หน้าหลัก » Accessories Watches ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย » ชีวิตจะสมาร์ทขนาดไหน หากใช้สมาร์ทวอทช์ที่โทรเข้าออกได้ โดยไม่ต้องเชื่อมต่อกับสมาร์ตโฟน

ชีวิตจะสมาร์ทขนาดไหน หากใช้สมาร์ทวอทช์ที่โทรเข้าออกได้ โดยไม่ต้องเชื่อมต่อกับสมาร์ตโฟน

โพสโดย : NaN | วันที่ : 21 July 2021
หมวดหมู่ : Accessories, Watches, ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย

ชีวิตจะสมาร์ทขนาดไหน หากใช้สมาร์ทวอทช์ที่โทรเข้าออกได้ โดยไม่ต้องเชื่อมต่อกับสมาร์ตโฟน

สำหรับไลฟ์สไตล์ที่ต้องการความคล่องตัวสูงอย่างในยุค Digital Transformation แค่สมาร์ตโฟนอาจไม่เพียงพอต่อการใช้ชีวิตประจำวันที่แอคทีฟ อย่างการออกกำลังกาย การเดินทาง หรือการทำงานแบบไม่อยู่กับที่

เพราะบางครั้งสถานการณ์ก็ไม่เอื้ออำนวยให้พกสมาร์ตโฟนติดตัวตลอดเวลา บริษัทไอทีต่างๆ จึงพัฒนาสมาร์ทวอทช์ให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่ง

จากเดิมที่ต้องเชื่อมต่อกับสมาร์ตโฟนผ่านสัญญาณบลูทูธ ปัจจุบันสมาร์ทวอทช์สามารถรองรับระบบ eSIM ที่ทำให้สมาร์ทวอทช์ทำงานได้อย่างอิสระ โดยแทบไม่ต้องพกสมาร์ตโฟนติดตัวอีกต่อไป มาลองดู 4 ความสมาร์ทที่เราสามารถสัมผัสได้ เมื่อใช้สมาร์ทวอทช์ที่รองรับ eSIM กัน

สมาร์ทเลเวล 1: รับสาย โทรออก บันทึกเสียงทันใจ หมดกังวลเรื่องหยิบสมาร์ตโฟนไม่ทัน

บางวันที่งานยุ่งจนไม่ได้มองสมาร์ตโฟน วางสมาร์ตโฟนไว้ห่างตัว ใส่ไว้ในกระเป๋าระหว่างขับรถ หรือแม้แต่ขณะออกกำลังกาย อาจทำให้พลาดสายสำคัญ แต่ถ้าสวมใส่สมาร์ทวอทช์ที่มี eSIM ทุกสายเรียกเข้าก็จะปรากฏบนข้อมือ

เพราะเมื่อเชื่อมต่อสมาร์ทวอทช์เข้ากับสมาร์ตโฟนแล้ว พอมีคนโทรเข้า ระบบ eSIM ที่เชื่อมต่อข้อมูลเครือข่ายเดียวกันกับสมาร์ตโฟน ก็จะแจ้งเตือนที่สมาร์ทวอทช์ทันที โดยกดรับสายได้ง่ายๆ บนหน้าปัดนาฬิกา ส่วนการโทรออกก็สามารถเปิดเมนู Contact และกดโทรออกได้จากสมาร์ทวอทช์โดยตรง

ความทันใจไม่ต้องพึ่งพาสมาร์ตโฟนไม่ใช่แค่การโทรเข้าออกเท่านั้น สมาร์ทวอทช์ใหม่ๆ ในปัจจุบันอย่าง HUAWEI WATCH 3 Series ที่รองรับระบบ eSIM1

ยังสามารถกดบันทึกเสียงได้จากแอปฯ Note บนนาฬิกาเลยด้วย แก้ปัญหาการจดไม่ทัน ไม่ว่าจะเข้าประชุม ฟังเล็กเชอร์ หรือสัมภาษณ์ใครสักคน ก็กดอัดเสียงได้ทันใจจากบนข้อมือ

