หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Apple (iPhone) » iPhone 8 2017 (ไอโฟน 8) อัพเดทข้อมูลล่าสุด ราคา สเปค วันเปิดตัว และวันวางจำหน่าย ประจำสัปดาห์

iPhone 8 2017 (ไอโฟน 8) อัพเดทข้อมูลล่าสุด ราคา สเปค วันเปิดตัว และวันวางจำหน่าย ประจำสัปดาห์

โพสโดย : nan | วันที่ : 23 June 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

iPhone 8 ไอโฟน 8 ราคา

คู่แข่ง >> Samsung Galaxy S8 | Samsung Galaxy S8+ | Samsung Galaxy Note8OPPO Find 9 | LG G6LG V30HTC 11Huawei P10 | Huawei P10 Plus | Nokia 8 | OnePlus 5 | Xiaomi Mi 6 | Meizu Pro 7 | Sony Xperia XZ Premium | Xiaomi Mi Mix 2

iPhone 8 (ไม่ยืนยันชื่อเรียก) ยังไม่ระบุราคาวางจำหน่าย และกำหนดการเปิดตัว

(23 มิ.ย. 60) ภาพหลุดเคส iPhone 8 โชว์ดีไซน์ตัวเครื่องแบบชัดๆ ตอกย้ำจอไร้ขอบ ไร้ปุ่มโฮม กล้องคู่แนวตั้ง!

iPhone 8

หลังจากที่มีภาพฟิล์มกระจก Olixar สำหรับ iPhone 8 เผยดีไซน์ด้านหน้าออกมาให้เราได้ชมกันไปก่อนหน้านี้ ล่าสุดทาง Olixar ก็ได้ทำการปล่อยภาพเคสสำหรับ iPhone 8 โชว์ดีไซน์ให้เห็นกันชัดๆ ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง พร้อมกับเปิดพรีออเดอร์เคสดังกล่าวออกมาเพิ่มเติม โดยทาง Olixar อ้างว่าได้รายละเอียดตัวเครื่องของ iPhone 8 มาจากโรงงาน จากภาพที่ปรากฏ iPhone 8 มาพร้อมดีไซน์ไร้ขอบจอพื้นที่แสดงผลเกือบ 100% และไร้ปุ่มโฮม

8

ด้านบนเหลือพื้นที่เพียงเล็กน้อยสำหรับเลนส์กล้องเซลฟี่ และตำแหน่งจัดวางเซ็นเซอร์ต่างๆ ขณะที่ด้านหลังตัวเครื่องมีดีไซน์เรียบๆ กล้องหลังเลนส์คู่จัดวางในแนวตั้ง และกึ่งกลางตัวเครื่องพบโลโก้แบรนด์ เบื้องต้นทาง MobileFun ตัวแทนจำหน่ายเคส Olixar เปิดเผยว่าเคสสำหรับ iPhone 8 ข้างต้น ได้รับการออกแบบโดยอาศัยข้อมูลที่ได้รับมาจากโรงงานประกอบเท่านั้น และยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการ ส่วนของจริงจะมีดีไซน์ตามนี้หรือไม่ ช่วงท้ายปีนี้เราจะได้ทราบกันอย่างแน่นอนค่ะ

รวมภาพหลุดเคส iPhone 8 จาก Olixar

1 3 4 5 6

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.iclarified.com, 9to5mac.com

*********************************************************

(22 มิ.ย. 60) สื่อนอกเผย!! iPhone 8 อาจมีชื่อเรียกว่า “Decade Edition”

Decade Edition

ตามรายงานที่เผยออกมาก่อนหน้านี้ สื่อข่าวต่างประเทศมักจะเรียก iPhone รุ่นพิเศษฉลองครบรอบ 10 ปีว่า iPhone 8 และเชื่อว่ารุ่นต่อของ iPhone 7 จะมีชื่อเรียกว่า iPhone 7s และ Phone 7s Plus นอกจากนี้บางแหล่งข่าวยังเรียก iPhone รุ่นพิเศษนี้ว่า iPhone Edition, iPhone X หรือ iPhone Pro อีกด้วย

1

ล่าสุด Slashleaks โพสต์ภาพหลุดฟิล์มกระจกของ iPhone 8 ผ่านบัญชีทวิตเตอร์ออกมาให้เราได้ชมกัน แต่ในครั้งนี้ปรากฏชื่อ “Apple Decade Edition” หรือรุ่นทศวรรษนั่นเอง พร้อมกับมีเลข 8 ระบุไว้อย่างเด่นชัด และดีไซน์ฟิล์มกระจกดังกล่าวยังคล้ายคลึงกับภาพที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้อีกด้วย ส่วนเครื่องของจริงจะมีชื่อเรียกว่าอย่างไร เราคงต้องมาติดตามความคืบหน้ากันต่อไปค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ @Slashleaks, www.redmondpie.com

*********************************************************

(21 มิ.ย. 60) ภาพหลุด! เครื่องดัมมี่ iPhone 8 คาดรายละเอียดใกล้เคียงกับของจริงมากที่สุด

iPhone 8

ล่าสุด Shai Mizrachi นักข่าวต่างประเทศได้ทำการเผยคลิปวิดีโอ iPhone 8 เครื่องดัมมี่แบบจำลองออกมาให้แฟนๆ ได้รับชมกัน ซึ่งก่อนหน้านี้เขาก็เคยเผยข้อมูลของเรือธงรุ่นอื่นๆ ที่ค่อนข้างตรงกับเครื่องของจริงที่เปิดตัวมาแล้ว นั่นทำให้คาดกันว่ารายละเอียดของ iPhone 8 ในครั้งนี้อาจมีความเป็นไปได้อยู่ไม่น้อยเลย

จากคลิปวิดีโอที่ปรากฏพบว่า iPhone 8 เครื่องดัมมี่ตัวเครื่องด้านหน้าสีดำเต็มขอบ ไร้ช่องว่างสำหรับปุ่มโฮมหน้าตัวเครื่อง ตัวบอดี้ผลิตจากวัสดุกระจก กรอบตัวเครื่องสแตนเลสสีเงิน ด้านบนถูกเว้นช่องไว้สำหรับลำโพงสเตอริโอ นอกจากนี้ยังมีภาพ iPhone 8 เครื่องดัมมี่เปรียบเทียบกับ iPhone 7 Plus เผยออกมาให้ชมกันอีกด้วย

โดยพบว่า iPhone 8 เครื่องดัมมี่นั้นมีขนาดที่เล็กกว่า iPhone 7 Plus แตกต่างกันที่รูปแบบการจัดวางเลนส์กล้องด้านหลัง และด้านหน้าที่ไร้ปุ่มโฮมของ iPhone 8 เครื่องดัมมี่ เบื้องต้นคาดกันว่า Apple จะเปิดตัว iPhone 8 ช่วงเดือนกันยายนนี้ ส่วนของจริงจะมีดีไซน์ตามนี้หรือไม่ เราคงต้องมาติดตามกันต่อไปค่ะ

