หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Apple (iPhone) » นักวิเคราะห์เผย iPhone 8 อาจต้องแย่งกันซื้อ! เพราะปัญหาการผลิตจอ OLED คาดเปิดขาย 4 ล้านเครื่องในช่วงแรก

นักวิเคราะห์เผย iPhone 8 อาจต้องแย่งกันซื้อ! เพราะปัญหาการผลิตจอ OLED คาดเปิดขาย 4 ล้านเครื่องในช่วงแรก

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 10 August 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

นักวิเคราะห์เผย iPhone 8 อาจต้องแย่งกันซื้อ! เพราะปัญหาการผลิตจอ OLED คาดเปิดขาย 4 ล้านเครื่องในช่วงแรก

iPhone 8

จากการรายงานที่เข้ามาล่าสุดของ iPhone 8 สมาร์ทโฟนที่ทุกคนกำลังให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้ ได้มีนักวิเคราะจาก KGI Securities ท่านหนึ่งที่ชื่อว่า Ming-Chi Kuo ทำการวิเคราะห์เกี่ยวกับการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่และทิศทางการเปิดตัวของ Apple โดยทางนักวิเคราะห์เผยว่า ทาง Apple จะส่ง iPhone 8, iPhone 7s และ iPhone 7s Plus สู่ตลาดสมาร์ทโฟนในเดือนกันยายนนี้ตามกำหนดการเปิดตัวปกติ

iphone-8-1

นอกจากนี้ทาง Ming-Chi Kuo ยังเผยอีกว่าสมาร์ทโฟนใหม่ทั้ง 3 รุ่นของทาง Apple จะมีการวางจำหน่ายภายในเดือนกันยนหลังจากเปิดตัวได้ไม่นาน ซึ่งในส่วนของ iPhone 8 อาจจะเป็นรุ่นที่มีผู้คนแย่งชิงกันเป็นเจ้าของจำนวนมา เนื่องจากติดปัญหาตรงที่กำลังการผลิตของหน้าจอ OLED ไม่เพียงพอจึงทำให้ทาง Apple จะผลิตออกมาแค่ 2-4 ล้านเครื่องของช่วงแรกในไตรมาสแรกของปี 2018 เท่านั้นซึ่งแน่นอนอาจไม่เพียงพอต่อความต้องการของผู้ใช้งาน

iphone-8-4

ทั้งนี้คาดว่า iPhone 8, iPhone 7s และ iPhone 7s Plus จะมีจำหน่ายทั้งหมด 3 สี คือสีทอง, สีดำ และ สีเงิน อย่างไรก็ตามสำหรับสาวก iPhone คงต้องมารอดูกันว่าสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ทั้ง 3 รุ่นของทาง Apple จะมีฟีเจอร์อะไรใหม่ๆ ให้ได้ใช้งานกันบ้าง และแน่นอนว่าหากทางเราทราบข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้ทราบ ยังไงก็ฝากติดตามข้อมูลข่าวสารจากพวกเรา ninethaiphone ด้วยนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ 9to5mac.com และ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น