สมาร์ทเลเวล 2: ขอความช่วยเหลือยามคับขัน ส่ง SMS หรือโทรออกเบอร์ฉุกเฉินได้

เราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าอุบัติเหตุหรืออาการป่วยกะทันหันจะเกิดขึ้นได้เมื่อไร โดยเฉพาะผู้สูงอายุหรือผู้ที่อาศัยอยู่ตามลำพัง หากเกิดอะไรขึ้นโดยที่สมาร์ตโฟนไม่ได้อยู่ใกล้ตัวก็อาจเป็นเรื่องใหญ่ได้

สมาร์ทวอทช์ที่มีระบบ eSIM ได้เข้ามาช่วยแก้ปัญหาในส่วนนี้ โดยจะทำให้เราสามารถส่งสัญญาณเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน เช่น เมื่อหกล้ม สมาร์ทวอทช์จะส่ง SMS ไปยังหมายเลขผู้ติดต่อฉุกเฉินที่เราตั้งค่าเอาไว้ได้

สมาร์ทวอทช์แบรนด์ต่างๆ ก็จะมีการตั้งค่าขอความช่วยเหลือฉุกเฉินต่างกัน เช่น HUAWEI WATCH 3 Series ล่าสุด ได้รับการพัฒนาให้ส่ง SMS ขอความช่วยเหลือไปที่หมายเลขโทรศัพท์ผู้ติดต่อฉุกเฉินที่ตั้งค่าไว้ใน HUAWEI AppGallery ได้เมื่อตรวจจับได้ว่าเกิดเหตุฉุกเฉิน2

โดยที่ค่า default จะตั้งไว้เป็นสายด่วน 191 หรือหากต้องการความช่วยเหลือในสถานการณ์อื่น การกดปุ่มบนขวา 5 ครั้งติดกันก็จะสามารถส่ง SMS หรือโทรออกไปยังหมายเลขดังกล่าวได้เช่นกัน โดยล่าสุดการที่หัวเว่ยได้จับมือกับแอปพลิเคชัน Releep* จ

ะทำให้นาฬิกาสามารถส่งตำแหน่งที่เกิดเหตุไปที่แอปฯ เดียวกันทางฝั่งผู้รับ เพื่อให้ได้รับการช่วยเหลือได้ทันเวลา นอกจากนี้ Releep ยังสามารถช่วยวัดค่าต่างๆ ของร่างกาย ประมวลผลสุขภาพ

รวมถึงช่วยแจ้งเตือนให้รับประทานยาได้อีกด้วย (*แอปพลิเคชันนี้เตรียมเปิดให้บริการเร็วๆ นี้ โปรดตรวจสอบจุดประชาสัมพันธ์ ณ ช่องทางจำหน่ายที่ร่วมรายการ)

สมาร์ทเลเวล 3: ฟังเพลงโปรดได้โดยตรงจากบนข้อมือ

ทุกกิจกรรมต้องการเสียงเพลงประกอบ จะทำความสะอาดบ้าน ทำอาหาร ออกกำลังกาย หรือทำสิ่งอื่นๆ ที่ต้องใช้สมาธิ หลายคนมักเปิดเพลย์ลิสต์ที่ช่วยให้ผ่อนคลายและโฟกัสได้มากขึ้น

ซึ่งถ้าจู่ๆ เพลงคลาสสิกสุดโปรด กลายเป็นเพลงแดนซ์ขึ้นมาสมาธิก็อาจหลุดได้ แต่ขณะเดียวกันก็มือไม่ว่างพอที่จะกดเปลี่ยนเพลง กรณีแบบนี้สมาร์ทวอทช์ที่มี eSIM อย่าง HUAWEI WATCH 3 Series สามารถเล่นเพลงจากแอปพลิเคชันบนนาฬิกาได้โดยตรง

