หน้าหลัก » มือถือ มือถือ Apple (iPhone) » Apple เปิดตัว iOS 11 เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ปรับปรุงประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

Apple เปิดตัว iOS 11 เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ปรับปรุงประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

โพสโดย : nan | วันที่ : 7 June 2017 |
หมวดหมู่ : มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

Apple เปิดตัว iOS 11 เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ปรับปรุงประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

iOS 11

ล่าสุดภายในงาน WWDC 2017 ก็เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ iOS 11 ระบบปฏิบัติการสำหรับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตรุ่นล่าสุดของ Apple ที่เรียกว่าเป็นระบบปฏิบัติการก้าวใหญ่สำหรับ iPhone และก้าวกระโดดสำหรับ iPad โดยมีการปรับปรุงประสิทธิภาพการใช้งานในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Siri ที่สามารถแปลภาษาได้, Apple Pay รองรับการโอนเงิน หรือเพิ่ม API สำหรับระบบ AR เป็นต้น เราไปชมรายละเอียดต่างๆ กันเลยค่ะ

1

– ก้าวใหญ่สำหรับ iPhone ก้าวกระโดดสำหรับ iPad  ระบบ iOS 11 ได้สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับระบบปฏิบัติการบนมือถือที่ล้ำสมัยที่สุดในโลกคุณจะได้สัมผัส iPhone ที่ดีขึ้นกว่าเดิม และ iPad ที่มีความสามารถยิ่งกว่าที่เคยพร้อมเปิดประตูความเป็นไปได้ที่น่าทึ่งมากมายทางด้านเทคโนโลยีความจริงเสริมในเกม และแอพให้กับอุปกรณ์ทั้งสอง บอกเลยว่า iOS 11 จะทำให้ iPhone และ iPad ทรงพลังที่สุด เป็นส่วนตัวที่สุด และอัจฉริยะที่สุด ในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน

– iPad ยกกำลัง 11  ตลอดเวลาที่ผ่านมา iPad คือวิธีในการทำงาน เล่น และเรียนรู้ที่ทรงพลังและคราวนี้ iOS 11 ก็ยิ่งทำให้ iPad มีชีวิตชีวาอย่างที่ไม่เคยมาก่อน ยิ่งมาพร้อมคุณสมบัติและความสามารถใหม่ๆ คุณก็ยิ่งทำโน่นทำนี่ได้มากขึ้น เร็วขึ้น และยังง่ายขึ้นอีกด้วย ครั้งนี้แหละคุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การใช้งาน iPad ที่ทรงพลังและเป็นส่วนตัวมากกว่าครั้งไหนๆ ไม่ว่าคิดจะทำอะไรเชื่อสิว่าคุณทำได้

2

– ไฟล์ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ก็อยู่ที่นี่  แอพไฟล์ใหม่จะเก็บรวบรวมไฟล์ทั้งหมดของคุณไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเรียกดู ค้นหา หรือจัดระเบียบไฟล์ทั้งหมดก็ทำได้ง่ายๆ ในที่เดียว แถมยังมีพื้นที่สำหรับไฟล์ล่าสุดของคุณด้วย ไม่ใช่แค่ไฟล์บน iPad แต่ยังรวมถึงไฟล์ในแอพ, บนอุปกรณ์ iOS เครื่องอื่นๆ, ใน iCloud Drive และบริการอื่นๆ อย่าง Box และ Dropbox

3

– Dock ใหม่วิธีทำงานที่ทรงพลังกว่า จากบนลงล่าง  Dock ใหม่ ถือเป็นการเปลี่ยนแปลงในระดับพื้นฐานของ iPad ซึ่งสามารถใช้งานได้จากทุกหน้าจอแล้ววันนี้ แค่ปัด คุณก็เปิด และสลับแอพได้ทันที และยังปรับแต่งให้มีแอพสุดโปรดของคุณได้มากขึ้นอีกด้วย แถม Dock ยังเปลี่ยนแปลงไปตามการทำงานของคุณโดยจะแนะนำแอพให้คุณอย่างชาญฉลาดอย่าง เช่น แอพที่คุณเพิ่งเปิดและเพิ่งใช้งานบน iPhone หรือ Mac ก็จะมาปรากฏอยู่ทางส่วนขวาของ Dock ด้วย

4

– งานมัลติทาสก์ทำงานพร้อมกันหลายอย่างด้วยวิธีที่ดีขึ้นในหลายๆ อย่าง  iOS 11 ช่วยให้คุณทำงานมัลติทาสก์ได้ง่ายและสะดวกกว่าที่เคย คุณสามารถเปิดแอพที่สองจาก Dock ได้เลย โดยที่ทั้งสองแอพก็จะยังทำงานอยู่ใน Slide Over และ Split View หรือจะลากแอพที่สองใน Slide Over ไปทางซ้าย แล้วจะกลับมายัง App Spaces สุดโปรดในแถบสลับแอพที่ออกแบบมาใหม่ก็ยังได้

