หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Apple (iPhone) » หลุดเต็มๆ! ชิ้นส่วนกระจกหน้าพร้อมฝาหลังของ iPhone 8, 7s และ 7s Plus จากโรงงาน

หลุดเต็มๆ! ชิ้นส่วนกระจกหน้าพร้อมฝาหลังของ iPhone 8, 7s และ 7s Plus จากโรงงาน

โพสโดย : nan | วันที่ : 13 June 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

หลุดเต็มๆ! ชิ้นส่วนกระจกหน้าพร้อมฝาหลังของ iPhone 8, 7s และ 7s Plus จากโรงงาน

iPhone 8, 7s และ 7s Plus

ล่าสุด บัญชีผู้ใช้งานชื่อ kamikasky จากเว็บไซต์ Reddit ได้ทำการเผยภาพถ่ายชิ้นส่วนกระจกหน้ารวมถึงฝาหลังของ iPhone 8, iPhone 7s และ iPhone 7s Plus ออกมาให้เหล่าสาวกได้ยลโฉมกัน โดยยืนยันว่าเป็นชิ้นส่วนที่หลุดออกมาจากโรงงานประกอบในประเทศจีน จากภาพที่ปรากฏมีภาพฝาหลังของสมาร์ทโฟนทั้งหมด 3 ขนาด

2

คาดกันว่าขนาดเล็กสุดจะเป็น iPhone 7s ขนาดกลางที่มาพร้อมกล้องหลังเลนส์คู่จัดวางในรูปแบบแนวตั้งจะเป็น iPhone 8 และขนาดใหญ่สุดจะเป็น iPhone 7s Plus ที่มาพร้อมกล้องหลังเลนส์คู่จัดวางในแนวนอน เบื้องต้นกระจกหน้าจอของ iPhone 8 มีขอบเล็กน้อยไร้พื้นที่สำหรับปุ่มโฮม และพบว่ามีการเว้นพื้นที่ด้านบนสำหรับเลนส์กล้องหน้า และลำโพงสนทนา และฝาหลังของสมาร์ทโฟนทั้ง 3 รุ่น ยังมีลักษณะมันวาวคล้ายวัสดุกระจก

1

สอดคล้องกับข้อมูลก่อนหน้าที่ระบุว่าสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ทั้ง 3 รุ่นจะผลิตด้วยวัสดุกระจกเป็นหลัก พร้อมกับใช้กรอบเป็นโลหะอลูมิเนียม และอาจรองรับ Wireless Charging ฟีเจอร์ชาร์จไร้สายอีกด้วย นอกจากนี้ SlashLeaks สื่อข่าวต่างประเทศยังได้ปล่อยภาพหลุดกรอบโลหะของ iPhone 8 ออกมาให้ชมกันด้วย โดยเป็นการปล่อยภาพหลุดกรอบโลหะ iPhone 8 ที่มีการเปรียบเทียบด้วยเคส iPhone 6

5

ให้เห็นชัดๆ เลยว่ามีความแตกต่างกันอย่างไรบ้าง แต่ไม่ได้มีรายละเอียดใดๆ เผยออกมาแต่อย่างใด และจากรายงานของ DigiTimes ก่อนหน้านี้ยืนยันออกมาแล้วว่า iPhone 7s จะมาพร้อมหน้าจอขนาด 4.7 นิ้ว iPhone 7s Plus มีหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว และ iPhone 8 จะใช้จอแสดงผล AMOLED ขนาด 5.8 นิ้ว ที่ทาง Samsung Display เป็นผู้ส่งมอบให้กว่า 80 ล้านชิ้น ส่วนรายละเอียดอื่นๆ เราคงต้องมาติดตามกันต่อไปค่ะ

4 3

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.iclarified.com, www.slashleaks.com

แสดงความคิดเห็น