ไม่ว่าจะผ่านแอปพลิเคชัน HUAWEI Music ที่ติดตั้งมาให้เสร็จสรรพ พร้อมเพลงจากค่าย GMM Grammy รวมเพลงกว่า 20,000 เพลง หรือแอปพลิเคชัน Coolism คลื่นวิทยุของ COOLfahrenheit สถานีเพลงไทยสากลยอดฮิต ซึ่งล้วนสามารถเลือกฟังได้อย่างอิสระจากสมาร์ทวอทช์โดยตรง ไม่ต้องเชื่อมต่อกับสมาร์ตโฟนเลยก็ยังได้

สมาร์ทยิ่งขึ้นอีกระดับหากขึ้นจับคู่กับหูฟังไร้สายที่ทำให้การฟังเพลงทั้งสุนทรีย์และคล่องตัวสุดๆ เหมาะกับตอนออกกำลังกายหรือเดินเล่นพักผ่อนอิริยาบถ

โดยรุ่นที่เปิดตัวล่าสุดก็คือ HUAWEI FreeBuds 4 ซึ่งฟังเพลงได้คุณภาพสียงระดับ Hi-Res ที่ 40 kHz อีกทั้งสามารถควบคุมเพลงและการคุยสายได้ด้วยการเคาะที่ก้านหูฟังเบาๆ หรือจะควบคุมผ่านการแตะหน้าปัดสมาร์ทวอทช์ก็เลือกได้ตามถนัด

สมาร์ทเลเวล 4: จัดการชีวิตได้ง่าย ด้วยแอปฯ ที่โหลดได้เลยบนนาฬิกา

สิ่งที่ทำให้สมาร์ทดีไวซ์มอบความสะดวกสบายสูงสุดให้กับผู้บริโภคได้คือแอปพลิเคชัน ทุกวันนี้นักพัฒนาไม่ได้สร้างแอปฯ ขึ้นมาให้มีอินเตอร์เฟซเหมาะกับแค่สมาร์ตโฟนหรือแท็บเล็ตอีกต่อไป

เพราะยังมีแอปฯ ที่สามารถดาวน์โหลดและใช้ได้บนสมาร์ทวอทช์โดยเฉพาะแล้ว ด้วยฟังก์ชันที่จะสร้างความสะดวกสบายกับการใช้งานบนข้อมือได้มากขึ้น เช่น การฟังเพลง การเดินทาง และการใช้ชีวิตประจำวันทั่วไป โดยแอปฯ ที่น่าสนใจ ได้แก่

  • Thai Airways*: แอปฯ ของสายการบินไทย สำหรับคนเดินทางที่ต้องการความคล่องตัว สามารถตรวจสอบข้อมูลเที่ยวบิน ระยะเวลาการเดินทาง และสแกนตั๋วเครื่องบินโดยปราศจากการสัมผัสได้ (*แอปพลิเคชันนี้เตรียมเปิดให้บริการเร็วๆ นี้ โปรดตรวจสอบจุดประชาสัมพันธ์ ณ ช่องทางจำหน่ายที่ร่วมรายการ)
  • Thai Fast Dict: แอปฯ ทบทวนคำศัพท์ภาษาอังกฤษ สำหรับคนรักการเรียนรู้ หรือนักเรียนนักศึกษาที่เตรียมสอบ เพราะแอปฯ จะช่วยทบทวนคำศัพท์ระหว่างวัน และแนะนำคำศัพท์ใหม่ๆ ให้กับผู้ใช้ได้

ล่าสุดสมาร์ทวอทช์สุดหรู HUAWEI WATCH 3 Series ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ของหัวเว่ยเองก็มีทั้งแอปพลิเคชันที่แนะนำไปข้างต้น ซึ่งพัฒนาขึ้นมาเพื่อสมาร์ทวอทช์โดยเฉพาะ สามารถดาวน์โหลดและจัดการแอปพลิเคชันได้โดยตรงบนสมาร์ทวอทช์เพราะมี HUAWEI AppGallery ติดตั้งมาให้ในตัว