รวมภาพ iPhone 8 เครื่องดัมมี่

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

ชมคลิป

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ 9to5mac.com

*********************************************************

(21 มิ.ย. 60) คอนเซ็ปต์ iPhone 8 รันระบบ iOS 11 กล้องหลังเลนส์คู่ และรองรับชาร์จไร้สาย

iPhone 8

เมื่อไม่นานมานี้ ConceptsiPhone ช่องชาแนลบน YouTube ได้ปล่อยคลิปวิดีโอโชว์คอนเซ็ปต์ iPhone 8 ที่ได้รับการออกแบบโดย Obshansky Vladimir นักออกแบบชื่อดัง สำหรับชุดคอนเซ็ปต์ที่เผยออกมานั้นอ้างอิงจากข่าวลือที่เชื่อกันว่า iPhone 8 จะฝังเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือไว้ใต้จอแสดงผล บอดี้ผลิตจากวัสดุกระจก สนับสนุนลำโพงสเตอริโอ รองรับเทคโนโลยีชาร์จไร้สาย WattUp Wireless Charge

หน้าจอแสดงผล Super AMOLED ขนาด 5.8 นิ้ว ความละเอียด 2960×1440 พิกเซล รันระบบปฏิบัติการ iOS 11 สนับสนุนเทคโนโลยี AR และ VR กล้องหลังเลนส์คู่จัดวางแนวตั้งความละเอียด 16MP สำหรับเลนส์มุมกว้าง + เลนส์เทเลโฟโต้ ขุมพลัง Apple A11 หน่วยความจำ RAM ขนาด 8GB ความจุสูงสุด 512GB

เบื้องต้นจากภาพคอนเซ็ปต์ iPhone 8 มาทั้งหมด 6 สี ได้แก่ สีเงิน, สีทอง, สีโรสโกลด์, สีดำ, สีเจ็ทแบล็ค และสีแดง (PRODUCT)RED ที่ใช้สีแดงเฉพาะขอบเครื่องและโลโก้ Apple ทั้งนี้เพื่อนๆ จะต้องไม่ลืมว่าชุดภาพรวมถึงคลิปวิดีโอดังกล่าวเป็นเพียงแค่คอนเซ็ปต์เท่านั้น ไม่ใช่ของจริงที่จะถูกเปิดตัว ส่วนของจริงจะมีดีไซน์สวยงามเพียงใด ช่วงท้ายปีนี้เราจะได้ทราบกัน ซึ่งหากมีข้อมูลอัพเดทเพิ่มเติมจะนำมาแจ้งให้ทราบทันทีค่ะ

รวมภาพคอนเซ็ปต์ iPhone 8

18 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17

ชมคลิป

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ ConceptsiPhone

*********************************************************

(20 มิ.ย. 60) ฟิล์มกระจกของ iPhone 8 เปิดพรีออเดอร์แล้วที่ต่างประเทศ เผยโฉมดีไซน์หน้าตัวเครื่องแบบชัดๆ!

iPhone 8

ล่าสุด MobileFun ร้านค้าปลีกชื่้อดังในสหราชอาณาจักรได้ทำการเปิด Pre Order ให้ลูกค้าสั่งจองฟิล์มกระจกสำหรับ iPhone 8 ล่วงหน้าในราคาวางจำหน่าย $31.99 หรือประมาณ 1,100 บาท ผลิตโดย Olixar แบรนด์อุปกรณ์เสริม จากภาพที่ปรากกฏพบว่ามีความคล้ายคลึงกับภาพคอนเซ็ปต์ iPhone 8 ของ iDropNews รวมถึงภาพกระจกหน้าที่เผยออกมาก่อนหน้านี้

1

ซึ่งฟิล์มกระจกที่เปิดให้สั่งจองเป็นกระจกสุดแข็งแกร่งมีขอบเล็กน้อย ด้านหน้าไร้ช่องว่างสำหรับปุ่มโฮม ด้านบนพบว่ามีการเว้นพื้นที่เล็กน้อยสำหรับเลนส์กล้องหน้า, ลำโพงสนทนา และเซ็นเซอร์ 3D นอกจากนี้ยังพบว่ามีภาพหลุดฟิลม์กระจกหน้าของ iPhone 8 แบบหลากสีสันหลุดออกมาจากเว็บไซต์ SlashLeaks อีกด้วย

0

โดยภาพที่เผยออกมานั้นตัวเคสมีความคล้ายคลึงกับฟิล์มกระจกของ MobileFun ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เคยมีรายงานว่าข้อมูลของ iPhone 8 ได้ส่งถึงผู้ผลิตเคสรวมถึงผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมแล้ว อย่างไรก็ดีสื่อข่าวต่างประเทศเชื่อกันว่าฟิล์มกระจก และเคสที่เผยออกมานั้น อาจมาจากข่าวลือรวมถึงภาพคอนเซ็ปต์มากกว่า ส่วนของจริงจะเป็นตามนี้หรือไม่เราคงต้องมาจับตากันต่อไปค่ะ

5

ชมคลิป

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ bgr.com (1), (2), www.iclarified.com

*********************************************************

(19 มิ.ย. 60) หลุดภาพสไลด์ iPhone 8 เผยหน้าจอ OLED ขนาด 5.8 นิ้ว ฝังสแกนนิ้วมือใต้จอแสดงผล!

iphone-8

ยังคงมีข่าวให้ได้ตามกันอยู่เลยๆ สำหรับ iPhone 8 สมาร์ทโฟนชื่อดังจากค่าย Apple ที่ก่อนหน้านี้สื่อหลายสำนักต่างพากันคาดการณ์ไปหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการดีไซน์ หรือรายละเอียดของตัวเครื่อง ซึ่งล่าสุดได้มีการเผยภาพสไลด์ของ iPhone 8 ที่งานประชุมแห่งหนึ่งในเมืองเซินเจิ้นประเทศจีน ที่เผยสเปคการใช้งานคร่าวๆ ออกมาให้เราได้รับชมกัน

iphone 8

จากภาพสไลด์ดังกล่าวเผยให้เห็นถึงรายละเอียดของ iPhone 8 ว่าจะมีการติดตั้งเทคโนโลยี Touch ID หรือเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือไว้ที่หน้าจอแสดงผล (ข่าวก่อนหน้าระบุว่าจะฝังไว้ในปุ่มพาวเวอร์) แถมยังระบุอีกว่าจะใช้หน้าจอแสดงผลแบบ OLED ขนาด 5.8 นิ้ว ครอบทับกระจกโค้ง 2.5D พร้อมรองรับ 3D Touch และมีกล้องหลังเลนส์คู่แนวตั้งอีกด้วย

ทั้งนี้ สำหรับสาวก Apple คงต้องติดตามข่าวกันต่อไปว่าจะมีการเปิดตัว iPhone 8 เมื่อไหร่ และรายละเอียดของตัวเครื่องเป็นอย่างไรกันแน่ ซึ่งหากทางเราทราบข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้ทราบยังไงก็ฝากติดตามข่าวสารจากพวกเรา ninethaiphone ด้วยนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ priceraja.com

