หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ LG แอลจี » หลุดข้อมูล LG V30 ว่าที่เรือธงระดับท็อป คาดจัดหนักด้วยกล้องหน้า-หลังเลนส์คู่!!

หลุดข้อมูล LG V30 ว่าที่เรือธงระดับท็อป คาดจัดหนักด้วยกล้องหน้า-หลังเลนส์คู่!!

โพสโดย : nan | วันที่ : 3 April 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ LG แอลจี

หลุดข้อมูล LG V30 ว่าที่เรือธงระดับท็อป คาดจัดหนักด้วยกล้องหน้า-หลังเลนส์คู่!!

ภาพประกอบบทความ

ภาพประกอบบทความ

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ดูเหมือนว่าเทรนด์กล้องคู่กำลังมาแรงในช่วงนี้ เมื่อล่าสุดพบอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีแววจะทำสมาร์ทโฟนกล้องเลนส์คู่อีกหนึ่งราย โดยมีภาพหลุดแผงหน้าจอที่คาดกันว่ามันคือ LG V30 ว่าที่เรือธงรุ่นท็อปของค่ายที่มาพร้อมกล้องหน้าเลนส์คู่ หลังจากที่เราได้เห็น LG V10 มีกล้องหน้าเลนส์คู่ และ LG V20 ที่มาพร้อมกล้องหลังเลนส์คู่กันไปแล้วก่อนหน้านี้ หรือไม่แน่เจ้า LG V30 อาจจัดหนักด้วยกล้องหน้า-หลังเลนส์คู่เลยก็เป็นได้

LG V30-1

ซึ่งภาพที่หลุดออกมาและคาดว่ามันคือ LG V30 เผยให้เห็นแผงด้านหน้าที่มีช่องโมดูลกล้องหน้าจำนวน 2 ช่อง และชิ้นส่วนที่เผยออกมานั้นสามารถยืนยันได้ว่า LG V30 จะไม่ใช้หน้าจอที่สองแน่นอน พร้อมกับคาดด้วยว่าจะนำฟีเจอร์ Always on display มาใช้งานแทน

ทั้งนี้จากข่าวลือก่อนหน้ามีการระบุว่า LG V30 จะขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ต Snapdragon 835 มีหน่วยความจำ RAM 6GB และใช้ระบบเสียง DAC ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ สำหรับกำหนดการเปิดตัวคาดว่าจะเป็นในช่วงเดือนกันยายน ส่วนจะเป็นจริงหรือไม่เราคงต้องมาติดตามกันต่อไปค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น