หน้าหลัก » How To ข่าวประชาสัมพันธ์ » วิธีดาวน์โหลดคลิปจาก YouTube ลงเครื่องแบบง่าย ๆ ไม่ง้อโปรแกรม!

วิธีดาวน์โหลดคลิปจาก YouTube ลงเครื่องแบบง่าย ๆ ไม่ง้อโปรแกรม!

โพสโดย : Admin nan | วันที่ : 24 August 2020 |
หมวดหมู่ : How To, ข่าวประชาสัมพันธ์

วิธีดาวน์โหลดคลิปจาก YouTube ลงเครื่อง PC หรือสมาร์ตโฟน แบบง่าย ๆ ไม่ง้อโปรแกรม! ไม่ต้องลงแอปฯ ทำตามได้เพียงไม่กี่ขั้นตอน

YouTube

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ผู้อ่านและติดตาม ninethaiphone ทุกท่าน ปกติแล้วหากเพื่อน ๆ ใช้งาน YouTube คลิกไปคลิกมาแล้วดันไปเจอเพลงเพราะ ๆ หรือคลิปที่ชื่นชอบ แล้วอยากจะดาวน์โหลดเก็บไว้ในเครื่อง

แต่มันจะยุ่งยากไปหรือเปล่า? ถ้าเราต้องใช้โปรแกรมในการช่วยดาวน์โหลดคลิปจาก YouTube มาไว้ที่เครื่องคอม PC หรือในเครื่องสมาร์ตโฟน วันนี้เราเลยมีบทความ How To วิธีดาวน์โหลดคลิปจาก YouTube แบบง่าย ๆ ไม่ง้อโปรแกรมมาฝากให้ได้ชมกัน

สำหรับการดาวน์โหลดคลิปวิดีโอ YouTube ลงบนเครื่องครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็นเครื่อง PC หรือสมาร์ตโฟน เราจะใช้บริการผ่านหน้าเว็บไซต์ของ savefrom.net กันค่ะ ส่วนวิธีการก็ง่าย ๆ เราไปชมรายละเอียดทั้งหมดกันเลยค่ะ

สำหรับสมาร์ตโฟน

Smartphone (9)

 • เริ่มแรกให้เพื่อน ๆ เข้าไปที่หน้าคลิปวิดีโอ YouTube ที่ต้องการดาวน์โหลดเลย จากนั้นกดไปที่ “แชร์”

Smartphone (3)

 • เลือก “คัดลอกลิงก์”

Smartphone (4)

 • เข้าไปที่เว็บเบราว์เซอร์ Google Chrome หรือ Firefox แล้วเสิร์ชคำว่า “savefrom.net” หรือคลิก : https://th.savefrom.net/7/ จากนั้นจะขึ้นหน้าต่างตามรูปขึ้นมา ให้วาง URL ที่เราคัดลอกมาเมื่อสักครู่นี้ลงในช่อง “ใส่ URL” แล้วกดดาวน์โหลดค่ะ 

Smartphone (5)

 • หลังจากที่เราวาง URL ไปแล้ว ระบบจะประมวลผล และเด้งคลิปที่เราต้องการขึ้นมาโดยอัตโนมัติ

Smartphone (6)

 • ซึ่งเราสามารถเลือกขนาดวิดีโอที่ต้องการได้เอง จากนั้นกด “ดาวน์โหลด” เลยค่ะ

Smartphone (7)

 • เท่านี้เป็นอันเสร็จเรียบร้อย โดยคลิปวิดีโอ YouTube ที่เราต้องการจะไปปรากฎในไฟล์ดาวน์โหลดของเครื่องสมาร์ตโฟน

Smartphone (8)

 • ลองเปิดฟังดู เสียงคมชัดเหมือนที่เราฟังผ่านแอปฯ YouTube เลยค่ะ

Smartphone (1)

