หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Sony โซนี่ » Sony Xperia XZ Premium เรือธงสเปคไฮเอนด์จอ 4K HDR บอดี้กันน้ำ IP68 กล้องหน้า 13MP

Sony Xperia XZ Premium เรือธงสเปคไฮเอนด์จอ 4K HDR บอดี้กันน้ำ IP68 กล้องหน้า 13MP

โพสโดย : nan | วันที่ : 6 February 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Sony โซนี่

Sony Xperia XZ Premium โซนี่ เอ็กซ์พีเรีย เอ็กซ์ซี พรีเมียม ราคา

Sony Xperia XZ Premium

pf11-chrome-desktop-c7889c561e7153731405f31ac6cacdcb pf11-black-desktop-44fa88f9a45d095310dfce00dfff5f8c screen-15.09.18[08.03.2017] 3 2

Sony Xperia XZ Premium ราคา 13,990 บาท (ณ วันที่ 6 ก.พ. 62)

Sony Xperia XZ Premium มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ 1.สีดำ 2.สีเงิน

สเปคเครื่อง Sony Xperia XZ Premium

Features Sony Xperia XZ Premium
วันเปิดตัว : – 1 มีนาคม 2560
ราคา : – 13,990 บาท (ณ วันที่ 6 ก.พ. 62)
ระบบปฏิบัติการ : – Android 7.1 Nougat
หน้าจอ : – หน้าจอ IPS
– ขนาด 5.5 นิ้ว
– ความละเอียด 3840×2160 พิกเซล
– Corning Gorilla Glass 5
– เทคโนโลยี Triluminos display
– Multitouch
CPU : – Snapdragon 835 Octa-core ความเร็ว 2.45GHz
GPU : – Adreno 540
RAM : – 4GB
ความจำตัวเครื่อง : – 64GB
– microSD สูงสุด 256GB
กล้องหลัง : – 19 ล้านพิกเซล
– ค่ารูรับแสง f/2.0
– กันสั่น EIS
– phase detection
– autofocus
– LED flash
– geo-tagging
– touch focus
– face detection
– HDR
– panorama
กล้องหน้า : – 13 ล้านพิกเซล
– ค่ารูรับแสง f/2.0
Video : – 2160p@30fps, 720p@960fps, HDR
Battery : – 3230mAh
ขนาด : – 156 x 77 x 7.9 มม.
น้ำหนัก : – 195 กรัม
รองรับซิม : – Dual SIM
ระบบกันน้ำ : – IP68
ระบบเครือข่าย : – 2G : GSM 850/900/1800/1900 MHz
– 3G : HSDPA 800/850/900/1700/1900/2100 MHz
– 4G LTE
ระบบเชื่อมต่อ : – Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac
– Bluetooth 5.0
– NFC
– USB Type-C
– 3.5mm jack
GPS : – GPRS
– A-GPS
– GLONASS
– BDS
– GALILEO
Sensor : – Fingerprint
– accelerometer
– gyro
– proximity
– barometer
– compass
– color spectrum
สี : – ดำ
– เงิน

10

– ว้าวกับทุกสิ่ง  Xperia XZ Premium มาพร้อม Motion Eye™ ใหม่ – กล้องซึ่งมีคุณลักษณะขั้นสูง สามารถจับภาพเคลื่อนไหวที่ตามนุษย์ธรรมดาไม่สามารถมองเห็นได้ และด้วยดีไซน์พิเศษสุดเฉพาะ พร้อมจอแสดงผล 4K HDR ที่น่าอัศจรรย์ สมาร์ทโฟนนี้จึงกลายเป็นนวัตกรรมที่ทันสมัยที่สุดของเรา

กล้อง

11

– จับภาพเคลื่อนไหวได้อย่างดีเยี่ยมขนาดทุกคนต้องตะลึง  เตรียมตัวพบกับความมหัศจรรย์ยิ่ง บันทึกวิดีโอสุดยอดสโลว์โมชั่นที่ 960 เฟรมต่อวินาที โดยสามารถเล่นให้ช้าลงกว่าสมาร์ทโฟนอื่นๆ ได้ถึงสี่เท่า1 การถ่ายภาพแบบคาดเดาจะสามารถจับภาพเคลื่อนไหวได้ก่อนที่คุณจะมองเห็น โดยจะเริ่มต้นจัดเก็บภาพเข้าในบัฟเฟอร์หน่วยความจำ ก่อนที่คุณจะทันกดปุ่มชัตเตอร์ด้วยซ้ำ

12

– คุณภาพกล้องระดับ Sony ที่ดีเยี่ยม  จับภาพได้ทุกรายละเอียด แม้จะถ่ายภาพภายใต้สภาวะแสงน้อยก็ตาม ด้วยเทคโนโลยีจากประสบการณ์และความรู้ในกล้อง Cyber-Shot™ ที่เป็นที่รู้จักกันมากของเรา ช่วยให้ Xperia XZ Premium สามารถนำเสนอภาพคุณภาพดีเยี่ยมได้แม้ในสภาวะแสงน้อย Exmor™ RS ใหม่สำหรับเซ็นเซอร์ภาพบนมือถือมาพร้อมจำนวนพิกเซลที่ใหญ่กว่า และเลนส์ G ที่ทันสมัย เพื่อภาพที่ชัดเจนและคมชัดยิ่งขึ้น

13

– รวมนวัตกรรมกล้องล่าสุดทั้งหมดของเราไว้ในสมาร์ทโฟนเครื่องเดียว  กล้อง Motion Eye™ ใหม่มาพร้อมนวัตกรรมหลากหลายและมากมายจาก Sony ช่วยให้คุณสามารถถ่ายภาพการใช้ชีวิตได้ในวิถีที่สมาร์ทโฟนเครื่องอื่นๆ ทำทำงานได้ไม่ดี ได้รับการสร้างขึ้นโดยใช้เทคโนโลยีจากอุปกรณ์รุ่น α™ และ Cyber-shot™ สำหรับภาพและวิดีโอที่ไม่ค่อยได้เห็น

กล้อง Motion Eye™ มีเอกลักษณ์เฉพาะ สามารถบันทึกได้ 960 เฟรมต่อวินาที และสามารถเล่นภาพสุดยอดสโลว์โมชั่นที่คุณอาจพลาด สามารถเล่นตัวอย่างวิดีโอได้ช้ากว่าสมาร์ทโฟนอื่นๆ ได้ถึงสี่เท่าจึงไม่พลาดฉากดราม่าต่างๆ รวมทั้งรายละเอียดทุกเม็ด

