หน้าหลัก » ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ OPPO ออปโป้ » OPPO เตรียมส่ง OPPO R9s Plus กล้องกันสั่น OIS+ พร้อม RAM 6GB แบตอึด 4000mAh เสริมทับเขย่าตลาด! เปิดพรีออเดอร์ในไทย 25 – 31 มีนาคมนี้

OPPO เตรียมส่ง OPPO R9s Plus กล้องกันสั่น OIS+ พร้อม RAM 6GB แบตอึด 4000mAh เสริมทับเขย่าตลาด! เปิดพรีออเดอร์ในไทย 25 – 31 มีนาคมนี้

โพสโดย : nan | วันที่ : 21 March 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ OPPO ออปโป้

OPPO เตรียมส่ง OPPO R9s Plus กล้องกันสั่น OIS+ พร้อม RAM 6GB แบตอึด 4000mAh เสริมทับเขย่าตลาด! เปิดพรีออเดอร์ในไทย 25 – 31 มีนาคมนี้

2

หลังจากที่ OPPO R9s (ชมรีวิวคลิก) เปิดตัวไปได้เพียงไม่กี่สัปดาห์ ก็เล่นเอาตลาดสมาร์ทโฟนเมืองไทยสั่นสะเทือนกันเลยทีเดียว ล่าสุดออปโป้เตรียมส่ง OPPO R9s Plus สมาร์ทโฟนรุ่นท๊อป ตอกย้ำความเป็น Camera Phone ร่วมหนุนทับกับ OPPO R9s ช่วยกันสร้างความเข้มแข็งให้แก่แบรนด์ออปโป้ OPPO R9s Plus มีจุดเด่นด้านการถ่ายภาพที่คมชัด ด้วยทั้งกล้องหน้าและกล้องหลังที่มีความละเอียดสูงถึง 16 ล้านพิกเซล

โดยกล้องหลังมาพร้อมเซ็นเซอร์อัจฉริยะ Sony IMX398 ผสานกับเทคโนโลยีกันสั่น OIS+ ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการกันสั่นได้ดีกว่าเดิมถึง 40% และรูรับแสงที่กว้างเป็นพิเศษถึง f/1.7 ทำให้สามารถถ่ายภาพคมชัดได้ในทุกสภาพแสง พิเศษสุดๆ OPPO R9s Plus ยังมาพร้อม RAM ที่สูงถึง 6GB และแบตเตอรี่ที่มีความจุมากถึง 4000mAh ทำให้หมดกังวัลแม้จะใช้งานหนักแค่ไหนก็ไม่สะดุด

1

OPPO R9s Plus วางจำหน่ายที่ราคา 16,990 บาท เปิดให้พรีออเดอร์ตั้งแต่วันที่ 25 – 31 มีนาคมนี้ สำหรับผู้ที่พรีออเดอร์รับไปเลย OPPO Exclusive Box ที่มาพร้อม ไม้เซลฟี่ หูฟังบลูทูธ และนาฬิกาออกกำลังกาย และที่พิเศษไปกว่านั้น OPPO ใจป้ำสุดๆ มอบไปเลย VIP Card ที่จะช่วยขยายเวลาการรับประกันทั้งหน้าจอและตัวเครื่องให้มากขึ้นไปอีก

โดยสำหรับการรับประกันหน้าจอ ทาง OPPO เค้าขยายเวลาให้เป็น 12 เดือน และยิ่งไปกว่านั้นสำหรับการประกันตัวเครื่องที่ขยายเวลามาเป็น 18 เดือนเลยทีเดียว เรียกได้ว่าจัดเต็มและคุ้มสุดๆ รู้อย่างนี้แล้วจะรอช้าอยู่ทำไม รีบไปจอง OPPO R9s Plus กันได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/oppothai โดยจะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการวันที่ 1 เมษายน 2560

แสดงความคิดเห็น

2 ความคิดเห็น

 1. trisuda

  ไม่ทราบว่ารุ่นนี้จะมีเครื่องสีดำมั้ยจ๊ะ

  ตอบ
  • nan

   ยังไม่มีข้อมูลนะคะ ^^

   ตอบ