 • นอกจากนี้เมื่อสังเกตที่ไอคอนดาวน์โหลดดังภาพ หากเป็นสีเทาเข้มแบบนี้ นั่นหมายความว่าเป็นคลิปที่ติดลิขสิทธิ์นะคะ

Smartphone (2)

 • ซึ่งวิดีโอที่ติดลิขสิทธิ์เมื่อกดดาวน์โหลดจะเด้งหน้าที่ระบุว่าให้สมัครสมาชิก YouTube Premium เพื่อดาวน์โหลดคลิป แต่จะไม่ได้บันทึกลงในเครื่องสมาร์ตโฟนเรานะ มันจะเก็บไว้ในคลังดาวน์โหลดบนแอปฯ YouTube เอาไว้ฟังช่วงเน็ตหมด หรือช่องออฟไลน์

สำหรับเครื่อง PC

savefrom (1)

 • ใช้วิธีการเดียวกันเลยค่ะ เริ่มแรกให้เข้าไปหน้าคลิป YouTube ที่เราต้องการดาวน์โหลด และเพื่อความสะดวกรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ให้คลิกไปที่ช่อง URL ด้านบนของเว็บไซต์ จากนั้นทำตามภาพ คือให้พิมพ์ตัวอักษร “ss” ไว้ด้านหน้าคำว่า youtube หรือหลังจุดของ www แล้วกด Enter ได้เลย

savefrom (1)

 • ซึ่งวิธีการนี้เป็นการลดขั้นตอนค่ะ เราไม่ต้อง Copy ลิงก์ URL แล้วค่อยไปเสิร์ชคำว่า “savefrom.net” หรือ https://th.savefrom.net/7/ เหมือนบนสมาร์ตโฟน แต่จะเป็นการเด้งไปที่หน้าเว็บไซต์ของ savefrom.net แล้วระบบจะวางลิงก์ให้เลย แล้วขึ้นคลิปที่เราต้องการให้แบบอัตโนมัติ

savefrom (2)

 • สามารถเลือกขนาดวิดีโอที่ต้องการได้เช่นเดียวกัน ลำดับถัดไปให้กด “ดาวน์โหลด”

savefrom (3)

 • จากนั้นจะเด้งหน้าให้กดดาวน์โหลดคลิปขึ้นมา เลือก “บันทึกไฟล์” เป็นอันเสร็จ

savefrom (4)

 • โดยคลิปวิดีโอจะถูกบันทึกเก็บไว้ในไฟล์ดาวน์โหลดค่ะ

นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่เพื่อน ๆ สามารถใช้ดาวน์โหลดคลิปวิดีโอจาก YouTube ได้ด้วยเช่นกัน (จริง ๆ ก็มีหลายเว็บเลยนะ แต่เราขอยกตัวอย่างแค่ 2 เว็บไซต์ค่ะ) คือ y2mate.com หรือคลิก https://www.y2mate.com/en19 ส่วนวิธีการก็จะง่ายและคล้าย ๆ กันเลยค่ะ

1

 • เข้าไปหน้าคลิป YouTube ที่ต้องการดาวน์โหลด จากนั้นคลิกไปที่ช่อง URL ด้านบนของเว็บไซต์ แล้วพิมพ์ตัวอักษร “pp” ไว้ด้านหลังคำว่า youtube ตามภาพ แล้วกด Enter ได้เลย

y2mate (2)

 

 • ถัดมาระบบจะพาเด้งไปที่หน้าเว็บไซต์ของ y2mate.com ซึ่งระบบจะวางลิงก์ให้เลย แล้วขึ้นคลิปที่เราต้องการให้แบบอัตโนมัติ ถัดมาให้เลือกความละเอียดที่ต้องการค่ะ

y2mate (3)

 • จากนั้นจะขึ้นหน้า Pop-Up ขึ้นมา ให้กด “ดาวน์โหลด”

y2mate (4)

 • เสร็จแล้วจะเด้งหน้าให้กดดาวน์โหลดคลิปขึ้นมาเพื่อ Save ลงคอมฯ เลือก “บันทึกไฟล์”

y2mate (5)