14

– วิธีการถ่ายภาพที่ทันสมัยที่สุดในโลก  ด้วยการถ่ายภาพสุดยอดสโลว์โมชั่นและการถ่ายภาพแบบคาดเดา กล้อง Motion Eye™ ใหม่จะช่วยให้คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์ใช้งานได้มากยิ่งขึ้นกว่าที่ตามนุษย์จะสามารถมองเห็นได้ จะมีการใช้ระบบการประมวลผลที่รวดเร็วและฉลาดยิ่งขึ้นกว่าก่อน เพื่อภาพคุณภาพดีเยี่ยม และเทคโนโลยีการตรวจสอบหาความเคลื่อนไหวที่ดีที่สุดของเรา

– ภาพคมชัดและจุดสีรบกวนน้อยกว่า  Exmor RS™ สำหรับเซ็นเซอร์ภาพบนมือถือจะมีการสแกนภาพที่เร็วยิ่งขึ้นถึง 5x เพื่อให้ได้ภาพเคลื่อนไหวที่คมชัดยิ่งขึ้น

– เลนส์ G ที่ชนะได้รับรางวัลของ Sony  เลนส์ G ซึ่งได้รับการดีไซน์ใหม่ สามารถจับภาพรายละเอียดและรูปแบบได้อย่างแม่นยำ เพื่อความคมชัดของภาพที่ดีเยี่ยมในทุกจุด

– การประมวลผลภาพอัจฉริยะ  เรามีการอัปเกรด BIONZ™ สำหรับมือถือเพื่อโปรเซสเซอร์สำหรับถ่ายภาพอย่างชาญฉลาด ให้คุณสามารถตรวจจับภาพเคลื่อนไหวได้อย่างแม่นยำ และประมวลผลภาพได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น

15

– ถ่ายภาพช่วงเวลาต่างๆ ได้อย่างงดงาม  เหตุการณ์ในชีวิตจริงมักเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วจนกดชัตเตอร์กล้องไม่ทัน กล้อง Motion Eye™ ใหม่พร้อมการถ่ายภาพแบบคาดเดาจะเริ่มจัดเก็บภาพไว้ในบัฟเฟอร์หน่วยความจำ ก่อนที่คุณจะทันกดชัตเตอร์ด้วยซ้ำ และคุณสามารถย้อนเวลากลับไปดูภาพเพื่อเลือกได้สูงสุดถึงสี่ภาพ

16

– มองเห็นแสงแม้ในยามค่ำคืน  ด้วยภาพที่มีขนาดพิกเซลใหญ่ขึ้นกว่ารุ่นก่อนๆ Xperia XZ Premium จึงสามารถจับภาพรายละเอียดและแสงได้ดียิ่งขึ้นในทุกภาพ ระบบควบคุมการเปิดช่องรับแสงอัจฉริยะจะช่วยปรับระดับแสงรอบตัวคุณ ดังนั้นจึงสามารถถ่ายภาพในเวลากลางคืนได้อย่างชัดเจนและมีสีสันสดใสเป็นพิเศษ

17

– มองเห็นได้ทุกรายละเอียด  เพลิดเพลินกับช่วงเวลาความทรงจำที่ดีของคุณด้วยความละเอียดสูงดีเยี่ยม พร้อมกล้องขนาด 19 ล้านพิกเซลที่มาพร้อมคุณสมบัติ Exmor RS™ ใหม่สำหรับมือถือ ซี่งจะช่วยให้สามารถจับภาพได้ทุกรายละเอียด ทำให้ได้ภาพที่ชัดเจนและมีรายละเอียดครบถ้วนแม้เมื่อคุณซูมภาพเข้าก็ตาม

– โฟกัสอัตโนมัติไฮบริดแบบคาดการณ์การเคลื่อนไหวได้  บันทึกภาพเคลื่อนไหวได้อย่างชัดเจนและง่ายดาย ต้องขอบคุณโฟกัสอัตโนมัติไฮบริดแบบคาดการณ์การเคลื่อนไหวได้ของ Xperia XZ Premium โดยจะคาดเดาการเคลื่อนไหวเพื่อคงภาพของคุณให้อยู่ในโฟกัส และถ่ายภาพได้อย่างคมชัดไม่มีความเบลอ

– ระบบป้องกันภาพบิดเบี้ยว  เมื่อคุณกำลังถ่ายภาพวัตถุที่มีการเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว ในบางครั้ง รูปอาจออกมาบิดเบี้ยวหรือไม่ชัดเจน นี่คือเหตุผลว่าทำไม Xperia XZ Premium จึงมาพร้อมชัตเตอร์ป้องกันภาพบิดเบี้ยวอย่างรวดเร็ว เพื่อให้สามารถถ่ายภาพวัตถุและบุคคลได้อย่างดีเยี่ยมเหมือนจริง

ชมคลิป

– การบันทึกอย่างราบรื่นและไม่มีการกระตุก  หากคุณบันทึกวิดีโอในขณะที่คุณขี่จักรยานหรือจ๊อกกิ้ง ภาพมักออกมาสั่นๆ อยู่เสมอ SteadyShot™ พร้อมระบบป้องกันภาพสั่นไหว 5 แกน2 จะมีการชดเชยความสั่นจากการเคลื่อนไหวในห้าทิศทางที่แตกต่างกัน ดังนั้น จึงช่วยให้คุณสามารถบันทึกวิดีโอได้อย่างคมชัดและไม่สั่นไหว

18

– ควบคุมอย่างสร้างสรรค์  ด้วยโฟกัสแบบแมนนวลและระบบควบคุมความเร็วของชัตเตอร์ คุณมีอิสระในการสร้างสรรค์ยิ่งขึ้น

19

– ถ่ายภาพเซลฟี่ดั่งซุปเปอร์สตาร์  กล้องด้านหน้าของเรามาพร้อมความละเอียด 13 ล้านพิกเซล เซ็นเซอร์วัดสภาวะแสงน้อยขนาด 1/3.06 นิ้ว ของเราซึ่งเป็นที่รู้จักกันดี และเลนส์มุมกว้างขนาด 22 มม. เพื่อให้ได้ภาพเซลฟี่ที่ดีเยี่ยม และทุกคนต้องการแชร์

20

– ถ่ายภาพและแชร์  สร้างสรรค์ภาพยนตร์ของคุณเองและแชร์กับเพื่อนของคุณบน Facebook  Movie Creator จะเปลี่ยนภาพถ่ายและวิดีโอของคุณให้กลายเป็นภาพยนตร์ที่คุณสามารถแชร์กับผู้อื่นได้ และจะไม่จำกัดอยู่เพียงภายในไลบรารีมีเดียของคุณเองเท่านั้น คุณยังสามารถคอมไพล์ภาพถ่ายและวิดีโอจากกลุ่มกิจกรรมบน Facebook ได้ด้วยเช่นกัน เพิ่มไอเดียสร้างสรรค์ของตัวคุณเองด้วยการแก้ไขภาพและเพิ่มดนตรีเข้าในภาพยนตร์

