หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Sony โซนี่ » Sony Xperia XZ Premium เรือธงสเปคไฮเอนด์จอ 4K HDR บอดี้กันน้ำ IP68 กล้องหน้า 13MP

Sony Xperia XZ Premium เรือธงสเปคไฮเอนด์จอ 4K HDR บอดี้กันน้ำ IP68 กล้องหน้า 13MP

โพสโดย : nan | วันที่ : 6 February 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Sony โซนี่

Sony Xperia XZ Premium โซนี่ เอ็กซ์พีเรีย เอ็กซ์ซี พรีเมียม ราคา

Sony Xperia XZ Premium

pf11-chrome-desktop-c7889c561e7153731405f31ac6cacdcb pf11-black-desktop-44fa88f9a45d095310dfce00dfff5f8c screen-15.09.18[08.03.2017] 3 2

Sony Xperia XZ Premium ราคา 13,990 บาท (ณ วันที่ 6 ก.พ. 62)

Sony Xperia XZ Premium มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ 1.สีดำ 2.สีเงิน

สเปคเครื่อง Sony Xperia XZ Premium

Features Sony Xperia XZ Premium
วันเปิดตัว : – 1 มีนาคม 2560
ราคา : – 13,990 บาท (ณ วันที่ 6 ก.พ. 62)
ระบบปฏิบัติการ : – Android 7.1 Nougat
หน้าจอ : – หน้าจอ IPS
– ขนาด 5.5 นิ้ว
– ความละเอียด 3840×2160 พิกเซล
– Corning Gorilla Glass 5
– เทคโนโลยี Triluminos display
– Multitouch
CPU : – Snapdragon 835 Octa-core ความเร็ว 2.45GHz
GPU : – Adreno 540
RAM : – 4GB
ความจำตัวเครื่อง : – 64GB
– microSD สูงสุด 256GB
กล้องหลัง : – 19 ล้านพิกเซล
– ค่ารูรับแสง f/2.0
– กันสั่น EIS
– phase detection
– autofocus
– LED flash
– geo-tagging
– touch focus
– face detection
– HDR
– panorama
กล้องหน้า : – 13 ล้านพิกเซล
– ค่ารูรับแสง f/2.0
Video : – 2160p@30fps, 720p@960fps, HDR
Battery : – 3230mAh
ขนาด : – 156 x 77 x 7.9 มม.
น้ำหนัก : – 195 กรัม
รองรับซิม : – Dual SIM
ระบบกันน้ำ : – IP68
ระบบเครือข่าย : – 2G : GSM 850/900/1800/1900 MHz
– 3G : HSDPA 800/850/900/1700/1900/2100 MHz
– 4G LTE
ระบบเชื่อมต่อ : – Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac
– Bluetooth 5.0
– NFC
– USB Type-C
– 3.5mm jack
GPS : – GPRS
– A-GPS
– GLONASS
– BDS
– GALILEO
Sensor : – Fingerprint
– accelerometer
– gyro
– proximity
– barometer
– compass
– color spectrum
สี : – ดำ
– เงิน

10

– ว้าวกับทุกสิ่ง  Xperia XZ Premium มาพร้อม Motion Eye™ ใหม่ – กล้องซึ่งมีคุณลักษณะขั้นสูง สามารถจับภาพเคลื่อนไหวที่ตามนุษย์ธรรมดาไม่สามารถมองเห็นได้ และด้วยดีไซน์พิเศษสุดเฉพาะ พร้อมจอแสดงผล 4K HDR ที่น่าอัศจรรย์ สมาร์ทโฟนนี้จึงกลายเป็นนวัตกรรมที่ทันสมัยที่สุดของเรา

กล้อง

11

– จับภาพเคลื่อนไหวได้อย่างดีเยี่ยมขนาดทุกคนต้องตะลึง  เตรียมตัวพบกับความมหัศจรรย์ยิ่ง บันทึกวิดีโอสุดยอดสโลว์โมชั่นที่ 960 เฟรมต่อวินาที โดยสามารถเล่นให้ช้าลงกว่าสมาร์ทโฟนอื่นๆ ได้ถึงสี่เท่า1 การถ่ายภาพแบบคาดเดาจะสามารถจับภาพเคลื่อนไหวได้ก่อนที่คุณจะมองเห็น โดยจะเริ่มต้นจัดเก็บภาพเข้าในบัฟเฟอร์หน่วยความจำ ก่อนที่คุณจะทันกดปุ่มชัตเตอร์ด้วยซ้ำ

12

– คุณภาพกล้องระดับ Sony ที่ดีเยี่ยม  จับภาพได้ทุกรายละเอียด แม้จะถ่ายภาพภายใต้สภาวะแสงน้อยก็ตาม ด้วยเทคโนโลยีจากประสบการณ์และความรู้ในกล้อง Cyber-Shot™ ที่เป็นที่รู้จักกันมากของเรา ช่วยให้ Xperia XZ Premium สามารถนำเสนอภาพคุณภาพดีเยี่ยมได้แม้ในสภาวะแสงน้อย Exmor™ RS ใหม่สำหรับเซ็นเซอร์ภาพบนมือถือมาพร้อมจำนวนพิกเซลที่ใหญ่กว่า และเลนส์ G ที่ทันสมัย เพื่อภาพที่ชัดเจนและคมชัดยิ่งขึ้น

13

– รวมนวัตกรรมกล้องล่าสุดทั้งหมดของเราไว้ในสมาร์ทโฟนเครื่องเดียว  กล้อง Motion Eye™ ใหม่มาพร้อมนวัตกรรมหลากหลายและมากมายจาก Sony ช่วยให้คุณสามารถถ่ายภาพการใช้ชีวิตได้ในวิถีที่สมาร์ทโฟนเครื่องอื่นๆ ทำทำงานได้ไม่ดี ได้รับการสร้างขึ้นโดยใช้เทคโนโลยีจากอุปกรณ์รุ่น α™ และ Cyber-shot™ สำหรับภาพและวิดีโอที่ไม่ค่อยได้เห็น

กล้อง Motion Eye™ มีเอกลักษณ์เฉพาะ สามารถบันทึกได้ 960 เฟรมต่อวินาที และสามารถเล่นภาพสุดยอดสโลว์โมชั่นที่คุณอาจพลาด สามารถเล่นตัวอย่างวิดีโอได้ช้ากว่าสมาร์ทโฟนอื่นๆ ได้ถึงสี่เท่าจึงไม่พลาดฉากดราม่าต่างๆ รวมทั้งรายละเอียดทุกเม็ด