 • เท่านี้เป็นอันเสร็จเรียบร้อยค่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับบทความ How To วิธีดาวน์โหลดคลิปจาก YouTube แบบง่าย ๆ ไม่ง้อโปรแกรมที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้ หวังว่าจะมีประโยชน์กับเพื่อน ๆ ไม่มากก็น้อยนะคะ เอาไว้โอกาสหน้าเราจะมีบทความหรือทริคอะไรดี ๆ มาฝากกันอีก ก็ฝากติดตามชมกันด้วย และหากใครมีคำถามข้อสงสัยใด ๆ หรืออยากให้แนะนำเรื่องไหนเพิ่มเติมก็ร่วมแสดงความคิดเห็นกันได้เลยค่ะ 😉

รีวิวมือถือใหม่

รีวิว realme 7 Pro จอใหญ่ 6.4 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 720G

โพสเมื่อ : 24 September 2020 | No Comments

รีวิว realme 7 Pro จอใหญ่ 6.4 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 720G แบตอึด 4500mAh ชาร์จเหนือขั้น 65W ในราคาหมื่นต้น ๆ!! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนทรงพลังในทุก ๆ ด้าน ทั้งจอใหญ่ กล้องสวย แบตอึด ชาร์จไว สเปกดี วันนี้เรามีบทความรีวิว

พรีวิว realme 7 Pro ดีไซน์โฉมใหม่! ชาร์จเร็ว 65W กล้องหลัง 4 ตัว

โพสเมื่อ : 17 September 2020 | No Comments

พรีวิว realme 7 Pro ดีไซน์โฉมใหม่! ชาร์จเร็ว 65W กล้องหลัง 4 ตัว คมชัดสูง 64MP จอใหญ่ Super AMOLED สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวออกมาแล้วอย่างเป็นทางการในประเทศไทย สำหรับ realme 7 Pro ราคาจำหน่ายเพียง 10,990 บาท โดยเปิดให้พรีออเดอร์แล้วตั้งแต่วันนี้ –

รีวิว Vivo X50 Pro 5G กล้องกันสั่น Gimbal ฟีเจอร์เพียบ! จอลื่น 90Hz

โพสเมื่อ : 16 September 2020 | No Comments

รีวิว Vivo X50 Pro 5G กล้องกันสั่น Gimbal ฟีเจอร์เพียบ! จอลื่น 90Hz ดีไซน์ระดับ X-Class พร้อมแบตอึดชาร์จไว 33W สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ใครที่กำลังมองหาสุดยอดสมาร์ตโฟน 5G กล้องสวยขั้นเทพ พร้อมสเปกการใช้งานต่าง ๆ ที่จัดเต็ม วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo X50 Pro 5G

รีวิว Vivo Y20 น้องใหม่สเปกครบ!! จอใหญ่ Halo FullView กล้องหลัง 3 ตัว

โพสเมื่อ : 4 September 2020 | 1 Comment

รีวิว Vivo Y20 น้องใหม่สเปกครบ!! จอใหญ่ Halo FullView กล้องหลัง 3 ตัว แบตจุใจ 5000mAh สแกนนิ้วข้างเครื่อง ในราคาเบา ๆ สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนจอใหญ่ แบตจุใจ สเปกครบ ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ในงบไม่เกิน 6 พันบาท วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo Y20

รีวิว realme X50 5G จอใหญ่ 120Hz ขุมพลัง Snapdragon 765G แรม

โพสเมื่อ : 31 July 2020 | No Comments

รีวิว realme X50 5G จอใหญ่ 120Hz ขุมพลัง Snapdragon 765G แรม 8GB กล้องหน้าคู่ แบตอึด 4200mAh ชาร์จไว 30W ในราคาหมื่นต้น ๆ! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G สเปกครบ จอใหญ่ กล้องสวย แบตอึด รองรับชาร์จไว