จอแสดงผล

1

– สมาร์ทโฟนเครื่องแรกของโลกที่มาพร้อมจอแสดงผลระดับ 4K HDR  เป็นอุบัติการณ์ครั้งแรกสำหรับสมาร์ทโฟน Xperia XZ Premium มาพร้อมจอแสดงผลระดับ 4K HDR โดยใช้เทคโนโลยีเดียวกันกับที่ใช้ในโทรทัศน์ BRAVIA จาก Sony คุณจึงสามารถรับชมเนื้อหาระดับ 4K HDR ล่าสุดพร้อมสัมผัสประสบการณ์การรับชมที่หาที่เปรียบไม่ได้ ด้วยสีสันที่สดใส ชัดเจน และมีความเปรียบต่าง

ชมคลิป

– ภาพเหมือนจริงยิ่งขึ้น  คุณจะเห็นความแตกต่างอย่างเห็นได้ชัด เมื่อคุณเปรียบเทียบ 4K HDR กับหน้าจอแบบเก่า Xperia XZ Premium ใช้เทคโนโลยีโทรทัศน์ BRAVIA จาก Sony ในการเล่นเนื้อหาระดับ 4K HDR จึงมีความคมชัดมากและเหมือนจริงจนตื่นตะลึง รับชมวิดีโอเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับประสบการณ์เทคโนโลยีสุดมหัศจรรย์นี้

2

– สีสันมีชีวิตชีวา  จอแสดงผล TRILUMINOS™ สำหรับมือถือเป็นเทคโนโลยีที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ซึ่งให้สเปคตรัมสีสูงถึง 138% ของจอแสดงผลมาตรฐาน ทุกเฉดสีจะมีความงดงามและสดใส ทำให้ภาพและคลิปภาพยนตร์เต็มไปด้วยชีวิตชีวา

3

– ยิ่งมีเฉดสีมาก ยิ่งดูเหมือนจริง  เนื่องจากจอแสดงผล TRILUMINOS สำหรับมือถือมีการผสมสีอย่างเลือกสรรจากจานสีขนาดใหญ่ จึงสามารถคงเฉดสีได้ทุกเฉดสี แม้กระทั่งสีแดง สีน้ำเงิน และสีเขียว ซึ่งโดยปกติแล้วจะยากที่จะแสดงบนหน้าจอได้อย่างแม่นยำ ยังดูสดใสและเหมือนจริงเลยทีเดียว

4

– ภาพที่คมชัดราวใบมีด  X-Reality™ สำหรับมือถือช่วยเสริมแต่งคุณภาพของภาพ ไม่ว่าคุณจะกำลังดูภาพนิ่งหรือคลิปภาพยนตร์ X-Reality™ สำหรับมือถือช่วยเสริมแต่งให้ทุกสิ่งดูดียิ่งขึ้น โดยจะมีการเพิ่มพิกเซลที่ขาดหายไป ลดจุดสีรบกวน และเสริมแต่งโครงสร้าง ดังนั้นทุกอย่างจึงมีความชัดเจนและคมชัด

– ลดจุดสีรบกวน  ดูภาพและวิดีโอในสภาวะแสงน้อยที่มีความคมชัดและราบเรียบยิ่งขึ้น ต้องขอบคุณเทคโนโลยีการลดจุดสีรบกวนขั้นสูง

– การพัฒนาเค้าร่างและพื้นผิว  ภาพจะมีความชัดเจนยิ่งขึ้น เนื่องจากองค์ประกอบที่ได้รับการเสริมแต่งจะช่วยเสริมโครงสร้างและเค้าโครงของภาพให้มีความคมชัดยิ่งขึ้น

– การสร้างพิกเซลเพิ่ม  ไม่ว่าคุณจะกำลังดูภาพนิ่งหรือคลิปภาพยนตร์ X-Reality™ สำหรับมือถือช่วยเสริมแต่งให้ทุกสิ่งดูดียิ่งขึ้น โดยจะมีการเพิ่มพิกเซลที่ขาดหายไป ลดจุดสีรบกวน และเสริมแต่งโครงสร้าง

5

– สว่างสดใส สวยงาม และชัดเจน  เพลิดเพลินกับจอแสดงผลที่มีความสว่างเพิ่มขึ้น และมีการปรับปรุงระดับลึกและความเหมือนจริงของภาพที่แสดงบนหน้าจอให้ดียิ่งขึ้น ต้องขอบคุณเทคโนโลยีความเปรียบต่างแบบไดนามิกของ Xperia XZ Premium โทนสีที่ปรับเปลี่ยนได้จะช่วยแก้ไขความเปรียบต่างอย่างชาญฉลาด ดังนั้น แม้ภาพที่มีสีสันสว่างมากก็ยังออกมาเป็นภาพที่ชัดเจนและสดใส และสีไม่เพี้ยน

ดีไซน์

1

– ผสมผสานนวัตกรรมหลายแขนงเข้าในดีไซน์เดียว  ด้วยการผสมผสานเทคโนโลยีหลากหลายเข้าไว้ด้วยกันอย่างสมดุล Xperia XZ Premium จึงสวยงามทั้งภายในและภายนอก เริ่มต้นจากพื้นผิวกระจกเรียบมนด้านนอกของเรา ซึ่งหุ้มโครงด้านนอกไร้ขอบได้อย่างหรูหราและสวยงาม

2

– สะท้อนภาพที่สวยงาม  ประทับใจเมื่อเห็นและพอเหมาะเมื่อได้สัมผัส พื้นผิวกระจกระดับพรีเมียมแบบเรียบมนช่วยเสริมเอฟเฟ็กต์ของกระจกที่สะท้อนความเป็นไปรอบตัวคุณ ประกอบด้วยกระจก Corning® Gorilla® ระดับ 5 ทั้งด้านหน้าและด้านหลังของชุดหูฟัง ช่วยเสริมความสวยงามและทนทานตลอดอายุการใช้งาน

3

– ประทับใจในทุกมุมมอง  ทุกส่วนของ Xperia XZ Premium ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นมาจากความเชี่ยวชาญและอย่างประณีต – ทั้งมุมขอบบนและล่าง ซึ่งมีการตัดขอบโดยใช้เพชร เรายังมีการใส่วงแหวนเลนส์กล้องที่เป็นสแตนด์เลสเพิ่มเข้าอีกด้วย เพื่อเสริมรูปลักษณ์ที่สวยงามและโดดเด่นระดับพรีเมียม

4

– โทรศัพท์รับรู้การสัมผัสจากเจ้าของ  คุณสามารถเปิดใช้โทรศัพท์ของคุณได้อย่างง่ายดาย ต้องขอบคุณเซ็นเซอร์ลายนิ้วมือที่ติดตั้งไว้ในตัว โดยมีการติดตั้งไว้เป็นส่วนหนึ่งของปุ่มเปิดปิด ดังนั้น เพียงสัมผัสเดียวก็สามารถยืนยันตัวตนของคุณ เพียงเมื่อคุณเปิดใช้ Xperia XZ Premium เท่านั้น