แถม Tips เล็กๆ กับลูกเล่นของสมาร์ทวอทช์ หน้าปัด DIY เปลี่ยนได้ตามใจตามอารมณ์

แน่นอนว่าถ้าใช้นาฬิกาดิจิทัลหรือหน้าปัดเข็มทั่วไป เราไม่สามารถกำหนดหน้าปัดตามสไตล์ของเราเองได้ แต่ถ้าเป็นสมาร์ทวอทช์ เราสามารถเลือกหน้าปัดได้เองได้เหมือนกับการตั้งจอ Wallpaper บนสมาร์ตโฟน

โดยเมื่อเข้าไปในแอปพลิเคชันสำหรับสมาร์ทวอทช์นั้นๆ ที่ติดตั้งบนสมาร์ตโฟนของเรา ก็จะสามารถเลือกหน้าปัดทั้งแบบฟรีและแบบซื้อ สำหรับ HUAWEI WATCH 3 Series มีแบบหน้าปัดให้เลือกถึงกว่า 30 แบบ

บนแอปฯ HUAWEI Health สามารถเข้าดูหน้าปัดที่ Watch Face แล้วเลือก More โปรแกรมจะแสดงหน้าปัดแบบต่างๆ ให้เลือก รวมไปถึงการตั้งรูปหน้าจอแบบ DIY โดยใช้ภาพถ่าย หรือภาพดีไซน์เก๋ๆ ที่เซฟมาจากอินเทอร์เน็ต

ข้อดีของสมาร์ทวอทช์ในปัจจุบันที่คนมักคิดไม่ถึง คือสามารถตั้งหน้าปัดทิ้งไว้ได้หลายแบบ เพียงสไลด์ซ้ายขวาก็เปลี่ยนหน้าปัดที่เลือกไว้ตามกาลเทศะได้เลย จะใช้แบบเข็มเวลาไปทำงาน แบบตัวเลขเวลาต้องการความสะดวก หรือจะเป็นรูปคนที่รัก ไอดอลที่กรี๊ด ก็ได้เช่นกัน

ถ้าหากสนใจอัปเกรดชีวิตประจำวันให้สมาร์ทแบบครบทุกข้อ ด้วยสมาร์ทวอทช์ที่รองรับ eSIM สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมดูได้ เพราะการมี eSIM คือมาตรฐานใหม่ของสมาร์ทวอทช์ไปแล้ว และหากสนใจสมาร์ทวอทช์รุ่นล่าสุดของหัวเว่ย สามารถเลือกสเปกและแบบที่ถูกใจได้ที่ HUAWEI Online Store

แต่ต้องเร็ว! เพราะโปรโมชันพรีออเดอร์พร้อมของสมนาคุณสุดคุ้มของทั้งHUAWEI WATCH 3 Series และHUAWEI FreeBuds 4 เริ่มแล้วตั้งแต่วันที่ 14 กรกฎาคม 2564 ถึง 22 กรกฎาคม 2564 หรือศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชันได้ที่นี่

รีวิวมือถือใหม่

รีวิว vivo Y12A จอใหญ่ 6.51 นิ้ว กล้องหลัง AI เลนส์คู่ แบตอึด

โพสเมื่อ : 22 June 2021 | No Comments

รีวิว vivo Y12A จอใหญ่ 6.51 นิ้ว กล้องหลัง AI เลนส์คู่ แบตอึด 5000mAh สแกนนิ้วข้างเครื่อง ราคาเข้าถึงได้! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีรีวิว vivo Y12A สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ จอใหญ่ แบตเยอะ ในราคาเข้าถึงได้มาฝากให้ได้ชมกัน ซึ่งล่าสุดก็ได้เปิดตัวพร้อมกับวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วในประเทศไทย vivo Y12A สมาร์ตโฟนสำหรับคนที่ชื่นชอบความบันเทิง มาพร้อมจอใหญ่ขนาด

รีวิว vivo X60 Pro 5G เรือธงกล้อง ZEISS ผสานกันสั่น Gimbal ขั้นเทพ!