รีวิว Vivo TWS Neo สุดยอดหูฟังไร้สายใหม่ล่าสุด! คุณภาพเสียงระดับสตูดิโอ เบสแน่น รองรับ Bluetooth 5.2

โพสเมื่อ : 21 July 2020 | No Comments

รีวิว Vivo TWS Neo สุดยอดหูฟังไร้สายใหม่ล่าสุด‼️ คุณภาพเสียงระดับสตูดิโอ เบสแน่น รองรับ Bluetooth 5.2 ใช้งานง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ล่าสุด Vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลกได้เผยโฉมผลิตภัณฑ์ใหม่ Vivo TWS Neo หูฟังไร้สายเสียงทรงพลังระดับสตูดิโอออกมาแล้วอย่างเป็นทางการเมื่อไม่นานมานี้ Vivo TWS Neo มาพร้อมคุณภาพเสียงระดับสตูดิโอ ไดร์เวอร์ไดนามิกขนาดใหญ่ 14.2mm ให้เสียงที่คมชัด

รีวิว realme C11 แบตใหญ่ 5000 mAh กล้องคู่ AI ดีไซน์สวยสะกด พร้อมสแกนใบหน้า

โพสเมื่อ : 17 July 2020 | No Comments

รีวิว realme C11 แบตใหญ่ 5000 mAh กล้องคู่ AI ดีไซน์สวยสะกด พร้อมสแกนใบหน้า ในราคาสุดปัง! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนสเปกครบ จอใหญ่ แบตอึดใช้งานได้ยาวนาน และที่สำคัญราคาสบายกระเป๋า วันนี้เรามีบทความรีวิว realme C11 สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งจะเปิดตัวไปแบบสด ๆ ร้อน ๆ มาฝากให้ได้ชมกัน realme C11

เปรียบเทียบ realme C11 และ Vivo Y11 สเปกคุ้มค่า! จอใหญ่ แบตอึด ราคาย่อมเยา

โพสเมื่อ : 13 July 2020 | No Comments

เปรียบเทียบ realme C11 และ Vivo Y11 สเปกคุ้มค่า! จอใหญ่ แบตอึด ราคาย่อมเยา รุ่นไหนตอบโจทย์ มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ realme C11 และ Vivo Y11 มาฝากให้ได้ชมกัน ซึ่งเป็นบทความเปรียบเทียบในส่วนของ ข้อมูลสเปกการใช้งานเด่น ๆ, ดีไซน์, จอแสดงผล, ชิปเซ็ต,

เปรียบเทียบ realme 6 Pro และ Vivo V19 สมาร์ตโฟนสุดฮอต! จอใหญ่ แบตอึด

โพสเมื่อ : 29 June 2020 | 1 Comment

เปรียบเทียบ realme 6 Pro และ Vivo V19 สมาร์ตโฟนสุดฮอต! จอใหญ่ แบตอึด รองรับชาร์จไว รุ่นไหนดี รุ่นไหนเด่น มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ realme 6 Pro และ Vivo V19 มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นบทความที่เปรียบเทียบทั้งในส่วนของข้อมูลสเปกการใช้งานเด่น ๆ, ดีไซน์รูปลักษณ์,

รีวิว Vivo Y30 จอใหญ่ Ultra O Screen ชิป Helio P35

โพสเมื่อ : 30 May 2020 | No Comments

รีวิว Vivo Y30 จอใหญ่ Ultra O Screen ชิป Helio P35 คู่ความจุ 128GB กล้องหลัง 4 ตัว แบตยักษ์ 5000 mAh ในราคาโดนใจ! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่าน วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo Y30 สมาร์ตโฟนน้องใหม่อีกหนึ่งรุ่นจากตระกูล Y Series