*********************************************************

(19 มิ.ย. 60) หลุดภาพ iPhone 8 เครื่องตัวอย่างขณะเปิดใช้งาน กล้องคู่แนวตั้ง ดีไซน์ไร้ขอบ

iPhone 8

เมื่อหลายวันก่อน Benjamin Geskin ได้เผยภาพเรนเดอร์ของ iPhone 8 ผ่านบัญชีทวิตเตอร์ @VenyaGeskin1 โดยเป็นภาพเรนเดอร์เครื่องตัวอย่างที่เปิดใช้งานอยู่ และมาพร้อมกระจกกันรอย แต่ยังไม่เปิดเผยรายละเอียดใดมากนัก จากข้อมูลล่าสุดระบุว่า iPhone 8 จะมาพร้อมหน้าจอ OLED ขนาด 5.8 นิ้ว ดีไซน์แบบไร้ขอบ ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่กว่า iPhone 7s แต่ยังคงเล็กกว่า iPhone 7s Plus

หลุดภาพ iPhone 8 หลุดภาพ iPhone 8 _ 1

เปลี่ยนจากบอดี้อลูมิเนียมไปใช้ดีไซน์วัสดุกระจกคล้ายกับ iPhone 4S เพื่อรองรับการใช้งานชาร์จไร้สายอย่างมีประสิทธิภาพ และกรอบเครื่องจะใช้สแตนเลส นอกจากนี้ยังมีข่าวลืออีกด้วยว่าเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือของ iPhone 8 จะย้ายไปไว้ด้านหลังตัวเครื่อง หรือฝังไว้ในปุ่มพาวเวอร์แทน ส่วนจะเป็นจริงตามนี้หรือไม่ ในขณะนี้ยังไม่ปักใจเชื่อเนื่องจากมีข่าวลือออกมาหลายกระแส เราคงต้องมาติดตามกันต่อไปค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ @VenyaGeskin1

*********************************************************

(16 มิ.ย. 60) โชว์คอนเซ็ปต์ iPhone 8 ตามข้อมูลล่าสุด และอาจเป็นไปได้จริงๆ!

iPhone 8

เมื่อไม่นานมานี้ TechConfigurations ช่องชาแนลบน YouTube ได้ทำการปล่อยคลิปวิดีโอโชว์ภาพคอนเซ็ปต์ของ iPhone 8 ที่ออกแบบตามข่าวลือล่าสุดออกมาให้เราได้รับชมกัน จากชุดภาพวิดีโอดังกล่าวชัดเจนว่า iPhone 8 อาจมาพร้อมกล้องหลังเลนส์คู่ที่จัดวางในรูปแบบแนวตั้ง คั่นกลางด้วยดวงไฟแฟลช ไร้ปุ่มสแกนลายนิ้วมือที่ด้านหน้าตัวเครื่อง ขณะที่ตัวเครื่องด้านหลังมีความเงางามด้วยวัสดุกระจก

เบื้องต้นจากข้อมูลระบุว่า iPhone 8 จะมาพร้อมหน้าจอ AMOLED ขนาด 5.8 นิ้ว ความละเอียด Full HD พื้นที่การใช้งาน 83% รองรับ 3D Touch ขุมพลัง Apple A11 แบบ Quad Core หน่วยความจำ RAM 4GB ความจุ 32GB, 128GB และ 256GB กล้องหลัง 12MP พร้อม Quad LED True Tone Flash, PDAF, OIS รองรับเทคโนโลยี AR

กล้องหน้า 7MP แบบ 3D มีสแกนม่านตา เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือฝังใต้จอแสดงผล (บางแหล่งข่าวระบุว่าจะฝังไว้ในปุ่มพาวเวอร์) รองรับเทคโนโลยีชาร์จไร้สาย รองรับ Bottom Touch Bar ลำโพงเสียงสเตอริโอแบบคู่ และกันน้ำได้ตามมาตรฐาน IP67 เราไปชมภาพเรนเดอร์ที่เผยออกมากันเลยค่ะ

1 2 3 4 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23

ทั้งนี้ เพื่อนๆ จะต้องไม่ลืมว่าภาพ วิดีโอ และสเปคการใช้งานดังกล่าวนั้นเป็นเพียงแค่คอนเซ็ปต์ที่ถูกออกแบบขึ้นมาให้ชมกันเท่านั้นไม่ใช่เครื่องของจริงที่จะเปิดตัว โดยคาดว่า iPhone 8 มีกำหนดการเปิดตัวช่วงเดือนกันยายนนี้ ซึ่งอาจเปิดตัวพร้อมกับ iPhone 7s และ iPhone 7s Plus ส่วนของจริงจะมีดีไซน์ตามนี้หรือไม่ เราคงต้องรอชมกันต่อไปค่ะ

ชมคลิป

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.techconfigurations.com

*********************************************************

(16 มิ.ย. 60) เปรียบเทียบ iPhone 8 ระหว่าง iPhone 7 และ iPhone 7 Plus จากภาพหลุดล่าสุด!

iPhone 8

หลังจากที่มีข่าวลือของ iPhone 8 หลุดออกมามากมายนับไม่ถ้วน เบื้องต้นคาดกันว่าทาง Apple จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ทั้งหมด 3 รุ่น ช่วงท้ายปีนี้ ได้แก่ iPhone 8 ที่มาพร้อมหน้าจอ OLED และกล้องหลังเลนส์คู่แนวตั้ง และ iPhone 7s กับ iPhone 7s Plus ที่มีดีไซน์การออกแบบคล้ายกับ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus โดยในบรรดาอุปกรณ์ทั้ง 3 รุ่น iPhone 8 เป็นสมาร์ทโฟนที่ได้รับความสนใจมากที่สุด

1 2

และมีข้อมูลข่าวลือข่าวหลุดเผยออกมามากที่สุด จนเราคาดเดาไม่ได้เลยว่าตัวเครื่องของจริงนั้นจะมีอะไรแปลกใหม่ไปบ้าง ล่าสุด Benjamin Geskin นักออกแบบชื่อดังได้ทำการโพสต์ภาพที่อ้างว่าเป็นเคสของ iPhone 8 พร้อมเปรียบเทียบกับเคสของ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ออกมาให้เหล่าสาวกได้ชมกันแล้ว ภาพที่ปรากฏยังคงเน้นย้ำว่า iPhone 8 จะมาพร้อมกล้องหลังเลนส์คู่ที่มาในรูปแบบแนวตั้ง

3 4

ปุ่มพาวเวอร์มีขนาดใหญ่กว่าปุ่มปรับระดับเสียง และโดยรวมมีขนาดที่ใหญ่กว่า iPhone 7 แต่ยังคงเล็กกว่า iPhone 7 Plus เบื้องต้นคาดกันว่า iPhone จะมาพร้อมหน้าจอ OLED ขนาด 5.8 นิ้ว และอาจฝังเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือไว้ที่ปุ่มพาวเวอร์หลังจากที่ Apple ได้รับสิทธิบัตรฉบับใหม่แล้วตามรายงานก่อนหน้านี้ ส่วนจะเป็นจริงมากน้อยเพียงใดเราคงต้องมาติดตามกันต่อไปค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ @VenyaGeskin1 , www.makersofandroid.com