5

– กันน้ำ  ผ่านการรับรองระดับ IP65/68 Xperia XZ Premium กันน้ำและป้องกันฝุ่น คุณสามารถรับสายได้แม้ท่ามกลางสายฝนโดยไม่ต้องกังวล

6

– ผสมผสานเป็นหนึ่งเดียวกับคุณ  ผสมผสานเข้ากันได้เป็นหนึ่งเดียวกับ Xperia XZ Premium แม้สีสันที่คุณเห็นบนหน้าจอ นอกเหนือจากนี้ อินเตอร์เฟสอัจฉริยะยังตอบสนองต่อการสัมผัสของคุณ สร้างความสัมพันธ์ส่วนตัวระหว่างคุณกับโทรศัพท์ของคุณ

เสียง

1

– คุณภาพระบบเสียงไร้ขีดจำกัด  เราเป็นที่ยอมรับกันอย่างแพร่หลายในด้านนวัตกรรมระบบเสียง และ Xperia XZ Premium พร้อมนำเสนอประสบการณ์การฟังเพลงบนมือถือที่ทันสมัยที่สุดจาก Sony เทคโนโลยีการเสริมแต่งระบบเสียงจะช่วยให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับคุณภาพเสียงที่ดีเยี่ยมในทุกที่ที่คุณเดินทางไป

2

– คุณภาพเสียงที่ดีเยี่ยมสำหรับการฟังเพลง  ด้วยระบบเสียงความละเอียดสูง จะช่วยให้คุณสามารถฟังเพลงได้เสมือนฟังการแสดงสดจากศิลปินกันเลยทีเดียว คุณจะสามารถได้ยินแม้รายละเอียดเล็กน้อยในเพลงของคุณ เสมือนคุณเข้าไปนั่งฟังการร้องสดในห้องอัดเลย แม้ไฟล์เสียงที่มีการบีบอัดยังมีระบบเสียงที่ดี เนื่องจาก DSEE HX™ จะช่วยปรับความละเอียดให้สูงขึ้น เทียบเท่าคุณภาพที่อัดในห้องสตูดิโอกันเลย

– สร้างมาเพื่อความสุนทรีในการฟังเพลง  ด้วยการสุ่มระดับความถี่และอัตราบิตที่สูงกว่า CD หรือ MP3 สามถึงหกเท่า ระบบเสียงความละเอียดสูงจึงช่วยให้เพลงมีเสียงที่ชัดเจน คมชัด และมีรายละเอียดมากขึ้น เสมือนคุณนั่งฟังในสตูดิโออัดเสียงกันเลย

– การบันทึกระบบอะนาล็อกแบบดั้งเดิม  เสียงที่สมบูรณ์แบบจากการบันทึกระบบอะนาล็อกแบบดั้งเดิม

– การบันทึกซีดี  รูปแบบไฟล์ซีดีที่ผ่านการบีบอัดซึ่งให้รายละเอียดคุณภาพเสียงที่ด้อยกว่า

– ระบบเสียงความละเอียดสูง  รูปแบบตัวอย่างที่ครอบคลุมมากยิ่งขึ้นสำหรับระบบเสียงความละเอียดสูงที่ให้ความคมชัดของเสียงอย่างยอดเยี่ยม

3

– สตรีมมิ่ง Bluetooth ที่ผ่านการเสริมแต่งแล้ว  เพลิดเพลินกับเสียงคุณภาพเทียบเท่าเสียงความละเอียดสูงด้วยหูฟังหรือลำโพงระบบไร้สาย หากคุณมีการเชื่อมต่อเข้าลำโพงหรือหูฟังระบบไร้สาย LDAC จะช่วยให้คุณสามารถมั่นใจได้ว่า คุณภาพของเสียงจะไม่มีการดร็อปลง โดยจะมีการถ่ายโอนข้อมูลเสียงมากกว่า Bluetooth ธรรมดาถึงสามเท่า ดังนั้น จึงสามารถฟังทุกเสียงได้อย่างชัดเจน

4

– เพียงคุณและเพลงของคุณ  การลดเสียงรบกวนเพื่อไม่ให้มีเสียงรบกวนในการฟัง Xperia XZ Premium มาพร้อมเทคโนโลยีระบบการลดเสียงรบกวนแบบดิจิตอล (DNC) จับคู่กับหูฟัง DNC เพื่อลดเสียงภายนอกลงได้สูงสุดถึง 98% เพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับเสียงเพลงของคุณโดยไม่มีเสียงรบกวนใดๆ

5

– เสียงสเตอริโอรอบด้านแบบไดนามิก  เสียงรอบด้านที่ด้านหน้าจาก S-Force จะให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์เสียงรอบด้านสามทิศทางแบบธรรมชาติ – ดังนั้น คุณจึงสามารถเพลิดเพลินกับเสียงรอบด้านได้ด้วยลำโพงด้านหน้าของคุณเพียงสองตัว

6

– หูฟังที่ต่างกัน แต่คุณภาพเสียงยอดเยี่ยมเหมือนเดิม  ระบบการปรับเสียงหูฟังให้เหมาะสมโดยอัตโนมัติ (AHO) จะช่วยวิเคราะห์ชนิดหูฟังของคุณ เพื่อสร้างโปรไฟล์เสียงที่เหมาะสมสำหรับคุณ โดยจะปรับสมดุลความถี่เพื่อกระจายสัญญาณเสียงที่เหมาะสม และทุกขั้นตอนการดำเนินการนี้เป็นไปโดยอัตโนมัติ

7

– คุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม  เทคโนโลยีโทรศัพท์เสมือน (VPT) ให้คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์การฟังเพลงเสียงรอบด้านแบบเสมือนผ่านหูฟังของคุณ เลือกโหมดที่คุณชื่นชอบ และเพลิดเพลินกับระบบเสียงที่อัดแน่นด้วยคุณภาพ เหมือนจริง เสมือนว่าคุณอยู่ในห้องที่มีระบบลำโพง 5.1 แชนแนล

– Clear Audio+  รับฟังเสียงที่คมชัดและสมดุลทั้งสองด้านได้ในเพียงสัมผัสเดียว – ไม่ต้องผ่านขั้นตอนมากมาย

– อิควอไลเซอร์  ปรับความถี่เพื่อฟังเพลงในสไตล์ที่คุณชื่นชอบ

– Clear Bass  เพลิดเพลินกับเสียงทุ้มลึกแบบไดนามิก โดยไม่มีการเพี้ยนเสียง แม้ในระดับเสียงดัง