ข่าวมือถือใหม่

มาตามคำเรียกร้อง!! OnePlus Nord สี Gray Onyx รุ่น 12GB + 256GB

โพสเมื่อ : 25 September 2020 | No Comments

มาตามคำเรียกร้อง!! OnePlus Nord สี Gray Onyx รุ่น 12GB + 256GB วางจำหน่ายแล้ววันนี้ในไทย หลังจากที่ทาง OnePlus ประเทศไทย ได้เปิดตัวและวางจำหน่าย OnePlus Nord ที่มาภายใต้สโลแกน Lite Flagship for New Gen สมาร์ตโฟนคุณภาพระดับเรือธง ที่ราคาเข้าถึงได้ง่ายมากยิ่งขึ้น เมื่อช่วงปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ที่ได้การตอบรับที่ดีจากแฟน ๆ สำหรับสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่นี้ และในครั้งนี้เองทาง

เปิดตัว LG K62, LG K52 และ LG K42 จอใหญ่ 6.6

โพสเมื่อ : 25 September 2020 | No Comments

เปิดตัว LG K62, LG K52 และ LG K42 จอใหญ่ 6.6 นิ้ว กล้องหลัง 4 ตัว แบตสุดอึด สแกนนิ้วข้างเครื่อง ล่าสุด LG ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล K Series ที่ประกอบด้วย LG K62, LG K52 และ LG K42 ออกมาแล้วอย่างเป็นทางการ

เปิดตัว Vivo V20 SE จอใหญ่ 6.44 นิ้ว กล้องเซลฟี่ 32MP แบตจุ

โพสเมื่อ : 25 September 2020 | No Comments

เปิดตัว Vivo V20 SE จอใหญ่ 6.44 นิ้ว กล้องเซลฟี่ 32MP แบตจุ 4100mAh ชาร์จไว 33W กับราคาไม่ถึงหมื่น!! หลังจากที่ Vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนจากประเทศจีนได้ทำการเปิดตัว Vivo V20 Pro ไม่เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา ล่าสุดได้เปิดตัว Vivo V20 SE สมาร์ตโฟนระดับกลางรุ่นใหม่จากตระกูล V Series ออกมาเพิ่มเติมแล้วในประเทศมาเลเซีย ชูหน้าจอ

Samsung Galaxy S20 FE อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ยอดนิยมในราคาที่ใช่ เพื่อเหล่ากาแลคซี่แฟนโดยเฉพาะ

โพสเมื่อ : 25 September 2020 | No Comments

Samsung Galaxy S20 FE อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ยอดนิยมในราคาที่ใช่ เพื่อเหล่ากาแลคซี่แฟนโดยเฉพาะ ล่าสุด ซัมซุง ประกาศเปิดตัว Galaxy S20 FE (กาแลคซี่ เอส 20 เอฟอี) สมาร์ตโฟนที่ช่วยให้คุณไปได้สุดในทุกไลฟ์สไตล์ ใหม่ล่าสุดในตระกูล Galaxy S20 Series มาพร้อมกับการรวมเอาฟีเจอร์และนวัตกรรมเด่นๆ ที่สาวก Galaxy Fans ชื่นชอบจากตระกูล S20 Series มาให้เป็นเจ้าของในราคาเข้าถึงได้ โดยสมาร์ตโฟนรุ่นนี้ถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน

สื่อเผย Galaxy F41 แบตอึด 6000 mAh เปิดตัว 8 ตุลาคมนี้

โพสเมื่อ : 24 September 2020 | No Comments

สื่อเผย Galaxy F41 แบตอึด 6000 mAh เปิดตัว 8 ตุลาคมนี้ เมื่อเร็ว ๆ นี้ สำนักข่าวออนไลน์ต่างประเทศเปิดเผยความคืบหน้าเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Galaxy F41 ว่าที่สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่จาก Samsung ซึ่งหลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข้อมูลปรากฏบน Geekbench ระบุว่าจะมารพร้อมกับชิปเซ็ต Exynos 9611 จับคู่ RAM 6GB ติดตั้งกล้องหลัง 3 เลนส์ ล่าสุดพบข้อมูลบน Flipkart

realme แจกหนัก จัดเต็ม เอาใจสายช้อปไอทีกับ 9 ช็อปทั่วประเทศ พร้อมรับของแถมสุดพิเศษในวันที่ 26 กันยายน วันเดียวเท่านั้น!!