*********************************************************

(16 มิ.ย. 60) iPhone 8 อาจฝังสแกนลายนิ้วมือไว้ที่ปุ่ม Power หลัง Apple ได้รับสิทธิบัตรฉบับใหม่แล้ว!

iPhone 8

หลังจากที่มีรายงานก่อนหน้านี้ว่า iPhone 8 หรือ iPhone Edition จะฝัง Touch ID หรือเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือใต้หน้าจอ หรือย้ายไปติดตั้งไว้ด้านหลังตัวเครื่อง ล่าสุดพบว่ามีการเปิดเผยสิทธิบัตรใหม่ของ Apple ที่มีชื่อว่า “Finger biometric sensor assembly including direct bonding interface and related methods”

ที่แสดงรายละเอียดการติดตั้ง Touch ID ไว้บนปุ่มกด ประกอบไปด้วย เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ, integrated circuit (IC) ในวงจรรวมเซ็นเซอร์ เลเยอร์พื้นที่ในการตรวจจับลายนิ้วมือ และชั้นนอกอาจใช้วัสดุกระจกหรือแซฟไฟร์ และเซ็นเซอร์ Biometric อาจเชื่อมกันโดยตรงกับเซ็นเซอร์ Biometric IC die

Touch ID sensor in power button

ทั้งนี้ สิทธิบัตรดังกล่าวไม่ได้ระบุเจาะลึกว่าจะฝัง Touch ID ไว้ที่ปุ่มพาวเวอร์หรือไม่ ซึ่งตำแหน่งของปุ่มพาวเวอร์จะอยู่ด้านข้างตัวเครื่อง แต่มีความเป็นไปได้ที่ Apple อาจนำสิทธิบัตรนี้มาใช้กับปุ่มพาวเวอร์ แต่กระนั้นทาง Apple ไม่ได้เป็นผู้ผลิตรายแรกที่จะติดตั้ง Touch ID ไว้ที่ปุ่มพาวเวอร์ ก่อนหน้านี้เราคงได้เห็นสมาร์ทโฟนของ Sony ที่ฝัง Touch ID ไว้ที่ปุ่มพาวเวอร์กันมาบ้างแล้ว

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ 9to5mac.com

*********************************************************

(13 มิ.ย. 60) หลุดเต็มๆ! ชิ้นส่วนกระจกหน้าพร้อมฝาหลังของ iPhone 8, 7s และ 7s Plus จากโรงงาน

iPhone 8, 7s และ 7s Plus

ล่าสุด บัญชีผู้ใช้งานชื่อ kamikasky จากเว็บไซต์ Reddit ได้ทำการเผยภาพถ่ายชิ้นส่วนกระจกหน้ารวมถึงฝาหลังของ iPhone 8, iPhone 7s และ iPhone 7s Plus ออกมาให้เหล่าสาวกได้ยลโฉมกัน โดยยืนยันว่าเป็นชิ้นส่วนที่หลุดออกมาจากโรงงานประกอบในประเทศจีน จากภาพที่ปรากฏมีภาพฝาหลังของสมาร์ทโฟนทั้งหมด 3 ขนาด

2

คาดกันว่าขนาดเล็กสุดจะเป็น iPhone 7s ขนาดกลางที่มาพร้อมกล้องหลังเลนส์คู่จัดวางในรูปแบบแนวตั้งจะเป็น iPhone 8 และขนาดใหญ่สุดจะเป็น iPhone 7s Plus ที่มาพร้อมกล้องหลังเลนส์คู่จัดวางในแนวนอน เบื้องต้นกระจกหน้าจอของ iPhone 8 มีขอบเล็กน้อยไร้พื้นที่สำหรับปุ่มโฮม และพบว่ามีการเว้นพื้นที่ด้านบนสำหรับเลนส์กล้องหน้า และลำโพงสนทนา และฝาหลังของสมาร์ทโฟนทั้ง 3 รุ่น ยังมีลักษณะมันวาวคล้ายวัสดุกระจก

1

สอดคล้องกับข้อมูลก่อนหน้าที่ระบุว่าสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ทั้ง 3 รุ่นจะผลิตด้วยวัสดุกระจกเป็นหลัก พร้อมกับใช้กรอบเป็นโลหะอลูมิเนียม และอาจรองรับ Wireless Charging ฟีเจอร์ชาร์จไร้สายอีกด้วย นอกจากนี้ SlashLeaks สื่อข่าวต่างประเทศยังได้ปล่อยภาพหลุดกรอบโลหะของ iPhone 8 ออกมาให้ชมกันด้วย โดยเป็นการปล่อยภาพหลุดกรอบโลหะ iPhone 8 ที่มีการเปรียบเทียบด้วยเคส iPhone 6

5

ให้เห็นชัดๆ เลยว่ามีความแตกต่างกันอย่างไรบ้าง แต่ไม่ได้มีรายละเอียดใดๆ เผยออกมาแต่อย่างใด และจากรายงานของ DigiTimes ก่อนหน้านี้ยืนยันออกมาแล้วว่า iPhone 7s จะมาพร้อมหน้าจอขนาด 4.7 นิ้ว iPhone 7s Plus มีหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว และ iPhone 8 จะใช้จอแสดงผล AMOLED ขนาด 5.8 นิ้ว ที่ทาง Samsung Display เป็นผู้ส่งมอบให้กว่า 80 ล้านชิ้น ส่วนรายละเอียดอื่นๆ เราคงต้องมาติดตามกันต่อไปค่ะ

4 3

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.iclarified.com, www.slashleaks.com

*********************************************************

(13 มิ.ย. 60) ซัพพลายเออร์ของ Apple เริ่มเดินหน้าผลิตชิ้นส่วนประกอบสำหรับ iPhone 8, 7s และ 7s Plus แล้ว!

iPhone 8, 7s และ 7s Plus

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้ DigiTimes สื่อข่าวต่างประเทศมีรายงานเปิดเผยว่าขณะนี้ได้มีการเดินหน้าผลิตชิ้นส่วนประกอบสำคัญของ iPhone รุ่นใหม่เป็นที่เรียบร้อย โดยในท้ายปี 2017 นี้ทาง Apple จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ทั้งหมด 3 รุ่น คาดว่าจะเป็น iPhone 7s, iPhone 7s Plus และ iPhone 8 ที่มาพร้อมหน้าจอขนาด 4.7 นิ้ว, 5.5 นิ้ว และ 5.8 นิ้ว ตามลำดับ