5

– ลากแล้วปล่อย สัมผัสได้แล้ววันนี้  วันนี้คุณสมบัติ “ลากแล้วปล่อย” มาอยู่ใน iPad แล้ว ไม่ว่าจะย้ายข้อความ รูปภาพ และไฟล์ จากแอพหนึ่งไปยังอีกแอพก็ทำได้สบายๆ แถมยังออกแบบมาเพื่อจอภาพ Multi-Touch ขนาดใหญ่ของ iPad การจะลากโน่นลากนี่ไปมาก็มหัศจรรย์ราวกับมีเวทมนตร์ คุณยังสามารถแตะและย้ายอะไรก็ได้ หรือจะหลายอย่างก็ยังได้ ทุกๆ ที่บนหน้าจอ

6

– Apple Pencil วิธีที่มากขึ้นในการวาดลวดลาย  iOS 11 จะเสกให้ Apple Pencil สำหรับ iPad Pro อเนกประสงค์ ทรงพลัง และเป็นธรรมชาติยิ่งกว่าที่เคย พูดง่ายๆ ว่ามีประโยชน์มากขึ้นกับงานทุกประเภท ไม่ว่าจะจดโน้ต ทำงานหรือแม้แต่ทำอะไรที่สร้างสรรค์

– ทำเครื่องหมายได้รวดเร็ว  คราวนี้คุณก็ทำเครื่องหมายบนไฟล์ PDF หรือภาพหน้าจอได้รวดเร็วและง่ายขึ้น ขั้นตอนที่ 1 หยิบ Apple Pencil ขึ้นมา ขั้นตอนที่ 2 เอาไปแตะบนหน้าจอขั้นตอนที่ 3 เริ่มเขียนเลย เพราะง่ายๆ แบบนี้แหละเราถึงบอกว่า ทำเครื่องหมายได้รวดเร็ว

7

– จดโน้ตได้ทันที  แค่ใช้ Apple Pencil แตะบนหน้าจอล็อค คุณก็เริ่มจดโน้ตได้เลย แล้วทุกอย่างที่ทำไว้ก็จะถูกบันทึกไว้ในแอพโน้ต

8

– วาดภาพแทรกระหว่างข้อความ  เมื่อคุณเริ่มวาดหรือจดอะไรลงในแอพโน้ต ข้อความที่อยู่รอบๆ จะขยับไปอยู่ข้างๆ ให้โดยอัตโนมัติ แถมตอนนี้คุณยังค้นหาคำที่เขียนด้วยลายมือในโน้ตได้แล้ว โดยที่ทุกอย่างเกิดขึ้นบนอุปกรณ์ของคุณอยู่แล้ว หมดห่วงเรื่องข้อมูลส่วนตัวของคุณได้เลย เพราะยังไงข้อมูลก็จะอยู่แต่กับคุณ นอกจากนี้ แอพเมลก็ให้คุณใส่ภาพวาดแทรกระหว่างข้อความได้ด้วยเช่นกัน

9

– สแกนแล้วเซ็นเลย  คุณสมบัติใหม่อย่าง “เครื่องสแกนเอกสาร” ในแอพโน้ตจะรับรู้และสแกนเอกสาร ครอบตัดขอบและแก้ไขการเอียง หรือลบแสงสะท้อนให้เรียบร้อยที่เหลือก็แค่กรอกข้อมูลในช่องว่างหรือเซ็นด้วย Apple Pencil แล้วบันทึกหรือแชร์ได้ง่ายๆ เลย

10

– คีย์บอร์ด QuickType พิมพ์ไป ตวัดไป แค่นี้ก็เสร็จ ตัวอักษร ตัวเลข สัญลักษณ์ และเครื่องหมายวรรคตอนมาอยู่รวมกันในคีย์บอร์ดเดียวแล้ววันนี้ คุณจึงไม่ต้องสลับไปสลับมาอีกต่อไป เพียงตวัดนิ้วลงบนปุ่ม แล้วเลือกสิ่งที่ต้องการได้เลย

11

– เทคโนโลยีความจริงเสริม แอพที่สามารถเปลี่ยนโลกของคุณ  ขอแนะนำ ARKit ใน iOS 11 เฟรมเวิร์กใหม่ที่จะนำพาเทคโนโลยีความจริงเสริมมาสู่อุปกรณ์ iOS หลายร้อยล้านเครื่อง ด้วยการเปิดโอกาสให้นักพัฒนาสร้างสรรค์ประสบการณ์ AR ที่ยากที่จะหาอะไรมาเปรียบได้ง่ายๆ วัตถุและข้อมูลดิจิตอลจะรวมเข้าไปกับสิ่งที่อยู่รอบตัวคุณอย่างกลมกลืน