14

– วิธีการถ่ายภาพที่ทันสมัยที่สุดในโลก  ด้วยการถ่ายภาพสุดยอดสโลว์โมชั่นและการถ่ายภาพแบบคาดเดา กล้อง Motion Eye™ ใหม่จะช่วยให้คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์ใช้งานได้มากยิ่งขึ้นกว่าที่ตามนุษย์จะสามารถมองเห็นได้ จะมีการใช้ระบบการประมวลผลที่รวดเร็วและฉลาดยิ่งขึ้นกว่าก่อน เพื่อภาพคุณภาพดีเยี่ยม และเทคโนโลยีการตรวจสอบหาความเคลื่อนไหวที่ดีที่สุดของเรา

– ภาพคมชัดและจุดสีรบกวนน้อยกว่า  Exmor RS™ สำหรับเซ็นเซอร์ภาพบนมือถือจะมีการสแกนภาพที่เร็วยิ่งขึ้นถึง 5x เพื่อให้ได้ภาพเคลื่อนไหวที่คมชัดยิ่งขึ้น

– เลนส์ G ที่ชนะได้รับรางวัลของ Sony  เลนส์ G ซึ่งได้รับการดีไซน์ใหม่ สามารถจับภาพรายละเอียดและรูปแบบได้อย่างแม่นยำ เพื่อความคมชัดของภาพที่ดีเยี่ยมในทุกจุด

– การประมวลผลภาพอัจฉริยะ  เรามีการอัปเกรด BIONZ™ สำหรับมือถือเพื่อโปรเซสเซอร์สำหรับถ่ายภาพอย่างชาญฉลาด ให้คุณสามารถตรวจจับภาพเคลื่อนไหวได้อย่างแม่นยำ และประมวลผลภาพได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น

15

– ถ่ายภาพช่วงเวลาต่างๆ ได้อย่างงดงาม  เหตุการณ์ในชีวิตจริงมักเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วจนกดชัตเตอร์กล้องไม่ทัน กล้อง Motion Eye™ ใหม่พร้อมการถ่ายภาพแบบคาดเดาจะเริ่มจัดเก็บภาพไว้ในบัฟเฟอร์หน่วยความจำ ก่อนที่คุณจะทันกดชัตเตอร์ด้วยซ้ำ และคุณสามารถย้อนเวลากลับไปดูภาพเพื่อเลือกได้สูงสุดถึงสี่ภาพ

16

– มองเห็นแสงแม้ในยามค่ำคืน  ด้วยภาพที่มีขนาดพิกเซลใหญ่ขึ้นกว่ารุ่นก่อนๆ Xperia XZ Premium จึงสามารถจับภาพรายละเอียดและแสงได้ดียิ่งขึ้นในทุกภาพ ระบบควบคุมการเปิดช่องรับแสงอัจฉริยะจะช่วยปรับระดับแสงรอบตัวคุณ ดังนั้นจึงสามารถถ่ายภาพในเวลากลางคืนได้อย่างชัดเจนและมีสีสันสดใสเป็นพิเศษ

17

– มองเห็นได้ทุกรายละเอียด  เพลิดเพลินกับช่วงเวลาความทรงจำที่ดีของคุณด้วยความละเอียดสูงดีเยี่ยม พร้อมกล้องขนาด 19 ล้านพิกเซลที่มาพร้อมคุณสมบัติ Exmor RS™ ใหม่สำหรับมือถือ ซี่งจะช่วยให้สามารถจับภาพได้ทุกรายละเอียด ทำให้ได้ภาพที่ชัดเจนและมีรายละเอียดครบถ้วนแม้เมื่อคุณซูมภาพเข้าก็ตาม

– โฟกัสอัตโนมัติไฮบริดแบบคาดการณ์การเคลื่อนไหวได้  บันทึกภาพเคลื่อนไหวได้อย่างชัดเจนและง่ายดาย ต้องขอบคุณโฟกัสอัตโนมัติไฮบริดแบบคาดการณ์การเคลื่อนไหวได้ของ Xperia XZ Premium โดยจะคาดเดาการเคลื่อนไหวเพื่อคงภาพของคุณให้อยู่ในโฟกัส และถ่ายภาพได้อย่างคมชัดไม่มีความเบลอ

– ระบบป้องกันภาพบิดเบี้ยว  เมื่อคุณกำลังถ่ายภาพวัตถุที่มีการเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว ในบางครั้ง รูปอาจออกมาบิดเบี้ยวหรือไม่ชัดเจน นี่คือเหตุผลว่าทำไม Xperia XZ Premium จึงมาพร้อมชัตเตอร์ป้องกันภาพบิดเบี้ยวอย่างรวดเร็ว เพื่อให้สามารถถ่ายภาพวัตถุและบุคคลได้อย่างดีเยี่ยมเหมือนจริง

ชมคลิป

– การบันทึกอย่างราบรื่นและไม่มีการกระตุก  หากคุณบันทึกวิดีโอในขณะที่คุณขี่จักรยานหรือจ๊อกกิ้ง ภาพมักออกมาสั่นๆ อยู่เสมอ SteadyShot™ พร้อมระบบป้องกันภาพสั่นไหว 5 แกน2 จะมีการชดเชยความสั่นจากการเคลื่อนไหวในห้าทิศทางที่แตกต่างกัน ดังนั้น จึงช่วยให้คุณสามารถบันทึกวิดีโอได้อย่างคมชัดและไม่สั่นไหว

18

– ควบคุมอย่างสร้างสรรค์  ด้วยโฟกัสแบบแมนนวลและระบบควบคุมความเร็วของชัตเตอร์ คุณมีอิสระในการสร้างสรรค์ยิ่งขึ้น

19

– ถ่ายภาพเซลฟี่ดั่งซุปเปอร์สตาร์  กล้องด้านหน้าของเรามาพร้อมความละเอียด 13 ล้านพิกเซล เซ็นเซอร์วัดสภาวะแสงน้อยขนาด 1/3.06 นิ้ว ของเราซึ่งเป็นที่รู้จักกันดี และเลนส์มุมกว้างขนาด 22 มม. เพื่อให้ได้ภาพเซลฟี่ที่ดีเยี่ยม และทุกคนต้องการแชร์

20

– ถ่ายภาพและแชร์  สร้างสรรค์ภาพยนตร์ของคุณเองและแชร์กับเพื่อนของคุณบน Facebook  Movie Creator จะเปลี่ยนภาพถ่ายและวิดีโอของคุณให้กลายเป็นภาพยนตร์ที่คุณสามารถแชร์กับผู้อื่นได้ และจะไม่จำกัดอยู่เพียงภายในไลบรารีมีเดียของคุณเองเท่านั้น คุณยังสามารถคอมไพล์ภาพถ่ายและวิดีโอจากกลุ่มกิจกรรมบน Facebook ได้ด้วยเช่นกัน เพิ่มไอเดียสร้างสรรค์ของตัวคุณเองด้วยการแก้ไขภาพและเพิ่มดนตรีเข้าในภาพยนตร์

