หน้าหลัก » ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ OPPO ออปโป้ » OPPO R9s ยอดจองถล่มทลาย!! OPPO จัดหนักเซอร์ไพรส์แฟนๆ ผู้โชคดีถึงบ้าน

OPPO R9s ยอดจองถล่มทลาย!! OPPO จัดหนักเซอร์ไพรส์แฟนๆ ผู้โชคดีถึงบ้าน

โพสโดย : nan | วันที่ : 10 March 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ OPPO ออปโป้

OPPO R9s ยอดจองถล่มทลาย!! OPPO จัดหนักเซอร์ไพรส์แฟนๆ ผู้โชคดีถึงบ้าน

1

หลังจากที่ OPPO R9s เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันจันทร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา พร้อมกับพรีเซ็นเตอร์หนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆ ทั่วเอเชียอย่าง “ลีมินโฮ” ที่นับว่าเป็นกระแสสุดๆ ทำเอาสาวเล็กสาวใหญ่กรี๊ดกร๊าดกันทั่วบ้านทั่วเมือง ซึ่งเพียงไม่กี่วัน OPPO R9s ก็สามารถทำยอดจองได้อย่างถล่มทลายผ่านร้านค้าและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ด้วยฟังก์ชั่นจัดเต็มมากมายโดยเฉพาะเรื่องของกล้องที่ตอกย้ำความเป็น Camera Phone ได้อย่างชัดเจนและยิ่งพิเศษขึ้นไปอีก เมื่อออปโป้จัดหนักส่งหนุ่ม คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์ ตัวแทนจาก OPPO Family จัดส่ง OPPO R9s เซอร์ไพรส์แฟนๆ ผู้โชคดีถึงบ้าน แถมหนุ่มคริสยังไม่พลาดที่ถ่ายภาพสุดประทับใจร่วมกับเหล่าผู้โชคดี เรียกได้ว่างานนี้ฟินสุดๆ ทั้งคนให้และคนรับเลยทีเดียว

0

OPPO R9s รุ่นนี้มีกล้องที่มาพร้อมเซ็นเซอร์อัจฉริยะ Sony IMX398 ซึ่งถูกออกแบบให้มีรูรับแสงกว้างขึ้นถึง F/1.7 เพื่อรองรับการถ่ายภาพในทุกสภาพแสง รวมถึงสายรับสัญญาณหกเส้นที่ออกแบบมาให้บางเป็นพิเศษ เพิ่มขีดความสามารถในการรับ WIFI และ 4G ช่วยให้เล่นอินเตอร์เน็ตได้อย่างไม่มีสะดุด ผสานกับเทคโนโลยีการโฟกัสแบบ Dual PDAF ด้วยระบบปฏิบัติการ ColorOS 3.0, RAM 4GB และหน่วยความจำ 64GB

สำหรับผู้ที่พรีออเดอร์ตั้งแต่วันนี้-10 มีนาคม 2560 จะได้รับสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น OPPO Exclusive Box ที่มาพร้อม ไม้เซลฟี่ หูฟังบลูทูธ และนาฬิกาออกกำลังกาย และที่พิเศษไปกว่านั้น OPPO ใจป้ำสุดๆ มอบไปเลย VIP Card ที่จะช่วยขยายเวลาการรับประกันทั้งหน้าจอและตัวเครื่องให้มากขึ้นไปอีก

R9s-Packshot-21

สำหรับการรับประกันหน้าจอทาง OPPO เค้าขยายเวลาให้เป็น 12 เดือน และยิ่งไปกว่านั้นสำหรับการประกันตัวเครื่องที่ขยายเวลามาเป็น 18 เดือนเลยทีเดียว เรียกได้ว่าจัดเต็มและคุ้มสุดๆ รู้อย่างนี้แล้วจะรอช้าอยู่ทำไมรีบไปจอง OPPO R9s กันได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

โดยสามารถดูข้อมูลร้านค้าและตัวแทนจำหน่ายที่รับจองเพิ่มเติมได้ที่ https://goo.gl/Y5EiVG และรายละเอียดสินค้าได้ที่ http://www.oppo.com/th/smartphone-R9s

ชมคลิป

ชมคลิป

ชมคลิป

แสดงความคิดเห็น