้อมกันสั่น OIS + แฟลชคู่ สเปกจัดเต็ม! ก่อนเปิดตัวในไทย 10 พ.ค.นี้ สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G ดีไซน์โฉบเฉี่ยวบางเบา จัดเต็มด้านกล้องถ่ายภาพ และสเปกการใช้งานต่าง ๆ ที่ครบครัน วันนี้เรามีพรีวิว Vivo V21 5G

5 เหตุผลที่ทำไมต้องเลือก vivo Y72 5G

โพสเมื่อ : 8 April 2021 | No Comments

5 เหตุผลที่ทำไมต้องเลือก vivo Y72 5G เมื่อการใช้อินเทอร์เน็ตบนสมาร์ทโฟน กำลังถูกปรับเปลี่ยนให้ก้าวสู่โลกของยุค 5G โทรศัพท์มือถือหลายๆ ค่าย ก็เริ่มทำให้มือถือรองรับ 5G มากขึ้น แต่ถ้าจะไปรุ่นตัวท๊อปสุด ก็ราคาสูงหลายหมื่นบาทเลยทีเดียว ทางค่าย Vivo เค้าเลยเอาใจคนอยากได้สมาร์ทโฟน 5G ในราคาประหยัดคุ้มค่า ไม่เกินหมื่นมาให้ กับรุ่นนี้ Vivo Y72 5G ตัวใหม่ล่าสุดที่น่าเป็นเจ้าของมากๆ ทั้งดีไซน์ ตัวกล้อง สเปคแรงเกินราคา ใช้งานได้ไหลลื่น

รีวิว vivo Y72 5G สมาร์ตโฟนยุคใหม่ ขุมพลังแรง Dimensity 700 เข้าถึง 5G

โพสเมื่อ : 22 March 2021 | No Comments

รีวิว vivo Y72 5G สมาร์ตโฟนยุคใหม่ ขุมพลังแรง Dimensity 700 เข้าถึง 5G ทุกที่ทุกเวลา ถ่ายภาพกลางคืนสวยระดับมือโปร แบตอึด 5000mAh ราคาเพียง 9,999. สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านครับ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G ชิปเซ็ตแรง ใช้งานไหลลื่น แบตอึด ๆ กล้องหลังคมชัด ดีไซน์โดดเด่น วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo Y72

พรีวิว vivo Y72 5G จอ 6.58″ ขุมพลัง Dimensity 700 เข้าถึง

โพสเมื่อ : 19 March 2021 | No Comments

พรีวิว vivo Y72 5G จอ 6.58″ ขุมพลัง Dimensity 700 เข้าถึง 5G ทุกที่ทุกเวลา กล้องหลัง 64MP ฟังก์ชันจัดเต็ม ถ่ายภาพสวยทุกสภาพแสง ในราคาสุดคุ้ม สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านครับ ใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G สเปกแรง กล้องถ่ายภาพสวย ดีไซน์หรู แบตอึด ๆ วันนี้เรามีพรีวิว

รีวิว realme Watch S Pro ใหม่! จอสีสัมผัสขนาดใหญ่ ดีไซน์พรีเมียม กันน้ำ 50

โพสเมื่อ : 10 February 2021 | No Comments

รีวิว realme Watch S Pro ใหม่! จอสีสัมผัสขนาดใหญ่ ดีไซน์พรีเมียม กันน้ำ 50 เมตร แบตอึด พร้อมฟีเจอร์เด็ด ๆ เพียบ ใช้งานได้ทั้ง Android และ iOS สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว realme Watch S Pro สมาร์ทวอทช์สุดอัจฉริยะรุ่นใหม่ล่าสุด

พรีวิว realme Watch S Pro สมาร์ทวอทช์สุดอัจฉริยะ! จอสัมผัสใหญ่ 1.39 นิ้ว แบตอึดใช้ได้นาน

โพสเมื่อ : 3 February 2021 | No Comments

พรีวิว realme Watch S Pro สมาร์ทวอทช์สุดอัจฉริยะ! จอสัมผัสใหญ่ 1.39 นิ้ว แบตอึดใช้ได้นาน 14 วัน ตัวเรือนพรีเมียม กันน้ำ 50 เมตร พร้อมฟีเจอร์เด็ด ๆ เพียบ สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ มีใครกำลังมองหาสุดยอดสมาร์ทวอทช์ที่มาพร้อมฟีเจอร์หรือฟังก์ชันการใช้งานเด็ด ๆ กันอยู่มั้ยเอ่ย? วันนี้เรามีพรีวิว realme Watch