จอแสดงผล

1

– สมาร์ทโฟนเครื่องแรกของโลกที่มาพร้อมจอแสดงผลระดับ 4K HDR  เป็นอุบัติการณ์ครั้งแรกสำหรับสมาร์ทโฟน Xperia XZ Premium มาพร้อมจอแสดงผลระดับ 4K HDR โดยใช้เทคโนโลยีเดียวกันกับที่ใช้ในโทรทัศน์ BRAVIA จาก Sony คุณจึงสามารถรับชมเนื้อหาระดับ 4K HDR ล่าสุดพร้อมสัมผัสประสบการณ์การรับชมที่หาที่เปรียบไม่ได้ ด้วยสีสันที่สดใส ชัดเจน และมีความเปรียบต่าง

ชมคลิป

– ภาพเหมือนจริงยิ่งขึ้น  คุณจะเห็นความแตกต่างอย่างเห็นได้ชัด เมื่อคุณเปรียบเทียบ 4K HDR กับหน้าจอแบบเก่า Xperia XZ Premium ใช้เทคโนโลยีโทรทัศน์ BRAVIA จาก Sony ในการเล่นเนื้อหาระดับ 4K HDR จึงมีความคมชัดมากและเหมือนจริงจนตื่นตะลึง รับชมวิดีโอเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับประสบการณ์เทคโนโลยีสุดมหัศจรรย์นี้

2

– สีสันมีชีวิตชีวา  จอแสดงผล TRILUMINOS™ สำหรับมือถือเป็นเทคโนโลยีที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ซึ่งให้สเปคตรัมสีสูงถึง 138% ของจอแสดงผลมาตรฐาน ทุกเฉดสีจะมีความงดงามและสดใส ทำให้ภาพและคลิปภาพยนตร์เต็มไปด้วยชีวิตชีวา

3

– ยิ่งมีเฉดสีมาก ยิ่งดูเหมือนจริง  เนื่องจากจอแสดงผล TRILUMINOS สำหรับมือถือมีการผสมสีอย่างเลือกสรรจากจานสีขนาดใหญ่ จึงสามารถคงเฉดสีได้ทุกเฉดสี แม้กระทั่งสีแดง สีน้ำเงิน และสีเขียว ซึ่งโดยปกติแล้วจะยากที่จะแสดงบนหน้าจอได้อย่างแม่นยำ ยังดูสดใสและเหมือนจริงเลยทีเดียว

4

– ภาพที่คมชัดราวใบมีด  X-Reality™ สำหรับมือถือช่วยเสริมแต่งคุณภาพของภาพ ไม่ว่าคุณจะกำลังดูภาพนิ่งหรือคลิปภาพยนตร์ X-Reality™ สำหรับมือถือช่วยเสริมแต่งให้ทุกสิ่งดูดียิ่งขึ้น โดยจะมีการเพิ่มพิกเซลที่ขาดหายไป ลดจุดสีรบกวน และเสริมแต่งโครงสร้าง ดังนั้นทุกอย่างจึงมีความชัดเจนและคมชัด

– ลดจุดสีรบกวน  ดูภาพและวิดีโอในสภาวะแสงน้อยที่มีความคมชัดและราบเรียบยิ่งขึ้น ต้องขอบคุณเทคโนโลยีการลดจุดสีรบกวนขั้นสูง

– การพัฒนาเค้าร่างและพื้นผิว  ภาพจะมีความชัดเจนยิ่งขึ้น เนื่องจากองค์ประกอบที่ได้รับการเสริมแต่งจะช่วยเสริมโครงสร้างและเค้าโครงของภาพให้มีความคมชัดยิ่งขึ้น

– การสร้างพิกเซลเพิ่ม  ไม่ว่าคุณจะกำลังดูภาพนิ่งหรือคลิปภาพยนตร์ X-Reality™ สำหรับมือถือช่วยเสริมแต่งให้ทุกสิ่งดูดียิ่งขึ้น โดยจะมีการเพิ่มพิกเซลที่ขาดหายไป ลดจุดสีรบกวน และเสริมแต่งโครงสร้าง

5

– สว่างสดใส สวยงาม และชัดเจน  เพลิดเพลินกับจอแสดงผลที่มีความสว่างเพิ่มขึ้น และมีการปรับปรุงระดับลึกและความเหมือนจริงของภาพที่แสดงบนหน้าจอให้ดียิ่งขึ้น ต้องขอบคุณเทคโนโลยีความเปรียบต่างแบบไดนามิกของ Xperia XZ Premium โทนสีที่ปรับเปลี่ยนได้จะช่วยแก้ไขความเปรียบต่างอย่างชาญฉลาด ดังนั้น แม้ภาพที่มีสีสันสว่างมากก็ยังออกมาเป็นภาพที่ชัดเจนและสดใส และสีไม่เพี้ยน

ดีไซน์

1

– ผสมผสานนวัตกรรมหลายแขนงเข้าในดีไซน์เดียว  ด้วยการผสมผสานเทคโนโลยีหลากหลายเข้าไว้ด้วยกันอย่างสมดุล Xperia XZ Premium จึงสวยงามทั้งภายในและภายนอก เริ่มต้นจากพื้นผิวกระจกเรียบมนด้านนอกของเรา ซึ่งหุ้มโครงด้านนอกไร้ขอบได้อย่างหรูหราและสวยงาม

2

– สะท้อนภาพที่สวยงาม  ประทับใจเมื่อเห็นและพอเหมาะเมื่อได้สัมผัส พื้นผิวกระจกระดับพรีเมียมแบบเรียบมนช่วยเสริมเอฟเฟ็กต์ของกระจกที่สะท้อนความเป็นไปรอบตัวคุณ ประกอบด้วยกระจก Corning® Gorilla® ระดับ 5 ทั้งด้านหน้าและด้านหลังของชุดหูฟัง ช่วยเสริมความสวยงามและทนทานตลอดอายุการใช้งาน

3

– ประทับใจในทุกมุมมอง  ทุกส่วนของ Xperia XZ Premium ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นมาจากความเชี่ยวชาญและอย่างประณีต – ทั้งมุมขอบบนและล่าง ซึ่งมีการตัดขอบโดยใช้เพชร เรายังมีการใส่วงแหวนเลนส์กล้องที่เป็นสแตนด์เลสเพิ่มเข้าอีกด้วย เพื่อเสริมรูปลักษณ์ที่สวยงามและโดดเด่นระดับพรีเมียม

4

– โทรศัพท์รับรู้การสัมผัสจากเจ้าของ  คุณสามารถเปิดใช้โทรศัพท์ของคุณได้อย่างง่ายดาย ต้องขอบคุณเซ็นเซอร์ลายนิ้วมือที่ติดตั้งไว้ในตัว โดยมีการติดตั้งไว้เป็นส่วนหนึ่งของปุ่มเปิดปิด ดังนั้น เพียงสัมผัสเดียวก็สามารถยืนยันตัวตนของคุณ เพียงเมื่อคุณเปิดใช้ Xperia XZ Premium เท่านั้น