โพสเมื่อ : 10 June 2021 | No Comments

รีวิว vivo X60 Pro 5G เรือธงกล้อง ZEISS ผสานกันสั่น Gimbal ขั้นเทพ! พร้อมสเปกจัดเต็มทุกด้าน สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสุดยอดสมาร์ตโฟน 5G กล้องสวยขั้นเทพ ใช้ชิปทรงพลัง แบตอึด ชาร์จไว และจัดเต็มสเปกการใช้งานด้านต่าง ๆ วันนี้เรามีบทความรีวิว vivo X60 Pro 5G สมาร์ตโฟนระดับเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล X

พรีวิว Vivo X60 Pro 5G กล้องเลนส์ ZEISS รุ่นแรกของค่าย! ขุมพลัง Snapdragon

โพสเมื่อ : 3 June 2021 | No Comments

พรีวิว Vivo X60 Pro 5G กล้องเลนส์ ZEISS รุ่นแรกของค่าย! ขุมพลัง Snapdragon 870 ก่อนเปิดตัวในไทยเร็ว ๆ นี้ สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ หากใครกำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G ดีไซน์สวยสง่า มาพร้อมสุดยอดกล้องถ่ายภาพ และสเปกครบเครื่อง วันนี้เรามีพรีวิว Vivo X60 Pro 5G สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล

รีวิว Vivo V21 5G จอลื่น 90Hz เซลฟี่สุดปัง 44MP พร้อมกันสั่น OIS

โพสเมื่อ : 10 May 2021 | No Comments

รีวิว Vivo V21 5G จอลื่น 90Hz เซลฟี่สุดปัง 44MP พร้อมกันสั่น OIS + แฟลชคู่ ดีไซน์โฉบเฉี่ยว รองรับ 5G สองซิม จัดเต็มสเปกทุกด้าน! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G กล้องสวยสุดล้ำ ดีไซน์ทันสมัย ตัวเครื่องบางเบา และสเปกครบครัน วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo

พรีวิว Vivo V21 5G กล้องเซลฟี่ 44MP พร้อมกันสั่น OIS + แฟลชคู่

โพสเมื่อ : 7 May 2021 | No Comments

พรีวิว Vivo V21 5G กล้องเซลฟี่ 44MP พร้อมกันสั่น OIS + แฟลชคู่ สเปกจัดเต็ม! ก่อนเปิดตัวในไทย 10 พ.ค.นี้ สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G ดีไซน์โฉบเฉี่ยวบางเบา จัดเต็มด้านกล้องถ่ายภาพ และสเปกการใช้งานต่าง ๆ ที่ครบครัน วันนี้เรามีพรีวิว Vivo V21 5G

5 เหตุผลที่ทำไมต้องเลือก vivo Y72 5G

โพสเมื่อ : 8 April 2021 | No Comments

5 เหตุผลที่ทำไมต้องเลือก vivo Y72 5G เมื่อการใช้อินเทอร์เน็ตบนสมาร์ทโฟน กำลังถูกปรับเปลี่ยนให้ก้าวสู่โลกของยุค 5G โทรศัพท์มือถือหลายๆ ค่าย ก็เริ่มทำให้มือถือรองรับ 5G มากขึ้น แต่ถ้าจะไปรุ่นตัวท๊อปสุด ก็ราคาสูงหลายหมื่นบาทเลยทีเดียว ทางค่าย Vivo เค้าเลยเอาใจคนอยากได้สมาร์ทโฟน 5G ในราคาประหยัดคุ้มค่า ไม่เกินหมื่นมาให้ กับรุ่นนี้ Vivo Y72 5G ตัวใหม่ล่าสุดที่น่าเป็นเจ้าของมากๆ ทั้งดีไซน์ ตัวกล้อง สเปคแรงเกินราคา ใช้งานได้ไหลลื่น

