หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Apple (iPhone) » ภาพหลุด! เครื่องดัมมี่ iPhone 8 คาดรายละเอียดใกล้เคียงกับของจริงมากที่สุด

ภาพหลุด! เครื่องดัมมี่ iPhone 8 คาดรายละเอียดใกล้เคียงกับของจริงมากที่สุด

โพสโดย : nan | วันที่ : 21 June 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

ภาพหลุด! เครื่องดัมมี่ iPhone 8 คาดรายละเอียดใกล้เคียงกับของจริงมากที่สุด

iPhone 8

ล่าสุด Shai Mizrachi นักข่าวต่างประเทศได้ทำการเผยคลิปวิดีโอ iPhone 8 เครื่องดัมมี่แบบจำลองออกมาให้แฟนๆ ได้รับชมกัน ซึ่งก่อนหน้านี้เขาก็เคยเผยข้อมูลของเรือธงรุ่นอื่นๆ ที่ค่อนข้างตรงกับเครื่องของจริงที่เปิดตัวมาแล้ว นั่นทำให้คาดกันว่ารายละเอียดของ iPhone 8 ในครั้งนี้อาจมีความเป็นไปได้อยู่ไม่น้อยเลย

จากคลิปวิดีโอที่ปรากฏพบว่า iPhone 8 เครื่องดัมมี่ตัวเครื่องด้านหน้าสีดำเต็มขอบ ไร้ช่องว่างสำหรับปุ่มโฮมหน้าตัวเครื่อง ตัวบอดี้ผลิตจากวัสดุกระจก กรอบตัวเครื่องสแตนเลสสีเงิน ด้านบนถูกเว้นช่องไว้สำหรับลำโพงสเตอริโอ นอกจากนี้ยังมีภาพ iPhone 8 เครื่องดัมมี่เปรียบเทียบกับ iPhone 7 Plus เผยออกมาให้ชมกันอีกด้วย

โดยพบว่า iPhone 8 เครื่องดัมมี่นั้นมีขนาดที่เล็กกว่า iPhone 7 Plus แตกต่างกันที่รูปแบบการจัดวางเลนส์กล้องด้านหลัง และด้านหน้าที่ไร้ปุ่มโฮมของ iPhone 8 เครื่องดัมมี่ เบื้องต้นคาดกันว่า Apple จะเปิดตัว iPhone 8 ช่วงเดือนกันยายนนี้ ส่วนของจริงจะมีดีไซน์ตามนี้หรือไม่ เราคงต้องมาติดตามกันต่อไปค่ะ

รวมภาพ iPhone 8 เครื่องดัมมี่

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

ชมคลิป

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ 9to5mac.com

แสดงความคิดเห็น