5

– กันน้ำ  ผ่านการรับรองระดับ IP65/68 Xperia XZ Premium กันน้ำและป้องกันฝุ่น คุณสามารถรับสายได้แม้ท่ามกลางสายฝนโดยไม่ต้องกังวล

6

– ผสมผสานเป็นหนึ่งเดียวกับคุณ  ผสมผสานเข้ากันได้เป็นหนึ่งเดียวกับ Xperia XZ Premium แม้สีสันที่คุณเห็นบนหน้าจอ นอกเหนือจากนี้ อินเตอร์เฟสอัจฉริยะยังตอบสนองต่อการสัมผัสของคุณ สร้างความสัมพันธ์ส่วนตัวระหว่างคุณกับโทรศัพท์ของคุณ

เสียง

1

– คุณภาพระบบเสียงไร้ขีดจำกัด  เราเป็นที่ยอมรับกันอย่างแพร่หลายในด้านนวัตกรรมระบบเสียง และ Xperia XZ Premium พร้อมนำเสนอประสบการณ์การฟังเพลงบนมือถือที่ทันสมัยที่สุดจาก Sony เทคโนโลยีการเสริมแต่งระบบเสียงจะช่วยให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับคุณภาพเสียงที่ดีเยี่ยมในทุกที่ที่คุณเดินทางไป

2

– คุณภาพเสียงที่ดีเยี่ยมสำหรับการฟังเพลง  ด้วยระบบเสียงความละเอียดสูง จะช่วยให้คุณสามารถฟังเพลงได้เสมือนฟังการแสดงสดจากศิลปินกันเลยทีเดียว คุณจะสามารถได้ยินแม้รายละเอียดเล็กน้อยในเพลงของคุณ เสมือนคุณเข้าไปนั่งฟังการร้องสดในห้องอัดเลย แม้ไฟล์เสียงที่มีการบีบอัดยังมีระบบเสียงที่ดี เนื่องจาก DSEE HX™ จะช่วยปรับความละเอียดให้สูงขึ้น เทียบเท่าคุณภาพที่อัดในห้องสตูดิโอกันเลย

– สร้างมาเพื่อความสุนทรีในการฟังเพลง  ด้วยการสุ่มระดับความถี่และอัตราบิตที่สูงกว่า CD หรือ MP3 สามถึงหกเท่า ระบบเสียงความละเอียดสูงจึงช่วยให้เพลงมีเสียงที่ชัดเจน คมชัด และมีรายละเอียดมากขึ้น เสมือนคุณนั่งฟังในสตูดิโออัดเสียงกันเลย

– การบันทึกระบบอะนาล็อกแบบดั้งเดิม  เสียงที่สมบูรณ์แบบจากการบันทึกระบบอะนาล็อกแบบดั้งเดิม

– การบันทึกซีดี  รูปแบบไฟล์ซีดีที่ผ่านการบีบอัดซึ่งให้รายละเอียดคุณภาพเสียงที่ด้อยกว่า

– ระบบเสียงความละเอียดสูง  รูปแบบตัวอย่างที่ครอบคลุมมากยิ่งขึ้นสำหรับระบบเสียงความละเอียดสูงที่ให้ความคมชัดของเสียงอย่างยอดเยี่ยม

3

– สตรีมมิ่ง Bluetooth ที่ผ่านการเสริมแต่งแล้ว  เพลิดเพลินกับเสียงคุณภาพเทียบเท่าเสียงความละเอียดสูงด้วยหูฟังหรือลำโพงระบบไร้สาย หากคุณมีการเชื่อมต่อเข้าลำโพงหรือหูฟังระบบไร้สาย LDAC จะช่วยให้คุณสามารถมั่นใจได้ว่า คุณภาพของเสียงจะไม่มีการดร็อปลง โดยจะมีการถ่ายโอนข้อมูลเสียงมากกว่า Bluetooth ธรรมดาถึงสามเท่า ดังนั้น จึงสามารถฟังทุกเสียงได้อย่างชัดเจน

4

– เพียงคุณและเพลงของคุณ  การลดเสียงรบกวนเพื่อไม่ให้มีเสียงรบกวนในการฟัง Xperia XZ Premium มาพร้อมเทคโนโลยีระบบการลดเสียงรบกวนแบบดิจิตอล (DNC) จับคู่กับหูฟัง DNC เพื่อลดเสียงภายนอกลงได้สูงสุดถึง 98% เพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับเสียงเพลงของคุณโดยไม่มีเสียงรบกวนใดๆ

5

– เสียงสเตอริโอรอบด้านแบบไดนามิก  เสียงรอบด้านที่ด้านหน้าจาก S-Force จะให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์เสียงรอบด้านสามทิศทางแบบธรรมชาติ – ดังนั้น คุณจึงสามารถเพลิดเพลินกับเสียงรอบด้านได้ด้วยลำโพงด้านหน้าของคุณเพียงสองตัว

6

– หูฟังที่ต่างกัน แต่คุณภาพเสียงยอดเยี่ยมเหมือนเดิม  ระบบการปรับเสียงหูฟังให้เหมาะสมโดยอัตโนมัติ (AHO) จะช่วยวิเคราะห์ชนิดหูฟังของคุณ เพื่อสร้างโปรไฟล์เสียงที่เหมาะสมสำหรับคุณ โดยจะปรับสมดุลความถี่เพื่อกระจายสัญญาณเสียงที่เหมาะสม และทุกขั้นตอนการดำเนินการนี้เป็นไปโดยอัตโนมัติ

7

– คุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม  เทคโนโลยีโทรศัพท์เสมือน (VPT) ให้คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์การฟังเพลงเสียงรอบด้านแบบเสมือนผ่านหูฟังของคุณ เลือกโหมดที่คุณชื่นชอบ และเพลิดเพลินกับระบบเสียงที่อัดแน่นด้วยคุณภาพ เหมือนจริง เสมือนว่าคุณอยู่ในห้องที่มีระบบลำโพง 5.1 แชนแนล

– Clear Audio+  รับฟังเสียงที่คมชัดและสมดุลทั้งสองด้านได้ในเพียงสัมผัสเดียว – ไม่ต้องผ่านขั้นตอนมากมาย

– อิควอไลเซอร์  ปรับความถี่เพื่อฟังเพลงในสไตล์ที่คุณชื่นชอบ

– Clear Bass  เพลิดเพลินกับเสียงทุ้มลึกแบบไดนามิก โดยไม่มีการเพี้ยนเสียง แม้ในระดับเสียงดัง