รีวิว vivo Y72 5G สมาร์ตโฟนยุคใหม่ ขุมพลังแรง Dimensity 700 เข้าถึง 5G

โพสเมื่อ : 22 March 2021 | No Comments

รีวิว vivo Y72 5G สมาร์ตโฟนยุคใหม่ ขุมพลังแรง Dimensity 700 เข้าถึง 5G ทุกที่ทุกเวลา ถ่ายภาพกลางคืนสวยระดับมือโปร แบตอึด 5000mAh ราคาเพียง 9,999. สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านครับ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G ชิปเซ็ตแรง ใช้งานไหลลื่น แบตอึด ๆ กล้องหลังคมชัด ดีไซน์โดดเด่น วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo Y72

พรีวิว vivo Y72 5G จอ 6.58″ ขุมพลัง Dimensity 700 เข้าถึง

โพสเมื่อ : 19 March 2021 | No Comments

พรีวิว vivo Y72 5G จอ 6.58″ ขุมพลัง Dimensity 700 เข้าถึง 5G ทุกที่ทุกเวลา กล้องหลัง 64MP ฟังก์ชันจัดเต็ม ถ่ายภาพสวยทุกสภาพแสง ในราคาสุดคุ้ม สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านครับ ใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G สเปกแรง กล้องถ่ายภาพสวย ดีไซน์หรู แบตอึด ๆ วันนี้เรามีพรีวิว

รีวิว realme Watch S Pro ใหม่! จอสีสัมผัสขนาดใหญ่ ดีไซน์พรีเมียม กันน้ำ 50

โพสเมื่อ : 10 February 2021 | No Comments

รีวิว realme Watch S Pro ใหม่! จอสีสัมผัสขนาดใหญ่ ดีไซน์พรีเมียม กันน้ำ 50 เมตร แบตอึด พร้อมฟีเจอร์เด็ด ๆ เพียบ ใช้งานได้ทั้ง Android และ iOS สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว realme Watch S Pro สมาร์ทวอทช์สุดอัจฉริยะรุ่นใหม่ล่าสุด

พรีวิว realme Watch S Pro สมาร์ทวอทช์สุดอัจฉริยะ! จอสัมผัสใหญ่ 1.39 นิ้ว แบตอึดใช้ได้นาน

โพสเมื่อ : 3 February 2021 | No Comments

พรีวิว realme Watch S Pro สมาร์ทวอทช์สุดอัจฉริยะ! จอสัมผัสใหญ่ 1.39 นิ้ว แบตอึดใช้ได้นาน 14 วัน ตัวเรือนพรีเมียม กันน้ำ 50 เมตร พร้อมฟีเจอร์เด็ด ๆ เพียบ สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ มีใครกำลังมองหาสุดยอดสมาร์ทวอทช์ที่มาพร้อมฟีเจอร์หรือฟังก์ชันการใช้งานเด็ด ๆ กันอยู่มั้ยเอ่ย? วันนี้เรามีพรีวิว realme Watch

ข่าวมือถือใหม่

TENAA เผยข้อมูล Xiaomi Mi Mix 4 มาพร้อม RAM 12GB รองรับ

โพสเมื่อ : 30 July 2021 | No Comments

TENAA เผยข้อมูล Xiaomi Mi Mix 4 มาพร้อม RAM 12GB รองรับ 5G แบบ dual-SIM ลุ้นเปิดตัวเร็ว ๆ นี้! ตามรายงานในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมาเปิดเผยว่า Xiaomi จะเปิดตัว Xiaomi Mi Mix 4 สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่เร็ว ๆ นี้ ล่าสุดสมาร์ตโฟนรุ่นดังกล่าวได้ผ่านการรับรองแล้วจาก TENAA หน่วยงานโทรคมนาคมของจีน Xiaomi