โพสเมื่อ : 24 September 2020 | No Comments

realme แจกหนัก จัดเต็ม เอาใจสายช้อปไอทีกับ 9 ช็อปทั่วประเทศ พร้อมรับของแถมสุดพิเศษในวันที่ 26 กันยายน วันเดียวเท่านั้น!! realme แบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก เตรียมแจกหนัก จัดเต็ม เอาใจสายช้อปในวันหยุดสุดสัปดาห์นี้กับ 9 ช้อป 9 ห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ จาก 4 ช่องทางยักษ์ใหญ่และ realme Brand Shop เพียงจอง realme 7 Pro และรับเครื่องกับร้านที่ร่วมรายการ

ขับเคลื่อนสู่อนาคตด้วยพลัง 5G กับ 6 ประโยชน์ดี ๆ ที่ 5G ยกระดับประสบการณ์สมาร์ตโฟนยุคใหม่ พร้อมสัมผัสกับ

โพสเมื่อ : 24 September 2020 | No Comments

ขับเคลื่อนสู่อนาคตด้วยพลัง 5G กับ 6 ประโยชน์ดี ๆ ที่ 5G ยกระดับประสบการณ์สมาร์ตโฟนยุคใหม่ พร้อมสัมผัสกับ 5G บน Vivo V20 Series ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ เราต้องยอมรับว่า ‘5G’ กลายเป็นคำศัพท์ที่ทุกคนพูดถึงอย่างกว้างขวาง และสร้างความสั่นสะเทือนไปทั่วโลก ในหลายประเทศกำลังเร่งใส่พัฒนาเทคโนโลยีอย่างหนัก เพื่อจะเป็นเจ้าแรกของโลกที่นำเทคโนโลยี 5G มาใช้อย่างสมบูรณ์แบบ อย่างไรก็ตาม ยังคงมีหนึ่งคำถามในใจของผู้บริโภคว่า “แล้ว 5G เกี่ยวข้องและส่งผลกระทบกับเราอย่างไร?” หากจะตอบคำถามนี้

Samsung Galaxy S20 FE แฟลกชิปรุ่นล่าสุด ในราคาที่ใช่ เปิดจองแล้วในไทย!! ตั้งแต่วันนี้ – 11

โพสเมื่อ : 24 September 2020 | No Comments

ไปได้สุดทุกไลฟ์สไตล์ ในราคาที่ใช่ กับสมาร์ตโฟนแฟลกชิปล่าสุด “Samsung Galaxy S20 FE” พร้อมเปิดจองล่วงหน้าแล้วตั้งแต่วันนี้ – 11 ต.ค. 63 พร้อมเปิดจองให้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้! สำหรับสมาร์ตโฟนแฟลกชิปรุ่นล่าสุด Samsung Galaxy S20 FE (กาแลคซี่ เอส 20 เอฟอี) หรือ S20 Fan Edition (เอส 20 แฟน อิดิชั่น)

รีวิว realme 7 Pro จอใหญ่ 6.4 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 720G

โพสเมื่อ : 24 September 2020 | No Comments

รีวิว realme 7 Pro จอใหญ่ 6.4 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 720G แบตอึด 4500mAh ชาร์จเหนือขั้น 65W ในราคาหมื่นต้น ๆ!! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนทรงพลังในทุก ๆ ด้าน ทั้งจอใหญ่ กล้องสวย แบตอึด ชาร์จไว สเปกดี วันนี้เรามีบทความรีวิว

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

 1. ttss

  ทำเว็บลง adsense แต่ดันลงบทความ โหลด Youtube เตือนไว้ระวัง adsense ปลิวนะครับ หวังดีนะ

  ตอบ