หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Apple (iPhone) » ชมรีวิว iPhone 8 และ iPhone 7s Plus เครื่องดัมมี่รุ่นพี่ใหญ่ สวยระดับพรีเมียม!

ชมรีวิว iPhone 8 และ iPhone 7s Plus เครื่องดัมมี่รุ่นพี่ใหญ่ สวยระดับพรีเมียม!

โพสโดย : nan | วันที่ : 10 August 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

ชมรีวิว iPhone 8 และ iPhone 7s Plus เครื่องดัมมี่รุ่นพี่ใหญ่ สวยระดับพรีเมียม!

iPhone 8 และ iPhone 7s Plus

ล่าสุด Danny Winget ช่องชาแนลบนเว็บไซต์ YouTube ได้นำเครื่องดัมมี่หรือเครื่องจำลองของ iPhone 8 และ iPhone 7s Plus ที่คาดกันว่านี่คือเครื่องต้นแบบของสมาร์ทโฟนทั้ง 2 รุ่นออกมาให้เราได้ยลโฉมกัน ซึ่งภาพรวม iPhone 7s Plus มีดีไซน์การออกแบบ และขนาดตัวเครื่องที่ไม่แตกต่างจาก iPhone 7 Plus เท่าใดนัก

แต่มีความแตกต่างที่ iPhone 7s Plus กรอบตัวเครื่องโลหะ และด้านหลังใช้วัสดุกระจก สอดคล้องกับข่าวลือก่อนหน้าที่ว่าจะช่วยในส่วนของการรองรับเทคโนโลยีชาร์จไร้สาย (Wireless Charging) ขณะที่ด้านหลังตัวเครื่องของ iPhone 7s Plus มาพร้อมกล้องหลังเลนส์คู่จัดวางแนวนอนพร้อม LED flash

สำหรับ iPhone 8 เครื่องดัมมี่พบว่ามีขนาดตัวเครื่องที่เล็กกว่า iPhone 7s Plus มีให้เห็นทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีเงิน, สีทอง และสีทองแดง (Copper Gold) หน้าจอเต็มขอบไร้ปุ่มโฮมแบบ Physical ด้านบนตัวเครื่องพบกล้องหน้าเลนส์คู่ พร้อมเซ็นเซอร์ต่างๆ ด้านหลังใช้วัสดุกระจก กล้องเลนส์คู่จัดวางในรูปแบบแนวตั้ง

2

นอกจากนี้ Marques Brownlee ช่องชาแนลบนเว็บไซต์ YouTube ก็ได้เผยโฉมเครื่องดัมมี่ของ iPhone 8 พร้อมกับเทียบดีไซน์กับ iPhone 7, iPhone 7 Plus และ Samsung Galaxy S8+ ให้ชมกันด้วย โดย iPhone 8 เครื่องดังกล่าวมาจากบริษัทผู้ผลิตเคสที่อ้างว่าได้รับต้นแบบมาจากโรงงานผลิต iPhone ตัวเครื่องสีขาวเงินสวยพรีเมียมไร้ขอบจอโค้ง ไร้ปุ่มโฮมแบบ Physical ด้านบนพบกล้องหน้า 2 เลนส์

8

พร้อมเซ็นเซอร์คาดใช้สแกนใบหน้า ด้านหลังใช้วัสดุกระจก กล้องหลังคู่แนวตั้ง ขอบโลหะมันเงา เมื่อนำไปเทียบขนาดพบว่ามีขนาดใหญ่กว่า iPhone 7 แต่ยังคงเล็กกว่า iPhone 7 Plus อย่างไรก็ดีภาพและคลิปวีดีโอดังกล่าวเป็นแค่เครื่องดัมมี่จำลองดีไซน์เท่านั้น ยังไม่สามารถยืนยันได้ว่าของจริงจะมีดีไซน์ตามนี้หรือไม่ เราคงต้องมาจับตาดูกันอีกครั้งในวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการช่วงเดือนกันยายนนี้ โดยเพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารอย่างรวดเร็วทันใจได้ที่ www.ninethaiphone.com

รีวิวเครื่องดัมมี่จาก Marques Brownlee

iPhone 8 และ iPhone 7s Plus
9 8 1 3 7
6 5 11 4 10

รีวิวเครื่องดัมมี่จาก Danny Winget

9
11 10 6 5 4
3 2 1 7 8

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ bgr.com, Marques Brownlee, Danny Winget

แสดงความคิดเห็น