เทคโนโลยีความจริงเสริมจะทำให้แอพกลายเป็นสิ่งที่ไม่ได้อยู่แค่บนจออีกต่อไป และคุณก็จะมีอิสระในการโต้ตอบกับโลกแห่งความจริงด้วยวิธีใหม่หมด โดยเกมและแอพต่างๆ จะมอบประสบการณ์ที่เต็มอิ่มและลื่นไหลอย่างน่ามหัศจรรย์ในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน นี่คือโลกแห่งจินตนาการที่อยู่ในโลกของความเป็นจริง

12

– iPhone และ iPad จำเป็นยิ่งกว่าที่เคย  สำหรับเรื่องจำเป็นของทุกวัน  iOS 11 ทำให้ iPhone และ iPad กลายเป็นอุปกรณ์ที่ฉลาดมาก เพราะสามารถเรียนรู้จากคุณได้ เรียกได้ว่าเก่งพอที่จะช่วยคุณในแบบที่ทั้งทรงพลังและเป็นตัวคุณมากขึ้นทั้งยังรู้ใจคุณจนทำโน่นทำนี่ให้คุณได้ก่อนที่คุณจะบอกด้วยซ้ำ

– Live Photos มีชีวิตชีวากว่าครั้งไหนๆ  วันนี้ Live Photos สามารถถ่ายทอดและสร้างสรรค์อะไรๆ ได้มากกว่าที่เคย นี่แหละที่เรียกว่า มีแต่ความสนุกล้วนๆ

13

• เล่นวน  เปลี่ยนรูป Live Photos ที่คุณรักให้กลายเป็นวิดีโอแบบวนลูปแสนสนุก คุณจะเลือกรูปภาพเอง หรือจะให้แอพรูปภาพแนะนำให้ว่ารูปไหนเหมาะสำหรับทำวิดีโอแบบวนลูปเยี่ยมๆ ก็ได้

14

• เด้ง  เสกให้รูป Live Photos เล่นไปข้างหนัาและย้อนกลับ ส่วนคุณก็แค่หัวเราะตามไปพร้อมๆ กัน

15

• การเปิดรับแสงนาน  บันทึกรายละเอียดของกาลเวลาและความเคลื่อนไหวเพื่อสร้างเอฟเฟ็กต์สวยๆ ที่ก่อนหน้านี้ทำได้เฉพาะกับกล้อง DSLR เท่านั้น แล้วดวงดาวก็จะกลายเป็นเส้นสายที่สว่างไสวทั่วท้องฟ้ายามค่ำคืน ส่วนสายน้ำในน้ำตกก็จะฟุ้งเบลอราวกับใช้เวทมนตร์

16

– กล้องภาพของคุณในมุมมองใหม่หมด  ฟิลเตอร์คุณภาพระดับมืออาชีพที่ใส่มาใหม่นี้จะยกระดับกล้องใน iPhone ขึ้นอีกขั้น ไม่เพียงแค่ภาพถ่ายบุคคลที่จะถ่ายทอดความรู้สึกได้มากขึ้นสีผิวก็จะดูเป็นธรรมชาติมากขึ้นด้วย แถมยังมีฟิลเตอร์ต่างๆ สำหรับทำให้ภาพถ่ายบุคคลของคุณดูคลาสสิกด้วย นอกจากนี้ยังมาพร้อมเทคโนโลยีการบีบอัดข้อมูลเจเนอเรชั่นใหม่ที่ช่วยให้คุณได้ภาพถ่ายคุณภาพเท่าเดิม ในขนาดไฟล์ที่เล็กลงเหลือเพียงครึ่งเดียว

17

– App Store แบบใหม่หมด  Apple Store ได้รับการออกแบบใหม่ในทุกรายละเอียดเพื่อช่วยคุณค้นหาแอพและเกมใหม่ๆ ที่คุณจะขาดไม่ได้ พบกับเรื่องราวประจำวันจากกูรูทั้งหลาย แถบเกมโดยเฉพาะ รายชื่อแอพครบทุกประเภท และอีกมากมาย ขอย้ำเลยว่านอกเหนือจากแอพดีๆ นี่คือสิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เข้ามาเติมเต็ม App Store

18

– ข้อความแตะน้อยลง เพื่อเข้าแอพได้สะดวกมากขึ้น  วันนี้คุณจะเข้าถึงทุกความสนุกได้ง่ายกว่าที่เคยแค่ปัดนิ้วไปมาในลิ้นชักแอพที่ได้รับการออกแบบใหม่หมด ก็สามารถแชร์สติ๊กเกอร์ อิโมจิ และเกมกับเพื่อนๆ ได้ นี่แหละที่เรียกว่า ของดีหาได้ง่ายๆไม่ต้องเปลืองแรง

– Siri ผู้ช่วยส่วนตัวที่เป็นส่วนตัวมากขึ้น  iOS 11 ยกระดับผู้ช่วยส่วนตัวที่ทั้งอัจฉริยะและเป็นที่นิยมที่สุดในโลกให้มีประโยชน์ยิ่งกว่าที่เคย โดยใช้การเรียนรู้ขั้นสูงของระบบและปัญญาประดิษฐ์ ซึ่งทำให้ Siri กลายเป็นสิ่งจำเป็นยิ่งขึ้นสำหรับคุณในทุกๆ วัน

19

• การแปล  ถ้าอยากพูดอะไรซักอย่างในภาษาจีน สเปน ฝรั่งเศส เยอรมัน หรืออิตาลี คุณก็แค่ถาม Siri เป็นภาษาอังกฤษ แล้ว Siri ก็จะแปลข้อความนั้นให้คุณเอง อย่างเช่น ถ้าอยากบอกว่ารู้สึกยังไงกับห้องพักในโรงแรมที่กรุงโรม คุณก็บอกเจ้าของโรงแรมว่า “È fantastico!”

