หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Apple (iPhone) » หลุดข้อมูล! iPhone 8 จะมาพร้อมหน้าจอความละเอียดคมชัดมากกว่ารุ่นก่อนๆ

หลุดข้อมูล! iPhone 8 จะมาพร้อมหน้าจอความละเอียดคมชัดมากกว่ารุ่นก่อนๆ

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 10 August 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

มาอีกแล้ว! ข้อมูลจากเฟิร์มแวร์ของ HomePod เผย iPhone 8 จะมาพร้อมกับความละเอียดหน้าจอที่แบบคมชัดสุดๆ 

iPhone 8

ยังคงหลุดออกมาแบบต่อเนื่องสำหรับ ข้อมูลของ iPhone 8 สมาร์ทโฟนที่ผู้คนทั่วโลกกำลังให้ความสนใจ ที่ก่อนหน้านี้มีการพบข้อมูลว่าจะมาพร้อมกับการบันทึกวีดีโอ 4K ที่ 60fps และต่อด้วยระบบจดจำใบหน้า ซึ่งล่าสุดข้อมูลของ iPhone 8 ถูกค้นพบอีกแล้วผ่านเฟิร์มแวร์ของ HomePod โดยนักพัฒนาท่านหนึ่ง ซึ่งครั้งนี้เป็นในส่วนของความละเอียดของหน้าจอแสดงผลที่ระบุว่าเป็นของ iPhone รุ่นใหม่

iPhone 8-2

สำหรับข้อมูลจากเฟิร์มแวร์ของ HomePod ในครั้งนี้นักพัฒนาระบุว่า iPhone 8 จะมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลขนาด 5.8 นิ้ว โดยมีความละเอียด 2436×1125 พิกเซล มีอัตราส่วนภาพ 2.17:1 และมีความหนาแน่นพิกเซลอยู่ที่ 462 ppi

resolutions-c2

ทั้งนี้หากนำมาเปรียบเทียบกับ iPhone รุ่นก่อนๆ จะพบว่าทาง Apple ได้มีการพัฒนาความละเอียดของหน้าจอแสดงผลเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยจะมีตารางตัวอย่างให้เห็นรายละเอียดดังต่อไปนี้

iPhone 8-3

จากตารางจะเห็นได้ถึงการพัฒนาในส่วนนี้ของทาง Apple ที่มีการพัฒนามาโดยตลอด และหากเปรียบเทียบ iPhone รุ่นก่อนๆ กับ iPhone 8 จะเห็นความแตกต่างอย่างชัดเจน และท้ายที่สุดนี้หากทางเราทราบข้อมูลของ iPhone 8 เพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้ทราบโดยเร็ว ยังไงก็ฝากเพื่อนๆ ผู้อ่านติดตามข้อมูลข่าวสารจากพวกเรา ninethaiphone ด้วยนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.phonearena.com

แสดงความคิดเห็น