2

โดยรุ่นหน้าจอ 5.8 นิ้ว จะใช้หน้าจอ AMOLED จากผู้ผลิต Samsung Display ที่ทำการจัดส่งแผงชิ้นส่วนหน้าจอให้เป็นจำนวนกว่า 80 ล้านชิ้น และสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ทั้ง 3 รุ่นจะผลิตด้วยวัสดุกระจกเป็นหลักพร้อมกับใช้กรอบเป็นโลหะอลูมิเนียม นอกจากนี้ DigiTimes ยังคาดการณ์ด้วยว่าในช่วงครึ่งหลังของปี 2017 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่ใช้หน้าจอขนาด 4.7 นิ้ว และ 5.5 นิ้ว จะมียอดจัดส่งรวมประมาณ 25-30 ล้านเครื่อง

23

ขณะที่รุุ่นหน้าจอขนาด 5.8 นิ้ว จะมียอดจัดส่งประมาณ 50-55 ล้านเครื่อง และสมาร์ทโฟนรุ่น 5.8 นิ้ว จะเริ่มกระบวนการประกอบชิ้นส่วนอย่างจริงจังในช่วงกลางเดือนกันยายน ทำให้ภายในไตรมาส 3 ของปี 2017 จะมีจำนวนสมาร์ทโฟนหน้าจอขนาด 5.8 นิ้ว ประมาณ 3 ล้านเครื่องเท่านั้น โดยพิจารณาจากสถานการณ์ห่วงโซ่อุปทานในปัจจุบัน

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.iclarified.com, www.digitimes.com

*********************************************************

(9 มิ.ย. 60) หลุดภาพร่าง iPhone 8 เวอร์ชั่นสุดท้าย ก่อนเข้าสู่กระบวนการผลิต!

iPhone 8

ล่าสุด Benjamin Geskin เจ้าของบัญชีทวิตเตอร์ @VenyaGeskin1 ได้ทำการเผยแพร่ภาพร่างตัวเครื่องเวอร์ชั่นสุดท้ายที่คาดว่าจะเป็นของ iPhone 8 และ iPhone 7s Plus ที่เชื่อว่าจะเข้าสู่กระบวนการผลิตออกมาให้แฟนๆ ได้รับชม จากภาพที่ปรากฏ iPhone 8 มีขนาดตัวเครื่อง 143.4×70.77×7.51 มิลลิเมตร จอแสดงผล OLED แบบไร้ขอบ กล้องหลังเลนส์คู่จัดวางในแนวตั้ง และ Touch ID อาจถูกฝังไว้ใต้จอแสดงผล เนื่องจากไร้วี่แววที่ด้านหลังตัวเครื่อง

iPhone 8

iPhone 8

ขณะที่ iPhone 7s Plus มีขนาดตัวเครื่อง 158.38×78.1 มิลลิเมตร ดีไซน์เหมือนกับ iPhone 8 แต่ด้านหลังแตกต่างด้วยกล้องเลนส์คู่ที่จัดวางแนวนอน นอกจากนี้ยังเชื่อกันด้วยว่า Apple จะเปิดตัวสมาร์ทโฟน 3 รุ่น ได้แก่ iPhone 7s, iPhone 7s Plus และ iPhone 8 ช่วงเดือนกันยายนนี้

iPhone 7s Plus

iPhone 7s Plus

และหากย้อนไปมองฟีเจอร์สำคัญของ iOS 11 ที่เริ่มจะเชื่อมต่อกับเทคโนโลยี AR มากยิ่งขึ้น ก็อาจเป็นไปได้ว่าสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของ Apple จะมีการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญฉลองครบรอบ 10 ปีก็เป็นได้ ส่วนจะเป็นไปในทิศทางใดเราคงต้องมาจับตาดูกันต่อไปค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.phonearena.com, @VenyaGeskin1

*********************************************************

(6 มิ.ย. 60) แหล่งข่าวเผย! iPhone 8 จะฝัง Touch ID บนหน้าจอ OLED

iPhone..-

เป็นข่าวที่ให้ได้คอยติดตามกันตลอดสำหรับ iPhone 8 ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีข่าวเกี่ยวเป็นที่ถกเถียงกันของบรรดาสื่อต่างๆ กับตำแหน่งของ Touch ID เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วว่าทาง Appel จะใส่ไว้ตรงไหนของ iPhone 8 ล่าสุดทางสื่อจากประเทศจีนอย่าง Economic Daily News (EDN) ออกมาเผยว่าได้แหล่งข่าวมาจาก TSMC บริษัทผลิตชิปรายหลักให้กับ Appel ยืนยันว่าทาง Appel จะทำการลบปุ่มโฮมออกแต่เอาไปรวมอยู่บนหน้าจอแบบ OLED ซึ่ง Appel ก็จะใส่เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือหรือ Touch ID มาไว้บนหน้าจอพร้อมกับปุ่มโฮมด้วย

iPhone 8..-

และนอกจากนี้ยังมีข่าวหลุดออกมาอีกว่า iPhone 8 จะมาพร้อมเซ็นเซอร์จับภาพอินฟราเรดเพื่อช่วยให้กล้องที่มีความละเอียดสูงทำงานได้อย่างเต็มที่ และจะช่วยในการทำงานในฟังก์ชัน Augmented Reality (AR) อย่างไรก็ตามมีบางแหล่งข่าวว่าที่บอกว่าตอนนี้ Appel มีปัญหาด้านกำลังการผลิตหน้าจอใหม่แบบ OLED ด้วยเช่นกัน เนื่องจากหน้าจอใหม่มีกระบวนการผลิตที่ยากกว่าหน้าจอ LCD แบบเดิมอยู่หลายเท่า ทั้งนี้ทาง Appel ยังไม่ได้ออกมาเปิดเผยสำหรับข่าวลือที่ว่ามานี้ หากทางเรามีข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบแจ้งให้ทราบนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.macrumors.com

(6 มิ.ย. 60) สื่อนอกเผยภาพหลุด iPhone 8 กล้องหลังเลนส์คู่ จอใหญ่ไร้ขอบ ไร้ปุ่มโฮม!

iPhone 8

เรียกได้ว่ามีข่าวลือพร้อมภาพหลุดเผยออกมาให้เราได้ชมกันอย่างต่อเนื่องเลยก็ว่าได้สำหรับ iPhone 8 หรือ iPhone Edition (ไม่ยืนยันชื่อเรียก) ล่าสุดเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้สื่อข่าวต่างประเทศได้ทำการเผยภาพหลุดตัวเครื่องที่อ้างว่าเป็นของ iPhone 8 ออกมาให้แฟนๆ ได้รับชมกัน จากภาพที่ปรากฏสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวมีการเปลี่ยนโฉมดีไซน์ใหม่

1

ด้านหน้าตัวเครื่องไร้ปุ่มโฮมแบบ Physical คาดฝังไว้ใต้จอแสดงผล ขอบจอบางขึ้น ด้านหลังเด่นชัดด้วยกล้องเลนส์คู่จัดวางในรูปแบบแนวตั้งพร้อม LED flash กึ่งกลางตัวเครื่องด้านหลังพบโลโก้แบรนด์ ถัดลงมาเพียงเล็กน้อยจะเป็น Touch ID เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ ขณะที่เส้นรับสัญญาณยังคงอยู่ในตำแหน่งเดิม