เผยสเปก realme 8s มือถือ 5G รุ่นใหม่! ขุมพลัง Dimensity 810 แบตจุ

โพสเมื่อ : 30 July 2021 | No Comments

เผยสเปก realme 8s มือถือ 5G รุ่นใหม่! ขุมพลัง Dimensity 810 แบตจุ 5000mAh ชาร์จไว 33W ล่าสุดพบว่ามีข้อมูลสเปกการใช้งานอย่างเป็นทางการของ realme 8s เผยออกมาให้เราได้ทราบกันแล้ว โดยเป็นสมาร์ตโฟน 5G รุ่นใหม่ และดูเหมือนว่าจะแตกต่างจากรุ่น realme 8 5G เล็กน้อย เราไปชมรายละเอียดที่เผยออกมากันเลยค่ะ สเปกการใช้งานของ realme 8s –

Samsung เปิดตัวสมาชิกใหม่ Galaxy Tab S7 FE เอาใจแฟนๆ ด้วยหน้าจอใหญ่ไม่เหมือนใคร พร้อมปากกา S

โพสเมื่อ : 30 July 2021 | No Comments

Samsung เปิดตัวสมาชิกใหม่ Galaxy Tab S7 FE เอาใจแฟนๆ ด้วยหน้าจอใหญ่ไม่เหมือนใคร พร้อมปากกา S Pen ในกล่อง มอบประสบการณ์การใช้งานแบบ Multi-Tasking ทั้งเรียนและเล่นไม่มีสะดุด ซัมซุงแนะนำ Galaxy Tab S7 FE แท็บเล็ตรุ่นใหม่ ที่รวมฟีเจอร์สุดโปรดของเหล่าแฟนๆ จากแท็บเล็ตรุ่นแฟลกชิปไว้ในเครื่องเดียว ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 12.4 นิ้ว ปากกา S Pen ในกล่องไม่ต้องซื้อเพิ่มและไม่ต้องชาร์จแบตเตอรีให้เสียเวลา

Infinix เตรียมปล่อย NOTE 10 Pro พร้อมสนับสนุนกิจกรรมพิเศษเกม RoV กับชิปเซ็ตแรง Helio G90T

โพสเมื่อ : 29 July 2021 | No Comments

Infinix เตรียมปล่อย NOTE 10 Pro พร้อมสนับสนุนกิจกรรมพิเศษเกม RoV กับชิปเซ็ตแรง Helio G90T จอใหญ่ 6.95 นิ้ว เริ่มขาย 5 สิงหาคมนี้ อินฟินิกซ์ (Infinix) เอาใจสายเกมเมอร์ เตรียมเปิดตัวเกมมิ่ง สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด Infinix NOTE 10 Pro กับสโลแกน “Game Changer – เปลี่ยนทุกกฎที่เคยมี” มาพร้อมความพิเศษที่ทางอินฟินิกซ์ร่วมเป็นสปอนเซอร์ให้กับเกม

เปิดตัว HUAWEI nova 8 SE Life จอใหญ่ 6.6 นิ้ว ขุมพลัง

โพสเมื่อ : 29 July 2021 | No Comments

เปิดตัว HUAWEI nova 8 SE Life จอใหญ่ 6.6 นิ้ว ขุมพลัง Kirin 710A แบตอึด 4000mAh ชาร์จไว 40W ราคาไม่ถึงหมื่น! ล่าสุด HUAWEI nova 8 SE Life สมาร์ตโฟนระดับกลางรุ่นใหม่ออกมาอย่างเงียบ ๆ แล้วในประเทศจีน โดยเป็นรุ่นลดสเปกจากรุ่น nova 8 SE