ชมคลิป

– ปรับแต่งระบบเสียงในหูฟังของคุณ  การกระจายเสียงด้วยการบันทึกสำหรับสองหู การใช้ชุดหูฟังของ Sony ที่เข้ากันได้ เช่น MDR-NC750 จะช่วยให้ Xperia XZ Premium ของคุณสามารถบันทึกเสียงสำหรับสองหู เสมือนว่าคุณฟังด้วยหูของคุณเองเลยทีเดียว มีการบันทึกเสียงด้วยการจัดวางตำแหน่งแบบ 3D ตามธรรมชาติ – กีต้าร์โซโลอยู่ด้านซ้าย นักร้องอยู่ที่เวทีตรงกลาง และกลองอยู่ด้านขวา

สมรรถนะ

1

– พลังขับเคลื่อนให้ก้าวไปได้เร็วยิ่งขึ้น  ทุกสิ่งที่คุณต้องการทำในอันดับต่อไป Xperia XZ Premium จะทำให้ได้อย่างรวดเร็ว กระบวนการประมวลผลขั้นสูงที่ทรงพลังช่วยให้คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์สมรรถนะที่ราบรื่นสุดยอด ไม่ว่าจะเป็นการเข้าดูอินเทอร์เน็ต หรือเล่นเกมที่ต้องการความเร็วสูงก็ตาม

2

– รับมือได้กับการดำเนินการทุกอย่าง  Xperia XZ Premium ดำเนินการทุกอย่างภายใต้โปรเซสเซอร์ Qualcomm® Snapdragon™ 835 ที่ดีเยี่ยม โดยมีการติดตั้งระบบเชื่อมต่อระดับกิกะบิตพร้อมโมเด็ม X16 ไว้ในตัว จึงช่วยให้สามารถแสดงภาพกราฟฟิกได้อย่างรวดเร็ว สมรรถนะดีเยี่ยมในวงการอุตสาหกรรม และประสิทธิภาพแบตเตอรี่ที่มีการเสริมแต่งอย่างดียิ่ง

– ความเร็วในการดาวน์โหลดสูงถึง 1Gbps  ความเร็วในการดาวน์โหลดสูงมากหมายถึง จะสามารถสตรีมมิ่งมีเดียออนไลน์และดาวน์โหลดเนื้อหาได้อย่างง่ายดาย

– ความเร็วในการอัปโหลดสูงถึง 150Mbps  แชร์เนื้อหาและส่งไฟล์ได้อย่างรวดเร็ว ต้องขอบคุณการอัปโหลดความเร็วสูงของ Xperia XZ Premium

– CPU มีความเร็วสูงขึ้นถึง 20%  หน่วยประมวลผลกลางทำงานได้รวดเร็วยิ่งขึ้นกว่าโทรศัพท์รุ่นก่อนหน้าของเราถึง 20% ดังนั้น จึงสามารถดำเนินงานทุกอย่างได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

3

– ดูรูปภาพและวิดีโอได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น  Universal Flash Storage สามารถเข้าถึงข้อมูลได้ที่ 1.5Gbps ซึ่งเร็วกว่าหน่วยความจำปกติถึงสามเท่า ไม่ต้องนั่งรอโหลดวิดีโอหรือภาพอีกต่อไป

4

– ขยายหน่วยความจำของคุณ  ต้องการหน่วยความจำเพิ่มหรือไม่ ใส่การ์ด micro SD เข้าในช่องเสียบ เพื่อเพิ่มพื้นที่ว่างได้สูงสุดถึง 256GB

5

– ถ่ายโอนไฟล์ได้อย่างรวดเร็วและสะดวก  สามารถย้ายไฟล์ได้รวดเร็วยิ่งขึ้นด้วยการเชื่อมต่อ USB 3.1 – เร็วกว่า USB 2.0 ถึง 10 เท่า ด้วยความเร็วในการถ่ายโอนสุงสุดถึง 5Gbps และด้วยซ็อคเก็ต USB Type-C™ สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์เข้าได้อย่างง่ายดาย

ความอัจฉริยะ

1

– ยิ่งคุณใช้งานมากเพียงใด ระบบจะยิ่งชาญฉลาดมากขึ้นเพียงนั้น  Xperia XZ Premium เรียนรู้วิธีการใช้โทรศัพท์ของคุณ และปรับให้เหมาะสมกับคุณเพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์เทคโนโลยีอันชาญฉลาดของเราอย่างเต็มประสิทธิภาพ และด้วยคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีใช้คุณลักษณะต่างๆ ที่มีประโยชน์และปรับตามการใช้งานของคุณ จึงช่วยให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น

ชมคลิป

– การใช้ชีวิตในแต่ละวันของคุณจะง่ายดายยิ่งขึ้น  Xperia Actions จะปรับแต่งทุกสิ่งเพื่อให้รายการงานที่คุณต้องทำลดน้อยลง บางคนอาจต้องปิดเสียงโทรศัพท์ และลดความสว่างเมื่อเข้านอน บางคนอาจต้องการเพิ่มความสว่าง และเปิดใช้ Bluetooth ในระหว่างวัน ทุกสิ่งที่คุณต้องการทำ Xperia Actions จะช่วยจัดการให้ ดังนั้น คุณจึงใช้ชีวิตในแต่ละวันได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น

ชมคลิป

– มาดูสิ่งดีๆ ที่คุณสามารถทำได้กัน  ดูเคล็ดลับง่ายๆ ที่คัดสรรเฉพาะเพื่อคุณ คุณไม่จำเป็นต้องรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับโทรศัพท์ของคุณเพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แต่ Xperia XZ Premium จะทำความรู้จักคุณ และจะให้คำแนะนำเกี่ยวกับคุณลักษณะที่คุณกำลังใช้งานอยู่ เพียงเคล็ดลับง่ายๆ ซึ่งช่วยให้คุณสามารถใช้งานโทรศัพท์ของคุณได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

2

– Smart cleaner เพื่อการใช้งานได้อย่างราบรื่นยิ่งขึ้น  Xperia XZ Premium ของคุณจะเรียนรู้ว่า แอปใดที่คุณใช้งานมากที่สุด และจะมีการปิดใช้งานแอปที่ไม่มีการใช้งาน รวมถึงล้างข้อมูลแคชโดยอัตโนมัติ ช่วยคงสมรรถนะโทรศัพท์ให้สามารถทำงานได้รวดเร็วและราบรื่นยิ่งขึ้น

แบตเตอรี่

1

– แบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานยาวนานยิ่งขึ้น  Xperia XZ Premium เรียนรู้จากการใช้งานของคุณ และช่วยปรับระดับการใช้พลังงานของคุณ เพื่อให้มีพลังงานเพียงพอตลอดวัน เทคโนโลยีการชาร์จไฟจะหลีกเลี่ยงการทำให้แบตเตอรี่ของคุณเสียหาย และสามารถยืดอายุการใช้งานได้ถึงสองเท่า