3

อย่างไรก็ดี ภาพที่เผยออกมานั้นยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการว่าเป็นของจริงหรือไม่ และทางด้าน Benjamin Geskin นักออกแบบชื่อดังก็เชื่อว่ารูปภาพชุดดังกล่าวนั้นเป็นของปลอม ส่วนของจริงจะมีดีไซน์เป็นอย่างไรนั้นเราคงต้องมารอลุ้นกันต่อไป ซึ่งหากมีข้อมูลอัพเดทประการใดจะนำมาแจ้งให้ทราบทันทีค่ะ

5

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ iphoneros.com, 9to5mac.com

*********************************************************

(5 มิ.ย. 60) เผยคอนเซ็ปต์ iPhone Pro (iPhone 8) กล้องหลังเลนส์คู่ จอไร้ขอบสุดคูล!

iPhone Pro

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ เมื่อไม่นานมานี้ David Chapman เจ้าของบัญชีทวิตเตอร์ @DaveChap ดีไซน์เนอร์นักออกแบบได้ทำการเผยภาพคอนเซ็ปต์ iPhone Pro ออกมาให้เหล่าสาวกได้รับชมกัน มาพร้อมดีไซน์จอไร้ขอบสุดคลูที่สร้างจากเครื่องต้นแบบหรือเครื่องม็อกอัพของ iPhone 8 ที่เผยออกมาก่อนหน้านี้ ด้านหลังมาพร้อมกล้องเลนส์คู่จัดวางในรูปแบบแนวตั้งมี LED flash ถัดลงมาจากเลนส์กล้อง ด้านหน้า-หลังตัวเครื่องไร้วี่แววของ Touch ID โดยถูกย้ายไปฝังไว้ใต้จอแสดงผล เราไปชมภาพคอนเซ็ปต์ iPhone Pro ที่เผยออกมากันเลยค่ะ

1 2 3 4

ทั้งนี้ เพื่อนๆ จะต้องไม่ลืมว่าชุดภาพดังกล่าวเป็นเพียงแค่ภาพคอนเซ็ปต์เท่านั้น ไม่ใช่ตัวเครื่องของจริงที่จะเปิดตัวช่วงท้ายปีนี้ ส่วนของจริงจะมาพร้อมดีไซน์แบบใด เราคงต้องมารอลุ้นกันต่อไปค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ @DaveChap, www.iclarified.com

*********************************************************

(1 มิ.ย. 60) ภาพเรนเดอร์ยืนยัน! iPhone 8 จะมีขนาดใหญ่กว่า iPhone 7 แต่ยังเล็กกว่า iPhone 7 Plus

iPhone 8

ล่าสุด Benjamin Geskin เจ้าของบัญชีทวิตเตอร์ @VenyaGeskin1 แหล่งข่าวลือชื่อดังได้ทำการปล่อยภาพเรนเดอร์ตัวเครื่องสมาร์ทโฟนที่อ้างว่าเป็น iPhone 8 (Edition) ของเว็บไซต์ iDropNews ออกมาให้แฟนๆ ได้รับชมกัน จากภาพที่ปรากฏพบว่า iPhone 8 ไร้ปุ่มโฮมด้านหน้า และจะมีตัวเครื่องที่ใหญ่กว่า iPhone 7 ด้วยขนาด 143.59 x 70.94 x 7.57 มิลลิเมตร ขณะที่ iPhone 7 มีขนาดตัวเครื่อง 138.3 x 67.1 x 7.1 มิลลิเมตร

4

และเมื่อนำไปเปรียบเทียบกับ iPhone 7 Plus ที่มีขนาดตัวเครื่อง 158.2 x 77.9 x 7.3 มิลลิเมตร กลับพบว่า iPhone 8 นั้นมีขนาดที่เล็กกว่าอยู่พอสมควร อีกทั้งยังมีภาพเรนเดอร์ของ iPhone 8 เปรียบเทียบกับ Samsung Galaxy S8 และ Galaxy S8+ เผยออกมาด้วย ซึ่งพบว่า iPhone 8 มีขนาดที่เล็กกว่าเรือธงต่างค่ายแต่มีพื้นที่การใช้งานมากกว่า

iPhone 7, iPhone 8 และ iPhone 7 Plus

iPhone 7, iPhone 8 และ iPhone 7 Plus

Samsung Galaxy S8, iPhone 8 และ Samsung Galaxy S8+

Samsung Galaxy S8, iPhone 8 และ Samsung Galaxy S8+

ทั้งนี้ iDropNews ระบุว่าเป็นแค่การอ้างอิงข้อมูลที่เผยออกมา และเป็นการเปรียบเทียบแบบชัดๆ ระหว่าง iPhone 8, iPhone 7, iPhone 7 Plus, Galaxy S8 และ Galaxy S8+ หากทาง Apple จะปรับขนาดตัวเครื่องของ iPhone 8 ซึ่งข้อมูลดังกล่าวเป็นแค่เพียงภาพเรนเดอร์เท่านั้น ยังไม่ใช่ของจริงที่จะเปิดตัวช่วงท้ายปีนี้ค่ะ

รวมภาพเรนเดอร์จาก iDropNews

1 5 6 7 8 10

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ @VenyaGeskin1, www.idropnews.com

 

*********************************************************

(1 มิ.ย. 60) แหล่งข่าวปล่อยภาพ iPhone 8 เครื่องโคลนนิ่ง อ้างอิงภาพหลุดจากข่าวลือล่าสุด

iPhone 8
สวัสดีค่ะเพื่อนๆ หลังจากที่เราได้นำเสนอภาพหลุดที่อ้างว่าเป็นเครื่องของ iPhone 8 กันไปเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งภาพที่นำมาให้ชมกันนั้นพบว่าตัวเครื่องมีการแปลงโฉมดีไซน์เครื่องใหม่ ด้านหน้าไร้ปุ่มโฮมคาดถูกฝังไว้ใต้จอแสดงผล หน้าจอมีพื้นที่การใช้งานมากยิ่งขึ้น และเหลือขอบบนล่างเพียงเล็กน้อย นอกจากนี้ยังพบด้วยว่ากล้องเลนส์คู่ถูกจัดวางในรูปแบบแนวตั้งพร้อม LED flash และปุ่ม Touch ID ถูกย้ายไปไว้ด้านหลังตัวเครื่อง

1

ล่าสุด Benjamin Geskin เจ้าของบัญชีทวิตเตอร์ @VenyaGeskin1 ได้ทำการปล่อยภาพ iPhone 8 เครื่องโคลนนิ่งออกมาอีกรอบ ซึ่งเป็นที่แน่ชัดแล้วว่าสมาร์ทโฟนในรูปดังกล่าวนั้นเป็นของปลอม ส่วนของจริงจะมีดีไซน์สวยงามเพียงใด อีกไม่กี่เดือนเราก็จะได้ทราบกันแล้ว ซึ่งหากมีข้อมูลอัพเดทเพิ่มเติมทาง ninethaiphone จะนำมาแจ้งให้ทราบทันทีค่ะ

ชมภาพเครื่องโคลนนิ่งของ iPhone 8

4 3
4 3 2

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ @VenyaGeskin1

*********************************************************

(31 พ.ค. 60) เผยภาพหลุด iPhone 8 กล้องเลนส์คู่แนวตั้ง ย้ายปุ่ม Touch ID ไปไว้ด้านหลัง

(29 พ.ค. 60) นักวิเคราะห์เผย! iPhone 8 อาจมีราคาเริ่มต้นสูงถึง 3 หมื่นบาท

(24 พ.ค. 60) สื่อนอกเผย! iPhone 8 จะเปิดตัวในเดือนกันยายนตามแผนที่วางไว้แน่นอน!