ข่าวมือถือใหม่

TENAA เผยข้อมูล Xiaomi Mi Mix 4 มาพร้อม RAM 12GB รองรับ

โพสเมื่อ : 30 July 2021 | No Comments

TENAA เผยข้อมูล Xiaomi Mi Mix 4 มาพร้อม RAM 12GB รองรับ 5G แบบ dual-SIM ลุ้นเปิดตัวเร็ว ๆ นี้! ตามรายงานในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมาเปิดเผยว่า Xiaomi จะเปิดตัว Xiaomi Mi Mix 4 สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่เร็ว ๆ นี้ ล่าสุดสมาร์ตโฟนรุ่นดังกล่าวได้ผ่านการรับรองแล้วจาก TENAA หน่วยงานโทรคมนาคมของจีน Xiaomi

เผยสเปก realme 8s มือถือ 5G รุ่นใหม่! ขุมพลัง Dimensity 810 แบตจุ

โพสเมื่อ : 30 July 2021 | No Comments

เผยสเปก realme 8s มือถือ 5G รุ่นใหม่! ขุมพลัง Dimensity 810 แบตจุ 5000mAh ชาร์จไว 33W ล่าสุดพบว่ามีข้อมูลสเปกการใช้งานอย่างเป็นทางการของ realme 8s เผยออกมาให้เราได้ทราบกันแล้ว โดยเป็นสมาร์ตโฟน 5G รุ่นใหม่ และดูเหมือนว่าจะแตกต่างจากรุ่น realme 8 5G เล็กน้อย เราไปชมรายละเอียดที่เผยออกมากันเลยค่ะ สเปกการใช้งานของ realme 8s –

Samsung เปิดตัวสมาชิกใหม่ Galaxy Tab S7 FE เอาใจแฟนๆ ด้วยหน้าจอใหญ่ไม่เหมือนใคร พร้อมปากกา S

โพสเมื่อ : 30 July 2021 | No Comments

Samsung เปิดตัวสมาชิกใหม่ Galaxy Tab S7 FE เอาใจแฟนๆ ด้วยหน้าจอใหญ่ไม่เหมือนใคร พร้อมปากกา S Pen ในกล่อง มอบประสบการณ์การใช้งานแบบ Multi-Tasking ทั้งเรียนและเล่นไม่มีสะดุด ซัมซุงแนะนำ Galaxy Tab S7 FE แท็บเล็ตรุ่นใหม่ ที่รวมฟีเจอร์สุดโปรดของเหล่าแฟนๆ จากแท็บเล็ตรุ่นแฟลกชิปไว้ในเครื่องเดียว ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 12.4 นิ้ว ปากกา S Pen ในกล่องไม่ต้องซื้อเพิ่มและไม่ต้องชาร์จแบตเตอรีให้เสียเวลา

Infinix เตรียมปล่อย NOTE 10 Pro พร้อมสนับสนุนกิจกรรมพิเศษเกม RoV กับชิปเซ็ตแรง Helio G90T

โพสเมื่อ : 29 July 2021 | No Comments

Infinix เตรียมปล่อย NOTE 10 Pro พร้อมสนับสนุนกิจกรรมพิเศษเกม RoV กับชิปเซ็ตแรง Helio G90T จอใหญ่ 6.95 นิ้ว เริ่มขาย 5 สิงหาคมนี้ อินฟินิกซ์ (Infinix) เอาใจสายเกมเมอร์ เตรียมเปิดตัวเกมมิ่ง สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด Infinix NOTE 10 Pro กับสโลแกน “Game Changer – เปลี่ยนทุกกฎที่เคยมี” มาพร้อมความพิเศษที่ทางอินฟินิกซ์ร่วมเป็นสปอนเซอร์ให้กับเกม