2

– พลังงานแบตเตอรี่สำหรับทั้งวัน  Xperia XZ Premium ให้พลังงานเหลือเฟือสำหรับคุณหลังการชาร์จเต็มในแต่ละครั้ง แต่ในวันที่คุณต้องการพลังงานเพิ่มเติม ระบบจะไม่รอจนกระทั่งแบตเตอรี่เหลือน้อยจึงจะส่งสัญญาณเตือนให้คุณทราบ แต่ Smart Stamina จะจัดสรรพลังงานของคุณให้ล่วงหน้า เพื่อให้คุณมีพลังงานเหลือเพียงพอตลอดทั้งวัน

Smart Stamina ทำงานอย่างไร

– คาดเดาระดับพลังงานของคุณ  Xperia XZ Premium จะประเมินระยะเวลาที่เหลืออยู่จนกว่าพลังงานแบตเตอรี่ปัจจุบันของคุณจะหมด ตามการใช้งานโทรศัพท์ปกติของคุณ

– เตือนคุณล่วงหน้า  หากระบบคิดว่า พลังงานจะไม่เพียงพอตลอดวัน ระบบจะแจ้งเตือนคุณให้เปิดใช้งานโหมด STAMINA

– ยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ของคุณให้ยาวนานยิ่งขึ้น  โหมด STAMINA จะช่วยลดระดับการใช้งานพลังงานลง เพื่อให้แบตเตอรี่ของคุณมีพลังเหลือเพียงพอตลอดทั้งวัน เลือกระดับการประหยัดพลังงานจากสามระดับตามที่คุณต้องการ

3

– มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน  ในขณะที่แบตเตอรี่ซึ่งสามารถชาร์จซ้ำโดยส่วนใหญ่จะมีความจุลดลงเมื่อมีการใช้งานมาได้ระยะหนึ่ง แต่แบตเตอรี่นี้จะยังคงมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน Qnovo Adaptive Charging และ Battery Care จะช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่า ไม่มีการใช้งานแบตเตอรี่ของคุณหนักเกินไป จึงสามารถคงอายุการใช้งานได้ยาวนานกว่าถึงสองเท่า

6

– การตรวจสอบอายุการใช้งานของแบตเตอรี่แบบเรียลไทม์  Qnovo Adaptive Charging จะตรวจสอบอายุการใช้งานแบตเตอรี่ของคุณอย่างต่อเนื่อง เมื่อมีการเสียบต่อเข้า และจะมีการวัดอุณหภูมิและแรงดันอย่างละเอียก จากนั้น จะมีการปรับระดับกระแสไฟเพื่อให้แน่ใจว่า ไม่มีการใช้งานแบตเตอรี่ของคุณหนักเกิน ช่วยให้สามารถรักษาความจุของแบตเตอรี่ให้คงเดิม

7

– รอบการชาร์จอย่างชาญฉลาด  การทิ้งแบตเตอรี่ให้ชาร์จไฟไปเรื่อยๆ หลังจากชาร์จเต็มได้ จะทำให้แบตเตอรี่เสียหายได้ Battery Care จะชาร์จโทรศัพท์ของคุณจนถึง 90% รอ และจากนั้น จะชาร์จจนถึง 100% ก่อนเวลาตื่นตามปกติของคุณ เมื่อไม่มีการชาร์จไฟมากเกิน แบตเตอรี่ของคุณจึงสามารถคงรักษาความจุสูงสุดไว้ได้ยาวนานยิ่งขึ้น

5

– ชาร์จในช่วงระยะเวลาสั้นๆ  ด้วยเครื่องชาร์จเร็ว UCH12W คุณจะสามารถได้พลังงานแบตเตอรี่เพิ่มขึ้นหลายชั่วโมง โดยที่มีการเสียบชาร์จเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น

รีวิวมือถือใหม่

รีวิว Vivo Y12 จัดเต็ม! แบตมหึมา 5000 mAh หน้าจอ Halo FullView

โพสเมื่อ : 15 July 2019 | No Comments

รีวิว Vivo Y12 จัดเต็ม! แบตมหึมา 5000 mAh หน้าจอ Halo FullView ขนาด 6.35 นิ้ว กล้องหลัง AI Triple Camera ในเรทราคาไม่เกิน 5 พันบาท สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ Vivo Y12 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล Y Series

รีวิวเปรียบเทียบ Samsung Galaxy S10 และ Galaxy S10+ เรือธงสเปคทรงพลัง ต่างกันแค่ไหน มาหาคำตอบกัน!!

โพสเมื่อ : 9 July 2019 | No Comments

รีวิวเปรียบเทียบ Samsung Galaxy S10 และ Galaxy S10+ เรือธงสเปคทรงพลัง ต่างกันแค่ไหน มาหาคำตอบกัน!! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ Samsung Galaxy S10 และ Samsung Galaxy S10+ สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุดจากตระกูล S Series ของแบรนด์ยักษ์ใหญ่มาฝากให้ได้ชมกัน หลังจากที่เราได้ทำบทความรีวิวฉบับเต็มกันไปแล้วก่อนหน้านี้ คลิกชม >> รีวิว

Vivo ฉลองเปิด Brand Shop แห่งใหม่ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน จัดเต็ม!! โปรโมชั่นคุ้มๆ พร้อมของแถมแบบจุกๆ

โพสเมื่อ : 22 June 2019 | No Comments

Vivo ฉลองเปิด Brand Shop แห่งใหม่ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน จัดเต็ม!! โปรโมชั่นคุ้มๆ พร้อมของแถมแบบจุกๆ เอาใจผู้ใช้งาน ล่าสุดวันนี้ Vivo ได้ฉลองเปิด Brand Shop แห่งใหม่ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ฝั่ง Power Mall ชั้น 4 เหล่าผู้บริหารของทาง Vivo ได้ร่วมกันเปิด Brand Shop อย่างเป็นทางการ

รีวิว Samsung Galaxy S10+ เรือธงพี่ใหญ่! หน้าจอ 6.4 นิ้ว ดีไซน์ Infinity-O

โพสเมื่อ : 21 June 2019 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy S10+ เรือธงพี่ใหญ่! หน้าจอ 6.4 นิ้ว ดีไซน์ Infinity-O แบตอึด 4100 mAh รองรับชาร์จเร็ว 15W กล้องหลัง AI Triple Camera กล้องหน้าคู่ สแกนนิ้วใต้จอ! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว Samsung Galaxy S10+ แฟลกชิปใหญ่ล่าสุดในตระกูล