(23 พ.ค. 60) เผยโฉม! แม่พิมพ์ตัวเครื่องของ iPhone 8, iPhone 7s และ iPhone 7s Plus

(22 พ.ค. 60) เผยคอนเซ็ปต์ iPhone 8 ดีไซน์ไร้ขอบ ไร้ปุ่มโฮม รองรับชาร์จไร้สาย บอดี้สวยเหมือนจริงสุดๆ!

(17 พ.ค. 60) นักวิเคราะห์เผย iPhone 8 ความจุเริ่มต้น 128GB อาจมีราคาสูงถึง 35,000 บาท!!

(15 พ.ค. 60) ซัพพลายเออร์ของ Apple เตรียมเดินหน้าผลิตชิ้นส่วน iPhone 8 ก่อนกำหนด!

(12 พ.ค. 60) หลุดเรนเดอร์ iPhone 8 จอไร้ขอบ กล้องคู่แนวตั้ง ที่ใกล้เคียงกับของจริงที่สุด!

(9 พ.ค. 60) ลือล่าสุด! iPhone 8 อาจย้าย Touch ID ไปไว้ด้านหลัง และจะแถม AirPods ให้ฟรี

(4 พ.ค. 60) หลุดพิมพ์เขียว iPhone 8 เผยตำแหน่งกล้องเลนส์คู่ พร้อมรองรับชาร์จไร้สาย

(4 พ.ค. 60) คอนเซ็ปต์ iPhone 8 (Edition) หน้าจอไร้ขอบ กล้องหลังเลนส์คู่ บอดี้กระจก!

(3 พ.ค. 60) สื่อดังเผย! iPhone 8 อาจวางขายล่าช้าอย่างน้อยถึงเดือนพฤศจิกายน

(28 เม.ย. 60) Samsung เดินหน้าผลิตจอ OLED สำหรับ iPhone 8 เพื่อให้ทันกำหนดวางขาย

(27 เม.ย. 60) หลุดเครื่องดัมมี่ iPhone 8 กล้องเลนส์คู่แนวตั้ง บอดี้โลหะผสานกระจก ลุ้นฝัง Touch ID ใต้จอแสดงผล

(24 เม.ย. 60) ลือหนาหู! Apple ตัดสินใจเลือกใช้จอ OLED แบนเรียบกับ iPhone 8 ไม่ใช่จอโค้ง

(21 เม.ย. 60) หลุดภาพร่าง iPhone 8 กล้องเลนส์คู่แนวตั้ง และ Touch ID ตำแหน่งใหม่

(19 เม.ย. 60) หลุดเรนเดอร์ iPhone 8 ถอดแบบจากพิมพ์เขียว จอขอบโค้ง 5.8 นิ้ว ไร้ปุ่มโฮม กล้องคู่ดีไซน์ใหม่

(18 เม.ย. 60) นักวิเคราะห์เชื่อ!! ปีนี้ Apple อาจเปิดตัว iPhone ทั้งหมด 3 รุ่น พร้อมอัพ RAM เป็น 3GB ทุกรุ่น

(17 เม.ย. 60) หลุดข่าวลือ iPhone 8 จะมาพร้อม Touch ID ฝังใต้จอ OLED ขอบบางเฉียบ 4 มิลลิเมตร!

(8 เม.ย. 60) Apple สั่งซื้อหน้าจอ OLED จาก Samsung กว่า 70 ล้านชิ้น คาดนำไปใช้กับ iPhone 8

(7 เม.ย. 60) นักวิเคราะห์เชื่อ! iPhone 8 ความจุเริ่มต้น 64GB จะมีราคาเกือบ 3 หมื่น

(6 เม.ย. 60) ลือหนัก! iPhone รุ่นใหม่ปี 2017 จะใช้จอแสดงผลแบบ True Tone

(5 เม.ย. 60) สื่อนอกเชื่อ! iPhone รุ่นใหม่ฉลองครบรอบ 10 ปี จะใช้ชื่อว่า iPhone Edition

(30 มี.ค. 60) หลุดคอนเซ็ปต์ iPhone Edition ดีไซน์ไร้ปุ่มโฮม กล้องเลนส์คู่ รองรับชาร์จไร้สาย

(30 มี.ค. 60) นักวิเคราะห์เผย iPhone 8 เตรียมเปิดตัวกันยายนนี้ และจะมียอดจองถล่มทลายจนของขาดตลาด!

(21 มี.ค. 60) หลุดข่าวลือ! iPhone 8 จะมาพร้อมบอดี้กระจก ดีไซน์โค้งมนเหมือนรุ่นแรก

(17 มี.ค. 60) เผยคอนเซ็ปต์ iPhone 8 ปุ่มโฮมใหม่สุดล้ำ บนระบบ iOS 11 ที่มาพร้อม Dark Mode

(15 มี.ค. 60) โชว์คอนเซ็ปต์ iPhone 8 หน้าจอ OLED ขนาด 5.8 นิ้ว ดีไซน์สวยหรูเหมือนจริงมาก!

(14 มี.ค. 60) นักวิเคราะห์เผย! iPhone 8 จะมาพร้อมจอ OLED ไร้ขอบแต่ไม่ใช่ขอบโค้งตามข่าวลือ

(7 มี.ค. 60) โชว์คอนเซ็ปต์ iPhone 8 รุ่นครบรอบ 10 ปี ดีไซน์จอไร้ขอบสวยเฉียบ!

(7 มี.ค. 60) นักวิเคราะห์เชื่อ! iPhone 8 ยังคงใช้พอร์ต Lightning และมาพร้อม Fast Charging

(3 มี.ค. 60) สื่อนอกเผย iPhone 8 อาจเปลี่ยนมาใช้พอร์ต USB-C แทนที่พอร์ต Lightning

(17 ก.พ. 60) เผยโฉมคอนเซ็ปต์ iPhone 8 และ iPhone 8 Plus ขอบจอโค้ง กล้องหลังคู่ เฉดสีใหม่แดงสด

(17 ก.พ. 60) เบาะแสใหม่! iPhone 8 จะมาพร้อมจอ OLED ขนาด 5.8 นิ้ว บอดี้กระจกกรอบสแตนเลสสตีล

(15 ก.พ. 60) Apple สั่งซื้อหน้าจอ OLED จาก Samsung มูลค่ากว่า 4.3 พันล้านเหรียญ เพื่อใช้กับ iPhone รุ่นใหม่!