20

• ดีเจส่วนตัว  Apple Music รู้รสนิยมของคุณดี เมื่อคุณบอก Siri ให้เปิดเพลง คุณก็จะได้ฟังเพลงที่คุณชอบหรือเพลงที่คุณจะต้องชอบมากแน่ๆ แถม Siri ยังตอบคำถามเรื่องเล็กๆ อย่าง “ใครร้องเพลงนี้” ได้ด้วย

– ฉลาดขึ้นเรื่องคุณ ฉลาดขึ้นเพื่อคุณ  Siri เป็นมากกว่าแค่เสียงมาแต่ไหนแต่ไรแล้ว และวันนี้ iOS 11 ก็ยิ่งทำให้ Siri มีประโยชน์มากขึ้นอีก โดย Siri จะเรียนรู้สิ่งต่างๆ จากคุณ และยังเดาได้ว่าคุณต้องการอะไร แถมยังแนะนำโน่นนี่ก่อนที่คุณจะถามด้วยซ้ำที่สำคัญ ทุกอย่างที่เกี่ยวกับคุณจะถูกเข้ารหัสตั้งแต่ต้นทางถึงปลายทาง ข้อมูลส่วนตัวของคุณจึงอยู่กับคุณคนเดียว

21

• QuickType  ถ้าคุณกำลังพิมพ์ Siri ก็จะแนะนำชื่อภาพยนตร์สถานที่ หรือสิ่งที่คุณเพิ่งดูไปไม่นาน และถ้าคุณบอกเพื่อนว่าคุณกำลังเดินทางไป Siri ก็สามารถบอกเวลาที่จะไปถึงคร่าวๆ ได้

22

• Safari  ตอนนี้ Siri สามารถแนะนำการค้นหาใน Safari ได้แล้ว โดยอ้างอิงจากสิ่งที่คุณเพิ่งอ่าน และเมื่อคุณยืนยันนัดหมายหรือเที่ยวบินบนเว็บไซต์การเดินทาง Siri ก็จะถามว่าอยากให้เพิ่มลงในปฏิทินเลยมั้ย

23

–  Apple Music พอเพื่อนฟังเพลงหาง่ายก็หาเพลงฟังไม่ยาก  วันนี้เพื่อนๆ สามารถช่วยคุณค้นหาเพลงและศิลปินใหม่ๆ ได้แล้ว โดยทุกคนจะมีโปรไฟล์ของตัวเองบน Apple Music ซึ่งคุณสามารถดูเพลย์ลิสต์ที่เจ้าของโปรไฟล์แชร์เอาไว้ รวมถึงอัลบั้มและสถานีที่ฟังบ่อยๆ ด้วย

24

– AirPlay 2 เรื่องเพลง เรื่องบ้านๆ  AirPlay 2 ใหม่ ให้คุณควบคุมระบบเสียงในบ้านและลำโพงได้ทั่วทั้งบ้าน คุณสามารถเปิดเพลงในห้องนั่งเล่นและในห้องครัวได้พร้อมกัน หรือปรับระดับเสียงในห้องไหนก็ได้ แถมยังเปิดเพลงให้ดังพร้อมกันจากทุกลำโพงได้ในทันที เพราะลำโพงทุกตัวซิงค์กันไว้หมดแล้ว

25

– ศูนย์ควบคุม คุมเอง กำหนดเอง  iOS 11 ให้คุณปรับแต่งศูนย์ควบคุมที่ออกแบบมาใหม่นี้ได้ตามใจชอบ โดยสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าให้เข้ากับสิ่งที่ทำบ่อยที่สุดได้ อย่างเช่น ถ้าอยากเตรียมตัวให้พร้อมเมื่อเจอแรงบันดาลใจใหม่ๆ ก็เพิ่มการควบคุม “เสียงบันทึก” เข้าไป หรือถ้าอยากหรี่ไฟในห้องทานข้าวด้วยการแตะเพียงครั้งเดียว ก็แค่เพิ่มการควบคุม “แอพบ้าน” เท่านั้นเอง แถมยังใช้ 3D Touch ในศูนย์ควบคุมเพื่อปลดล็อคคำสั่งได้มากขึ้นด้วย