ชมคลิป

– ปรับแต่งระบบเสียงในหูฟังของคุณ  การกระจายเสียงด้วยการบันทึกสำหรับสองหู การใช้ชุดหูฟังของ Sony ที่เข้ากันได้ เช่น MDR-NC750 จะช่วยให้ Xperia XZ Premium ของคุณสามารถบันทึกเสียงสำหรับสองหู เสมือนว่าคุณฟังด้วยหูของคุณเองเลยทีเดียว มีการบันทึกเสียงด้วยการจัดวางตำแหน่งแบบ 3D ตามธรรมชาติ – กีต้าร์โซโลอยู่ด้านซ้าย นักร้องอยู่ที่เวทีตรงกลาง และกลองอยู่ด้านขวา

สมรรถนะ

1

– พลังขับเคลื่อนให้ก้าวไปได้เร็วยิ่งขึ้น  ทุกสิ่งที่คุณต้องการทำในอันดับต่อไป Xperia XZ Premium จะทำให้ได้อย่างรวดเร็ว กระบวนการประมวลผลขั้นสูงที่ทรงพลังช่วยให้คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์สมรรถนะที่ราบรื่นสุดยอด ไม่ว่าจะเป็นการเข้าดูอินเทอร์เน็ต หรือเล่นเกมที่ต้องการความเร็วสูงก็ตาม

2

– รับมือได้กับการดำเนินการทุกอย่าง  Xperia XZ Premium ดำเนินการทุกอย่างภายใต้โปรเซสเซอร์ Qualcomm® Snapdragon™ 835 ที่ดีเยี่ยม โดยมีการติดตั้งระบบเชื่อมต่อระดับกิกะบิตพร้อมโมเด็ม X16 ไว้ในตัว จึงช่วยให้สามารถแสดงภาพกราฟฟิกได้อย่างรวดเร็ว สมรรถนะดีเยี่ยมในวงการอุตสาหกรรม และประสิทธิภาพแบตเตอรี่ที่มีการเสริมแต่งอย่างดียิ่ง

– ความเร็วในการดาวน์โหลดสูงถึง 1Gbps  ความเร็วในการดาวน์โหลดสูงมากหมายถึง จะสามารถสตรีมมิ่งมีเดียออนไลน์และดาวน์โหลดเนื้อหาได้อย่างง่ายดาย

– ความเร็วในการอัปโหลดสูงถึง 150Mbps  แชร์เนื้อหาและส่งไฟล์ได้อย่างรวดเร็ว ต้องขอบคุณการอัปโหลดความเร็วสูงของ Xperia XZ Premium

– CPU มีความเร็วสูงขึ้นถึง 20%  หน่วยประมวลผลกลางทำงานได้รวดเร็วยิ่งขึ้นกว่าโทรศัพท์รุ่นก่อนหน้าของเราถึง 20% ดังนั้น จึงสามารถดำเนินงานทุกอย่างได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

3

– ดูรูปภาพและวิดีโอได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น  Universal Flash Storage สามารถเข้าถึงข้อมูลได้ที่ 1.5Gbps ซึ่งเร็วกว่าหน่วยความจำปกติถึงสามเท่า ไม่ต้องนั่งรอโหลดวิดีโอหรือภาพอีกต่อไป

4

– ขยายหน่วยความจำของคุณ  ต้องการหน่วยความจำเพิ่มหรือไม่ ใส่การ์ด micro SD เข้าในช่องเสียบ เพื่อเพิ่มพื้นที่ว่างได้สูงสุดถึง 256GB

5

– ถ่ายโอนไฟล์ได้อย่างรวดเร็วและสะดวก  สามารถย้ายไฟล์ได้รวดเร็วยิ่งขึ้นด้วยการเชื่อมต่อ USB 3.1 – เร็วกว่า USB 2.0 ถึง 10 เท่า ด้วยความเร็วในการถ่ายโอนสุงสุดถึง 5Gbps และด้วยซ็อคเก็ต USB Type-C™ สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์เข้าได้อย่างง่ายดาย

ความอัจฉริยะ

1

– ยิ่งคุณใช้งานมากเพียงใด ระบบจะยิ่งชาญฉลาดมากขึ้นเพียงนั้น  Xperia XZ Premium เรียนรู้วิธีการใช้โทรศัพท์ของคุณ และปรับให้เหมาะสมกับคุณเพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์เทคโนโลยีอันชาญฉลาดของเราอย่างเต็มประสิทธิภาพ และด้วยคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีใช้คุณลักษณะต่างๆ ที่มีประโยชน์และปรับตามการใช้งานของคุณ จึงช่วยให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น

ชมคลิป

– การใช้ชีวิตในแต่ละวันของคุณจะง่ายดายยิ่งขึ้น  Xperia Actions จะปรับแต่งทุกสิ่งเพื่อให้รายการงานที่คุณต้องทำลดน้อยลง บางคนอาจต้องปิดเสียงโทรศัพท์ และลดความสว่างเมื่อเข้านอน บางคนอาจต้องการเพิ่มความสว่าง และเปิดใช้ Bluetooth ในระหว่างวัน ทุกสิ่งที่คุณต้องการทำ Xperia Actions จะช่วยจัดการให้ ดังนั้น คุณจึงใช้ชีวิตในแต่ละวันได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น

ชมคลิป

– มาดูสิ่งดีๆ ที่คุณสามารถทำได้กัน  ดูเคล็ดลับง่ายๆ ที่คัดสรรเฉพาะเพื่อคุณ คุณไม่จำเป็นต้องรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับโทรศัพท์ของคุณเพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แต่ Xperia XZ Premium จะทำความรู้จักคุณ และจะให้คำแนะนำเกี่ยวกับคุณลักษณะที่คุณกำลังใช้งานอยู่ เพียงเคล็ดลับง่ายๆ ซึ่งช่วยให้คุณสามารถใช้งานโทรศัพท์ของคุณได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

2

– Smart cleaner เพื่อการใช้งานได้อย่างราบรื่นยิ่งขึ้น  Xperia XZ Premium ของคุณจะเรียนรู้ว่า แอปใดที่คุณใช้งานมากที่สุด และจะมีการปิดใช้งานแอปที่ไม่มีการใช้งาน รวมถึงล้างข้อมูลแคชโดยอัตโนมัติ ช่วยคงสมรรถนะโทรศัพท์ให้สามารถทำงานได้รวดเร็วและราบรื่นยิ่งขึ้น

แบตเตอรี่

1

– แบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานยาวนานยิ่งขึ้น  Xperia XZ Premium เรียนรู้จากการใช้งานของคุณ และช่วยปรับระดับการใช้พลังงานของคุณ เพื่อให้มีพลังงานเพียงพอตลอดวัน เทคโนโลยีการชาร์จไฟจะหลีกเลี่ยงการทำให้แบตเตอรี่ของคุณเสียหาย และสามารถยืดอายุการใช้งานได้ถึงสองเท่า