รีวิว realme C2 น้องเล็กรุ่นใหม่สุดคุ้มค่า!! จอใหญ่ 6.1 นิ้ว แบตอึด 4000 mAh

โพสเมื่อ : 20 June 2019 | No Comments

รีวิว realme C2 น้องเล็กรุ่นใหม่สุดคุ้มค่า!! จอใหญ่ 6.1 นิ้ว แบตอึด 4000 mAh กล้องหลังคู่ AI บอดี้หรูดีไซน์ Diamond Cut มีสแกนใบหน้า ในราคาเข้าถึงง่าย สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมกับวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ realme C2 สมาร์ทโฟนน้องเล็กรุ่นใหม่สุดคุ้มค่า สเปคครบครัน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว ไม่แพ้สมาร์ทโฟนในเรทราคาเดียวกัน โดยมาพร้อมสโลแกน

รีวิว Samsung Galaxy S10 สุดยอดเรือธง!! จอภาพ Dynamic AMOLED ดีไซน์ Infinity-O

โพสเมื่อ : 6 June 2019 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy S10 สุดยอดเรือธง!! จอภาพ Dynamic AMOLED ดีไซน์ Infinity-O กล้องหลัง AI Triple Camera มุมกว้าง Ultra Wide ผสานกล้องหน้า Dual Pixel ลำโพงคู่ AKG รองรับชาร์จเร็ว 15W สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว Samsung

เจาะฟีเจอร์กล้อง realme 3 Pro เซลฟี่สวย 25MP กล้องหลังเลนส์คู่คมชัด 16MP + 5MP

โพสเมื่อ : 1 June 2019 | No Comments

เจาะฟีเจอร์กล้อง realme 3 Pro เซลฟี่สวย 25MP กล้องหลังเลนส์คู่คมชัด 16MP + 5MP เซ็นเซอร์ Sony IMX519 พร้อมฟีเจอร์เด็ดๆ เพียบ!! ในราคาที่ทุกคนเข้าถึงง่าย หลังจากที่ realme ได้ทำการเปิดตัวพร้อมกับวางจำหน่าย realme 3 Pro สมาร์ทโฟนรุ่นท็อปใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมสโลแกน “Speed Awakens ปลุกความเร็วเหนือระดับ” ไปเมื่อเร็วๆ นี้ พร้อมเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์มากความสามารถคนแรกอย่าง

ชี้เป้า!! โปรโมชั่นเด็ดจากบูธ Vivo ภายในงาน Thailand Mobile Expo 2019 จัดเต็มความคุ้มค่า พร้อมของแถมสุดพิเศษแบบจุใจ

โพสเมื่อ : 31 May 2019 | No Comments

ชี้เป้า!! โปรโมชั่นเด็ดจากบูธ Vivo ภายในงาน Thailand Mobile Expo 2019 จัดเต็มความคุ้มค่า พร้อมของแถมสุดพิเศษแบบจุใจ 30 พ.ค. – 2 มิ.ย. 62 เท่านั้น สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เริ่มเปิดฉากกันอีกครั้งเป็นที่เรียบร้อย สำหรับงาน Thailand Mobile Expo 2019 มหกรรมมือถือครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยครั้งที่ 2 ในรอบปีนี้

รีวิว realme 3 Pro จอใหญ่คมชัด 6.3 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 710

โพสเมื่อ : 26 May 2019 | No Comments

รีวิว realme 3 Pro จอใหญ่คมชัด 6.3 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 710 AIE แรมสูงสุด 6GB แบตอึด 4045 mAh รองรับชาร์จเร็ว VOOC 3.0 เริ่มต้นเพียง 6,999 บาท สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ หลังจากที่ realme แบรนด์สมาร์ทโฟนน้องใหม่มาแรงได้ปล่อยทีเด็ดออกมาแล้วถึง 3

แนะนำสมาร์ทโฟนราคาต่ำหมื่น! realme 3 Pro เล่นเกมไหลลื่นด้วย Snapdragon 710 AIE เร็ว แรง

โพสเมื่อ : 24 May 2019 | No Comments

แนะนำสมาร์ทโฟนราคาต่ำหมื่น! realme 3 Pro เล่นเกมไหลลื่นด้วย Snapdragon 710 AIE เร็ว แรง และทรงพลังมากกว่าที่เคย พร้อมแบตจุใจ 4045 mAh รองรับชาร์จเร็ว VOOC 3.0 สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมกับวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ realme 3 Pro สมาร์ทโฟนสเปคแรงเกินราคาที่มาพร้อมสโลแกน “Speed Awakens ปลุกความเร็วเหนือระดับ”

ข่าวมือถือใหม่

เอาใจคอเกม!! Xiaomi เตรียมเปิดตัว Black Shark 2 Pro เกมมิ่งโฟนรุ่นใหม่ คาดใช้ชิปเซ็ต Snapdragon

โพสเมื่อ : 19 July 2019 | No Comments

เอาใจคอเกม!! Xiaomi เตรียมเปิดตัว Black Shark 2 Pro เกมมิ่งโฟนรุ่นใหม่ คาดใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 855+ เสริมประสิทธิภาพให้ดีกว่าเดิม หลังจากที่เมื่อช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมาทาง Xiaomi ได้ทำการเปิดตัว Black Shark 2 ที่มาพร้อมกับชิปเซ็ต Snapdragon 855 ความเร็ว 2.84GHz ไปแล้วนั้น ล่าสุดสื่อต่างประเทศเปิดเผยรายงานความคืบหน้าเกี่ยวกับ Xiaomi อีกครั้ง หลังมีภาพเตรียมเปิดตัว Black Shark

เปิดตัว Vivo S1 ในไทย!! กล้องหน้า 32MP กล้องหลัง AI Triple Camera

โพสเมื่อ : 19 July 2019 | No Comments

Vivo เปิดโปรดักส์ใหม่กับ Vivo S1 พร้อมดึง ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เป็นพรีเซนเตอร์คนล่าสุด หลังจากที่มีกระแสตั้งคำถามว่า S คืออะไร และใครจะมาพร้อมกับ S วันนี้ Vivo พร้อมที่จะเฉลยคำตอบแล้ว โดย Vivo พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการกับพรีเซนเตอร์คนใหม่ล่าสุดที่กำลังฮอตอยู่ในขณะนี้อย่าง คุณใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ กับโปรดักส์รุ่นใหม่ Vivo S1 ที่จะมาช่วยให้ใครหลายๆ คนได้ดึงสไตล์ความเป็นตัวเองออกมา ด้วยสโลแกนที่ว่า “Unlock Your

Samsung Galaxy A10 ลุยตลาดอินเดีย! มาพร้อมจอ Infinity-V ขนาด 5.83 นิ้ว ชิป

โพสเมื่อ : 19 July 2019 | No Comments

Samsung Galaxy A10 ลุยตลาดอินเดีย! มาพร้อมจอ Infinity-V ขนาด 5.83 นิ้ว ชิป Exynos 7884 รองรับ Face Unlock ราคาไม่แพง เมื่อประมาณช่วงต้นปีที่ผ่านมาทาง Samsung ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนในตระกูล A series ด้วยจัดการส่ง Galaxy A10 มาทำตลาด โดยที่เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาได้ทำการเปิดตัว Samsung Galaxy A10e ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา

เปิดตัว OPPO A9 จอใหญ่ 6.53 นิ้ว ขุมพลัง Helio P70 แรม

โพสเมื่อ : 19 July 2019 | No Comments

เปิดตัว OPPO A9 จอใหญ่ 6.53 นิ้ว ขุมพลัง Helio P70 แรม 4GB แบตจุใจ 4020 mAh รองรับชาร์จเร็ว ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่อินเดียแล้วสำหรับ OPPO A9 สมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นใหม่ โดยมาพร้อมกับหน้าจอดีไซน์ Dew Drop notch ขนาด 6.5 นิ้ว กับอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่อง 90.7% ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังชิปเซ็ต Helio

เปิดตัว Xiaomi Mi A3 หน้าจอ AMOLED ขนาด 6 นิ้ว ชิปเซ็ต

โพสเมื่อ : 19 July 2019 | No Comments

เปิดตัว Xiaomi Mi A3 หน้าจอ AMOLED ขนาด 6 นิ้ว ชิปเซ็ต Snapdragon 665 กล้องหลัง 3 ตัว กล้องหน้า 32MP แบตอึด 4030 mAh รองรับชาร์จเร็ว! ยังคงมีข่าวออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องสำหรับ Xiaomi ค่ายผู้ผลิตสมาร์ทโฟนชื่อดังจากแดนมังกรที่ล่าสุดได้ทำการเปิดตัว Xiaomi Mi A3 สมาร์ทโฟน Android One

เปิดตัว Vivo Y7s หน้าจอ Super AMOLED ขนาด 6.38 นิ้ว ใช้ชิป

โพสเมื่อ : 19 July 2019 | No Comments

เปิดตัว Vivo Y7s หน้าจอ Super AMOLED ขนาด 6.38 นิ้ว ใช้ชิป Helio P65 แรม 6GB กล้องหลัง AI Triple Camera แบตอึด 4500 mAh สแกนนิ้วใต้จอ! รายงานความคืบหน้าเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากทาง Vivo ที่ล่าสุดได้มีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Vivo Y7s ที่ประเทศจีน โดดเด่นด้วยหน้าจอ Super

เตรียมเปิดตัว!! Xiaomi Redmi K20 และ K20 Pro เวอร์ชั่นดีไซน์ทองคำประดับเพชรเร็วๆ นี้

โพสเมื่อ : 19 July 2019 | No Comments

เตรียมเปิดตัว!! Xiaomi Redmi K20 และ K20 Pro เวอร์ชั่นดีไซน์ทองคำประดับเพชรเร็วๆ นี้ หลังจากที่ก่อนหน้านี้เมื่อช่วงประมาณเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาทาง Xiaomi ได้ประกาศวางจำหน่าย Redmi K20 และ K20 Pro ที่ประเทศจีน ล่าสุดทาง Manu Kumar Jain ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลผ่านทางทวิตเตอร์ว่า จะทำการเปิดตัว Redmi K20 และ K20 Pro เวอร์ชั่นดีไซน์พิเศษทองคำพร้อมโลโก้ตัว K ประดับเพชร สำหรับสเปคเครื่องคาดว่าจะคล้ายกับรุ่นปกติที่มาพร้อมกับหน้าจอ

realme ร่วมกับ TrueMove H ปล่อยโปรแรงรับหน้าฝนมอบส่วนลดกว่า 1,000 บาท!!

โพสเมื่อ : 19 July 2019 | No Comments

realme ร่วมกับ TrueMove H ปล่อยโปรแรงรับหน้าฝนมอบส่วนลดกว่า 1,000 บาท!! realme แบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ ที่โดดเด่นทั้งในเรื่อง สเปค ดีไซน์ และความคุ้มค่า จับมือร่วมกับ TrueMove H เครือข่าย 4G ที่ดีที่สุดในประเทศไทย จัดโปรแรงต้อนรับหน้าฝน มอบส่วนลดค่าเครื่องพิเศษ สำหรับ realme 2 Pro มูลค่ามากกว่า 1,000 บาท โปรโมชั่นนี้จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 19

ผู้ก่อตั้ง Huawei เผย Hongmeng OS ตัวใหม่ เหมาะกับอุปกรณ์ IoT

โพสเมื่อ : 19 July 2019 | No Comments

ผู้ก่อตั้ง Huawei เผย Hongmeng OS ตัวใหม่ เหมาะกับอุปกรณ์ IoT มร. เหริน เจิ้งเฟย ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารหัวเว่ย เผย Hongmeng (หงเหมิง) ระบบปฏิบัติการตัวใหม่ของบริษัท เหมาะสำหรับอุปกรณ์อัตโนมัติที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี IoT เพราะมีความหน่วงเวลา (Latency) ต่ำ “เป้าหมายของ OS นี้คือ สร้างโลกที่ทุกสิ่งอย่างมีความอัจฉริยะและเชื่อมต่อกันได้ให้เป็นจริง” มร. เหรินกล่าวในระหว่างการให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Le Point ของฝรั่งเศส

OPPO และสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนา ต่อสัญญาเป็นพาทเนอร์ พร้อมปล่อยสมาร์ทโฟนรุ่น Limited Edition Club Smartphone

โพสเมื่อ : 19 July 2019 | No Comments

OPPO และสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนา ต่อสัญญาเป็นพาทเนอร์ พร้อมปล่อยสมาร์ทโฟนรุ่น Limited Edition Club Smartphone แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำระดับโลก OPPO ประกาศร่วมมือกับสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนาต่อเป็นระยะเวลาสามปี พร้อมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่น Limited Edition FC Barcelona Reno 10x Zoom Series ภายในงานเปิดตัว ที่สโมสรฟุตบอล สนามกีฬา Camp Nou ณ บาร์เซโลนา โดยความร่วมมือนี้ ถือเป็นความร่วมมือกับทีมที่มีชื่อเสียงระดับโลกที่ประสบความสำเร็จ และถือเป็นความร่วมมือที่ยาวนานที่สุดระหว่างแบรนด์จากประเทศจีนและสโมสรฟุตบอลยุโรป

แสดงความคิดเห็น

2 ความคิดเห็น

  1. chaiya

    ทรงโบราณหัวโหนกแบบนี้ ยังผลิตออกมาอีกหรือครับ ไม่คิดที่จะเอาทรงไร้ขอบสามด้านมาขายบ้างเลยหรือ

    ตอบ
  2. Nam Jirarat

    มีปล่อยให้ผ่อนไหมค่ะ

    ตอบ