26

– หน้าจอล็อคการแจ้งเตือนทั้งหมดใกล้ๆ มือ หน้าจอล็อคจะทรงพลังยิ่งกว่าที่เคยคุณสามารถดูการแจ้งเตือนทั้งหมดได้ง่ายๆ แค่ดึงลง เหมือนดึงหน้าปกจากด้านบนของหน้าจอ ทีนี้แค่เหลือบมองคุณก็จะเห็นทั้งการแจ้งเตือนล่าสุดและที่ยังไม่ได้อ่านได้ในที่เดียว

27

– ห้ามรบกวน เวลาขับรถ ก็แค่ขับรถ  วันนี้ iPhone สามารถรับรู้ได้แล้วว่าคุณกำลังขับรถอยู่ และจะคอยกันสายเรียกเข้า ข้อความและการแจ้งเตือนเอาไว้ก่อนที่จะมารบกวนคุณส่วนคนที่พยายามติดต่อคุณก็จะได้รับแจ้งโดยอัตโนมัติว่าคุณกำลังขับรถอยู่

– แผนที่จะข้างในหรือข้างนอก ก็ไม่หลงทาง  ไม่ว่าคุณจะเริ่มต้นการผจญภัยครั้งใหม่ หรือแค่อยากกลับไปร้านอาหารโปรดแห่งใหม่ แอพแผนที่ก็ช่วยให้ทุกการเดินทางราบรื่นกว่าที่เคย จะไปที่ไหนก็ง่ายกว่าเดิม เพราะสามารถดูได้ตั้งแต่แผนที่ภายในอาคารไปจนถึงลูกศรแนะนำช่องทางจราจร

28

• แผนที่ภายในอาคาร  ดูแผนที่ที่ละเอียดของสนามบินสำคัญและศูนย์การค้าชั้นนำกว่าหลายร้อยแห่งทั่วโลก รวมทั้งดูว่ามีร้านอาหารในสนามบินร้านไหนอยู่เลยจุดตรวจความปลอดภัยบ้าง หรือจะหาร้านค้าที่อยู่ชั้นสามในห้างสรรพสินค้าก็ยังได้

29

• คำแนะนำการใช้ช่องทางจราจร  จากนี้ไปคุณก็ไม่ต้องปวดหัวกับการขับเลยจุดที่ต้องเลี้ยว หรือพลาดช่องทางออกอีกต่อไปเพราะแอพแผนที่จะคอยบอกขณะที่นำทางว่าคุณควรอยู่ช่องทางไหน และยังดูความเร็วจำกัดบนถนนที่คุณอยู่ได้อีกด้วย

30

– คีย์บอร์ด QuickType แค่มือเดียวก็พิมพ์ได้ง่ายๆ ไม่แพ้สองมือ ถึงแม้มือข้างหนึ่งจะถือ iPhone แล้วอีกข้างถือกาแฟอยู่ก็ไม่มีปัญหา แค่แตะที่ปุ่มอิโมจิค้างไว้แล้วเลือกการพิมพ์ด้วยมือเดียว ปุ่มต่างๆ ก็จะขยับเข้ามาใกล้นิ้วโป้งของคุณทันที

31

– ตั้งค่าโดยอัตโนมัติ แค่เริ่มต้นก็ไปได้สวย  เพียงแค่ถือ iPhone หรือ iPad เครื่องใหม่ไว้ใกล้ๆ อุปกรณ์ iOS หรือ Mac เครื่องที่คุณมีอยู่ การตั้งค่าส่วนตัว การตั้งค่าระบบ และรหัสผ่านพวงกุญแจ iCloudทั้งหลายก็จะถูกอิมพอร์ตอย่างปลอดภัยและรวดเร็วทันที ง่ายแบบที่เรียกว่าหมูมาก

อุปกรณ์ที่จะได้รับการอัปเดตเป็น iOS 11
000

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.apple.com

รีวิวมือถือใหม่

รีวิว Vivo Y12 จัดเต็ม! แบตมหึมา 5000 mAh หน้าจอ Halo FullView

โพสเมื่อ : 15 July 2019 | No Comments

รีวิว Vivo Y12 จัดเต็ม! แบตมหึมา 5000 mAh หน้าจอ Halo FullView ขนาด 6.35 นิ้ว กล้องหลัง AI Triple Camera ในเรทราคาไม่เกิน 5 พันบาท สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ Vivo Y12 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล Y Series

รีวิวเปรียบเทียบ Samsung Galaxy S10 และ Galaxy S10+ เรือธงสเปคทรงพลัง ต่างกันแค่ไหน มาหาคำตอบกัน!!