2

– พลังงานแบตเตอรี่สำหรับทั้งวัน  Xperia XZ Premium ให้พลังงานเหลือเฟือสำหรับคุณหลังการชาร์จเต็มในแต่ละครั้ง แต่ในวันที่คุณต้องการพลังงานเพิ่มเติม ระบบจะไม่รอจนกระทั่งแบตเตอรี่เหลือน้อยจึงจะส่งสัญญาณเตือนให้คุณทราบ แต่ Smart Stamina จะจัดสรรพลังงานของคุณให้ล่วงหน้า เพื่อให้คุณมีพลังงานเหลือเพียงพอตลอดทั้งวัน

Smart Stamina ทำงานอย่างไร

– คาดเดาระดับพลังงานของคุณ  Xperia XZ Premium จะประเมินระยะเวลาที่เหลืออยู่จนกว่าพลังงานแบตเตอรี่ปัจจุบันของคุณจะหมด ตามการใช้งานโทรศัพท์ปกติของคุณ

– เตือนคุณล่วงหน้า  หากระบบคิดว่า พลังงานจะไม่เพียงพอตลอดวัน ระบบจะแจ้งเตือนคุณให้เปิดใช้งานโหมด STAMINA

– ยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ของคุณให้ยาวนานยิ่งขึ้น  โหมด STAMINA จะช่วยลดระดับการใช้งานพลังงานลง เพื่อให้แบตเตอรี่ของคุณมีพลังเหลือเพียงพอตลอดทั้งวัน เลือกระดับการประหยัดพลังงานจากสามระดับตามที่คุณต้องการ

3

– มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน  ในขณะที่แบตเตอรี่ซึ่งสามารถชาร์จซ้ำโดยส่วนใหญ่จะมีความจุลดลงเมื่อมีการใช้งานมาได้ระยะหนึ่ง แต่แบตเตอรี่นี้จะยังคงมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน Qnovo Adaptive Charging และ Battery Care จะช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่า ไม่มีการใช้งานแบตเตอรี่ของคุณหนักเกินไป จึงสามารถคงอายุการใช้งานได้ยาวนานกว่าถึงสองเท่า

6

– การตรวจสอบอายุการใช้งานของแบตเตอรี่แบบเรียลไทม์  Qnovo Adaptive Charging จะตรวจสอบอายุการใช้งานแบตเตอรี่ของคุณอย่างต่อเนื่อง เมื่อมีการเสียบต่อเข้า และจะมีการวัดอุณหภูมิและแรงดันอย่างละเอียก จากนั้น จะมีการปรับระดับกระแสไฟเพื่อให้แน่ใจว่า ไม่มีการใช้งานแบตเตอรี่ของคุณหนักเกิน ช่วยให้สามารถรักษาความจุของแบตเตอรี่ให้คงเดิม

7

– รอบการชาร์จอย่างชาญฉลาด  การทิ้งแบตเตอรี่ให้ชาร์จไฟไปเรื่อยๆ หลังจากชาร์จเต็มได้ จะทำให้แบตเตอรี่เสียหายได้ Battery Care จะชาร์จโทรศัพท์ของคุณจนถึง 90% รอ และจากนั้น จะชาร์จจนถึง 100% ก่อนเวลาตื่นตามปกติของคุณ เมื่อไม่มีการชาร์จไฟมากเกิน แบตเตอรี่ของคุณจึงสามารถคงรักษาความจุสูงสุดไว้ได้ยาวนานยิ่งขึ้น

5

– ชาร์จในช่วงระยะเวลาสั้นๆ  ด้วยเครื่องชาร์จเร็ว UCH12W คุณจะสามารถได้พลังงานแบตเตอรี่เพิ่มขึ้นหลายชั่วโมง โดยที่มีการเสียบชาร์จเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น

รีวิวมือถือใหม่

รีวิว realme 5 จอใหญ่ 6.5 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 665 AIE

โพสเมื่อ : 18 September 2019 | No Comments

รีวิว realme 5 จอใหญ่ 6.5 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 665 AIE กล้องหลัง 4 ตัว แบตเกินพิกัด 5000 mAh ราคาเป็นมิตร! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการแล้วในประเทศไทย สำหรับ realme 5 และ realme 5 Pro สมาร์ทโฟนกล้อง

เปรียบเทียบ realme 5 Pro กับ Vivo S1 และ Huawei nova

โพสเมื่อ : 11 September 2019 | No Comments

เปรียบเทียบ realme 5 Pro กับ Vivo S1 และ Huawei nova 5T กล้องเยอะ แบตอึด สเปคครบ ราคาไม่แพง รุ่นไหนตอบโจทย์ มาดูกัน! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้สมาร์ทโฟนจอใหญ่ แบตเตอรี่สุดอึด กล้องหลัง 4 หรือ 3 ตัว สเปคครบเครื่อง ราคาไม่แพง กำลังมาแรงสุดๆ

รีวิว realme 5 Pro จอใหญ่ 6.3 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 712

โพสเมื่อ : 4 September 2019 | No Comments

รีวิว realme 5 Pro จอใหญ่ 6.3 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 712 AIE กล้องหลัง 4 ตัว แบตอึด 4035 mAh และสเปคที่ดีที่สุดในเรทราคาเดียวกัน!! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ หลังจากที่ realme ประสบความสำเร็จไปอีกขั้นด้วยการขึ้นแท่นเป็นสมาร์ทโฟนติดอันดับ 1 ใน 10 แบรนด์ที่เติบโตเร็วที่สุด รวมถึงมีผู้ใช้งานครบ

รีวิว Samsung Galaxy A70 หน้าจอ Infinity-U กว้าง 6.7 นิ้ว กล้องหลัง

โพสเมื่อ : 26 August 2019 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy A70 หน้าจอ Infinity-U กว้าง 6.7 นิ้ว กล้องหลัง 3 ตัว แบตสะใจ 4500 mAh พร้อมสแกนนิ้วใต้จอ!! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายไปได้สักพักแล้วสำหรับ Samsung Galaxy A70 ที่มาพร้อมจอบิ๊กไซส์ Infinity Display ขนาด 6.7 นิ้ว

5 จุดเด่นของ Vivo S1 สมาร์ทโฟนรูปลักษณ์สวยสะดุดตา จอใหญ่ กล้องคมชัด เล่นเกมลื่นไหล แบตอึด สเปคระดับท็อป