เปิดตัว POCO X3 GT จอลื่น 120Hz ขุมพลัง Dimensity 1100 แบตอึด

โพสเมื่อ : 29 July 2021 | No Comments

เปิดตัว POCO X3 GT จอลื่น 120Hz ขุมพลัง Dimensity 1100 แบตอึด 5000mAh ชาร์จไว 67W เคาะราคาต่ำหมื่น! ล่าสุด POCO ได้เปิดตัว POCO X3 GT สมาร์ตโฟนระดับกลางรุ่นจากตระกูล X3 Series ออกมาแล้วอย่างเป็นทางการในมาเลเซีย โดยเป็นสมาร์ตโฟนรีแบรนด์ของ Redmi Note 10 Pro 5G

realme เคาะวันเปิดตัว MagDart ที่ชาร์จไร้สายด้วยแม่เหล็กสำหรับ Android ในวันที่ 3 สิงหาคมนี้

โพสเมื่อ : 29 July 2021 | No Comments

realme เคาะวันเปิดตัว MagDart ที่ชาร์จไร้สายด้วยแม่เหล็กสำหรับ Android ในวันที่ 3 สิงหาคมนี้ realme แบรนด์สมาร์ตโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก พร้อมเปิดตัว MagDart ที่ชาร์จไร้สายด้วยแม่เหล็กสำหรับ Android เป็นครั้งแรก ในงาน realme Magnetic Innovation ในวันอังคารที่ 3 สิงหาคมนี้ เวลา 12.00 น. UTC ของประเทศจีน MagDart เป็นที่ชาร์จไร้สายด้วยแม่เหล็กที่เร็วที่สุดในโลก เรียกได้ว่า

เปิดตัว HUAWEI MatePad 11 แท็บเล็ตรุ่นแรกของค่าย! จอลื่น 120Hz ชูฟังก์ชันสุดล้ำ ผสานการทำงานร่วมกับสมาร์ทดีไวซ์ได้อย่างไร้ขีดจำกัด

โพสเมื่อ : 29 July 2021 | No Comments

หัวเว่ยรุกหน้าต่อเนื่องเปิดตัว HUAWEI MatePad 11 แท็บเล็ตรุ่นแรกจากหัวเว่ยที่หน้าจอรองรับอัตราการรีเฟรช 120Hz ตัวช่วยของคนรุ่นใหม่เพื่อการทำงานที่ชาญฉลาดยิ่งขึ้น พร้อมชูฟังก์ชันสุดล้ำ ผสานการทำงานร่วมกับสมาร์ทดีไวซ์ได้อย่างไร้ขีดจำกัด ตอบโจทย์อินไซต์ของคนเจนใหม่ได้อย่างลงตัว หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) พร้อมลุยตลาดแท็บเล็ต ชิงส่วนแบ่งการตลาดที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วด้วยการเปิดตัวแท็บเล็ตใหม่ล่าสุดอย่าง HUAWEI MatePad 11 แท็บเล็ตรุ่นแรกของหัวเว่ยที่มาพร้อมอัตราการรีเฟรชหน้าจอแสดงผลสูงถึง 120 Hz มอบภาพที่ราบรื่นและตอบสนองได้ดียิ่งขึ้นกว่าที่เคย เสริมพลังการทำงานแบบมืออาชีพให้มากขึ้นด้วยฟังก์ชันการทำงานอันชาญฉลาด ปฏิวัติการทำงานร่วมกันระหว่างแท็บเล็ตและแล็ปท็อปได้อย่างไม่น่าเชื่อ พร้อมสร้างมาตรฐานใหม่ด้วยการเชื่อมต่อการทำงานร่วมกันแบบไร้สายระหว่างอุปกรณ์ตั้งแต่สมาร์ตโฟนไปจนถึงพีซี รวมถึงมาพร้อมอุปกรณ์เสริมอย่าง HUAWEI M-Pencil

แสดงความคิดเห็น