(14 ก.พ. 60) iPhone 8 จะมาพร้อมชาร์จไร้สาย, ตัวแปลงหูฟัง และสาย USB-C แต่ไม่มีแถมมาในกล่อง

(10 ก.พ. 60) สื่อนอกโชว์ม็อคอัพ iPhone 8 บอดี้เซรามิก รองรับชาร์จแบตเตอรี่ไร้สาย

(8 ก.พ. 60) โชว์คอนเซ็ปต์ iPhone 8 ปุ่มโฮมคล้าย Touch Bar บน MacBook Pro กล้องหลังเลนส์คู่

(7 ก.พ. 60) สิทธิบัตรใหม่! iPhone 8 อาจมาพร้อมบอดี้เซรามิกขัดเงาด้วยเลเซอร์ ทนทานต่อรอยขีดข่วนมากขึ้น

(30 ม.ค. 60) รวมคอนเซ็ปต์ iPhone 8 ขอบจอบางเฉียบ ดีไซน์ทันสมัย คาดราคาเริ่มต้นที่ 24,xxx บาท

(27 ม.ค. 60) นักวิเคราะห์ชี้! Apple อาจตัดปุ่มโฮมออกจาก iPhone 8

(26 ม.ค. 60) โชว์คอนเซ็ปต์ iPhone X รุ่นฉลองครบรอบ 10 ปี บอดี้กระจก จอไร้ขอบ สวยงามตามท้องเรื่อง!

(25 ม.ค. 60) นักวิเคราะห์เผย! iPhone 8 จะมาพร้อมฟีเจอร์ 3D Touch และ Touch ID รูปแบบใหม่

(25 ม.ค. 60) ลือ! iPhone 8 จะมาพร้อมจอ OLED ขอบโค้ง 5.8 นิ้ว และมีเซ็นเซอร์สแกนใบหน้า

(24 ม.ค. 60) สื่อนอกตีข่าว! iPhone 8 จะมาพร้อมเทคโนโลยีชาร์จไร้สายระยะไกล

(19 ม.ค. 60) โชว์คอนเซ็ปต์ iPhone X รุ่นพิเศษฉลองครบรอบ 10 ปี หน้าจอ OLED ขอบโค้งสวยเฉียบ!

(17 ม.ค. 60) สื่อนอกเผย Samsung Galaxy S8 และ iPhone 8 จะมาพร้อมมาตรฐานกันน้ำระดับสูงสุด!

(12 ม.ค. 60) แหล่งข่าวเผย! iPhone 8 อาจมาพร้อมบอดี้กระจก ขอบเครื่องสแตนเลสสตีล

(11 ม.ค. 60) โชว์คอนเซ็ปต์ iPhone 8 หน้าจอ OLED ขอบโค้ง ปุ่มโฮมสัมผัสโฉมใหม่!!

(11 ม.ค. 60) นักวิเคราะห์เผย iPhone 8 จะมียอดขายแบบถล่มทลาย โค่นแชมป์ iPhone 6 ที่เคยทำไว้!

(6 ม.ค. 60) โชว์คอนเซ็ปต์ iPhone 8 มาพร้อม Touch Bar รองรับชาร์จแบตเตอรี่ไร้สาย

(4 ม.ค. 60) รอลุ้น!! รวมข่าวลือทั้งหมดของ iPhone 8 หรือเรือธงรุ่นครบรอบ 10 ปี

(26 ธ.ค. 59) สื่อจีนลั่น! Apple จ่อเปิดตัว iPhone 7s และ 7s Plus พร้อมรุ่นท็อปโค้ดเนม Ferrari ในปีหน้า

(23 ธ.ค. 59) วงในเผย! Samsung จะเป็นผู้ผลิตจอ OLED สำหรับ iPhone แต่เพียงผู้เดียวในระยะเวลาอย่างน้อย 2 ปี

(16 ธ.ค. 59) iPhone 8 อาจมาพร้อมระบบชาร์จไร้สายแบบระยะไกล ด้วยความร่วมมือของ Energous และผู้ผลิตชิ้นส่วนของ Apple

(13 ธ.ค. 59) สื่อนอกเผย iPhone 8 รุ่นพรีเมียมจะมีราคาพุ่งสูงเหยียบ 4 หมื่นบาท!!

(9 ธ.ค. 59) ลือฟุ้ง!! Apple อาจเปิดตัว iPhone 7s และ 7s Plus สีแดงสุดร้อนแรง พร้อม iPhone 8 ในปี 2017

(7 ธ.ค. 59) Apple สั่งลดการผลิต iPhone 7 หลังความต้องการในตลาดน้อยลง ลูกค้ามุ่งเป้ารอคอย iPhone 8 มากกว่า!

(2 ธ.ค. 59) วงในเผย! Apple ซุ่มพัฒนาเครื่องต้นแบบ iPhone 8 มากกว่า 10 รุ่น

(1 ธ.ค. 59) เผยคอนเซ็ปต์ iPhone 8 ดีไซน์จอไร้ขอบ บอดี้บางเฉียบ พร้อมปุ่ม Smart Button สุดอัจฉริยะ!

(29 พ.ย. 59) นักวิเคราะห์ชี้! iPhone 8 จะมียอดขายถล่มทลาย จากนั้นจะถดถอยลงต่อเนื่องถึง 10 ปี

(24 พ.ย. 59) รวมข่าวลือ iPhone 8 หรือ iPhone รุ่นปี 2017 มีอะไรน่าสนใจบ้างไปชมกันเลย!

(18 พ.ย. 59) นักวิเคราะห์ปักใจ! iPhone 8 จะเปิดตัวทั้งหมด 3 รุ่น ดีไซน์ใหม่หมด เฉพาะรุ่นไฮเอนด์จะใช้จอ OLED

(14 พ.ย. 59) นักวิเคราะห์เชื่อ! iPhone 8 จะมาพร้อมหน้าจอไร้ขอบ 5 นิ้ว และ 5.8 นิ้ว ขอบโค้งทั้ง 2 ด้าน

(9 พ.ย. 59) ล่าสุด! เผยคอนเซ็ปต์ iPhone 8 หน้าจอไร้ขอบ เฉดสีใหม่ขาวเงา Jet White

(9 พ.ย. 59) สื่อนอกเผย! iPhone 8 จะไร้พอร์ตเชื่อมต่อใดๆ ทั้งสิ้น พร้อมรองรับการชาร์จแบบไร้สาย

(18 ต.ค. 59) สื่อนอกเผย 9 ข่าวลือ! เกี่ยวกับ iPhone 8 ที่จะเปิดตัวในปี 2017

(3 ต.ค. 59) ลือสนั่น!! Apple ซุ่มพัฒนา iPhone 8 ในอิสราเอล เตรียมพลิกโฉมดีไซน์ครั้งใหญ่

 

 

 

แสดงความคิดเห็น