โพสเมื่อ : 9 July 2019 | No Comments

รีวิวเปรียบเทียบ Samsung Galaxy S10 และ Galaxy S10+ เรือธงสเปคทรงพลัง ต่างกันแค่ไหน มาหาคำตอบกัน!! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ Samsung Galaxy S10 และ Samsung Galaxy S10+ สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุดจากตระกูล S Series ของแบรนด์ยักษ์ใหญ่มาฝากให้ได้ชมกัน หลังจากที่เราได้ทำบทความรีวิวฉบับเต็มกันไปแล้วก่อนหน้านี้ คลิกชม >> รีวิว

Vivo ฉลองเปิด Brand Shop แห่งใหม่ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน จัดเต็ม!! โปรโมชั่นคุ้มๆ พร้อมของแถมแบบจุกๆ

โพสเมื่อ : 22 June 2019 | No Comments

Vivo ฉลองเปิด Brand Shop แห่งใหม่ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน จัดเต็ม!! โปรโมชั่นคุ้มๆ พร้อมของแถมแบบจุกๆ เอาใจผู้ใช้งาน ล่าสุดวันนี้ Vivo ได้ฉลองเปิด Brand Shop แห่งใหม่ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ฝั่ง Power Mall ชั้น 4 เหล่าผู้บริหารของทาง Vivo ได้ร่วมกันเปิด Brand Shop อย่างเป็นทางการ

รีวิว Samsung Galaxy S10+ เรือธงพี่ใหญ่! หน้าจอ 6.4 นิ้ว ดีไซน์ Infinity-O

โพสเมื่อ : 21 June 2019 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy S10+ เรือธงพี่ใหญ่! หน้าจอ 6.4 นิ้ว ดีไซน์ Infinity-O แบตอึด 4100 mAh รองรับชาร์จเร็ว 15W กล้องหลัง AI Triple Camera กล้องหน้าคู่ สแกนนิ้วใต้จอ! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว Samsung Galaxy S10+ แฟลกชิปใหญ่ล่าสุดในตระกูล

รีวิว realme C2 น้องเล็กรุ่นใหม่สุดคุ้มค่า!! จอใหญ่ 6.1 นิ้ว แบตอึด 4000 mAh

โพสเมื่อ : 20 June 2019 | No Comments

รีวิว realme C2 น้องเล็กรุ่นใหม่สุดคุ้มค่า!! จอใหญ่ 6.1 นิ้ว แบตอึด 4000 mAh กล้องหลังคู่ AI บอดี้หรูดีไซน์ Diamond Cut มีสแกนใบหน้า ในราคาเข้าถึงง่าย สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมกับวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ realme C2 สมาร์ทโฟนน้องเล็กรุ่นใหม่สุดคุ้มค่า สเปคครบครัน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว ไม่แพ้สมาร์ทโฟนในเรทราคาเดียวกัน โดยมาพร้อมสโลแกน

รีวิว Samsung Galaxy S10 สุดยอดเรือธง!! จอภาพ Dynamic AMOLED ดีไซน์ Infinity-O

โพสเมื่อ : 6 June 2019 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy S10 สุดยอดเรือธง!! จอภาพ Dynamic AMOLED ดีไซน์ Infinity-O กล้องหลัง AI Triple Camera มุมกว้าง Ultra Wide ผสานกล้องหน้า Dual Pixel ลำโพงคู่ AKG รองรับชาร์จเร็ว 15W สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว Samsung

เจาะฟีเจอร์กล้อง realme 3 Pro เซลฟี่สวย 25MP กล้องหลังเลนส์คู่คมชัด 16MP + 5MP

โพสเมื่อ : 1 June 2019 | No Comments

เจาะฟีเจอร์กล้อง realme 3 Pro เซลฟี่สวย 25MP กล้องหลังเลนส์คู่คมชัด 16MP + 5MP เซ็นเซอร์ Sony IMX519 พร้อมฟีเจอร์เด็ดๆ เพียบ!! ในราคาที่ทุกคนเข้าถึงง่าย หลังจากที่ realme ได้ทำการเปิดตัวพร้อมกับวางจำหน่าย realme 3 Pro สมาร์ทโฟนรุ่นท็อปใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมสโลแกน “Speed Awakens ปลุกความเร็วเหนือระดับ” ไปเมื่อเร็วๆ นี้ พร้อมเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์มากความสามารถคนแรกอย่าง

ชี้เป้า!! โปรโมชั่นเด็ดจากบูธ Vivo ภายในงาน Thailand Mobile Expo 2019 จัดเต็มความคุ้มค่า พร้อมของแถมสุดพิเศษแบบจุใจ

โพสเมื่อ : 31 May 2019 | No Comments

ชี้เป้า!! โปรโมชั่นเด็ดจากบูธ Vivo ภายในงาน Thailand Mobile Expo 2019 จัดเต็มความคุ้มค่า พร้อมของแถมสุดพิเศษแบบจุใจ 30 พ.ค. – 2 มิ.ย. 62 เท่านั้น สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เริ่มเปิดฉากกันอีกครั้งเป็นที่เรียบร้อย สำหรับงาน Thailand Mobile Expo 2019 มหกรรมมือถือครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยครั้งที่ 2 ในรอบปีนี้

รีวิว realme 3 Pro จอใหญ่คมชัด 6.3 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 710