โพสเมื่อ : 22 August 2019 | No Comments

5 จุดเด่นของ Vivo S1 สมาร์ทโฟนรูปลักษณ์สวยสะดุดตา จอใหญ่ กล้องคมชัด เล่นเกมลื่นไหล แบตอึด สเปคระดับท็อป ตอบโจทย์ทุกการใช้งานในชีวิตประจำวัน ด้วยงบต่ำหมื่น! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ในยุคปัจจุบันสมาร์ทโฟนได้เข้ามามีบทบาทและเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมากในชีวิตประจำวันของเรา เพราะนอกจากจะใช้ติดต่อสื่อสารกันแล้ว สมาร์ทโฟนยังเป็นอุปกรณ์ที่เราใช้เก็บข้อมูลส่วนตัว ใช้เป็นกล้องถ่ายรูป เป็นเครื่องเล่นเกม เป็นโรงหนังขนาดย่อมๆ หรือแม้แต่เป็นอุปกรณ์ที่บ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตผ่านดีไซน์งานออกแบบ สีสันของตัวเครื่องที่สะท้อนความเป็นตัวตนของแต่ละคน และหากเรามีสมาร์ทโฟนคู่ใจสักเครื่องที่ตอบโจทย์ก็คงจะดีไม่น้อยเลยค่ะ สำหรับวันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปทำความรู้จักกับ 5 จุดเด่นของ Vivo

รีวิว Samsung Galaxy A80 นวัตกรรมกล้องหมุนได้ 3 ตัว สเปคจัดหนัก! จอใหญ่ แบตอึด

โพสเมื่อ : 7 August 2019 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy A80 นวัตกรรมกล้องหมุนได้ 3 ตัว สเปคจัดหนัก! จอใหญ่ แบตอึด หน่วยความจำเยอะ บอดี้สุดสวย สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายไปได้สักระยะแล้วสำหรับ Samsung Galaxy A80 สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมนวัตกรรมสุดล้ำ Rotating Triple Camera รุ่นแรกของโลกที่ตอบโจทย์ชีวิตยุคใหม่ สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อการสื่อสาร ความบันเทิง และการแบ่งปันโมเมนต์สุดพิเศษแบบเรียลไทม์ของคนในยุคดิจิทัล ด้วยนวัตกรรมอันโดดเด่น อาทิ

รีวิว Nokia 4.2 มือถือ Android One สุดประหยัด! กล้องหลังคู่ AI พร้อมผู้ช่วยอัจฉริยะ

โพสเมื่อ : 31 July 2019 | No Comments

รีวิว Nokia 4.2 มือถือ Android One สุดประหยัด! กล้องหลังคู่ AI พร้อมผู้ช่วยอัจฉริยะ Google Assistant มีสแกนลายนิ้วมือ ในราคาเบาๆ สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ย้อนกลับไปเมื่อช่วงต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา HMD Global เจ้าของลิขสิทธิ์การจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนแบรนด์ Nokia ทั่วโลกแต่เพียงผู้เดียว ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟน Nokia ใหม่ทั้งหมด 5 รุ่นรวดอย่างเป็นทางการในประเทศไทย นำทัพโดยเรือธง

รีวิว Nokia 3.2 สมาร์ทโฟน Android One จอใหญ่ HD+ แบตอึด 4000

โพสเมื่อ : 25 July 2019 | No Comments

รีวิว Nokia 3.2 สมาร์ทโฟน Android One จอใหญ่ HD+ แบตอึด 4000 mAh รองรับสแกนใบหน้า ในราคาไม่เกิน 4 พันบาท! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ หลังจากเมื่อต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา HMD Global เจ้าของลิขสิทธิ์การจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนแบรนด์ Nokia ทั่วโลกแต่เพียงผู้เดียว ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟน Nokia ใหม่ทั้งหมด 5 รุ่นรวดอย่างเป็นทางการในประเทศไทย

รีวิว Vivo S1 กล้องหลัง AI Triple Camera กล้องเซลฟี่ 32MP แบตอึด

โพสเมื่อ : 22 July 2019 | No Comments

รีวิว Vivo S1 กล้องหลัง AI Triple Camera กล้องเซลฟี่ 32MP แบตอึด 4500 mAh สแกนนิ้วใต้จอ Halo FullView ฝาหลังสวยสะกดตา ในราคาต่ำหมื่น! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมกับให้พรีออเดอร์อย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ Vivo S1 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล “S Series” สโลแกน “Unlock Your

รีวิว Vivo Y12 จัดเต็ม! แบตมหึมา 5000 mAh หน้าจอ Halo FullView

โพสเมื่อ : 15 July 2019 | No Comments

รีวิว Vivo Y12 จัดเต็ม! แบตมหึมา 5000 mAh หน้าจอ Halo FullView ขนาด 6.35 นิ้ว กล้องหลัง AI Triple Camera ในเรทราคาไม่เกิน 5 พันบาท สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ Vivo Y12 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล Y Series

ข่าวมือถือใหม่

เผย!! Nokia 7.2 สมาร์ทโฟนจอใหญ่ 6.3 นิ้ว ชิปเช็ต Snapdragon 660 กล้องหลัง

โพสเมื่อ : 19 September 2019 | No Comments

เผย!! Nokia 7.2 สมาร์ทโฟนจอใหญ่ 6.3 นิ้ว ชิปเช็ต Snapdragon 660 กล้องหลัง 3 เลนส์ เตรียมวางขายในอินเดีย 23 กันยายนนี้ หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข้อมูลของ Nokia 7.2 หลุดออกมาว่าจะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 6.3 นิ้ว ความละเอียด FHD+ ใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 660 จับคู่กับ RAM 6GB รัน

เผยข้อมูล realme X2 มาพร้อมจอ AMOLED ขนาด 6.4 นิ้ว กล้องหลัง 4

โพสเมื่อ : 19 September 2019 | No Comments

เผยข้อมูล realme X2 มาพร้อมจอ AMOLED ขนาด 6.4 นิ้ว กล้องหลัง 4 เลนส์ ความละเอียด 64MP ชิปเซ็ต Snapdragon 730G เตรียมเปิดตัว 24 กันยายนนี้ สื่อต่างประเทศเปิดเผยรายงานความคืบหน้าล่าสุดเดี่ยวกับ realme X2 ว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ หลังมีภาพหลุดที่เผยให้ทราบถึงรายละเอียดบางส่วน พร้อมวันเปิดตัว เปิดเผยออกมาบน Weibo สื่อสังคมออนไลน์ของประเทศจีน ระบุว่าจะมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผล AMOLED

เปิดตัวแล้วที่อินเดีย Samsung Galaxy M30s มาพร้อมจอ 6.4 นิ้ว กล้องหลัง 3 เลนส์

โพสเมื่อ : 19 September 2019 | No Comments

เปิดตัวแล้วที่อินเดีย Samsung Galaxy M30s มาพร้อมจอ 6.4 นิ้ว กล้องหลัง 3 เลนส์ แบตเตอรี่อึด 6000 mAh เปิดตัว Samsung Galaxy M30s สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในอินเดีย โดยมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผล Infinity-U Super AMOLED  ขนาด 6.4 นิ้ว ความละเอียด FHD+ ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ต Exynos 9611