เปิดตัว HUAWEI nova 8 SE Life จอใหญ่ 6.6 นิ้ว ขุมพลัง

โพสเมื่อ : 29 July 2021 | No Comments

เปิดตัว HUAWEI nova 8 SE Life จอใหญ่ 6.6 นิ้ว ขุมพลัง Kirin 710A แบตอึด 4000mAh ชาร์จไว 40W ราคาไม่ถึงหมื่น! ล่าสุด HUAWEI nova 8 SE Life สมาร์ตโฟนระดับกลางรุ่นใหม่ออกมาอย่างเงียบ ๆ แล้วในประเทศจีน โดยเป็นรุ่นลดสเปกจากรุ่น nova 8 SE

เปิดตัว POCO X3 GT จอลื่น 120Hz ขุมพลัง Dimensity 1100 แบตอึด

โพสเมื่อ : 29 July 2021 | No Comments

เปิดตัว POCO X3 GT จอลื่น 120Hz ขุมพลัง Dimensity 1100 แบตอึด 5000mAh ชาร์จไว 67W เคาะราคาต่ำหมื่น! ล่าสุด POCO ได้เปิดตัว POCO X3 GT สมาร์ตโฟนระดับกลางรุ่นจากตระกูล X3 Series ออกมาแล้วอย่างเป็นทางการในมาเลเซีย โดยเป็นสมาร์ตโฟนรีแบรนด์ของ Redmi Note 10 Pro 5G

realme เคาะวันเปิดตัว MagDart ที่ชาร์จไร้สายด้วยแม่เหล็กสำหรับ Android ในวันที่ 3 สิงหาคมนี้

โพสเมื่อ : 29 July 2021 | No Comments

realme เคาะวันเปิดตัว MagDart ที่ชาร์จไร้สายด้วยแม่เหล็กสำหรับ Android ในวันที่ 3 สิงหาคมนี้ realme แบรนด์สมาร์ตโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก พร้อมเปิดตัว MagDart ที่ชาร์จไร้สายด้วยแม่เหล็กสำหรับ Android เป็นครั้งแรก ในงาน realme Magnetic Innovation ในวันอังคารที่ 3 สิงหาคมนี้ เวลา 12.00 น. UTC ของประเทศจีน MagDart เป็นที่ชาร์จไร้สายด้วยแม่เหล็กที่เร็วที่สุดในโลก เรียกได้ว่า

เปิดตัว HUAWEI MatePad 11 แท็บเล็ตรุ่นแรกของค่าย! จอลื่น 120Hz ชูฟังก์ชันสุดล้ำ ผสานการทำงานร่วมกับสมาร์ทดีไวซ์ได้อย่างไร้ขีดจำกัด

โพสเมื่อ : 29 July 2021 | No Comments

หัวเว่ยรุกหน้าต่อเนื่องเปิดตัว HUAWEI MatePad 11 แท็บเล็ตรุ่นแรกจากหัวเว่ยที่หน้าจอรองรับอัตราการรีเฟรช 120Hz ตัวช่วยของคนรุ่นใหม่เพื่อการทำงานที่ชาญฉลาดยิ่งขึ้น พร้อมชูฟังก์ชันสุดล้ำ ผสานการทำงานร่วมกับสมาร์ทดีไวซ์ได้อย่างไร้ขีดจำกัด ตอบโจทย์อินไซต์ของคนเจนใหม่ได้อย่างลงตัว หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) พร้อมลุยตลาดแท็บเล็ต ชิงส่วนแบ่งการตลาดที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วด้วยการเปิดตัวแท็บเล็ตใหม่ล่าสุดอย่าง HUAWEI MatePad 11 แท็บเล็ตรุ่นแรกของหัวเว่ยที่มาพร้อมอัตราการรีเฟรชหน้าจอแสดงผลสูงถึง 120 Hz มอบภาพที่ราบรื่นและตอบสนองได้ดียิ่งขึ้นกว่าที่เคย เสริมพลังการทำงานแบบมืออาชีพให้มากขึ้นด้วยฟังก์ชันการทำงานอันชาญฉลาด ปฏิวัติการทำงานร่วมกันระหว่างแท็บเล็ตและแล็ปท็อปได้อย่างไม่น่าเชื่อ พร้อมสร้างมาตรฐานใหม่ด้วยการเชื่อมต่อการทำงานร่วมกันแบบไร้สายระหว่างอุปกรณ์ตั้งแต่สมาร์ตโฟนไปจนถึงพีซี รวมถึงมาพร้อมอุปกรณ์เสริมอย่าง HUAWEI M-Pencil

แสดงความคิดเห็น