โพสเมื่อ : 26 May 2019 | No Comments

รีวิว realme 3 Pro จอใหญ่คมชัด 6.3 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 710 AIE แรมสูงสุด 6GB แบตอึด 4045 mAh รองรับชาร์จเร็ว VOOC 3.0 เริ่มต้นเพียง 6,999 บาท สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ หลังจากที่ realme แบรนด์สมาร์ทโฟนน้องใหม่มาแรงได้ปล่อยทีเด็ดออกมาแล้วถึง 3

แนะนำสมาร์ทโฟนราคาต่ำหมื่น! realme 3 Pro เล่นเกมไหลลื่นด้วย Snapdragon 710 AIE เร็ว แรง

โพสเมื่อ : 24 May 2019 | No Comments

แนะนำสมาร์ทโฟนราคาต่ำหมื่น! realme 3 Pro เล่นเกมไหลลื่นด้วย Snapdragon 710 AIE เร็ว แรง และทรงพลังมากกว่าที่เคย พร้อมแบตจุใจ 4045 mAh รองรับชาร์จเร็ว VOOC 3.0 สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมกับวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ realme 3 Pro สมาร์ทโฟนสเปคแรงเกินราคาที่มาพร้อมสโลแกน “Speed Awakens ปลุกความเร็วเหนือระดับ”

ข่าวมือถือใหม่

เอาใจคอเกม!! Xiaomi เตรียมเปิดตัว Black Shark 2 Pro เกมมิ่งโฟนรุ่นใหม่ คาดใช้ชิปเซ็ต Snapdragon

โพสเมื่อ : 19 July 2019 | No Comments

เอาใจคอเกม!! Xiaomi เตรียมเปิดตัว Black Shark 2 Pro เกมมิ่งโฟนรุ่นใหม่ คาดใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 855+ เสริมประสิทธิภาพให้ดีกว่าเดิม หลังจากที่เมื่อช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมาทาง Xiaomi ได้ทำการเปิดตัว Black Shark 2 ที่มาพร้อมกับชิปเซ็ต Snapdragon 855 ความเร็ว 2.84GHz ไปแล้วนั้น ล่าสุดสื่อต่างประเทศเปิดเผยรายงานความคืบหน้าเกี่ยวกับ Xiaomi อีกครั้ง หลังมีภาพเตรียมเปิดตัว Black Shark

เปิดตัว Vivo S1 ในไทย!! กล้องหน้า 32MP กล้องหลัง AI Triple Camera

โพสเมื่อ : 19 July 2019 | No Comments

Vivo เปิดโปรดักส์ใหม่กับ Vivo S1 พร้อมดึง ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เป็นพรีเซนเตอร์คนล่าสุด หลังจากที่มีกระแสตั้งคำถามว่า S คืออะไร และใครจะมาพร้อมกับ S วันนี้ Vivo พร้อมที่จะเฉลยคำตอบแล้ว โดย Vivo พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการกับพรีเซนเตอร์คนใหม่ล่าสุดที่กำลังฮอตอยู่ในขณะนี้อย่าง คุณใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ กับโปรดักส์รุ่นใหม่ Vivo S1 ที่จะมาช่วยให้ใครหลายๆ คนได้ดึงสไตล์ความเป็นตัวเองออกมา ด้วยสโลแกนที่ว่า “Unlock Your

Samsung Galaxy A10 ลุยตลาดอินเดีย! มาพร้อมจอ Infinity-V ขนาด 5.83 นิ้ว ชิป

โพสเมื่อ : 19 July 2019 | No Comments

Samsung Galaxy A10 ลุยตลาดอินเดีย! มาพร้อมจอ Infinity-V ขนาด 5.83 นิ้ว ชิป Exynos 7884 รองรับ Face Unlock ราคาไม่แพง เมื่อประมาณช่วงต้นปีที่ผ่านมาทาง Samsung ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนในตระกูล A series ด้วยจัดการส่ง Galaxy A10 มาทำตลาด โดยที่เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาได้ทำการเปิดตัว Samsung Galaxy A10e ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา

เปิดตัว OPPO A9 จอใหญ่ 6.53 นิ้ว ขุมพลัง Helio P70 แรม

โพสเมื่อ : 19 July 2019 | No Comments

เปิดตัว OPPO A9 จอใหญ่ 6.53 นิ้ว ขุมพลัง Helio P70 แรม 4GB แบตจุใจ 4020 mAh รองรับชาร์จเร็ว ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่อินเดียแล้วสำหรับ OPPO A9 สมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นใหม่ โดยมาพร้อมกับหน้าจอดีไซน์ Dew Drop notch ขนาด 6.5 นิ้ว กับอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่อง 90.7% ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังชิปเซ็ต Helio

เปิดตัว Xiaomi Mi A3 หน้าจอ AMOLED ขนาด 6 นิ้ว ชิปเซ็ต

โพสเมื่อ : 19 July 2019 | No Comments

เปิดตัว Xiaomi Mi A3 หน้าจอ AMOLED ขนาด 6 นิ้ว ชิปเซ็ต Snapdragon 665 กล้องหลัง 3 ตัว กล้องหน้า 32MP แบตอึด 4030 mAh รองรับชาร์จเร็ว! ยังคงมีข่าวออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องสำหรับ Xiaomi ค่ายผู้ผลิตสมาร์ทโฟนชื่อดังจากแดนมังกรที่ล่าสุดได้ทำการเปิดตัว Xiaomi Mi A3 สมาร์ทโฟน Android One