เตรียมเปิดตัว Redmi 8A มาพร้อมจอ 6.2 นิ้ว กล้องหลัง 12MP แบตอึด 5000

โพสเมื่อ : 19 September 2019 | No Comments

เตรียมเปิดตัว Redmi 8A มาพร้อมจอ 6.2 นิ้ว กล้องหลัง 12MP แบตอึด 5000 mAh วันที่ 25 กันยายนนี้ในอินเดีย หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทาง Xiaomi ได้เปิดตัว Redmi 7A ในประเทศอินเดียไปเมื่อประมาณ 2 เดือนก่อน ล่าสุดมีความเคลื่อนไหวของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่แล้ว โดยมีการรายงานว่าจะทำการเปิดตัว Redmi 8A ที่มาพร้อมกับหน้าจอ 6.2 นิ้ว ความละเอียด

เผยภาพเรนเดอร์พร้อมข้อมูล OnePlus 7T Pro ก่อนเปิดตัว 26 กันยายนนี้

โพสเมื่อ : 19 September 2019 | No Comments

เผยภาพเรนเดอร์พร้อมข้อมูล OnePlus 7T Pro ก่อนเปิดตัว 26 กันยายนนี้ ยังคงมีข่าวออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องสำหรับ OnePlus 7T และ OnePlus 7T Pro ที่คาดว่าจะมีรุ่น OnePlus 7T Pro McLaren Edition เปิดตัวออกมาด้วย โดยเบาะแสล่าสุดได้เปิดเผยภาพเรนเดอร์สมาร์ทโฟนของ OnePlus ที่มาพร้อมกับจอแสดงผล 2K อัตราการรีเฟรช 90Hz กล้องหลัง 3 เลนส์

เปิดตัว Samsung Galaxy M10s มาพร้อมจอ 6.4 นิ้ว กล้องหลังคู่ 13MP +

โพสเมื่อ : 19 September 2019 | No Comments

เปิดตัว Samsung Galaxy M10s มาพร้อมจอ 6.4 นิ้ว กล้องหลังคู่ 13MP + 5MP ลุยตลาดอินเดีย Samsung ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนในซีรี่ส์ M อย่าง Samsung Galaxy M10s โดยมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผล Infinity-V Super AMOLED ขนาด 6.4 นิ้ว ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ต Exynos 7884B แบบ

เผยทีเซอร์ Nokia 7.2 มีกล้องหลัง 3 เลนส์ 48MP + 8MP +

โพสเมื่อ : 19 September 2019 | No Comments

เผยทีเซอร์ Nokia 7.2 มีกล้องหลัง 3 เลนส์ 48MP + 8MP + 5MP จาก ZEISS เตรียมลุยตลาดอินเดียเร็วๆ นี้ เป็นที่ทราบกันดีว่า HMD Global ประกาศเปิดตัว Nokia 6.2 และ Nokia 7.2 ในงาน IFA 2019 ที่มาพร้อมกับกล้องด้านหลัง 3 เลนส์

พร้อมลุยตลาดในจีนแล้ว Honor Play 3e สมาร์ทโฟนราคาประหยัด จอ 5.71 นิ้ว ชิปเซ็ต Helio

โพสเมื่อ : 19 September 2019 | No Comments

พร้อมลุยตลาดในจีนแล้ว Honor Play 3e สมาร์ทโฟนราคาประหยัด จอ 5.71 นิ้ว ชิปเซ็ต Helio P22 จับคู่กับ RAM 3GB แบตอึด 3020 mAh หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้ทำการเปิดตัว Honor Play 3 ล่าสุดทาง Honor ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนราคาประหยัดเพิ่มอีกหนึ่งรุ่นในประเทศจีนนั่นก็คือ Honor Play 3e ที่มาพร้อมกับหน้าจอดีไซน์ Watedrop Notch

OPPO Service Center บริการหลังการขาย มอบความสะดวกสบาย พร้อมเอาใจผู้ใช้ ด้วยส่วนลดสูงสุด 40%

โพสเมื่อ : 19 September 2019 | No Comments

OPPO Service Center บริการหลังการขาย มอบความสะดวกสบาย พร้อมเอาใจผู้ใช้ ด้วยส่วนลดสูงสุด 40% บริการหลังการขายถือเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ผู้บริโภคให้ความสำคัญในการเลือกซื้อสมาร์ทโฟน OPPO ผู้นำแบรนด์สมาร์ทโฟนจึงไม่เพียงแต่ให้ความสำคัญกับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและเทคโนโลยีอันล้ำสมัยเท่านั้น แต่ยังให้ความสำคัญกับการบริการหลังการขายด้วย OPPO Service Center ที่พร้อมให้บริการผู้ใช้ OPPO ทั่วประเทศ OPPO Service Center มีจุดรับบริการครอบคลุมทั่วประเทศ ช่วยให้ผู้ใช้มีชีวิตที่ง่ายขึ้น ด้วยการบริการอย่างเป็นมิตร พร้อมบริการซ่อมที่การันตีความรวดเร็วในราคาที่เข้าถึงได้ ด้วยบริการซ่อมเสร็จภายใน 1 ชั่วโมง บริการการเปลี่ยนเครื่องใหม่สำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นระดับพรีเมี่ยม อีกทั้งยังเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้ใช้ด้วยบริการรับส่งเครื่องซ่อม

OPPO ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีชาร์จไวในยุค 5G เปิดตัว 3 เทคโนโลยีชาร์จไว 65W SuperVOOC, 30W Wireless

โพสเมื่อ : 19 September 2019 | No Comments

OPPO ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีชาร์จไวในยุค 5G เปิดตัว 3 เทคโนโลยีชาร์จไว 65W SuperVOOC, 30W Wireless VOOC และ VOOC 4.0 OPPO ผู้นำด้านอุปกรณ์อัจฉริยะระดับโลก ได้ประกาศเปิดตัว 3 เทคโนโลยีชาร์จไวใหม่ล่าสุด ได้แก่ 65W SuperVOOC Fast Charge 2.0, 30W Wireless VOOC Flash Charge

แสดงความคิดเห็น

2 ความคิดเห็น

  1. chaiya

    ทรงโบราณหัวโหนกแบบนี้ ยังผลิตออกมาอีกหรือครับ ไม่คิดที่จะเอาทรงไร้ขอบสามด้านมาขายบ้างเลยหรือ

    ตอบ
  2. Nam Jirarat

    มีปล่อยให้ผ่อนไหมค่ะ

    ตอบ