หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Apple (iPhone) » โชว์คอนเซ็ปต์ iPhone 8 หน้าจอ OLED ขนาด 5.8 นิ้ว ดีไซน์สวยหรูเหมือนจริงมาก!

โชว์คอนเซ็ปต์ iPhone 8 หน้าจอ OLED ขนาด 5.8 นิ้ว ดีไซน์สวยหรูเหมือนจริงมาก!

โพสโดย : nan | วันที่ : 15 March 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

โชว์คอนเซ็ปต์ iPhone 8 หน้าจอ OLED ขนาด 5.8 นิ้ว ดีไซน์สวยหรูเหมือนจริงมาก!

2

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ เมื่อไม่นานมานี้ iDropNews ได้ทำการเผยภาพคอนเซ็ปต์ของ iPhone 8 สมาร์ทโฟนรุ่นพิเศษสุดพรีเมียมฉลองครบรอบ 10 ปี ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกัน ถูกออกแบบโดย Benjamin Geskin อ้างอิงตามข่าวลือก่อนหน้าที่ระบุว่าสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวจะมาพร้อมหน้าจอ OLED ขนาด 5.8 นิ้ว แบบขอบโค้งไร้ปุ่มโฮม จากชุดภาพคอนเซ็ปต์ดังกล่าวมีการเปรียบเทียบดีไซน์หน้าจอของ iPhone 8 กับ LG G6 และ Samsung Galaxy S8 ที่ดูแล้วมีความคล้ายคลึงกันไม่น้อยอีกด้วย

3 5

สำหรับภาพคอนเซ็ปต์ iPhone 8 มาพร้อมกล้องหลังเลนส์คู่ บอดี้สีขาวสวยหรู หน้าจอ OLED ขอบโค้งขนาด 5.8 นิ้ว ไร้ปุ่มโฮมแบบ Physical เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือถูกฝังไว้ใต้จอแสดงผลในตำแหน่งพื้นที่พิเศษส่วนล่างของหน้าจอ ซึ่งก่อนหน้านี้ Ming-Chi Kuo นักวิเคราะห์จาก KGI securities เรียกพื้นที่พิเศษนี้ว่า Function Area มีรูปแบบการใช้งานคล้ายกับ Touch Bar ของ MacBook Pro

4 6 1

ทั้งนี้ สื่อต่างประเทศยังมีรายงานอ้างว่า iPhone 8 จะถูกเรียกว่า iPhone Edition และอาจมีราคาอยู่ที่ราว $1,000 หรือประมาณ 35,000 บาท อย่างไรก็ดีชุดภาพข้างต้นเป็นเพียงแค่ภาพคอนเซ็ปต์เท่านั้น ไม่ใช่เครื่องของจริงที่จะวางจำหน่ายแต่อย่างใด เราคงต้องมาติดตามความคืบหน้ากันต่อไปค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.idropnews.com

แสดงความคิดเห็น