เปิดตัว Vivo Y7s หน้าจอ Super AMOLED ขนาด 6.38 นิ้ว ใช้ชิป

โพสเมื่อ : 19 July 2019 | No Comments

เปิดตัว Vivo Y7s หน้าจอ Super AMOLED ขนาด 6.38 นิ้ว ใช้ชิป Helio P65 แรม 6GB กล้องหลัง AI Triple Camera แบตอึด 4500 mAh สแกนนิ้วใต้จอ! รายงานความคืบหน้าเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากทาง Vivo ที่ล่าสุดได้มีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Vivo Y7s ที่ประเทศจีน โดดเด่นด้วยหน้าจอ Super

เตรียมเปิดตัว!! Xiaomi Redmi K20 และ K20 Pro เวอร์ชั่นดีไซน์ทองคำประดับเพชรเร็วๆ นี้

โพสเมื่อ : 19 July 2019 | No Comments

เตรียมเปิดตัว!! Xiaomi Redmi K20 และ K20 Pro เวอร์ชั่นดีไซน์ทองคำประดับเพชรเร็วๆ นี้ หลังจากที่ก่อนหน้านี้เมื่อช่วงประมาณเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาทาง Xiaomi ได้ประกาศวางจำหน่าย Redmi K20 และ K20 Pro ที่ประเทศจีน ล่าสุดทาง Manu Kumar Jain ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลผ่านทางทวิตเตอร์ว่า จะทำการเปิดตัว Redmi K20 และ K20 Pro เวอร์ชั่นดีไซน์พิเศษทองคำพร้อมโลโก้ตัว K ประดับเพชร สำหรับสเปคเครื่องคาดว่าจะคล้ายกับรุ่นปกติที่มาพร้อมกับหน้าจอ

realme ร่วมกับ TrueMove H ปล่อยโปรแรงรับหน้าฝนมอบส่วนลดกว่า 1,000 บาท!!

โพสเมื่อ : 19 July 2019 | No Comments

realme ร่วมกับ TrueMove H ปล่อยโปรแรงรับหน้าฝนมอบส่วนลดกว่า 1,000 บาท!! realme แบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ ที่โดดเด่นทั้งในเรื่อง สเปค ดีไซน์ และความคุ้มค่า จับมือร่วมกับ TrueMove H เครือข่าย 4G ที่ดีที่สุดในประเทศไทย จัดโปรแรงต้อนรับหน้าฝน มอบส่วนลดค่าเครื่องพิเศษ สำหรับ realme 2 Pro มูลค่ามากกว่า 1,000 บาท โปรโมชั่นนี้จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 19

ผู้ก่อตั้ง Huawei เผย Hongmeng OS ตัวใหม่ เหมาะกับอุปกรณ์ IoT

โพสเมื่อ : 19 July 2019 | No Comments

ผู้ก่อตั้ง Huawei เผย Hongmeng OS ตัวใหม่ เหมาะกับอุปกรณ์ IoT มร. เหริน เจิ้งเฟย ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารหัวเว่ย เผย Hongmeng (หงเหมิง) ระบบปฏิบัติการตัวใหม่ของบริษัท เหมาะสำหรับอุปกรณ์อัตโนมัติที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี IoT เพราะมีความหน่วงเวลา (Latency) ต่ำ “เป้าหมายของ OS นี้คือ สร้างโลกที่ทุกสิ่งอย่างมีความอัจฉริยะและเชื่อมต่อกันได้ให้เป็นจริง” มร. เหรินกล่าวในระหว่างการให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Le Point ของฝรั่งเศส

OPPO และสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนา ต่อสัญญาเป็นพาทเนอร์ พร้อมปล่อยสมาร์ทโฟนรุ่น Limited Edition Club Smartphone

โพสเมื่อ : 19 July 2019 | No Comments

OPPO และสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนา ต่อสัญญาเป็นพาทเนอร์ พร้อมปล่อยสมาร์ทโฟนรุ่น Limited Edition Club Smartphone แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำระดับโลก OPPO ประกาศร่วมมือกับสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนาต่อเป็นระยะเวลาสามปี พร้อมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่น Limited Edition FC Barcelona Reno 10x Zoom Series ภายในงานเปิดตัว ที่สโมสรฟุตบอล สนามกีฬา Camp Nou ณ บาร์เซโลนา โดยความร่วมมือนี้ ถือเป็นความร่วมมือกับทีมที่มีชื่อเสียงระดับโลกที่ประสบความสำเร็จ และถือเป็นความร่วมมือที่ยาวนานที่สุดระหว่างแบรนด์จากประเทศจีนและสโมสรฟุตบอลยุโรป

แสดงความคิดเห็น